Tiêu dùng
Samsung ra mắt thẻ nhớ microSD 1 TB: Cách mạng hóa lưu trữ dữ liệu
Quán Chi - Thứ Hai, 05/08/2024 11:12 SA
Vietnet24h - Samsung đã chính thức giới thiệu dòng thẻ nhớ microSD mới với dung lượng lên tới 1 terabyte (TB), đánh dấu một bước tiến lớn trong công nghệ lưu trữ di động. Các phiên bản PRO Plus và EVO Plus mới của Samsung không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ khổng lồ mà còn nâng cao hiệu suất và khả năng đa nhiệm của thiết bị.
Với dung lượng 1 TB, thẻ nhớ PRO Plus và EVO Plus của Samsung cho phép người dùng lưu trữ hơn 400.000 bức ảnh 4K UHD (mỗi bức ảnh khoảng 2,3 MB) hoặc hơn 45 tựa game console (mỗi game khoảng 20 GB). Điều này mở ra nhiều cơ hội mới cho việc lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, camera hành động, drone và máy chơi game cầm tay.
 
Dòng sản phẩm PRO Plus hứa hẹn cung cấp hiệu suất tối ưu cho những người đam mê sáng tạo nội dung. Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 180 megabyte mỗi giây (MB/s) và tốc độ ghi tuần tự đạt 130 MB/s, PRO Plus được trang bị UHS Speed Class 3 (U3) và Video Speed Class 30 (V30) để hỗ trợ video 4K UHD và hiệu suất ứng dụng chuẩn A2. Những tính năng này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sáng tạo mà không cần lo lắng về vấn đề lưu trữ.
Thẻ nhớ EVO Plus cũng mang đến hiệu suất lưu trữ đáng chú ý với tốc độ truyền lên tới 160 MB/s. Được trang bị UHS Speed Class 3 (U3) và Video Speed Class 30 (V30), cùng với hiệu suất ứng dụng chuẩn A2, EVO Plus đảm bảo trải nghiệm truyền tải dữ liệu mượt mà và khả năng đa nhiệm hiệu quả. Phiên bản EVO Plus 64 GB cũng cung cấp các thông số kỹ thuật khác, bao gồm UHS Speed Class 1 (U1) và Video Speed Class 10 (V10), phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng ngày.
 
Cả hai dòng thẻ nhớ PRO Plus và EVO Plus đều tương thích với nhiều thiết bị hàng ngày như điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và máy chơi game cầm tay. Đồng thời, chúng cũng đáp ứng nhu cầu của các thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như camera hành động và drone, giúp việc lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Các mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng 1 TB PRO Plus và EVO Plus hiện đã có mặt trên thị trường. Giá bán lẻ đề nghị của PRO Plus là 659.000 đồng cho phiên bản 128 GB và 3,571 triệu đồng cho phiên bản 1 TB. Trong khi đó, thẻ nhớ EVO Plus có giá bán lẻ từ 264.000 đồng cho phiên bản 64 GB và 3,314 triệu đồng cho phiên bản 1 TB. Những mức giá này phản ánh sự đầu tư xứng đáng cho một sản phẩm lưu trữ đột phá và tiện ích.
Samsung đi theo con đường khác với LG, SK để chống lại sự suy thoái của ngành công nghiệp pin Vietnet24h - Đơn vị sản xuất pin của Tập đoàn Samsung thông báo rằng, việc sản xuất hàng loạt pin tại liên doanh Bắc Mỹ với Stellantis, dự kiến ​​diễn ra vào quý đầu tiên của năm sau, sẽ bắt đầu vào năm nay.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Flagship sắp ra mắt của Oppo hứa hẹn sẽ mang đến những nâng cấp thú vị cho những người đam mê công nghệ Vietnet24h - Chiếc flagship mới nhất của Oppo, Find X8 Ultra, đã đặt ra một chuẩn mực cao cho điện thoại thông minh, kết hợp thiết kế 9mm thanh mảnh với một loạt camera ấn tượng và pin lâu dài.
Dyson ra mắt máy hút bụi mỏng nhất thế giới tại Seoul Vietnet24h - Dyson đã ra mắt máy hút bụi không dây mỏng nhất của mình -- PencilVac, có tay cầm đường kính 38 mm và nặng 1,8 kg -- tại sự kiện ra mắt ở Seoul vào thứ Hai.
Khám phá những tính năng mới thú vị trên ứng dụng di động dành cho Android và iPhone của NotebookLM Vietnet24h - NotebookLM đang bước vào lĩnh vực di động và sắp thay đổi cách người dùng tương tác với ghi chú khi đang di chuyển.
Xreal ra mắt chiếc kính đầu tiên chạy hệ điều hành Android XR của Google để cạnh tranh với Meta và Apple Vietnet24h - Xreal đã ra mắt Dự án Aura, được gọi là kính thực tế mở rộng chạy hệ điều hành XR của Google.
Oppo ra mắt điện thoại siêu pin cùng chip mới Vietnet24h - Oppo vừa mới ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong phân khúc điện thoại siêu pin, Reno 14 và Reno 14 Pro, cả hai đều mang lại độ tin cậy và hiệu suất mà không quá đắt so với phiên bản tiền nhiệm Reno 13.
Huawei ra mắt máy tính bảng có thể gập lại giá 3.300 đô la chạy HarmonyOS, phô diễn sức mạnh phần cứng Vietnet24h - Huawei đã ra mắt một chiếc máy tính xách tay màn hình gập và một chiếc MateBook Pro truyền thống hơn với công nghệ do chính mình sản xuất sau khi bị Microsoft và Intel cắt đứt quan hệ
Samsung ra mắt S25 Edge mỏng khi Apple được cho là đang chuẩn bị iPhone ‘Air’ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt Galaxy S25 Edge, một thiết bị chỉ mỏng 5,8 mm và nặng 163 gram, trở thành một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường.
FBI sắp “nhìn xuyên tường” bằng radar: Khoa học viễn tưởng hay cơn ác mộng quyền riêng tư? Vietnet24h - Một thiết bị nhỏ bằng hộp cơm có thể giúp FBI xác định người đứng sau tường bằng sóng vô tuyến. Công nghệ như mơ đang trở thành hiện thực – nhưng liệu nó sẽ phục vụ an ninh hay mở đầu kỷ nguyên giám sát công dân không giới hạn?
Dòng điện thoại thông minh OnePlus Nord Series mới thú vị sắp ra mắt Vietnet24h - OnePlus đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình điện thoại thông minh đội hình, Nord CE5, trong những tuần tới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng XNUMX, ngày ra mắt dự kiến ​​đã chuyển sang tháng XNUMX, gây phấn khích cho những người đam mê công nghệ và người tiêu dùng.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Edge mỏng hơn vào ngày 13 tháng 5 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ ra mắt phiên bản mỏng hơn của điện thoại thông minh Galaxy, Galaxy S25 Edge, vào thứ Ba (13/5), mở đường cho cuộc chiến với Apple về kiểu dáng mỏng hơn.
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.
Apple phát hành iOS 18 cho iPhone, nhưng không bao gồm Apple Intelligence Vietnet24h - Đây là bản cập nhật iPhone lớn nhất trong năm của Apple, nhưng bản cập nhật này không bao gồm Apple Intelligence, hệ thống AI sắp ra mắt của công ty.
Lý do nhiều người không ưa chuộng smartphone màn hình gập Vietnet24h - Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi smartphone màn hình gập lần đầu tiên xuất hiện, nhưng doanh số của thiết bị đầy sáng tạo này vẫn chưa thể cạnh tranh với smartphone thông thường. Dù các thương hiệu liên tục thúc đẩy sản phẩm ra thị trường, nhiều người vẫn tỏ ra không mặn mà với dòng sản phẩm này. Vậy điều gì khiến smartphone màn hình gập chưa thể đạt được thành công mong đợi? Hãy cùng khám phá.