Công nghệ
Samsung mở Không gian trải nghiệm Galaxy tại 7 thành phố lớn trên thế giới
Vĩnh An - Thứ Hai, 08/07/2024 10:41 SA
Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ mở Không gian trải nghiệm Galaxy tại bảy thành phố lớn trên toàn thế giới sau Sự kiện Galaxy Unpacked 2024, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Tư tuần qua tại Paris.
Công ty cho biết hôm thứ Năm (4/7) rằng, các không gian này sẽ cho phép du khách trải nghiệm các mẫu Galaxy mới và Galaxy AI nâng cao.
 
Samsung đã quyết định tổ chức nửa cuối năm nay của sự kiện Galaxy Unpacked tại Paris, nơi sẽ diễn ra Thế vận hội Olympic mùa hè.
 
Tại sự kiện ra mắt mẫu máy mới, Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu các thiết bị màn hình gập mới, Galaxy Ring, một thiết bị đeo được, tai nghe không dây mới và đồng hồ thông minh Galaxy mới.
 
Samsung cho biết Galaxy Experience Space sẽ được vận hành tại Seoul, Paris, New York, Berlin, Tokyo, Dubai và Jakarta. Công ty nói thêm rằng địa điểm ở Seoul sẽ mở cửa vào thứ Năm, trong khi các địa điểm khác sẽ mở cửa vào thứ Tư.

Không gian Trải nghiệm Galaxy sẽ có nhiều khu vực khác nhau với các khái niệm khác nhau, cho phép du khách hình dung một cách sống động cuộc sống hàng ngày sẽ như thế nào với các sản phẩm mới và Galaxy AI về mặt sáng tạo, năng suất và giao tiếp.
Khách tham quan trải nghiệm dòng điện thoại thông minh Galaxy S24 của Samsung Electronics tại Galaxy Experience Space ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, ngày 25 tháng 2.
 
Samsung cho biết: “Coi mùa hè là mùa cao điểm cho các kỳ nghỉ và du lịch rộng rãi, các Không gian Trải nghiệm Galaxy này mang ý tưởng về chuyến đi, mời người dùng xem các tính năng Galaxy AI khác nhau có thể làm phong phú thêm mỗi chuyến đi như thế nào”.
 
Liên quan đến sự kiện Unpacked, Samsung đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu trong phân khúc smartphone màn hình gập mà hãng đã tạo ra. Nó cũng nhằm mục đích đa dạng hóa hệ sinh thái Galaxy và cung cấp cho người dùng cuộc sống CNTT thuận tiện hơn bằng cách giới thiệu nhiều loại sản phẩm mới.
 
“Khi Samsung tiếp tục phát triển Galaxy AI và tiến thêm một bước nữa, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm Galaxy AI độc đáo và tối ưu để phù hợp nhất với từng kiểu dáng, từ dòng Galaxy Z mới nhất đến hệ sinh thái Galaxy rộng lớn hơn,” Jamie Park, Phó chủ tịch kiêm trưởng nhóm tiếp thị trải nghiệm tại Samsung cho biết.
Galaxy Ring: Nhẫn thông minh cao cấp của Samsung lộ giá "sốc" trước giờ G Vietnet24h - Nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung được tiết lộ sẽ có giá từ 449 euro tại Pháp, gây bất ngờ với mức giá cao hơn đối thủ Oura Ring Gen 3. Sản phẩm dự kiến ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/7 ở Paris, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ công nghệ.
Vòng quanh thế giới với Galaxy của Samsung Vietnet24h - Tại sự kiện Galaxy Unpacked năm nay, Samsung gửi lời mời đến người dùng trên toàn thế giới cùng “nhập hội linh hoạt”, khám phá tư duy và phong cách sống mới. Để biến điều này thành hiện thực, ngay sau sự kiện, công ty đã công bố 7 không gian trải nghiệm Galaxy trên khắp thế giới, từ thành phố nhộn nhịp New York đến thủ đô xứ sở chùa vàng Bangkok.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Virtual Twin: mô hình kỹ thuật số mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực Vietnet24h - Virtual Twin (Song sinh số) là một mô hình kỹ thuật số được tạo ra để mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực, như sản phẩm, quy trình sản xuất, hoặc thậm chí là toàn bộ nhà máy, thành phố.
Google Maps cho phép xem lại đường phố từ quá khứ, bạn đã thử chưa? Vietnet24h - Chỉ với vài cú nhấn trên ứng dụng hoặc máy tính, bạn có thể quay lại thời điểm năm 2010 để xem phố xá lúc đó như thế nào. Đây là tính năng Street View mở rộng mà nhiều người dùng vẫn chưa khám phá hết.
Google Search tiết lộ những tính năng sáng tạo có thể thay đổi trải nghiệm trực tuyến của bạn Vietnet24h - Các công cụ tìm kiếm vẫn là đồng minh đáng tin cậy của chúng ta trong hành trình tìm kiếm thông tin, với 16,4 tỷ truy vấn mỗi ngày chỉ tính riêng trên Google.
Google Maps nên lo lắng: Apple Maps giờ thông minh hơn và... nhớ cả bạn thích đi đâu! Vietnet24h - Apple vừa tung bản cập nhật iOS 26 khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Apple Maps không chỉ dẫn đường mà còn ghi nhớ thói quen di chuyển, gợi ý theo sở thích cá nhân và bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều mà Google Maps – với mọi dữ liệu khổng lồ – vẫn chưa thể làm được.
Apple và cuộc "đại tu hệ điều hành" tại WWDC 2025: Khi con số không chỉ là ký hiệu Vietnet24h - Tại WWDC 2025, Apple không đơn thuần giới thiệu các phiên bản phần mềm kế tiếp mà đang vẽ lại cả triết lý định danh sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Việc chuyển từ iOS 19 sang iOS 26 không phải chỉ là đổi số, mà là tín hiệu của một chiến lược hợp nhất, đồng bộ và hướng tới tương lai của toàn hệ sinh thái Apple.
Sony FE PZ 16-35mm F4 G – Khi sự tinh gọn gặp sức mạnh quang học Vietnet24h - Trong thế giới nhiếp ảnh và quay phim hiện đại, nơi tính linh hoạt và hiệu suất thường phải đánh đổi lẫn nhau, Sony một lần nữa chứng minh họ có thể phá vỡ quy luật ấy bằng việc ra mắt ống kính zoom điện góc rộng FE PZ 16-35mm F4 G – một minh chứng cho hướng đi ngày càng rõ ràng của hãng: tối ưu trải nghiệm sáng tạo nội dung trên hệ máy mirrorless full-frame mà không thỏa hiệp về chất lượng.
Vì sao màn hình kép và AI khiến Yoga Book 9i trở nên khác biệt? Vietnet24h - Không phải là chiếc laptop đầu tiên có màn hình kép, nhưng Yoga Book 9i kết hợp công nghệ OLED, AI và thiết kế xoay gập linh hoạt theo cách mà rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Đâu là điểm khiến nó trở thành công cụ mơ ước cho người làm sáng tạo?
Muốn dùng AI không cần mạng? Google đã có giải pháp mới cho bạn Vietnet24h - Không cần Wi-Fi, không cần 4G, bạn vẫn có thể tạo ảnh, viết code hay tóm tắt văn bản nhờ AI. Với AI Edge Gallery, Google mang trải nghiệm trí tuệ nhân tạo về ngay trong túi áo của bạn – gọn nhẹ, bảo mật và sẵn sàng mọi lúc.
Thiết kế siêu mỏng "đòi hỏi" đánh đổi – iPhone 17 Air và bài toán năng lượng Vietnet24h - Việc Apple chuẩn bị trình làng iPhone 17 Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,5 mm, theo tiết lộ mới nhất từ tài khoản yeux1122 trên Naver, đang tạo ra nhiều kỳ vọng về mặt thẩm mỹ – nhưng cũng đồng thời đặt ra những dấu hỏi lớn về hiệu suất pin và trải nghiệm người dùng trong thực tế.
MediaTek ra mắt bộ xử lý AI cho Chromebook Plus Vietnet24h - MediaTek Inc., nhà thiết kế IC lớn nhất tại Đài Loan, đã giới thiệu bộ xử lý mới -- Kompanio Ultra -- vào thứ Hai, công ty mô tả đây là cột mốc mới nhất trong Chromebook hiệu suất cao, chạy bằng trí tuệ nhân tạo.
DeepSeek ám chỉ mô hình mới nhất sẽ được hỗ trợ bởi chip AI nội địa 'thế hệ tiếp theo' của Trung Quốc Vietnet24h - DeepSeek ám chỉ rằng Trung Quốc sẽ có chip “thế hệ tiếp theo” do nước này tự sản xuất để hỗ trợ các mô hình AI của mình.
Nvidia đang tìm cách dừng sản xuất chip H20 sau khi Trung Quốc siết chặt việc mua hàng Vietnet24h - The Information cho biết Nvidia đã yêu cầu Amkor Technology và Samsung Electronics tạm dừng sản xuất liên quan đến H20.
Google công bố dòng điện thoại thông minh Pixel 10 hỗ trợ AI Vietnet24h - Công ty cho biết dòng Pixel 10 đi kèm các tính năng trí tuệ nhân tạo mới cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.
Nvidia cho biết họ đang đánh giá 'nhiều loại sản phẩm' sau báo cáo về chip AI mới cho Trung Quốc Vietnet24h - Nvidia cho biết họ đang đánh giá "nhiều loại sản phẩm" sau khi Reuters đưa tin rằng công ty đang phát triển một loại chip AI mới cho Trung Quốc, tiên tiến hơn so với sản phẩm hiện tại.
SK Hynix ra mắt ‘Gaia’, nền tảng AI tạo sinh chuyên biệt về chất bán dẫn Vietnet24h - ‘Gaia’ tối ưu hóa quy trình bán dẫn với các tác nhân AI được thiết kế riêng.
Cổ phiếu Intel tăng 7% sau thông tin chính quyền Trump đang cân nhắc mua cổ phần tại hãng sản xuất chip này Vietnet24h - Chính quyền Trump đang đàm phán với nhà sản xuất chip để chính phủ Hoa Kỳ nắm giữ cổ phần trong công ty đang gặp khó khăn này.
Samsung Display gần như thắng kiện đối thủ Trung Quốc BOE Technology Vietnet24h - Theo các nguồn tin, Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) đã đưa ra phán quyết sơ bộ cấm nhập khẩu tấm nền OLED của BOE trong 14 năm 8 tháng theo "lệnh loại trừ hạn chế".
Triển lãm GEIMS Việt Nam 2025 – Cầu nối chiến lược giữa cung và cầu trong ngành điện tử và sản xuất thông minh tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Linh kiện Điện tử và Sản xuất Thông minh tại Việt Nam – GEIMS Việt Nam sẽ chính thức trở lại từ 20 đến 22 tháng 11 năm 2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo (4 Trần Bình Trọng), Phường Cửa Nam, Hà Nội.
Trump cho biết kế hoạch thuế quan bán dẫn mới sẽ sớm được triển khai vào tuần tới Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ công bố mức thuế mới đối với chất bán dẫn và chip ngay trong tuần tới.
Samsung sắp ra mắt điện thoại gập ba và tai nghe XR thú vị vào cuối năm nay Vietnet24h - Samsung đã tạo tiền đề cho một bước nhảy vọt đáng kể trong công nghệ di động, xác nhận kế hoạch ra mắt cả điện thoại thông minh gập ba và tai nghe XR vào cuối năm 2025.
WindRunner: Chuyến bay chưa cất cánh của ngành điện gió Vietnet24h - Nằm tại Boulder, Colorado, một công ty khởi nghiệp tên Radia đang ấp ủ chế tạo chiếc máy bay lớn nhất thế giới. Nhưng trước khi WindRunner có thể vươn lên bầu trời với những cánh turbine khổng lồ trong khoang, họ phải vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể: từ kỹ thuật, quy định cho đến niềm tin thị trường.
Trung Quốc: Robot trí tuệ nhân tạo đầu tiên học tiến sĩ nghệ thuật Vietnet24h - Xueba 01 – robot hình người được phát triển tại Thượng Hải – vừa chính thức được ghi danh vào chương trình tiến sĩ 4 năm về kịch nghệ. Đây là lần đầu tiên một cỗ máy được công nhận tư cách nghiên cứu sinh trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn tại Trung Quốc.
Bê tông thông minh và giấc mơ về một ngành xây dựng trung hòa carbon Vietnet24h - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu trở thành một trong những thách thức cấp bách nhất của nhân loại, một đột phá từ Đại học Southern California (USC) có thể định hình lại ngành xây dựng – lĩnh vực vốn là một trong những nguồn phát thải CO₂ lớn nhất toàn cầu. Nhưng lần này, vật liệu truyền thống như bê tông không chỉ là một phần của vấn đề, mà đang được tái định nghĩa để trở thành một phần của giải pháp.
Apple hướng đến mục tiêu cách mạng hóa nhiếp ảnh với camera iPhone mới lấy cảm hứng từ thị giác con người Vietnet24h - Theo một bằng sáng chế mới được nộp, Apple đang hướng đến mục tiêu cách mạng hóa công nghệ camera trên những chiếc iPhone trong tương lai, tiết lộ những kế hoạch đầy tham vọng nhằm nâng cao khả năng chụp ảnh.
Otto Aviation trình làng máy bay không cửa sổ Phantom 3500, bay thử từ 2027 Vietnet24h - Mẫu máy bay Phantom 3500 do Otto Aviation phát triển đang gây chú ý với thiết kế không cửa sổ nhằm tăng hiệu suất khí động học. Công ty dự kiến sẽ cho cất cánh thử nghiệm vào cuối năm 2027, mở ra chương mới cho hàng không thương mại cận âm.
LG Innotek ra mắt mô-đun xe truyền thông vệ tinh 5G đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - Mô-đun mới nhất hỗ trợ 5G NR-NTN, một mạng truyền thông di động hoạt động trên các vệ tinh quỹ đạo Trái đất thấp, cho phép truyền dữ liệu khối lượng lớn theo thời gian thực.
Công nghệ như phim viễn tưởng: Đeo kính áp tròng, nhắm mắt vẫn thấy rõ! Vietnet24h - Ngỡ chỉ có trong phim Marvel, nhưng loại kính áp tròng siêu nhỏ gọn vừa ra đời tại Trung Quốc lại có thể giúp người dùng nhìn thấy trong đêm tối mà không cần mở mắt. Chuyện thật như đùa, nhưng khoa học đã chứng minh điều đó là khả thi.
Google, Samsung sẽ ra mắt kính thông minh XR trong năm nay Vietnet24h - Samsung bước lên vị trí dẫn đầu về phần cứng trong sự trở lại của kính thông minh Google, mở rộng vai trò trong hệ sinh thái XR đang phát triển
Neuralink: cấy chip não, biên tập video và đăng YouTube bằng suy nghĩ Vietnet24h - Trong một bước đột phá ấn tượng, Bradford Smith, người mắc bệnh ALS, đã chứng minh khả năng tuyệt vời của công nghệ giao diện não-máy tính (BCI) khi có thể biên tập video và đăng tải lên YouTube chỉ bằng suy nghĩ, mà không cần sự trợ giúp từ bất kỳ thiết bị hay người khác. Đây không chỉ là sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ mà còn mang lại hy vọng mới cho những người khuyết tật vận động.
LG Display công bố màn hình OLED màu xanh huỳnh quang thương mại đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - LG Display đã xác minh thành công hiệu suất sản xuất của tấm nền điốt phát quang hữu cơ phát quang màu xanh lam (OLED) cho dây chuyền sản xuất hàng loạt lần đầu tiên trên thế giới, công ty cho biết hôm thứ Năm (1/5).