Tin VEIA
Công ty Cổ phần Artemis đồng hành cùng người dân chống đại dịch Covid - 19
Lê Cường - Thứ Năm, 09/12/2021 6:31 CH
Vietnet24h - Giá trị đích thực của món quà không nằm ở việc nó lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người tặng.
Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống người lao động thêm khó khăn nhưng chính trong hoàn cảnh này, những nghĩa cử cao đẹp - những tấm lòng vàng từ các cá nhân, tổ chức lại càng thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái. Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid -19 trong những thời điểm cam go nhất của các tuyến đầu chống dịch.   
 
Gần 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Và đặc biệt là thời điểm khó khăn khi đợt dịch thứ 4 bùng phát với sự xuất hiện của biến chủng Delta rất nguy hiểm. Bên cạnh đó là thực trạng hệ thống y tế còn nhiều hạn chế: khó khăn về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, kinh nghiệm chống dịch... tác động tiêu cực đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
 
Chính trong thời điểm đại dịch đang bùng phát mạnh nhất, Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam đã phát động phong trào tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “ bầu ơi thương lấy bí cùng” luôn là truyền thống tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam. 
 
Công ty đã trao tặng sản phẩm nước rửa tay CAREOX, sản phẩm làm sạch không khí 100% thiên nhiên tới “điểm nóng” Bắc Giang;  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Artemis đã trao tặng Trạm y tế phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); phát tặng miễn phí nước rửa tay CAREOX cho mỗi người dân khi đến tiêm vắc xin. 
 
Đội ngũ lãnh đạo công ty cũng liên tục tìm hiểu và cập nhật các thông tin, nắm tình hình về dịch Covid -19. Khi biết tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội gửi Thư kêu gọi ủng hộ, Công ty đã ngay lập tức trao tặng hơn 1000 chai Nước rửa tay CAREOX, chung sức cùng người dân thủ đô phòng ngừa dịch bệnh.
Đại diện Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam chia sẻ: “Nhìn niềm vui của bà con được nhận quà tôi cũng ấm lòng. Trong lúc khó khăn này, Công ty chúng tôi rất mong muốn các sản phẩm làm sạch, kháng khuẩn 100% thiên nhiên của công ty kịp thời đến tận tay người dân cũng như đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ giúp họ vượt qua khó khăn, góp chút sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch”.
 
Thượng tá Đàm Trung Dũng – Công an tỉnh Bắc Ninh – một trong những đơn vị nhận được tài trợ đã gửi lời cảm ơn sự chung tay, góp sức đến Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam: “số lượng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn mà công ty trao tặng sẽ được lãnh đạo Công an tỉnh phân bổ về các đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay”.
Công ty Cổ phần Artemis trao tặng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn cho Công an tỉnh Bắc Ninh.
Trong những ngày tháng cao điểm của đợt dịch vừa qua, Artemis còn tổ chức thêm nhiều đợt tặng quà đến các cơ quan Nhà nước, trường học, khu văn phòng, khu chung cư,… Đặc biệt, Công ty đã gửi tặng hơn 600 chai Nước rửa tay CAREOX cho đất nước Lào anh em ngay khi nghe tin có tới 66 người quốc tịch Việt Nam tại phường Naxay, quận Saysettha, thủ đô Vientina mắc Covid-19.
 
Sản phẩm Careox 100% thiên nhiên: bảo vệ sức khỏe người Việt, hướng tới cuộc sống thông minh. 
 
Cùng với đó, không chỉ hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19, Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, bằng việc tạo ra các sản phẩm 100% thiên nhiên, giảm thiểu sử dụng hóa chất trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe người dùng một cách tốt nhất luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới. Với công nghệ tiên tiến từ Đức, các sản phẩm làm sạch 100% chiết xuất từ thiên nhiên như nước rửa tay, nước súc miệng, lau kính, khử mùi mang thương hiệu CAREOX... không chỉ có khả năng làm sạch mà còn có thể kháng khuẩn. Các sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn dùng trong y tế. 
 
Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và con người. Ước tính có khoảng hơn 20.000 người chết trong đó có khoảng 2.300 nhân viên y tế bị lây nhiễm, 02 điều dưỡng và 01 bác sĩ ra đi mãi mãi. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, tình thế khó khăn, gian nguy sẽ giúp chúng ta hiểu được tinh thần đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau của những người con đất Việt vẫn luôn tỏa sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Careox là thương hiệu của Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam, chuyên sản xuất dung dịch diệt khuẩn, nước rửa tay, làm sạch không khí và nước súc miệng 100% thiên nhiên. Các sản phẩm Careox đều đạt tiêu chuẩn an toàn, sạch, kháng khuẩn, dùng trong y tế. Tiêu biểu như: Nước rửa tay Careox, Dung dịch diệt khuẩn Artemis, Sản phẩm làm sạch không khí Careox, Khử mùi nội thất ô tô Nano Bạc Careox, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careox Soft & Silk, …
 
Sản phẩm đã có mặt ở các siêu thị và bán online trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với: 
- Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO):https://vgovietnam.com/ 
Careox nước súc miệng thiên nhiên cao cấp, trắng răng, thơm miệng, phòng chống Covid -19 Vietnet24h - Với những ưu điểm nổi trội của mình, nước súc miệng Careox đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay khi cần chăm sóc răng miệng cũng như phòng chống dịch Covid -19.
Nước rửa tay nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất – Careox Vietnet24h - Ngay cả khi không có dịch bệnh, việc rửa tay thường xuyên, bảo vệ cơ thể cũng là thói quen tốt nên được duy trì và việc chọn nước rửa tay đảm báo kháng khuẩn, tránh tác dụng phụ là điều mọi gia đình đều quan tâm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
VEIA kết nối doanh nghiệp sản xuất thông minh Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế khi tham gia kết nối đoàn 32 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Liên hiệp Doanh nhân Sản xuất thông minh khu vực Đồng bằng sông Trường Giang - Vu Hồ (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác tại Việt Nam.
VEIA mở rộng hợp tác với Ấn Độ, thúc đẩy hệ sinh thái điện tử, AI và bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đang tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chiến lược của cộng đồng doanh nghiệp điện tử khi thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ trong các lĩnh vực điện tử, trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn và công nghệ cao.
Tháng 8 bùng nổ tại Hà Nội: NEPCON ASIA @ VIỆT NAM mang đến cơ hội tiếp cận thị trường sản xuất thông minh Đông Nam Á chỉ trong một điểm đến Vietnet24h - Từ ngày 5 - 7/8/2026, Hà Nội sẽ trở thành điểm hẹn của ngành công nghiệp điện tử khu vực khi Triển lãm Thiết bị Sản xuất Điện tử và Công nghiệp Vi điện tử châu Á – Việt Nam (NEPCON ASIA @ VIETNAM 2026) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành diễn đàn kết nối công nghệ, chuỗi cung ứng và đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của ngành điện tử Việt Nam.
AI, địa chính trị và chuỗi cung ứng điện tử mới: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trên bản đồ công nghệ toàn cầu Vietnet24h - TP.HCM, ngày 28 tháng 5 năm 2026 – Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
VEIA kết nối doanh nghiệp Trung Quốc khảo sát cơ hội đầu tư công nghệ cao tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 26 tháng 5 năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi làm việc, kết nối và xúc tiến đầu tư với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do Hội Khoa học và Công nghệ Trung Việt tỉnh Quảng Đông kết nối, nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
VEIA kiện toàn tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, mở ra động lực phát triển mới cho ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức cuộc họp quan trọng nhằm thống nhất nhiều định hướng chiến lược về tổ chức, nhân sự và phương thức hoạt động trong giai đoạn phát triển mới của Hiệp hội.
VEIA kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, bầu bổ sung Phó Chủ tịch Hiệp hội Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới và kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, lãnh đạo Hiệp hội.
Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026”: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn diễn ra từ 08h30 – 11h30 ngày 28/5/2026 tại Hall A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026.
Đoàn 25 doanh nghiệp Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tham dự CHINAPLAS 2026, thúc đẩy kết nối thương mại và ký kết nhiều đơn hàng lớn Vietnet24h - CHINAPLAS 2026 – triển lãm quốc tế về ngành nhựa và cao su lớn nhất thế giới – được xem là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong năm 2026
Doanh nghiệp điện tử Việt Nam tăng tốc kết nối tại INDIASOFT 2026: Mở rộng cơ hội hợp tác công nghệ tại thị trường Ấn Độ Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác Ấn Độ và quốc tế, mở ra cơ hội hợp tác trong chuỗi cung ứng điện tử, gia công phần mềm, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
Meta đối mặt vụ kiện vì bị cáo buộc dùng AI để chọn nhân viên sa thải Vietnet24h - Meta đang đối mặt với một vụ kiện tập thể có thể tạo ra tiền lệ mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự.
KT công bố chiến lược đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo W18tr dưới sự dẫn dắt của CEO mới Vietnet24h - Các nhà mạng viễn thông đặt cược vào trung tâm dữ liệu AI, an ninh mạng và mạng thế hệ tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
Microsoft chuẩn bị cắt giảm dưới 2,5% nhân sự toàn cầu để dồn nguồn lực cho AI Vietnet24h - Microsoft được cho là sẽ cắt giảm dưới 2,5% lực lượng lao động toàn cầu trong đợt tái cơ cấu mới, chủ yếu tại các bộ phận bán hàng, tư vấn và Xbox. Động thái này diễn ra trong bối cảnh tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào AI và hạ tầng điện toán nhằm duy trì lợi thế trong cuộc cạnh tranh công nghệ toàn cầu.
Firmus xây dựng "nhà máy AI" đầu tiên tại Indonesia với sự hậu thuẫn của Nvidia Vietnet24h - Firmus Technologies của Australia vừa công bố kế hoạch xây dựng AI Factory đầu tiên tại Indonesia với nền tảng điện toán của Nvidia. Dự án được kỳ vọng sẽ cung cấp hạ tầng tính toán AI quy mô lớn cho doanh nghiệp và chính phủ, đồng thời đưa Indonesia trở thành một trung tâm phát triển AI mới của Đông Nam Á.
SK Hynix lên kế hoạch huy động gần 30 tỷ USD qua niêm yết ADR trên Nasdaq Vietnet24h - SK Hynix dự kiến huy động tới 29,4 tỷ USD thông qua đợt niêm yết chứng chỉ lưu ký Mỹ (ADR) trên Nasdaq. Khoản vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng năng lực sản xuất chip nhớ phục vụ AI, trong bối cảnh nhu cầu đối với bộ nhớ băng thông cao (HBM) tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Salesforce chi 3,6 tỷ USD thâu tóm Fin, tăng tốc cuộc đua AI Agent trong dịch vụ khách hàng Vietnet24h - Salesforce tiếp tục đẩy mạnh chiến lược AI khi công bố thỏa thuận mua lại nền tảng AI Agent dành cho dịch vụ khách hàng Fin với giá khoảng 3,6 tỷ USD.
SK hynix cân nhắc áp dụng AI rộng rãi hơn để đổi mới nơi làm việc Vietnet24h - SK hynix đang tìm cách cân bằng giữa việc bảo vệ các công nghệ công nghiệp và mở rộng ứng dụng AI, đồng thời đang xem xét việc đưa các mô hình AI tạo sinh bên ngoài vào sử dụng.
SK hynix hướng tới lợi nhuận kỷ lục nhờ bùng nổ bộ nhớ AI Vietnet24h - Hãng sản xuất chip nhớ hàng đầu Hàn Quốc SK hynix được dự báo sẽ ghi nhận kết quả kinh doanh quý I/2026 ở mức kỷ lục, khi nhu cầu bộ nhớ phục vụ trí tuệ nhân tạo tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Google mở rộng hợp tác với Intel về chip trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Google đã cam kết sử dụng nhiều thế hệ chip Intel để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu AI của mình, trong một bước mở rộng hợp tác hiện có.
Cổ phiếu ASML lao dốc trước nguy cơ Mỹ siết chặt xuất khẩu thiết bị chip sang Trung Quốc Vietnet24h - Cổ phiếu của hãng thiết bị bán dẫn hàng đầu châu Âu ASML giảm mạnh sau khi Mỹ xem xét áp đặt thêm các biện pháp kiểm soát xuất khẩu đối với thiết bị sản xuất chip sang Trung Quốc.
Giám đốc điều hành của OpenAI, Fidji Simo, cho biết bà sẽ từ chức vì bệnh mãn tính và chuyển sang làm cố vấn Vietnet24h - Fidji Simo, giám đốc sản phẩm và kinh doanh của OpenAI, cho biết bà sẽ từ chức khỏi vị trí của mình tại công ty để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe sau khi "bệnh mãn tính trở nặng".
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, sẽ quyên góp cổ phiếu cho các tài khoản của ông Trump Vietnet24h - Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, hôm thứ Hai đã tuyên bố sẽ quyên góp cho chương trình Tài khoản Trump, gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty và tỷ phú cam kết hỗ trợ các tài khoản đầu tư cho trẻ em Mỹ dưới 18 tuổi.
Noam Shazeer, đồng trưởng nhóm Gemini của Google, rời Google để gia nhập OpenAI Vietnet24h - Phó chủ tịch kỹ thuật của Google và là người đồng lãnh đạo các mô hình AI Gemini của hãng đã thông báo hôm thứ Tư rằng ông sẽ rời công ty để gia nhập OpenAI.
Gwynne Shotwell, người phó của Elon Musk, đã giúp SpaceX trở thành một gã khổng lồ IPO như thế nào? Vietnet24h - Năm 2002, người sáng lập SpaceX, Elon Musk, đã chiêu mộ Gwynne Shotwell, một trong những nhân viên đầu tiên của công ty khởi nghiệp mới thành lập chưa đầy một năm.
Mark Zuckerberg đặt cược vào Alexandr Wang để xây dựng AI, nhưng nhiệm vụ thuyết phục thế giới vẫn thuộc về chính ông Vietnet24h - Khi Meta chi hàng chục tỷ USD để đưa Alexandr Wang về lãnh đạo tham vọng siêu trí tuệ nhân tạo, nhiều người cho rằng CEO trẻ tuổi của Scale AI sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong chiến lược AI mới của tập đoàn.
Elon Musk trở thành người đầu tiên sở hữu tài sản 1.000 tỷ USD sau IPO lịch sử của SpaceX Vietnet24h - Một cột mốc chưa từng có trong lịch sử kinh tế thế giới vừa được thiết lập khi Elon Musk chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu khối tài sản vượt mốc 1.000 tỷ USD.
Bill Gates điều trần trước Quốc hội Mỹ về mối quan hệ với Jeffrey Epstein Vietnet24h - Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates ngày 10/6 đã tham gia một phiên điều trần kín trước Ủy ban Giám sát và Cải cách Chính phủ thuộc Hạ viện Mỹ, trong khuôn khổ cuộc điều tra mở rộng liên quan đến cách các cơ quan liên bang xử lý vụ án của nhà tài chính tai tiếng Jeffrey Epstein.
Lisa Su và Jensen Huang: Hai phong cách lãnh đạo đang định hình cuộc đua AI toàn cầu Vietnet24h - Trong khi CEO Nvidia Jensen Huang xuất hiện như một “ngôi sao công nghệ” với những bài phát biểu hoành tráng, áo da biểu tượng và sức hút truyền thông mạnh mẽ, thì CEO AMD Lisa Su lại lựa chọn phong cách điềm tĩnh, kỹ trị và tập trung tuyệt đối vào công nghệ.
Microsoft bổ nhiệm lãnh đạo mới cho mảng công nghệ có trách nhiệm, hé lộ áp lực ngày càng lớn trong cuộc đua AI tốc độ cao Vietnet24h - Microsoft vừa bổ nhiệm Jenny Lay-Flurrie làm người đứng đầu nhóm Trusted Technology Group — đơn vị phụ trách xây dựng các tiêu chuẩn công nghệ có trách nhiệm cho toàn bộ hệ sinh thái AI của Microsoft.
Tân CEO John Ternus sẽ đối mặt bài toán Trung Quốc như thế nào tại Apple? Vietnet24h - Việc John Ternus được bổ nhiệm làm CEO mới của Apple từ tháng 9/2026 không chỉ đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tim Cook sau gần 15 năm lãnh đạo, mà còn mở ra một giai đoạn đầy thách thức mới .