Kinh doanh
Samsung nâng cao thế mạnh với điện thoại có thể gập lại mới
Nam Phong - Thứ Hai, 19/07/2021 5:43 CH
Vietnet24h - Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 với giá thấp hơn để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ không đội trời chung iPhone 13 sắp ra mắt của Apple
Với sự vắng mặt của dòng Galaxy Note mới, Samsung Electronics đang sẵn sàng hướng các nguồn lực tiếp thị và bán hàng vào điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo để vượt mặt đối thủ không đội trời chung Apple, hãng sẽ ra mắt iPhone mới vào cuối năm nay.
 
Samsung đã từng phát hành mẫu Note series nhắm đến những người muốn có bút cảm ứng chuyên dụng và các tính năng cao cấp trước khi Apple ra mắt iPhone hàng năm. Tuy nhiên, năm nay, Samsung đã không tung ra Note mới do tình trạng thiếu chip.
 
Sự cạnh tranh giữa các điện thoại thông minh trong một danh mục khác nhau về yếu tố hình thức là không bình thường, nhưng các nguồn tin trong ngành dự báo Samsung sẽ tăng điểm bằng cách giảm giá cho hai điện thoại có thể gập lại của mình.
 
Truyền thông địa phương đưa tin rằng Samsung sẽ công bố phát hành hai điện thoại thông minh vào ngày 11 tháng 8, trích dẫn một đoạn teaser bị rò rỉ cho thấy lịch trình của sự kiện Samsung’s Galaxy Unpacked. Trong hình ảnh bị rò rỉ, “Tương lai sẽ mở ra theo một cách mới. Rất sớm ”được viết cùng với thông tin về lịch trình.
 
Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ bán Galaxy Z Fold3 với giá khoảng 1,99 triệu won (1.740 USD) và Galaxy Z Flip3 với giá 1,28 triệu won. Điều đó sẽ làm cho giá của các mô hình mới thấp hơn 17% và 22% so với các phiên bản tiền nhiệm được phát hành vào năm ngoái.
 
Câu hỏi đặt ra là liệu các mẫu điện thoại có thể gập lại giá rẻ hơn của Samsung có đủ hấp dẫn và hợp túi tiền để người tiêu dùng phổ thông chuyển sang một kiểu dáng mới hay không.
 
Đối với Samsung, có thể đặt cược rằng doanh số bán ra mạnh hơn của các mẫu có thể gập lại có thể bù đắp cho sự vắng mặt của Galaxy Note trong năm nay. Do Samsung đã bán được khoảng 10 triệu chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note mỗi năm, việc công ty tập trung vào thiết bị có thể gập lại được coi là một dấu hiệu cho thấy họ muốn định hình lại thị trường xung quanh các mẫu có thể gập lại.
 
Galaxy Z Fold2 và Z Flip2 của Samsung đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và sự chú ý của người tiêu dùng đối với các mẫu máy cao cấp nhờ thiết kế bóng bẩy và các tính năng độc đáo của chúng. Tuy nhiên, nhiều người dùng phổ thông đã miễn cưỡng mua điện thoại có thể gập lại vì mức giá quá đắt của chúng.
 
Bằng cách giảm giá, Samsung dường như đang nhắm đến những người dùng Galaxy Note hiện tại muốn nâng cấp các mẫu máy đã lỗi thời của họ và trải nghiệm thiết kế và chức năng mới phù hợp với mạng 5G nhanh hơn.
 
Samsung được cho là đã đặt mục tiêu xuất xưởng các mẫu có thể gập lại ở mức 6 triệu đến 7 triệu chiếc, tăng 300% so với 2,2 triệu chiếc năm ngoái. Các nguồn tin trong ngành dự báo thị trường có thể gập lại sẽ mở rộng lên 17,2 triệu chiếc vào năm 2022.
 
Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 13 vào tháng 9. Apple được cho là sẽ đặt mục tiêu xuất xưởng khoảng 90 triệu chiếc, tăng 20% ​​so với năm ngoái. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ không bị sụt giảm nghiêm trọng về doanh số bán iPhone từ đại dịch COVID-19 năm ngoái. Khối lượng sản xuất ban đầu tăng lên cho iPhone mới dựa trên các dấu hiệu cho thấy tâm lý người tiêu dùng đang được cải thiện khi ngày càng có nhiều người tiêm vắc xin trên khắp thế giới. Apple đã giữ số lượng sản xuất ban đầu ở mức khoảng 75 triệu chiếc trong những năm qua.
 
Các phương tiện truyền thông nước ngoài kỳ vọng iPhone mới nhất của Apple sẽ đi kèm với máy ảnh tiên tiến hơn và một notch nhỏ hơn trên bảng điều khiển màn hình phía trước. Dòng sản phẩm iPhone dự kiến ​​sẽ vẫn giữ nguyên, với bốn mẫu có kích thước và tính năng màn hình khác nhau.
 
“Trong nửa cuối năm nay, Apple có thể sẽ dẫn đầu thị trường với iPhone về doanh số bán hàng, nhưng điều đáng chú ý là Samsung đang có động thái để giành lợi thế trên thị trường với điện thoại có thể gập lại của mình”, một người theo dõi ngành công nghiệp nói với địa phương. phương tiện truyền thông. “Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đang cố gắng bắt kịp bằng cách phát triển điện thoại có thể gập lại, nhưng Samsung vẫn tiếp tục dẫn đầu xu hướng công nghệ liên quan đến điện thoại thông minh có thể gập lại.”
 
Theo nhà nghiên cứu thị trường Canalys, thị trường điện thoại thông minh trên toàn thế giới đã tăng 27% lên 347 triệu chiếc trong ba tháng đầu năm nay. Samsung đứng đầu với 22% thị phần, tiếp theo là Apple với 15%. Canalys cho biết: “iPhone 12 Mini của (Apple) đã bán dưới mức kỳ vọng, nhưng sức mạnh của các mẫu iPhone 12 khác, cũng như nhu cầu mạnh hơn đối với iPhone 11 cũ hơn, đã giúp nó duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ.
 
Xiaomi đã công bố hiệu suất một quý tốt nhất từ ​​trước đến nay, tăng 62%. Oppo và Vivo lọt vào top 5 trong quý đầu tiên.
Một số mẹo giúp việc sử dụng điện thoại gập thông minh Galaxy Z Foldable trở nên cực kì tiện dụng Vietnet24h - Kể từ khi ra mắt, Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ kiểu dáng độc đáo. Kiểu dáng màn hình gập và mở mang đến trải nghiệm mới cho người dùng quen với màn hình phẳng – và giờ đây, kiểu dáng đặc biệt này đang mang lại nhiều lợi thế đặc biệt hơn trong cuộc sống hàng ngày.
Theo TKH
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cổ phiếu Tesla lại lao dốc khi các nhà đầu tư tháo chạy khỏi công ty xe điện Vietnet24h - Cổ phiếu Tesla lại giảm vào thứ Hai (10/3) khi niềm tin vào công ty xe điện của Elon Musk tiếp tục tan rã sau "cú hích" sau bầu cử của Trump.
Các công ty công nghệ lớn mất hơn 750 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong ngày tồi tệ nhất của Nasdaq kể từ năm 2022 Vietnet24h - Bảy công ty công nghệ có giá trị nhất đã mất hơn 750 tỷ đô la giá trị thị trường vào thứ Hai khi nỗi lo suy thoái làm rung chuyển Phố Wall.
Cổ phiếu Tesla đã giảm hàng tuần kể từ khi Elon Musk đến Washington Vietnet24h - Cổ phiếu Tesla đã mất gần như toàn bộ mức tăng sau bầu cử, giảm trong bảy tuần liên tiếp kỷ lục.
Ông Trump ký lệnh hành pháp thành lập quỹ dự trữ bitcoin chiến lược của Hoa Kỳ Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp thành lập quỹ dự trữ bitcoin chiến lược.
LG Uplus hướng tới mục tiêu doanh thu 300 triệu đô la từ AI khi hợp tác với Google Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành LG Uplus Hong Bum-shik đã tiết lộ kế hoạch trung hạn của công ty là tạo ra doanh thu 300 triệu đô la thông qua quan hệ đối tác trí tuệ nhân tạo (AI) với Google.
Nvidia bị ra khỏi câu lạc bộ vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ đô la sau khi cổ phiếu giảm hơn 8% Vietnet24h - Cổ phiếu Nvidia giảm hơn 8% vào thứ năm (27/2), một ngày sau khi công ty báo cáo thu nhập, đẩy vốn hóa thị trường của nhà sản xuất chip này xuống dưới 3 nghìn tỷ đô la.
Cổ phiếu Super Micro Computer tăng vọt 16% sau khi nộp báo cáo tài chính chậm trễ so với thời hạn Vietnet24h - Cổ phiếu Super Micro Computer tăng 16% sau khi công ty máy chủ AI này nộp báo cáo tài chính chậm trễ theo thời hạn của Nasdaq.
Cổ phiếu Super Micro tăng 22% sau khi nộp báo cáo tài chính, Vietnet24h - Cổ phiếu Super Micro tăng vọt trong phiên giao dịch mở rộng sau khi công ty báo cáo tình hình tài chính trong năm tài chính gần nhất.
Nvidia sắp báo cáo thu nhập trong bối cảnh chi tiêu cho cơ sở hạ tầng AI với những lo ngại về DeepSeek Vietnet24h - Điều này đặc biệt đáng lo ngại khi những đột phá gần đây về AI ở Trung Quốc cho thấy không cần hàng tỷ đô la GPU Nvidia để đào tạo và sử dụng AI tiên tiến.
Công ty khởi nghiệp AI Baseten huy động được 75 triệu đô la sau khi DeepSeek xuất hiện Vietnet24h - Baseten, một công ty khởi nghiệp chạy các mô hình trí tuệ nhân tạo cho khách hàng trên cơ sở hạ tầng đám mây, đã huy động được 75 triệu đô la tiền tài trợ, công ty cho biết hôm thứ Tư (19/2).
Hàn Quốc nêu vấn đề về khả năng bị Hoa Kỳ chỉ định là 'quốc gia nhạy cảm' Vietnet24h - Nếu bị đưa vào danh sách, các nhà nghiên cứu từ các quốc gia trong danh sách sẽ phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn khi tham gia các cơ sở nghiên cứu hoặc dự án liên kết với bộ này, có khả năng khiến họ khó tham gia vào nghiên cứu của Hoa Kỳ về các công nghệ tiên tiến
Triển lãm Đại hội Thế giới Di động 2025 sẽ giới thiệu nhiều thiết bị telecom AI Vietnet24h - Các công ty viễn thông Hàn Quốc sẽ giới thiệu công nghệ mới nhất và các trường hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Đại hội Thế giới DI động (Mobile World Congress - MWC) 2025 sắp tới, tập trung vào cách kiếm lợi nhuận trong ngành AI đang phát triển nhanh chóng.
Google thông báo sa thải nhân viên trong bộ phận HR và đám mây như một phần của chiến dịch cắt giảm chi phí Vietnet24h - Tuần này, công ty cũng đã sa thải một số nhân viên mảng đám mây và dự định tái đầu tư số tiền tiết kiệm được khi tuyển dụng những vị trí bán hàng và kỹ thuật quan trọng.
Modi muốn Tesla sản xuất ô tô tại Ấn Độ, nhưng việc này không dễ Vietnet24h - Tesla được cho là đang tuyển dụng và tìm kiếm địa điểm mở phòng trưng bày tại Ấn Độ sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk.
Anh ra lệnh cho Apple cung cấp cho họ quyền truy cập vào các tài khoản được mã hóa Vietnet24h - Bộ Nội vụ Anh đã ra lệnh cho Apple vào tháng trước phải tạo ra một "cửa sau" kỹ thuật cho phép các quan chức xem tài liệu được mã hóa được tải lên đám mây.
Boeing đang hợp tác với Elon Musk để giao máy bay thay thế Air Force One sớm Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã đạt được thỏa thuận về máy bay thay thế trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình.
TSMC đánh giá tác động của trận động đất 6,4 độ richter ở Đài Loan lên trung tâm chip Vietnet24h - Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. đang đánh giá tác động của trận động đất mạnh 6,4 độ richter lên trung tâm sản xuất chip tiên tiến nhất của mình vào sáng thứ Ba, với các công nhân đã trở lại nơi làm việc của họ vài giờ sau khi trận động đất xảy ra.
TT Trump trở lại Nhà Trắng với lời cam kết mới 'đặt nước Mỹ lên hàng đầu' Vietnet24h - Donald Trump nhậm chức tổng thống thứ 47 của Hoa Kỳ vào thứ Hai, tái khẳng định lời thề "đặt nước Mỹ lên hàng đầu" và đánh thuế các nước ngoài để làm giàu cho người Mỹ, đồng thời thể hiện ý định kiềm chế sự can dự quân sự vào các cuộc xung đột ở nước ngoài.
Hoa Kỳ ủng hộ lập luận của Musk trong vụ kiện OpenAI Vietnet24h - FTC đang xem xét riêng các quan hệ đối tác trong lĩnh vực AI, bao gồm giữa Microsoft và OpenAI, điều tra hành vi có khả năng chống cạnh tranh tại Microsoft và điều tra xem OpenAI có vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng hay không.
Trump và Musk: Cùng đấu tranh bảo vệ lao động công nghệ qua thị thực H-1B Vietnet24h - Cựu Tổng thống Donald Trump và tỷ phú Elon Musk đã cùng nhau đưa ra lập trường mạnh mẽ về thị thực H-1B, cho rằng chương trình này không chỉ mang lại lợi ích cho các công ty công nghệ mà còn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Mỹ.
Meta tìm đến trọng tài để ngăn chặn người tố giác quảng bá cuốn sách tiết lộ tất cả Vietnet24h - Meta đang tìm cách ngăn chặn việc quảng bá cuốn hồi ký mới của một cựu nhân viên có nội dung mô tả công ty theo hướng không hay, bao gồm cả cáo buộc quấy rối tình dục của giám đốc chính sách công ty.
KT kết hợp AI với thể thao, K-pop tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2025 Vietnet24h - K-Stadium được thiết kế để tăng cường sự tương tác của người hâm mộ bằng AI. Một trong những tính năng chính của nó là hệ thống dịch phụ đề thời gian thực do AI hỗ trợ.
Amazon sẽ giành quyền kiểm soát sáng tạo cho loạt phim James Bond từ gia đình Broccoli Vietnet24h - Amazon sắp giành được quyền sáng tạo đối với loạt phim James Bond béo bở.
Squid Game mùa 2: Cơn sốt hay bẫy lừa đảo tiền số? Vietnet24h - Với sự phổ biến của Squid Game mùa hai, các token liên quan đến bộ phim này đã thu hút hàng triệu USD. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã mất trắng khi các token này bị sụt giảm giá trị chỉ trong thời gian ngắn, báo hiệu một làn sóng lừa đảo "rút thảm" trên thị trường tiền số.
Lễ chùa thời công nghệ: Nhật Bản số hóa nghi lễ đầu năm Vietnet24h - Chùa Zojoji, biểu tượng Phật giáo tại Tokyo, đang tiên phong tích hợp công nghệ thanh toán QR cho nghi lễ Saisen, vừa tiện lợi vừa giữ nguyên tinh thần truyền thống.
TikTok gặp rắc rối tại Nga: bị phạt vì không gỡ nội dung cấm Vietnet24h - Vừa qua, TikTok bị phạt gần 30.000 USD tại Nga vì vi phạm các quy định pháp lý về nội dung. Quyết định này cho thấy Nga đang quyết liệt hơn trong việc kiểm soát các nền tảng mạng xã hội.
Hoàn thiện hạ tầng viễn thông tại làng Nủ sau thảm họa lũ quét Vietnet24h - Vừa qua, nhà mạng VNPT đã chính thức khởi công lắp đặt trạm phát sóng di động (BTS) tại khu vực xây dựng bản tái định cư mới cho người dân thôn Làng Nủ, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
Thành công rực rỡ: Black Myth - Wukong thu về gần 1 tỷ USD Vietnet24h - Black Myth: Wukong, tựa game hành động nhập vai của Game Science, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường game quốc tế, với doanh thu gần chạm ngưỡng 1 tỷ USD chỉ sau hai tuần ra mắt.
Trải nghiệm âm nhạc kết hợp công nghệ đỉnh cao của Galaxy AI Immersive Vietnet24h - Sự kiện hoành tráng chào đón thế hệ điện thoại gập mới Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 - nơi âm nhạc và công nghệ hội tụ, thể hiện vị thế tiên phong dẫn đầu kỷ nguyên AI mới đã bùng nổ với 50.000 người tham gia.
Tùng Tán Lâm - Vẻ đẹp thiêng liêng giữa lòng Shangri-La Vietnet24h - Đối với những tín đồ đam mê du lịch tâm linh, tu viện Tùng Tán Lâm (Songzanlin) là một điểm đến không thể bỏ qua. Những người từng đặt chân đến Shangri-la đều khẳng định đây là một trong những tu viện đáng ghé thăm nhất trên thế giới.