Doanh nhân
Oppo ra mắt Find N2 Flip tại Việt Nam, giá 19,9 triệu đồng
Trọng Đạt - Thứ Năm, 30/03/2023 3:28 CH
Vietnet24h - Find N2 Flip nổi bật với thiết kế gập ‘vỏ sò’ - một ưu điểm so với các mẫu smartphone màn hình gập khác đang có trên thị trường.
Tại sự kiện ra mắt tổ chức tối ngày 29/3, OPPO chính thức giới thiệu chiếc smartphone cao cấp Find N2 Flip. Đây là mẫu smartphone màn hình gập dạng "vỏ sò" đầu tiên của OPPO cũng như là chiếc smartphone thứ 2 có thiết kế này được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. 
 
Sự kiện ra mắt OPPO Find N2 Flip tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thương hiệu OPPO tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.
Với thiết kế đột phá, cấu hình mạnh mẽ và hệ thống camera chất lượng cao, OPPO Find N2 Flip hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trong năm 2023.
 
Màn hình ngoài 3.26 inch lớn nhất từ trước tới nay
 
Điểm nổi bật của OPPO Find N2 Flip là sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.8 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ tần số quét lên tới 120 Hz. OPPO Find N2 Flip sở hữu thiết kế màn hình gập độc đáo với tỷ lệ khung hình rộng và viền màn hình cực mỏng.
 
Cũng giống như thế hệ Find N đầu tiên, Find N2 Flip khi đóng lại sẽ không có bất cứ khoảng hở nào, nhờ đó hạn chế bám bụi và trầy xước khi sử dụng. Bên cạnh đó, điện thoại đã được tổ chức TÜV Rhineland kiểm định về độ bền, chứng nhận đáp ứng được hơn 400.000 lần gập mở ở nhiệt độ phòng, tương đương với khoảng 100 lần một ngày trong hơn 10 năm. Thiết bị cũng được thử nghiệm gập mở hơn 100.000 lần ở nhiệt độ 50°C và độ ẩm 95%, cũng như ở nhiệt độ -20°C.
 
OPPO cũng cải tiến Bản lề uốn tầng để mở rộng góc gập màn hình nhiều nhất có thể với điểm gập hình giọt nước, nhờ đó hạn chế tối đa vết hằn trên màn hình. Với một màn hình sở hữu nếp gấp tàng hình, người dùng có được trải nghiệm trọn vẹn, không khiếm khuyết cả về khả năng hiển thị hay thao tác vuốt chạm.
Một trong những yếu tố tạo nên thế mạnh của Find N2 Flip nằm ở công nghệ bản lề uốn tầng hàng đầu, hoạt động mượt mà với màn hình chính để tạo ra một màn hình gập chắc chắn, bền bỉ với nếp gấp tàng hình.
 
So với thế hệ trước, bản lề uốn tầng trên Find N2 Flip được tinh giản với ít bộ phận cấu thành hơn, trong khi càng ổn định hơn về mặt cơ học. Bản lề nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho một màn hình ngoài lớn hơn, dung lượng pin lớn và sạc nhanh chóng hơn.
Find N2 Flip được trang bị hệ thống camera đẳng cấp flagship, với camera chính 50 MP và cảm biến Sony IMX890 khẩu độ lớn f/1.8 - nền tảng mạnh mẽ cho khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ sở hữu thông số camera hàng đầu, Find N2 Flip còn được tích hợp NPU xử lý hình ảnh tự phát triển của Oppo, MariSilicon X, chìa khóa cho những thước phim 4K ban đêm cực kỳ rõ nét.
 
Bên cạnh đó, việc hợp tác cùng hãng sản xuất máy ảnh kỳ cựu Hasselblad giúp Find N2 Flip tích hợp tông màu cuốn hút đặc trưng, Chế độ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng và Chế độ XPAN độc đáo cho tỷ lệ khung hình rộng, đậm chất điện ảnh.
 
Find N2 Flip trang bị viên pin lớn 4.300 mAh tích hợp trong thân máy nhỏ gọn, là dung lượng pin lớn nhất trên các mẫu smartphone gập hiện tại. Để làm được điều này, Oppo đã thiết kế lại mọi thứ từ bản lề đến khay SIM, sắp xếp tối ưu từng khoảng không gian để có thể bổ sung thêm thời lượng sử dụng cho người dùng. Oppo đã hợp tác chặt chẽ với MediaTek để tối ưu hóa vi xử lý cao cấp Dimensity 9000+ trên Find N2 Flip. Nhờ đó, việc tối ưu tiêu thụ pin được nâng cao. Oppo Find N2 Flip cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh nhất cho dòng điện thoại gập - SUPERVOOC 44W, với khả năng sạc 50% pin chỉ trong 23 phút và sạc đầy 100% pin trong chưa đầy một giờ. Với 15 phúc sạc, người dùng đã có thời lượng pin đủ dùng cho 4 giờ streaming, 4 giờ nghe nhạc và 1 giờ lướt web.
 
Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm sẽ trang bị 8 GB RAM + 256 GB ROM, giúp người dùng thoải mái lưu giữ mọi khoảnh khắc, dù là ảnh chụp hay video chất lượng lên đến 4K. Oppo Find N2 Flip sẽ được bán chính thức vào ngày 8.4 tới, với giá 19,99 triệu đồng.
Ngay sau khi ra mắt, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam cũng đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi người dùng đặt trước Oppo Find N2 Flip. Đáng chú ý, tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, khi người dùng đặt hàng từ 29.3 - 7.4.2023, sẽ nhận được ưu đãi giá trị lên đến 5 triệu đồng gồm tai nghe Oppo Enco Buds 2 (990.000 đồng), bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, bảo hành V.I.P 18 tháng, trả góp 0% và thu cũ đổi mới trợ giá 1 triệu đồng.
 
Giờ đây bên cạnh Galaxy Z Flip4 tới từ Samsung, người dùng Việt có thêm lựa chọn mới tới từ thương hiệu OPPO, vốn là một thương hiệu được giới trẻ ưa chuộng.
OPPO giới thiệu điện thoại gập mới nhất Find N2 Flip tại MWC 2023 Vietnet24h - OPPO Find N2 Flip, sản phẩm thiết lập một chuẩn mực mới cho điện thoại nắp gập, tỏa sáng tại MWC 2023, nhấn mạnh cam kết của OPPO trong việc thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
VEIA kết nối doanh nghiệp sản xuất thông minh Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế khi tham gia kết nối đoàn 32 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Liên hiệp Doanh nhân Sản xuất thông minh khu vực Đồng bằng sông Trường Giang - Vu Hồ (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác tại Việt Nam.
VEIA mở rộng hợp tác với Ấn Độ, thúc đẩy hệ sinh thái điện tử, AI và bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đang tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chiến lược của cộng đồng doanh nghiệp điện tử khi thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ trong các lĩnh vực điện tử, trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn và công nghệ cao.
Tháng 8 bùng nổ tại Hà Nội: NEPCON ASIA @ VIỆT NAM mang đến cơ hội tiếp cận thị trường sản xuất thông minh Đông Nam Á chỉ trong một điểm đến Vietnet24h - Từ ngày 5 - 7/8/2026, Hà Nội sẽ trở thành điểm hẹn của ngành công nghiệp điện tử khu vực khi Triển lãm Thiết bị Sản xuất Điện tử và Công nghiệp Vi điện tử châu Á – Việt Nam (NEPCON ASIA @ VIETNAM 2026) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành diễn đàn kết nối công nghệ, chuỗi cung ứng và đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của ngành điện tử Việt Nam.
AI, địa chính trị và chuỗi cung ứng điện tử mới: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trên bản đồ công nghệ toàn cầu Vietnet24h - TP.HCM, ngày 28 tháng 5 năm 2026 – Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
VEIA kết nối doanh nghiệp Trung Quốc khảo sát cơ hội đầu tư công nghệ cao tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 26 tháng 5 năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi làm việc, kết nối và xúc tiến đầu tư với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do Hội Khoa học và Công nghệ Trung Việt tỉnh Quảng Đông kết nối, nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
VEIA kiện toàn tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, mở ra động lực phát triển mới cho ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức cuộc họp quan trọng nhằm thống nhất nhiều định hướng chiến lược về tổ chức, nhân sự và phương thức hoạt động trong giai đoạn phát triển mới của Hiệp hội.
VEIA kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, bầu bổ sung Phó Chủ tịch Hiệp hội Vietnet24h - Ngày 20/5/2026, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới và kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, lãnh đạo Hiệp hội.
Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026”: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn diễn ra từ 08h30 – 11h30 ngày 28/5/2026 tại Hall A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026.
Đoàn 25 doanh nghiệp Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tham dự CHINAPLAS 2026, thúc đẩy kết nối thương mại và ký kết nhiều đơn hàng lớn Vietnet24h - CHINAPLAS 2026 – triển lãm quốc tế về ngành nhựa và cao su lớn nhất thế giới – được xem là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong năm 2026
Doanh nghiệp điện tử Việt Nam tăng tốc kết nối tại INDIASOFT 2026: Mở rộng cơ hội hợp tác công nghệ tại thị trường Ấn Độ Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác Ấn Độ và quốc tế, mở ra cơ hội hợp tác trong chuỗi cung ứng điện tử, gia công phần mềm, phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
Meta đối mặt vụ kiện vì bị cáo buộc dùng AI để chọn nhân viên sa thải Vietnet24h - Meta đang đối mặt với một vụ kiện tập thể có thể tạo ra tiền lệ mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự.
KT công bố chiến lược đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo W18tr dưới sự dẫn dắt của CEO mới Vietnet24h - Các nhà mạng viễn thông đặt cược vào trung tâm dữ liệu AI, an ninh mạng và mạng thế hệ tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
Microsoft chuẩn bị cắt giảm dưới 2,5% nhân sự toàn cầu để dồn nguồn lực cho AI Vietnet24h - Microsoft được cho là sẽ cắt giảm dưới 2,5% lực lượng lao động toàn cầu trong đợt tái cơ cấu mới, chủ yếu tại các bộ phận bán hàng, tư vấn và Xbox. Động thái này diễn ra trong bối cảnh tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào AI và hạ tầng điện toán nhằm duy trì lợi thế trong cuộc cạnh tranh công nghệ toàn cầu.
Firmus xây dựng "nhà máy AI" đầu tiên tại Indonesia với sự hậu thuẫn của Nvidia Vietnet24h - Firmus Technologies của Australia vừa công bố kế hoạch xây dựng AI Factory đầu tiên tại Indonesia với nền tảng điện toán của Nvidia. Dự án được kỳ vọng sẽ cung cấp hạ tầng tính toán AI quy mô lớn cho doanh nghiệp và chính phủ, đồng thời đưa Indonesia trở thành một trung tâm phát triển AI mới của Đông Nam Á.
SK Hynix lên kế hoạch huy động gần 30 tỷ USD qua niêm yết ADR trên Nasdaq Vietnet24h - SK Hynix dự kiến huy động tới 29,4 tỷ USD thông qua đợt niêm yết chứng chỉ lưu ký Mỹ (ADR) trên Nasdaq. Khoản vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng năng lực sản xuất chip nhớ phục vụ AI, trong bối cảnh nhu cầu đối với bộ nhớ băng thông cao (HBM) tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Salesforce chi 3,6 tỷ USD thâu tóm Fin, tăng tốc cuộc đua AI Agent trong dịch vụ khách hàng Vietnet24h - Salesforce tiếp tục đẩy mạnh chiến lược AI khi công bố thỏa thuận mua lại nền tảng AI Agent dành cho dịch vụ khách hàng Fin với giá khoảng 3,6 tỷ USD.
SK hynix cân nhắc áp dụng AI rộng rãi hơn để đổi mới nơi làm việc Vietnet24h - SK hynix đang tìm cách cân bằng giữa việc bảo vệ các công nghệ công nghiệp và mở rộng ứng dụng AI, đồng thời đang xem xét việc đưa các mô hình AI tạo sinh bên ngoài vào sử dụng.
SK hynix hướng tới lợi nhuận kỷ lục nhờ bùng nổ bộ nhớ AI Vietnet24h - Hãng sản xuất chip nhớ hàng đầu Hàn Quốc SK hynix được dự báo sẽ ghi nhận kết quả kinh doanh quý I/2026 ở mức kỷ lục, khi nhu cầu bộ nhớ phục vụ trí tuệ nhân tạo tiếp tục tăng mạnh trên toàn cầu.
Google mở rộng hợp tác với Intel về chip trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Google đã cam kết sử dụng nhiều thế hệ chip Intel để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu AI của mình, trong một bước mở rộng hợp tác hiện có.
Cổ phiếu ASML lao dốc trước nguy cơ Mỹ siết chặt xuất khẩu thiết bị chip sang Trung Quốc Vietnet24h - Cổ phiếu của hãng thiết bị bán dẫn hàng đầu châu Âu ASML giảm mạnh sau khi Mỹ xem xét áp đặt thêm các biện pháp kiểm soát xuất khẩu đối với thiết bị sản xuất chip sang Trung Quốc.
Giám đốc điều hành của OpenAI, Fidji Simo, cho biết bà sẽ từ chức vì bệnh mãn tính và chuyển sang làm cố vấn Vietnet24h - Fidji Simo, giám đốc sản phẩm và kinh doanh của OpenAI, cho biết bà sẽ từ chức khỏi vị trí của mình tại công ty để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe sau khi "bệnh mãn tính trở nặng".
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, sẽ quyên góp cổ phiếu cho các tài khoản của ông Trump Vietnet24h - Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, hôm thứ Hai đã tuyên bố sẽ quyên góp cho chương trình Tài khoản Trump, gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty và tỷ phú cam kết hỗ trợ các tài khoản đầu tư cho trẻ em Mỹ dưới 18 tuổi.
Noam Shazeer, đồng trưởng nhóm Gemini của Google, rời Google để gia nhập OpenAI Vietnet24h - Phó chủ tịch kỹ thuật của Google và là người đồng lãnh đạo các mô hình AI Gemini của hãng đã thông báo hôm thứ Tư rằng ông sẽ rời công ty để gia nhập OpenAI.
Gwynne Shotwell, người phó của Elon Musk, đã giúp SpaceX trở thành một gã khổng lồ IPO như thế nào? Vietnet24h - Năm 2002, người sáng lập SpaceX, Elon Musk, đã chiêu mộ Gwynne Shotwell, một trong những nhân viên đầu tiên của công ty khởi nghiệp mới thành lập chưa đầy một năm.
Mark Zuckerberg đặt cược vào Alexandr Wang để xây dựng AI, nhưng nhiệm vụ thuyết phục thế giới vẫn thuộc về chính ông Vietnet24h - Khi Meta chi hàng chục tỷ USD để đưa Alexandr Wang về lãnh đạo tham vọng siêu trí tuệ nhân tạo, nhiều người cho rằng CEO trẻ tuổi của Scale AI sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong chiến lược AI mới của tập đoàn.
Elon Musk trở thành người đầu tiên sở hữu tài sản 1.000 tỷ USD sau IPO lịch sử của SpaceX Vietnet24h - Một cột mốc chưa từng có trong lịch sử kinh tế thế giới vừa được thiết lập khi Elon Musk chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu khối tài sản vượt mốc 1.000 tỷ USD.
Bill Gates điều trần trước Quốc hội Mỹ về mối quan hệ với Jeffrey Epstein Vietnet24h - Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates ngày 10/6 đã tham gia một phiên điều trần kín trước Ủy ban Giám sát và Cải cách Chính phủ thuộc Hạ viện Mỹ, trong khuôn khổ cuộc điều tra mở rộng liên quan đến cách các cơ quan liên bang xử lý vụ án của nhà tài chính tai tiếng Jeffrey Epstein.
Lisa Su và Jensen Huang: Hai phong cách lãnh đạo đang định hình cuộc đua AI toàn cầu Vietnet24h - Trong khi CEO Nvidia Jensen Huang xuất hiện như một “ngôi sao công nghệ” với những bài phát biểu hoành tráng, áo da biểu tượng và sức hút truyền thông mạnh mẽ, thì CEO AMD Lisa Su lại lựa chọn phong cách điềm tĩnh, kỹ trị và tập trung tuyệt đối vào công nghệ.
Microsoft bổ nhiệm lãnh đạo mới cho mảng công nghệ có trách nhiệm, hé lộ áp lực ngày càng lớn trong cuộc đua AI tốc độ cao Vietnet24h - Microsoft vừa bổ nhiệm Jenny Lay-Flurrie làm người đứng đầu nhóm Trusted Technology Group — đơn vị phụ trách xây dựng các tiêu chuẩn công nghệ có trách nhiệm cho toàn bộ hệ sinh thái AI của Microsoft.
Tân CEO John Ternus sẽ đối mặt bài toán Trung Quốc như thế nào tại Apple? Vietnet24h - Việc John Ternus được bổ nhiệm làm CEO mới của Apple từ tháng 9/2026 không chỉ đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Tim Cook sau gần 15 năm lãnh đạo, mà còn mở ra một giai đoạn đầy thách thức mới .