Doanh nhân
Khai mạc India Telecom 2019 - Cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ
Alisa H - Thứ Ba, 12/02/2019 3:40 CH
Vietnet24h - Hội đồng xúc tiến xuất khẩu thiết bị và dịch vụ viễn thông Ấn Độ - TEPC, đơn vị chủ trì tổ chức sự kiện India Telecom 2019 - Triển lãm kinh doanh quốc tế độc quyền lớn nhất về viễn thông và công nghệ thông tin thường niên vừa thông báo khai mạc sự kiện này tại khách sạn Shangri - La's Eros, New Delhi, Ấn Độ.


India Telecom 2019 - Triển lãm kinh doanh quốc tế độc quyền lớn nhất về viễn thông và công nghệ thông tin thường niên vừa được khai mạc tại khách sạn Shangri - La's Eros, New Delhi, Ấn Độ từ ngày 11 đến 12 tháng 2 năm 2019 theo Đề án Sáng kiến ​​tiếp cận thị trường (MAI) của Bộ Thương mại, Chính phủ Ấn Độ.

Toàn cảnh phiên khai mạc India Telecom 2019 tại New Dehli, Ấn Độ

Tới tham dự India Telecom, khách mời là các nhà sản xuất và mua hàng toàn cầu có nhiều cơ hội để: Thảo luận về các xu hướng công nghệ mới nhất trong thị trường CNTT & TT; Trưng bày các sản phẩm & công nghệ mới của các công ty Ấn Độ; Tạo điều kiện cho các cuộc họp B2B cho các công ty Ấn Độ để đáp ứng người mua trên toàn thế giới; Một hội nghị và triển lãm thương mại đẳng cấp thế giới; Tiếp tục và là nền tảng lý tưởng cho những người ra quyết định và lãnh đạo doanh nghiệp tương tác và kinh doanh.

Hội nghị thu hút được sự quan tâm của nhiều quốc gia và truyền thông quốc tế

TEPC đã tạo ra nền tảng này để đưa những người mua tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới tương tác và hoàn tất các giao dịch kinh doanh sau cuộc họp B2B với các nhà sản xuất thiết bị viễn thông chất lượng và nhà cung cấp giải pháp dịch vụ CNTT từ Ấn Độ. Sự kiện có khả năng dẫn đến phát triển quan hệ kinh doanh lâu dài. Tiệc kết nối được tổ chức vào tối ngày 11 tháng 2 năm 2019. Vào ngày 12 tháng 2 năm 2019, sẽ có một phiên Hội nghị & Hội chợ triển lãm nơi các nhà sản xuất dịch vụ CNTT & Viễn thông / CNTT hàng đầu Ấn Độ sẽ thể hiện khả năng của họ cùng với các cuộc họp B2B và các cuộc họp hai bên của các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin và truyền thông. Khách mời sẽ có cơ hội đến thăm các cơ sở R & D của C-DoT và các chuyến thăm được chỉ định trước khác đến các cơ sở sản xuất khác ở NCR vào chiều ngày 11 tháng 2 hoặc sáng ngày 13 tháng 2 năm 2019.

Các cuộc gặp gỡ B2B giữa các doanh nghiệp hội viên VEIA và các đối tác Ấn Độ

Được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, năm nay, đoàn doanh nghiệp của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) bao gồm đại diện của các công ty Apgitek Việt Nam, Công ty Cổ phần Viettronics Công nghiệp và Công ty Cổ phần Phúc Hiệp đã tới New Dehli, Ấn Độ để tham dự sự kiện quan trọng này. Nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc song phương giữa các đối tác Ấn Độ và Việt Nam đã được thiết lập. Đoàn các doanh nghiệp của VEIA cũng đã chủ động gặp gỡ, tìm hiểu và kết nối với các đối tác quốc tế tại India Telecom trong các buổi làm việc B2B và tiệc kết nối doanh nghiệp do TEPC tổ chức, hứa hẹn nhiều thương vụ hợp tác kinh doanh và kết nối trong tương lai giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ.

India Telecom 2019 thu hút rất đông khách tới thăm

Hội đồng xúc tiến xuất khẩu thiết bị và dịch vụ viễn thông (TEPC) được thành lập bởi Bộ Thương mại & Công nghiệp và Bộ Truyền thông và Công nghệ thông tin, Chính phủ Ấn Độ để thúc đẩy xuất khẩu Thiết bị và Dịch vụ Viễn thông.

TEPC với tư cách là một Hội đồng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy xuất khẩu Viễn thông từ Ấn Độ và hỗ trợ các công ty thành viên Ấn Độ tạo điều kiện thuận lợi cho xuất khẩu tương ứng của họ. Hội đồng phục vụ cho Hệ sinh thái viễn thông hoàn chỉnh bao gồm Sản xuất phần cứng viễn thông, Cung cấp dịch vụ viễn thông, Phần mềm viễn thông và Tư vấn. Do đó, nó đại diện cho sức mạnh của các nhà sản xuất thiết bị, nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ và các bên liên quan khác trong lĩnh vực viễn thông.

TEPC nhận ra thế mạnh của việc xây dựng một hệ sinh thái sản xuất dẫn đầu về thiết kế cho các sản phẩm viễn thông và Chính phủ cam kết hỗ trợ thêm cho việc tạo ra các sản phẩm trong nước và cho phép sản xuất với giá trị gia tăng cao. Ấn Độ đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng kỹ thuật số khác với sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với sáng kiến của Make Make ở Ấn Độ và khởi động chiến dịch Ấn Độ kỹ thuật số Ấn Độ, tạo ra cơ hội lớn cho các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Apple chọn Ấn Độ làm nơi lắp ráp iPhone cao cấp vào năm 2019 Vietnet24h - Để tránh rủi ro từ cuộc chiến thương mại đang diễn ra căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc, Apple đã lên kế hoạch bắt đầu lắp ráp các dòng iPhone cao cấp nhất tại Ấn Độ thông qua các nhà máy Foxconn đặt ở đây vào đầu năm 2019.
Xiaomi lập kỷ lục Guinness khi mở hơn 500 cửa hàng tại Ấn Độ Vietnet24h - Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness vừa ghi nhân Xiaomi là đơn vị có số lượng cửa hàng được mở cùng lúc cao nhất thế giới. Trong một ngày, họ đã khai trương thêm 500 Mi Store trên toàn đất nước Ấn Độ chỉ trong cùng một ngày.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
IEAE HANOI 2025 – CẦU NỐI MUA BÁN QUỐC TẾ CHO NGÀNH ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH Vietnet24h - Tiếp nối thành công của mùa triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam 2025 (IEAE Hanoi 2025) sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 01/11/2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
PCIM Asia Shanghai 2025: Điện Tử Và Bán Dẫn Công Suất Với Các Ứng Dụng Trong E-Mobility Vietnet24h - Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 25/9/2025 – Triển lãm và hội nghị PCIM Asia Shanghai 2025 – sự kiện hàng đầu châu Á về điện tử công suất (power electronics), chuyển động thông minh (intelligent motion), năng lượng tái tạo và quản lý năng lượng – đang diễn ra sôi nổi từ ngày 24 đến 26/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre, địa chỉ: 2345 Longyang Road, Quận Phố Đông, Thượng Hải).
VIETNAM ELEVATOR EXPO 2025 – KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ KẾT NỐI TOÀN DIỆN, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VÀ CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG Vietnet24h - Tiếp nối thành công, Triển lãm Quốc tế Thang máy Việt Nam lần thứ 4 – Vietnam Elevator Expo 2025 sẽ diễn ra từ ngày 04 đến 06 tháng 12 năm 2025 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.
Khám phá những giải pháp tiên tiến cho ngành điện tử và bán dẫn Việt Nam: công nghệ phòng sạch và các ứng dụng Vietnet24h - Sự kiện do INTECH Group phối hợp cùng IBC International Branding & Communications JSC tổ chức, với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ hàng đầu như robatherm, Air Filtech, Sika và các đối tác khác. Hội thảo sẽ diễn ra từ 09:00 đến 12:00 ngày 11/09/2025 tại Hội trường tầng 3 NECC, Số 01 Đỗ Đức Dục, phường Từ Liêm, Hà Nội.
THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ỨNG DỤNG AI TRONG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Đây là một hội thảo chuyên ngành sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 6 tháng 8 năm 2025 tại Trung tậm Họi nghị và Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo.
DIỄN ĐÀN SẢN XUẤT THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 – ĐỘT PHÁ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THEO NGHỊ QUYẾT 57-NQ/TW Vietnet24h - Hôm nay, ngày 16 tháng 7, Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, với chủ đề chuyên sâu về nâng cấp sản xuất thông minh, phát triển hệ sinh thái bán dẫn và tăng trưởng bền vững đã diễn ra tại Hà Nội.
Diễn đàn sản xuất thông minh Việt Nam 2025: Điểm hẹn lý tưởng của giới sản xuất công nghệ 4.0 Vietnet24h - Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, một sự kiện quan trọng do Step-by-Step New Technologies Conference (ACT International) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEA) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2025 tại Khách sạn Pullman Hanoi, 40 Cat Linh, Hà Nội.
M-TALKS 2025: ĐỔI MỚI TƯƠNG LAI NGÀNH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VIỆT NAM VỚI AI, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ HỘI NHẬP TOÀN CẦU Vietnet24h - Diễn đàn M-TALK: DIỄN ĐÀN CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ là một sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và RX Tradex tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 năm 2025 tại Pullman Ha Noi Hotel.
ITAP Meet-Up Vietnam 2025: Kết nối Việt Nam với Hành trình Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương Vietnet24h - ITAP Meet-Up: Vietnam Session đã diễn ra vào sáng 27/06/2025 tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, công nghiệp hỗ trợ, bán dẫn và các ngành công nghiệp liên quan. Phiên họp do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đồng tổ chức cùng Constellar, là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động tiếp cận khu vực của ITAP trước thềm triển lãm lần thứ 8 tại Singapore EXPO.
BUỔI GẶP GỠ ITAP VIETNAM SESSION 2025: KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Sự kiện đặc biệt ITAP Meet-Up: Vietnam Session, diễn ra vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2025 tại Hà Nội.
Navan Đặt Mức Giá IPO, Dự Kiến Vốn Hóa Thị Trường Lên Tới 6,5 Tỷ USD Vietnet24h - Navan dự kiến đạt mức vốn hóa thị trường lên tới 6,5 tỷ USD trong đợt IPO, thấp hơn khoảng 3 tỷ USD so với định giá trong vòng gọi vốn năm 2022.
Samsung Bị Phạt 445.5 Triệu USD Tại Mỹ Vì Vi Phạm Bằng Sáng Chế Công Nghệ Không Dây Vietnet24h - Một bồi thẩm đoàn liên bang tại Marshall, Texas đã phán quyết rằng Samsung Electronics phải bồi thường 445.5 triệu USD cho công ty sở hữu bằng sáng chế Collision Communications vì vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến chuẩn kết nối không dây 4G, 5G và Wi-Fi.
Samsung giới thiệu các chương trình khuyến khích ngôn ngữ mới để nâng cao kỹ năng toàn cầu của nhân viên Vietnet24h - Samsung cũng có kế hoạch hỗ trợ việc học ngoại ngữ của nhân viên bằng cách chi trả lệ phí thi lên đến hai lần một năm.
Anthropic Gây Sốc Với Thỏa Thuận AI Lớn Nhất Lịch Sử: Deloitte Đưa Claude Đến 470.000 Nhân Viên Toàn Cầu Vietnet24h - Anthropic, “ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố thỏa thuận lịch sử với gã khổng lồ tư vấn Deloitte, đánh dấu bước ngoặt lớn nhất từ trước đến nay trong việc triển khai AI doanh nghiệp.
“Cú nổ AI” từ Elon Musk: xAI huy động 10 tỷ USD, định giá “khủng” 200 tỷ USD – Musk phủ nhận ngay lập tức Vietnet24h - Thế giới công nghệ vừa chấn động với tin “bom tấn”: Công ty AI xAI của Elon Musk được cho là đã huy động thành công 10 tỷ USD từ các nhà đầu tư, đẩy định giá sau đầu tư lên con số “khủng khiếp” 200 tỷ USD.
STMicro đầu tư 60 triệu USD vào nhà máy ở Pháp đang đối mặt với tái cấu trúc Vietnet24h - Hôm nay, thứ Tư (17/9), nhà sản xuất chip STMicroelectronics đã công bố khoản đầu tư 60 triệu USD cho nhà máy của mình tại Tours, Pháp, nơi công ty có kế hoạch phát triển một dây chuyền thử nghiệm cho công nghệ sản xuất chất bán dẫn tiên tiến.
Samsung Việt Nam tổ chức ngày hội Ngôi trường hy vọng Samsung năm 2025 tại xã Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 14 tháng 9 năm 2025, tại Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Giang, Samsung Việt Nam phối hợp với tổ chức KFHI tổ chức Ngày hội Ngôi trường Hy vọng Samsung cho học sinh của 4 ngôi trường Hy vọng Samsung: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, và Lạng Sơn. Đây là năm thứ hai Samsung tổ chức ngày hội ý nghĩa này.
Huawei bổ nhiệm lãnh đạo mới cho HiSilicon trong bối cảnh ngành chip Trung Quốc tái cấu trúc Vietnet24h - Huawei Technologies đã công bố thay đổi nhân sự cấp cao tại đơn vị thiết kế chip nội bộ HiSilicon, đánh dấu một bước đi chiến lược khi ngành công nghiệp bán dẫn Trung Quốc đang trong giai đoạn tái cấu trúc mạnh mẽ.
Samsung Electronics có kế hoạch ứng dụng AI vào 90% hoạt động trong vòng 5 năm Vietnet24h - Samsung Electronics đã quyết định ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào 90% hoạt động kinh doanh trong vòng 5 năm.
Công đoàn Samsung Electronics thúc giục Chủ tịch Lee cải tổ hệ thống tiền thưởng Vietnet24h - Hôm thứ Ba (2/9), các công nhân thuộc công đoàn của Samsung Electronics đã gửi thư cho Chủ tịch Lee Jae-yong, yêu cầu công ty cải thiện tính minh bạch của hệ thống thưởng.
Amazon Bất Ngờ Mất Phó Chủ Tịch Thiết Bị Ngay Sau Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vietnet24h - San Francisco, ngày 3/10/2025 – Chỉ vài ngày sau sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên hoành tráng, Amazon đã phải đối mặt với một cú sốc lớn khi Phó Chủ tịch mảng phần mềm và dịch vụ thiết bị, Rob Williams, tuyên bố rời khỏi công ty.
Cựu Lãnh Đạo Samsung Bị Truy Tố Trong Vụ Rò Rỉ Công Nghệ Lớn Sang Trung Quốc Vietnet24h - Cựu nhân viên Samsung bị cáo buộc chuyển giao công nghệ DRAM 18nm cho công ty Trung Quốc.
Jeff Bezos: AI Đang Trong “Bong Bóng Công Nghiệp”, Nhưng Sẽ Mang Lợi Ích Khổng Lồ Cho Xã Hội Vietnet24h - Tại Italian Tech Week 2025, nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos tuyên bố trí tuệ nhân tạo (AI) đang ở trong một “bong bóng công nghiệp”, nhưng nhấn mạnh công nghệ này là “thực sự” và sẽ thay đổi mọi ngành công nghiệp, mang lại lợi ích “khổng lồ” cho xã hội.
Giám đốc bán hàng của Microsoft Althoff nhận vai trò mới là CEO của mảng kinh doanh thương mại của công ty Vietnet24h - Judson Althoff, giám đốc bán hàng hàng đầu của Microsoft, sẽ trở thành CEO của bộ phận thương mại của công ty.
Trump “Ra Tối Hậu Thư” Microsoft - “Sa Thải Ngay Lisa Monaco, Kẻ Đe Dọa An Ninh Quốc Gia!” Vietnet24h - Tổng thống Mỹ Donald Trump công khai yêu cầu gã khổng lồ công nghệ sa thải ngay lập tức Lisa Monaco - Tổng giám đốc Quan hệ Toàn cầu, cáo buộc bà là “mối đe dọa an ninh quốc gia” do quá khứ dưới thời Obama và Biden.
Nvidia vừa chi hơn 900 triệu đô la để thuê CEO Enfabrica, cấp phép công nghệ khởi nghiệp AI Vietnet24h - Nvidia đã chi hơn 900 triệu đô la để thuê CEO Rochan Sankar của Enfabrica và các nhân viên khác tại công ty khởi nghiệp AI này và cấp phép công nghệ của công ty.
CEO Nvidia Jensen Huang bày tỏ thất vọng trước các hạn chế chip của Trung Quốc Vietnet24h - Cơ quan quản lý internet Trung Quốc được cho là đang cấm các công ty công nghệ trong nước mua một mẫu chip Nvidia thiết kế riêng cho thị trường nội địa.
OpenAI công bố chương trình cố vấn mới dành cho những người sáng lập công nghệ mới nổi Vietnet24h - OpenAI đã giới thiệu “OpenAI Grove”, một chương trình mới dành cho các doanh nhân công nghệ trẻ muốn xây dựng bằng trí tuệ nhân tạo.
Intel thông báo thay đổi nhân sự điều hành chủ chốt Vietnet24h - Intel đã công bố một loạt thay đổi trong ban lãnh đạo cấp cao vào thứ Hai (8/9), bao gồm sự ra đi của Giám đốc Sản phẩm Michelle Johnston Holthaus, vào thời điểm CEO Lip-Bu Tan đang tăng cường nỗ lực vực dậy nhà sản xuất chip Hoa Kỳ đang gặp khó khăn này.
Kế hoạch trả lương mới gần 1 nghìn tỷ đô la của Tesla dành cho Musk sẽ mở rộng quyền biểu quyết của ông Vietnet24h - Hội đồng quản trị của Tesla đang yêu cầu các nhà đầu tư chấp thuận kế hoạch trả lương mới cho CEO Elon Musk trị giá khoảng 975 tỷ đô la.