Tiêu dùng
Samsung, Apple ráo riết đáp ứng lịch trình ra mắt điện thoại mới
Alisa H - Thứ Tư, 08/04/2020 4:37 CH
Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành vào thứ Tư, Samsung đã bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện ra mắt cho Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 dự kiến ​​vào tháng 8.
Hai nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới Samsung Electronics và Apple đang nghiên cứu các sản phẩm mới với mục đích đáp ứng lịch trình ra mắt ban đầu, bất chấp những tin đồn rằng các công ty công nghệ đang trì hoãn các kế hoạch trong bối cảnh đại dịch coronavirus toàn cầu.
 
Theo các nguồn tin trong ngành vào thứ Tư, Samsung đã bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện ra mắt cho Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 dự kiến ​​vào tháng 8.
 
Samsung đã may mắn tổ chức một sự kiện hào nhoáng để ra mắt loạt Galaxy S20 và Galaxy Z Flip vào tháng 2 bằng cách mời hàng trăm người hâm mộ công nghệ tới San Francisco, trước khi dịch coronavirus mới bùng phát trên toàn thế giới. Công ty cũng đã kịp tổ chức một sự kiện tương tự ở Brazil vào tháng ba.
 
Không giống như đối thủ Apple của Mỹ, có nhân viên ở Cupertino đang làm việc tại nhà do bị đóng cửa bởi COVID-19, các kỹ sư và nhân viên của doanh nghiệp di động Samsung vẫn đang làm việc trong văn phòng của họ và tiến hành đúng tiến độ.
 
Các chế phẩm chuẩn bị đang được tiến hành cho sự ra mắt Galaxy Note sắp tới và không có sự chậm trễ nào, một người trong ngành cho biết. Tuy nhiên, liên quan đến một sự kiện vật lý, mọi thứ vẫn chưa được thảo luận, chúng tôi đang xem xét các biện pháp như một sự kiện trực tuyến.
 
Một số tin đồn nói rằng Samsung có thể công bố các tiện ích mới vào đầu tháng Bảy.
 
Tipster mong đợi Note 20 sẽ đi kèm với bút stylus nâng cấp, màn hình 7 inch và camera dưới màn hình sẽ giúp thiết bị trở thành chiếc điện thoại toàn màn hình đầu tiên trên thế giới mà không có lỗ hổng.
 
Trong khi đó, khi tình hình COVID-19 trở nên tồi tệ trên khắp nước Mỹ, có nhiều dự đoán cho rằng Apple có thể trì hoãn iPhone 12 5G đầu tiên từ tháng 9 đến tháng 12.
 
Một việc chưa từng có, Apple đang cho phép một số nhân viên được chọn, những người có thể kiểm soát bảo mật, làm việc trên iPhone 12 và các thiết bị mới khác trong năm nay tại nhà.
 
Nhà sản xuất iPhone chính của Apple Fox Foxconn mới đây đã nói với các nhà đầu tư rằng họ đang cố gắng bắt đầu bán ra iPhone 12 vào mùa thu theo đúng kế hoạch.
Apple sẽ ra mắt MacBook Pro màn hình 14 inch vào tháng 5 Vietnet24h - Theo nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo, Apple sẽ tung ra một sản phẩm thay thế MacBook Pro 13 inch với màn hình Mini LED 14,1 inch.
Samsung thông báo thu nhập quý I năm nay tương đối vững chắc mặc dù có đại dịch coronavirus Vietnet24h - Theo các nhà phân tích dự kiến , công ty sẽ đạt được thu nhập tương đối vững chắc trong quý đầu tiên của năm bất chấp đại dịch coronavirus mới, vì hoạt động kinh doanh chip của họ có khả năng bù lỗ trong lĩnh vực điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng.
Theo The Korea Herald
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Điện thoại gập ba TriFold của Samsung trở lại thị trường Mỹ Vietnet24h - Samsung Electronics đã nối lại việc bán mẫu điện thoại siêu cao cấp Galaxy Z TriFold tại Mỹ, điều mà giới chuyên gia trong ngành cho rằng có thể là đợt phát hành cuối cùng của thiết bị thử nghiệm này.
Samsung chia sẻ tầm nhìn ứng dụng AI kiến tạo nền tảng sống khỏe Vietnet24h - Tầm nhìn ứng dụng AI trong chăm sóc sức khỏe nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa nhận thức và hành động của người Việt được Samsung nhấn mạnh tại buổi livestream trao đổi "Bác sĩ số kiến tạo tương lai - Khỏe mạnh cùng AI".
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 dự kiến ​​ra mắt với hai phiên bản: Khám phá sự khác biệt giữa phiên bản 4G và 5G Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường thiết bị đeo thông minh đang bước vào giai đoạn cạnh tranh mới, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch Ultra 2 với hai phiên bản kết nối 4G và 5G.
Samsung AI TV 2026 đã có mặt tại Việt Nam Vietnet24h - Dải sản phẩm AI TV 2026 tiên phong công nghệ đỉnh cao. tích hợp Vision AI Companion trên toàn bộ danh mục, từ Micro RGB, OLED, Neo QLED, Mini LED đến Crystal UHD
Meta ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban giá 499 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Meta Platforms đã ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban có độ mới, mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực vốn đã trở thành một trong số ít những thành công đột phá trong cuộc đua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Samsung ra mắt Galaxy A57 5G và Galaxy A37 5G: Trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp Vietnet24h - Galaxy A57 5G và A37 5G sở hữu thiết kế thời thượng, camera sắc nét ấn tượng cùng bộ tính năng Awesome Intelligence nâng cao, giúp người dùng an tâm sử dụng hàng ngày.
“Hunter Alpha” và chiến lược AI ẩn danh: Khi cuộc đua mô hình bước sang kỷ nguyên thử nghiệm trong bóng tối Vietnet24h - Sự xuất hiện của một mô hình AI “bí ẩn” mang tên Hunter Alpha trên nền tảng OpenRouter đang gây xôn xao cộng đồng phát triển không chỉ vì hiệu năng, mà vì cách nó xuất hiện.
Apple ra mắt iPhone 17e giá rẻ hơn và iPad Air mới trang bị chip M4 của hãng Vietnet24h - Sáng thứ Hai, Apple đã mở màn tuần lễ ra mắt sản phẩm mới với một chiếc iPhone giá rẻ được nâng cấp và một chiếc iPad Air nhanh hơn.
Galaxy S26 ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh AI đa tác nhân Vietnet24h - Giá tăng tới 20% trong bối cảnh bùng nổ thị trường bộ nhớ; màn hình bảo mật được bổ sung.
Samsung ra mắt Galaxy S26, tăng giá bán trong nỗ lực thúc đẩy trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Đây là lần tăng giá đầu tiên sau ba năm khi Samsung tập trung mạnh vào trí tuệ nhân tạo chủ động và tính năng bảo mật tích hợp.
OnePlus pin 9.000mAh: “Quái vật pin” mới khiến người dùng không thể quay lại smartphone truyền thống Vietnet24h - Thị trường smartphone đang chứng kiến một xu hướng mới: cuộc đua dung lượng pin.
Hướng dẫn chuẩn bị điện thoại trước khi đổi máy: Tránh mất dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư Vietnet24h - Khi nâng cấp lên điện thoại mới, nhiều người lựa chọn bán lại hoặc đổi máy cũ để tiết kiệm chi phí.
Google Photos nâng cấp tìm kiếm AI: Người dùng chủ động chọn tốc độ hay trí tuệ Vietnet24h - Google vừa triển khai bản nâng cấp mới cho ứng dụng Google Photos, bổ sung tính năng chuyển đổi (toggle) cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ tìm kiếm nhanh truyền thống và tìm kiếm thông minh dựa trên AI.
Camera trong nhà: Tiện ích công nghệ hay “lỗ hổng” bảo mật mới của kỷ nguyên số? Vietnet24h - Làn sóng lắp đặt camera trong nhà đang bùng nổ cùng với sự phổ biến của hệ sinh thái nhà thông minh.
Anh siết chặt thời gian sử dụng màn hình của trẻ em: Xu hướng quản lý công nghệ đang bước sang giai đoạn mới Vietnet24h - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn quốc gia nhằm hạn chế thời gian sử dụng thiết bị số của trẻ nhỏ.
Galaxy Z TriFold: Một tuyệt phẩm kỹ thuật – nhưng chưa phải sản phẩm cho thị trường Vietnet24h - TriFold là một bước nhảy vọt về kỹ thuật. Với thiết kế hai bản lề và màn hình gập ba, thiết bị mở ra kích thước gần 10 inch – tiệm cận tablet – nhưng vẫn có thể bỏ túi.
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S26 series tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S26 series mới tại Thiskyhall Sala (TP.HCM). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời, bao gồm các đối tác, đại diện cơ quan báo chí – truyền thông, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo nội dung.
OnePlus 15R – LỰA CHỌN HÀI HOÀ GIỮA MÀN HÌNH 165 HZ VÀ PIN LỚN Vietnet24h - Điểm nổi bật nhất của 15R là màn hình 165 Hz và viên pin dung lượng lớn, hai yếu tố tạo nên trải nghiệm hàng ngày vượt trội so với số đông smartphone cùng phân khúc.
iPhone Air sau 4 tháng: có đáng mua ở thời điểm này? Vietnet24h - Apple từng kỳ vọng iPhone Air — chiếc iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay — sẽ mở ra một phân khúc mới giữa các mẫu iPhone truyền thống.
Indonesia tạm thời chặn truy cập vào Grok vì nội dung khiêu dâm Vietnet24h - Hôm thứ Bảy, Indonesia đã tạm thời chặn chatbot Grok của Elon Musk do lo ngại về nội dung khiêu dâm do trí tuệ nhân tạo tạo ra, trở thành quốc gia đầu tiên từ chối quyền truy cập vào công cụ AI này.