Tầm nhìn chính sách
Sam Altman thôi giữ chức CEO của OpenAI
Nam Phong - Thứ Bảy, 18/11/2023 9:29 CH
Vietnet24h - Ban giám đốc của OpenAI cho biết Sam Altman sẽ từ chức Giám đốc điều hành và sẽ được thay thế tạm thời bởi giám đốc công nghệ Mira Murati.
Sam Altman, Chief Executive Officer of OpenAI, and Mira Murati, Chief Technology Officer of OpenAI, speak during The Wall Street Journal's WSJ Tech Live Conference in Laguna Beach, California on October 17, 2023. (Photo by Patrick T. Fallon / AFP) (Photo by PATRICK T. FALLON/AFP via Getty Images)
Sam Altman, Giám đốc điều hành của OpenAI và Mira Murati, Giám đốc công nghệ của OpenAI, phát biểu trong Hội nghị trực tiếp WSJ Tech của The Wall Street Journal tại Laguna Beach, California vào ngày 17 tháng 10 năm 2023.
Ban giám đốc của OpenAI cho biết hôm thứ Sáu rằng Sam Altman sẽ từ chức Giám đốc điều hành và sẽ được thay thế tạm thời bởi giám đốc công nghệ Mira Murati.
 
Công ty cho biết họ đã tiến hành “một quá trình xem xét có chủ ý” và “kết luận rằng anh ấy không nhất quán thẳng thắn trong giao tiếp với hội đồng quản trị, cản trở khả năng thực hiện trách nhiệm của mình”. Tuyên bố cho biết: “Hội đồng quản trị không còn tin tưởng vào khả năng tiếp tục dẫn dắt OpenAI của anh ấy nữa”.
 
Hội đồng quản trị của OpenAI bao gồm nhà khoa học trưởng Ilya Sutskever và các giám đốc độc lập như Giám đốc điều hành Quora Adam D'Angelo, doanh nhân công nghệ Tasha McCauley và Helen Toner của Trung tâm An ninh và Công nghệ mới nổi Georgetown. OpenAI cho biết hội đồng 501(c)(3) của họ là “cơ quan quản lý chung cho tất cả các hoạt động của OpenAI”.
 
Hội đồng quản trị cũng cho biết rằng Greg Brockman, chủ tịch của OpenAI, “sẽ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị và sẽ vẫn giữ vai trò của mình tại công ty, báo cáo với Giám đốc điều hành.”
 
Sam Altman thừa nhận rằng anh ấy sẽ rời OpenAI trong một bài đăng trên X vào thứ Sáu, nhưng không đề cập đến bất kỳ cáo buộc nào từ hội đồng quản trị công ty rằng anh ấy đã không thành thật trong các cuộc đánh giá không xác định. Anh ấy nói rằng anh ấy thích làm việc tại công ty và anh ấy sẽ nói nhiều hơn về “những gì tiếp theo sau”.

Về việc bổ nhiệm Murati, OpenAI cho biết: “Với tư cách là người đứng đầu bộ phận nghiên cứu, sản phẩm và an toàn của công ty, Mira có đủ điều kiện đặc biệt để đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành tạm thời. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng lãnh đạo OpenAI của cô ấy trong giai đoạn chuyển tiếp này.”
 
OpenAI, công ty đã huy động được hàng tỷ đô la từ Microsoft và đứng đầu trong danh sách Disruptor 50 của CNBC năm nay, đã trở thành xu hướng phổ biến vào cuối năm 2022 sau khi phát hành chatbot AI ChatGPT ra công chúng. Dịch vụ này đã lan truyền bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi văn bản đơn giản thành cuộc trò chuyện sáng tạo và đã thúc đẩy các công ty công nghệ lớn như Alphabet và Meta tăng cường đầu tư vào AI sáng tạo.
SAN FRANCISCO, CALIFORNIA - NOVEMBER 06: Microsoft CEO Satya Nadella (R) speaks as OpenAI CEO Sam Altman (L) looks on during the OpenAI DevDay event on November 06, 2023 in San Francisco, California. Altman delivered the keynote address at the first ever Open AI DevDay conference. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)
Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella (bên phải) phát biểu khi Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman (trái) quan sát trong sự kiện OpenAI DevDay vào ngày 06 tháng 11 năm 2023 tại San Francisco, California. Altman đã có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị DevDay AI mở đầu tiên.

Cổ phiếu của Microsoft trượt dốc sau thông báo này, đóng cửa ngày giảm 1,7% ở mức 369,84 USD.

Người phát ngôn của Microsoft cho biết trong một tuyên bố rằng công ty có “mối quan hệ hợp tác lâu dài với OpenAI và Microsoft vẫn cam kết với Mira và nhóm của họ khi chúng tôi mang kỷ nguyên AI tiếp theo này đến với khách hàng của mình”.

Trong một bài đăng trên X, Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã bình luận về “thỏa thuận dài hạn với OpenAI” của công ty ông, giải thích rằng công ty sẽ “vẫn cam kết với mối quan hệ đối tác của chúng tôi cũng như với Mira và nhóm”. Nadella không đề cập đến sự ra đi của Altman.

Brockman cũng chia sẻ một bài đăng trên X bao gồm tin nhắn mà anh ấy đã gửi cho các đồng nghiệp cũ của OpenAI, thông báo với họ rằng, anh ấy đã “nghỉ việc” sau khi biết về “tin tức ngày hôm nay”. Vào buổi tối muộn, Brockman nói trong một bài đăng X rằng, cả anh và Altman đều “sốc và đau buồn trước những gì hội đồng quản trị đã làm ngày hôm nay”.

Sutskever đã xúi giục một cuộc họp ảo với Altman mà những người còn lại trong hội đồng OpenAI đều tham dự ngoại trừ Brockman, cựu chủ tịch OpenAI đã tuyên bố trong bài đăng X. Brockman viết: Chính trong cuộc họp này, Sutskever được cho là đã sa thải Altman, nói với anh ta rằng “tin tức sẽ sớm được đưa ra”.

Chưa đầy nửa giờ sau, Brockman tuyên bố đã nhận được một tin nhắn từ Sutskever, trong đó nhà khoa học trưởng đã triệu tập một cuộc họp ảo khác. Tại cuộc họp này, Brockman cho biết ông đã biết về việc Altman bị sa thải và rằng, ông sẽ bị loại khỏi hội đồng quản trị của OpenAI, nhưng được đảm bảo là “rất quan trọng đối với công ty và sẽ giữ vai trò của mình”.
“Theo những gì chúng tôi biết, đội ngũ quản lý đã biết về điều này ngay sau đó, ngoại trừ Mira, người đã phát hiện ra vào đêm hôm trước,” Brockman nói trong bài đăng, ngay sau đó là một tin nhắn riêng từ Altman.

Altman nói trong một bài đăng X rằng “hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ về nhiều mặt. nhưng có một điều bất ngờ là nó giống như việc bạn đọc điếu văn của chính mình khi còn sống vậy.”

Altman nói trong một bài đăng X khác: “nếu tôi bắt đầu bỏ cuộc, hội đồng OpenAI sẽ truy lùng toàn bộ giá trị cổ phiếu của tôi”.

OpenAI ra mắt vào năm 2015 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận và tuyển dụng Sutskever làm giám đốc nghiên cứu và Brockman làm giám đốc công nghệ. Các nhà đầu tư ban đầu của công ty bao gồm một số ngôi sao sáng nổi tiếng ở Thung lũng Silicon như Altman, đồng sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người được cho là đã cam kết đầu tư 1 tỷ USD cho dự án.

Trước khi đảm nhận vị trí CEO, Altman, 38 tuổi, là chủ tịch của công ty tăng tốc khởi nghiệp Y Combinator và nổi tiếng ở Thung lũng Silicon với tư cách là nhà đầu tư giai đoạn đầu. Trước đó trong sự nghiệp của mình, anh đã thành lập công ty mạng xã hội Loopt.

Khi mức độ phổ biến của OpenAI tăng lên trong năm nay cùng với ChatGPT, hồ sơ của Altman cũng vậy. Anh ấy đã trở thành một đại sứ, đại diện cho ngành công nghiệp AI đang phát triển trên toàn cầu.

Năm quan trọng của Altman với tư cách là CEO của OpenAI
Vào tháng 9, Indonesia đã trao cho Altman cái gọi là “Visa Vàng”, cung cấp cho ông nhiều loại chỗ ở và đặc quyền du lịch khác nhau trong 10 năm nhằm giúp đất nước thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn.

Altman đã đến thăm một số quốc gia châu Á-Thái Bình Dương trong mùa hè bao gồm Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, gặp gỡ các nhà lãnh đạo và quan chức chính phủ cũng như có bài phát biểu trước công chúng về sự phát triển của AI và sự cần thiết của các quy định.

Nhà công nghệ này đã làm chứng trước Thượng viện Hoa Kỳ vào tháng 5, kêu gọi các nhà lập pháp điều chỉnh AI, với lý do tiềm năng của công nghệ này có tác động tiêu cực đến thị trường việc làm, hệ sinh thái thông tin cũng như các mối quan tâm kinh tế và xã hội khác.

Vào thời điểm đó, Altman nói: “Tôi nghĩ nếu công nghệ này gặp trục trặc thì nó có thể gặp trục trặc lớn. “Và chúng tôi muốn lên tiếng về điều đó. Chúng tôi muốn làm việc với chính phủ để ngăn chặn điều đó xảy ra.”

Trong phần mở đầu cho lời khai tại Thượng viện, Altman cũng đã phát biểu trong một bữa tối với khoảng 60 nhà lập pháp, những người được cho là đã rất ấn tượng trước bài phát biểu và các cuộc biểu tình của ông.
WASHINGTON DC, UNITED STATES - MAY 16: Open AIâs CEO Sam Altman testifies at an oversight hearing by the Senate Judiciaryâs Subcommittee on Privacy, Technology, and the Law to examine A.I., focusing on rules for artificial intelligence in Washington, DC on May 16th, 2023. (Photo by Nathan Posner/Anadolu Agency via Getty Images)
Giám đốc điều hành của Open AI, Sam Altman, làm chứng tại phiên điều trần giám sát của Tiểu ban Tư pháp Thượng viện về Quyền riêng tư, Công nghệ và Luật để kiểm tra A.I., tập trung vào các quy tắc dành cho trí tuệ nhân tạo ở Washington, DC vào ngày 16 tháng 5 năm 2023.

Hạ nghị sĩ Ted Lieu, D-Calif., phó chủ tịch Nhóm Dân chủ Hạ viện, người đồng tổ chức bữa tối với Phó Chủ tịch Hội nghị GOP Mike Johnson, cho biết: “Không dễ để giữ cho các thành viên Quốc hội say mê trong gần hai giờ”. R-La., hiện là Chủ tịch Hạ viện. “Vì vậy, Sam Altman rất giàu thông tin và cung cấp rất nhiều thông tin.”

Gần đây hơn, Altman đã phát biểu trong tuần này tại hội nghị Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương ở San Francisco, cùng với nhiều giám đốc điều hành công nghệ và các nhà lãnh đạo thế giới bao gồm Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

OpenAI đã tổ chức hội nghị nhà phát triển đầu tiên vào đầu tháng 11, nhấn mạnh mức độ phổ biến ngày càng tăng của công ty khởi nghiệp này trong ngành công nghệ. Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã xuất hiện với tư cách khách mời bất ngờ trong sự kiện này, cùng Altman lên sân khấu để thảo luận về các công nghệ AI của công ty khởi nghiệp và mối quan hệ hợp tác với Microsoft.

Altman đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu cung cấp thêm thông tin.
Giám đốc OpenAI lo ngại về việc AI được sử dụng để thỏa hiệp tại các cuộc bầu cử Vietnet24h - Trong nhiều tháng, các công ty lớn và nhỏ đã chạy đua để đưa AI ngày càng linh hoạt ra thị trường, ném dữ liệu vô tận và hàng tỷ đô la vào thử thách này.
Người đứng đầu ChatGPT sẽ điều trần trước Quốc hội Hoa Kỳ về trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Người đứng đầu công ty trí tuệ nhân tạo tạo ra ChatGPT sẽ điều trần trước Quốc hội (Hoa kỳ) khi các nhà lập pháp kêu gọi các quy tắc mới để hướng dẫn sự phát triển nhanh chóng của công nghệ AI.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Bắc Kinh áp dụng DeepSeek để dẫn đầu việc áp dụng AI khi tìm kiếm động lực tăng trưởng mới Vietnet24h - DeepSeek cũng đã làm rung chuyển hệ sinh thái AI của Trung Quốc, với các tổ chức nhà nước cũng như các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh, tận dụng kiến ​​trúc nguồn mở của nó.
Đài Loan cam kết đàm phán với Hoa Kỳ, đầu tư nhiều hơn để xoa dịu Trump Vietnet24h - Tổng thống Đài Loan Lai Ching-te đã cam kết vào thứ Sáu (14/2) sẽ đàm phán với Hoa Kỳ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump đối với ngành công nghiệp chip và đầu tư nhiều hơn vào và mua nhiều hơn từ quốc gia này, đồng thời tăng chi tiêu quốc phòng.
Hàn Quốc: Khủng hoảng thiếu hụt nhân tài chip được củng cố bởi nỗi ám ảnh về trường y Vietnet24h - Với các trường y khoa đang hút cạn những tài năng hàng đầu như một 'hố đen', các chuyên gia về chip kêu gọi một chính sách phát triển tài năng có hệ thống
Tổng thống Pháp Macron sẽ đầu tư 109 tỷ euro vào AI cho khu vực tư nhân của Pháp Vietnet24h - Pháp sẽ công bố các khoản đầu tư của khu vực tư nhân với tổng trị giá khoảng 109 tỷ euro (112,5 tỷ đô la) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của mình trong Hội nghị thượng đỉnh Paris AI sẽ khai mạc vào thứ Hai (10/2), Tổng thống Emmanuel Macron cho biết.
Hàn Quốc: Bộ Môi trường tham gia vào động thái chặn quyền truy cập vào DeepSeek Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm, 6/2, Bộ Môi trường Hàn Quốc đã tham gia cùng nhiều bộ khác của chính phủ Hàn Quốc trong việc chặn quyền truy cập vào dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) của Trung Quốc DeepSeek giữa những lo ngại về việc thu thập dữ liệu người dùng.
Hàn Quốc: Quyền Tổng thống Choi cho biết DeepSeek là 'cú sốc mới', gây ra những thay đổi trong ngành Vietnet24h - Quyền Tổng thống Hàn Quốc Choi Sang-mok cho biết hôm thứ Tư (5/2) rằng, DeepSeek đã nổi lên như một "cú sốc mới", dự báo rằng mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất từ ​​công ty khởi nghiệp Trung Quốc có thể định hình lại bối cảnh công nghiệp.
Trung Quốc công bố các biện pháp chống lại Google và các công ty Mỹ khác khi căng thẳng thương mại leo thang Vietnet24h - Trung Quốc đã công bố một loạt các biện pháp vào thứ Ba (4/2) nhắm vào các doanh nghiệp Hoa Kỳ bao gồm Google, các nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp và chủ sở hữu thương hiệu thời trang Calvin Klein, vài phút sau khi mức thuế mới của Hoa Kỳ đối với hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực.
Đài Loan sẽ tổ chức các cuộc thảo luận khẩn cấp sau khi Trump cam kết áp thuế đối với chip bán dẫn Vietnet24h - Chính phủ Đài Loan sẽ sớm tổ chức các cuộc thảo luận khẩn cấp sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump công bố kế hoạch áp thuế toàn diện đối với chất bán dẫn nhập khẩu, Thủ tướng Cho Jung-tai cho biết hôm thứ Tư tuần này (29/1).
Quy định về AI có thể thay đổi như thế nào vào năm 2025 Vietnet24h - Với việc Donald Trump chuẩn bị nhậm chức tổng thống vào ngày 20 tháng 1, cách nước Mỹ tiếp cận vấn đề quản lý trí tuệ nhân tạo có thể sẽ có sự thay đổi lớn.
Những ngày nghỉ lễ được hưởng nguyên lương năm 2025 Vietnet24h - Nếu không tính ngày nghỉ cuối tuần liền lễ, Tết, người lao động sẽ được nghỉ việc, hưởng nguyên lương 11 ngày mỗi năm; người lao động nước ngoài được nghỉ 13 ngày mỗi năm.
Sự hợp tác giữa TSMC và Intel có thể làm trầm trọng thêm tình hình khó khăn của Samsung trong lĩnh vực đúc chip Vietnet24h - Với sự hậu thuẫn của Washington cho việc mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ của TSMC, Samsung có thể gặp khó khăn trong việc duy trì ảnh hưởng toàn cầu của mình, các chuyên gia cho biết.
Giám đốc công nghệ của Samsung kêu gọi các nhà sản xuất chip hợp tác vì tương lai do AI thúc đẩy Vietnet24h - Giám đốc công nghệ của Samsung Electronics, Song Jai-hyuk, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác giữa các bên tham gia trong chuỗi cung ứng chip trí tuệ nhân tạo (AI), cho biết những nỗ lực hợp tác của họ có thể vượt qua những thách thức ngày càng tăng trong việc phát triển chất bán dẫn tiên tiến.
Chiến lược AI trên thiết bị của Samsung gây căng thẳng với các nhà khai thác viễn thông Vietnet24h - Khi Samsung Electronics tăng cường chiến lược trí tuệ nhân tạo trên thiết bị trong các điện thoại thông minh hàng đầu của mình, các công ty viễn thông tại Hàn Quốc phải đối mặt với những lo ngại ngày càng tăng về hoạt động kinh doanh dịch vụ AI của họ.
Alibaba phát hành mô hình AI mà họ cho là vượt trội hơn DeepSeek Vietnet24h - Công ty công nghệ Trung Quốc Alibaba đã phát hành phiên bản mới của mô hình trí tuệ nhân tạo Qwen 2.5 vào thứ Tư (29/1), được cho là đã vượt qua DeepSeek-V3 được ca ngợi rất nhiều.
Jensen Huang chào hàng sự hợp tác với TSMC trong lĩnh vực robot và xe tự lái Vietnet24h - Nvidia và Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. (TSMC), những đối tác lâu năm, đang hợp tác để tạo ra những thị trường mới và những cơ hội mới trong các lĩnh vực như robot và xe tự lái, và còn rất nhiều việc phải làm trong những năm tới
Zuckerberg dự kiến ​​chi 60 tỷ đô la cho tăng trưởng AI của Meta trong năm nay, Vietnet24h - Hôm thứ sáu, CEO của Meta, Mark Zuckerberg đã thông báo rằng công ty có kế hoạch đầu tư khoảng 60 đến 65 tỷ đô la vào chi phí vốn trong năm nay để xây dựng cơ sở hạ tầng AI.
Google đồng ý đầu tư mới 1 tỷ đô la vào Anthropic Vietnet24h - Google đã đồng ý đầu tư mới hơn 1 tỷ đô la vào công ty khởi nghiệp AI tạo sinh Anthropic
Samsung sẽ sản xuất 200.000 chiếc điện thoại thông minh gập ba Vietnet24h - Samsung đang có kế hoạch sản xuất khoảng 200.000 chiếc điện thoại thông minh gập ba mới của mình - một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại hai lần - với việc sản xuất linh kiện bắt đầu vào quý 2.
Mark Zuckerberg chỉ trích Apple vì thiếu sự đổi mới và "quy tắc ngẫu nhiên" Vietnet24h - Trong một cuộc phỏng vấn podcast với Joe Rogan, CEO của Meta, Mark Zuckerberg đã chỉ trích những nỗ lực đổi mới gần đây của Apple, như tai nghe Vision Pro.
CEO Nvidia: Samsung sẽ đạt được mục tiêu cung cấp chip HBM, nhưng cần thiết kế mới Vietnet24h - CEO của Nvidia, Jensen Huang, đã bày tỏ sự lạc quan về những nỗ lực của Samsung Electronics trong việc cung cấp chip nhớ HBM băng thông cao tiên tiến nhất cho công ty của ông.
Chủ tịch Tập đoàn SK gặp gỡ Tổng bí thư Tô Lâm thảo luận về hợp tác năng lượng Vietnet24h - Ông Chey đã có cuộc hội đàm với quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hà Nội vào thứ Sáu (15/2), cùng với các giám đốc của SK Innovation E&S, SK Energy, SKC và SK Earth On.
Hội nghị năng lượng điện khai mạc tại Seoul giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến Vietnet24h - Một hội nghị về năng lượng điện đã khai mạc tại Seoul vào hôm nay, thứ Tư (12/2), để giới thiệu các công nghệ điện tiên tiến của các công ty trong và ngoài Hàn Quốc.
Tổng thống Trump ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris, sẽ tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp về năng lượng quốc gia' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris.
Kế hoạch tái chế nhôm từ ô tô và lưu giữ toàn bộ tại Hoa Kỳ của một công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Sortera cho biết họ là công ty duy nhất của Hoa Kỳ có công nghệ phân loại để tái sử dụng chất lượng cao nhất — tức là lấy nhôm từ nắp capo ô tô và đưa trở lại nắp capo ô tô.
Samsung Display đạt chứng nhận không rác thải hàng đầu Vietnet24h - Chứng nhận này được xác minh bởi UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn ứng dụng toàn cầu. Samsung Display đã được xếp hạng Bạch kim cho bốn cơ sở trong nước và bốn cơ sở khác ở nước ngoài.
Sự phát triển của AI và những thách thức đối với hệ thống điện Mỹ Vietnet24h - Các trung tâm dữ liệu AI đang ngày càng trở thành nguồn tiêu thụ năng lượng lớn, gây ra những áp lực đáng lo ngại đối với hệ thống lưới điện tại Mỹ. Với mục tiêu duy trì sự ổn định và bền vững, các tập đoàn công nghệ lớn đang tìm kiếm giải pháp năng lượng sạch như hạt nhân để đáp ứng nhu cầu này, nhưng điều này có đủ để giải quyết vấn đề lâu dài?
Đầu tư mạnh mẽ vào năng lượng hạt nhân: kỳ vọng từ các cường quốc Vietnet24h - Khi các quốc gia như Nga, Pháp, và Mỹ đẩy mạnh phát triển năng lượng hạt nhân, thế giới đang chứng kiến một cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong ngành năng lượng. Các thỏa thuận lớn và những bước tiến công nghệ đang mở đường cho một tương lai năng lượng sạch và bền vững hơn.
LG Display, Hanwha Solutions hợp tác phát triển bao bì thân thiện với môi trường bằng nhựa tái chế Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Hai (23/12) rằng, họ đã phát triển bao bì thân thiện với môi trường cho các linh kiện điện tử bằng nhựa tái chế sau khi tiêu dùng hợp tác với Hanwha Solutions.
Samsung Display đạt chứng nhận cắt giảm carbon đầu tiên trong ngành với tấm nền điện thoại thông minh Vietnet24h - Samsung Display đã nhận được chứng nhận giảm phát thải carbon quốc tế cho tấm nền màn hình OLED dành cho Galaxy S24 và Galaxy Z Flip 6
Các công ty LG cắt giảm 4,25 triệu tấn khí thải vào năm 2023 Vietnet24h - Bảy công ty liên kết của Tập đoàn LG đã giảm 4,25 triệu tấn khí thải carbon vào năm ngoái như một phần trong nỗ lực của tập đoàn nhằm đạt được trạng thái phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.