Tuyển dụng

Tạp chí điện tử thông báo tuyển dụng

(Vietnet24h.vn) - Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình hiện nay, Tạp chí Điện tử cần tuyển dụng một số vị trí công việc sau:

- Phóng viên, Cộng tác viên viết tin bài cho báo in, báo điện tử
- Nhân viên, cộng tác viên SEO, Marketing online.
a) Tiêu chí tuyển dụng:
Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực báo chí, truyền thông - xã hội, SEO, Marketing; sinh năm 1985 trở về sau. Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp tương đương chứng chỉ C; sử dụng thành thạo vi tính; lý lịch rõ ràng; ưu tiên những người đã cộng tác với Tạp chí Điện tử từ 3 tháng trở lên; có trên 1 năm kinh nghiệm làm báo giấy, báo điện tử; ứng dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ, xử lý ảnh, dựng video clip; có giải thưởng liên quan lĩnh vực báo chí; giao tiếp tốt; sức khoẻ, ngoại hình tốt.

b) Hình thức tuyển dụng:
- Đối với phóng viên, CTV: Thí sinh thực hiện tin bài, ảnh, theo đề thi của Hội đồng tuyển dụng, qua 2 vòng thi: sơ khảo, chung khảo, viết cho báo in và báo điện tử, đánh giá kết quả được tính bằng điểm.
- Đối với nhân viên, CTV SEO, Marketing online: Qua 2 vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp về các nội dung liên quan đến SEO, lập kế hoạch marketing online, quảng cáo online, nghiên cứu, phát triển công nghệ mới về Website..
- Ứng viên đạt yêu cầu, Toà soạn sẽ tuyển dụng ký hợp đồng lao động, hoặc xét chọn làm cộng tác viên đặc biệt (có hưởng lương và đóng bảo hiểm theo quy định).

c) Nơi nhận hồ sơ và dự kiến thời gian thi tuyển:
- Hồ sơ nộp về Văn phòng - Tạp chí Điện tử, địa chỉ: 11B Phan Huy Chú, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (không hoàn trả hồ sơ nếu không trúng tuyển).
Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 11/8/2017.
Điện thoại: (+84) 024 3632 0933
Thời gian thi tuyển: Dự kiến vào cuối tháng 8/2017

TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ
Đỗ Thị Thúy Hương
Tin đọc nhiều
 • Ngày hội Nhà cung cấp 2019: lần đầu tiên tại Hà Nội Vietnet24h - Hà Nội, ngày 25 tháng 4 năm 2019 - Với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân - Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ tổ chức Ngày hội Nhà cung cấp 2019 tại Hà Nội.
  Cộng đồng doanh nghiệp tích cực đóng góp ý kiến cho Dự thảo Bộ Luật Lao động Vietnet24h - Dự thảo Bộ Luật lao động (sửa đổi) đang được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội soạn thảo, hiệu đính và hoàn thiện để trình Chính phủ trong tháng 5/2019. Đây là một Bộ luật có phạm vi điều chỉnh lớn và ảnh hưởng sâu rộng tới môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam đối với thế giới.
  Viettel lắp đặt và phát sóng thành công trạm 5G ở hồ Hoàn Kiếm Vietnet24h - Việt Nam là một trong những quốc gia thử nghiệm 5G sớm nhất trên thế giới. Ngày 25/4/2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn thành tích hợp hạ tầng phát sóng 5G đầu tiên tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
  Huawei Mate X xác nhận sẽ không bị hoãn bán ra như Samsung Galaxy Fold Vietnet24h - Samsung Galaxy Fold đã bị hoãn bán ra vô thời hạn sau hàng loạt vấn đề về màn hình hiển thị. Dù vậy, đối thủ Huawei Mate X vẫn sẽ được bán ra đúng hạn vào tháng 6 năm nay.
  Chrome 74 chính thức ra mắt Vietnet24h - Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android. Đặc biệt, phiên bản này hỗ trợ giao diện Dark Mode, chế độ Lite Mode tiết kiệm data.
  Galaxy A80 và những điều khác biệt Vietnet24h - Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ Galaxy A80 vào tháng 4 tại một sự kiện ở Thái Lan. Mẫu máy mới này có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các dòng A gần đây như A30, A50, A70, trong đó nổi lên là hệ thống camera trượt xoay 180 độ và còn nhiều điều khác biệt nữa.
  Google Fit ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có thể dùng cho Iphone Vietnet24h - Google Fit, một ứng dụng theo dõi sức khỏe đã ra mắt trên Android vào bốn năm trước và hiện đã được phát hành trên nền tảng iOS. Ứng dụng đã trải qua nhiều lần cải tiến kể từ khi ra mắt vào năm 2014, nhưng bản cập nhật lớn cuối cùng được phát hành năm ngoái khiến nó cực kỳ đơn giản để sử dụng.
  Huawei P30 Pro vượt trội ở camera mặt trước Vietnet24h - Đã một tháng trôi qua kể từ khi Huawei trình làng thiết bị hàng đầu mới nhất của mình - Huawei P30 Pro. Nhiều người đã chơi với P30 và P30 Pro trong vài tuần và đã rất ấn tượng với hệ thống camera của nó.
  Triển lãm Công nghệ In lụa và In Kỹ thuật số 2019 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Diễn ra từ ngày 9 ~ 11/5/2019, Triển lãm sẽ cho thấy xu hướng phát triển của ngành Công nghiệp in tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
  Robot bốc dỡ hàng hóa trong nhà kho kiểu chim săn mồi Vietnet24h - Robot Handle được phát triển bởi Boston Dynamics, có thể tự di chuyển và xếp các hộp hàng hóa với cân nặng khoảng 13 kg nhanh chóng.