Tầm nhìn chính sách
Lợi nhuận của Facebook tăng bất chấp những thông tin nội bộ bất lợi
Hạnh Vy - Thứ Ba, 26/10/2021 11:06 SA
Vietnet24h - Bất chấp những thất bại từ các tài liệu của Facebook ủng hộ những tuyên bố rằng mạng xã hội này đã coi trọng thành công tài chính hơn là an toàn cho người dùng, Facebook hôm thứ Hai đã báo cáo lợi nhuận cao hơn trong quý gần nhất.
Sự thể hiện sức mạnh tài chính mới nhất của công ty sau một trận lở đất của các báo cáo trên Facebook Papers - một kho tài liệu nội bộ khổng lồ được thu thập bởi một nhóm các tổ chức tin tức, bao gồm cả Associated Press - cũng như lời khai hôm thứ Hai của người tố giác Facebook Frances Haugen cho các nhà lập pháp Anh.
 
Facebook cho biết thu nhập ròng của họ đã tăng 17% trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 lên 9,19 tỷ đô la, nhờ doanh thu quảng cáo tăng mạnh. Con số này tăng từ 7,85 tỷ đô la một năm trước đó. Doanh thu tăng 35% lên 29,01 tỷ USD. Kết quả vượt quá mong đợi của các nhà phân tích đối với kết quả của Facebook.
 
Cổ phiếu của công ty đã tăng 2,5% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi đóng cửa tăng 1% trong ngày.
 
Nhà phân tích Debra Aho Williamson của eMarketer cho biết: '' Hiện tại, bức tranh doanh thu của Facebook có vẻ tốt như mong đợi. Nhưng cô ấy dự đoán nhiều tiết lộ hơn và mô tả những phát hiện cho đến nay là '' đáng lo ngại và rối loạn nội bộ".
In this Oct. 23, 2019, file photo, a Facebook employee walks by a sign displaying the 'like' sign at Facebook's corporate headquarters campus in Menlo Park, Calif. AFP-Yonhap
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện về "Cuộc kiểm tra Facebook và tác động của nó đối với các lĩnh vực dịch vụ tài chính và nhà ở" tại Tòa nhà văn phòng Rayburn House ở Washington ngày 23/10/2019.
 
Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg chỉ đề cập ngắn gọn về điều mà anh ấy gọi là "cuộc tranh luận gần đây xung quanh công ty của chúng tôi", nhưng coi cơn bão hiện tại là một "nỗ lực phối hợp" nhằm vẽ nên một "bức tranh sai lệch" về công ty dựa trên các tài liệu bị rò rỉ.
 
"Thật tuyệt khi nói rằng chúng tôi không giải quyết những đánh đổi bất khả thi này bởi vì chúng tôi chỉ tập trung vào việc kiếm tiền, nhưng thực tế là những câu hỏi này không chủ yếu về công việc kinh doanh của chúng tôi, mà là về việc cân bằng các giá trị xã hội khó khăn", Zuckerberg nói.

Trong khi đó, Haugen nói với một ủy ban quốc hội Anh hôm thứ Hai rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội kích động sự căm thù trực tuyến và chủ nghĩa cực đoan, không bảo vệ trẻ em khỏi nội dung có hại và thiếu bất kỳ động lực nào để khắc phục vấn đề, tạo động lực cho các nỗ lực của các chính phủ châu Âu làm việc về quy định chặt chẽ hơn về công nghệ các công ty.
 
Trong khi lời khai của cô ấy lặp lại phần lớn những gì cô ấy nói trước Thượng viện Hoa Kỳ trong tháng này, sự xuất hiện trực tiếp của cô ấy đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ một ủy ban quốc hội Anh, nơi xa hơn nữa là xây dựng luật để kiềm chế quyền lực của các công ty truyền thông xã hội.
 
Haugen nói với ủy ban của các nhà lập pháp Vương quốc Anh rằng các Nhóm Facebook khuếch đại sự căm thù trực tuyến, nói rằng các thuật toán ưu tiên sự tham gia đưa những người có sở thích chính và đẩy họ đến cực điểm. Nhà khoa học dữ liệu cũ của Facebook cho biết công ty có thể thêm người kiểm duyệt để ngăn các nhóm trên một quy mô nhất định bị lợi dụng để truyền bá quan điểm cực đoan.
 
Cô ấy nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đang làm cho sự căm ghét trở nên tồi tệ hơn".
Facebook whistleblower Frances Haugen giving evidence to the joint committee for the Draft Online Safety Bill, as part of government plans for social media regulation.
Người tố giác Facebook Frances Haugen đưa ra bằng chứng cho ủy ban chung về Dự thảo Luật An toàn Trực tuyến.
Haugen cho biết cô đã ''sốc'' khi biết Facebook muốn tăng gấp đôi thứ mà Zuckerberg gọi là "metaverse", kế hoạch của công ty về một thế giới trực tuyến nhập vai mà công ty tin rằng sẽ là xu hướng internet lớn tiếp theo.
 
"Họ sẽ thuê 10.000 kỹ sư ở châu Âu để làm việc trên metaverse," Haugen nói. Cô ấy nói: ““ Tôi đã nói: “Chà, bạn có biết chúng tôi có thể làm gì để đảm bảo an toàn nếu có thêm 10.000 kỹ sư không?”.

Facebook cho biết họ muốn có quy định đối với các công ty công nghệ và rất vui vì Vương quốc Anh đã dẫn đầu.
 
Facebook cho biết: "Mặc dù chúng tôi có các quy định chống lại nội dung có hại và xuất bản các báo cáo minh bạch thường xuyên, nhưng chúng tôi đồng ý rằng chúng tôi cần quy định cho toàn ngành để các doanh nghiệp như của chúng tôi không phải tự mình đưa ra các quyết định này".
 
Công ty đã chỉ ra rằng đầu tư 13 tỷ đô la (9,4 tỷ bảng Anh) vào an toàn và bảo mật kể từ năm 2016 và khẳng định rằng nó đã ''giảm gần một nửa'' lượng lời nói căm thù trong ba quý qua.
 
Haugen cáo buộc Instagram thuộc sở hữu của Facebook đã không để trẻ em dưới 13 tuổi - độ tuổi tối thiểu của người dùng - mở tài khoản, nói rằng họ đã không làm đủ để bảo vệ trẻ em khỏi nội dung chẳng hạn khiến chúng cảm thấy tồi tệ về cơ thể của mình.
 
Nghiên cứu của riêng Facebook mô tả nó giống như một câu chuyện kể của một người nghiện. Những đứa trẻ nói, "Điều này khiến tôi không hài lòng, tôi cảm thấy mình không có khả năng kiểm soát việc sử dụng nó, và tôi cảm thấy như thể nếu tôi rời đi, tôi sẽ bị tẩy chay", cô ấy nói.
 
Tháng trước, công ty đã trì hoãn kế hoạch cho phiên bản Instagram dành cho trẻ em, hướng đến những người dưới 13 tuổi, nhằm giải quyết mối lo ngại về tính dễ bị tổn thương của người dùng nhỏ tuổi.
 
Bị nhấn mạnh về việc liệu cô ấy có tin rằng Facebook về cơ bản là xấu xa hay không, Haugen trả lời: "Tôi không thể nhìn thấu trái tim của đàn ông".
 
Đây là lần xuất hiện thứ hai của Haugen trước các nhà lập pháp sau khi cô làm chứng tại Hoa Kỳ về mối nguy hiểm mà cô nói rằng công ty gây ra, từ việc làm hại trẻ em đến kích động bạo lực chính trị và cung cấp thông tin sai lệch. Haugen đã trích dẫn các tài liệu nghiên cứu nội bộ mà cô đã bí mật sao chép trước khi rời bỏ công việc của mình trong đơn vị liêm chính công dân của Facebook.
 
Các tài liệu mà Haugen cung cấp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cáo buộc Facebook ưu tiên lợi nhuận hơn sự an toàn và che giấu nghiên cứu của riêng mình với các nhà đầu tư và công chúng. Một số câu chuyện dựa trên các tập tin đã được xuất bản, phơi bày tình trạng hỗn loạn nội bộ sau khi Facebook bị che mắt bởi cuộc bạo động ở Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 và cách nó phối hợp trong việc kiềm chế nội dung gây chia rẽ ở Ấn Độ. Nhiều hơn nữa sẽ đến.
 
Đại diện của Facebook và các công ty truyền thông xã hội khác có kế hoạch nói chuyện với ủy ban Anh vào thứ Năm.
 
Haugen dự kiến ​​gặp vào tháng tới với các quan chức Liên minh châu Âu tại Brussels, nơi ủy ban điều hành của khối đang cập nhật sách quy tắc kỹ thuật số của mình để bảo vệ người dùng internet tốt hơn bằng cách yêu cầu các công ty trực tuyến chịu trách nhiệm nhiều hơn đối với nội dung bất hợp pháp hoặc nguy hiểm.
 
Theo các quy tắc của Vương quốc Anh, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào năm tới, những gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon phải đối mặt với hình phạt tối đa lên tới 10% doanh thu toàn cầu của họ cho bất kỳ vi phạm nào. EU đang đề xuất một hình phạt tương tự.
Facebook đã biết những tác hại mà công ty gây ra Vietnet24h - Nhiều tờ báo vào thứ Sáu đã đăng những câu chuyện dựa trên tài liệu do Frances Haugen, một cựu nhân viên Facebook và là người tố giác cung cấp.
Facebook có kế hoạch đổi tên Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg dự định sẽ nói về việc đổi tên tại hội nghị Connect thường niên của công ty
Theo AP
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Doanh nghiệp nghiên cứu công nghệ chiến lược được hỗ trợ tới 100% lãi vay, miễn thuế và tài trợ toàn bộ kinh phí Vietnet24h - Nghị định 260/2026/NĐ-CP vừa có hiệu lực đã bổ sung hàng loạt cơ chế ưu đãi dành cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) công nghệ chiến lược. Đáng chú ý, doanh nghiệp có thể được Nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất vay trong tối đa 5 năm, đồng thời được tài trợ toàn bộ kinh phí đối với các nhiệm vụ nghiên cứu do Nhà nước đặt hàng.
Ngành công nghiệp số Hàn Quốc tăng trưởng 9,3% trong năm 2024 nhờ AI, chiếm hơn 15% toàn nền kinh tế Vietnet24h - Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) và xuất khẩu công nghệ đã giúp ngành công nghiệp số Hàn Quốc tăng trưởng mạnh trong năm 2024. Kết quả này phản ánh xu hướng các nền kinh tế châu Á đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, trong đó Việt Nam cũng đang đặt mục tiêu phát triển kinh tế số trở thành động lực tăng trưởng mới.
Hàn Quốc sẽ thành lập quỹ tương lai từ nguồn thu bất ngờ từ chip điện tử Vietnet24h - Chính quyền của ông Lee Jae Myung dự định thành lập một quỹ đầu tư mới được tài trợ bằng nguồn thu thuế từ sự bùng nổ ngành công nghiệp bán dẫn.
Nhà Trắng siết kiểm soát AI tiên tiến, giới chuyên gia cảnh báo có thể tạo lợi thế cho Trung Quốc Vietnet24h - Việc Nhà Trắng tăng cường kiểm soát các mô hình AI tiên tiến nhằm bảo vệ an ninh quốc gia đang làm dấy lên lo ngại trong giới công nghệ Mỹ. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu các biện pháp quản lý quá chặt chẽ, Mỹ có thể làm chậm quá trình thương mại hóa AI, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Trung Quốc thu hẹp khoảng cách và mở rộng ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu.
Kế hoạch đầu tư chip của Samsung và SK vẫn còn dư địa để điều chỉnh Vietnet24h - Samsung Electronics và SK hynix đã công bố cam kết đầu tư chung 800 nghìn tỷ won (516,4 tỷ USD) để xây dựng các nhà máy sản xuất chip tiên tiến tại Gwangju và tỉnh Nam Jeolla ở phía tây nam Hàn Quốc.
Australia tăng gấp đôi mức phạt với các nền tảng vi phạm lệnh cấm trẻ em dùng mạng xã hội Vietnet24h - Australia vừa tăng gấp đôi mức phạt tối đa đối với các nền tảng mạng xã hội không ngăn được người dưới 16 tuổi sử dụng dịch vụ, lên tới 99 triệu AUD. Chính phủ nước này khẳng định trách nhiệm bảo vệ trẻ em trên môi trường số thuộc về các doanh nghiệp công nghệ và yêu cầu họ triển khai các biện pháp xác minh độ tuổi hiệu quả trước khi lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào cuối năm 2026.
Hàn Quốc thúc đẩy kế hoạch đầu tư hơn 100 nghìn tỷ won vào các cụm công nghiệp bán dẫn Vietnet24h - Chính phủ Hàn Quốc dự kiến triển khai kế hoạch đầu tư hơn 100 nghìn tỷ won vào các cụm công nghiệp bán dẫn trên cả nước. Kế hoạch sẽ được thảo luận giữa Tổng thống Lee Jae Myung và lãnh đạo các tập đoàn chip lớn như Samsung Electronics và SK Group, nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của ngành bán dẫn và thúc đẩy phát triển AI cũng như kinh tế khu vực.
Trung Quốc siết thương mại với hàng chục doanh nghiệp Mỹ, căng thẳng công nghệ tiếp tục leo thang Vietnet24h - Trung Quốc đã áp đặt các biện pháp kiểm soát xuất khẩu đối với 10 doanh nghiệp Mỹ và cấm mua sắm công từ 46 công ty khác nhằm đáp trả việc Washington mở rộng danh sách các doanh nghiệp Trung Quốc bị cho là có liên hệ với quân đội. Động thái cho thấy cạnh tranh công nghệ và thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới tiếp tục gia tăng.
Nhật Bản đặt mục tiêu huy động 65 tỷ USD đầu tư cho “AI vật lý” đến năm 2040 Vietnet24h - Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu huy động 9,6 nghìn tỷ yen (65 tỷ USD) vốn đầu tư công và tư nhân vào lĩnh vực AI vật lý đến năm 2040. Tokyo kỳ vọng công nghệ này sẽ trở thành động lực tăng trưởng mới, giúp nước này phát huy thế mạnh trong robot, tự động hóa và sản xuất công nghiệp.
AI thành chủ đề nóng tại G7 khi các CEO công nghệ hàng đầu hội tụ Vietnet24h - Trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành một trong những chủ đề nổi bật tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 năm nay khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng lãnh đạo các nền kinh tế hàng đầu thế giới có cuộc làm việc với những nhân vật quyền lực nhất ngành công nghệ,
AI không chỉ thay thế việc làm: Lao động lớn tuổi đang tìm thấy cơ hội mới trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Trái với lo ngại rằng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đẩy người lao động lớn tuổi ra khỏi thị trường việc làm, nhiều chuyên gia cho rằng AI đang mở ra một giai đoạn mới, nơi kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trở thành lợi thế khi kết hợp với các công cụ thông minh.
Nexchip niêm yết Hồng Kông: Nhà sản xuất chip “huyền thoại” Trung Quốc vươn tầm toàn cầu Vietnet24h - Nexchip Semiconductor chính thức chào sàn Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông hôm 10/7 sau khi trở thành nhà máy đúc bán dẫn lớn thứ tám thế giới, dựa trên sức mạnh tại phân khúc chip công nghệ cũ (mature-node/legacy chips).
SK Telecom đặt mục tiêu đạt công suất trung tâm dữ liệu AI 15 GW vào năm 2035. Vietnet24h - Hôm Chủ nhật, SK Telecom cho biết họ có kế hoạch xây dựng một mạng lưới trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn quốc tại Hàn Quốc, đặt cược rằng nhu cầu về sức mạnh tính toán AI sẽ tiếp tục vượt xa nguồn cung.
Amazon đã triển khai đủ vệ tinh để ra mắt dịch vụ Leo vào cuối năm nay Vietnet24h - Leo sẽ cạnh tranh với Starlink của SpaceX, hệ thống được tạo ra bốn năm trước khi Amazon tuyên bố gia nhập thị trường, và hiện có hơn 10.000 vệ tinh trong chòm sao của mình.
Canh bạc lớn với chip điện tử của Hàn Quốc thử thách sự lạc quan về chu kỳ trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Samsung Electronics và SK Hynix đang đặt cược lớn nhất từ ​​trước đến nay vào sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo với các khoản đầu tư trị giá hàng trăm tỷ đô la, nhưng kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất đang làm dấy lên lo ngại về một sự tính toán khó khăn nếu chi tiêu cho AI giảm sút.
Samsung và SK-Hynix, hai ông lớn trong ngành sản xuất chip, dẫn đầu Đại học Quốc gia Seoul về số lượng sinh viên trúng tuyển Vietnet24h - Các ngành kỹ thuật bán dẫn được hợp tác sản xuất giữa Samsung Electronics và SK hynix đã vượt qua các chương trình khoa học tự nhiên của Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) về điểm thi tuyển sinh năm 2026.
LG Chem sẽ đầu tư 15 nghìn tỷ won vào chip, robot và công nghệ sinh học đến năm 2035 Vietnet24h - LG Chem sẽ đầu tư 15 nghìn tỷ won (9,8 tỷ USD) vào nghiên cứu và phát triển đến năm 2035, trong đó phân bổ 70% chi phí cho vật liệu bán dẫn, thiết bị di động và robot, khi công ty đẩy nhanh nỗ lực mở rộng sang các lĩnh vực tăng trưởng cao.
Intel đưa tiến trình 18A-P vào sản xuất thử nghiệm, tiến gần hơn tới hợp đồng gia công chip cho Apple Vietnet24h - Intel đã chính thức đưa tiến trình sản xuất bán dẫn thế hệ mới 18A-P vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm (risk production), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phục hồi mảng gia công chip (foundry) và mở ra cơ hội hiện thực hóa thỏa thuận sản xuất chip cho Apple trong tương lai.
CEO Qualcomm: Kỷ nguyên “AI Agent” sẽ thay đổi hoàn toàn smartphone và thiết bị cá nhân Vietnet24h - Trong tương lai không xa, các ứng dụng di động truyền thống sẽ dần nhường chỗ cho các AI Agent – những trợ lý trí tuệ nhân tạo có khả năng tự thực hiện công việc thay người dùng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.
Châu Âu chuẩn bị triển khai “Chips Act 2.0”: Phiên bản mới vẫn đi theo công thức cũ? Vietnet24h - Sau những kết quả chưa thực sự như kỳ vọng từ Đạo luật Chip châu Âu (European Chips Act) đầu tiên, Liên minh châu Âu (EU) đang chuẩn bị triển khai phiên bản kế tiếp mang tên Chips Act 2.0 nhằm tăng cường năng lực tự chủ bán dẫn và giảm phụ thuộc vào Mỹ cũng như châu Á.
New York xem xét hạn chế trung tâm dữ liệu AI dùng nhiên liệu hóa thạch: Cuộc đua AI đối mặt bài toán năng lượng Vietnet24h - Làn sóng đầu tư vào hạ tầng trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra nhu cầu điện năng chưa từng có, buộc nhiều địa phương phải cân bằng giữa phát triển công nghệ và mục tiêu giảm phát thải.
Honda chuyển hướng sang sản xuất pin cho trung tâm dữ liệu AI tại Mỹ sau khi thu hẹp kế hoạch xe điện Vietnet24h - Honda đã bắt đầu sản xuất pin lưu trữ cho các trung tâm dữ liệu AI tại Mỹ, tận dụng năng lực của nhà máy vốn được xây dựng để phục vụ xe điện. Động thái này diễn ra sau khi hãng điều chỉnh chiến lược điện hóa và cho thấy AI đang trở thành động lực tăng trưởng mới của ngành công nghiệp pin.
G7 thành lập liên minh khoáng sản quan trọng và nền tảng nhằm giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc Vietnet24h - Các nhà lãnh đạo Nhóm G7 đã nhất trí vào thứ Tư về việc tăng cường phối hợp để giảm sự phụ thuộc của các nước họ vào Trung Quốc đối với các khoáng sản quan trọng.
Nhà máy linh kiện iPhone của Tata tại Ấn Độ đối mặt cáo buộc gây ô nhiễm nguồn nước nông nghiệp Vietnet24h - Một nhà máy sản xuất linh kiện iPhone của Tata Electronics tại bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ, đang đối mặt với nguy cơ bị đình chỉ hoạt động sau khi cơ quan quản lý môi trường địa phương cáo buộc doanh nghiệp này xả nước thải gây ô nhiễm nguồn nước ngầm phục vụ sản xuất nông nghiệp của người dân xung quanh.
Foxconn đầu tư mạnh vào năng lượng tái tạo tại Việt Nam, bảo đảm nguồn điện xanh cho chuỗi cung ứng công nghệ Vietnet24h - Trong bối cảnh các tập đoàn công nghệ toàn cầu ngày càng đặt ra yêu cầu khắt khe về phát triển bền vững và giảm phát thải carbon, Foxconn – đối tác sản xuất điện tử lớn nhất của Apple và là một trong những nhà sản xuất máy chủ AI hàng đầu thế giới – đang đẩy mạnh chiến lược năng lượng xanh tại Việt Nam thông qua một dự án đầu tư quy mô lớn vào điện mặt trời, điện gió và hệ thống lưu trữ năng lượng.
Panasonic đặt cược vào làn sóng AI: Chuẩn bị sản xuất pin quy mô lớn cho trung tâm dữ liệu tại Mỹ từ năm 2028 Vietnet24h - Trong bối cảnh cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI) đang thúc đẩy nhu cầu điện năng và hạ tầng số tăng trưởng chưa từng có, Tập đoàn Panasonic Energy của Nhật Bản đã công bố kế hoạch tham gia thị trường pin lưu trữ dành cho trung tâm dữ liệu AI tại Mỹ.
SK Innovation khởi công dự án LNG quy mô lớn tại Nghệ An: Đầu tư chiến lược 2,3 tỷ USD vào hạ tầng năng lượng Việt Nam Vietnet24h - SK Innovation Co., tập đoàn lọc dầu và năng lượng hàng đầu Hàn Quốc, chính thức khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án nhà máy điện và kho cảng khí hóa lỏng (LNG) trị giá 3.300 tỷ won (khoảng 2,3 tỷ USD) tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam.
BYD tăng tốc tại Australia, Toyota hụt hơi khi khủng hoảng dầu mỏ đẩy nhanh làn sóng xe điện Vietnet24h - Australia đang trở thành một trong những thị trường phản ánh rõ nhất tác động dây chuyền của khủng hoảng năng lượng lên ngành ôtô toàn cầu.
CHINAPLAS 2026: Tâm điểm công nghệ vật liệu và sản xuất thông minh của ngành nhựa – cao su toàn cầu Vietnet24h - CHINAPLAS 2026, triển lãm quốc tế hàng đầu thế giới về ngành nhựa và cao su, đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng sản xuất toàn cầu.
Samsung củng cố vị thế dẫn đầu công nghệ xanh: Hàng loạt TV Micro RGB, OLED, Mini LED và loa thanh 2026 nhận chứng nhận TÜV Rheinland về giảm phát thải carbon Vietnet24h - Samsung Electronics vừa chính thức công bố danh mục sản phẩm TV và âm thanh cao cấp năm 2026 đạt loạt chứng nhận mới từ TÜV Rheinland – tổ chức uy tín hàng đầu châu Âu về kiểm định công nghệ và bền vững.