Tầm nhìn
Samsung sẵn sàng sử dụng hiệu ứng BTS để tung ra thị trường điện thoại có thể gập lại mới
Nam Phong - Thứ Hai, 02/08/2021 9:34 SA
Vietnet24h - Samsung Electronics đang hướng tới việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của điện thoại có thể gập lại mới của mình bằng cách thuê ban nhạc K-pop BTS xuất hiện trong các quảng cáo cho thiết bị mới, dự kiến ​​sẽ được công bố vào tuần tới.
Một video quảng cáo có tất cả các thành viên của BTS đã được phát hành trên kênh YouTube của công ty vào tuần trước trước sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11 tháng 8, sẽ được tổ chức trực tuyến. Trong video, ca sĩ chính RM của BTS hỏi: "Tốt, đủ tốt chưa?" và các thành viên khác trả lời, "Hãy sẵn sàng để mở ra".
 
Cụm từ này có trong một lời mời giải nén mà Samsung đã đưa ra trước đó trên các phương tiện truyền thông toàn cầu. Công ty chưa xác nhận liệu BTS có xuất hiện tại sự kiện ngày 11 tháng 8 hay không, nhưng ban nhạc K-pop này đã từng được giới thiệu vào năm ngoái khi giới thiệu Galaxy Note 20.
 
McDonald's đã chứng kiến ​​mức tăng doanh thu hàng năm 40,5% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý thứ hai nhờ sự hợp tác về bữa ăn mới với sự góp mặt của BTS. Do đó, mọi con mắt đều đổ dồn về việc liệu Samsung có thể tận hưởng "hiệu ứng BTS" cho điện thoại có thể gập lại mới của mình - được cho là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 hay không.
 
Để đạt được bước đột phá trong thị trường điện thoại thông minh siêu cạnh tranh, Samsung tin rằng điện thoại có thể gập lại sẽ mang lại lợi thế độc đáo so với các đối thủ của họ, Apple và các nhà sản xuất Trung Quốc.
 
"Trong quý 3, chúng tôi đang tập trung vào việc tung ra thành công điện thoại thông minh có thể gập lại mới. Chúng tôi đã ưu tiên nhu cầu của người tiêu dùng và làm việc để phản ánh nhu cầu đó trong các mẫu Z Series mới của chúng tôi, mang lại khả năng cạnh tranh sản phẩm và trải nghiệm người dùng đáng kể", Kim Sung-koo, Phó chủ tịch mảng kinh doanh di động của Samsung, nói với các nhà đầu tư trong cuộc gọi hội nghị ngày 29/7.
 
Để cho khách hàng biết rằng điện thoại có thể gập lại mới là những tiện ích cao cấp và hấp dẫn, công ty nói thêm, "Chúng tôi sẽ thúc đẩy điều này với tiếp thị hàng đầu quy mô đầy đủ, bao gồm khả năng hiển thị nhiều hơn và hiển thị ngoại tuyến để nâng cao nhận thức về các sản phẩm có thể gập lại mới mà chúng tôi sẽ đang ra mắt".

Các nhà phân tích trong ngành dự đoán rằng Samsung sẽ giảm giá điện thoại có thể gập lại mới để thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, Samsung cũng gợi ý rằng Z Flip3, sẽ có màn hình dẻo cỡ máy tính bảng, sẽ kết hợp bút cảm ứng S Pen đặc trưng của công ty.
Roh Tae-moon, chủ tịch kiêm người đứng đầu mảng kinh doanh di động của Samsung Electronics, có bài phát biểu tại tòa soạn của công ty vào ngày 27 tháng 7.
 
"Chúng tôi muốn đặt ra những tầm cao mới và mở ra một thế giới trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới cho nhiều người hơn nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi ra mắt gia đình Galaxy Z tiếp theo và chia sẻ một số điều bất ngờ có thể gập lại - bao gồm cả chiếc S đầu tiên Chiếc bút được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại ", Roh Tae-moon, chủ tịch kiêm trưởng bộ phận kinh doanh di động của Samsung, cho biết trong một bài đăng trên tòa soạn của công ty, ngày 27/7.
 
Trong khi các điện thoại có thể gập lại trước đây của Samsung không có khả năng chống thấm nước, các thiết bị mới dự kiến ​​sẽ có khả năng chống nước tốt hơn vì Roh ám chỉ rằng điện thoại thế hệ thứ ba sẽ bền hơn.
 
Ông nói: “Tôi rất vui khi nói rằng các thiết bị có thể gập lại thế hệ thứ ba của chúng tôi sẽ mở ra khả năng đa nhiệm mới tuyệt vời và nâng cao độ bền cho nhiều người hơn trên khắp thế giới”.
Samsung đứng số 1 trong thị trường điện thoại thông minh có thể gập của năm 2020 Vietnet24h - Samsung Electronics Co. đã chiếm vị trí số 1 trong thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại toàn cầu trong năm nay với sự ra mắt của các thiết bị mới.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Từ AI giao tiếp đến robot hình người: Trung Quốc định hình khung quản lý cho thế hệ máy móc “giống người” Vietnet24h - Trung Quốc vừa công bố dự thảo quy định mới nhằm quản lý các hệ thống AI có khả năng tương tác giống con người – một động thái được giới chuyên gia đánh giá là đặt nền móng cho khung pháp lý đối với robot hình người (humanoid robots) trong tương lai gần.
Khi Trung Quốc đặt cược vào “hard technology”: Tái cấu trúc chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu và những cơ hội – thách thức cho Việt Nam Vietnet24h - Bắc Kinh đang chuyển trọng tâm từ mô hình tăng trưởng dựa trên thị trường tiêu dùng, bất động sản và công nghệ nền tảng số sang xây dựng năng lực công nghệ lõi.
Hàn Quốc: Hội đồng Chiến lược AI công bố kế hoạch hành động 3 trụ cột cho vai trò lãnh đạo toàn cầu. Vietnet24h - Hội đồng Chiến lược Trí tuệ Nhân tạo (AI) Quốc gia của Tổng thống hôm thứ Hai (15/12) đã công bố một kế hoạch hành động ba trụ cột nhằm đẩy nhanh sự trỗi dậy của đất nước như một cường quốc AI toàn cầu, tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới, thúc đẩy chuyển đổi AI trên toàn quốc và đóng góp vào một xã hội AI toàn cầu.
Hàn Quốc: Luật về trí tuệ nhân tạo dự kiến ​​sẽ được thực thi vào tháng tới trong bối cảnh các doanh nghiệp lo ngại. Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành, Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ban hành một bộ quy định mới về trí tuệ nhân tạo (AI) vào tháng tới.
VỤ KIỆN THUẾ QUAN TẠI HOA KỲ: PHÉP THỬ CHO GIỚI HẠN QUYỀN LỰC TRONG NỀN DÂN CHỦ MỸ Vietnet24h - Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đang xem xét một vụ kiện được đánh giá là mang tính lịch sử, liên quan đến tính hợp pháp của các sắc thuế mà chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump áp đặt trong nhiệm kỳ trước đây.
'Samsung phải suy nghĩ lại mọi thứ để tồn tại trong kỷ nguyên AI' Vietnet24h - Samsung Electronics cần một chiến lược mới táo bạo để định hướng cho bước chuyển dịch công nghiệp tiếp theo do trí tuệ nhân tạo thúc đẩy — một chiến lược ngang tầm với sáng kiến ​​"Quản lý Mới" của cố Chủ tịch Lee Kun-hee
CEO Nvidia nói không có ‘thảo luận tích cực’ về việc bán chip Blackwell cho Trung Quốc Vietnet24h - CEO Nvidia Jensen Huang hôm thứ Sáu cho biết không có “thảo luận tích cực” nào về việc bán chip Blackwell tiên tiến nhất của công ty cho Trung Quốc.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ Vietnet24h - Nghị định số 268/2025/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rõ các điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.
Việt Nam – Hoa Kỳ ký khung thỏa thuận thương mại: Cơ hội mới cho xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng Vietnet24h - Ngày 26 tháng 10 năm 2025, tại Kuala Lumpur, hai bên Việt – Mỹ đã công bố một khung thỏa thuận thương mại mang tên “Công bằng – Cân bằng – Hợp tác” nhằm nâng cấp quan hệ kinh tế – thương mại song phương.
Chuỗi cung ứng của Apple gặp rủi ro khi Trung Quốc thắt chặt quy định về vật liệu đất hiếm Vietnet24h - CEO của Apple, Tim Cook, đã bày tỏ lo ngại nghiêm trọng về những tác động tiềm tàng của việc Trung Quốc xâm lược Đài Loan đối với chuỗi cung ứng của công ty, đặc biệt là đối với các chip điện tử thiết yếu cho các thiết bị của Apple.
Robot hình người: Tầm nhìn của Elon Musk và hiện thực đang hình thành tại Trung Quốc Vietnet24h - Khi bước sang năm 2025, một nghịch lý nổi lên rõ rệt: trong khi Elon Musk vẫn là người nói nhiều nhất về robot hình người, thì Trung Quốc lại đang là nơi triển khai nhanh nhất những gì ông mô tả.
LG Electronics tìm kiếm động lực tăng trưởng bằng robot hình người Vietnet24h - Sự chú ý đổ dồn vào kế hoạch ra mắt robot gia đình tại CES 2026.
KEPCO sẽ giới thiệu những cải tiến đột phá trong lĩnh vực lưới điện tại CES 2026 Vietnet24h - Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) sẽ tham gia CES 2026 với tư cách là công ty điện lực đầu tiên trên thế giới có gian hàng riêng tại địa điểm chính của hội chợ công nghệ này.
Từ thép đến xe điện, Hàn Quốc đang chạy đua để hiện đại hóa các nhà máy bằng trí tuệ nhân tạo. Vietnet24h - Liên minh M.AX do chính phủ Hàn Quốc dẫn đầu hướng đến năng suất, tích hợp dữ liệu và khả năng phục hồi công nghiệp khi Trung Quốc thúc đẩy sản xuất dựa trên trí tuệ nhân tạo.
Khi công nghệ trở thành “đòn bẩy chính sách”: Intel, Nhà Trắng và sự trở lại của chủ nghĩa công nghiệp chiến lược Vietnet24h - Trường hợp Intel được “cứu trợ” dưới thời Tổng thống Donald Trump phản ánh rõ nét sự thay đổi tư duy căn bản trong quản trị công nghiệp của các nền kinh tế lớn: từ tự do hóa sang chủ nghĩa công nghiệp có chọn lọc, gắn chặt với an ninh quốc gia.
Chip AI, địa chính trị và “ranh giới mềm” của kiểm soát công nghệ: Trường hợp Nvidia – H200 – Trung Quốc Vietnet24h - Việc Nvidia dự kiến bắt đầu xuất khẩu chip AI H200 sang Trung Quốc từ giữa tháng 2/2026, theo nguồn tin của Reuters, không đơn thuần là một động thái thương mại của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.
Gemini 3 Flash và cuộc dịch chuyển chiến lược của Google trong kỷ nguyên AI đại chúng Vietnet24h - Sự kiện Google công bố Gemini 3 Flash, mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới tập trung vào tốc độ xử lý và tối ưu chi phí, không chỉ là một bước cập nhật công nghệ thông thường.
Samsung Electronics vạch ra chiến lược năm 2026 trong bối cảnh cuộc đua chip dựa trên trí tuệ nhân tạo. Vietnet24h - Ông Lee Jae-yong trở về từ các cuộc đàm phán với Tesla và AMD để tham dự một cuộc họp báo riêng.
Altman và Musk đã thành lập OpenAI như một tổ chức phi lợi nhuận cách đây 10 năm. Giờ đây, họ là đối thủ cạnh tranh trong một thị trường trị giá nghìn tỷ đô la. Vietnet24h - Chỉ trong thập kỷ đầu tiên tồn tại, OpenAI đã từ một phòng thí nghiệm phi lợi nhuận nhỏ bé trở thành một tập đoàn khổng lồ về trí tuệ nhân tạo trị giá 500 tỷ đô la.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.
Sự hồi sinh của ngành điện hạt nhân toàn cầu đang tạo áp lực tăng giá uranium. Vietnet24h - Xu hướng toàn cầu hướng tới việc khởi động lại các nhà máy điện hạt nhân – được thúc đẩy bởi nhu cầu điện năng tăng vọt do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo cũng như các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu – đã dẫn đến tình trạng khan hiếm uranium, làm dấy lên lo ngại về tình trạng thiếu hụt nguồn cung.
ĐIỆN HẠT NHÂN TẠI VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH ASEAN VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẠT MỐC VẬN HÀNH 2035 Vietnet24h - Bài báo phân tích vị thế của Việt Nam trong phát triển điện hạt nhân so với một số quốc gia ASEAN, đồng thời đánh giá tính khả thi của mục tiêu đưa nhà máy điện hạt nhân đầu tiên vào vận hành khoảng năm 2035.
Nhật Bản rút khỏi dự án điện hạt nhân Ninh Thuận: Bối cảnh, nguyên nhân và hàm ý chính sách năng lượng cho Việt Nam Vietnet24h - Bài viết phân tích có hệ thống bối cảnh hình thành dự án, các nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc rút lui của phía Nhật Bản, đồng thời rút ra những hàm ý khoa học và chính sách cho Việt Nam trong hoạch định an ninh năng lượng dài hạn.
Thách Thức và Cơ Hội trong Giải Quyết Vấn Đề Làm Mát Trung Tâm Dữ Liệu trong Thời Đại AI Vietnet24h - Trong bối cảnh bùng nổ toàn cầu của các trung tâm dữ liệu, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tăng mạnh, việc “giữ mát” cho máy chủ trở thành một thách thức quan trọng.
SK Chemicals tập trung vào tái chế, copolyester thế hệ tiếp theo Vietnet24h - Nhà sản xuất copolyester hàng đầu thế giới tìm cách nâng cấp thương hiệu chịu nhiệt Ecozen
Tập đoàn Nước sạch Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ với công ty Kazakhstan và công ty Việt Nam Vietnet24h - Cụm Công nghiệp Nước Hàn Quốc (Korea Water Cluster), một khu công nghiệp được chính phủ hỗ trợ tại Daegu, đã ký kết biên bản ghi nhớ chung (MOU) với Công ty Cấp thoát nước Almaty của Kazakhstan và Tập đoàn Minh Tân của Việt Nam vào thứ Năm (13/11).
Microsoft dự kiến đầu tư 10 tỷ USD vào trung tâm dữ liệu AI tại Bồ Đào Nha Vietnet24h - Microsoft sẽ chi 10 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo dọc theo bờ biển Bồ Đào Nha, đánh dấu một trong những khoản đầu tư lớn nhất của hãng tại châu Âu trong năm nay.
Các nhà sản xuất chip Samsung và SK Hynix phải đối mặt với việc tăng giá khí WF6 Vietnet24h - Các nguồn tin cho biết SK Specialty, Foosung, Kanto Denka Korea và các nhà sản xuất khí khác gần đây đã thông báo cho Samsung, SK Hynix, DB Hitek và Magnachip rằng họ sẽ tăng giá WF6 từ 70% đến 90% vào năm tới.
SK hynix giành được chứng nhận thân thiện với môi trường cho 15 sản phẩm bộ nhớ Vietnet24h - SK hynix cho biết hôm thứ Tư (5/11) rằng họ đã đạt được chứng nhận khử cacbon cho 15 sản phẩm bộ nhớ của mình.