Tiêu dùng
Xiaomi trang bị chip SD8 Gen 2 cho Pad 7 Pro
Hoàng Hải - Thứ Sáu, 15/12/2023 1:52 CH
Vietnet24h - Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng, Xiaomi đang phát triển dòng máy tính bảng cao cấp Pad 7 cho thị trường Trung Quốc. Các thông số kỹ thuật và khung thời gian ra mắt của một trong những mẫu tablet đã dần được tiết lộ, cụ thể là Xiaomi Pad 7 Pro.

Xiaomi đã cho ra mắt Xiaomi Pad 6 Series vào năm trước. Giờ đây, hãng được cho là đang phát triển dòng tablet mới có tên là Xiaomi Pad 7 Pro. Thông tin về mẫu máy này được phát hiện bởi GSMChina thông qua đoạn mã Mi.

Theo đó, Xiaomi Pad 7 Pro được phát hiện dưới tên "Sheng" và đây chính là tên của một nhạc cụ nổi tiếng Trung Quốc. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống đặt tên các sản phẩm tablet đang phát triển của ông lớn công nghệ trên.

Bản dựng HyperOS nội bộ cho Xiaomi Pad 7 Pro đã được phát hiện lần đầu tiên. Dựa trên sự tồn tại của bản thử nghiệm HyperOS toàn cầu, giới thạo tin cho rằng Pad 7 Pro sẽ được phát hành trên toàn cầu. Đáng tiếc là báo cáo không tiết lộ bất cứ điều gì về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Có nhiều tin đồn rằng Xiaomi Pad 7 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi Xiaomi Pad 7 Pro dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và có thể đi kèm màn hình LCD với tốc độ làm mới 144 Hz. Thiết bị được cho là chạy HyperOS dựa trên Android 14 khi xuất xưởng.

Mặt sau của Pad 7 Pro dự kiến sẽ có hệ thống camera kép 50 megapixel. Không có thông tin gì về dung lượng pin của máy nhưng dự kiến nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 67W. Đối với những người đam mê âm thanh, máy tính bảng sẽ được trang bị 4 loa. Cuối cùng, nó dự kiến sẽ chạy trên Android 14 với giao diện người dùng HyperOS 14.

Trước đây, dòng Xiaomi Pad 6 bao gồm các mẫu: Xiaomi Pad 6, Xiaomi Pad 6 Pro đã được công bố vào tháng 4 năm nay. Sau đó, Xiaomi Pad 6 Max cũng được ra mắt dưới dạng phiên bản màn hình lớn hơn Xiaomi Pad 6 Pro.

Theo báo cáo, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào tháng 4 năm 2024 để công bố Xiaomi 14 Ultra. Máy tính bảng Pad 7 và Pad 7 Pro nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Xaomi lộ diện mẫu xe điện đầu tiên Vietnet24h - Mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi có ngoại thất bóng bẩy và thể thao, với tùy chọn dẫn động gồm dẫn động cầu sau (RWD) với động cơ 220 kW và AWD công suất tối đa 495 kW (220 kW + 275 kW).
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung AI TV 2026 đã có mặt tại Việt Nam Vietnet24h - Dải sản phẩm AI TV 2026 tiên phong công nghệ đỉnh cao. tích hợp Vision AI Companion trên toàn bộ danh mục, từ Micro RGB, OLED, Neo QLED, Mini LED đến Crystal UHD
Meta ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban giá 499 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Meta Platforms đã ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban có độ mới, mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực vốn đã trở thành một trong số ít những thành công đột phá trong cuộc đua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Samsung ra mắt Galaxy A57 5G và Galaxy A37 5G: Trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp Vietnet24h - Galaxy A57 5G và A37 5G sở hữu thiết kế thời thượng, camera sắc nét ấn tượng cùng bộ tính năng Awesome Intelligence nâng cao, giúp người dùng an tâm sử dụng hàng ngày.
“Hunter Alpha” và chiến lược AI ẩn danh: Khi cuộc đua mô hình bước sang kỷ nguyên thử nghiệm trong bóng tối Vietnet24h - Sự xuất hiện của một mô hình AI “bí ẩn” mang tên Hunter Alpha trên nền tảng OpenRouter đang gây xôn xao cộng đồng phát triển không chỉ vì hiệu năng, mà vì cách nó xuất hiện.
Apple ra mắt iPhone 17e giá rẻ hơn và iPad Air mới trang bị chip M4 của hãng Vietnet24h - Sáng thứ Hai, Apple đã mở màn tuần lễ ra mắt sản phẩm mới với một chiếc iPhone giá rẻ được nâng cấp và một chiếc iPad Air nhanh hơn.
Galaxy S26 ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh AI đa tác nhân Vietnet24h - Giá tăng tới 20% trong bối cảnh bùng nổ thị trường bộ nhớ; màn hình bảo mật được bổ sung.
Samsung ra mắt Galaxy S26, tăng giá bán trong nỗ lực thúc đẩy trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Đây là lần tăng giá đầu tiên sau ba năm khi Samsung tập trung mạnh vào trí tuệ nhân tạo chủ động và tính năng bảo mật tích hợp.
Sony hé lộ màu sắc mới cho tai nghe WH-1000XM6: Liệu màu hồng cát có phải là xu hướng tiếp theo? Vietnet24h - Những tuần gần đây, Sony đã có một lịch trình dày đặc, với việc ra mắt LinkBuds Clip vào tháng trước, một đoạn teaser cho sự ra mắt được mong đợi của tai nghe cao cấp và những đồn đoán đầu tiên về điện thoại thông minh Xperia 1 VIII và Xperia 10 VIII.
Samsung nhắm đến Roborock với robot hút bụi mới tích hợp trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Số liệu ngành cho thấy Roborock hiện đang thống trị thị trường robot hút bụi Hàn Quốc, nắm giữ hơn 50% thị phần.
Samsung muốn nói gì về "trí tuệ nhân tạo tác nhân" trong dòng Galaxy S26 sắp ra mắt? Vietnet24h - Tháng trước, Samsung Electronics đã ăn mừng lợi nhuận quý IV kỷ lục, phần lớn nhờ nhu cầu chip nhớ tăng mạnh, nhưng bức tranh lại không mấy khả quan đối với bộ phận điện thoại thông minh của hãng.
Google Photos nâng cấp tìm kiếm AI: Người dùng chủ động chọn tốc độ hay trí tuệ Vietnet24h - Google vừa triển khai bản nâng cấp mới cho ứng dụng Google Photos, bổ sung tính năng chuyển đổi (toggle) cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ tìm kiếm nhanh truyền thống và tìm kiếm thông minh dựa trên AI.
Camera trong nhà: Tiện ích công nghệ hay “lỗ hổng” bảo mật mới của kỷ nguyên số? Vietnet24h - Làn sóng lắp đặt camera trong nhà đang bùng nổ cùng với sự phổ biến của hệ sinh thái nhà thông minh.
Anh siết chặt thời gian sử dụng màn hình của trẻ em: Xu hướng quản lý công nghệ đang bước sang giai đoạn mới Vietnet24h - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn quốc gia nhằm hạn chế thời gian sử dụng thiết bị số của trẻ nhỏ.
Galaxy Z TriFold: Một tuyệt phẩm kỹ thuật – nhưng chưa phải sản phẩm cho thị trường Vietnet24h - TriFold là một bước nhảy vọt về kỹ thuật. Với thiết kế hai bản lề và màn hình gập ba, thiết bị mở ra kích thước gần 10 inch – tiệm cận tablet – nhưng vẫn có thể bỏ túi.
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S26 series tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S26 series mới tại Thiskyhall Sala (TP.HCM). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời, bao gồm các đối tác, đại diện cơ quan báo chí – truyền thông, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo nội dung.
OnePlus 15R – LỰA CHỌN HÀI HOÀ GIỮA MÀN HÌNH 165 HZ VÀ PIN LỚN Vietnet24h - Điểm nổi bật nhất của 15R là màn hình 165 Hz và viên pin dung lượng lớn, hai yếu tố tạo nên trải nghiệm hàng ngày vượt trội so với số đông smartphone cùng phân khúc.
iPhone Air sau 4 tháng: có đáng mua ở thời điểm này? Vietnet24h - Apple từng kỳ vọng iPhone Air — chiếc iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay — sẽ mở ra một phân khúc mới giữa các mẫu iPhone truyền thống.
Indonesia tạm thời chặn truy cập vào Grok vì nội dung khiêu dâm Vietnet24h - Hôm thứ Bảy, Indonesia đã tạm thời chặn chatbot Grok của Elon Musk do lo ngại về nội dung khiêu dâm do trí tuệ nhân tạo tạo ra, trở thành quốc gia đầu tiên từ chối quyền truy cập vào công cụ AI này.
MacBook Pro 14-inch và chiến lược “ổn định hóa đỉnh cao” của Apple trong kỷ nguyên Apple Silicon Vietnet24h - MacBook Pro 14-inch không mang đến cuộc cách mạng về thiết kế. Tuy nhiên, chính sự “không đổi” này lại phản ánh một thông điệp rõ ràng: Apple đã đạt đến độ chín của nền tảng phần cứng.
Đánh giá iPhone Air: Thiết kế siêu mỏng có đáng để đánh đổi không? Vietnet24h - Apple lần đầu tiên trình làng iPhone Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,6 mm — điểm nhấn lớn về mặt thẩm mỹ và cảm giác cầm. Tuy nhiên, mức độ mỏng này đi kèm với một số “hy sinh” đáng kể so với dòng Pro của hãng.