Doanh nhân
OPPO Find X5 Pro sẽ là một trong những model đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 13 Beta 1
Hoàng Sơn - Thứ Năm, 12/05/2022 10:02 SA
Vietnet24h - Android 13 Beta 1 sẽ có sẵn cho Find X5 Pro, là điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của OPPO được phát hành vào tháng 2 năm 2022.
Andy Wu, Phó Giám đốc OPPO và Giám đốc Dây chuyền sản xuất dòng Line cho biết: “OPPO đã hợp tác chặt chẽ với Google trong một thời gian dài. Ông cho biết: "Lần này, với Android 13 mới, chúng tôi tin rằng hiệu suất của các thiết bị xuất sắc của chúng tôi, chẳng hạn như chiếc flagship Find X5 Pro, sẽ được giải phóng hoàn toàn cho các nhà phát triển và người dùng."
 
Android 13 tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư và bảo mật, đồng thời cung cấp các API mới để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tốt hơn. Nó cung cấp một loạt bản cập nhật, bao gồm các tính năng bảo mật như bộ chọn ảnh quyền thông báo mới, các API như biểu tượng ứng dụng theo chủ đề, vị trí ô cài đặt nhanh và hỗ trợ ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng, cũng như các khả năng như âm thanh Bluetooth LE và MIDI 2.0 qua USB. Beta 1 bổ sung các quyền mới để truy cập chi tiết hơn vào các tệp phương tiện, các API định tuyến âm thanh được cải thiện và hơn thế nữa.
 
Android 13 Beta 1 sẽ có sẵn cho Find X5 Pro, là điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của OPPO được phát hành vào tháng 2 năm 2022. Find X5 Pro đi kèm với Bộ xử lý thần kinh hình ảnh chuyên dụng đầu tiên của OPPO MariSilicon X và hệ thống camera kép IMX766, do đó, nó cung cấp một trải nghiệm hình ảnh vô song. Với hiệu suất vô song, kết nối 5G cực nhanh và công nghệ sạc nhanh 80W SUPERVOOCTM đáng kinh ngạc, Find X5 Pro được thiết kế để mang lại hiệu suất toàn diện ở cấp độ hàng đầu cho người dùng trên toàn thế giới.
 
Các nhà phát triển có thể tải xuống và dùng thử phiên bản ColorOS của nhà phát triển được xây dựng trên Android 13 Beta 1 tại đây. Ngoài ra, người dùng Find X5 Pro cũng được cho là sẽ là những người đầu tiên thưởng thức phiên bản công khai mới của ColorOS dựa trên Android 13 trong thời gian tới.
Dòng OPPO Find X5 được trang bị phiên bản O Relax mới nhất Vietnet24h - O Relax, một ứng dụng được cung cấp miễn phí cùng với ColorOS 12.1 trên dòng OPPO Find X5 hàng đầu mới ra mắt, mang đến một khu bảo tồn yên bình trên điện thoại di động - một không gian thiền riêng tư, nơi người dùng có thể dành thời gian để thưởng thức âm thanh thư giãn và xả stress.
OPPO Find X5 Pro nâng tầm hệ thống tản nhiệt của mình lên một tầm cao mới, mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng Vietnet24h - Hệ thống làm mát mới của OPPO Find X5 Pro cho phép thiết bị giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
VEIA kết nối doanh nghiệp sản xuất thông minh Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế khi tham gia kết nối đoàn 32 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Liên hiệp Doanh nhân Sản xuất thông minh khu vực Đồng bằng sông Trường Giang - Vu Hồ (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác tại Việt Nam.
VEIA mở rộng hợp tác với Ấn Độ, thúc đẩy hệ sinh thái điện tử, AI và bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đang tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chiến lược của cộng đồng doanh nghiệp điện tử khi thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ trong các lĩnh vực điện tử, trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn và công nghệ cao.
Tháng 8 bùng nổ tại Hà Nội: NEPCON ASIA @ VIỆT NAM mang đến cơ hội tiếp cận thị trường sản xuất thông minh Đông Nam Á chỉ trong một điểm đến Vietnet24h - Từ ngày 5 - 7/8/2026, Hà Nội sẽ trở thành điểm hẹn của ngành công nghiệp điện tử khu vực khi Triển lãm Thiết bị Sản xuất Điện tử và Công nghiệp Vi điện tử châu Á – Việt Nam (NEPCON ASIA @ VIETNAM 2026) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành diễn đàn kết nối công nghệ, chuỗi cung ứng và đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của ngành điện tử Việt Nam.
AI, địa chính trị và chuỗi cung ứng điện tử mới: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trên bản đồ công nghệ toàn cầu Vietnet24h - TP.HCM, ngày 28 tháng 5 năm 2026 – Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
VEIA kết nối doanh nghiệp Trung Quốc khảo sát cơ hội đầu tư công nghệ cao tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 26 tháng 5 năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi làm việc, kết nối và xúc tiến đầu tư với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do Hội Khoa học và Công nghệ Trung Việt tỉnh Quảng Đông kết nối, nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
VEIA kiện toàn tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, mở ra động lực phát triển mới cho ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức cuộc họp quan trọng nhằm thống nhất nhiều định hướng chiến lược về tổ chức, nhân sự và phương thức hoạt động trong giai đoạn phát triển mới của Hiệp hội.
VEIA kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, bầu bổ sung Phó Chủ tịch Hiệp hội Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới và kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, lãnh đạo Hiệp hội.
Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026”: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn diễn ra từ 08h30 – 11h30 ngày 28/5/2026 tại Hall A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026.
Đoàn 25 doanh nghiệp Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tham dự CHINAPLAS 2026, thúc đẩy kết nối thương mại và ký kết nhiều đơn hàng lớn Vietnet24h - CHINAPLAS 2026 – triển lãm quốc tế về ngành nhựa và cao su lớn nhất thế giới – được xem là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong năm 2026
Doanh nghiệp điện tử Việt Nam tăng tốc kết nối tại INDIASOFT 2026: Mở rộng cơ hội hợp tác công nghệ tại thị trường Ấn Độ Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác Ấn Độ và quốc tế, mở ra cơ hội hợp tác trong chuỗi cung ứng điện tử, gia công phần mềm, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
Meta đối mặt vụ kiện vì bị cáo buộc dùng AI để chọn nhân viên sa thải Vietnet24h - Meta đang đối mặt với một vụ kiện tập thể có thể tạo ra tiền lệ mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự.
KT công bố chiến lược đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo W18tr dưới sự dẫn dắt của CEO mới Vietnet24h - Các nhà mạng viễn thông đặt cược vào trung tâm dữ liệu AI, an ninh mạng và mạng thế hệ tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
Microsoft chuẩn bị cắt giảm dưới 2,5% nhân sự toàn cầu để dồn nguồn lực cho AI Vietnet24h - Microsoft được cho là sẽ cắt giảm dưới 2,5% lực lượng lao động toàn cầu trong đợt tái cơ cấu mới, chủ yếu tại các bộ phận bán hàng, tư vấn và Xbox. Động thái này diễn ra trong bối cảnh tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào AI và hạ tầng điện toán nhằm duy trì lợi thế trong cuộc cạnh tranh công nghệ toàn cầu.
Firmus xây dựng "nhà máy AI" đầu tiên tại Indonesia với sự hậu thuẫn của Nvidia Vietnet24h - Firmus Technologies của Australia vừa công bố kế hoạch xây dựng AI Factory đầu tiên tại Indonesia với nền tảng điện toán của Nvidia. Dự án được kỳ vọng sẽ cung cấp hạ tầng tính toán AI quy mô lớn cho doanh nghiệp và chính phủ, đồng thời đưa Indonesia trở thành một trung tâm phát triển AI mới của Đông Nam Á.
SK Hynix lên kế hoạch huy động gần 30 tỷ USD qua niêm yết ADR trên Nasdaq Vietnet24h - SK Hynix dự kiến huy động tới 29,4 tỷ USD thông qua đợt niêm yết chứng chỉ lưu ký Mỹ (ADR) trên Nasdaq. Khoản vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng năng lực sản xuất chip nhớ phục vụ AI, trong bối cảnh nhu cầu đối với bộ nhớ băng thông cao (HBM) tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Salesforce chi 3,6 tỷ USD thâu tóm Fin, tăng tốc cuộc đua AI Agent trong dịch vụ khách hàng Vietnet24h - Salesforce tiếp tục đẩy mạnh chiến lược AI khi công bố thỏa thuận mua lại nền tảng AI Agent dành cho dịch vụ khách hàng Fin với giá khoảng 3,6 tỷ USD.
SK hynix cân nhắc áp dụng AI rộng rãi hơn để đổi mới nơi làm việc Vietnet24h - SK hynix đang tìm cách cân bằng giữa việc bảo vệ các công nghệ công nghiệp và mở rộng ứng dụng AI, đồng thời đang xem xét việc đưa các mô hình AI tạo sinh bên ngoài vào sử dụng.
SK hynix hướng tới lợi nhuận kỷ lục nhờ bùng nổ bộ nhớ AI Vietnet24h - Hãng sản xuất chip nhớ hàng đầu Hàn Quốc SK hynix được dự báo sẽ ghi nhận kết quả kinh doanh quý I/2026 ở mức kỷ lục, khi nhu cầu bộ nhớ phục vụ trí tuệ nhân tạo tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Google mở rộng hợp tác với Intel về chip trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Google đã cam kết sử dụng nhiều thế hệ chip Intel để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu AI của mình, trong một bước mở rộng hợp tác hiện có.
Cổ phiếu ASML lao dốc trước nguy cơ Mỹ siết chặt xuất khẩu thiết bị chip sang Trung Quốc Vietnet24h - Cổ phiếu của hãng thiết bị bán dẫn hàng đầu châu Âu ASML giảm mạnh sau khi Mỹ xem xét áp đặt thêm các biện pháp kiểm soát xuất khẩu đối với thiết bị sản xuất chip sang Trung Quốc.
Giám đốc điều hành của OpenAI, Fidji Simo, cho biết bà sẽ từ chức vì bệnh mãn tính và chuyển sang làm cố vấn Vietnet24h - Fidji Simo, giám đốc sản phẩm và kinh doanh của OpenAI, cho biết bà sẽ từ chức khỏi vị trí của mình tại công ty để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe sau khi "bệnh mãn tính trở nặng".
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, sẽ quyên góp cổ phiếu cho các tài khoản của ông Trump Vietnet24h - Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, hôm thứ Hai đã tuyên bố sẽ quyên góp cho chương trình Tài khoản Trump, gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty và tỷ phú cam kết hỗ trợ các tài khoản đầu tư cho trẻ em Mỹ dưới 18 tuổi.
Noam Shazeer, đồng trưởng nhóm Gemini của Google, rời Google để gia nhập OpenAI Vietnet24h - Phó chủ tịch kỹ thuật của Google và là người đồng lãnh đạo các mô hình AI Gemini của hãng đã thông báo hôm thứ Tư rằng ông sẽ rời công ty để gia nhập OpenAI.
Gwynne Shotwell, người phó của Elon Musk, đã giúp SpaceX trở thành một gã khổng lồ IPO như thế nào? Vietnet24h - Năm 2002, người sáng lập SpaceX, Elon Musk, đã chiêu mộ Gwynne Shotwell, một trong những nhân viên đầu tiên của công ty khởi nghiệp mới thành lập chưa đầy một năm.
Mark Zuckerberg đặt cược vào Alexandr Wang để xây dựng AI, nhưng nhiệm vụ thuyết phục thế giới vẫn thuộc về chính ông Vietnet24h - Khi Meta chi hàng chục tỷ USD để đưa Alexandr Wang về lãnh đạo tham vọng siêu trí tuệ nhân tạo, nhiều người cho rằng CEO trẻ tuổi của Scale AI sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong chiến lược AI mới của tập đoàn.
Elon Musk trở thành người đầu tiên sở hữu tài sản 1.000 tỷ USD sau IPO lịch sử của SpaceX Vietnet24h - Một cột mốc chưa từng có trong lịch sử kinh tế thế giới vừa được thiết lập khi Elon Musk chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu khối tài sản vượt mốc 1.000 tỷ USD.
Bill Gates điều trần trước Quốc hội Mỹ về mối quan hệ với Jeffrey Epstein Vietnet24h - Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates ngày 10/6 đã tham gia một phiên điều trần kín trước Ủy ban Giám sát và Cải cách Chính phủ thuộc Hạ viện Mỹ, trong khuôn khổ cuộc điều tra mở rộng liên quan đến cách các cơ quan liên bang xử lý vụ án của nhà tài chính tai tiếng Jeffrey Epstein.
Lisa Su và Jensen Huang: Hai phong cách lãnh đạo đang định hình cuộc đua AI toàn cầu Vietnet24h - Trong khi CEO Nvidia Jensen Huang xuất hiện như một “ngôi sao công nghệ” với những bài phát biểu hoành tráng, áo da biểu tượng và sức hút truyền thông mạnh mẽ, thì CEO AMD Lisa Su lại lựa chọn phong cách điềm tĩnh, kỹ trị và tập trung tuyệt đối vào công nghệ.
Microsoft bổ nhiệm lãnh đạo mới cho mảng công nghệ có trách nhiệm, hé lộ áp lực ngày càng lớn trong cuộc đua AI tốc độ cao Vietnet24h - Microsoft vừa bổ nhiệm Jenny Lay-Flurrie làm người đứng đầu nhóm Trusted Technology Group — đơn vị phụ trách xây dựng các tiêu chuẩn công nghệ có trách nhiệm cho toàn bộ hệ sinh thái AI của Microsoft.
Tân CEO John Ternus sẽ đối mặt bài toán Trung Quốc như thế nào tại Apple? Vietnet24h - Việc John Ternus được bổ nhiệm làm CEO mới của Apple từ tháng 9/2026 không chỉ đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tim Cook sau gần 15 năm lãnh đạo, mà còn mở ra một giai đoạn đầy thách thức mới .