Tầm nhìn công nghệ
Samsung kiểm tra và đánh giá kết quả cải tiến sản xuất của 3 doanh nghiệp phía Bắc
Lê Cường - Thứ Bảy, 24/11/2018 3:22 CH
Vietnet24h - Ngày 22/11/2018, ban lãnh đạo Samsung Việt Nam đã thực hiện chuyến thăm, làm việc và đánh giá kết quả tư vấn cải tiến cho 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại phía Bắc là: Công ty TNHH MTV Thông tin M1 trực thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất bao bì Việt (Vipaco) và Công ty TNHH DM Vina.
Chuyến tham quan khảo sát có sự tham gia của ông Shim Won Hwan, tổng giám đốc Samsung Việt Nam, ông Kim Dong Hwan, Phó Tổng Giám đốc phụ  trách Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (Veia), Đại diện Bộ Công Thương và các cơ quan, công ty khác hoạt động trong lĩnh vực điện tử. 
 
Sau 3 tháng, các doanh nghiệp được tư vấn đều ghi nhận những kết quả rất khả quan trong việc cải tiến quy trình sản xuất và hoàn thiện các tiêu chuẩn trong việc cung ứng sản phẩm, linh kiện cho các nhà máy của Samsung tại Việt Nam.
 
Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam phát biểu sau khi đến đánh giá kết quả chương trình tư vấn tại công ty M1: “Việc cải tiến cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất, từ đó sẽ đem lại cho chúng ta những cái lớn”.
Ông Shim Won Hwan Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam 
“Phương  pháp cải tiến phải có cái nhìn tổng thể, không chỉ thực hiện trong công ty chúng ta. Nếu tỷ lệ lỗi sản phẩm còn nhiều thì cần xem đến nguồn cung có đảm bảo chất lượng hay không?  Các đối tác cung cấp nguyên liệu cũng cần được cải tiến để đạt được sự toàn diện xuyên suốt.”
 
Giám đốc Công ty M1, ông Lưu Quang Trường chia sẻ, 3 tháng nhận được tư vấn của các chuyên gia Samsung đã giúp thay đổi nhận thức của cán bộ công ty. Ông khẳng định quyết tâm thay đổi và thường xuyên cải tiến theo định hướng của Samsung. Và sẽ tiếp tục đổi mới để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất hơn nữa. 
Ông Lưu Quang Trường Giám đốc Công ty M1 
Đến Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất bao bì Việt (Vipaco) (Hưng Yên), chúng tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi và thành quả của sự cải tiến kỹ thuật theo tư vấn của các chuyên gia đến từ Samsung. Cụ thể, quá trình tư vấn tại Vipaco đã giúp tăng 58% năng suất, giảm 57% tỷ lệ lỗi công đoạn và giảm 34% tỷ lệ sai sót.
Dây chuyền sản xuất bao bì tại công ty Vipaco
“Những thành tích này đạt được nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia Hàn Quốc và những nỗ lực của Vipaco trong việc cải thiện tỷ lệ thất thoát và thời gian vận hành của máy thổi, máy cắt; thiết lập và rút ngắn quy trình thay đổi mẫu, cải tiến những bất hợp lý và lãng phí trong quy trình…”, Giám đốc  Nguyễn Xuân Thành chỉ rõ.
 
Điểm đến cuối cùng mà Samsung dừng chân là Công ty TNHH DM Vina - công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa màn hình điện thoại. Tuy mới được thành lập nhưng công ty đã biết áp dụng các tiến bộ kỹ thuật ngay từ quá trình xây dựng nhà máy, điển hình là phòng sạch đạt chuẩn với các trang bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất của kỹ thuật sửa chữa màn hình điện  thoại. 
Ông Shim Won Hwan tham quan nơi sản xuất của DM Vina
 
Các nữ công nhân trang phục kín mít làm việc trong phòng sạch của công ty Dm Vina
Ông Nguyễn Đình Hồng, Giám đốc sản xuất Công ty cho biết, chương trình Tư vấn cải tiến của Samsung lần này đã giúp công ty ổn định hệ thống Sản xuất và Chất lượng qua các hạng mục bố trí sơ đồ sản xuất tối ưu hóa dây chuyền chuyển hàng; vận hành các chỉ số để nâng cao năng suất sản xuất; phân tích vấn đề và lập đối sách cải tiến từng công đoạn đơn vị; và các hoạt động cải tiến môi trường sản xuất”.
Buổi làm việc của Samsung tại công ty DM Vina
Trước đó, ngày 15/11/2018, Samsung cũng đã tiến hành đánh giá kết quả cải tiến cho 3 doanh nghiệp tại khu vực phía Nam tham gia chương trình tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam của Samsung bao gồm: CTCP Công nghiệp Hỗ trợ Minh Nguyên, Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí & TM Hải Hà, CTCP Dây và Cáp SACOM. Đây là 6 doanh nghiệp trong số 38 doanh nghiệp Việt Nam được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc của Samsung từ năm 2015.
 
Chương trình được triển khai từ năm 2015 và sau mỗi chương trình tư vấn, mức độ cải tiến năng suất ghi nhận được của các công ty gia tăng đáng kể, trung bình tăng hơn 30%. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình này ở mức độ sâu rộng hơn tại Việt Nam”, ông Shim Won Hwan cho biết. “Tập đoàn Samsung  đầu tư vào Việt Nam không phải với tầm nhìn ngắn hạn, nghĩ tới lợi ích trước mắt, mà là với tầm nhìn dài hạn”.
 
“Samsung Việt Nam đã là một phần, một thành viên của nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi muốn đóng góp vào sự phát triển lâu dài của Việt Nam”, ông Shim Won Hwan nhấn mạnh.
 
Đó cũng là một trong những lý do chính thúc đẩy Samsung triển khai việc hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho Việt Nam.
 
Với suy nghĩ đó, Samsung Việt Nam đã mời các chuyên gia từ công ty mẹ Hàn Quốc sang tư vấn, cải tiến, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ năng lực cạnh tranh tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.
Galaxy S10 có 3 phiên bản và cảm biến vân tay dưới màn hình Vietnet24h - Các nguồn tin mới từ Hàn Quốc cho biết 1 trong 3 phiên bản của Galaxy S10 sẽ có màn hình phẳng với thế hệ tấm nền OLED mới từ Samsung và một trong những tính năng mới đáng được mong đợi nhất là máy quét vân tay tích hợp trên màn hình.
Samsung Galaxy S10 sẽ có bộ xử lý AI riêng biệt Vietnet24h - Samsung sẽ lần đầu tiên tích hợp chip AI (trí tuệ nhân tạo) chuyên dụng trên chipset Exynos 9820 và Snapdragon 8150 trên dòng sản phẩm Galaxy S10 sắp tới. Đây là một thành công đáng ngạc nhiên của Samsung khi dường như họ mới tham gia vào cuộc đua trong việc tạo nên các chip AI riêng biệt.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tin khác cùng chuyên mục
  • iPad Pro mới của Apple bị uốn cong khá dễ dàng Vietnet24h - Một video mới từ kênh YouTube JerryRigEverything cho thấy rằng iPad Pro mới nhất của Apple có thể bị uốn cong và phá hủy hoàn toàn khá dễ dàng mà dường như không tốn quá nhiều sức.
    Samsung: chip Exynos 9820 lần đầu tiên có trí tuệ nhân tạo (AI) Vietnet24h - Vi xử lý mới nhất của Samsung được sản xuất trên tiến trình 8 nm lần đầu tiên được áp dụng công nghệ AI và có hiệu suất cao hơn khoảng 40% so với thế hệ trước đó.
    Chặn toàn bộ quảng cáo một trong tính năng mới của Chrome 71 Vietnet24h - Phiên bản trình duyệt Chrome 71 sẽ được Google ra mắt vào tháng tới, sẽ có một tính năng cực kỳ thú vị đó là ad-block (chặn quảng cáo). Chrome 71 sẽ giúp chặn toàn bộ quảng cáo của một trang web, nếu như phát hiện các quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.
    Tính năng vượt trội của chip Kirin 980 – Chipset AI thế hệ thứ 2 của Huawei Vietnet24h - Chip Kirin 980 – chipset AI (trí tuệ nhân tạo) thế hệ thứ 2 của Huawei hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ cho xu hướng điện thoại tích hợp trí tuệ nhân tạo bằng sự kết hợp của hiệu năng tốt nhất, tính năng ưu việt và khả năng kết nối không giới hạn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
    Samsung lên kế hoạch giảm sản lượng chip nhớ trong năm tới Vietnet24h - Hãng điện tử Hàn Quốc mong muốn duy trì ổn định doanh thu mảng chip nhớ khoảng 31,4 tỷ USD như hồi ngăm ngoái và không có kế hoạch tăng trưởng chóng mặt như nhiều năm trước. Chính vì thế Samsung đang lên kế hoạch giảm sản lượng chip nhớ trong năm tới.
    Giải toán thời công nghệ Vietnet24h - Công nghệ ngày nay được phát triển trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa từ y tế, giao thông đến giáo dục. Đặc biệt, công nghệ ngày nay đã đập tan nỗi sợ hãi môn Toán của nhiều học sinh với những ứng dụng giải toán tự động, chỉ bằng cách chiếu camera vào đề bài là có ngay lời giải.
    TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – TỪ TIỀM NĂNG ĐẾN THỰC TIỄN Vietnet24h - Không phải mọi nỗ lực của các hãng công nghệ đều kết thành quả ngọt nhưng may thay, vẫn có rất nhiều ý tưởng công nghệ tốt đã được đưa thành công vào thực tiễn cuộc sống, trong đó có trí tuệ nhân tạo
    Alibaba, IBM được xếp hàng đầu về bằng sáng chế Blockchain Vietnet24h - Theo Cointelegraph, Alibaba và IBM đang cạnh tranh vị trí dẫn đầu về số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain được đệ trình cho đến ngày 31 tháng 8 bởi iPR Daily.
    Google sẽ ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL vào tháng 10 Vietnet24h - Google sẽ giới thiệu điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3 XL vào ngày 9/10 tại thành phố New York.
    Bitmain ra mắt máy đào Bitcoin chuyên dụng Vietnet24h - Antminer S9 Hydro là sản phẩm máy đào Bitcoin đầu tiên được Bitmain trang bị tản nhiệt nước giúp tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn.
Tin đọc nhiều
Mỹ từ chối hỗ trợ điều tra X của Elon Musk tại Pháp, làm gia tăng căng thẳng pháp lý xuyên Đại Tây Dương Vietnet24h - Bộ Tư pháp Mỹ đã từ chối hỗ trợ các cơ quan chức năng Pháp trong cuộc điều tra nền tảng mạng xã hội X của tỷ phú Elon Musk.
Ấn Độ tăng cường sử dụng các nhà đầu tư nước ngoài để nâng cao chuỗi giá trị ngành điện tử Vietnet24h - Ấn Độ đang tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp điện tử tiến lên các khâu có giá trị gia tăng cao hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
VIỆT NAM, HÀN QUỐC VÀ EU: CUỘC ĐUA THỂ CHẾ QUẢN TRỊ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ Vietnet24h - Khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 1/3/2026, đánh dấu một bước ngoặt pháp lý quan trọng theo hướng chủ động quản trị công nghệ nền tảng.
VIỆT NAM ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC – LUẬT TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BỐI CẢNH QUẢN TRỊ AI TOÀN CẦU Vietnet24h - Ngày 1/3/2026 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cách thế giới đối diện với trí tuệ nhân tạo khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực.
THUẾ QUAN HOA KỲ VÀ PHÉP THỬ CHIẾN LƯỢC ĐỐI VỚI NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Những diễn biến gần đây trong chính sách thương mại của Hoa Kỳ đang đặt ngành điện tử Việt Nam – lĩnh vực xuất khẩu mũi nhọn với kim ngạch kỷ lục hơn 164 tỷ USD trong năm 2025 – trước một phép thử lớn về bản lĩnh chiến lược và năng lực thích ứng - Góc nhìn từ Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam.
Ông Trump sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, có hiệu lực ngay lập tức Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy tuyên bố sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, một ngày sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ các mức thuế quan "có đi có lại" của ông.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học – công nghệ: Đòn bẩy cho doanh nghiệp điện tử – bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành thông tư hướng dẫn điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN), mở ra những cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong ngành điện tử – bán dẫn – công nghệ số.
Chiến lược thuế quan Mỹ gây nghẽn dòng vốn nhập khẩu – tín hiệu thị trường và góc nhìn công nghệ Vietnet24h - Các chính sách thuế quan của chính quyền Hoa Kỳ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump đã tạo ra một lượng lớn khoản thiếu hụt tài trợ trái phiếu hải quan (customs bond) ở mức kỷ lục.
Kinh tế tư nhân phải tăng trưởng hai con số — Một mục tiêu chiến lược cho tăng trưởng bền vững Vietnet24h - Trong Thông báo số 72/TB-VPCP ngày 9/2/2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định khu vực kinh tế tư nhân phải đạt tốc độ tăng trưởng “hai con số”.
Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên ban hành luật toàn diện về sử dụng trí tuệ nhân tạo an toàn Vietnet24h - Hôm thứ Năm (22/1), Hàn Quốc chính thức ban hành luật toàn diện về việc sử dụng an toàn các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới làm điều này.
CEO Nvidia cảnh báo: Nếu DeepSeek chạy trên chip Huawei, Mỹ có thể mất lợi thế AI Vietnet24h - Cuộc cạnh tranh công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang bước vào giai đoạn căng thẳng mới khi CEO Nvidia Jensen Huang cảnh báo rằng việc các mô hình AI của Trung Quốc chạy trên chip Huawei có thể gây bất lợi lớn cho vị thế công nghệ của Mỹ.
Chuỗi cung ứng châu Á có thể giúp khu vực vượt Mỹ trong cuộc đua AI Vietnet24h - Châu Á đang nổi lên như một đối thủ đáng gờm của Mỹ trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo toàn cầu, nhờ lợi thế lâu dài về sản xuất và chuỗi cung ứng công nghiệp.
Nhật Bản cấp 380 triệu USD hỗ trợ Sony mở rộng sản xuất cảm biến hình ảnh Vietnet24h - Chính phủ Nhật Bản đang tăng cường hỗ trợ ngành bán dẫn trong nước khi quyết định cấp khoản trợ cấp lên tới 60 tỷ yên (khoảng 380 triệu USD) cho Sony nhằm mở rộng sản xuất cảm biến hình ảnh tại tỉnh Kumamoto.
Cột mốc AI5 của Tesla củng cố hy vọng của Samsung trong lĩnh vực sản xuất chip Vietnet24h - Thế hệ AI6 tiếp theo sẽ được xây dựng trên tiến trình 2nm của Samsung khi Tesla mở rộng lộ trình phát triển chip.
Vì sao tham vọng về thiết bị quang khắc EUV của Trung Quốc khó có thể thành hiện thực trong thập kỷ này? Vietnet24h - Tiến độ phát triển nguyên mẫu trái ngược với những rào cản lớn đối với sản xuất hàng loạt.
Chi phí nghiên cứu và phát triển của Huawei vượt Samsung 5 nghìn tỷ won Vietnet24h - Huawei được phát hiện đã đầu tư một lượng vốn lớn vào nghiên cứu và phát triển (R&D) về trí tuệ nhân tạo (AI) và chất bán dẫn năm ngoái, vượt xa cả Samsung Electronics.
Điện năng, chứ không phải chip, có thể quyết định tương lai trí tuệ nhân tạo của Hàn Quốc Vietnet24h - Tham vọng trở thành cường quốc trí tuệ nhân tạo toàn cầu của Hàn Quốc có thể phụ thuộc vào một yếu tố duy nhất: điện năng.
Chủ tịch LG hợp tác với các đối tác ở Thung lũng Silicon để đẩy nhanh chiến lược trí tuệ nhân tạo và robot Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn LG, ông Koo Kwang-mo, đang đẩy mạnh nỗ lực của tập đoàn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), sử dụng chuyến công du cấp cao đến Thung lũng Silicon để tìm kiếm các đối tác chiến lược, hoàn thiện chiến lược thương mại hóa và đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
CEO Google Sundar Pichai cho rằng "sự chuyển đổi sang trí tuệ nhân tạo" mở ra cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai, cho biết trong một cuộc thảo luận được đăng tải hôm thứ Ba rằng công ty của ông có nhiều cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hơn nhờ sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo.
Các hãng kính Nhật Bản xoay trục sang AI: Asahi Kasei và AGC tận dụng làn sóng chip AI toàn cầu Vietnet24h - Tại Nhật Bản, các nhà sản xuất kính và vật liệu công nghiệp như Asahi Kasei và AGC đang tái cấu trúc chiến lược, chuyển hướng sang cung cấp vật liệu cho chip AI.
Samsung củng cố vị thế dẫn đầu công nghệ xanh: Hàng loạt TV Micro RGB, OLED, Mini LED và loa thanh 2026 nhận chứng nhận TÜV Rheinland về giảm phát thải carbon Vietnet24h - Samsung Electronics vừa chính thức công bố danh mục sản phẩm TV và âm thanh cao cấp năm 2026 đạt loạt chứng nhận mới từ TÜV Rheinland – tổ chức uy tín hàng đầu châu Âu về kiểm định công nghệ và bền vững.
Hàn Quốc sẽ thử nghiệm công nghệ thành phố thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo tại Đông Nam Á Vietnet24h - Bộ Đất đai Hàn Quốc hôm thứ Hai cho biết nước này sẽ triển khai các dự án thí điểm để thử nghiệm công nghệ thành phố thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo tại 5 quốc gia Đông Nam Á.
Cơn sốt AI làm chệch hướng nỗ lực không khí sạch tại Mỹ: Mặt trái của cuộc đua hạ tầng trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo đang tạo ra một nghịch lý mới trong quá trình chuyển đổi xanh tại Mỹ: nhu cầu năng lượng khổng lồ từ các trung tâm dữ liệu AI đang buộc các nhà máy điện than gây ô nhiễm phải tiếp tục hoạt động, làm chậm lại các nỗ lực cải thiện chất lượng không khí tại một trong những khu vực ô nhiễm nhất nước Mỹ.
Công ty xAI của Elon Musk đối mặt với sự phản đối mới sau khi nhận được giấy phép xây dựng nhà máy điện ở Mississippi Vietnet24h - Các nhóm bảo vệ môi trường đang tiến hành kiện tụng để đòi lại giấy phép mà bang Mississippi cấp cho công ty xAI, cho phép công ty này xây dựng một nhà máy điện khổng lồ sử dụng khí metan tại bang này.
Nhà đầu tư gây áp lực lên Amazon, Microsoft và Google vì tiêu thụ điện và nước của trung tâm dữ liệu AI Vietnet24h - Làn sóng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo đang kéo theo một vấn đề mới: mức tiêu thụ điện và nước khổng lồ của các trung tâm dữ liệu.
Hàn Quốc: Kế hoạch sử dụng túi đựng rác tái chế đang đối mặt với nhiều nghi vấn do những kẽ hở pháp lý Vietnet24h - Trong bối cảnh chiến tranh ở Iran đang làm gián đoạn việc nhập khẩu naphtha và các sản phẩm dầu mỏ khác của Hàn Quốc, quốc gia này đang phải đối mặt với những lo ngại của công chúng về tình trạng thiếu túi đựng rác thải nhựa.
LG Energy Solution sẽ trưng bày các công nghệ trí tuệ nhân tạo, robot và pin tại triển lãm InterBattery 2026 Vietnet24h - LG Energy Solution hôm thứ Hai cho biết họ sẽ trưng bày các công nghệ pin thế hệ mới trải rộng trên các lĩnh vực xe điện, hệ thống lưu trữ năng lượng và robot tại InterBattery 2026, triển lãm ngành công nghiệp pin lớn nhất quốc gia, được tổ chức từ ngày 11 đến 13 tháng 3 tại Coex ở Seoul.
Chủ tịch Chey của tập đoàn SK gặp Tổng Bí thư Tô Lâm để mở rộng quan hệ năng lượng. Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK, ông Chey Tae-won đã gặp Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm tại Washington để thảo luận về hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.
LG Energy Solution cam kết hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) an toàn hơn và tạo ra hệ sinh thái LFP Vietnet24h - LG Energy Solution (LGES) hôm thứ Năm cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ với Tập đoàn An toàn Điện Hàn Quốc (KESCO) để tăng cường an toàn cho các hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) và thúc đẩy hệ sinh thái cho pin lithium sắt photphat (LFP) tại Hàn Quốc.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.