Tiêu dùng
Tai nghe VR của Apple sẽ chạy hàng trăm ngàn ứng dụng iPad
Nam Phong - Thứ Ba, 25/04/2023 8:34 CH
Vietnet24h - Tai nghe thực tế ảo được mong đợi rộng rãi của Apple, được cho là có tên là Reality Pro, cũng sẽ tương thích với các ứng dụng iPad của chính Apple và hàng trăm nghìn ứng dụng iPad của bên thứ ba
Theo Bloomberg, tai nghe thực tế ảo của Apple sẽ chạy với hàng trăm nghìn ứng dụng iPad và có cách tiếp cận toàn diện đối với các tính năng.
 
Trong nỗ lực lôi kéo cả nhà phát triển và người tiêu dùng, Apple đã tích hợp chức năng chơi game, thể dục và đọc sách điện tử cho tai nghe thực tế ảo. Theo báo cáo, khách hàng sẽ có thể xem thể thao trong thực tế ảo và chơi các trò chơi “hàng đầu” hoạt động với các thiết bị khác của Apple.
 
Tai nghe sẽ chạy hầu hết các ứng dụng iPad hàng đầu của Apple, bao gồm Sách, Máy ảnh, FaceTime, Bản đồ và Tin nhắn. Ngoài ra còn có hàng trăm nghìn ứng dụng iPad của bên thứ ba được cho là sẽ tương thích với tai nghe khi ra mắt.
 
Ứng dụng Fitness được báo cáo sẽ là một điểm tập trung đặc biệt, mặc dù Bloomberg cho biết tính năng này “có khả năng” sẽ không khả dụng khi ra mắt.
 
Tai nghe mới cũng sẽ được trang bị pin bên ngoài nằm bên trong túi của người dùng, được kết nối với tai nghe bằng cáp sạc chuyên dụng. Theo báo cáo, loại pin này trông giống với Bộ pin MagSafe của Apple và bản thân nó sẽ được sạc bằng cáp USB-C tiêu chuẩn công nghiệp.
 
Tai nghe dự kiến ​​sẽ được công bố rộng rãi vào tháng 6, tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng (WWDC) của Apple. Nhà phân tích hàng đầu của Apple Ming-Chi Kuo cho biết công ty lo ngại về phản ứng của người tiêu dùng đối với sản phẩm, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô đang yếu đi. Tai nghe của Apple được cho là sẽ có giá tối thiểu 3.000 USD, đắt gấp ba lần so với Quest Pro cao cấp của Meta.
Nhà phân tích Kuo của Apple cho biết tai nghe VR cấp thấp sẽ ra mắt vào năm 2025 Vietnet24h - Nhà phân tích hàng đầu của Apple Ming-Chi Kuo cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu rằng Apple có kế hoạch phát hành tai nghe thực tế ảo/thực tế hỗn hợp thế hệ thứ hai “cấp thấp” và “cao cấp” vào năm 2025.
Tai nghe AirPods sẽ có phiên bản giá rẻ? Vietnet24h - Apple được cho là đang chuẩn bị để cho ra mắt một phiên bản tai nghe AirPods giá cả phải chăng, phù hợp với đa số đối tượng người dùng.
Theo Bloomberg
Tin khác cùng chuyên mục
  • Từ 1/6, giảm 50% mức thu một số lệ phí sử dụng tên miền quốc gia “.vn” Vietnet24h - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 20/2023/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí duy trì sử dụng tên miền và địa chỉ Internet, lệ phí đăng ký sử dụng tên miền quốc gia “.vn” và lệ phí đăng ký sử dụng địa chỉ Internet (IP). Theo đó, giảm 50% mức thu một số lệ phí đăng ký sử dụng tên miền quốc gia “.vn”.
    Vivo tung hai mẫu điện thoại cạnh tranh trên thị trường smartphone gập thế hệ mới Vietnet24h - Vivo vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu smartphone gập thế hệ mới, bao gồm X Fold2 và X Flip, để cạnh tranh với các đối thủ từ Samsung.
    Nokia C300 lộ diện hứa hẹn nhiều tính năng mạnh mẽ Vietnet24h - Nokia C300 mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên công cụ đo điểm chuẩn Geekbench, hé lộ bước đầu về hiệu năng của dòng máy này.
    Realme 11 Pro+ sở hữu chế độ riêng để chụp mặt trăng? Vietnet24h - Trong khi chờ đợi dòng điện thoại Realme 11 được chính thức ra mắt vào tháng 5, người dùng đã có thêm nhiều thông tin chi tiết về camera trên mẫu Pro+.
    Samsung khắc phục lỗi camera trên S23 Vietnet24h - Dòng Galaxy S23 5G đã nhận được vô số lời khen ngợi về chất lượng camera. Tuy nhiên, khả năng chụp ảnh trên dòng flagship mới nhất của Samsung vẫn còn gặp một số lỗi có thể giải quyết được bằng cách cập nhật phần mềm. Chính vì thế hãng đã liên tục tung ra các bản cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất camera.
    Lừa đảo tiền điện tử tăng mạnh trong năm 2022 Vietnet24h - Theo báo cáo mới của Kaspersky, năm 2022, hình thức lừa đảo tiền điện tử đã được xếp vào danh mục lừa đảo riêng biệt và chứng kiến sự gia tăng đáng kể với mức tăng trưởng 40%, với 5.040.520 vụ lừa đảo tiền điện tử bị phát hiện so với 3.596.437 vụ vào năm 2021.
    iOS 17 có tính năng gì đáng chờ đợi? Vietnet24h - Kể từ khi phát hành chiếc iPhone đầu tiên, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS lớn mỗi năm. Bản cập nhật luôn được công bố và giới thiệu các tính năng của nó trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu. Sau đó, các phiên bản beta của phần mềm sẽ cung cấp chỉ sau vài tuần nữa. Vì Apple đã tổ chức WWDC vào tháng 6 trong hơn mười năm nên chúng ta có thể cho rằng iOS 17 sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6 năm 2023.
    Google sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình, 'Pixel Fold' vào tháng 6 sắp tới Vietnet24h - Google đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình với giá lên tới 1.700 USD, khiến nó trở thành sản phẩm có mức giá cao nhất trong loạt điện thoại thông minh của Google.
    Twitter hiện cho phép các thuê bao trả phí tweet 10.000 ký tự Vietnet24h - Twitter đã tung ra định dạng in đậm và in nghiêng, đồng thời bắt đầu cung cấp sản phẩm đăng ký cho những người dùng muốn cung cấp nội dung trả phí chỉ dành cho người đăng ký cho những người theo dõi.
    Biến hóa cùng bộ đôi sắc màu mới từ Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip4 Vietnet24h - Tiếp tục đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình khám phá bản thân - tự tin sống chất, anh cả làng smartphone gập khởi động mùa hè bằng việc thay đổi diện mạo với hai phiên bản sắc màu thời thượng mới cho bộ đôi Galaxy Z Series.
Tin đọc nhiều
Meta ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban giá 499 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Meta Platforms đã ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban có độ mới, mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực vốn đã trở thành một trong số ít những thành công đột phá trong cuộc đua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Samsung ra mắt Galaxy A57 5G và Galaxy A37 5G: Trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp Vietnet24h - Galaxy A57 5G và A37 5G sở hữu thiết kế thời thượng, camera sắc nét ấn tượng cùng bộ tính năng Awesome Intelligence nâng cao, giúp người dùng an tâm sử dụng hàng ngày.
“Hunter Alpha” và chiến lược AI ẩn danh: Khi cuộc đua mô hình bước sang kỷ nguyên thử nghiệm trong bóng tối Vietnet24h - Sự xuất hiện của một mô hình AI “bí ẩn” mang tên Hunter Alpha trên nền tảng OpenRouter đang gây xôn xao cộng đồng phát triển không chỉ vì hiệu năng, mà vì cách nó xuất hiện.
Apple ra mắt iPhone 17e giá rẻ hơn và iPad Air mới trang bị chip M4 của hãng Vietnet24h - Sáng thứ Hai, Apple đã mở màn tuần lễ ra mắt sản phẩm mới với một chiếc iPhone giá rẻ được nâng cấp và một chiếc iPad Air nhanh hơn.
Galaxy S26 ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh AI đa tác nhân Vietnet24h - Giá tăng tới 20% trong bối cảnh bùng nổ thị trường bộ nhớ; màn hình bảo mật được bổ sung.
Samsung ra mắt Galaxy S26, tăng giá bán trong nỗ lực thúc đẩy trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Đây là lần tăng giá đầu tiên sau ba năm khi Samsung tập trung mạnh vào trí tuệ nhân tạo chủ động và tính năng bảo mật tích hợp.
Sony hé lộ màu sắc mới cho tai nghe WH-1000XM6: Liệu màu hồng cát có phải là xu hướng tiếp theo? Vietnet24h - Những tuần gần đây, Sony đã có một lịch trình dày đặc, với việc ra mắt LinkBuds Clip vào tháng trước, một đoạn teaser cho sự ra mắt được mong đợi của tai nghe cao cấp và những đồn đoán đầu tiên về điện thoại thông minh Xperia 1 VIII và Xperia 10 VIII.
Samsung nhắm đến Roborock với robot hút bụi mới tích hợp trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Số liệu ngành cho thấy Roborock hiện đang thống trị thị trường robot hút bụi Hàn Quốc, nắm giữ hơn 50% thị phần.
Samsung muốn nói gì về "trí tuệ nhân tạo tác nhân" trong dòng Galaxy S26 sắp ra mắt? Vietnet24h - Tháng trước, Samsung Electronics đã ăn mừng lợi nhuận quý IV kỷ lục, phần lớn nhờ nhu cầu chip nhớ tăng mạnh, nhưng bức tranh lại không mấy khả quan đối với bộ phận điện thoại thông minh của hãng.
Apple 2026: Giai đoạn “đa chiều hoá sản phẩm” và củng cố hệ sinh thái Vietnet24h - Apple đang chuẩn bị cho một năm 2026 năng động với loạt sản phẩm mới, phản ánh định hướng chiến lược rõ rệt: đa dạng hoá danh mục thiết bị, cân bằng giữa dòng cao cấp và phổ thông, và củng cố trải nghiệm hệ sinh thái xuyên suốt.
Anh siết chặt thời gian sử dụng màn hình của trẻ em: Xu hướng quản lý công nghệ đang bước sang giai đoạn mới Vietnet24h - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn quốc gia nhằm hạn chế thời gian sử dụng thiết bị số của trẻ nhỏ.
Galaxy Z TriFold: Một tuyệt phẩm kỹ thuật – nhưng chưa phải sản phẩm cho thị trường Vietnet24h - TriFold là một bước nhảy vọt về kỹ thuật. Với thiết kế hai bản lề và màn hình gập ba, thiết bị mở ra kích thước gần 10 inch – tiệm cận tablet – nhưng vẫn có thể bỏ túi.
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S26 series tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S26 series mới tại Thiskyhall Sala (TP.HCM). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời, bao gồm các đối tác, đại diện cơ quan báo chí – truyền thông, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo nội dung.
OnePlus 15R – LỰA CHỌN HÀI HOÀ GIỮA MÀN HÌNH 165 HZ VÀ PIN LỚN Vietnet24h - Điểm nổi bật nhất của 15R là màn hình 165 Hz và viên pin dung lượng lớn, hai yếu tố tạo nên trải nghiệm hàng ngày vượt trội so với số đông smartphone cùng phân khúc.
iPhone Air sau 4 tháng: có đáng mua ở thời điểm này? Vietnet24h - Apple từng kỳ vọng iPhone Air — chiếc iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay — sẽ mở ra một phân khúc mới giữa các mẫu iPhone truyền thống.
Indonesia tạm thời chặn truy cập vào Grok vì nội dung khiêu dâm Vietnet24h - Hôm thứ Bảy, Indonesia đã tạm thời chặn chatbot Grok của Elon Musk do lo ngại về nội dung khiêu dâm do trí tuệ nhân tạo tạo ra, trở thành quốc gia đầu tiên từ chối quyền truy cập vào công cụ AI này.
MacBook Pro 14-inch và chiến lược “ổn định hóa đỉnh cao” của Apple trong kỷ nguyên Apple Silicon Vietnet24h - MacBook Pro 14-inch không mang đến cuộc cách mạng về thiết kế. Tuy nhiên, chính sự “không đổi” này lại phản ánh một thông điệp rõ ràng: Apple đã đạt đến độ chín của nền tảng phần cứng.
Đánh giá iPhone Air: Thiết kế siêu mỏng có đáng để đánh đổi không? Vietnet24h - Apple lần đầu tiên trình làng iPhone Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,6 mm — điểm nhấn lớn về mặt thẩm mỹ và cảm giác cầm. Tuy nhiên, mức độ mỏng này đi kèm với một số “hy sinh” đáng kể so với dòng Pro của hãng.
EVA Air cấm ký gửi tai nghe Bluetooth Vietnet24h - Theo hãng hàng không, các thiết bị điện tử như tai nghe Bluetooth phải được để trong hành lý xách tay.
Oppo Find X9 Pro: Siêu phẩm “điên rồ” nhất 2025, pin 7.500 mAh, camera 200 MP, giá gần 42 triệu đồng Vietnet24h - Siêu phẩm Trung Quốc này mang đến pin 7.500 mAh trong thân máy mỏng 8 mm, màn hình sáng 3.600 nits, camera tele 200 MP cùng hiệu năng “khủng” từ chip MediaTek Dimensity 9500.