Tiêu dùng thông minh
Samsung's Galaxy Note 20 Ultra là điện thoại 5G khổng lồ dành cho những người muốn mọi thứ
Alisa H - Thứ Tư, 19/08/2020 9:37 SA
Vietnet24h - Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và một cây bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt.
Galaxy Note Ultra cao cấp của Samsung ra mắt vào thứ Sáu.
 
Chúng tôi đã thử nghiệm nó trong vài tuần qua và đây là một trong những điện thoại Android cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua, khắc phục một số vấn đề mà chúng ta còn chưa thích trong Galaxy S20 Ultra ra mắt đầu năm nay.
 
Samsung đã nhồi nhét nhiều nhất có thể vào chiếc Note để dự đoán những chiếc iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu. Trong lịch sử, Galaxy Note là nơi Samsung tạo ra nhiều cải tiến nhất. Điều đó ít đúng hơn khi hiện tại hãng đã có Galaxy Z Fold 2, phiên bản thế hệ thứ hai của Galaxy Fold ra mắt năm ngoái và có màn hình gập. Dự kiến vào tháng 9.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Samsung gần đây đã tụt lại phía sau Huawei và hiện là nhà bán điện thoại lớn thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, các thiết bị Note này không chiếm phần lớn thị phần toàn cầu của Samsung như cách các thiết bị dòng S, J và A của họ làm.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt. sự lựa chọn.
 
Nó cũng có giá 1.299,99 USD. Đó là thời điểm khó khăn để tung ra một chiếc điện thoại đắt tiền như vậy, ít nhất là ở Hoa Kỳ, nơi tỷ lệ thất nghiệp ở mức 10,2%.
 
“Chúng tôi không nhạy cảm với điều kiện thị trường, nhưng đồng thời cách tiếp cận của chúng tôi là cung cấp điện thoại cho nhiều người”, Caleb Slavin, giám đốc quản lý sản phẩm của Samsung cho biết. Ông cho biết đây là một thiết bị cao cấp và Samsung có toàn bộ danh mục lựa chọn cho những người muốn chi tiêu ít hơn.
 
Samsung có rất nhiều ưu đãi có thể giảm giá tới 650 USD. Nó cũng có một tùy chọn tài chính mới đảm bảo bạn sẽ nhận lại được 50% giá mua điện thoại. Hãy tận dụng chúng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền. Mong đợi rất nhiều nhà sản xuất điện thoại với điện thoại cao cấp sẽ cung cấp các loại ưu đãi này khi chúng ta tiến sâu hơn vào mùa ra mắt điện thoại thông minh.
 
Nếu bạn không cần mọi tính năng cao cấp, bạn nên xem xét Galaxy S20 thông thường của Samsung, có giá 999 USD, Galaxy A71 5G 599 USD, Galaxy A51 5G 499 USD hoặc thậm chí là Google Pixel 4a 350 USD.
 
Dưới đây là những điều bạn cần biết về Galaxy Note 20 Ultra.
 
Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm mạnh
Về mặt kỹ thuật, có hai điện thoại Galaxy Note 20 ra mắt ngay bây giờ. Có một chiếc thông thường có giá 999 đô la (tôi chưa thử nghiệm) và Galaxy Note 20 Ultra, lớn hơn và có một vài tính năng bổ sung.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với màu "đồng huyền bí"
 
Đó là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp. Chúng tôi đã thử nghiệm màu "đồng huyền bí", có mặt sau bằng kính mờ và các cạnh được vát sắc nét. Tôi thích rằng nó không thu hút dấu vân tay như các điện thoại bóng bẩy hơn của Samsung. Có một vết lồi máy ảnh lớn ở mặt sau.

Nó có màn hình lớn, 6,9 inch, sáng, đầy màu sắc và sắc nét. Samsung sử dụng công nghệ làm mới màn hình 120hz mới giúp cuộn mượt mà hơn và điều này rất dễ nhận thấy so với iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có tốc độ làm mới 60hz truyền thống.

Note 20 Ultra có ba camera ở mặt sau, bao gồm một camera dành cho ảnh siêu rộng để ghép nhiều cảnh hơn vào mỗi bức ảnh, một camera góc rộng 108 megapixel sắc nét và một camera zoom 12 megapixel.
Hình ảnh hiển thị trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra
Tất cả đều tốt, nhưng thay đổi lớn nhất mà hầu hết mọi người sẽ nhận thấy là lấy nét bằng tia laser được bổ sung. Galaxy S20 Ultra - điện thoại cao cấp khác của Samsung ra mắt đầu năm nay mà không có bút cảm ứng - gặp sự cố khi lấy nét khi chụp ảnh.

Galaxy Note 20 Ultra có tới 3 camera
Tiêu điểm laser khắc phục điều đó. Galaxy Note 20 Ultra có khả năng zoom lên đến 50x, nhưng tôi thấy kết quả tốt nhất ở zoom 5x, 10x và 20x. Tôi thích chụp ảnh bằng điện thoại này hơn là Galaxy S20 Ultra mà tôi đã mua vài tháng trước. Thật đáng tiếc vì chiếc điện thoại đó có giá cao hơn 100 đô la.

Chú chó Mabel được chụp bằng chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Chúng tôi thích ý tưởng có một chiếc bút cảm ứng trong điện thoại này nhưng hiếm khi sử dụng nó. Samsung’s S Pen (đó gọi là bút cảm ứng) có rất nhiều cải tiến. Nó có độ trễ thấp hơn, được cho là tạo ra cảm giác tức thì hơn, giống như viết trên giấy. Viết ghi chú nhanh khá hay, mặc dù đây không phải là cách tôi làm việc bình thường. Tôi thích chỉ gõ các ghi chú của mình hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn sử dụng Microsoft OneNote và Samsung sẽ bắt đầu tự động đồng bộ hóa các ghi chú đã viết của bạn với OneNote trong những tháng tới, vì vậy tôi rất vui vì điều đó.

Tính năng nhận dạng chữ viết tay ngày càng tốt hơn, vì vậy nó biến những nét vẽ nguệch ngoạc của tôi thành văn bản thuần túy. Tôi thấy S Pen hữu ích hơn cho những thứ khác, chẳng hạn như cuộn quanh màn hình, bỏ qua các bài hát trong Spotify hoặc chỉ cần nhấn vào nút trên nó để chụp ảnh trong khi tôi có Galaxy Note 20 Ultra được hỗ trợ. S Pen là một công cụ hữu ích, nhưng nó là công cụ mà bạn sẽ sử dụng nhiều hoặc hoàn toàn quên mất.

Chiếc bút S pen của Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Galaxy S20 Ultra cũng hỗ trợ tất cả các mạng 5G đang triển khai tại Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các hương vị và tốc độ của 5G mà bạn sẽ phải lo lắng trong những năm tới. 5G không phải là một vấn đề lớn ngay bây giờ, nhưng nó sẽ là trong những năm tới, vì vậy, thật tốt để có được một chiếc điện thoại 5G ngay bây giờ nếu bạn định giữ nó trong một thời gian dài.

Thời lượng pin tốt và kéo dài cả ngày. Nó có tính năng sạc nhanh nếu bạn cần tăng điện thoại lên 50% chỉ trong 30 phút, điều mà tôi thực sự thích có.

Góc chụp siêu rộng với Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm yếu
Phàn nàn lớn nhất của chúng tôi là Galaxy Note 20 Ultra có kích thước hơi lớn.

Thường thì mọi người luôn yêu thích những chiếc điện thoại lớn khi ra ngoài và di chuyển trên máy bay, tàu hỏa và đi du lịch nhiều hơn. Tuy nhiên, giờ chúng ta hầu hết đang ở nhà trong tình trạng cách ly, chúng ta sử dụng máy tính bảng lớn hơn, máy tính hoặc TV để xem phim. Nên chúng ta có cảm giacs bắt đầu thích những chiếc điện thoại nhỏ hơn mà có thể dễ dàng cầm bằng một tay.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với 3 camera mặt sau
 
Tuy nhiên, đây chỉ là sở thích cá nhân và có rất nhiều người thích những chiếc điện thoại siêu khủng như thế này. Đến cửa hàng để thử trực tiếp và xem nó có phù hợp với bạn không.

Chúng tôi cũng rất thất vọng vì tôi đã mua chiếc Galaxy S20 Ultra hàng đầu của Samsung cách đây vài tháng với giá 1.399,99 USD chỉ để nhận ra rằng chiếc điện thoại này có tiêu điểm thực sự hoạt động. Rõ ràng là Samsung đã làm việc trên Galaxy Note 20 Ultra, vì vậy tôi không hài lòng khi hãng này cũng không bao gồm tính năng lấy nét tự động bằng laser trong điện thoại dòng S20 đời đầu của mình.

Tôi đã chuyển sang tai nghe Bluetooth từ lâu và Galaxy Buds Live mới của Samsung khá tốt, vì vậy tôi không quá bận tâm về việc thiếu giắc cắm tai nghe. Một số người có thể được. Nó cũng không đi kèm với bất kỳ tai nghe USB-C nào trong hộp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã có một cặp hoặc không bận tâm đến tai nghe Bluetooth.

Tôi đã từng phàn nàn về điều này trước đây, nhưng tôi cần đề cập lại: Samsung vẫn đưa quảng cáo vào phần mềm của mình. Ví dụ: có một cái ở đầu ứng dụng Samsung Health. Có một số bên trong Bixby, Samsung kém khả năng sử dụng Siri và ở những nơi khác. Tôi không muốn quảng cáo trên một chiếc điện thoại đắt tiền.

Bạn có nên mua Galaxy Note 20 Ultra?
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Nếu bạn muốn mọi thứ có trong điện thoại, vâng, hãy mua Galaxy Note 20 Ultra. Bạn sẽ nhận được máy ảnh tuyệt vời, màn hình tuyệt vời, thời lượng pin tốt, bút cảm ứng hữu ích và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và không cần bút S Pen hoặc màn hình lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng thực sự tương tự trong chiếc Galaxy S20 $ 999 thông thường đã ra mắt vài tháng trước. Hoặc bạn có thể tiết kiệm hơn và mua Google Pixel 4a. Nó không có 5G, sạc không dây hay bất kỳ thứ gì lạ mắt, nhưng nó có màn hình tốt, thời lượng pin ổn và camera tuyệt vời.
Sansung tặng bút S-Pen khắc tên 1000 người đầu tiên đặt mua Galaxy Note 20 Vietnet24h - Samsung mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt trước Galaxy Note 20 tại Thái Lan bằng cách khắc tên người dùng trên bút S-Pen. Chương trình đặt trước bắt đầu từ ngày 25/7 đến ngày 3/8.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
BlackBerry sẽ ra mắt điện thoại 5G, bàn phím QWERTY trong năm nay Vietnet24h - Vào tháng 8 năm ngoái, OnwardMobility đã ký thỏa thuận sản xuất điện thoại thương hiệu BlackBerry, kế hoạch cho ra mắt sản phẩm đầu tiên kết nối 5G dự kiến tổ chức trong năm nay.
Samsung: Đưa trải nghiệm TV Phong cách sống lên tầm cao mới Vietnet24h - Dòng TV Lifestyle năm 2021 được bổ sung hai thành viên mới: The Frame 2021 với thiết kế mỏng như một bức tranh và The Premiere – đem trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà với máy chiếu 4K nhỏ gọn với tia laser.
Google Maps có một tính năng mới thú vị sẽ hướng dẫn bạn đi qua các không gian trong nhà như sân bay Vietnet24h - Google hôm thứ Ba đã công bố một số tính năng mới sắp có trên Google Maps.
Xiaomi ra mắt điện thoại cao cấp để thách thức Apple và Samsung và lấp đầy khoảng trống do Huawei để lại Vietnet24h - Xiaomi đã ra mắt một loạt điện thoại thông minh mới - Mi 11 Ultra, Mi 11 Pro, Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G.
Samsung Vina chính thức ra mắt phiên bản màu Xanh Navy Thời Thượng cho bộ đôi Galaxy Tab S7 và S7+ Vietnet24h - Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Tab S7 và S7+ sắc Xanh Navy Thời Thượng mới với thiết kế mỏng nhẹ cùng giao diện Samsung One UI 3.1 giúp người dùng nâng cao trải nghiệm làm việc bứt phá mà vẫn không bỏ lỡ giây phút giải trí đỉnh cao nào.
Iphone “không tai thỏ” sẽ được ra mắt vào năm 2022? Vietnet24h - Các chuyên gia hàng đầu về Apple vừa đưa ra dự báo về thế hệ iPhone tiếp theo trong thời gian tới. Rất có thể, Iphone 13 sẽ xuất hiện vào tháng 10 với “tai thỏ” nhỏ hơn và hoàn toàn biến mất vào những năm sau cho những sản phẩm có màn hình rộng hơn.
Samsung ra mắt máy hút bụi cao cấp mới vào tháng 4 Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung cho biết hôm thứ Tư, máy hút bụi cao cấp mới của họ sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tháng tới
Galaxy Z màn hình gập bản lề kép sẽ ra mắt năm nay Vietnet24h - Samsung có thể ra mắt smartphone với bản lề gập kép trong năm nay. Màn hình mở rộng sẽ tiện lợi khi chơi game và chứa nhiều ứng dụng.
Samsung giới thiệu dòng TV UHD 2021 tại Việt Nam Vietnet24h - Crystal Clear: Mang đến khả năng thể hiện màu sắc ở độ phân giải 4K, nổi bật với thiết kế tối giản, bóng bẩy được định hình bởi triết lý thiết kế cao cấp đến từ Samsung.
Facebook xây dựng Instagram dành riêng cho trẻ dưới 13 tuổi Vietnet24h - Theo Bloomberg, Facebook đang xây dựng phiên bản Instagram đặc biệt dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Đây được cho là nỗ lực nhằm biến công cụ chia sẻ hình ảnh Instagram của họ tiếp cận gần hơn với lớp thế hệ tương lai của người dùng Internet.
Galaxy Z Fold 3 có pin 4.380mAh Vietnet24h - Nhỏ hơn 3% so với Fold 2, nhưng giống như Fold đời đầu tiên.
Các trang hỗ trợ của Microsoft dành cho gợi ý Surface Laptop 4 sắp ra mắt Vietnet24h - Nó sẽ chạy AMD hoặc Intel và có thể được công bố vào tuần tới
iOS 14.5 bỏ mặc định giọng nói trên Siri là nữ Vietnet24h - Apple gần đây đã thêm hai giọng nói Siri mới trong phiên bản iOS beta mới nhất của mình. Nó cũng loại bỏ giọng nữ làm mặc định.
iPhone 13 sẽ làm tươi màn hình lên 120 Hz khi sử dụng LTPO AMOLED của Samsung Display Vietnet24h - Để tích hợp công nghệ mạng 5G vào toàn bộ các mẫu iPhone 12 năm ngoái, Apple đã chọn giữ màn hình 60 Hz khá cũ kỹ với với các smartphone Android. Tuy nhiên, theo Gsmarena, nhược điểm này sẽ được khắc phục trên hai mẫu iPhone 13 bản cao cấp hơn.
Thay đổi về quyền riêng tư của Apple đã sẵn sàng để tăng sức mạnh cho App Store của họ Vietnet24h - Thế giới quảng cáo kỹ thuật số đang tranh giành để chuẩn bị cho một sự thay đổi địa chấn khi Apple cập nhật phần mềm iPhone của mình trong những tuần tới với nỗ lực cải thiện quyền riêng tư của người dùng.
Realme ra mắt điện thoại Narzo 30A pin 6.000mAh, giá 3,99 triệu đồng Vietnet24h - Realme Narzo 30A nổi bật với một thiết kế đẹp cùng thời lượng dùng pin ấn tượng cho thời gian chờ lên đến 46 ngày.
SEED VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÍNH ÁP TRÒNG CHỈNH HÌNH GIÁC MẠC BREATH-O CORRECT TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Vừa qua, SEED Việt Nam – thương hiệu kính áp tròng hàng đầu từ Nhật Bản chính thức giới thiệu sản phẩm kính áp tròng chỉnh hình giác mạc Breath-O Correct dành cho người dùng Việt Nam.
Samsung ra mắt điện thoại thông minh Galaxy A32 tại Hàn Quốc và Việt Nam trong tuần này Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm thứ Năm vừa qua việc họ sẽ ra mắt một mẫu điện thoại thông minh giá rẻ khác tại Hàn Quốc trong tuần này khi gã khổng lồ công nghệ toàn cầu đang tăng cường doanh số bán thiết bị cầm tay của mình so với các đối thủ.
Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone dòng A vào ngày 17 tháng 3 Vietnet24h - Những sản phẩm dòng A mạnh nhất phân khúc tầm trung sắp ra mắt của Samsung là Galaxy A52 và A72 (ở cả hai phiên bản 4G và 5G) sẽ là điểm nổi bật trong chương trình trực tuyến Galaxy Awesome Unpacked, diễn ra vào ngày 17/3.
Phiên bản mới Snapdragon 888 Lite không hỗ trợ 5G, giá rẻ Vietnet24h - Vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện tại là Snapdragon 888 và Qualcomm đang phát triển một bộ vi xử lý dựa trên chip này nhưng với hiệu năng thấp hơn. Tất nhiên, giá cả cũng rẻ hơn.