Tầm nhìn công nghệ
Đức sẽ vượt qua Hàn Quốc dễ dàng với ít nhất cách biệt 1 bàn thắng
Lê Cường - Thứ Tư, 27/06/2018 3:53 CH
Vietnet24h - Bản lĩnh của những cỗ xe tăng Đức đã được khẳng định trong trận thắng 2-1 trước Thụy Điển. Và giờ đây, các nhà ĐKVĐ thế giới sẽ dễ dàng đè bẹp sâm Hàn Quốc - đội bóng yếu nhất bảng F - với cách biệt ít nhất 1 bàn thắng trong trận đấu vào 21h tối nay 27/6.
Giờ đây, đội Đức rất thoải mái tâm lý sau chiến thắng 2-1 kịch tính trước Thụy Điển ở lượt trận 2 bảng F đã giúp giải tỏa sức ép đã đè nặng từ trước giải đấu. Sự lạc quan đã trở lại, cùng với đó là sự đồng lòng của toàn đội bóng cũng được thể hiện rõ ràng. Và như người hùng đã ghi bàn thắng trước Thụy Điển - Toni Kroos - nói : “World Cup 2018 giờ mới thực sự bắt đầu”.
Đã đến lúc các nhà ĐKVĐ cần sẽ tăng tốc để sẵn sàng lao vào guồng máy knock-out phía trước.

Chuyên gia Lawro's của BBC Sport nhận xét: "Tôi không thể tin Đức đã thua Mexico như thế nào, nhưng họ đã cho thấy tại sao họ là ĐKVĐ thế giới sau chiến thắng kịch tính trước Thụy Điển. Tôi nghĩ không sẽ không vất vả trước Hàn Quốc và chiến thắng là điều rõ ràng".

Đội tuyển Đức đang có trong tay rất nhiều cầu thủ tài năng như Reus, Kroos, Draxler, Gundogan với phong độ đang trở lại. Ở trận này, Đức mặc dù thiếu trung vệ Boateng do bị treo giò nhưng có tin vui (theo báo Anh Daily Mail) trung vệ Matt Hummels đã bình phục chấn thương cổ và sẵn sàng ra sân ở trận đấu cuối mang tính chất quyết định này.

Được biết, Hummels đã trở lại tập luyện bình thường vào sáng ngày 25/6. Anh hoàn thành đầy đủ các bài tập mà HLV Joachim Loew đưa ra.

“Đội bóng đã cho thấy khả năng của mình vào hoàn cảnh khó khăn nhất ở trận đấu với Thụy Điển, như điều tôi vẫn luôn tin tưởng. Giờ là lúc mọi thứ cần phải được vận hành trơn tru trở lại”. HLV Joachim Loew nói.



Đội hình dự kiến của Đức:

Có lẽ, HLV Joachim Loew sẽ gần như giữ nguyên bộ khung trong trận đấu trước. Hummels trở lại để thay Boateng ở hàng thủ. Gundogan sẽ đá tiền vệ trung tâm, đồng nghĩa Ozil tiếp tục ngồi ngoài. Marco Reus đá “số 10”, Timo Werner lệch cánh để Gomez làm trung phong.

Đức (4-2-3-1): Neuer; Kimmich, Hummels, Rudiger, Hector; Kroos, Gundogan; Muller, Reus, Werner; Gomez.

Trong khi đó, bên phía Hàn Quốc dù đã cho thấy những sự tiến bộ so với giai đoạn trước giải, song họ vẫn để lộ nhiều vấn đề. Hàng thủ của đội bóng Đông Á chưa thực sự tạo được sự chắc chắn. Trong 2 trận đã đấu với Thụy Điển, đặc biệt là với Mexico, họ đã để lộ ra rất nhiều khoảng trống.

Lối chơi tấn công của Hàn Quốc dựa khá nhiều vào tốc độ và sự đột biến của Son Heung-min. Với nhiều cầu thủ Đức thì Son không phải là cái tên xa lạ bởi anh từng thi đấu nhiều năm tại Bundesliga. Bởi vậy, chắc chắn Đức sẽ có phương án tốt để phong tỏa ngôi sao của Tottenham và việc giành chiến thắng với tỷ số cách biệt không phải là nhiệm vụ quá khó với đội quân của HLV Joachim Loew.

Theo thống kê 4 trận gần nhất, Hàn Quốc chỉ ghi được 1 bàn thắng. Bây giờ, họ chỉ có niềm tin vào yếu tố tinh thần gián tiếp có được từ chiến thắng oanh liệt của Nhật Bản và sự bất khuất của Iran do cùng là đội châu Á. Trong trận đấu tối nay gặp Đức, Hàn Quốc sẽ thi đấu hết mình khi không còn gì để mất sau 2 trận thua liên tiếp nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn.

“Nếu bạn không có niềm tin thì tốt nhất nên ở nhà. Cơ hội đi tiếp vẫn còn với Hàn Quốc và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì mục tiêu đó”. Hậu vệ Park Joo-Ho (Hàn Quốc) nói.



Đội hình dự kiến của Hàn Quốc

Đội trưởng Ki Sung-yueng chưa chắc kịp bình phục chấn thương.

Hàn Quốc vẫn chọn lối đá quen thuộc 4-2-3-1. Ngôi sao Son Heung-Min sẽ là điểm nhấn trong tấn công. Họ sẽ không có Park Joo-Ho vì chấn thương.

Hàn Quốc (4-2-3-1): Hyun-woo, Min-woo, Young-gwon, Hyun-soo, Yong, Sung-yueng, Seon-min, Jae-sung, Hee-chan, Son Heung-min.

Trên lý thuyết, Đức vẫn có thể đi tiếp khi hòa nếu Mexico thắng Thụy Điển, ngay cả khi thua tối thiểu với điều kiện đội bóng Bắc Âu nhận thất bại đậm hơn. Nhưng với sự tự tôn và danh dự, trông chờ ở số phận sẽ không phải cách làm của người Đức. Có phải gặp Brazil ở vòng 1/8 hay không, giờ đã không còn quan trọng, "Die Mannschaft" nên cảm thấy may mắn khi mình vẫn còn quyền tự quyết và họ sẽ cho thấy sự lợi hại của những cỗ xe tăng Đức tại Kazan tối 27-6 này với chiến thắng trước Hàn Quốc tối thiểu 1 bàn và có thể nhiều hơn thế.
Vòng loại bảng C Worldcup 2018: Pháp – Đan Mạch rất dễ có kết quả hòa Vietnet24h - 21h tối nay, 26/6 sẽ diễn ra trận đấu lượt cuối của bảng C World Cup 2018 giữa 2 đội Pháp và Đan Mạch. Theo đánh giá, đội tuyển Pháp nhỉnh hơn Đan Mạch nhưng không nhiều và kết quả hòa rất dễ xảy ra khi họ không có động lực phải đá mạo hiểm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Tác Động Của Thuế Quan Mỹ - Trung Đến Ngành Điện Tử Việt Nam Vietnet24h - Tuyên bố áp thuế quan thêm 100% lên hàng hóa Trung Quốc của Tổng thống Trump ngày 10/10/2025 (nâng tổng mức thuế lên khoảng 130%) không chỉ mang lại cơ hội chuyển dịch sản xuất mà còn tạo ra nhiều rủi ro thiệt hại đáng kể cho chuỗi cung ứng toàn cầu nói chung và ngành điện tử Việt Nam nói riêng – một lĩnh vực đóng góp trên 30% kim ngạch xuất khẩu quốc gia.
Trump áp thuế bổ sung 100% đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, tăng cường kiểm soát xuất khẩu đối với 'phần mềm quan trọng' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump cho biết Hoa Kỳ sẽ áp dụng mức thuế mới 100% đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc "cao hơn bất kỳ mức thuế nào mà họ hiện đang phải trả", bắt đầu từ ngày 1 tháng 11.
Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ cho biết Sora 2 của OpenAI phải ngừng do vi phạm bản quyền Vietnet24h - Hiệp hội Điện ảnh đã chỉ trích mô hình tạo video mới Sora 2 của OpenAI vì vi phạm bản quyền.
Vì sao Bắc Kinh đóng băng quyền tiếp cận của Nvidia vào thị trường Trung Quốc? Vietnet24h - Các nhà phân tích cho rằng động thái này phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của Trung Quốc vào ngành công nghiệp bán dẫn nội địa, hoặc có thể là một chiến thuật đàm phán trong các cuộc thảo luận thương mại rộng lớn hơn.
Trump cảnh báo mức thuế chip 'khá đáng kể' sắp tới, nhưng báo hiệu Apple và một số công ty khác sẽ an toàn Vietnet24h - Trump cho biết ông sẽ sớm áp dụng mức thuế đối với chip và mức thuế này sẽ "khá đáng kể".
Intel sửa đổi thỏa thuận Đạo luật CHIPS với Bộ Thương mại Hoa Kỳ để nhận được 5,7 tỷ đô la sớm Vietnet24h - Hôm thứ Sáu (29/8), Intel cho biết họ đã sửa đổi thỏa thuận tài trợ theo Đạo luật CHIPS với Bộ Thương mại Hoa Kỳ để xóa bỏ các mốc thời gian của dự án trước đó và nhận được khoảng 5,7 tỷ đô la tiền mặt sớm hơn dự kiến.
Thủ tướng Modi và Ishiba thăm nhà máy Tokyo Electron để tăng cường quan hệ hợp tác bán dẫn Vietnet24h - Các nhà phân tích nhận định rằng sự hợp tác sâu rộng hơn trong lĩnh vực bán dẫn giữa Ấn Độ và Nhật Bản là một chiến lược mang lại lợi ích đôi bên, đặc biệt khi bán dẫn ngày càng quan trọng trong sản xuất ô tô, thiết bị viễn thông và sản phẩm điện tử.
Hoa Kỳ yêu cầu Samsung, SK Hynix phải xin giấy phép để xuất khẩu công cụ sản xuất chip của Hoa Kỳ sang Trung Quốc Vietnet24h - Bộ Thương mại Hoa Kỳ hôm thứ Sáu (29/8) đã công bố kế hoạch tước tư cách "người dùng cuối đã được xác thực (VEU)" của các công ty công nghệ Hàn Quốc là Samsung Electronics và SK hynix Inc.
Đài Loan truy tố ba người vì cáo buộc đánh cắp bí mật thương mại 2-nm của TSMC Vietnet24h - Vụ việc liên quan đến cựu nhân viên của nhà sản xuất thiết bị chip hàng đầu Nhật Bản Tokyo Electron.
Tổng thống Hoa Kỳ Đe Dọa Áp Thuế Cao và Hạn Chế Xuất Khẩu Chip Đối Với Các Nước Thu Thuế Kỹ Thuật Số Vietnet24h - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cam kết sẽ áp đặt các mức thuế “đáng kể” và hạn chế xuất khẩu chip công nghệ cao đối với các quốc gia không dỡ bỏ thuế dịch vụ kỹ thuật số (DST) và các quy định liên quan.
5 điều CEO Nvidia Jensen Huang nói về cuộc đua AI giữa Mỹ và Trung Quốc Vietnet24h - CEO Nvidia Jensen Huang phân tích cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI) giữa Mỹ và Trung Quốc, cho rằng Mỹ “không dẫn trước quá xa” và cần một “chiến lược tinh tế” để duy trì lợi thế
Fujitsu và Nvidia hợp tác phát triển các tác nhân AI Vietnet24h - Fujitsu và Nvidia đã đồng ý hợp tác để tạo ra cơ sở hạ tầng AI đầy đủ tích hợp các tác nhân AI.
Các nhà phân tích dự đoán những thách thức của thị trường thông qua Apple Vision Pro 2 Vietnet24h - Sự cải tiến đáng kể nhất dường như nằm ở cấu trúc bên trong của thiết bị: Vision Pro 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị chip M4 của Apple
Samsung củng cố vị thế thống lĩnh âm thanh toàn cầu bằng chiến lược thâu tóm các thương hiệu âm thanh nổi tiếng Vietnet24h - Samsung, thông qua công ty con Harman, đã củng cố thêm vị thế của mình trên thị trường âm thanh toàn cầu sau khi mua lại một số thương hiệu âm thanh nổi tiếng.
DeepSeek “Tung Chiêu” Với Phiên Bản Thử Nghiệm V3 AI Siêu Tiến Bộ! Vietnet24h - Startup AI Trung Quốc Gây Bão Với Mô Hình V3.2-Exp, Tối Ưu Cho Chip “Made in China” ngay trước lễ quốc khánh.
Samsung Electro-Mechanics giới thiệu MLCC tiên tiến tại Trung Quốc Vietnet24h - Công ty đã tổ chức Ngày Công nghệ Linh kiện Ô tô Samsung 2025 tại thành phố Trung Quốc từ thứ Năm đến thứ Sáu, quy tụ hơn 100 giám đốc điều hành từ khoảng 30 nhà sản xuất ô tô và công ty điện tử toàn cầu.
PCIM Asia Shanghai 2025: Semikron Danfoss “Đánh Cược” Vào Việt Nam – Thị Trường Bán Dẫn “Vàng” Của Đông Nam Á! Vietnet24h - Trong “siêu triển lãm” PCIM Asia Shanghai 2025 – nơi quy tụ những “ông lớn” công nghệ điện tử công suất với diện tích “khủng” 25.000m² – phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với ông Chengdy He, Quản lý Tài khoản Toàn cầu Cấp cao của Semikron Danfoss Electronics (Zhuhai) Co. Ltd.
SK Networks giới thiệu các công ty khởi nghiệp AI đầy triển vọng tới các nhà đầu tư Vietnet24h - SK Networks, công ty đã tự tái định hình thành một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) từ khởi đầu là một công ty thương mại, đã tổ chức diễn đàn SK Networks AI WAVE 2025 vào thứ Tư tuần qua (17/9) để giới thiệu các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng từ khắp nơi trên thế giới đến các nhà đầu tư và thảo luận về tương lai của hệ sinh thái AI.
Kính thông minh là tương lai của các thiết bị điện toán Vietnet24h - Giám đốc sản phẩm của Meta, Chris Cox, cho biết vào thứ năm rằng kính thông minh là tương lai của các thiết bị điện toán
Fujitsu Và Nvidia Hợp Tác Phát Triển Chip AI Tiết Kiệm Năng Lượng Vào 2030 Vietnet24h - Tokyo, ngày 3/10/2025 – Fujitsu và Nvidia, gã khổng lồ chip Mỹ, chính thức công bố hợp tác phát triển chip trí tuệ nhân tạo (AI) tiết kiệm năng lượng vào năm 2030, nhằm hỗ trợ sự bùng nổ của các trung tâm dữ liệu, robot và các lĩnh vực công nghệ cao tại Nhật Bản.
LG Innotek Nhận 200 Triệu USD Vốn Vay Liên Kết Bền Vững từ IFC để Mở Rộng Nhà Máy tại Hải Phòng Vietnet24h - LG Innotek, nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Hàn Quốc, vừa công bố nhận được khoản vay liên kết bền vững trị giá 200 triệu USD từ International Finance Corporation (IFC), đơn vị thuộc Ngân hàng Thế giới.
Năng lượng cho Tương lai: Triển lãm PCIM Châu Á Thượng Hải 2025 tập trung vào những tiến bộ trong công nghệ bán dẫn dải tần rộng cho xe điện Vietnet24h - Các thiết bị điện tử công suất điều khiển dòng năng lượng trong xe điện (EV) đang trở thành một nút thắt cổ chai đáng kể, không thể theo kịp nhu cầu của các thiết kế thế hệ tiếp theo.
LG sẽ xây dựng trung tâm công nghệ làm mát W50b để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu AI Vietnet24h - Công ty đã ký kết thỏa thuận với Đại học Quốc gia Changwon để xây dựng Trung tâm Nghiên cứu HVAC của LG Electronics.
Hon Hai và Mitsubishi Fuso hợp tác phát triển xe buýt ZEV Vietnet24h - Tập đoàn Công nghệ Hon Hai, gã khổng lồ sản xuất Đài Loan, đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với nhà sản xuất ô tô Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corp. (MFTBC) của Nhật Bản để cùng phát triển xe buýt không phát thải (ZEV).
Sony kêu gọi sử dụng 100% năng lượng tái tạo từ các nhà cung cấp bán cho tập đoàn Vietnet24h - Tập đoàn Sony sẽ khuyến khích các nhà cung cấp lớn sử dụng 100% năng lượng tái tạo để sản xuất các linh kiện cung cấp cho các công ty trong tập đoàn vào năm tài chính 2030.
Những chú robot đang thay đổi cách xây dựng các trang trại năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc Vietnet24h - CivDot là một robot bốn bánh có thể đánh dấu tới 3.000 điểm bố trí mỗi ngày và có độ chính xác trong vòng 8 mm.
Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ không chấp thuận các dự án năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump cho biết Hoa Kỳ sẽ không chấp thuận các dự án điện gió hoặc điện mặt trời.
Tuvalu – Quốc gia đầu tiên phải di cư vì khí hậu, và hồi chuông cảnh tỉnh cho thế giới Vietnet24h - Khi Tuvalu – một quốc đảo nhỏ bé ở Thái Bình Dương – lên kế hoạch di cư dân số sang Australia do nước biển dâng, đó không còn là một câu chuyện viễn tưởng u ám về tương lai, mà là thực tại đầu tiên của một thế giới đang bước vào kỷ nguyên di cư vì khí hậu.
Nhiệt hạch và dữ liệu: Microsoft đặt cược vào giấc mơ điện mặt trời nhân tạo Vietnet24h - Với thỏa thuận lịch sử cùng Helion Energy, Microsoft không chỉ mua điện, mà đang đầu tư vào một tương lai nơi năng lượng nhiệt hạch trở thành chìa khóa cho sự sống còn của các trung tâm dữ liệu AI. Nhưng liệu họ có đang đặt cược vào điều chưa từng thành công?