Tư vấn tiêu dùng
Galaxy S21 Ultra có thêm bằng chứng xác nhận hỗ trợ bút S Pen
Phan Khôi - Thứ Năm, 24/12/2020 3:56 CH
Vietnet24h - Việc Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị thêm bút S Pen từ đã được một giám đốc điều hành của Samsung xác nhận trước đây. Thông tin này lại càng rõ ràng hơn có thêm thông báo từ cơ quan chứng nhận FFC và chủ tịch Samsung.
Có khá nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết thế hệ Galaxy S21 series ra mắt sẽ được hỗ trợ bút S-Pen tương tự như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên thông tin này có vẻ khá mơ hồ khi không có căn, nhưng mới đây nguồn tin này vừa được xác nhận bởi Samsung.
 
Cụ thể chủ tịch của Samsung Mobile - TM Roh đã xác nhận các thông tin trên. Đồng thời Samsung Mobile cũng đã có một bài chia sẻ khá dài về những thành tựu trong năm 2020 mà công ty đạt được. Điểm gây chú ý nhất trong bài viết chính là chủ tịch Samsung đã xác nhận sự hiện diện của bút S-Pen trên dòng Galaxy S, mà vốn dĩ trước đây nó là đặc sản của thiết bị Galaxy Note.
 
Một thông tin khẳng định khác từ hồ sơ FCC của Samsung SMG998B (Galaxy S21 Ultra) trong thử nghiệm đã liệt kê sẽ được hỗ trợ “thiết bị bút cảm ứng” với cả khả năng “di chuyển và chạm” trong phạm vi hoạt động 0,53-0,6MHz.
 
FCC gợi ý rằng Galaxy S21 Ultra sẽ có chức năng di chuột tương tự như dòng Galaxy Note 20, cho phép người dùng thực hiện một số tác vụ cơ bản như di chuyển và điều hướng qua các tệp bằng cử chỉ S Pen.
Danh sách FCC cũng liệt kê các thông số kỹ thuật quan trọng khác của Galaxy S21 Ultra như hỗ trợ Wi-Fi 6E, chip UWB (ultra-wideband) và sạc không dây ngược (hay còn gọi là Wireless Powershare). Đáng chú ý, đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ Wi-Fi 6E, cho tốc độ kết nối internet nhanh hơn. Việc hỗ trợ Wi-Fi 6GHz cho phép kết nối tốt hơn vì nó tránh chồng chéo tín hiệu bằng cách cung cấp nhiều băng thông hơn, không giống như một số kênh Wi-Fi hiện có. Dòng iPhone 13 của năm tới cũng được cho là sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E. Với mức giá đắt đỏ của Galaxy S21 Ultra , việc bao gồm tính năng này không gây nhiều ngạc nhiên với nhiều người.
 
Dự kiến, Galaxy S21 Ultra sẽ được trình làng cùng bộ đôi Galaxy S21 và S21+ vào ngày 14 tháng 1 tới đây.
Giám đốc mảng di động của Samsung hé lộ việc ra mắt sớm Galaxy 21, bổ sung bút S Pen Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 hàng đầu của mình vào tháng Giêng, sớm hơn một tháng so với thường lệ.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Robot hình người vượt qua vận động viên tại bán marathon Bắc Kinh, cho thấy bước tiến nhanh của AI vật lý Vietnet24h - Các robot hình người đã gây bất ngờ khi chạy nhanh hơn con người tại giải bán marathon tổ chức ở Bắc Kinh ngày 19/4, đánh dấu bước tiến đáng kể của công nghệ robot Trung Quốc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và robot hình người.
Coway giới thiệu máy lọc không khí đa chức năng với khả năng loại bỏ vi nhựa Vietnet24h - Hôm thứ Sáu, Coway cho biết máy lọc không khí kiêm hút ẩm kết hợp của hãng, Noble Dehumidifying Air Purifier, mang lại hiệu suất lọc tiên tiến, bao gồm cả việc loại bỏ bụi siêu mịn và vi nhựa trong không khí.
Cơ hội đăng ký trải nghiệm Galaxy S26 series trong 26 ngày từ Samsung Việt Nam Vietnet24h - Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình “Galaxy S26 Series – 26 ngày đặc quyền trải nghiệm”, như một cách tiếp cận mới giúp người dùng dễ dàng hơn trong hành trình lựa chọn smartphone.
Màn ra mắt điện thoại gập của Apple đã khơi mào cuộc đua điện thoại màn hình rộng Vietnet24h - Samsung và Huawei đẩy mạnh thiết kế kiểu máy tính bảng trong khi Apple hướng đến màn hình không nếp gấp.
Apple Watch Series 11 giảm giá 100 đô la cho hầu hết các mẫu vỏ nhôm trên Amazon Vietnet24h - Apple tiếp tục giảm mạnh giá Apple Watch Series 11, đưa mẫu smartwatch mới nhất của hãng về mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, tạo cơ hội tốt cho người dùng đang cân nhắc nâng cấp thiết bị đeo thông minh.
Điện thoại gập ba TriFold của Samsung trở lại thị trường Mỹ Vietnet24h - Samsung Electronics đã nối lại việc bán mẫu điện thoại siêu cao cấp Galaxy Z TriFold tại Mỹ, điều mà giới chuyên gia trong ngành cho rằng có thể là đợt phát hành cuối cùng của thiết bị thử nghiệm này.
Samsung chia sẻ tầm nhìn ứng dụng AI kiến tạo nền tảng sống khỏe Vietnet24h - Tầm nhìn ứng dụng AI trong chăm sóc sức khỏe nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa nhận thức và hành động của người Việt được Samsung nhấn mạnh tại buổi livestream trao đổi "Bác sĩ số kiến tạo tương lai - Khỏe mạnh cùng AI".
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 dự kiến ​​ra mắt với hai phiên bản: Khám phá sự khác biệt giữa phiên bản 4G và 5G Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường thiết bị đeo thông minh đang bước vào giai đoạn cạnh tranh mới, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Watch Ultra 2 với hai phiên bản kết nối 4G và 5G.
Samsung AI TV 2026 đã có mặt tại Việt Nam Vietnet24h - Dải sản phẩm AI TV 2026 tiên phong công nghệ đỉnh cao. tích hợp Vision AI Companion trên toàn bộ danh mục, từ Micro RGB, OLED, Neo QLED, Mini LED đến Crystal UHD
Meta ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban giá 499 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Meta Platforms đã ra mắt hai mẫu kính thông minh Ray-Ban có độ mới, mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong lĩnh vực vốn đã trở thành một trong số ít những thành công đột phá trong cuộc đua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Phán quyết về AI khiến các luật sư Mỹ đưa ra cảnh báo: Các cuộc trò chuyện của bạn có thể bị sử dụng chống lại bạn Vietnet24h - Một phán quyết mới của tòa án liên bang Mỹ đang làm dấy lên những cảnh báo mạnh mẽ từ giới luật sư và chuyên gia pháp lý: các cuộc trò chuyện với chatbot AI như ChatGPT hay Claude có thể trở thành bằng chứng trước tòa, thay vì được bảo mật như người dùng vẫn nghĩ.
Tổng hợp các mẫu laptop HP tốt nhất 2026 Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường laptop ngày càng phân hóa theo nhu cầu sử dụng, các bài đánh giá từ ZDNet cho thấy HP đang theo đuổi một chiến lược sản phẩm rất rõ ràng: không cố tạo ra một thiết bị “toàn năng”, mà tập trung xây dựng từng dòng máy tối ưu cho từng nhóm người dùng cụ thể.
OnePlus pin 9.000mAh: “Quái vật pin” mới khiến người dùng không thể quay lại smartphone truyền thống Vietnet24h - Thị trường smartphone đang chứng kiến một xu hướng mới: cuộc đua dung lượng pin.
Hướng dẫn chuẩn bị điện thoại trước khi đổi máy: Tránh mất dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư Vietnet24h - Khi nâng cấp lên điện thoại mới, nhiều người lựa chọn bán lại hoặc đổi máy cũ để tiết kiệm chi phí.
Google Photos nâng cấp tìm kiếm AI: Người dùng chủ động chọn tốc độ hay trí tuệ Vietnet24h - Google vừa triển khai bản nâng cấp mới cho ứng dụng Google Photos, bổ sung tính năng chuyển đổi (toggle) cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ tìm kiếm nhanh truyền thống và tìm kiếm thông minh dựa trên AI.
Camera trong nhà: Tiện ích công nghệ hay “lỗ hổng” bảo mật mới của kỷ nguyên số? Vietnet24h - Làn sóng lắp đặt camera trong nhà đang bùng nổ cùng với sự phổ biến của hệ sinh thái nhà thông minh.
Anh siết chặt thời gian sử dụng màn hình của trẻ em: Xu hướng quản lý công nghệ đang bước sang giai đoạn mới Vietnet24h - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn quốc gia nhằm hạn chế thời gian sử dụng thiết bị số của trẻ nhỏ.
Galaxy Z TriFold: Một tuyệt phẩm kỹ thuật – nhưng chưa phải sản phẩm cho thị trường Vietnet24h - TriFold là một bước nhảy vọt về kỹ thuật. Với thiết kế hai bản lề và màn hình gập ba, thiết bị mở ra kích thước gần 10 inch – tiệm cận tablet – nhưng vẫn có thể bỏ túi.
Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S26 series tại Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy S26 series mới tại Thiskyhall Sala (TP.HCM). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 600 khách mời, bao gồm các đối tác, đại diện cơ quan báo chí – truyền thông, chuyên gia công nghệ và nhà sáng tạo nội dung.
OnePlus 15R – LỰA CHỌN HÀI HOÀ GIỮA MÀN HÌNH 165 HZ VÀ PIN LỚN Vietnet24h - Điểm nổi bật nhất của 15R là màn hình 165 Hz và viên pin dung lượng lớn, hai yếu tố tạo nên trải nghiệm hàng ngày vượt trội so với số đông smartphone cùng phân khúc.