Tầm nhìn
Samsung chia sẻ tầm nhìn kết nối tại sự kiện CES 2023
Hoàng Sơn - Thứ Bảy, 14/01/2023 6:16 CH
Vietnet24h - Samsung phác thảo chiến lược, cam kết hiện thực hóa trải nghiệm kết nối và những đóng góp cho một tương lai bền vững hơn.

Công ty Điện tử Samsung đã chia sẻ tầm nhìn về một thế giới kết nối ổn định hơn thông qua các công nghệ tiên tiến giúp nâng cao cuộc sống của người dùng, bằng cách đem đến những trải nghiệm thông minh và trực quan. Phát biểu tại cuộc họp báo tại CES® 2023, Samsung và các đối tác chính đã cùng nhau lên kế hoạch xây dựng một thế giới kết nối tốt hơn và một tương lai ngày càng bền vững.

Jong-Hee (JH) Han, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và Giám đốc Điều hành DX (Trải nghiệm thiết bị) đã thay mặt công ty phát biểu khai mạc tại sự kiện CES bằng cách nêu bật chiến lược của Samsung trong việc hiện thực hóa trải nghiệm kết nối xuyên suốt các hoạt động thiết yếu – tại nhà, trên xe hơi và tại nơi làm việc – cùng những nỗ lực xây dựng tương lai bền vững. Chiến lược tập trung vào mục tiêu mang lại sự ổn định cho thế giới kết nối để thực sự đem đến những trải nghiệm nâng cấp, khác biệt và trực quan hơn. Để làm được điều này, Samsung đang tập trung vào việc kết nối các thiết bị và “xanh hóa” việc thiết kế và sử dụng các sản phẩm công nghệ.

Ông JH Han chia sẻ: “Chúng tôi nhận ra tầm nhìn của mình hướng đến mục đích to lớn hơn bao giờ hết, bao gồm việc giải quyết những thách thức thực sự ở hiện tại và thấu hiểu nhu cầu cũng như nguyện vọng trong tương lai của người tiêu dùng. Để đạt được điều đó sẽ cần có thời gian, sự đổi mới và hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi đã bắt đầu hành động và cam kết sẽ hoàn thành các mục tiêu đặt ra.”

Samsung tích hợp tính bền vững ở mọi cấp độ

Để giải quyết những thách thức toàn cầu, Samsung ưu tiên bảo vệ môi trường qua tổ hợp các mục tiêu bền vững, thiết kế sản phẩm sáng tạo và quan hệ đối tác chiến lược. Dự tính đến năm 2050 tất cả các ngành hàng của Samsung sẽ sử dụng năng lượng tái tạo và đạt mức phát thải ròng bằng “0” (Net Zero). Và trước đó, Bộ phận DX sẽ tiên phong chuyển đổi sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2027 và tiến tới Net Zero vào năm 2030.

Để tiếp tục theo đuổi các mục tiêu bền vững của công ty, Samsung có ý tưởng Sống xanh Mỗi ngày — đưa các tính năng bền vững vào các sản phẩm và dịch vụ phổ biến nhất —nhằm góp phần cải thiện môi trường. Điều này bao gồm việc tạo ra các sản phẩm bền vững nhờ đổi mới vật liệu, thiết kế và tiết kiệm năng lượng. 

Inhee Chung, Phó Chủ tịch Trung tâm Phát triển Bền vững Doanh nghiệp tại Samsung chia sẻ ý tưởng Sống xanh Mỗi ngày nhằm góp phần cải thiện môi trường.

Inhee Chung, Phó Chủ tịch Trung tâm Phát triển Bền vững Doanh nghiệp tại Samsung cho biết: “Bằng cách xây dựng trải nghiệm sản phẩm bền vững, chúng ta và người dùng trên khắp thế giới có thể góp sức vì một hành tinh tốt đẹp hơn. Nhờ vậy, các sản phẩm phổ biến nhất của Samsung hiện cũng là các sản phẩm bền vững nhất của chúng tôi.”

Samsung cho biết nhiều TV và điện thoại thông minh của hãng sử dụng vật liệu tái chế, gồm nhựa được tái chế từ các lưới đánh cá bị vứt bỏ bỏ, trong khi đó các thiết bị gia dụng, bộ nhớ và chipset mạng vô tuyến 5G của công ty đang góp phần tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ kết nối của Samsung như SmartThings Energy và AI Energy Mode cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và cắt giảm chi phí, đồng thời giảm tác động nói chung đến khí hậu và môi trường.

 Vincent Stanley, Giám đốc Triết học tại Patagonia, đã phát biểu về hợp tác phát triển công nghệ giặt Less Microfiber Cycle giảm đến 54% lượng vi nhựa thải ra trong mỗi chu trình giặt.

Samsung cùng với Patagonia, thương hiệu đồ dã ngoại hàng đầu thế giới, chia sẻ về quan hệ đối tác nhằm giải quyết thách thức về hạt vi nhựa thải ra môi trường – những hạt nhỏ thường được tìm thấy trong quần áo và thải ra đại dương, hồ và sông qua những lần giặt. Vincent Stanley, Giám đốc Triết học tại Patagonia, đã phát biểu tại cuộc họp báo của Samsung về hợp tác phát triển công nghệ giặt Less Microfiber Cycle, hiện được tích hợp vào các máy giặt của Samsung, giảm đến 54% lượng vi nhựa thải ra trong mỗi chu trình giặt. Bên cạnh đó, Samsung và Patagonia gần đây đã phát triển thêm sáng kiến Less Microfiber Filter, giúp ngăn vi nhựa thải tràn vào biển khi kết thúc chu trình giặt.

James Kwon, Giám đốc Sản phẩm ENERGY STAR cho mảng Điện tử Tiêu dùng tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) bàn về nỗ lực của Samsung trong việc tiết kiệm năng lượng.

Cũng tại sự kiện này, James Kwon, Giám đốc Sản phẩm ENERGY STAR cho mảng Điện tử Tiêu dùng tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) thông báo rằng trải nghiệm nhà thông minh SmartThings là Hệ thống Quản lý Năng lượng Nhà Thông minh đầu tiên giành được Chứng nhận ENERGY STAR SHEMS danh giá. Samsung cũng tiếp tục hợp tác với các bên khác trong nỗ lực phát triển bền vững của mình như Carbon Trust và các công ty công nghệ hàng đầu để phát triển khung đo lường, tính toán và khử cacbon phát thải từ các thiết bị kết nối được khách hàng sử dụng.

Ưu tiên tính tiện lợi trong kết nối

Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng bộ phận SmartThings, đã chia sẻ về các tính năng cải tiến của SmartThings nhằm tạo ra một ngôi nhà ngày càng thông minh hơn.

Samsung có kế hoạch đáp ứng trải nghiệm kết nối ở hiện tại và trong tương lai. Tại cuộc họp báo, Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng bộ phận SmartThings, đã chia sẻ về các tính năng như SmartThings Home Monitor và SmartThings Pet Care giúp giám sát và chia sẻ cảnh báo về những điều bất thường – cho người và vật nuôi. Ngoài Samsung Smart TV, các hoạt động này là minh chứng cho cách Samsung và SmartThings đang tạo ra một ngôi nhà ngày càng thông minh hơn.

Bên cạnh đó, hãng cũng mở rộng khả năng tương tác, cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, bất kể đó là thiết bị Samsung hay thương hiệu đối tác. Khi thị trường đang hướng tới tiêu chuẩn nhà thông minh Matter, Samsung cũng đã tuyên bố cam kết trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng giao thức Matter với SmartThings, và Samsung là thành viên sáng lập của liên minh Home Connectivity Alliance (HCA). 

Ngoài ra, tại buổi họp báo CES, Samsung đã công bố cải tiến nhà thông minh mới nhất, với SmartThings Station – sản phẩm đầu tiên của hãng được tích hợp hỗ trợ thiết bị chuẩn Matter, đem đến cách thức mới và thuận tiện hơn để trải nghiệm SmartThings tại nhà cũng như tăng khả năng tương tác với các thiết bị kết nối. SmartThings Station biến bộ sạc không dây của Samsung thành một trung tâm nhà thông minh có thể chuyển đổi trạng thái ngôi nhà chỉ với một nút bấm.

Jasper Vervoort, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc tại Philips Hue
đã thảo luận về cách đồng bộ hóa nội dung từ TV Samsung và đèn Philips Hue thông qua ứng dụng Philips Hue Sync TV.

Samsung cũng mở rộng quan hệ với đối tác mới, đơn cử như Philips Hue. Jasper Vervoort, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc tại Philips Hue đã thảo luận về cách đồng bộ hóa nội dung từ TV Samsung và đèn Philips Hue thông qua ứng dụng Philips Hue Sync TV, một ứng dụng có thể được tải từ kho ứng dụng trên TV Samsung. Đây là giải pháp đầu tiên về đồng bộ ánh sáng và nội dung từ TV Samsung mà không cần thiết bị bổ sung.

Với nhiều thiết bị được kết nối hơn bao giờ hết, Samsung cũng ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư như chìa khóa để xây dựng hệ sinh thái thiết bị kết nối. Công ty sắp ra mắt giải pháp mang tên Samsung Knox Matrix, đồng bộ hóa thông tin xác thực giữa các thiết bị một cách thuận tiện và an toàn, đồng thời bảo vệ thông tin nhạy cảm thông qua việc giám sát nhiều lớp được kích hoạt bởi công nghệ blockchain.

Đại diện Harman, ông Marcus Futterlieb
đã chia sẻ hợp tác của hai hãng với Harman Ready Care.

Trải nghiệm kết nối được mở rộng trên hành trình mà bạn đi qua. Đại diện Harman, ông Marcus Futterlieb đã chia sẻ hợp tác của hai hãng trong việc kết hợp trí tuệ thông minh nhân tạo, yếu tố cá nhân và tiện lợi vào trải nghiệm trong cabin buồng lái (ICX). Trọng tâm của kế hoạch này là Harman Ready Care, hệ thống sử dụng thuật toán học máy để thu thập và xử lý dữ liệu từ các cảm biến của ô tô nhằm đo lường trạng thái buồn ngủ và mất tập trung của người lái xe, đưa ra các biện pháp can thiệp phù hợp để giảm thiểu rủi ro và giúp cải thiện sức khỏe của tài xế

Tầm nhìn cho tương lai

Sebastian Seung, Chủ tịch Samsung Research, phát biểu về tương lai SmartThings và Spatial AI.

Công ty cũng giới thiệu những cải tiến và công nghệ thế hệ tiếp theo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất. Các trải nghiệm được hỗ trợ bởi Spatial AI – tương tự như JetBot AI+ – đang đặt nền móng cho những trải nghiệm trong nhà tốt hơn theo từng không gian và môi trường sống của bạn.

Samsung cũng đã cung cấp bản xem trước của Chế độ Relumino trên một số TV Samsung Neo QLED 8K và 4K trong năm nay để giúp những người khiếm thị xem được nội dung. Chế độ Relumino làm nổi bật các đường viền và cải thiện độ tương phản cũng như màu sắc để nội dung hiển thị rõ ràng và dễ xem hơn. Ngoài ra, Samsung cũng trưng bày một cặp kính Relumino thế hệ mới (thế hệ đầu tiên ra mắt tại CES 2018 với vai trò là một phần của dự án tăng tốc khởi nghiệp C-Lab), và ứng dụng di động của hãng để giúp trải nghiệm hình ảnh trở nên thú vị và khác biệt trên mọi màn hình.

Hệ sinh thái xe điện của VINFAST có mặt tai CES2023 Vietnet24h - VinFast đã công bố trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác.
Các công ty công nghệ giới thiệu về lối sống tương lai tại CES 2023 Vietnet24h - Các công ty Hàn Quốc sẽ tiết lộ các sản phẩm tiên tiến, mang đến cái nhìn sơ bộ về cách thức công nghệ tiên tiến có thể thay đổi cuộc sống của con người tại CES 2023, Triển lãm công nghệ điện tử lớn nhất thế giới, được tổ chức từ thứ Năm (05/1/2023) đến thứ Hai (08/1/2023) tại Las Vegas.
Theo Samsung Newsroom
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cổ phiếu công nghệ giảm 7% kể từ khi Trump nhậm chức vì chiến tranh thương mại làm gia tăng sự bất ổn Vietnet24h - Cổ phiếu công nghệ đã giảm hơn 7% kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức.
Nhật Bản ưu tiên phần mềm nội địa cho an ninh mạng Vietnet24h - Tính đến năm 2021, các công ty trong nước chiếm khoảng 40% các sản phẩm đối phó an ninh mạng của Nhật Bản. Nhưng đối với các sản phẩm mới nhất, tỷ lệ này thường dưới 10%.
Hàn Quốc: Bộ trưởng Công nghiệp đưa ra giải pháp thay thế 'mang tính xây dựng', 'cùng có lợi' trong bối cảnh lo ngại về thuế quan của Trump Vietnet24h - Bộ trưởng Công nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự tin tưởng vào thứ Tư (26/2) rằng, Seoul và Washington sẽ có thể tìm ra một giải pháp thay thế "mang tính xây dựng" và "cùng có lợi".
Bắc Kinh áp dụng DeepSeek để dẫn đầu việc áp dụng AI khi tìm kiếm động lực tăng trưởng mới Vietnet24h - DeepSeek cũng đã làm rung chuyển hệ sinh thái AI của Trung Quốc, với các tổ chức nhà nước cũng như các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh, tận dụng kiến ​​trúc nguồn mở của nó.
Đài Loan cam kết đàm phán với Hoa Kỳ, đầu tư nhiều hơn để xoa dịu Trump Vietnet24h - Tổng thống Đài Loan Lai Ching-te đã cam kết vào thứ Sáu (14/2) sẽ đàm phán với Hoa Kỳ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump đối với ngành công nghiệp chip và đầu tư nhiều hơn vào và mua nhiều hơn từ quốc gia này, đồng thời tăng chi tiêu quốc phòng.
Hàn Quốc: Khủng hoảng thiếu hụt nhân tài chip được củng cố bởi nỗi ám ảnh về trường y Vietnet24h - Với các trường y khoa đang hút cạn những tài năng hàng đầu như một 'hố đen', các chuyên gia về chip kêu gọi một chính sách phát triển tài năng có hệ thống
Tổng thống Pháp Macron sẽ đầu tư 109 tỷ euro vào AI cho khu vực tư nhân của Pháp Vietnet24h - Pháp sẽ công bố các khoản đầu tư của khu vực tư nhân với tổng trị giá khoảng 109 tỷ euro (112,5 tỷ đô la) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của mình trong Hội nghị thượng đỉnh Paris AI sẽ khai mạc vào thứ Hai (10/2), Tổng thống Emmanuel Macron cho biết.
Hàn Quốc: Bộ Môi trường tham gia vào động thái chặn quyền truy cập vào DeepSeek Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm, 6/2, Bộ Môi trường Hàn Quốc đã tham gia cùng nhiều bộ khác của chính phủ Hàn Quốc trong việc chặn quyền truy cập vào dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) của Trung Quốc DeepSeek giữa những lo ngại về việc thu thập dữ liệu người dùng.
Hàn Quốc: Quyền Tổng thống Choi cho biết DeepSeek là 'cú sốc mới', gây ra những thay đổi trong ngành Vietnet24h - Quyền Tổng thống Hàn Quốc Choi Sang-mok cho biết hôm thứ Tư (5/2) rằng, DeepSeek đã nổi lên như một "cú sốc mới", dự báo rằng mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất từ ​​công ty khởi nghiệp Trung Quốc có thể định hình lại bối cảnh công nghiệp.
Trung Quốc công bố các biện pháp chống lại Google và các công ty Mỹ khác khi căng thẳng thương mại leo thang Vietnet24h - Trung Quốc đã công bố một loạt các biện pháp vào thứ Ba (4/2) nhắm vào các doanh nghiệp Hoa Kỳ bao gồm Google, các nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp và chủ sở hữu thương hiệu thời trang Calvin Klein, vài phút sau khi mức thuế mới của Hoa Kỳ đối với hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực.
Các công ty viễn thông Hàn Quốc tăng cường quan hệ với các đối tác toàn cầu tại MWC 2025 Vietnet24h - Các công ty viễn thông Hàn Quốc đang mở rộng mối quan hệ trí tuệ nhân tạo (AI) với các đối tác toàn cầu tại triển lãm công nghệ MWC Barcelona năm nay trong nỗ lực định vị mình ở vị trí hàng đầu trong cuộc đua công nghiệp về AI.
Honor công bố khoản đầu tư 10 tỷ đô la Mỹ để nâng cấp AI trên điện thoại thông minh Vietnet24h - Giám đốc điều hành James Li Jian cho biết doanh nghiệp chia tách khỏi Huawei này đang có mục tiêu chuyển đổi từ một nhà sản xuất điện thoại thông minh thành một công ty hệ sinh thái tập trung vào các thiết bị AI
Oppo tăng cường công nghệ chụp ảnh AI để cạnh tranh với Apple, Samsung tại Đại hội Thế giới Di động Vietnet24h - Thương hiệu Trung Quốc này đặt mục tiêu nâng cao khả năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh bằng các tính năng AI để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu, đặc biệt là Châu Âu.
Honor của Trung Quốc cam kết đầu tư 10 tỷ đô la vào AI và tăng cường quan hệ với Google trong nỗ lực toàn cầu Vietnet24h - Honor on Sunday đã cam kết đầu tư 10 tỷ đô la vào trí tuệ nhân tạo trong năm năm tới.
ARM để mắt tới Hàn Quốc với thiết kế chip AI cho thiết bị IoT Vietnet24h - Gã khổng lồ về kiến ​​trúc chip Arm đã công bố nền tảng mới nhất của mình dành cho trí tuệ nhân tạo (AI) biên cho các thiết bị Internet vạn vật (IoT) tại Hàn Quốc vào thứ năm (27/2).
Trung Quốc nói Đài Loan muốn nhượng ngành công nghiệp chip cho Hoa Kỳ Vietnet24h - Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng Đài Loan đang tìm cách trao ngành công nghiệp bán dẫn của hòn đảo này cho Hoa Kỳ như một "món quà lưu niệm" và tận dụng nó để tìm kiếm sự ủng hộ chính trị từ Washington.
Sự hợp tác giữa TSMC và Intel có thể làm trầm trọng thêm tình hình khó khăn của Samsung trong lĩnh vực đúc chip Vietnet24h - Với sự hậu thuẫn của Washington cho việc mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ của TSMC, Samsung có thể gặp khó khăn trong việc duy trì ảnh hưởng toàn cầu của mình, các chuyên gia cho biết.
Giám đốc công nghệ của Samsung kêu gọi các nhà sản xuất chip hợp tác vì tương lai do AI thúc đẩy Vietnet24h - Giám đốc công nghệ của Samsung Electronics, Song Jai-hyuk, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác giữa các bên tham gia trong chuỗi cung ứng chip trí tuệ nhân tạo (AI), cho biết những nỗ lực hợp tác của họ có thể vượt qua những thách thức ngày càng tăng trong việc phát triển chất bán dẫn tiên tiến.
Chiến lược AI trên thiết bị của Samsung gây căng thẳng với các nhà khai thác viễn thông Vietnet24h - Khi Samsung Electronics tăng cường chiến lược trí tuệ nhân tạo trên thiết bị trong các điện thoại thông minh hàng đầu của mình, các công ty viễn thông tại Hàn Quốc phải đối mặt với những lo ngại ngày càng tăng về hoạt động kinh doanh dịch vụ AI của họ.
Alibaba phát hành mô hình AI mà họ cho là vượt trội hơn DeepSeek Vietnet24h - Công ty công nghệ Trung Quốc Alibaba đã phát hành phiên bản mới của mô hình trí tuệ nhân tạo Qwen 2.5 vào thứ Tư (29/1), được cho là đã vượt qua DeepSeek-V3 được ca ngợi rất nhiều.
Chủ tịch Tập đoàn SK gặp gỡ Tổng bí thư Tô Lâm thảo luận về hợp tác năng lượng Vietnet24h - Ông Chey đã có cuộc hội đàm với quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hà Nội vào thứ Sáu (15/2), cùng với các giám đốc của SK Innovation E&S, SK Energy, SKC và SK Earth On.
Hội nghị năng lượng điện khai mạc tại Seoul giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến Vietnet24h - Một hội nghị về năng lượng điện đã khai mạc tại Seoul vào hôm nay, thứ Tư (12/2), để giới thiệu các công nghệ điện tiên tiến của các công ty trong và ngoài Hàn Quốc.
Tổng thống Trump ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris, sẽ tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp về năng lượng quốc gia' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris.
Kế hoạch tái chế nhôm từ ô tô và lưu giữ toàn bộ tại Hoa Kỳ của một công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Sortera cho biết họ là công ty duy nhất của Hoa Kỳ có công nghệ phân loại để tái sử dụng chất lượng cao nhất — tức là lấy nhôm từ nắp capo ô tô và đưa trở lại nắp capo ô tô.
Samsung Display đạt chứng nhận không rác thải hàng đầu Vietnet24h - Chứng nhận này được xác minh bởi UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn ứng dụng toàn cầu. Samsung Display đã được xếp hạng Bạch kim cho bốn cơ sở trong nước và bốn cơ sở khác ở nước ngoài.
Sự phát triển của AI và những thách thức đối với hệ thống điện Mỹ Vietnet24h - Các trung tâm dữ liệu AI đang ngày càng trở thành nguồn tiêu thụ năng lượng lớn, gây ra những áp lực đáng lo ngại đối với hệ thống lưới điện tại Mỹ. Với mục tiêu duy trì sự ổn định và bền vững, các tập đoàn công nghệ lớn đang tìm kiếm giải pháp năng lượng sạch như hạt nhân để đáp ứng nhu cầu này, nhưng điều này có đủ để giải quyết vấn đề lâu dài?
Đầu tư mạnh mẽ vào năng lượng hạt nhân: kỳ vọng từ các cường quốc Vietnet24h - Khi các quốc gia như Nga, Pháp, và Mỹ đẩy mạnh phát triển năng lượng hạt nhân, thế giới đang chứng kiến một cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong ngành năng lượng. Các thỏa thuận lớn và những bước tiến công nghệ đang mở đường cho một tương lai năng lượng sạch và bền vững hơn.
LG Display, Hanwha Solutions hợp tác phát triển bao bì thân thiện với môi trường bằng nhựa tái chế Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Hai (23/12) rằng, họ đã phát triển bao bì thân thiện với môi trường cho các linh kiện điện tử bằng nhựa tái chế sau khi tiêu dùng hợp tác với Hanwha Solutions.
Samsung Display đạt chứng nhận cắt giảm carbon đầu tiên trong ngành với tấm nền điện thoại thông minh Vietnet24h - Samsung Display đã nhận được chứng nhận giảm phát thải carbon quốc tế cho tấm nền màn hình OLED dành cho Galaxy S24 và Galaxy Z Flip 6
Các công ty LG cắt giảm 4,25 triệu tấn khí thải vào năm 2023 Vietnet24h - Bảy công ty liên kết của Tập đoàn LG đã giảm 4,25 triệu tấn khí thải carbon vào năm ngoái như một phần trong nỗ lực của tập đoàn nhằm đạt được trạng thái phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.