Tiêu điểm công nghệ
Các điện thoại thông minh tốt nhất trong tháng 5
Hoàng Sơn - Thứ Tư, 06/05/2020 11:03 SA
Vietnet24h - Đây là những ưu đãi điện thoại thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thấy vào tháng 5 năm 2020 cho đến nay, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên hơn.
Ngày nay, giá điện thoại thông minh đang trở nên điên rồ, vì vậy việc tìm kiếm một vụ mua bán ăn chắc mặc bền có thể hữu ích cho bất cứ ai.
 
Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số điện thoại thông minh yêu thích hiện đang được giảm giá. Chúng tôi kiểm tra lại mỗi tuần để đảm bảo danh sách được cập nhật và chúng tôi sử dụng cơ hội đó để thêm bất kỳ giao dịch điện thoại thông minh mới nào chúng tôi phát hiện ra.
 
Tại Hoa Kỳ, những điện thoại thông minh hàng đầu bạn có thể mua thường là của Apple, Samsung, Google và OnePlus. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy ưu đãi cho các mẫu khác nhau từ bốn nhà sản xuất điện thoại thông minh này, bao gồm cả các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp và ngân sách cao cấp. Những ưu đãi này hiện đang được thực hiện tại Hoa Kỳ, song bạn cũng có thể tìm kiếm để mua online hoặc thông qua một số cửa hàng vật lý ngay tại Việt Nam.
 
Chúng tôi cũng bao gồm các ưu đãi cho điện thoại thông minh cũ hơn một chút nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng vẫn còn giá trị và tư vấn về việc liệu thỏa thuận này có đủ tốt hay không.
 
Dưới đây là những ưu đãi điện thoại thông minh tốt nhất vào tháng 4 năm 2020:
  • Apple iPhone SE, bắt đầu trả góp từ 6,63USD/tháng trong 30 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE, bắt đầu từ trả góp từ 8,29USD/tháng trong 24 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS 64 GB, có giá 699 USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS Max 64 GB, có giá 799 USD (ban đầu là 999USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Google Pixel 3a, có giá 349,99 USD (ban đầu là 399USD) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 50USD]
  • OnePlus 7T, có giá 499,99 USD (ban đầu là 102,99USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 100 USD]
Những ưu đãi điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất
OnePlus 7 Pro back
Các điện thoại dưới đây thường là "flagship", nghĩa là chúng là điện thoại thông minh tốt nhất của công ty đi kèm với công nghệ, cải tiến và tính năng mới nhất. Không có nhiều giao dịch trong danh mục hàng đầu tại thời điểm viết bài, nhưng nhiều giao dịch sẽ xuất hiện theo thời gian, tại thời điểm đó chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này.
 
Tuy nhiên, hiện tại, dòng OnePlus 7 từ năm 2019 là một trong những ưu đãi tốt nhất bạn có thể nhận được, có hoặc không giảm giá. Đó là bởi vì loạt điện thoại thông minh OnePlus 8 mới đắt hơn và không thực sự gây ấn tượng trong bộ phận giá trị.
  • OnePlus 7T, có giá 499,99 USD (ban đầu là 102,99 USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 100USD]
  • OnePlus 7 Pro, có giá 549 8GB + 256GB (ban đầu là 699 USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 150 USD]
  • LG G8 ThinQ, 549,99 USD (ban đầu là 849,99USD) tại Mua tốt nhất [Bạn tiết kiệm 300 USD]

Những ưu đãi iPhone tốt nhất
iphone se 2
Vẫn còn đầu năm 2020, nhưng iPhone SE có thể sẽ chiến thắng trong năm nay. Chiếc điện thoại này đã có giá trị lớn với mức giá khởi điểm 400 USD, vì nó chạy trên chip di động A13 của Apple - cùng loại chip xoay các bánh xe trong loạt iPhone 11.
 
Nhận giảm giá trên iPhone SE cũng giống như nhận được một thỏa thuận trên đầu một thỏa thuận và giảm 200 đô la tại thời điểm viết bài, thỏa thuận của Walmart có thể sẽ là thỏa thuận tốt nhất bạn sẽ nhận được, miễn là bạn đủ điều kiện để nâng cấp qua Verizon hoặc AT & T.
  • Apple iPhone SE, trả góp bắt đầu từ 6,63 USD/tháng trong 30 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE, bắt đầu từ 8,29USD / tháng trong 24 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE 64GB, 349,99 USD (400USD) khi mua tốt nhất [Bạn tiết kiệm 50USD]
Ưu đãi dành cho iPhone tốt nhất nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc dùng lại hoặc dùng hàng đã tân trang lại
iPhone XS Max
Nếu bạn không thể tìm thấy một giao dịch tốt ở bất cứ đâu, cách tốt nhất và tốt nhất để tiết kiệm cho iPhone của Apple là thông qua một trong những Cửa hàng Apple refurbish (Hàng được tân trang lại).
 
"Được sở hữu trước" hoặc "tân trang" có thể dễ dàng gửi cho mọi người theo cách khác, nhưng trải nghiệm cá nhân của tôi với Cửa hàng Refurbished của Apple đã khiến tôi chuyển đổi hoàn toàn. Thiết bị tôi mua đã ở trong tình trạng hoàn hảo và không có gì để gợi ý rằng nó đã bị dùng rồi cả - nó có cảm giác giống như mua mới từ Apple.
  • Apple iPhone X 64 GB, 599 USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 300USD]
  • Apple iPhone X 256 GB, 699 USD (ban đầu là 1.049USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 350USD]
  • Apple iPhone XS 64 GB, 699USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS 256 GB, 829USD (ban đầu là 1.049USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 220USD]
  • Apple iPhone XS 512 GB, có giá 999 USD (ban đầu là 1.249USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 250USD]
  • Apple iPhone XS Max 64 GB, 799 USD (ban đầu là 999USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS Max 256 GB, có giá 929 USD (ban đầu là 1.149 USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 220USD]
  • Apple iPhone XS Max 512 GB, 1.099USD (ban đầu là 1.349USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 250USD]
Giao dịch điện thoại tầm trung với ngân sách tốt nhất
Google Pixel 3a XL
Những điện thoại này có thể chạy cùng các ứng dụng bạn tải xuống trên điện thoại cao cấp có giá gấp đôi, chúng chụp ảnh tốt (đặc biệt là Pixel 3a), chúng thường có thời lượng pin tuyệt vời và nó không tàn phá về mặt cảm xúc và tài chính nếu bạn phá vỡ họ vô tình!
  • Google Pixel 3a, có giá 349,99 USD (ban đầu là 399USD ) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 50USD]
  • Samsung Galaxy A50, có giá 224,99 USD (ban đầu là 349,99 USD) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 125USD]
  • Samsung Galaxy A10, có giá 129,99 đô la (ban đầu là 179,99 đô la) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm được 50 đô la].
Điện thoại thông minh toàn cầu chịu sự suy giảm hàng năm tồi tệ nhất trong quý đầu tiên Vietnet24h - Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã giao hàng được 275,8 triệu chiếc trong quý I-2020, giảm 11,7% so với cùng kỳ năm trước và là mức giảm hàng năm lớn nhất từ trước đến nay, theo công ty nghiên cứu International Data Corporation (IDC).
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Digital Twin – “Bản sao số” đang cách mạng hóa công nghiệp và đời sống Việt Nam Vietnet24h - Trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 và Chuyển đổi số quốc gia, khái niệm Digital Twin (Bản sao số) đang nổi lên như một “vũ khí bí mật” giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, giảm chi phí và dự đoán tương lai với độ chính xác chưa từng có.
SAMSUNG GALAXY Z FLIP 7 “ĐỐI ĐẦU” IPHONE 17 PRO: “SIÊU PHẨM” NÀO XỨNG ĐÁNG 1.099 USD NHẤT NĂM 2025? Vietnet24h - Điện thoại gập không còn là “hàng thử nghiệm” nữa! Chúng đang “chiến đấu sòng phẳng” với các flagship truyền thống.
Meta Connect 2025: Kính thông minh tích hợp AI chiếm vị trí trung tâm Vietnet24h - Meta đã chi hàng tỷ đô la để cố gắng đưa thực tế ảo (VR) trở thành xu hướng với người tiêu dùng. Khi chuyển hướng chiến lược metaverse sang kính thông minh, các nhà đầu tư sẽ theo dõi phản ứng của công chúng.
Virtual Twin: mô hình kỹ thuật số mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực Vietnet24h - Virtual Twin (Song sinh số) là một mô hình kỹ thuật số được tạo ra để mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực, như sản phẩm, quy trình sản xuất, hoặc thậm chí là toàn bộ nhà máy, thành phố.
Google Maps cho phép xem lại đường phố từ quá khứ, bạn đã thử chưa? Vietnet24h - Chỉ với vài cú nhấn trên ứng dụng hoặc máy tính, bạn có thể quay lại thời điểm năm 2010 để xem phố xá lúc đó như thế nào. Đây là tính năng Street View mở rộng mà nhiều người dùng vẫn chưa khám phá hết.
Google Search tiết lộ những tính năng sáng tạo có thể thay đổi trải nghiệm trực tuyến của bạn Vietnet24h - Các công cụ tìm kiếm vẫn là đồng minh đáng tin cậy của chúng ta trong hành trình tìm kiếm thông tin, với 16,4 tỷ truy vấn mỗi ngày chỉ tính riêng trên Google.
Google Maps nên lo lắng: Apple Maps giờ thông minh hơn và... nhớ cả bạn thích đi đâu! Vietnet24h - Apple vừa tung bản cập nhật iOS 26 khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Apple Maps không chỉ dẫn đường mà còn ghi nhớ thói quen di chuyển, gợi ý theo sở thích cá nhân và bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều mà Google Maps – với mọi dữ liệu khổng lồ – vẫn chưa thể làm được.
Apple và cuộc "đại tu hệ điều hành" tại WWDC 2025: Khi con số không chỉ là ký hiệu Vietnet24h - Tại WWDC 2025, Apple không đơn thuần giới thiệu các phiên bản phần mềm kế tiếp mà đang vẽ lại cả triết lý định danh sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Việc chuyển từ iOS 19 sang iOS 26 không phải chỉ là đổi số, mà là tín hiệu của một chiến lược hợp nhất, đồng bộ và hướng tới tương lai của toàn hệ sinh thái Apple.
Sony FE PZ 16-35mm F4 G – Khi sự tinh gọn gặp sức mạnh quang học Vietnet24h - Trong thế giới nhiếp ảnh và quay phim hiện đại, nơi tính linh hoạt và hiệu suất thường phải đánh đổi lẫn nhau, Sony một lần nữa chứng minh họ có thể phá vỡ quy luật ấy bằng việc ra mắt ống kính zoom điện góc rộng FE PZ 16-35mm F4 G – một minh chứng cho hướng đi ngày càng rõ ràng của hãng: tối ưu trải nghiệm sáng tạo nội dung trên hệ máy mirrorless full-frame mà không thỏa hiệp về chất lượng.
Vì sao màn hình kép và AI khiến Yoga Book 9i trở nên khác biệt? Vietnet24h - Không phải là chiếc laptop đầu tiên có màn hình kép, nhưng Yoga Book 9i kết hợp công nghệ OLED, AI và thiết kế xoay gập linh hoạt theo cách mà rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Đâu là điểm khiến nó trở thành công cụ mơ ước cho người làm sáng tạo?
Mỹ cân nhắc cho phép Nvidia bán chip H200 sang Trung Quốc: Canh bạc chiến lược giữa lợi ích kinh tế và an ninh công nghệ Vietnet24h - Việc chính quyền Mỹ đang xem xét cho phép tập đoàn công nghệ Nvidia xuất khẩu dòng chip AI cao cấp H200 sang Trung Quốc đánh dấu bước chuyển đáng chú ý trong chính sách kiểm soát công nghệ của Washington đối với Bắc Kinh.
OpenAI hợp tác với Foxconn để sản xuất linh kiện cho trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ. Vietnet24h - OpenAI đã thiết lập quan hệ đối tác mới với Foxconn, nhà sản xuất thiết bị điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới.
Google công bố Gemini 3 khi cuộc chiến với OpenAI ngày càng căng thẳng Vietnet24h - Google đã công bố Gemini 3, một mô hình trí tuệ nhân tạo được nâng cấp, gần tám tháng sau khi công ty triển khai Gemini 2.5.
Chip tùy chỉnh của Arm được thúc đẩy nhờ sự hợp tác với Nvidia Vietnet24h - Hôm thứ Hai, Arm cho biết các bộ xử lý trung tâm dựa trên công nghệ của hãng sẽ có thể tích hợp với chip AI bằng công nghệ NVLink Fusion của Nvidia.
LG Display giành giải thưởng Sáng tạo CES với màn hình hiển thị kép cho ô tô Vietnet24h - LG Display hôm thứ Hai (17/11) cho biết, họ đã giành được hai Giải thưởng Sáng tạo CES với các giải pháp màn hình ô tô của mình, bao gồm màn hình hai chế độ xem có khả năng hiển thị hình ảnh khác nhau cho người lái và hành khách tùy thuộc vào vị trí của họ.
Samsung tăng giá chip nhớ tới 60 %: Dấu hiệu mới của cơn sốt AI và hệ lụy dài hạn Vietnet24h - Theo thông tin độc quyền do Reuters công bố ngày 14/11/2025, Samsung Electronics đã điều chỉnh giá hợp đồng một số dòng chip nhớ DDR5 dùng cho máy chủ lên mức tăng 30 % đến 60 % so với tháng 9 cùng năm.
ASML mở cơ sở lớn tại Hàn Quốc để tăng cường mối quan hệ với Samsung và SK Hynix Vietnet24h - Hôm thứ Tư (12/11), nhà sản xuất thiết bị chip Hà Lan ASML đã khai trương một tổ hợp văn phòng mới tại Hàn Quốc, mở rộng hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như hoạt động tại quốc gia này trong bối cảnh công ty đang tìm kiếm sự hợp tác chặt chẽ hơn với Samsung Electronics và SK Hynix trong lĩnh vực sản xuất chip tiên tiến.
Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh gập ba vào tháng tới Vietnet24h - Các nguồn tin trong ngành cho biết hôm thứ Tư rằng Samsung Electronics sẽ ra mắt điện thoại thông minh gập ba mới vào tháng tới, với mức giá dự kiến ​​khoảng 4 triệu won (2.720 đô la).
Sự kiện AI toàn cầu khai mạc tại Seoul với những xu hướng công nghệ mới nhất Vietnet24h - Sự kiện trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu đã khai mạc hôm nay, thứ Hai (10/11) tại Seoul, giới thiệu những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực AI.
Samsung sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy S26 Ultra trước các hãng khác Vietnet24h - Mẫu Ultra sẽ được sản xuất bắt đầu từ tháng 12, trong khi Galaxy S26 và mẫu Plus sẽ được sản xuất bắt đầu từ tháng 1 sau khi dự án phát triển mẫu Plus hoàn tất.
Tàu vũ trụ thương mại đầu tiên của Hàn Quốc dự kiến ​​phóng vào ngày 22 tháng 11 tại Brazil Vietnet24h - HANBIT-Nano, tên lửa đẩy thương mại đầu tiên của Hàn Quốc do Innospace phát triển, sẽ được phóng vào lúc 3 giờ chiều ngày 22 tháng 11 tại Brazil (giờ địa phương), công ty cho biết hôm thứ Sáu (7/11).
Tương Lai Robot Hình Người: Từ “CMO” Đến Người Bạn Đồng Hành Của Nhân Loại Vietnet24h - Boston, ngày 3/10/2025 – Trong một động thái gây chấn động, robot hình người Uri – từng là Unitree G1 – vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing (CMO) cho Series, nền tảng mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với LinkedIn.
PCIM Asia Shanghai 2025: Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Điện Tử Công Suất – Phỏng Vấn Độc Quyền Với CEO EPC Về Tương Lai GaN Và AI Vietnet24h - Phóng viên Vietnet24h đã có cơ hội phỏng vấn độc quyền ông Alexander Lidow, Tiến sĩ khoa học, Tổng Giám đốc điều hành EPC (Efficient Power Conversion) – một trong những nhà tiên phong về công nghệ Gallium Nitride (GaN).
Triển Lãm Robot Tại Thượng Hải 2025: Đa Robot, Đa Nhiệm Vụ Và Tương Lai Việc Làm Tự Động Hóa Vietnet24h - Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 27/9/2025 – Trong khuôn khổ China International Industry Fair (CIIF) 2025, Triển lãm Robot (Robot Show) đang diễn ra sôi nổi từ ngày 23 đến 27/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (National Exhibition and Convention Center, địa chỉ: 333 Songze Avenue, Quận Thanh Phổ, Thượng Hải).
Mark Zuckerberg ra mắt kính Meta Ray-Ban Display giá 799 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Tư, Mark Zuckerberg đã ra mắt chiếc kính Meta Ray-Ban Display trị giá 799 đô la, chiếc kính thông minh đầu tiên của công ty truyền thông xã hội này dành cho người tiêu dùng với màn hình tích hợp.
SK hynix ra mắt DRAM di động cắt nhiệt đầu tiên Vietnet24h - Gã khổng lồ chip nhớ cho biết họ là công ty đầu tiên phát triển vật liệu High-K EMC, giải quyết hiệu quả vấn đề sinh nhiệt và suy giảm hiệu suất do truyền dữ liệu nhanh cho các ứng dụng AI trên thiết bị.
WindRunner: Chuyến bay chưa cất cánh của ngành điện gió Vietnet24h - Nằm tại Boulder, Colorado, một công ty khởi nghiệp tên Radia đang ấp ủ chế tạo chiếc máy bay lớn nhất thế giới. Nhưng trước khi WindRunner có thể vươn lên bầu trời với những cánh turbine khổng lồ trong khoang, họ phải vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể: từ kỹ thuật, quy định cho đến niềm tin thị trường.
Trung Quốc: Robot trí tuệ nhân tạo đầu tiên học tiến sĩ nghệ thuật Vietnet24h - Xueba 01 – robot hình người được phát triển tại Thượng Hải – vừa chính thức được ghi danh vào chương trình tiến sĩ 4 năm về kịch nghệ. Đây là lần đầu tiên một cỗ máy được công nhận tư cách nghiên cứu sinh trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn tại Trung Quốc.
Bê tông thông minh và giấc mơ về một ngành xây dựng trung hòa carbon Vietnet24h - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu trở thành một trong những thách thức cấp bách nhất của nhân loại, một đột phá từ Đại học Southern California (USC) có thể định hình lại ngành xây dựng – lĩnh vực vốn là một trong những nguồn phát thải CO₂ lớn nhất toàn cầu. Nhưng lần này, vật liệu truyền thống như bê tông không chỉ là một phần của vấn đề, mà đang được tái định nghĩa để trở thành một phần của giải pháp.
Apple hướng đến mục tiêu cách mạng hóa nhiếp ảnh với camera iPhone mới lấy cảm hứng từ thị giác con người Vietnet24h - Theo một bằng sáng chế mới được nộp, Apple đang hướng đến mục tiêu cách mạng hóa công nghệ camera trên những chiếc iPhone trong tương lai, tiết lộ những kế hoạch đầy tham vọng nhằm nâng cao khả năng chụp ảnh.