Tầm nhìn
Các thành phố của Trung Quốc muốn quay trở lại làm việc nhưng mối lo ngại về coronavirus tăng lên khi công nhân trở lại
Vĩnh An - Thứ Hai, 10/02/2020 5:16 CH
Vietnet24h - Chính quyền tại các trung tâm lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến đã bật đèn xanh cho các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động, nhưng khuyên họ nên linh hoạt
Các thành phố lớn trên khắp Trung Quốc đang chuẩn bị cho sự trở lại của hàng triệu công nhân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, nhưng khi dịch coronavirus tiếp tục hoành hành, các ý kiến được đưa ra đan xen giữa việc đi hay ở sao cho an toàn nhất.

Wang Bin, một phó vụ trưởng của Bộ Thương mại Trung Quốc tại Bắc Kinh cho biết hôm Chủ nhật rằng, các công ty được khuyến khích tiếp tục kinh doanh trên cơ sở chuẩn bị đúng đắn để chống lại đại dịch.

Chính quyền trung ương và địa phương Trung Quốc đang cố gắng cân bằng nhu cầu kiểm soát dịch bệnh, tăng cường cung cấp cho các tuyến y tế tiền tuyến và giảm thiểu tác động đến nền kinh tế. Hội đồng Nhà nước, nội các Trung Quốc, đã ra lệnh cho chính quyền địa phương, các sở và công ty lập kế hoạch giải quyết mọi khó khăn để tiếp tục sản xuất bình thường ngay khi có thể, đồng thời đảm bảo kiểm soát dịch bệnh. Một quyết định của Hội đồng Nhà nước cho biết, quyết định này là cung cấp đủ nguồn cung vật chất để chống lại căn bệnh này và hỗ trợ mạnh mẽ và ổn định toàn bộ nền kinh tế và xã hội.

Tại Bắc Kinh, thị trưởng Chen Jining vào tối thứ Sáu đã đến thăm một số công ty tại Zhongguancun, một trung tâm công nghệ ở thành phố quận Haidian, để kiểm tra sự chuẩn bị của họ. Mọi nỗ lực nên được thực hiện để đảm bảo các doanh nghiệp quay trở lại với công việc ổn định càng sớm càng tốt, ông nói. Một số ngành công nghiệp chính ở thủ đô đã hoạt động trở lại vào thứ Hai, sau khi chính quyền thành phố cho biết cần phải đảm bảo đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6% trong năm nay.

Tuy nhiên, các trường phổ thông và đại học sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Tại Thượng Hải, chính quyền đang thực hiện một cách tiếp cận linh hoạt để nối lại các hoạt động thương mại. Các công ty của chính phủ có thể yêu cầu nhân viên của họ từ các khu vực bị ảnh hưởng xấu nhất phải hoãn lại sự trở lại của họ và sắp xếp cho những người khác thay thế theo tình hình kinh doanh của họ. Cũng hợp lý khi các công ty áp dụng giờ làm việc linh hoạt cho nhân viên của họ và, nếu có thể, cho phép họ làm việc tại nhà. Các công ty đã mở lại cửa phải đảm bảo nơi làm việc của họ được thông gió đúng cách và tránh sử dụng hệ thống điều hòa không khí tập trung vì chúng có thể giúp truyền bá coronavirus, chính phủ thông báo.

Để giúp dòng người đổ về thành phố, 16 trạm kiểm soát đã được thiết lập tại trung tâm giao thông Hồng Kiều ở trung tâm Thượng Hải, kết nối sân bay với mạng lưới đường sắt cao tốc liên tỉnh và mạng lưới tàu điện ngầm địa phương. Vào ngày làm việc, từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu đi qua trung tâm. Các nhà chức trách trong thành phố cho biết họ đã báo động rằng hơn 100 người đi qua trung tâm Hồng Kiều trong vài ngày qua đã bị sốt.

Tại Thâm Quyến, một trung tâm sản xuất công nghệ cao ở miền nam Trung Quốc, nơi có hơn 65% dân số - khoảng 8.2 triệu người - là công nhân nhập cư, chính phủ cho biết các công ty cũng nên áp dụng cách tiếp cận linh hoạt. Bất cứ thời gian nào bị mất do sự bùng phát virus có thể được tạo ra vào cuối năm khi có những ngày lễ khác, chính quyền nói. Vào thứ bảy, chính quyền thành phố, đã công bố một ứng dụng mà các công ty được yêu cầu sử dụng để báo cáo kế hoạch của họ để tiếp tục sản xuất, và để truy cập tư vấn và hỗ trợ có liên quan.

Một số nhà tuyển dụng lớn ở Thâm Quyến đã tuyên bố họ sẽ không bắt đầu sản xuất lại vào thứ Hai.

Foxconn, một nhà sản xuất hợp đồng sản xuất iPhone cho Apple, nói với các nhân viên của họ không quay trở lại, và thậm chí đã tinh chỉnh một số dây chuyền sản xuất của mình để làm mặt nạ cho nhân viên của mình. "Một lịch trình hoạt động cho các cơ sở của chúng tôi ở Trung Quốc tuân theo các khuyến nghị của chính quyền địa phương và chúng tôi chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng về nhu cầu tiếp tục sản xuất trước đó".

Chính phủ Thâm Quyến trước đó đã công bố một gói các biện pháp hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus, bao gồm cắt giảm thuế và các khoản vay được trợ cấp, họ cũng cho biết họ sẽ kiếm được tới 20 triệu nhân dân tệ (2,85 triệu USD) để sản xuất vật tư y tế khẩn cấp cần thiết để chống lại sự lây lan.

Tại Quảng Châu gần đó, thủ phủ của miền nam Trung Quốc, tỉnh Quảng Đông, các nhà chức trách đang cố gắng quản lý nhu cầu của các công ty tiếp tục hoạt động trở lại, đồng thời phục vụ những lo ngại của người dân địa phương vì sợ những người lao động nhập cư quay trở lại sẽ mang theo coronavirus.

Người đứng đầu đảng Cộng sản tại thành phố, ông Zhang Shuofu, cho biết hôm thứ Bảy rằng các công ty có thể tiếp tục hoạt động dần dần, nhưng bất kỳ hoạt động trở lại nào đều phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn sự lây nhiễm.

Lo sợ về nguy cơ bùng phát dịch coronavirus, Hội đồng Nhà nước, nội các của Trung Quốc, tháng trước đã tuyên bố gia hạn ba ngày cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến ngày 3 tháng 2, tuy nhiên, chính quyền ở hơn 20 tỉnh đã trì hoãn việc khởi động lại thêm một tuần nữa. cho tới thứ hai. Ở Hồ Bắc - tâm chấn của vụ dịch - người ta đã nói không được quay lại làm việc cho đến thứ Sáu tuần này.


Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi trở lại làm việc do dịch coronavirus Vietnet24h - Chuyên gia kinh tế nói rằng cho phép mọi người quay trở lại công việc của họ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài là rất quan trọng cho cả nền kinh tế và chống lại sự bùng phát của dịch bệnh.
Theo SCMP
Tin khác cùng chuyên mục
  • Trung Quốc lên tiếng khi Pháp phân biệt đối xử với 5G của Huawei Vietnet24h - Ngay sau khi tập đoàn viễn thông – Orange – chọn Nokia và Ericsson làm nhà cung cấp thiết bị cho dự án mạng 5G tại Pháp, Trung Quốc đã lên tiếng cảnh báo Pháp về vấn đề này.
    Samsung mở rộng hợp tác với LG Vietnet24h - Samsung và LG, từ lâu đã được coi là "kẻ thù" với lịch sử cạnh tranh của họ tại các thị trường trọng điểm. Cả hai đã cố gắng vượt qua nhau trong doanh số bán điện thoại thông minh, TV và thiết bị gia dụng.
    Microsoft thực hiện sáp nhập Windows và phần cứng Vietnet24h - Theo nhiều nguồn tin, cuối tháng 2 Microsoft sẽ thực hiện bước sáp nhập Window với phần cứng và đặt tên là Windows + Devices. Động thái này là nỗ lực đưa cả hai mảng phần cứng và hệ điều hành lại gần với nhau.
    Việt Nam: tung tin giả trên Facebook sẽ bị xử phạt từ tháng 4/2020 Vietnet24h - Ngày 03/02/2020, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 15/2020/NĐ-CP về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.
    Việc sản xuất chip nhớ toàn cầu sẽ không bị ảnh hưởng bởi coronavirus Vietnet24h - Một nhà nghiên cứu thị trường cho biết, việc sản xuất chip bộ nhớ toàn cầu dường như không bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus mới (nCoV) ở Trung Quốc, vì không có cơ sở sản xuất chip nào ở quốc gia bị nhiễm virus này đã đóng cửa hoặc đình chỉ hoạt động.
    Facebook tuyên bố ngăn chặn các tin giả về Virus Corona Vietnet24h - Trong bối cảnh dịch bệnh Corona đang có xu hướng lan rộng, nhiều tin đồn thất thiệt về đại dịch này được phát tán trên các mạng xã hội. Mới đây, Facebook tuyên bố sẽ ngăn chặn những tin không có thật trên nền tảng của họ.
    Phó chủ tịch của Facebook phụ trách mảng kỹ thuật rời khỏi công ty Vietnet24h - Phó chủ tịch kỹ thuật của Facebook, Jay Parikh hôm thứ ba tuyên bố rời khỏi công ty, thêm vào danh sách dài các giám đốc điều hành đã rời công ty trong vài năm qua.
    Apple đóng cửa 3 Apple Store tại Trung Quốc vì dịch bệnh virus corona Vietnet24h - Vừa qua, CEO Apple xác nhận với CNBC về một số biện pháp đã thực hiện nhằm đối phó với tình trạng dịch bệnh nguy hiểm tại thị trường Trung Quốc bằng cách đóng cửa 3 cửa hàng và hạn chế cử nhân viên công tác tại vùng dịch bệnh
    Chiến lược kinh doanh của Samsung trong năm nay Vietnet24h - Các sản phẩm điện tử tiêu dùng có công nghệ viễn thông thế hệ thứ năm (5G) tốc độ nhanh hơn sẽ làm "tăng rõ rệt" nhu cầu về chip bộ nhớ máy tính trong năm nay, góp thêm động lực mới cho tăng trưởng lợi nhuận tại Samsung Electronics.
    Facebook và Google bị tổ chức Ân xá Quốc tế lên án Vietnet24h - Hiện nay, những vi phạm về quyền riêng tư, lấy cắp thông tin của người dùng luôn là vấn đề nóng trên các mạng xã hội, đặc biệt là trường hợp Facebook và Google đã và đang gặp nhiều chỉ trích về vấn đề này.
Tin đọc nhiều
VIỆT NAM, HÀN QUỐC VÀ EU: CUỘC ĐUA THỂ CHẾ QUẢN TRỊ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ Vietnet24h - Khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 1/3/2026, đánh dấu một bước ngoặt pháp lý quan trọng theo hướng chủ động quản trị công nghệ nền tảng.
VIỆT NAM ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC – LUẬT TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BỐI CẢNH QUẢN TRỊ AI TOÀN CẦU Vietnet24h - Ngày 1/3/2026 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cách thế giới đối diện với trí tuệ nhân tạo khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực.
THUẾ QUAN HOA KỲ VÀ PHÉP THỬ CHIẾN LƯỢC ĐỐI VỚI NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Những diễn biến gần đây trong chính sách thương mại của Hoa Kỳ đang đặt ngành điện tử Việt Nam – lĩnh vực xuất khẩu mũi nhọn với kim ngạch kỷ lục hơn 164 tỷ USD trong năm 2025 – trước một phép thử lớn về bản lĩnh chiến lược và năng lực thích ứng - Góc nhìn từ Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam.
Ông Trump sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, có hiệu lực ngay lập tức Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy tuyên bố sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, một ngày sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ các mức thuế quan "có đi có lại" của ông.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học – công nghệ: Đòn bẩy cho doanh nghiệp điện tử – bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành thông tư hướng dẫn điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN), mở ra những cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong ngành điện tử – bán dẫn – công nghệ số.
Chiến lược thuế quan Mỹ gây nghẽn dòng vốn nhập khẩu – tín hiệu thị trường và góc nhìn công nghệ Vietnet24h - Các chính sách thuế quan của chính quyền Hoa Kỳ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump đã tạo ra một lượng lớn khoản thiếu hụt tài trợ trái phiếu hải quan (customs bond) ở mức kỷ lục.
Kinh tế tư nhân phải tăng trưởng hai con số — Một mục tiêu chiến lược cho tăng trưởng bền vững Vietnet24h - Trong Thông báo số 72/TB-VPCP ngày 9/2/2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định khu vực kinh tế tư nhân phải đạt tốc độ tăng trưởng “hai con số”.
Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên ban hành luật toàn diện về sử dụng trí tuệ nhân tạo an toàn Vietnet24h - Hôm thứ Năm (22/1), Hàn Quốc chính thức ban hành luật toàn diện về việc sử dụng an toàn các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới làm điều này.
Thuế quan mới của Mỹ đối với chip tiên tiến của Hàn Quốc có tác động hạn chế Vietnet24h - Hầu hết các sản phẩm bộ nhớ xuất khẩu sang các trung tâm dữ liệu của Mỹ có thể được miễn thuế, thuế quan này được cho là nhắm vào các chip AI xuất sang Trung Quốc.
Từ Arizona đến Việt Nam: Nhân lực bán dẫn và bài toán chiến lược trong kỷ nguyên cạnh tranh công nghệ Vietnet24h - Trong cuộc cạnh tranh công nghệ toàn cầu đang ngày càng quyết liệt, bán dẫn không chỉ là một ngành công nghiệp, mà đã trở thành trụ cột của an ninh kinh tế, an ninh quốc gia và năng lực cạnh tranh dài hạn của mỗi quốc gia.
Chủ tịch LG hợp tác với các đối tác ở Thung lũng Silicon để đẩy nhanh chiến lược trí tuệ nhân tạo và robot Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn LG, ông Koo Kwang-mo, đang đẩy mạnh nỗ lực của tập đoàn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), sử dụng chuyến công du cấp cao đến Thung lũng Silicon để tìm kiếm các đối tác chiến lược, hoàn thiện chiến lược thương mại hóa và đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
CEO Google Sundar Pichai cho rằng "sự chuyển đổi sang trí tuệ nhân tạo" mở ra cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai, cho biết trong một cuộc thảo luận được đăng tải hôm thứ Ba rằng công ty của ông có nhiều cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hơn nhờ sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo.
Các hãng kính Nhật Bản xoay trục sang AI: Asahi Kasei và AGC tận dụng làn sóng chip AI toàn cầu Vietnet24h - Tại Nhật Bản, các nhà sản xuất kính và vật liệu công nghiệp như Asahi Kasei và AGC đang tái cấu trúc chiến lược, chuyển hướng sang cung cấp vật liệu cho chip AI.
Apple sau 50 năm: Từ iPhone đến AI – bước ngoặt lớn nhất của gã khổng lồ công nghệ Vietnet24h - Năm 2026 đánh dấu cột mốc 50 năm thành lập của Apple — hành trình đưa một startup trong gara tại California trở thành một trong những tập đoàn công nghệ có ảnh hưởng lớn nhất thế giới.
CEO của Nvidia dự đoán nhu cầu về trí tuệ nhân tạo sẽ đạt 1 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2027 Vietnet24h - Giám đốc điều hành Nvidia, Jensen Huang, dự đoán hôm 16/3 rằng nhu cầu về cơ sở hạ tầng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể đạt ít nhất 1 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2027 trong bối cảnh sự thay đổi trong cách thức hoạt động của điện toán.
Apple 50 năm: Dấu ấn Steve Jobs và Tim Cook trong hành trình từ garage đến đế chế công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Năm 2026 đánh dấu cột mốc 50 năm hình thành và phát triển của Apple — một hành trình hiếm có trong lịch sử công nghệ hiện đại.
Đông Nam Á nổi lên trong chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu: Malaysia dẫn dắt, Singapore và Việt Nam tăng tốc Vietnet24h - Trong bối cảnh Mỹ mở rộng điều tra thương mại nhằm vào chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu, ngành bán dẫn Đông Nam Á đang nổi lên như một mắt xích chiến lược mới.
CEO LG Innotek thúc đẩy trí tuệ nhân tạo vật lý như một động lực tăng trưởng mới Vietnet24h - Trong cuộc họp cổ đông tại trụ sở chính ở Seoul hôm thứ Hai, Giám đốc điều hành Moon Hyuk-soo đã vạch ra chiến lược đặt AI vật lý làm trụ cột cốt lõi trong hoạt động kinh doanh tương lai của LG Innotek.
Trí tuệ nhân tạo và “đường đứt gãy niềm tin”: Vì sao thế giới đang chia thành hai thái cực lạc quan và hoài nghi Vietnet24h - Theo khảo sát quy mô lớn, khoảng 67% người dùng toàn cầu có thái độ tích cực với AI
Samsung trước áp lực thị trường vốn: Khi kỳ vọng AI trở thành “điểm tựa tâm lý” cho nhà đầu tư Vietnet24h - Cuộc họp cổ đông thường niên của Samsung Electronics năm nay không còn mang không khí căng thẳng như năm trước mà chuyển sang trạng thái thận trọng lạc quan.
Nhà đầu tư gây áp lực lên Amazon, Microsoft và Google vì tiêu thụ điện và nước của trung tâm dữ liệu AI Vietnet24h - Làn sóng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo đang kéo theo một vấn đề mới: mức tiêu thụ điện và nước khổng lồ của các trung tâm dữ liệu.
Hàn Quốc: Kế hoạch sử dụng túi đựng rác tái chế đang đối mặt với nhiều nghi vấn do những kẽ hở pháp lý Vietnet24h - Trong bối cảnh chiến tranh ở Iran đang làm gián đoạn việc nhập khẩu naphtha và các sản phẩm dầu mỏ khác của Hàn Quốc, quốc gia này đang phải đối mặt với những lo ngại của công chúng về tình trạng thiếu túi đựng rác thải nhựa.
LG Energy Solution sẽ trưng bày các công nghệ trí tuệ nhân tạo, robot và pin tại triển lãm InterBattery 2026 Vietnet24h - LG Energy Solution hôm thứ Hai cho biết họ sẽ trưng bày các công nghệ pin thế hệ mới trải rộng trên các lĩnh vực xe điện, hệ thống lưu trữ năng lượng và robot tại InterBattery 2026, triển lãm ngành công nghiệp pin lớn nhất quốc gia, được tổ chức từ ngày 11 đến 13 tháng 3 tại Coex ở Seoul.
Chủ tịch Chey của tập đoàn SK gặp Tổng Bí thư Tô Lâm để mở rộng quan hệ năng lượng. Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK, ông Chey Tae-won đã gặp Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm tại Washington để thảo luận về hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.
LG Energy Solution cam kết hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) an toàn hơn và tạo ra hệ sinh thái LFP Vietnet24h - LG Energy Solution (LGES) hôm thứ Năm cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ với Tập đoàn An toàn Điện Hàn Quốc (KESCO) để tăng cường an toàn cho các hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) và thúc đẩy hệ sinh thái cho pin lithium sắt photphat (LFP) tại Hàn Quốc.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.
Sự hồi sinh của ngành điện hạt nhân toàn cầu đang tạo áp lực tăng giá uranium. Vietnet24h - Xu hướng toàn cầu hướng tới việc khởi động lại các nhà máy điện hạt nhân – được thúc đẩy bởi nhu cầu điện năng tăng vọt do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo cũng như các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu – đã dẫn đến tình trạng khan hiếm uranium, làm dấy lên lo ngại về tình trạng thiếu hụt nguồn cung.
ĐIỆN HẠT NHÂN TẠI VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH ASEAN VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẠT MỐC VẬN HÀNH 2035 Vietnet24h - Bài báo phân tích vị thế của Việt Nam trong phát triển điện hạt nhân so với một số quốc gia ASEAN, đồng thời đánh giá tính khả thi của mục tiêu đưa nhà máy điện hạt nhân đầu tiên vào vận hành khoảng năm 2035.
Nhật Bản rút khỏi dự án điện hạt nhân Ninh Thuận: Bối cảnh, nguyên nhân và hàm ý chính sách năng lượng cho Việt Nam Vietnet24h - Bài viết phân tích có hệ thống bối cảnh hình thành dự án, các nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc rút lui của phía Nhật Bản, đồng thời rút ra những hàm ý khoa học và chính sách cho Việt Nam trong hoạch định an ninh năng lượng dài hạn.
Thách Thức và Cơ Hội trong Giải Quyết Vấn Đề Làm Mát Trung Tâm Dữ Liệu trong Thời Đại AI Vietnet24h - Trong bối cảnh bùng nổ toàn cầu của các trung tâm dữ liệu, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tăng mạnh, việc “giữ mát” cho máy chủ trở thành một thách thức quan trọng.