Kinh tế
Tech-G Show - Triển lãm công nghệ điện tử tiêu dùng hàng đầu Châu Á
Alisa H - Thứ Ba, 17/10/2023 5:59 SA
Vietnet24h - Diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ Quốc tế Thượng Hải mới, Trung Quốc, Tech G mang đến sự kiện công nghệ tiêu dùng hàng đầu ở châu Á, trưng bày các sản phẩm tiên tiến và công nghệ mang tính cách mạng như 5G, Trí tuệ nhân tạo (AI), Thực tế ảo/tăng cường (AR/VR), Công nghệ ô tô, và nhiều hơn nữa.
Tech G cung cấp nền tảng lý tưởng cho các công ty nâng cao thương hiệu của họ, thiết lập và mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại công nghệ xuyên biên giới của họ. Triển lãm tạo cơ hội để thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng của công nghệ với nền kinh tế thực.
Tech G cung cấp nền tảng lý tưởng cho các công ty nâng cao thương hiệu.
Các nhà triển lãm, chuyên gia trong ngành, quan chức chính phủ, người mua, giới truyền thông, nhà phân tích và người tiêu dùng cuồng nhiệt từ khắp nơi trên thế giới sẽ quy tụ về Tech G, cùng nhau khám phá những tiến bộ công nghệ mới nhất, tham gia vào các khả năng phát triển sâu sắc mới trong điện tử tiêu dùng và trải nghiệm những cải tiến ấn tượng nhất của ngành công nghệ tiêu dùng.

Tech G đón chào các nhà triển lãm với những thương hiệu nổi tiếng và các công ty đổi mới công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, thông qua nền tảng Tech G để truyền đạt sứ mệnh và mục tiêu theo đuổi của công ty, trưng bày công nghệ và sản phẩm mới nhất, nhấn mạnh công nghệ trong ứng dụng theo các tình huống khác nhau trên thực tế và xuyên biên giới truyền thông giữa các ngành.

Triển lãm Tech G hướng tới những khách hàng tiềm năng đến từ:
- Phía chính phủ: mua sắm chính phủ, mua sắm, các nhà hoạch định chính sách, các nhóm doanh nghiệp và hiệp hội
- Khối công nghiệp: du lịch văn hóa, bất động sản, giáo dục, tài chính, sản xuất, chăm sóc sức khỏe
- Khối tiếp thị: các đại lý phân phối ẩm, cửa hàng, cửa hàng
- Các chuyên gia: những người thực hành và đam mê công nghệ, những người đam mê công nghệ, giáo viên đại học và sinh viên.
- Các nhà phân tích truyền thông và công nghiệp
Thượng Hải sẽ xây dựng một trung tâm khoa học quốc gia và phát triển một số ngành công nghiệp chủ chốt bao gồm mạch tích hợp, y sinh và trí tuệ nhân tạo.

Thượng Hải đang mong muốn trở thành điểm đến chính trên toàn cầu cho các nỗ lực khoa học và công nghệ, sau khi khẳng định được vị thế là trung tâm tài chính và vận tải biển. Để đạt được mục tiêu đó, Thượng Hải sẽ xây dựng một trung tâm khoa học quốc gia và phát triển một số ngành công nghiệp chủ chốt bao gồm mạch tích hợp, y sinh và trí tuệ nhân tạo, chính quyền cho biết trong cuộc họp báo gần đây về tăng trưởng chất lượng cao của Thượng Hải.
Khách tham quan trải nghiệm thiết bị đeo thực tế tăng cường của Meta tại Tech G Show.

Những nỗ lực của Thượng Hải nhằm trở thành trung tâm công nghệ toàn cầu bắt đầu có hiệu quả vào năm 2016 khi thành phố này chính thức công bố tham vọng biến mình thành một trung tâm khoa học và công nghệ. Khi đó, quốc gia này đã xác định bốn nhiệm vụ chính, bao gồm thành lập một trung tâm khoa học quốc gia toàn diện và thực hiện các dự án cơ bản và chương trình chiến lược. Theo các tài liệu nội bộ, Trung tâm Khoa học Quốc gia Toàn diện Trương Giang được thiết kế để tập trung phát triển các mạch tích hợp và nghiên cứu khoa học đời sống. Trung tâm nằm ở Khu vực mới Phố Đông của Thượng Hải, cũng sẽ chịu trách nhiệm phát triển cơ sở hạ tầng khoa học và công nghệ lớn, chẳng hạn như tia X cứng, laser xung cực mạnh và cực ngắn, cũng như các công nghệ liên quan đến khoa học photon khác.
Thiết bị đa năng thông minh nấu thức ăn tự động, ứng dụng công nghệ điện tử tiêu dùng tiên tiến mới ra mắt tại Tech G.

Tại Triển lãm công nghệ điện tử tiêu dùng Tech G, khách tham quan có thể trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng vào các thiết bị gia dùng thường nhật, mang lại nhiều tiện ích và tận hưởng nhiều hơn tới người tiêu dùng.
Khu vực trưng bày của Tesla trong gian hàng xe điện tại Triển lãm Tech G.

Những thiết bị thông minh có thể kể đến như: ghế thông minh tích hợp các tính năng nâng hạ, bập bênh dành cho người già. Hay phòng ngủ thông minh kèm chiếc giường nâng hạ, massage nhẹ nhàng, có thể phát hiện cảm xúc của người dùng để đưa âm thanh phù hợp, đưa người dùng vào giấc ngủ êm, nhẹ và sâu. Hoặc thiết bị làm nóng thức ăn thông minh, người dùng chỉ cần một động tác đặt đồ ăn đóng hộp vào thiết bị và bấm nút khởi động, thiết bị sẽ tự động quét mã QR trên hộp đồ ăn và lựa chọn chế độ làm nóng, mức nước tra thêm. Người dùng có thể tận hưởng một bát hoành thánh, hoặc mỳ được nấu theo công thức "chuẩn cơm mẹ nấu" mà không mất nhiều thời gian.
Hãng Cadilac cũng góp mặt tại Triển lãm Tech G với những mầu xe điện đời mới nhất.

Tech G cũng mang đến không gian trải nghiệm thiết bị đeo của Meta, các thiết bị nghe nhìn thông minh tích hợp thực tế tăng cường (VR).
Trải nghiệm đồng hồ đo huyết áp thông minh, được phát triển bởi các nhà sản xuất nội địa Trung Quốc.

Triển lãm Tech G cung cấp một không gian triển lãm rộng lớn dành cho công nghệ xe điện tiên tiến bậc nhật hiện nay với sự hiện diện của nhiều hãng xe điện nổi tiếng toàn cầu như Tesla, Cadilac, và nhiều thương hiệu xe điện nội địa mới nổi của Trung Quốc.
Một mẫu xe điện cao cấp của thương hiệu nội địa Trung Quốc: IVI Morving Art.

Triển lãm Tech G đã thực sự mang đến cho khách tham quan, người tiêu dùng cuối cùng và nhiều doanh nghiệp có những trải nghiệm mới đặc biệt với những ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới đưa vào các sản phẩm điện tử tiêu dùng hàng ngày.

Diễn đàn Quốc tế Phát triển Công nghiệp Điện tử Tiêu dùng lần thứ 2 được long trọng tổ chức tại Thượng Hải với sự góp mặt của nhiều nhà lãnh đạo đầu ngành điện tử từ khắp nơi trên thế giới quy tụ.

Trong khuôn khổ của Tech G, Diễn đàn Quốc tế Phát triển công nghiệp điện tử tiêu dùng lần thứ 2 đã được tổ chức với sự tham dự của nhiều chuyên gia, khách mời quốc tế đến từ những công ty sản xuất công nghệ tiên tiến hàng đầu cũng các nhà lãnh đạo các tổ chức hiệp hội điện tử tiêu dùng và bán dẫn từ khắp nơi quy tụ.

Ông Wang Ning, Chủ tịch Hiệp hội Điện tử Trung Quốc (CECC), phát biểu khai mạc Diễn đàn Quốc tế phát triển điện tử tiêu dùng lần thứ 2 tại Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 12 tháng 10 năm 2023.
 
Đại diện đến từ Việt Nam (VEIA) tham gia trình bày tại Diễn đàn Quốc tế phát triển điện tử tiêu dùng lần thứ 2 tại Thượng Hải, Trung Quốc.
 
Các chuyên gia đầu ngành trong phiên thảo luận mở tại Diẽn đàn Quốc tế phát triển điện tử tiêu dùng lần thứ 2 tại Thượng Hải, Trung Quốc.


Diễn đàn năm nay với chủ đề ứng dụng và tác động của AI đến ngành điện tử tiêu dùng đã được các diễn giả thảo luận, chia sẻ những thông tin mới nhất và những tác động to lớn của trí tuệ nhân tạo trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, tổ chức sản xuất và tiêu dùng đầu cuối. Diễn đàn Quốc tế Phát triển công nghiệp điện tử tiêu dùng lần thứ 2 đã gợi mở cho các nhà hoạch định chính sách và các công ty công nghệ từ nhiều quốc gia về việc quản lý và phát triển các ứng dụng tích hợp AI thân thiện với người dùng và mang lại tác động có lợi đến đời sống tiêu dùng toàn cầu.
Tech G Show sẽ trở lại vào năm 2024 từ ngày 10 đến 12 tháng 10.

Tech G được tổ chức bởi Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế Thượng Hải, Hiệp hội Điện tử Trung Quốc (CECC) và được bảo trợ bởi Chính quyền Nhân dân Thành phố Thượng Hải. Triển lãm diễn ra thường niên với phiên bản lần thứ 2 năm nay từ ngày 11 đến 14 tháng 10 năm 2023. Phiên bản lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12 tháng 10 năm 2024.

Chương trình Triển lãm Tech G còn cung cấp Site Tour tham quan và trải nghiệm xe Tesla tại nhà máy Tesla Giga Factory Thượng Hải,.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Dòng vốn đô la Mỹ từ SK Hynix dự kiến ​​sẽ củng cố thị trường ngoại hối của Hàn Quốc Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành, SK hynix Inc. dự kiến ​​sẽ bơm một lượng lớn đô la Mỹ vào thị trường ngoại hối của Hàn Quốc sau khi huy động được khoảng 40 nghìn tỷ won (26,5 tỷ USD) thông qua đợt phát hành chứng chỉ lưu ký Mỹ (ADR) trên sàn Nasdaq.
SK hynix lập kỷ lục IPO nước ngoài với đợt chào bán trên sàn Nasdaq trị giá 26,5 tỷ USD Vietnet24h - SK hynix đã định giá đợt chào bán chứng chỉ lưu ký Mỹ (ADR) trên sàn Nasdaq ở mức 149 đô la mỗi chứng chỉ, đưa tổng giá trị thương vụ lên khoảng 26,5 tỷ đô la.
IPO SpaceX gây tranh luận tại Quốc hội Mỹ: Nghị sĩ yêu cầu siết quy định minh bạch giao dịch cổ phiếu Vietnet24h - Thương vụ IPO lịch sử của SpaceX tiếp tục làm dấy lên cuộc tranh luận tại Quốc hội Mỹ khi hai nghị sĩ thuộc hai đảng Dân chủ và Cộng hòa cùng đề xuất tăng cường các quy định về minh bạch giao dịch chứng khoán của các thành viên Quốc hội.
Tesla bất ngờ bứt phá trong quý II: Giao gần nửa triệu xe, vượt xa mọi dự báo Vietnet24h - Tesla đã tạo bất ngờ lớn cho Phố Wall khi công bố kết quả kinh doanh quý II/2026 vượt xa kỳ vọng của giới phân tích.
Cổ phiếu của Samsung Electronics và SK Hynix giảm mạnh hơn 9% khi thị trường chip sụt giảm mạnh trên Phố Wall Vietnet24h - Cổ phiếu chip của Hàn Quốc giảm mạnh sau đợt bán tháo trên diện rộng thị trường bán dẫn của Mỹ.
Apple mất hơn 250 tỷ USD vốn hóa sau quyết định tăng giá MacBook và iPad, nhưng Phố Wall vẫn lạc quan Vietnet24h - Cổ phiếu Apple giảm hơn 6%, tương đương khoảng 250 tỷ USD vốn hóa bị thổi bay, sau khi hãng tăng giá MacBook và iPad để bù đắp chi phí chip nhớ tăng mạnh.
SpaceX chào bán trái phiếu, công bố nắm giữ hơn 100 tỷ USD tiền mặt Vietnet24h - SpaceX đã khởi động đợt chào bán trái phiếu không có tài sản bảo đảm và lần đầu công bố lượng tiền mặt cùng các khoản tương đương tiền đạt khoảng 100,8 tỷ USD. Động thái diễn ra chỉ ít ngày sau thương vụ IPO kỷ lục, cho thấy công ty của Elon Musk đang tiếp tục chuẩn bị nguồn lực cho các kế hoạch mở rộng trong lĩnh vực không gian, AI và hạ tầng công nghệ.
SpaceX vượt mốc 2.700 tỷ USD vốn hóa, Elon Musk tiếp tục củng cố vị thế người giàu nhất thế giới Vietnet24h - Chỉ vài ngày sau màn IPO lịch sử trên sàn Nasdaq, cổ phiếu SpaceX tiếp tục tăng mạnh, đưa giá trị vốn hóa thị trường của tập đoàn hàng không vũ trụ do Elon Musk sáng lập vượt ngưỡng 2.700 tỷ USD và nhanh chóng vươn lên nhóm doanh nghiệp giá trị nhất thế giới.
Giám đốc bộ phận sản xuất chip của Samsung dự đoán lợi nhuận sẽ đảo chiều vào năm 2028 Vietnet24h - Ông Han Jin-man, giám đốc bộ phận sản xuất chip của Samsung Electronics, cho biết hôm thứ Sáu rằng mảng kinh doanh sản xuất chip theo hợp đồng của công ty khó có thể sinh lời vào năm tới, khiến năm 2028 trở thành mục tiêu thực tế hơn để vực dậy công ty.
SpaceX tạo địa chấn Phố Wall: IPO lớn nhất lịch sử mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp không gian Vietnet24h - Ngày 12/6/2026 đã đi vào lịch sử thị trường tài chính toàn cầu khi SpaceX chính thức niêm yết trên sàn Nasdaq với mã chứng khoán SPCX.
Apple kiện OpenAI và hai cựu nhân viên vì tội đánh cắp bí mật thương mại Vietnet24h - Hôm thứ Sáu, Apple đã kiện OpenAI và hai cựu nhân viên, cáo buộc chiếm đoạt bí mật thương mại của hãng để trục lợi cho việc thâm nhập thị trường phần cứng tiêu dùng của chủ sở hữu ChatGPT, một động thái leo thang căng thẳng vốn đã âm ỉ giữa hai công ty.
Hyundai Motor, Kia, GM Korea đứng trước nguy cơ đình công do đàm phán tiền lương gặp trở ngại Vietnet24h - Hyundai Motor, Kia và General Motors (GM) Korea đang tiến gần hơn đến việc đình công do các cuộc đàm phán tiền lương bế tắc, làm dấy lên lo ngại về việc gián đoạn sản xuất có thể gây thiệt hại hàng trăm tỷ won.
Nhà cung cấp chủ lực của Apple tăng cường an ninh sau vụ rò rỉ dữ liệu trên dark web Vietnet24h - Tata Electronics – một trong những đối tác sản xuất iPhone quan trọng nhất của Apple tại Ấn Độ – đang khẩn trương siết chặt các biện pháp an ninh mạng sau vụ tấn công ransomware khiến hàng trăm nghìn tệp dữ liệu nội bộ bị phát tán trên dark web.
Meta vận động Quốc hội Mỹ miễn trừ trách nhiệm pháp lý trong các vụ kiện liên quan đến trẻ em Vietnet24h - Meta đang vận động Quốc hội Mỹ bổ sung điều khoản miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với các nền tảng trực tuyến trong dự luật An toàn Trẻ em Trực tuyến (KOSA). Nếu được thông qua, quy định này có thể ảnh hưởng tới hàng nghìn vụ kiện cáo buộc các mạng xã hội gây tổn hại cho trẻ em và thanh thiếu niên.
Thưởng khủng từ Samsung và SK Hynix thúc đẩy tiêu dùng, góp phần hỗ trợ kinh tế Hàn Quốc Vietnet24h - Lợi nhuận bùng nổ nhờ nhu cầu AI toàn cầu đang giúp Samsung Electronics và SK Hynix chi các khoản thưởng lớn cho người lao động. Theo Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, dòng tiền này đang góp phần thúc đẩy tiêu dùng và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh nhu cầu nội địa còn nhiều khó khăn.
Tài sản của các cổ đông SpaceX tăng vọt sau đợt IPO lịch sử của Elon Musk Vietnet24h - Đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của SpaceX không chỉ đưa Elon Musk trở thành người đầu tiên trên thế giới sở hữu khối tài sản vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD, mà còn tạo ra khoản lợi nhuận khổng lồ cho hàng nghìn cổ đông, nhân viên và nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua.
New York hỗn loạn sau chức vô địch lịch sử của Knicks, xe buýt World Cup bị đốt cháy giữa quảng trường Times Square Vietnet24h - Niềm vui chiến thắng kéo dài hơn nửa thế kỷ của người hâm mộ bóng rổ New York đã nhanh chóng biến thành những cảnh tượng hỗn loạn tại Manhattan khi hàng nghìn cổ động viên tràn xuống đường ăn mừng chức vô địch NBA đầu tiên của đội bóng New York Knicks kể từ năm 1973.
Trung Quốc phản ứng mạnh sau khi Lầu Năm Góc đưa loạt tập đoàn công nghệ hàng đầu vào danh sách liên quan quân đội Vietnet24h - Bộ Thương mại Trung Quốc tuyên bố nước này "rất không hài lòng và kiên quyết phản đối" việc Washington bổ sung thêm nhiều doanh nghiệp Trung Quốc vào danh sách "các công ty quân sự Trung Quốc" theo quy định của Mỹ.
Zuckerberg thừa nhận Meta mắc sai lầm trong cuộc chuyển đổi AI lớn nhất lịch sử công ty Vietnet24h - CEO Meta Mark Zuckerberg đã lần đầu tiên công khai thừa nhận những sai lầm phát sinh trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp xoay quanh AI.
“Hiệu ứng Jensen Huang”: CEO Nvidia vô tình trở thành đại sứ quảng bá K-Food và thương hiệu Hàn Quốc Vietnet24h - Không chỉ là nhân vật quyền lực nhất trong ngành công nghiệp AI toàn cầu hiện nay, CEO Nvidia Jensen Huang còn đang tạo ra một hiện tượng truyền thông đặc biệt tại Hàn Quốc.
World Cup giúp Google Search đạt kỷ lục về số lượng truy vấn mỗi giây Vietnet24h - Theo thông báo của Google hôm thứ Tư, World Cup đang tạo ra kỷ lục về số lượng truy vấn mỗi giây cho công cụ tìm kiếm của hãng.
Trung Quốc tổ chức bán marathon robot hình người, phô diễn bước tiến công nghệ AI và robot Vietnet24h - Trung Quốc đang chuẩn bị tổ chức cuộc thi bán marathon dành cho robot hình người tại Bắc Kinh, nhằm trình diễn những bước tiến mới nhất trong công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo.
Samsung và BTS hợp tác để nâng cao trải nghiệm concert với Galaxy Vietnet24h - Samsung Electronics đang hợp tác với BTS cho chuyến lưu diễn hòa nhạc toàn cầu của nhóm, sử dụng sự hợp tác này để giới thiệu những chiếc điện thoại thông minh Galaxy mới nhất và giúp người hâm mộ kết nối với nhóm nhạc.
Thế vận hội mùa đông Milano Cortina 2026: Samsung kết nối vận động viên và người hâm mộ trong mọi khoảnh khắc Vietnet24h - Từ việc kiến tạo những góc nhìn đầy cảm xúc tại Lễ Khai mạc cho đến hỗ trợ công tác vận hành, Samsung không ngừng mở rộng cách thế giới trải nghiệm Olympic và Paralympic – đưa các vận động viên, người hâm mộ và cộng đồng xích lại gần hơn với Thế vận hội.
Khám phá những kiệt tác nổi tiếng của Henri Matisse, Salvador Dalí và Mark Rothko trên Samsung Art Store Vietnet24h - Samsung Electronics công bố bổ sung 15 tác phẩm nghệ thuật mới từ Tate vào Samsung Art Store.
ChatGPT, Claude, Gemini... lần đầu tiên tham dự thi đấu cờ vua Vietnet24h - Không còn là những chuyên gia viết luận hay trả lời phỏng vấn, các chatbot nổi tiếng lần đầu thi đấu cờ vua như những kỳ thủ thực thụ. Nhưng khi “bộ não ngôn ngữ” bước vào bàn cờ chiến thuật, chuyện đi sai luật hay “mắc bẫy ngớ ngẩn” là điều khó tránh khỏi.
Sự trỗi dậy của những “kỹ sư sân cỏ”: Khi chuyển nhượng bóng đá không còn là canh bạc cảm tính Vietnet24h - Trong suốt nhiều thập kỷ, các thương vụ chuyển nhượng cầu thủ thường được định đoạt bởi trực giác, mạng lưới cá nhân của giới tuyển trạch, hay đơn giản chỉ là tên tuổi và phong độ hiện tại của một cầu thủ. Nhưng bóng đá đang chuyển mình mạnh mẽ. Và ở thời điểm mà dữ liệu thống kê, trí tuệ nhân tạo và học máy ngày càng định hình cách chơi và cách mua bán, một “kỹ sư Microsoft” như Sudarshan Gopaladesikan trở thành biểu tượng cho một hình mẫu hoàn toàn mới: chuyên gia phân tích dữ liệu như mắt thần trong bóng tối, người biến canh bạc cảm tính thành chiến lược khoa học.
Bill Gates cho biết việc Trump cắt giảm ngân sách của USAID là vô cùng tàn khốc: 'Vẫn chưa quá muộn để đảo ngược chúng' Vietnet24h - Bill Gates cho biết tác động của việc Tổng thống Donald Trump cắt giảm USAID là "thảm khốc" nhưng có thể ngăn chặn được.
iPhone đang làm tổn thương giới trẻ? Người thiết kế ra nó lên tiếng Vietnet24h - Jony Ive, cha đẻ của iPhone, thừa nhận công nghệ smartphone đã dẫn đến những hậu quả đáng lo cho sức khỏe tâm thần. Cùng bà Powell Jobs, ông đang âm thầm phát triển một thiết bị mới để “sửa sai” cho chính di sản của mình.
Meta tìm đến trọng tài để ngăn chặn người tố giác quảng bá cuốn sách tiết lộ tất cả Vietnet24h - Meta đang tìm cách ngăn chặn việc quảng bá cuốn hồi ký mới của một cựu nhân viên có nội dung mô tả công ty theo hướng không hay, bao gồm cả cáo buộc quấy rối tình dục của giám đốc chính sách công ty.