Tiêu dùng thông minh
Doanh số bán máy rửa bát toàn cầu của Samsung vượt mốc 1 triệu
Alisa H - Thứ Hai, 16/11/2020 10:08 SA
Vietnet24h - Samsung Electronics đã bán được hơn 1 triệu máy rửa bát trên toàn cầu, công ty cho biết hôm nay, thứ Hai. Kỷ lục này là ở con số lũy kế tính đến tuần thứ hai của tháng 11.
Máy rửa bát Bespoke của Samsung Electronics
Samsung ghi nhận sự tăng trưởng doanh số bán máy rửa bát nhờ vào một dòng sản phẩm mở rộng và các tính năng công nghệ đã giúp họ nổi bật tại các thị trường Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu.
 
Tại Hàn Quốc, dòng máy rửa bát "đặt riêng" mới ra mắt đã giúp tăng gấp bốn lần doanh số bán hàng quý III so với cùng kỳ năm ngoái. Vòng đệm đặt riêng có chín màu mà người tiêu dùng có thể sử dụng để phù hợp với phần còn lại trong nhà bếp của họ.
 
Ở nước ngoài, các chức năng rửa tuyến tính, tăng cường vùng, rửa bão và mở cửa tự động của công ty đã nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng, Samsung cho biết. Rửa tuyến tính bắn ra các tia nước có áp suất dội lên bề mặt, rửa sạch các góc khó tiếp cận. Bộ tăng áp vùng phun ra các dòng nước bổ sung để làm sạch các dụng cụ nhà bếp dưới đáy nhất. Nước rửa bão sử dụng dòng xoáy để loại bỏ cặn dầu trên dao kéo mà không cần phải ngâm vào xà phòng rửa bát trước.
 
Đây là những chức năng được áp dụng cho các sản phẩm máy rửa bát của công ty ở nước ngoài và có thể khác với các mẫu được bán ở Hàn Quốc, Samsung Electronics cho biết.
 
Tại Hàn Quốc, máy rửa bát của Samsung cung cấp nhiều chức năng khác nhau để phục vụ cho bát lõm dùng để nấu cơm và súp. Các mô hình Hàn Quốc có nhiều tay phun, sử dụng nước ở 75 độ C để khử trùng bát đĩa và có thể đặt thêm tùy chọn bộ lọc vi mô kép có thể lọc rỉ sét từ các đường ống nước công cộng.
 
Samsung Electronics đã ra mắt máy rửa bát đặt riêng tại Hàn Quốc vào tháng 6. Kể từ đó, doanh số bán máy rửa bát quý 3 tại đây đã tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, theo Samsung, công ty nhận thấy tiềm năng mở rộng hơn nữa vì vẫn chỉ có khoảng 10% hộ gia đình ở Hàn Quốc có máy rửa bát.
Samsung dự đoán lợi nhuận quý IV giảm do nhu cầu yếu và cạnh tranh ngày càng tăng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm thứ Năm cho biết họ dự kiến sẽ giảm lợi nhuận trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 do nhu cầu chip nhớ yếu và sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng.
Theo TKH
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Màn hình gập tiếp theo của Samsung: Ba cách Vietnet24h - Ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở Gyeongju, điện thoại gập ba của Samsung báo hiệu chương tiếp theo trong đổi mới màn hình gập.
Cách mạng hóa hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn với Huấn luyện viên sức khỏe cá nhân tiên tiến được hỗ trợ bởi AI của Fitbit Vietnet24h - Fitbit ra mắt bản xem trước công khai của Huấn luyện viên Sức khỏe Cá nhân chạy bằng Gemini.
Samsung, Google, Qualcomm hợp tác để cạnh tranh với Apple trong cuộc đua XR Vietnet24h - Hôm thứ Tư tuần này (22/10), Samsung Electronics đã ra mắt Dự án Moohan, chiếc kính thực tế mở rộng được mong đợi từ lâu, đánh dấu bước tiến táo bạo của hãng vào cuộc đua công nghệ nhập vai đầy rủi ro mà Vision Pro của Apple đang thống trị.
Lần đầu tiên OpenAI “đánh thẳng” vào Google Chrome: trình duyệt AI mới và cơn sóng đầu tư toàn cầu Vietnet24h - OpenAI vừa chính thức phát hành trình duyệt web trên nền tảng trí tuệ nhân tạo mang tên ChatGPT Atlas — một bước đi rõ ràng nhằm thách thức vị thế thống trị của Google Chrome trong thị trường trình duyệt.
Honda Motor Co., Ltd. tung sản phẩm cắt cỏ “phi người lái” tại Mỹ – bước đột phá trong thiết bị cảnh quan chuyên nghiệp Vietnet24h - Hãng Honda vừa công bố sẽ ra mắt toàn cầu dòng máy cắt cỏ ngồi lái sử dụng pin mang tên ProZision tại triển lãm Equip Exposition 2025 diễn ra từ 21‑24/10/2025 tại Louisville, Kentucky (Mỹ).
Apple thách thức Qualcomm với modem nội bộ trong iPad Pro M5 mới Vietnet24h - Chiếc iPad Pro M5 mới nhất của Apple đã được ra mắt, thể hiện một nâng cấp "chip-and-ship" khá nhỏ nhặt mà hầu hết người dùng có thể bỏ qua.
AI Đang Thay Đổi Cuộc Chơi Tìm Việc: Từ Sơ Yếu Lý Lịch Đến Ảnh Chân Dung Vietnet24h - Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi cách chúng ta tiếp cận thị trường lao động.
Microsoft mang “Copilot + Manus” lên Windows 11, đưa AI vào trung tâm trải nghiệm người dùng Vietnet24h - Microsoft vừa công bố một loạt tính năng AI mới dành cho Windows 11, trong đó nổi bật là việc thử nghiệm “Copilot Manus” — một bước tiến nhằm biến mọi máy tính Windows 11 thành trung tâm AI cá nhân.
Anthropic ra mắt Claude Haiku 4.5, một mô hình AI nhỏ hơn và rẻ hơn Vietnet24h - Anthropic đã công bố Claude Haiku 4.5, một mô hình trí tuệ nhân tạo nhỏ hơn, rẻ hơn và dành cho tất cả người dùng.
Đánh Giá iPhone 17: Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Của Apple Năm 2025 Vietnet24h - Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 17 vào ngày 19/9/2025, sau đợt đặt trước từ 12/9, mang đến một thiết bị cân bằng hoàn hảo giữa giá cả và hiệu năng.
EVA Air cấm ký gửi tai nghe Bluetooth Vietnet24h - Theo hãng hàng không, các thiết bị điện tử như tai nghe Bluetooth phải được để trong hành lý xách tay.
Oppo Find X9 Pro: Siêu phẩm “điên rồ” nhất 2025, pin 7.500 mAh, camera 200 MP, giá gần 42 triệu đồng Vietnet24h - Siêu phẩm Trung Quốc này mang đến pin 7.500 mAh trong thân máy mỏng 8 mm, màn hình sáng 3.600 nits, camera tele 200 MP cùng hiệu năng “khủng” từ chip MediaTek Dimensity 9500.
Đánh giá iPad Pro 13 inch (M5): Siêu mạnh, siêu thừa, siêu đắt! Vietnet24h - Apple lại tiếp tục “đốt tiền” vào chip khủng cho thiết bị bị… kìm hãm bởi hệ điều hành. iPad Pro 13 inch (M5) chính là minh chứng rõ nhất.
Google Pixel Watch 4: Kẻ Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Ngành Đồng Hồ Thông Minh Vietnet24h - Google Pixel Watch 4 đánh dấu bước đột phá, khắc phục các hạn chế của các phiên bản trước, mang đến trải nghiệm đồng hồ thông minh hoàn chỉnh.
Apple Watch Series 11 Đối Đầu Series 10: Bước Tiến Nhỏ, Hiệu Quả Lớn Vietnet24h - Apple tiếp tục giữ đúng nhịp độ ra mắt thường niên với Apple Watch Series 11, đã trình làng vào tháng 9 vừa qua.
Samsung Galaxy S24 Plus Giảm Sốc 10 Triệu: Flagship Cao Cấp Giá Tầm Trung, Dùng Tốt Đến 2031! Vietnet24h - Hà Nội, ngày 3/10/2025 – Với mức giá giảm từ 27 triệu xuống chỉ còn 16 triệu đồng, Samsung Galaxy S24 Plus đang gây bão tại Việt Nam, trở thành “ngôi sao” flagship giá rẻ, ngang ngửa máy tầm trung nhưng hiệu năng và trải nghiệm vượt xa.
Phong trào toàn cầu bảo vệ trẻ em trực tuyến thúc đẩy làn sóng công nghệ an toàn AI Vietnet24h - Một phong trào toàn cầu nhằm bảo vệ trẻ em an toàn trực tuyến đang ngày càng phát triển, với các quy định mới nghiêm ngặt được đưa ra tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
Galaxy Watch8 series trở thành trợ thủ công nghệ mới của các tín đồ biohacking Vietnet24h - Biohacking hay ‘hack tuổi sinh học’ là việc biến dữ liệu sức khỏe cá nhân thành những thay đổi nhỏ mỗi ngày nhằm cải thiện thể chất và kéo dài tuổi thọ.
Apple cân nhắc khôi phục dịch vụ sửa chữa iPad tại cửa hàng vào cuối năm Vietnet24h - Apple đang đẩy mạnh dịch vụ khách hàng bằng cách có thể thay đổi cách thức xử lý việc sửa chữa iPad tại Hoa Kỳ.
Galaxy S26 Pro tỏa sáng trong báo cáo về pin, trong khi S26 Edge gặp nhiều thách thức Vietnet24h - Tin đồn đang lan truyền rằng dòng Galaxy S26 sắp ra mắt có thể sẽ giới thiệu bốn mẫu máy ấn tượng, phá vỡ bộ ba truyền thống.