Tiêu dùng thông minh
Chủ tịch SK Group Chey Tae-won sẽ lãnh đạo KCCI
Hoàng Sơn - Chủ Nhật, 31/01/2021 7:29 CH
Vietnet24h - Chủ tịch SK Group Chey Tae-won sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch tiếp theo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), kế nhiệm Chủ tịch đương nhiệm Park Yong-maan.
Đây là lần đầu tiên người đứng đầu một trong bốn tập đoàn lớn - Samsung, Hyundai Motor, SK và LG - lãnh đạo nhóm vận động hành lang kinh doanh chính của đất nước.
 
KCCI dự kiến ​​sẽ triệu tập một cuộc họp của các chủ tịch thành viên vào thứ Hai, nơi sẽ đưa ông Chey trở thành ứng cử viên duy nhất.
 
"Giám đốc KCCI tiếp theo sẽ được chính thức hóa tại cuộc họp của các chủ tịch thành viên lúc 9 giờ sáng Thứ Hai", một quan chức KCCI cho biết. "Có vẻ như Chey sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch tiếp theo."
 
Vị trí chủ tịch KCCI theo truyền thống được lựa chọn bằng cách đề cử và phục vụ nhiệm kỳ ba năm với cơ hội tái đắc cử.
 
Chủ tịch đương nhiệm Park dự kiến ​​từ chức vào tháng 3 sau khi giữ chức vụ này trong hơn bảy năm.
 
Trong vài tháng gần đây, đã có rất nhiều suy đoán xung quanh việc ai sẽ là chủ tịch tiếp theo trong số các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu. Danh sách bao gồm ông Chey, Chủ tịch Tập đoàn LS Koo Ja-yeol và Chủ tịch Celltrion Seo Jung-jin.
 
Ông Chey đã chứng tỏ được năng lực lãnh đạo của mình sau khi nắm quyền lãnh đạo SK Group. Tài sản của tập đoàn vào năm 2016 đạt 32 nghìn tỷ won, tăng hơn 6 lần lên 200 nghìn tỷ won hiện nay. Thứ hạng của nó trong số các tập đoàn hàng đầu cũng tăng từ thứ năm lên thứ ba, bám sát sau Tập đoàn ô tô số 2 Hyundai kể từ năm 2019.
 
Những người trong ngành cho biết Chey sẽ được giao nhiệm vụ làm cầu nối giữa các tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Sự nhanh nhẹn, điểm mạnh cốt lõi: là những từ khóa cho Samsung, SK, LG, Hyundai trong năm 2021 Vietnet24h - Năm 2020 vừa qua, các tập đoàn lớn của Hàn quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng COVID-19 và các công ty đang cân nhắc cách phục hồi tốt hơn thông qua các động cơ tăng trưởng trong tương lai.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Xreal ra mắt chiếc kính đầu tiên chạy hệ điều hành Android XR của Google để cạnh tranh với Meta và Apple Vietnet24h - Xreal đã ra mắt Dự án Aura, được gọi là kính thực tế mở rộng chạy hệ điều hành XR của Google.
Oppo ra mắt điện thoại siêu pin cùng chip mới Vietnet24h - Oppo vừa mới ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong phân khúc điện thoại siêu pin, Reno 14 và Reno 14 Pro, cả hai đều mang lại độ tin cậy và hiệu suất mà không quá đắt so với phiên bản tiền nhiệm Reno 13.
Huawei ra mắt máy tính bảng có thể gập lại giá 3.300 đô la chạy HarmonyOS, phô diễn sức mạnh phần cứng Vietnet24h - Huawei đã ra mắt một chiếc máy tính xách tay màn hình gập và một chiếc MateBook Pro truyền thống hơn với công nghệ do chính mình sản xuất sau khi bị Microsoft và Intel cắt đứt quan hệ
Samsung ra mắt S25 Edge mỏng khi Apple được cho là đang chuẩn bị iPhone ‘Air’ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt Galaxy S25 Edge, một thiết bị chỉ mỏng 5,8 mm và nặng 163 gram, trở thành một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường.
FBI sắp “nhìn xuyên tường” bằng radar: Khoa học viễn tưởng hay cơn ác mộng quyền riêng tư? Vietnet24h - Một thiết bị nhỏ bằng hộp cơm có thể giúp FBI xác định người đứng sau tường bằng sóng vô tuyến. Công nghệ như mơ đang trở thành hiện thực – nhưng liệu nó sẽ phục vụ an ninh hay mở đầu kỷ nguyên giám sát công dân không giới hạn?
Dòng điện thoại thông minh OnePlus Nord Series mới thú vị sắp ra mắt Vietnet24h - OnePlus đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình điện thoại thông minh đội hình, Nord CE5, trong những tuần tới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng XNUMX, ngày ra mắt dự kiến ​​đã chuyển sang tháng XNUMX, gây phấn khích cho những người đam mê công nghệ và người tiêu dùng.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Edge mỏng hơn vào ngày 13 tháng 5 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ ra mắt phiên bản mỏng hơn của điện thoại thông minh Galaxy, Galaxy S25 Edge, vào thứ Ba (13/5), mở đường cho cuộc chiến với Apple về kiểu dáng mỏng hơn.
Galaxy Z Fold7 mỏng đến khó tin: Samsung đang "ép hình" đến giới hạn cuối cùng? Vietnet24h - Mỏng hơn cả một chiếc cạc-vi-dít, Galaxy Z Fold7 hứa hẹn phá kỷ lục smartphone gập. Nhưng sự tinh giản này có khiến người dùng đánh đổi thời lượng pin và độ bền?
Chiếc điện thoại nắp gập mang tính biểu tượng của Motorola được tài khởi động bằng AI Vietnet24h - Motorola đã ra mắt phiên bản mới của điện thoại nắp gập Razr với các tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo từ công nghệ AI của riêng mình cũng như của một số công ty, bao gồm Perplexity, Meta, Microsoft và Google vào thứ năm (1/5).
Tại sao iPhone màn hình gập của Apple lại tạo ra tình thế khó xử cho Samsung? Vietnet24h - iPhone màn hình gập có thể làm xói mòn thị phần của Samsung, nhưng cũng thúc đẩy tăng trưởng về số lượng màn hình hiển thị
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.
Apple phát hành iOS 18 cho iPhone, nhưng không bao gồm Apple Intelligence Vietnet24h - Đây là bản cập nhật iPhone lớn nhất trong năm của Apple, nhưng bản cập nhật này không bao gồm Apple Intelligence, hệ thống AI sắp ra mắt của công ty.
Lý do nhiều người không ưa chuộng smartphone màn hình gập Vietnet24h - Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi smartphone màn hình gập lần đầu tiên xuất hiện, nhưng doanh số của thiết bị đầy sáng tạo này vẫn chưa thể cạnh tranh với smartphone thông thường. Dù các thương hiệu liên tục thúc đẩy sản phẩm ra thị trường, nhiều người vẫn tỏ ra không mặn mà với dòng sản phẩm này. Vậy điều gì khiến smartphone màn hình gập chưa thể đạt được thành công mong đợi? Hãy cùng khám phá.