Tiêu dùng
Mark Zuckerberg bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội ồn ào nhất thế giới để nói về tương lai
Alisa H - Chủ Nhật, 07/02/2021 5:34 CH
Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã xuất hiện trong một chương trình trò chuyện Clubhouse vào tối thứ Năm.
Người đàn ông phụ trách mạng xã hội lớn nhất vừa tham gia mạng xã hội mới ồn ào nhất.
 
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã tạo tên người dùng - "Zuck23" - và đăng nhập vào ứng dụng xã hội chỉ mời trò chuyện thoại mới Clubhouse vào tối thứ Năm tuần này để thực hiện phỏng vấn.
 
Giống như CEO Elon Musk của Tesla trước đó, Zuckerberg đã nhảy vào Clubhouse để tham gia "The Good Time Show", một chương trình trò chuyện trên Clubhouse. Zuckerberg đã tham gia chương trình để thảo luận về công nghệ tương lai từ nhóm Reality Labs của Facebook, chuyên về thực tế tăng cường, thực tế ảo và các nền tảng khác được cho là tương lai của tương tác giữa người và máy tính.

Cuối cùng, Zuckerberg đã thảo luận về lời hứa của AR và VR khi nó áp dụng cho công việc từ xa. Theo Zuckerberg, trong 5 đến 10 năm tới, một nửa nhân viên của Facebook có thể làm việc từ xa thường xuyên - bất kể đại dịch.
 
"Chúng ta nên dịch chuyển chứ không phải tự vận chuyển," Zuckerberg nói, theo một bản sao của nhà đầu tư mạo hiểm John Constine.
 
Có lẽ đáng chú ý hơn những gì Zuckerberg đã nói trên Clubhouse là sự hiện diện của anh ấy trên ứng dụng mạng xã hội mới - Facebook nổi tiếng với việc sao chép các tính năng chính của các đối thủ thông qua Facebook và các công ty con của Facebook. Ví dụ, Instagram Stories phần lớn là sự tái tạo của một chức năng tương tự trên Snapchat.
 
Bên cạnh dư luận tích cực, Clubhouse còn nhiều lần bị chỉ trích vì các vấn đề điều độ ảnh hưởng quá lớn đến người da đen và những người da màu khác, Grit Daily đưa tin. "Trên Clubhouse", báo cáo cho biết, "không có ảnh chụp màn hình. Không có cách nào để kéo các bài đăng cũ của Clubhouse lên nhiều năm sau như người dùng có thể làm trên Twitter. Không có cách nào để ghi lại các cuộc trò chuyện - nghĩa là không có cách nào để chứng minh rằng ai đó đã nói bất cứ điều gì gây tranh cãi. Không có con đường dẫn đến trách nhiệm".

Chức năng chính của Clubhouse là giao tiếp dựa trên giọng nói: Người dùng về cơ bản tham gia các phòng trò chuyện thoại nhóm, điều mà các mạng xã hội khác không cung cấp. Ứng dụng này chỉ dành cho những người được mời, nhưng nó dự kiến sẽ mở ra cho tất cả mọi người trong tương lai gần.
Mark Zuckerberg sẽ là CEO sáng lập cuối cùng trong làng các ông lớn công nghệ khi Jeff Bezos lùi bước Vietnet24h - Với việc Jeff Bezos của Amazon từ chức Giám đốc điều hành, Mark Zuckerberg của Facebook hiện là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành duy nhất còn lại tại bất kỳ công ty Big Tech nào.
Theo Business Insiders
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Flagship sắp ra mắt của Oppo hứa hẹn sẽ mang đến những nâng cấp thú vị cho những người đam mê công nghệ Vietnet24h - Chiếc flagship mới nhất của Oppo, Find X8 Ultra, đã đặt ra một chuẩn mực cao cho điện thoại thông minh, kết hợp thiết kế 9mm thanh mảnh với một loạt camera ấn tượng và pin lâu dài.
Dyson ra mắt máy hút bụi mỏng nhất thế giới tại Seoul Vietnet24h - Dyson đã ra mắt máy hút bụi không dây mỏng nhất của mình -- PencilVac, có tay cầm đường kính 38 mm và nặng 1,8 kg -- tại sự kiện ra mắt ở Seoul vào thứ Hai.
Khám phá những tính năng mới thú vị trên ứng dụng di động dành cho Android và iPhone của NotebookLM Vietnet24h - NotebookLM đang bước vào lĩnh vực di động và sắp thay đổi cách người dùng tương tác với ghi chú khi đang di chuyển.
Xreal ra mắt chiếc kính đầu tiên chạy hệ điều hành Android XR của Google để cạnh tranh với Meta và Apple Vietnet24h - Xreal đã ra mắt Dự án Aura, được gọi là kính thực tế mở rộng chạy hệ điều hành XR của Google.
Oppo ra mắt điện thoại siêu pin cùng chip mới Vietnet24h - Oppo vừa mới ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong phân khúc điện thoại siêu pin, Reno 14 và Reno 14 Pro, cả hai đều mang lại độ tin cậy và hiệu suất mà không quá đắt so với phiên bản tiền nhiệm Reno 13.
Huawei ra mắt máy tính bảng có thể gập lại giá 3.300 đô la chạy HarmonyOS, phô diễn sức mạnh phần cứng Vietnet24h - Huawei đã ra mắt một chiếc máy tính xách tay màn hình gập và một chiếc MateBook Pro truyền thống hơn với công nghệ do chính mình sản xuất sau khi bị Microsoft và Intel cắt đứt quan hệ
Samsung ra mắt S25 Edge mỏng khi Apple được cho là đang chuẩn bị iPhone ‘Air’ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt Galaxy S25 Edge, một thiết bị chỉ mỏng 5,8 mm và nặng 163 gram, trở thành một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường.
FBI sắp “nhìn xuyên tường” bằng radar: Khoa học viễn tưởng hay cơn ác mộng quyền riêng tư? Vietnet24h - Một thiết bị nhỏ bằng hộp cơm có thể giúp FBI xác định người đứng sau tường bằng sóng vô tuyến. Công nghệ như mơ đang trở thành hiện thực – nhưng liệu nó sẽ phục vụ an ninh hay mở đầu kỷ nguyên giám sát công dân không giới hạn?
Dòng điện thoại thông minh OnePlus Nord Series mới thú vị sắp ra mắt Vietnet24h - OnePlus đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình điện thoại thông minh đội hình, Nord CE5, trong những tuần tới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng XNUMX, ngày ra mắt dự kiến ​​đã chuyển sang tháng XNUMX, gây phấn khích cho những người đam mê công nghệ và người tiêu dùng.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Edge mỏng hơn vào ngày 13 tháng 5 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ ra mắt phiên bản mỏng hơn của điện thoại thông minh Galaxy, Galaxy S25 Edge, vào thứ Ba (13/5), mở đường cho cuộc chiến với Apple về kiểu dáng mỏng hơn.
iPad Air M512 2GB giảm giá hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon Vietnet24h - Bạn có thể mua cùng một mẫu iPad Air M2 512GB 11 inch với mức giảm giá đáng kinh ngạc là 33%, tương đương với khoản tiết kiệm hào phóng là 350 đô la.
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.
Apple phát hành iOS 18 cho iPhone, nhưng không bao gồm Apple Intelligence Vietnet24h - Đây là bản cập nhật iPhone lớn nhất trong năm của Apple, nhưng bản cập nhật này không bao gồm Apple Intelligence, hệ thống AI sắp ra mắt của công ty.