Tầm nhìn
Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE): Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử
Hoàng Sơn - Thứ Sáu, 24/05/2024 9:51 SA
Vietnet24h - Sáng ngày 23/05/2024, tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn SECC đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE).
Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE Việt Nam) là thương hiệu triển lãm duy nhất trong lĩnh vực Điện tử & Thiết bị thông minh được đồng tổ chức bởi Công ty VINEXAD và CHAOYU EXPO, diễn ra từ ngày 23 -25/05/2024 tại Tp. Hồ Chí Minh và sắp tới từ ngày 30/10 – 01/11 tại Thủ đô Hà Nội.
Đông đảo đại biểu, khách mời đã tới tham dự Lễ Khai mạc Triển lãm IEAE tại SECC, TP. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 5 năm 2024.

Tham dự lễ khai mạc có: Bà Nguyễn Vân Nga – Trưởng đại diện văn phòng Bộ, Bộ Công Thương Việt Nam, Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chánh Văn phòng Bộ – Giám đốc Văn phòng phía Nam Bộ Khoa học & Công nghệ, Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Liên Đoàn Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Bà Đỗ Thị Thúy Hương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, uỷ viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam VEIA, TS. Lê Hải Hưng – Ủy viên ban chấp hành Hội chiếu sáng Việt Nam (VLA), Ông Phan Long – Phó chủ tịch Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh (SACA), Ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Tp. Hà Nội (HANOISME), Ông Phạm Đăng Khánh – Phó Tổng Giám đốc VINEXAD. Các đại biểu đối tác đến từ đoàn đại biểu Trung Quốc, đại diện các tổ chức xúc tiến thương mại, lãnh đạo các doanh nghiệp. Cùng Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình, tham dự đưa tin.

Bà Nguyễn Vân Nga – Trưởng đại diện văn phòng Bộ, Bộ Công Thương Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

IEAE định hình là triển lãm B2B thường niên và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Điện tử và thiết bị thông minh. Đây là năm thứ 4 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam với quy mô không ngừng gia tăng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và các hình thức trải nghiệm triển lãm theo phong cách mới.

Theo nhận định của ông Leo Mo – Giám đốc Chaoyu Expo: “Sau 03 mùa tổ chức triển lãm thành công tại Việt Nam, chúng tôi kì vọng năm nay sẽ tạo nhiều hoạt động triển lãm và trải nghiệm sản phẩm một cách ấn tượng, giúp các nhà mua từ khắp nơi tin tưởng đặt nền móng hợp tác kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là là xây dựng IEAE thành triển lãm B2B về điện tử và thiết bị thông minh chuyên nghiệp và có tầm ảnh hưởng tại Đông Nam Á”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Vân Nga – Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ, Bộ Công thương chia sẻ: “Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, tới nay, với sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, quyết liệt của Chính phủ; sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của các Bộ, ngành, địa phương, sự cố gắng, nổ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, nền kinh tế Việt Nam đang có những tín hiệu hồi phục qua những tháng đầu năm 2024”
Ông Wang Bingwen – Phó chủ tịch tập toàn Triển lãm Chaoyu Quảng Đông phát biểu khai mạc

Ngày nay các sản phẩm điện tử, thiết bị thông minh ứng dụng AI đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ dành cho giới trẻ mà tạo thành xu hướng cho mọi tầng lớp người sử dụng nói chung. Tính tiện ích, giá thành hợp lý đang là hai yếu tố mang lợi thế dành cho các sản phẩm thông minh trở thành thiết yếu trong đời sống con người như điện thoại, máy tính, thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồng hồ thể thao, thiết bị gia dụng,…

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh IEAE 2024.

“Trong xu thế hiện nay, các nước đang thúc đẩy nền kinh tế song phương và đa phương với Việt Nam cũng như phê chuẩn của các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới CPTPP và EVFTA… diễn ra khẩn trương, tạo thuận lợi cho thương mại và đầu tư trong các ngành công nghệ cao, đặc biệt là điện tự công nghiệp và điện tử gia dụng” – Đại diện Bộ Công thương cho biết thêm.

Bà Nguyễn Vân Nga Đại diện Bộ Công thương cùng Đoàn đại biểu tham quan các gian hàng triển lãm

Triển lãm lần này quy tụ hơn 600 nhà sản xuất với hơn 800 gian hàng trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện – điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử, thiết bị chiếu sáng và các sản phẩm khác.

Gian hàng của Công ty TNHH ITO Việt Nam, nằm trong chuỗi các gian hàng của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tại Triển lãm IEAE.

Bên cạnh các nhà sản xuất điện tử và thiết bị thông minh đến từ Trung Quốc, Triển lãm IEAE năm nay còn có sự góp mặt của trên 40 doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử và thiết bị chiếu sáng với trên 40 gian hàng trưng bày. Đặc biệt khu vực các gian hàng của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cho thấy năng lực và niềm tự hào của các thương hiệu Việt góp mặt với khu vực và thế giới với nhiều sản phẩm, giải pháp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất: từ công nghiệp hỗ trợ, cung cấp linh phụ kiện vào chuỗi cung ứng, đến những sản phẩm điện tử gia dụng thiết yếu cùng những giải pháp cho nhà thông minh, văn phòng thông minh hoàn toàn với thương hiệu Việt.

Gian hàng của Công ty Hà Sơn, nằm trong chuỗi các gian hàng của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tại Triển lãm IEAE.


Ngay trong chiều ngày khai mạc Triển lãm IEAE, một hội thảo "Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử" do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức đã thu hút được trên 100 đại diện các doanh nghiệp, tổ chức đến tham dự và cùng kết nối, chia sẻ. Hội thảo đã truyền một thông điệp hết sức quan trọng tới cộng đồng các doanh nghiệp ngành sản xuất, chế biến chế tạo, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử để đảm bảo các doanh nghiệp: Phòng thủ chắc chắn - Tận cơ vượt khó - Bắt kịp xu thế trong bối cảnh toàn cầu đang chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và hướng tới nền kinh tế tuần hoàn. 

Gian hàng của Công ty An Mai, nằm trong chuỗi các gian hàng của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tại Triển lãm IEAE.

Các diễn giả tại Hội thảo cũng truyển tải những lời khuyên hữu ích tới các doanh nghiệp ngành sản xuất cần linh hoạt và có phản ứng nhanh về thị trường, đối tác và tận dụng tối đa các hỗ trợ từ Nhà nước và các tổ chức hiệp hội.

Hội thảo "Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử" do VEIA tổ chức thu hút được đông đảo giới doanh nghiệp và công nghệ tham dự.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, sẽ đồng thời có 05 hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối doanh nghiệp 1-1 xuyên suốt được đầu tư công phu mang tới nhiều trải nghiệm của khách tham dự.

Trong 02 ngày sẽ tổ chức liên tiếp 05 chương trình hội thảo chuyên ngành được phối hợp với các tổ chức và hiệp hội uy tín:

Đông đảo khách tham quan trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp
1. Hội thảo “Chiếu sáng Không gian lớn” – Phối hợp với Hội Chiếu sáng Việt Nam (VLA) Sáng ngày 24/05./2024.
2. Hội thảo “Cơ hội mở rộng thị trường đối với công nghệ sản xuất thông minh” – Phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh (ITPC) Chiều ngày 23/05/2024.
3. Hội thảo “Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử” – Phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) Chiều ngày 23/05/2024
4. Hội thảo “Cơ hội trong ngành sản xuất điện tử gắn với sự phát triển của sản phẩm gia dụng thông minh – Phối hợp với Meslab Sáng ngày 23/05/2024.
5. Chương trình “SACA CONNECT” – Phối hợp với Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh (SACA) Sáng ngày 24/05/2024.

Đón xem Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE): Nơi hội tụ của công nghệ thông minh tiên tiến nhất Vietnet24h - Triển lãm IEAE là triển lãm duy nhất trong lĩnh vực Điện tử & Thiết bị thông minh do Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) và Công ty CHAOYU EXPO đồng tổ chức, diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 5 sắp tới tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), TP HCM.
Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE): “Mỗi mùa một dòng sản phẩm, nâng tầm cuộc sống thoải mái, chất lượng và thú vị” Vietnet24h - IEAE Việt Nam được đồng tổ chức bởi Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) và Công ty CHAOYU EXPO, diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Từ Arizona đến Việt Nam: Nhân lực bán dẫn và bài toán chiến lược trong kỷ nguyên cạnh tranh công nghệ Vietnet24h - Trong cuộc cạnh tranh công nghệ toàn cầu đang ngày càng quyết liệt, bán dẫn không chỉ là một ngành công nghiệp, mà đã trở thành trụ cột của an ninh kinh tế, an ninh quốc gia và năng lực cạnh tranh dài hạn của mỗi quốc gia.
Từ AI giao tiếp đến robot hình người: Trung Quốc định hình khung quản lý cho thế hệ máy móc “giống người” Vietnet24h - Trung Quốc vừa công bố dự thảo quy định mới nhằm quản lý các hệ thống AI có khả năng tương tác giống con người – một động thái được giới chuyên gia đánh giá là đặt nền móng cho khung pháp lý đối với robot hình người (humanoid robots) trong tương lai gần.
Khi Trung Quốc đặt cược vào “hard technology”: Tái cấu trúc chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu và những cơ hội – thách thức cho Việt Nam Vietnet24h - Bắc Kinh đang chuyển trọng tâm từ mô hình tăng trưởng dựa trên thị trường tiêu dùng, bất động sản và công nghệ nền tảng số sang xây dựng năng lực công nghệ lõi.
Hàn Quốc: Hội đồng Chiến lược AI công bố kế hoạch hành động 3 trụ cột cho vai trò lãnh đạo toàn cầu. Vietnet24h - Hội đồng Chiến lược Trí tuệ Nhân tạo (AI) Quốc gia của Tổng thống hôm thứ Hai (15/12) đã công bố một kế hoạch hành động ba trụ cột nhằm đẩy nhanh sự trỗi dậy của đất nước như một cường quốc AI toàn cầu, tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới, thúc đẩy chuyển đổi AI trên toàn quốc và đóng góp vào một xã hội AI toàn cầu.
Hàn Quốc: Luật về trí tuệ nhân tạo dự kiến ​​sẽ được thực thi vào tháng tới trong bối cảnh các doanh nghiệp lo ngại. Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành, Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ban hành một bộ quy định mới về trí tuệ nhân tạo (AI) vào tháng tới.
VỤ KIỆN THUẾ QUAN TẠI HOA KỲ: PHÉP THỬ CHO GIỚI HẠN QUYỀN LỰC TRONG NỀN DÂN CHỦ MỸ Vietnet24h - Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đang xem xét một vụ kiện được đánh giá là mang tính lịch sử, liên quan đến tính hợp pháp của các sắc thuế mà chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump áp đặt trong nhiệm kỳ trước đây.
'Samsung phải suy nghĩ lại mọi thứ để tồn tại trong kỷ nguyên AI' Vietnet24h - Samsung Electronics cần một chiến lược mới táo bạo để định hướng cho bước chuyển dịch công nghiệp tiếp theo do trí tuệ nhân tạo thúc đẩy — một chiến lược ngang tầm với sáng kiến ​​"Quản lý Mới" của cố Chủ tịch Lee Kun-hee
CEO Nvidia nói không có ‘thảo luận tích cực’ về việc bán chip Blackwell cho Trung Quốc Vietnet24h - CEO Nvidia Jensen Huang hôm thứ Sáu cho biết không có “thảo luận tích cực” nào về việc bán chip Blackwell tiên tiến nhất của công ty cho Trung Quốc.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ Vietnet24h - Nghị định số 268/2025/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rõ các điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.
Việt Nam – Hoa Kỳ ký khung thỏa thuận thương mại: Cơ hội mới cho xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng Vietnet24h - Ngày 26 tháng 10 năm 2025, tại Kuala Lumpur, hai bên Việt – Mỹ đã công bố một khung thỏa thuận thương mại mang tên “Công bằng – Cân bằng – Hợp tác” nhằm nâng cấp quan hệ kinh tế – thương mại song phương.
AI Vật Lý (Physical AI) Thống Trị CES 2026: Khi Robot Gần Hơn Nhưng “Phục Vụ Nhân Loại” Vẫn Còn Xa Vietnet24h - Las Vegas, 9/1/2026 — Chỉ bốn năm sau khi ChatGPT đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào tâm điểm của cuộc cách mạng số, Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2026 tại Las Vegas đã ghi nhận bước chuyển từ AI thuần túy phần mềm sang AI vật lý (Physical AI)
Ceragem giới thiệu ngôi nhà chăm sóc sức khỏe tích hợp trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Hãng sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe Ceragem sẽ giới thiệu ngôi nhà thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên Alive Intelligence Wellness Home tại hội chợ công nghệ CES 2026.
Nghiên cứu điển hình về Hyundai HD cho Trí tuệ nhân tạo công nghiệp của Siemens-Nvidia Vietnet24h - Tại CES 2026 ở Las Vegas hôm thứ Ba, Giám đốc điều hành Siemens Roland Busch và Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang đã dẫn chứng HD Hyundai như một ví dụ thực tế về cách công nghệ bản sao kỹ thuật số có thể được sử dụng để tạo ra các bản sao kỹ thuật số hoàn chỉnh.
Samsung hé lộ tầm nhìn về lối sống dựa trên trí tuệ nhân tạo tại CES. Vietnet24h - Từ TV đến thiết bị gia dụng, chăm sóc sức khỏe, công ty nhấn mạnh vào hệ sinh thái AI chủ động và kết nối.
LG Innotek giới thiệu công nghệ nhận diện hình ảnh xe hơi dựa trên trí tuệ nhân tạo tại CES 2026. Vietnet24h - LG Innotek hôm thứ Ba cho biết họ sẽ giới thiệu các giải pháp xe tự lái và xe điện tích hợp tại CES 2026, nhấn mạnh tham vọng dẫn đầu xu hướng chuyển đổi sang xe được định hướng bởi trí tuệ nhân tạo (AI).
Luật cơ bản về trí tuệ nhân tạo (AI) được sửa đổi mới sẽ định hình lại bối cảnh AI tại Hàn Quốc như thế nào? Vietnet24h - Luật khung sửa đổi gần đây của Hàn Quốc về phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và xây dựng nền tảng tin cậy, thường được gọi là Luật cơ bản về AI, sẽ có hiệu lực vào ngày 22 tháng 1, đánh dấu một bước ngoặt trong cách tiếp cận của quốc gia này đối với việc quản lý các công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng.
Robot Optimus của Tesla xuất hiện trước thềm Triển lãm Ô tô Đài Bắc. Vietnet24h - Hôm thứ Ba, các nhà sản xuất ô tô lớn đã giới thiệu các mẫu xe mới trước thềm Triển lãm Ô tô Đài Bắc, trong đó Tesla trưng bày các mẫu xe điện, xe bán tải điện và robot hình người.
Công ty bán dẫn Kunlunxin của Baidu nộp đơn niêm yết tại Hồng Kông trong bối cảnh bùng nổ chip trí tuệ nhân tạo tại Trung Quốc. Vietnet24h - Baidu đang tìm cách niêm yết cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Hồng Kông cho đơn vị sản xuất chip trí tuệ nhân tạo Kunlunxin của mình, trong bối cảnh Trung Quốc đang đẩy nhanh các nỗ lực tự lực tự cường.
Robot hình người: Tầm nhìn của Elon Musk và hiện thực đang hình thành tại Trung Quốc Vietnet24h - Khi bước sang năm 2025, một nghịch lý nổi lên rõ rệt: trong khi Elon Musk vẫn là người nói nhiều nhất về robot hình người, thì Trung Quốc lại đang là nơi triển khai nhanh nhất những gì ông mô tả.
LG Electronics tìm kiếm động lực tăng trưởng bằng robot hình người Vietnet24h - Sự chú ý đổ dồn vào kế hoạch ra mắt robot gia đình tại CES 2026.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.
Sự hồi sinh của ngành điện hạt nhân toàn cầu đang tạo áp lực tăng giá uranium. Vietnet24h - Xu hướng toàn cầu hướng tới việc khởi động lại các nhà máy điện hạt nhân – được thúc đẩy bởi nhu cầu điện năng tăng vọt do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo cũng như các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu – đã dẫn đến tình trạng khan hiếm uranium, làm dấy lên lo ngại về tình trạng thiếu hụt nguồn cung.
ĐIỆN HẠT NHÂN TẠI VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH ASEAN VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẠT MỐC VẬN HÀNH 2035 Vietnet24h - Bài báo phân tích vị thế của Việt Nam trong phát triển điện hạt nhân so với một số quốc gia ASEAN, đồng thời đánh giá tính khả thi của mục tiêu đưa nhà máy điện hạt nhân đầu tiên vào vận hành khoảng năm 2035.
Nhật Bản rút khỏi dự án điện hạt nhân Ninh Thuận: Bối cảnh, nguyên nhân và hàm ý chính sách năng lượng cho Việt Nam Vietnet24h - Bài viết phân tích có hệ thống bối cảnh hình thành dự án, các nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc rút lui của phía Nhật Bản, đồng thời rút ra những hàm ý khoa học và chính sách cho Việt Nam trong hoạch định an ninh năng lượng dài hạn.
Thách Thức và Cơ Hội trong Giải Quyết Vấn Đề Làm Mát Trung Tâm Dữ Liệu trong Thời Đại AI Vietnet24h - Trong bối cảnh bùng nổ toàn cầu của các trung tâm dữ liệu, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tăng mạnh, việc “giữ mát” cho máy chủ trở thành một thách thức quan trọng.
SK Chemicals tập trung vào tái chế, copolyester thế hệ tiếp theo Vietnet24h - Nhà sản xuất copolyester hàng đầu thế giới tìm cách nâng cấp thương hiệu chịu nhiệt Ecozen
Tập đoàn Nước sạch Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ với công ty Kazakhstan và công ty Việt Nam Vietnet24h - Cụm Công nghiệp Nước Hàn Quốc (Korea Water Cluster), một khu công nghiệp được chính phủ hỗ trợ tại Daegu, đã ký kết biên bản ghi nhớ chung (MOU) với Công ty Cấp thoát nước Almaty của Kazakhstan và Tập đoàn Minh Tân của Việt Nam vào thứ Năm (13/11).
Microsoft dự kiến đầu tư 10 tỷ USD vào trung tâm dữ liệu AI tại Bồ Đào Nha Vietnet24h - Microsoft sẽ chi 10 tỷ USD cho một trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo dọc theo bờ biển Bồ Đào Nha, đánh dấu một trong những khoản đầu tư lớn nhất của hãng tại châu Âu trong năm nay.
Các nhà sản xuất chip Samsung và SK Hynix phải đối mặt với việc tăng giá khí WF6 Vietnet24h - Các nguồn tin cho biết SK Specialty, Foosung, Kanto Denka Korea và các nhà sản xuất khí khác gần đây đã thông báo cho Samsung, SK Hynix, DB Hitek và Magnachip rằng họ sẽ tăng giá WF6 từ 70% đến 90% vào năm tới.
SK hynix giành được chứng nhận thân thiện với môi trường cho 15 sản phẩm bộ nhớ Vietnet24h - SK hynix cho biết hôm thứ Tư (5/11) rằng họ đã đạt được chứng nhận khử cacbon cho 15 sản phẩm bộ nhớ của mình.