Tầm nhìn
Doanh số bán Galaxy S22 tại Hàn Quốc dự kiến đạt 1 triệu chiếc trong tuần này
Vĩnh An - Thứ Tư, 06/04/2022 4:09 CH
Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm nay, thứ Tư (6/5), doanh số bán dòng Galaxy S mới nhất của họ dự kiến ​​sẽ vượt qua 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc vào cuối tuần này, nhanh hơn hai tuần so với model tiền nhiệm của nó.
Dòng Galaxy S22 được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 với ba mẫu - Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra - hứa hẹn mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn cho chụp ảnh ban ngày và ban đêm, trong số những mẫu khác.
 
Samsung cho biết loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của họ đã đạt doanh số 900.000 vào đầu tháng này trên sân nhà của mình, tức là trung bình có 24.000 điện thoại được bán ra mỗi ngày tại Hàn Quốc kể từ khi ra mắt.
 
Galaxy S22 Ultra chiếm một nửa doanh số, thu hút những người dùng cũ của dòng Galaxy Note hiện đã ngừng sản xuất với màn hình lớn hơn và bút S Pen tích hợp.
 
Vào thứ Sáu tuần trước, doanh số của dòng Galaxy S22 được dự báo sẽ vượt qua 1 triệu chiếc. Nếu đúng như vậy, nó sẽ nhanh hơn hai tuần so với dòng Galaxy S21 và nhanh hơn 47 ngày so với Galaxy S10 đình đám vào năm 2019.
 
Samsung cho biết loạt sản phẩm này cũng đang hoạt động tốt hơn so với model tiền nhiệm của nó ở nước ngoài. Công ty cho biết doanh số bán hàng đã tăng 70% ở một số thị trường so với phiên bản tiền nhiệm mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết.
 
Tin tức tích cực được đưa ra khi Samsung đang rất nóng lòng về Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi điều chỉnh hiệu suất trong dòng Galaxy S22.
 
Samsung cho biết tính năng này được thiết kế để kéo dài tuổi thọ pin và ngăn nhiệt độ quá cao nhưng sau đó đã đưa ra một bản cập nhật phần mềm trong bối cảnh người dùng phản đối gay gắt. Khoảng 1.800 người dùng đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Samsung về vấn đề này vào tháng trước.
 
Nhìn chung, thị trường điện thoại thông minh tại Hàn Quốc được cho là đã giảm hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 3,5 triệu chiếc trong quý đầu tiên.
Điện thoại thông minh mới của Samsung Galaxy S22 Series Ghi Nhận Lượng Đặt Hàng Kỷ Lục tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức mở bán Galaxy S22 Series tại các cửa hàng và hệ thống phân phối trên toàn quốc từ ngày hôm nay. Dòng sản phẩm sở hữu mọi tính năng tốt nhất của dòng S và Note hiện ghi nhận lượng đặt hàng kỷ lục của dòng Galaxy S tại Việt Nam.
Dòng Galaxy S22 của Samsung đặt mục tiêu đánh bại các mẫu trước đó về số lượng bán ra Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc bắt đầu cho đặt hàng trước các modle mới Galaxy S22 vào hôm nay, thứ Hai, 14/2.
Theo Yonhap
Tin khác cùng chuyên mục
  • WHO đưa ra 3 kịch bản dịch COVID-19 trong năm 2022 Vietnet24h - Ngày 30/3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công bố bản cập nhật đánh giá về dịch Covid-19.Theo đó WHO đã nêu ra 3 kịch bản dịch bệnh có thể diễn biến trong năm nay.
    Bộ Công Thương thừa nhận sai sót trong phát triển điện mặt trời Vietnet24h - Bộ Công Thương cho biết chưa có điều kiện để kiểm tra đồng bộ, chấn chỉnh kịp thời, cũng như chưa sơ kết, tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm khi xây dựng chính sách, để đảm bảo cho đúng quy hoạch để quản lý, kiểm soát trong các dự án vượt công suất.
    Đôn đốc thực hiện nhiệm vụ cấp bách phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội Vietnet24h - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 290/CĐ-TTg đôn đốc các Bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ cấp bách triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
    Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết mới về phát triển Thủ đô Hà Nội Vietnet24h - Mới đây, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị họp cho ý kiến về Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XI về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011-2020. Bên cạnh đó, Bộ Chính trị thống nhất ban hành nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
    TSMC mở trung tâm sản xuất không chất thải vào năm 2023 Vietnet24h - Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất thế giới, có kế hoạch mở một trung tâm sản xuất không chất thải ở thành phố Đài Trung vào năm 2023 như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm đưa quản lý xanh vào hoạt động kinh doanh của mình.
    Thách thức về chip: Ngăn chặn các chất bán dẫn của phương Tây trước vũ khí của Nga Vietnet24h - Khi nhà sản xuất chip Marvell ở Thung lũng Silicon biết rằng một trong những con chip của họ đã được tìm thấy trong một máy bay không người lái giám sát của Nga được khôi phục vào năm 2016, họ đã bắt đầu điều tra xem thực tế là như thế nào.
    Chủ tịch TSMC cho biết nhu cầu chip đang chậm lại Vietnet24h - Chủ tịch TSMC Mark Liu nói với Nikkei hôm nay rằng nhu cầu chip đang chậm lại, với lý do “điện thoại thông minh, PC và TV đang chậm lại, đặc biệt là ở Trung Quốc, thị trường tiêu thụ lớn nhất”.
    TSMC và Samsung tìm kiếm nguồn tiền từ Đạo luật Chips Vietnet24h - TSMC và Samsung đang tìm kiếm một phần trong số 52 tỷ USD mà Mỹ dự định chi cho sản xuất chip nội địa của Mỹ theo Đạo luật Chips.
    Vinfast của Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất xe điện trị giá 2 tỷ USD tại Mỹ Vietnet24h - Theo Reuter đưa tin hôm thứ Ba (29/3), nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast cho biết họ đã ký một thỏa thuận sơ bộ ban đầu đầu tư 2 tỷ USD để xây dựng một nhà máy ở Bắc Carolina nhằm sản xuất xe buýt điện, xe thể thao đa dụng (SUV) cùng với pin cho xe điện.
    Phê duyệt Chiến lược tài chính đến năm 2030 Vietnet24h - Ngày 21/3/2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký Quyết định số 368/QĐ-TTg về việc “Phê duyệt Chiến lược tài chính đến năm 2030” nhằm xây dựng nền tài chính quốc gia phát triển bền vững, hiện đại và hội nhập, góp phần thúc đẩy tăng trưởng, tăng cường khả năng chống chịu của nền kinh tế, bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô và an ninh tài chính quốc gia.
Tin đọc nhiều
Từ AI giao tiếp đến robot hình người: Trung Quốc định hình khung quản lý cho thế hệ máy móc “giống người” Vietnet24h - Trung Quốc vừa công bố dự thảo quy định mới nhằm quản lý các hệ thống AI có khả năng tương tác giống con người – một động thái được giới chuyên gia đánh giá là đặt nền móng cho khung pháp lý đối với robot hình người (humanoid robots) trong tương lai gần.
Khi Trung Quốc đặt cược vào “hard technology”: Tái cấu trúc chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu và những cơ hội – thách thức cho Việt Nam Vietnet24h - Bắc Kinh đang chuyển trọng tâm từ mô hình tăng trưởng dựa trên thị trường tiêu dùng, bất động sản và công nghệ nền tảng số sang xây dựng năng lực công nghệ lõi.
Hàn Quốc: Hội đồng Chiến lược AI công bố kế hoạch hành động 3 trụ cột cho vai trò lãnh đạo toàn cầu. Vietnet24h - Hội đồng Chiến lược Trí tuệ Nhân tạo (AI) Quốc gia của Tổng thống hôm thứ Hai (15/12) đã công bố một kế hoạch hành động ba trụ cột nhằm đẩy nhanh sự trỗi dậy của đất nước như một cường quốc AI toàn cầu, tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới, thúc đẩy chuyển đổi AI trên toàn quốc và đóng góp vào một xã hội AI toàn cầu.
Hàn Quốc: Luật về trí tuệ nhân tạo dự kiến ​​sẽ được thực thi vào tháng tới trong bối cảnh các doanh nghiệp lo ngại. Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành, Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ban hành một bộ quy định mới về trí tuệ nhân tạo (AI) vào tháng tới.
VỤ KIỆN THUẾ QUAN TẠI HOA KỲ: PHÉP THỬ CHO GIỚI HẠN QUYỀN LỰC TRONG NỀN DÂN CHỦ MỸ Vietnet24h - Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đang xem xét một vụ kiện được đánh giá là mang tính lịch sử, liên quan đến tính hợp pháp của các sắc thuế mà chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump áp đặt trong nhiệm kỳ trước đây.
'Samsung phải suy nghĩ lại mọi thứ để tồn tại trong kỷ nguyên AI' Vietnet24h - Samsung Electronics cần một chiến lược mới táo bạo để định hướng cho bước chuyển dịch công nghiệp tiếp theo do trí tuệ nhân tạo thúc đẩy — một chiến lược ngang tầm với sáng kiến ​​"Quản lý Mới" của cố Chủ tịch Lee Kun-hee
CEO Nvidia nói không có ‘thảo luận tích cực’ về việc bán chip Blackwell cho Trung Quốc Vietnet24h - CEO Nvidia Jensen Huang hôm thứ Sáu cho biết không có “thảo luận tích cực” nào về việc bán chip Blackwell tiên tiến nhất của công ty cho Trung Quốc.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ Vietnet24h - Nghị định số 268/2025/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rõ các điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.
Việt Nam – Hoa Kỳ ký khung thỏa thuận thương mại: Cơ hội mới cho xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng Vietnet24h - Ngày 26 tháng 10 năm 2025, tại Kuala Lumpur, hai bên Việt – Mỹ đã công bố một khung thỏa thuận thương mại mang tên “Công bằng – Cân bằng – Hợp tác” nhằm nâng cấp quan hệ kinh tế – thương mại song phương.
Chuỗi cung ứng của Apple gặp rủi ro khi Trung Quốc thắt chặt quy định về vật liệu đất hiếm Vietnet24h - CEO của Apple, Tim Cook, đã bày tỏ lo ngại nghiêm trọng về những tác động tiềm tàng của việc Trung Quốc xâm lược Đài Loan đối với chuỗi cung ứng của công ty, đặc biệt là đối với các chip điện tử thiết yếu cho các thiết bị của Apple.
Robot hình người: Tầm nhìn của Elon Musk và hiện thực đang hình thành tại Trung Quốc Vietnet24h - Khi bước sang năm 2025, một nghịch lý nổi lên rõ rệt: trong khi Elon Musk vẫn là người nói nhiều nhất về robot hình người, thì Trung Quốc lại đang là nơi triển khai nhanh nhất những gì ông mô tả.
LG Electronics tìm kiếm động lực tăng trưởng bằng robot hình người Vietnet24h - Sự chú ý đổ dồn vào kế hoạch ra mắt robot gia đình tại CES 2026.
KEPCO sẽ giới thiệu những cải tiến đột phá trong lĩnh vực lưới điện tại CES 2026 Vietnet24h - Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) sẽ tham gia CES 2026 với tư cách là công ty điện lực đầu tiên trên thế giới có gian hàng riêng tại địa điểm chính của hội chợ công nghệ này.
Từ thép đến xe điện, Hàn Quốc đang chạy đua để hiện đại hóa các nhà máy bằng trí tuệ nhân tạo. Vietnet24h - Liên minh M.AX do chính phủ Hàn Quốc dẫn đầu hướng đến năng suất, tích hợp dữ liệu và khả năng phục hồi công nghiệp khi Trung Quốc thúc đẩy sản xuất dựa trên trí tuệ nhân tạo.
Khi công nghệ trở thành “đòn bẩy chính sách”: Intel, Nhà Trắng và sự trở lại của chủ nghĩa công nghiệp chiến lược Vietnet24h - Trường hợp Intel được “cứu trợ” dưới thời Tổng thống Donald Trump phản ánh rõ nét sự thay đổi tư duy căn bản trong quản trị công nghiệp của các nền kinh tế lớn: từ tự do hóa sang chủ nghĩa công nghiệp có chọn lọc, gắn chặt với an ninh quốc gia.
Chip AI, địa chính trị và “ranh giới mềm” của kiểm soát công nghệ: Trường hợp Nvidia – H200 – Trung Quốc Vietnet24h - Việc Nvidia dự kiến bắt đầu xuất khẩu chip AI H200 sang Trung Quốc từ giữa tháng 2/2026, theo nguồn tin của Reuters, không đơn thuần là một động thái thương mại của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.
Gemini 3 Flash và cuộc dịch chuyển chiến lược của Google trong kỷ nguyên AI đại chúng Vietnet24h - Sự kiện Google công bố Gemini 3 Flash, mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới tập trung vào tốc độ xử lý và tối ưu chi phí, không chỉ là một bước cập nhật công nghệ thông thường.
Samsung Electronics vạch ra chiến lược năm 2026 trong bối cảnh cuộc đua chip dựa trên trí tuệ nhân tạo. Vietnet24h - Ông Lee Jae-yong trở về từ các cuộc đàm phán với Tesla và AMD để tham dự một cuộc họp báo riêng.
Altman và Musk đã thành lập OpenAI như một tổ chức phi lợi nhuận cách đây 10 năm. Giờ đây, họ là đối thủ cạnh tranh trong một thị trường trị giá nghìn tỷ đô la. Vietnet24h - Chỉ trong thập kỷ đầu tiên tồn tại, OpenAI đã từ một phòng thí nghiệm phi lợi nhuận nhỏ bé trở thành một tập đoàn khổng lồ về trí tuệ nhân tạo trị giá 500 tỷ đô la.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.
Sự hồi sinh của ngành điện hạt nhân toàn cầu đang tạo áp lực tăng giá uranium. Vietnet24h - Xu hướng toàn cầu hướng tới việc khởi động lại các nhà máy điện hạt nhân – được thúc đẩy bởi nhu cầu điện năng tăng vọt do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo cũng như các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu – đã dẫn đến tình trạng khan hiếm uranium, làm dấy lên lo ngại về tình trạng thiếu hụt nguồn cung.
ĐIỆN HẠT NHÂN TẠI VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH ASEAN VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẠT MỐC VẬN HÀNH 2035 Vietnet24h - Bài báo phân tích vị thế của Việt Nam trong phát triển điện hạt nhân so với một số quốc gia ASEAN, đồng thời đánh giá tính khả thi của mục tiêu đưa nhà máy điện hạt nhân đầu tiên vào vận hành khoảng năm 2035.
Nhật Bản rút khỏi dự án điện hạt nhân Ninh Thuận: Bối cảnh, nguyên nhân và hàm ý chính sách năng lượng cho Việt Nam Vietnet24h - Bài viết phân tích có hệ thống bối cảnh hình thành dự án, các nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc rút lui của phía Nhật Bản, đồng thời rút ra những hàm ý khoa học và chính sách cho Việt Nam trong hoạch định an ninh năng lượng dài hạn.
Thách Thức và Cơ Hội trong Giải Quyết Vấn Đề Làm Mát Trung Tâm Dữ Liệu trong Thời Đại AI Vietnet24h - Trong bối cảnh bùng nổ toàn cầu của các trung tâm dữ liệu, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tăng mạnh, việc “giữ mát” cho máy chủ trở thành một thách thức quan trọng.
SK Chemicals tập trung vào tái chế, copolyester thế hệ tiếp theo Vietnet24h - Nhà sản xuất copolyester hàng đầu thế giới tìm cách nâng cấp thương hiệu chịu nhiệt Ecozen
Tập đoàn Nước sạch Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ với công ty Kazakhstan và công ty Việt Nam Vietnet24h - Cụm Công nghiệp Nước Hàn Quốc (Korea Water Cluster), một khu công nghiệp được chính phủ hỗ trợ tại Daegu, đã ký kết biên bản ghi nhớ chung (MOU) với Công ty Cấp thoát nước Almaty của Kazakhstan và Tập đoàn Minh Tân của Việt Nam vào thứ Năm (13/11).
Microsoft dự kiến đầu tư 10 tỷ USD vào trung tâm dữ liệu AI tại Bồ Đào Nha Vietnet24h - Microsoft sẽ chi 10 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo dọc theo bờ biển Bồ Đào Nha, đánh dấu một trong những khoản đầu tư lớn nhất của hãng tại châu Âu trong năm nay.
Các nhà sản xuất chip Samsung và SK Hynix phải đối mặt với việc tăng giá khí WF6 Vietnet24h - Các nguồn tin cho biết SK Specialty, Foosung, Kanto Denka Korea và các nhà sản xuất khí khác gần đây đã thông báo cho Samsung, SK Hynix, DB Hitek và Magnachip rằng họ sẽ tăng giá WF6 từ 70% đến 90% vào năm tới.
SK hynix giành được chứng nhận thân thiện với môi trường cho 15 sản phẩm bộ nhớ Vietnet24h - SK hynix cho biết hôm thứ Tư (5/11) rằng họ đã đạt được chứng nhận khử cacbon cho 15 sản phẩm bộ nhớ của mình.