Tiêu dùng
Công ty Cổ phần Artemis đồng hành cùng người dân chống đại dịch Covid - 19
Lê Cường - Thứ Năm, 09/12/2021 6:31 CH
Vietnet24h - Giá trị đích thực của món quà không nằm ở việc nó lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người tặng.
Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống người lao động thêm khó khăn nhưng chính trong hoàn cảnh này, những nghĩa cử cao đẹp - những tấm lòng vàng từ các cá nhân, tổ chức lại càng thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái. Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid -19 trong những thời điểm cam go nhất của các tuyến đầu chống dịch.   
 
Gần 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Và đặc biệt là thời điểm khó khăn khi đợt dịch thứ 4 bùng phát với sự xuất hiện của biến chủng Delta rất nguy hiểm. Bên cạnh đó là thực trạng hệ thống y tế còn nhiều hạn chế: khó khăn về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, kinh nghiệm chống dịch... tác động tiêu cực đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
 
Chính trong thời điểm đại dịch đang bùng phát mạnh nhất, Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam đã phát động phong trào tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “ bầu ơi thương lấy bí cùng” luôn là truyền thống tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam. 
 
Công ty đã trao tặng sản phẩm nước rửa tay CAREOX, sản phẩm làm sạch không khí 100% thiên nhiên tới “điểm nóng” Bắc Giang;  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Artemis đã trao tặng Trạm y tế phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); phát tặng miễn phí nước rửa tay CAREOX cho mỗi người dân khi đến tiêm vắc xin. 
 
Đội ngũ lãnh đạo công ty cũng liên tục tìm hiểu và cập nhật các thông tin, nắm tình hình về dịch Covid -19. Khi biết tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội gửi Thư kêu gọi ủng hộ, Công ty đã ngay lập tức trao tặng hơn 1000 chai Nước rửa tay CAREOX, chung sức cùng người dân thủ đô phòng ngừa dịch bệnh.
Đại diện Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam chia sẻ: “Nhìn niềm vui của bà con được nhận quà tôi cũng ấm lòng. Trong lúc khó khăn này, Công ty chúng tôi rất mong muốn các sản phẩm làm sạch, kháng khuẩn 100% thiên nhiên của công ty kịp thời đến tận tay người dân cũng như đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ giúp họ vượt qua khó khăn, góp chút sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch”.
 
Thượng tá Đàm Trung Dũng – Công an tỉnh Bắc Ninh – một trong những đơn vị nhận được tài trợ đã gửi lời cảm ơn sự chung tay, góp sức đến Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam: “số lượng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn mà công ty trao tặng sẽ được lãnh đạo Công an tỉnh phân bổ về các đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay”.
Công ty Cổ phần Artemis trao tặng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn cho Công an tỉnh Bắc Ninh.
Trong những ngày tháng cao điểm của đợt dịch vừa qua, Artemis còn tổ chức thêm nhiều đợt tặng quà đến các cơ quan Nhà nước, trường học, khu văn phòng, khu chung cư,… Đặc biệt, Công ty đã gửi tặng hơn 600 chai Nước rửa tay CAREOX cho đất nước Lào anh em ngay khi nghe tin có tới 66 người quốc tịch Việt Nam tại phường Naxay, quận Saysettha, thủ đô Vientina mắc Covid-19.
 
Sản phẩm Careox 100% thiên nhiên: bảo vệ sức khỏe người Việt, hướng tới cuộc sống thông minh. 
 
Cùng với đó, không chỉ hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19, Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, bằng việc tạo ra các sản phẩm 100% thiên nhiên, giảm thiểu sử dụng hóa chất trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe người dùng một cách tốt nhất luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới. Với công nghệ tiên tiến từ Đức, các sản phẩm làm sạch 100% chiết xuất từ thiên nhiên như nước rửa tay, nước súc miệng, lau kính, khử mùi mang thương hiệu CAREOX... không chỉ có khả năng làm sạch mà còn có thể kháng khuẩn. Các sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn dùng trong y tế. 
 
Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và con người. Ước tính có khoảng hơn 20.000 người chết trong đó có khoảng 2.300 nhân viên y tế bị lây nhiễm, 02 điều dưỡng và 01 bác sĩ ra đi mãi mãi. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, tình thế khó khăn, gian nguy sẽ giúp chúng ta hiểu được tinh thần đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau của những người con đất Việt vẫn luôn tỏa sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Careox là thương hiệu của Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam, chuyên sản xuất dung dịch diệt khuẩn, nước rửa tay, làm sạch không khí và nước súc miệng 100% thiên nhiên. Các sản phẩm Careox đều đạt tiêu chuẩn an toàn, sạch, kháng khuẩn, dùng trong y tế. Tiêu biểu như: Nước rửa tay Careox, Dung dịch diệt khuẩn Artemis, Sản phẩm làm sạch không khí Careox, Khử mùi nội thất ô tô Nano Bạc Careox, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careox Soft & Silk, …
 
Sản phẩm đã có mặt ở các siêu thị và bán online trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với: 
- Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO):https://vgovietnam.com/ 
Careox nước súc miệng thiên nhiên cao cấp, trắng răng, thơm miệng, phòng chống Covid -19 Vietnet24h - Với những ưu điểm nổi trội của mình, nước súc miệng Careox đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay khi cần chăm sóc răng miệng cũng như phòng chống dịch Covid -19.
Nước rửa tay nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất – Careox Vietnet24h - Ngay cả khi không có dịch bệnh, việc rửa tay thường xuyên, bảo vệ cơ thể cũng là thói quen tốt nên được duy trì và việc chọn nước rửa tay đảm báo kháng khuẩn, tránh tác dụng phụ là điều mọi gia đình đều quan tâm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Robot hình người vượt qua vận động viên tại bán marathon Bắc Kinh, cho thấy bước tiến nhanh của AI vật lý Vietnet24h - Các robot hình người đã gây bất ngờ khi chạy nhanh hơn con người tại giải bán marathon tổ chức ở Bắc Kinh ngày 19/4, đánh dấu bước tiến đáng kể của công nghệ robot Trung Quốc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và robot hình người.
Coway giới thiệu máy lọc không khí đa chức năng với khả năng loại bỏ vi nhựa Vietnet24h - Hôm thứ Sáu, Coway cho biết máy lọc không khí kiêm hút ẩm kết hợp của hãng, Noble Dehumidifying Air Purifier, mang lại hiệu suất lọc tiên tiến, bao gồm cả việc loại bỏ bụi siêu mịn và vi nhựa trong không khí.
Cơ hội đăng ký trải nghiệm Galaxy S26 series trong 26 ngày từ Samsung Việt Nam Vietnet24h - Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình “Galaxy S26 Series – 26 ngày đặc quyền trải nghiệm”, như một cách tiếp cận mới giúp người dùng dễ dàng hơn trong hành trình lựa chọn smartphone.
Màn ra mắt điện thoại gập của Apple đã khơi mào cuộc đua điện thoại màn hình rộng Vietnet24h - Samsung và Huawei đẩy mạnh thiết kế kiểu máy tính bảng trong khi Apple hướng đến màn hình không nếp gấp.
Apple Watch Series 11 giảm giá 100 đô la cho hầu hết các mẫu vỏ nhôm trên Amazon Vietnet24h - Apple tiếp tục giảm mạnh giá Apple Watch Series 11, đưa mẫu smartwatch mới nhất của hãng về mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, tạo cơ hội tốt cho người dùng đang cân nhắc nâng cấp thiết bị đeo thông minh.
Điện thoại gập ba TriFold của Samsung trở lại thị trường Mỹ Vietnet24h - Samsung Electronics đã nối lại việc bán mẫu điện thoại siêu cao cấp Galaxy Z TriFold tại Mỹ, điều mà giới chuyên gia trong ngành cho rằng có thể là đợt phát hành cuối cùng của thiết bị thử nghiệm này.
Samsung chia sẻ tầm nhìn ứng dụng AI kiến tạo nền tảng sống khỏe Vietnet24h - Tầm nhìn ứng dụng AI trong chăm sóc sức khỏe nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa nhận thức và hành động của người Việt được Samsung nhấn mạnh tại buổi livestream trao đổi "Bác sĩ số kiến tạo tương lai - Khỏe mạnh cùng AI".
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 dự kiến ​​ra mắt với hai phiên bản: Khám phá sự khác biệt giữa phiên bản 4G và 5G Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường thiết bị đeo thông minh đang bước vào giai đoạn cạnh tranh mới, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch Ultra 2 với hai phiên bản kết nối 4G và 5G.
Samsung AI TV 2026 đã có mặt tại Việt Nam Vietnet24h - Dải sản phẩm AI TV 2026 tiên phong công nghệ đỉnh cao. tích hợp Vision AI Companion trên toàn bộ danh mục, từ Micro RGB, OLED, Neo QLED, Mini LED đến Crystal UHD
Meta ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban giá 499 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Meta Platforms đã ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban có độ mới, mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực vốn đã trở thành một trong số ít những thành công đột phá trong cuộc đua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Phán quyết về AI khiến các luật sư Mỹ đưa ra cảnh báo: Các cuộc trò chuyện của bạn có thể bị sử dụng chống lại bạn Vietnet24h - Một phán quyết mới của tòa án liên bang Mỹ đang làm dấy lên những cảnh báo mạnh mẽ từ giới luật sư và chuyên gia pháp lý: các cuộc trò chuyện với chatbot AI như ChatGPT hay Claude có thể trở thành bằng chứng trước tòa, thay vì được bảo mật như người dùng vẫn nghĩ.
Tổng hợp các mẫu laptop HP tốt nhất 2026 Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường laptop ngày càng phân hóa theo nhu cầu sử dụng, các bài đánh giá từ ZDNet cho thấy HP đang theo đuổi một chiến lược sản phẩm rất rõ ràng: không cố tạo ra một thiết bị “toàn năng”, mà tập trung xây dựng từng dòng máy tối ưu cho từng nhóm người dùng cụ thể.
OnePlus pin 9.000mAh: “Quái vật pin” mới khiến người dùng không thể quay lại smartphone truyền thống Vietnet24h - Thị trường smartphone đang chứng kiến một xu hướng mới: cuộc đua dung lượng pin.
Hướng dẫn chuẩn bị điện thoại trước khi đổi máy: Tránh mất dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư Vietnet24h - Khi nâng cấp lên điện thoại mới, nhiều người lựa chọn bán lại hoặc đổi máy cũ để tiết kiệm chi phí.
Google Photos nâng cấp tìm kiếm AI: Người dùng chủ động chọn tốc độ hay trí tuệ Vietnet24h - Google vừa triển khai bản nâng cấp mới cho ứng dụng Google Photos, bổ sung tính năng chuyển đổi (toggle) cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ tìm kiếm nhanh truyền thống và tìm kiếm thông minh dựa trên AI.
Camera trong nhà: Tiện ích công nghệ hay “lỗ hổng” bảo mật mới của kỷ nguyên số? Vietnet24h - Làn sóng lắp đặt camera trong nhà đang bùng nổ cùng với sự phổ biến của hệ sinh thái nhà thông minh.
Anh siết chặt thời gian sử dụng màn hình của trẻ em: Xu hướng quản lý công nghệ đang bước sang giai đoạn mới Vietnet24h - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn quốc gia nhằm hạn chế thời gian sử dụng thiết bị số của trẻ nhỏ.
Galaxy Z TriFold: Một tuyệt phẩm kỹ thuật – nhưng chưa phải sản phẩm cho thị trường Vietnet24h - TriFold là một bước nhảy vọt về kỹ thuật. Với thiết kế hai bản lề và màn hình gập ba, thiết bị mở ra kích thước gần 10 inch – tiệm cận tablet – nhưng vẫn có thể bỏ túi.
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S26 series tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S26 series mới tại Thiskyhall Sala (TP.HCM). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời, bao gồm các đối tác, đại diện cơ quan báo chí – truyền thông, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo nội dung.
OnePlus 15R – LỰA CHỌN HÀI HOÀ GIỮA MÀN HÌNH 165 HZ VÀ PIN LỚN Vietnet24h - Điểm nổi bật nhất của 15R là màn hình 165 Hz và viên pin dung lượng lớn, hai yếu tố tạo nên trải nghiệm hàng ngày vượt trội so với số đông smartphone cùng phân khúc.