Tầm nhìn
Hướng đến cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 bằng sức mạnh AI
Alisa H - Thứ Hai, 22/04/2019 10:55 SA
Vietnet24h - Nhóm kỹ sư Việt Nam đã phát triển thành công dịch vụ AI (Trí tuệ nhân tạo) tiên tiến hướng đến lĩnh vực bất động sản Nhật Bản

Kể từ tháng 04 năm 2019, hệ thống RPA (​Robotic Process Automation - dịch vụ tự động hóa quy trình bằng Robot​) có tích hợp AI để dự đoán hiệu quả của mỗi bất động sản một cách tự động và các giải pháp tối ưu cho các công ty môi giới bất động sản Nhật Bản chính thức được giới thiệu tại Nhật Bản. Dịch vụ do Vitalify Asia - công ty chuyên phát triển các ứng dụng trên Mobile/Web và nghiên cứu phát triển công nghệ AI tại Hồ Chí Minh sở hữu, và công ty TNHH RPA Retech Lab - đối tác kinh doanh vận hành và triển khai.

Hoạt động đào tạo nội bộ thường xuyên tại Vitalify Asia

“Hankyou baizou kun” (https://www.rparetechlab.com/hankyobaizo/) ​do nhóm kỹ sư AI Việt Nam phát triển là dịch vụ tân tiến nhất được vận hành theo nguyên tắc đó là AI sẽ tuyển chọn và đề cử những dự án bất động sản thích hợp cho từng nhà môi giới. Việc này không những giúp cắt giảm đáng kể chi phí mà còn thu hút khách hàng tiềm năng. Loại đặc thù công việc này trước đây chỉ có thể thực hiện được bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm.

Những thành viên trong nhóm phát triển “Mobile AI Lab" thuộc công ty Vitalify Asia là những kỹ sư AI ưu tú nằm trong bảng xếp hạng Top 1% trên Kaggle - một sân chơi cạnh tranh về AI của Google. Họ luôn tích cực tiếp cận, tích luỹ những kỹ thuật mới; và hàng ngày tiến hành nghiên cứu, phát triển AI bằng cách lựa chọn những chủ đề đa dạng khác nhau mà họ cảm thấy hứng thú.

Ông Hà Quốc Hiền - Phó Giám đốc công ty TNHH Vitalify Asia nhấn mạnh: “Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã gặp phải một vài khó khăn. Đầu tiên, đó là phân tích và chuẩn hóa dữ liệu. Khi nhận dữ liệu bất động sản từ khách hàng Nhật mình đã phải làm việc với họ để phân tích ý nghĩa của từng dữ liệu, ngoài ra mình cũng phải chuẩn hóa dữ liệu đó để có thể sử dụng được. Thứ hai là xây dựng mô hình bài toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với kiến thức và nghiệp vụ trong lĩnh vực bất động sản tại Nhật Bản. Thứ ba là xây dựng công thức để đánh giá về bài toán đã làm được.”

Bên cạnh đó Vitalify Asia có đội phát triển dự án chuyên nghiệp, nhất quán từ tích hợp mô hình AI vào hệ thống Web cho đến khi triển khai ra thị trường. Cụ thể trên 10 năm phát triển Vitalify Asia luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và áp dụng mô hình Agile Scrum để có thể phát triển tất cả các công đoạn của dự án chỉ với đội ngũ gồm PM (quản lý dự án) và những kỹ sư full stack.

Nhờ vào việc vận dụng những kinh nghiệm phát triển thực tiễn được tích lũy trong thời gian qua và cách tổ chức hệ thống như trên; cùng với sự chỉ đạo, hướng dẫn của ông Hà Quốc Hiền- Phó Giám Đốc công ty; Vitalify Asia đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng thu hút nhiều nhân tài với năng lực sáng tạo, khả năng tư duy cao và sự nỗ lực không ngừng từ các kỹ sư Việt Nam để hướng tới sự phát triển thành công các dịch vụ tiên tiến trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong khoảng thời gian gần đây, năng lực của các kỹ sư Việt Nam đã không ngừng được nâng cao ở mặt kỹ thuật mà còn ở nhiều phương diện khác như là kỹ năng giao tiếp với nước ngoài; sự linh hoạt, uyển chuyển; và năng lực sáng tạo. Tiếp tục đà phát triển này, năng lực kỹ sư Việt Nam được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn trong tương lai. Vitalify Asia sẽ khai thác triệt để môi trường đầy tiềm năng này để có thể bắt kịp thời đại Công Nghệ 4.0 mà các nước đang hướng tới và cung cấp các dịch vụ do Việt Nam phát triển ra thị trường thế giới.

Thông tin công ty
Tên doanh nghiệp: Vitalify Asia Co., Ltd. (https://vitalify.asia/)
Địa điểm: 224A-224B Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày thành lập: tháng 05 năm 2008
Mô tả doanh nghiệp: Phát triển AI, Phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, Phát triển dịch vụ
Số lượng nhân viên: 120 người (trong đó có 110 kỹ sư Việt Nam)

Liên hệ người phụ trách phát triển AI
Vitalify Asia: Hien/ Danh
https://vitalify.asia/contactBox/

Liên hệ người phụ trách phát triển AI
Vitalify Asia: Hien/ Danh
https://vitalify.asia/contactBox/

Các doanh nghiệp Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại Triển lãm Chế tạo MTech Nagoya 2019 Vietnet24h - Hôm nay, ngày 17 tháng 4, Triển lãm Công nghiệp Chế tạo M-Tech Nagoya 2019 đã được khai mạc long trọng tại Portmesse Nagoya, Nhật Bản.
Chính thức giới thiệu Hệ thống Bản đồ ứng dụng Trí tuệ nhân tạo từ Nhật Bản AI Map System - Hướng tới xây dựng nền kinh tế 4.0 tại Việt Nam Vietnet24h - Vừa qua, AICON - Liên minh đổi mới sáng tạo (AI Map System) vừa giới thiệu dự án cùng tên - AI Map System tại Việt Nam, song song với đó là việc chính thức tìm kiếm đối tác để phát triển dự án tại thị trường Việt Nam và Singapore.
Theo VEHO Press,dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hàng tỷ đô la bị đe dọa: Kế hoạch bãi bỏ Đạo luật CHIPS của Trump khiến các nhà sản xuất chip Hàn Quốc lo lắng Vietnet24h - Bất ổn chính trị kéo dài khiến các công ty Hàn Quốc không còn quyền đàm phán với Hoa Kỳ.
Nỗ lực bãi bỏ Đạo luật CHIP của Trump gây ra cuộc tranh luận về Chiến lược bán dẫn của Hoa Kỳ Vietnet24h - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tuyên bố ý định bãi bỏ Đạo luật CHIPs trong phiên họp chung của Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 3 (giờ địa phương).
Cổ phiếu công nghệ giảm 7% kể từ khi Trump nhậm chức vì chiến tranh thương mại làm gia tăng sự bất ổn Vietnet24h - Cổ phiếu công nghệ đã giảm hơn 7% kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức.
Nhật Bản ưu tiên phần mềm nội địa cho an ninh mạng Vietnet24h - Tính đến năm 2021, các công ty trong nước chiếm khoảng 40% các sản phẩm đối phó an ninh mạng của Nhật Bản. Nhưng đối với các sản phẩm mới nhất, tỷ lệ này thường dưới 10%.
Hàn Quốc: Bộ trưởng Công nghiệp đưa ra giải pháp thay thế 'mang tính xây dựng', 'cùng có lợi' trong bối cảnh lo ngại về thuế quan của Trump Vietnet24h - Bộ trưởng Công nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự tin tưởng vào thứ Tư (26/2) rằng, Seoul và Washington sẽ có thể tìm ra một giải pháp thay thế "mang tính xây dựng" và "cùng có lợi".
Bắc Kinh áp dụng DeepSeek để dẫn đầu việc áp dụng AI khi tìm kiếm động lực tăng trưởng mới Vietnet24h - DeepSeek cũng đã làm rung chuyển hệ sinh thái AI của Trung Quốc, với các tổ chức nhà nước cũng như các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh, tận dụng kiến ​​trúc nguồn mở của nó.
Đài Loan cam kết đàm phán với Hoa Kỳ, đầu tư nhiều hơn để xoa dịu Trump Vietnet24h - Tổng thống Đài Loan Lai Ching-te đã cam kết vào thứ Sáu (14/2) sẽ đàm phán với Hoa Kỳ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump đối với ngành công nghiệp chip và đầu tư nhiều hơn vào và mua nhiều hơn từ quốc gia này, đồng thời tăng chi tiêu quốc phòng.
Hàn Quốc: Khủng hoảng thiếu hụt nhân tài chip được củng cố bởi nỗi ám ảnh về trường y Vietnet24h - Với các trường y khoa đang hút cạn những tài năng hàng đầu như một 'hố đen', các chuyên gia về chip kêu gọi một chính sách phát triển tài năng có hệ thống
Tổng thống Pháp Macron sẽ đầu tư 109 tỷ euro vào AI cho khu vực tư nhân của Pháp Vietnet24h - Pháp sẽ công bố các khoản đầu tư của khu vực tư nhân với tổng trị giá khoảng 109 tỷ euro (112,5 tỷ đô la) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của mình trong Hội nghị thượng đỉnh Paris AI sẽ khai mạc vào thứ Hai (10/2), Tổng thống Emmanuel Macron cho biết.
Hàn Quốc: Bộ Môi trường tham gia vào động thái chặn quyền truy cập vào DeepSeek Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm, 6/2, Bộ Môi trường Hàn Quốc đã tham gia cùng nhiều bộ khác của chính phủ Hàn Quốc trong việc chặn quyền truy cập vào dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) của Trung Quốc DeepSeek giữa những lo ngại về việc thu thập dữ liệu người dùng.
Hyundai Motor Group mở nhà máy sản xuất xe điện được chào hàng rầm rộ tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Hyundai Motor Group đã tổ chức lễ khai trương hoành tráng cho Hyundai Motor Group Metaplant America (HMGMA) tại Georgia vào thứ Tư (giờ địa phương), với mục tiêu đưa nơi này trở thành trụ cột sản xuất chính cho xe điện (EV) và xe hybrid của hãng sản xuất ô tô này.
Các gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ đang đặt cược lớn vào robot hình người — nhưng Trung Quốc đã đi trước Vietnet24h - Sự phấn khích của các nhà đầu tư xung quanh robot ngày càng tăng khi có nhiều lời nhắc đến từ các nhà lãnh đạo công nghệ như Jensen Huang của Nvidia và các kế hoạch đầy tham vọng của Elon Musk của Tesla.
Giám đốc điều hành lượng tử của Google cho biết công nghệ 'còn 5 năm nữa mới có thể đột phá thực sự' Vietnet24h - Một trong những giám đốc điều hành cấp cao của Google chuyên nghiên cứu máy tính lượng tử cho biết ông tin rằng công nghệ này chỉ còn cách năm năm nữa là có thể chạy các ứng dụng thực tế mà máy tính hiện đại không thể tính toán được.
2 bằng sáng chế OLED của Solus Advanced bị công ty con của Samsung vô hiệu hóa Vietnet24h - Hai bằng sáng chế mới nhất mà Solus Advanced Materials nộp đã bị đối thủ Novaled, một công ty con của Samsung Group, vô hiệu hóa.
Đồng hồ gập của Apple: Bước đột phá đáng mong đợi Vietnet24h - Một bằng sáng chế mới của Apple hé lộ khả năng hãng đang phát triển Apple Watch có màn hình gập, giúp thiết bị linh hoạt hơn và hoạt động độc lập hơn. Nếu thành hiện thực, đây có thể là một trong những sản phẩm sáng tạo nhất của Apple.
CEO Huang Jensen của Nvidia cho biết chip nhanh hơn là cách tốt nhất để giảm chi phí AI Vietnet24h - Phát biểu tại hội nghị GTC của Nvidia vào thứ Ba, Huang cho biết những thắc mắc của khách hàng về chi phí và lợi tức đầu tư vào bộ xử lý đồ họa (GPU) của công ty sẽ không còn nữa khi có những con chip nhanh hơn.
Samsung hướng đến AI, các thỏa thuận M&A để thúc đẩy tăng trưởng cổ phiếu Vietnet24h - CEO gợi ý về thỏa thuận M&A 'có ý nghĩa' trong năm nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh chip AI.
Hơn 20 công ty công nghệ Đài Loan tham gia Hội nghị Trí tuệ nhân tạo toàn cầu GTC của Nvidia 2025 Vietnet24h - Một số công ty Đài Loan sẽ tham gia hội nghị trí tuệ nhân tạo toàn cầu tại California vào tuần này, do gã khổng lồ công nghệ Mỹ Nvidia Corp. tổ chức, đây là công ty hàng đầu trong thiết kế bộ xử lý đồ họa.
Những khó khăn của nhà máy đúc Samsung trầm trọng hơn trong bối cảnh đàm phán liên doanh TSMC-Intel Vietnet24h - Hoạt động kinh doanh xưởng đúc của Samsung có thể gặp "nguy cơ nghiêm trọng" nếu TSMC và các nhà thiết kế chip lớn của Hoa Kỳ thành lập một liên doanh để vận hành các cơ sở sản xuất chất bán dẫn của Intel.
Hội nghị quốc tế về "Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn - AISC 2025": Cơ hội tiếp cận những bước tiến mới nhất về AI, bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 12/3, Hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo và bán dẫn (AISC) 2025 được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) Aitomactic, Hoa Kỳ và chính thức khai mạc tại NIC Hòa Lạc.
Công nghệ đột phá: Trang phục tạo ra điện từ năng lượng Mặt Trời Vietnet24h - Công ty Toyoda Gosei của Nhật Bản đang thử nghiệm áo vest tích hợp pin năng lượng Mặt Trời perovskite siêu mỏng. Sản phẩm không chỉ cấp điện cho thiết bị nhỏ mà còn mở ra tiềm năng lớn trong ngành thời trang thông minh.
VinFast và BNI ký kết quan hệ đối tác chiến lược toàn diện để thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh và tăng trưởng bền vững Vietnet24h - VinFast và PT Bank Negara Indonesia (Persero) Tbk (BNI) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) trong Đối thoại doanh nghiệp cấp cao Việt Nam-Indonesia với chủ đề "Việt Nam-Indonesia: Quan hệ đối tác vì sự tiến bộ và thịnh vượng".
Chủ tịch Tập đoàn SK gặp gỡ Tổng bí thư Tô Lâm thảo luận về hợp tác năng lượng Vietnet24h - Ông Chey đã có cuộc hội đàm với quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hà Nội vào thứ Sáu (15/2), cùng với các giám đốc của SK Innovation E&S, SK Energy, SKC và SK Earth On.
Hội nghị năng lượng điện khai mạc tại Seoul giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến Vietnet24h - Một hội nghị về năng lượng điện đã khai mạc tại Seoul vào hôm nay, thứ Tư (12/2), để giới thiệu các công nghệ điện tiên tiến của các công ty trong và ngoài Hàn Quốc.
Tổng thống Trump ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris, sẽ tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp về năng lượng quốc gia' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris.
Kế hoạch tái chế nhôm từ ô tô và lưu giữ toàn bộ tại Hoa Kỳ của một công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Sortera cho biết họ là công ty duy nhất của Hoa Kỳ có công nghệ phân loại để tái sử dụng chất lượng cao nhất — tức là lấy nhôm từ nắp capo ô tô và đưa trở lại nắp capo ô tô.
Samsung Display đạt chứng nhận không rác thải hàng đầu Vietnet24h - Chứng nhận này được xác minh bởi UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn ứng dụng toàn cầu. Samsung Display đã được xếp hạng Bạch kim cho bốn cơ sở trong nước và bốn cơ sở khác ở nước ngoài.
Sự phát triển của AI và những thách thức đối với hệ thống điện Mỹ Vietnet24h - Các trung tâm dữ liệu AI đang ngày càng trở thành nguồn tiêu thụ năng lượng lớn, gây ra những áp lực đáng lo ngại đối với hệ thống lưới điện tại Mỹ. Với mục tiêu duy trì sự ổn định và bền vững, các tập đoàn công nghệ lớn đang tìm kiếm giải pháp năng lượng sạch như hạt nhân để đáp ứng nhu cầu này, nhưng điều này có đủ để giải quyết vấn đề lâu dài?
Đầu tư mạnh mẽ vào năng lượng hạt nhân: kỳ vọng từ các cường quốc Vietnet24h - Khi các quốc gia như Nga, Pháp, và Mỹ đẩy mạnh phát triển năng lượng hạt nhân, thế giới đang chứng kiến một cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong ngành năng lượng. Các thỏa thuận lớn và những bước tiến công nghệ đang mở đường cho một tương lai năng lượng sạch và bền vững hơn.
LG Display, Hanwha Solutions hợp tác phát triển bao bì thân thiện với môi trường bằng nhựa tái chế Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Hai (23/12) rằng, họ đã phát triển bao bì thân thiện với môi trường cho các linh kiện điện tử bằng nhựa tái chế sau khi tiêu dùng hợp tác với Hanwha Solutions.