Tầm nhìn chính sách
Samsung chính thức ra mắt Galaxy M02
Hoàng Sơn - Thứ Năm, 18/02/2021 2:35 CH
Vietnet24h - Galaxy M02: Mãnh thú trong tầm giá dưới 2,5 triệu đồng, pin bền bỉ, đột phá camera Macro cho trải nghiệm vượt trội.

Galaxy M02 sở hữu pin lên đến 5,000mAh, kế thừa khả năng "siêu pin mãnh thú" từ các thế hệ Galaxy M trước đó, với mức giá tốt nhất trong phân khúc phổ thông. Thiết bị còn được trang bị màn hình 6,5inch cực lớn, độ phân giải HD+ chuẩn điện ảnh siêu sắc nét, cùng công nghệ Camera Macro Chụp Cận Cảnh được thừa hưởng từ các dòng cao cấp giúp bắt trọn vẻ đẹp chi tiết của các vật thể nhỏ, cho trải nghiệm chụp ảnh nghệ thuật.

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy M02 – thuộc dòng Galaxy M, dòng sản phẩm tập trung về hiệu năng được ưa chuộng – tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, đủ đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng sở hữu chiếc điện thoại thông minh đầu tiên. Với màn hình 6,5 inch cực lớn, pin dung lượng 5,000mAh, cùng công nghệ dẫn đầu xu hướng nhiếp ảnh smartphone – Camera Macro Chụp Cận Cảnh tiên phong đến từ Samsung Galaxy sẽ đem đến một trải nghiệm vượt sự mong đợi cho dù bạn sử dụng để chơi game, giải trí, chụp ảnh, học trực tuyến hay kết nối mạng xã hội. 

Dung lượng pin kéo dài ngày, giải trí không giới hạn. Galaxy M02 kế thừa truyền thống “siêu pin thú” từ các thế hệ Galaxy M trước đó với dung lượng lớn 5.000mAh, chuyển đổi hoạt động bền bỉ cho cả một ngày dài. Chỉ với một lần không may, người dùng có thể thoải mái trò chuyện trong 1,5 ngày; xem phim suốt 01 ngày; nghe nhạc liên tục hơn 04 ngày. Camera kép thượng đỉnh với camera chính lên đến 13MP, đi kèm với công nghệ Camera Macro Chụp Cận Cảnh.

Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc mang lại những trải nghiệm hình ảnh độc đáo và sáng tạo xuyên suốt dải sản phẩm Galaxy, và Galaxy M02 là minh chứng mới nhất cho triết lý đó. Camera kép trên Galaxy M02 được cải tiến đáng giá so với thế hệ trước, với camera chính 13MP khẩu độ f / 1.9 chụp thiếu sáng tốt hơn kèm theo macro camera thượng 2MP cùng khả năng phóng đại kỹ thuật gấp 8 lần. Bên cạnh đó, Galaxy M02 được trang bị camera trước 5MP đi kèm với tính năng Selfie Focus và Live Beauty để nâng trải nghiệm máy ảnh lên một tầm cao mới.  

Công nghệ Camera Macro Cận cảnh vốn chỉ xuất hiện trên các dòng thiết bị A high level but is Samsung page is on Galaxy M02 to client up the first xu thế công nghệ mới nhất trong phân khúc phổ thông. Galaxy M02 cho phép lấy nét ở khoảng cách 3-5cm, bắt trọn vẻ đẹp chi tiết của các vật thể nhỏ, cho trải nghiệm chụp ảnh mới lạ và hình ảnh nghệ thuật, từ các hình ảnh quen thuộc như dụng cụ văn phòng , đập hoa hay thậm chí là các món ăn trở nên mới lạ đầy đủ qua ống kính Macro của Galaxy M02. Bên trong Galaxy M02 cũng được tích hợp các màu sắc lọc để tạo tác phẩm, tươi trẻ hơn chỉ bằng một lần nhấn nút.

 Vô cực hình tràn viền Infinity-V 6,5inch, toàn bộ toàn bộ nhu cầu giải trí.

 Galaxy M02 sở hữu màn hình cực lớn trong phân khúc với điện ảnh chuẩn cỡ 6,5 inch, đáp ứng hoàn toàn mọi thứ như yêu cầu giải trí, học tập và ngày liên lạc. Về giải trí, Galaxy M02 được trang bị công nghệ hiển thị tiên tiến Infinity-V với màn hình mỏng, nâng cấp trải nghiệm hình ảnh một cách toàn bộ. Kết hợp với độ phân giải HD + sắc nét, người dùng hoàn toàn có thể chìm vào các nội dung đa phương tiện.

Galaxy M02 còn có bộ nhớ trong 32GB, thẻ nhớ hỗ trợ nâng lên đến 1TB để người dùng thỏa mãn lưu trữ các hình ảnh, dung lượng tệp lớn. Vi xử lý mạnh mẽ cũng đồng thời xử lý những trải nghiệm trơn tru và mượt mà. Hơn thế nữa, Galaxy M02 cùng giao diện One UI Core 2.5 trên nền Android 10 được tối ưu hóa, đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Galaxy M02 mang các tùy chọn màu sắc thời thượng: Đen Cổ Điển và Xanh Đột Kích sẽ chính thức mở bán tại trang thương mại điện tử Shopee từ ngày 23/02/2021 với mức giá bán lẻ đề nghị 2.390.000 đồng.

Màn hình hiển thị Màn hình tràn viền vô cực Infinity-V 6,5”

Công nghệ màn hình HD+

Camera 02 camera sau:

–        Camera chính: 13 MP (f/1.9)

–        Camera xóa phông: 2MP (f/2.4)

Camera trước: 5MP (f/2.0)

Kích thước 164.0 x 75.9 x 9.1
Vi xử lý MTK6739
Bộ nhớ 2GB RAM

Bộ nhớ trong 32GB

Hỗ trợ thẻ microSD tối đa 512GB

Pin 5,000mAh
Màu sắc Đen Cổ Điển và Xanh Đột Phá

 

Galaxy S21 ra mắt toàn cầu, dự kiến bán ở 130 quốc gia vào tháng tới Vietnet24h - Hôm nay, thứ Sáu, ngày 29 tháng Giêng, Samsung Electronics Co. cho biết, dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới của họ đã chính thức ra mắt toàn cầu.
Theo Samsung Newsroom
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Mỹ từ chối hỗ trợ điều tra X của Elon Musk tại Pháp, làm gia tăng căng thẳng pháp lý xuyên Đại Tây Dương Vietnet24h - Bộ Tư pháp Mỹ đã từ chối hỗ trợ các cơ quan chức năng Pháp trong cuộc điều tra nền tảng mạng xã hội X của tỷ phú Elon Musk.
Ấn Độ tăng cường sử dụng các nhà đầu tư nước ngoài để nâng cao chuỗi giá trị ngành điện tử Vietnet24h - Ấn Độ đang tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp điện tử tiến lên các khâu có giá trị gia tăng cao hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
VIỆT NAM, HÀN QUỐC VÀ EU: CUỘC ĐUA THỂ CHẾ QUẢN TRỊ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ Vietnet24h - Khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 1/3/2026, đánh dấu một bước ngoặt pháp lý quan trọng theo hướng chủ động quản trị công nghệ nền tảng.
VIỆT NAM ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC – LUẬT TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BỐI CẢNH QUẢN TRỊ AI TOÀN CẦU Vietnet24h - Ngày 1/3/2026 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cách thế giới đối diện với trí tuệ nhân tạo khi Luật Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam chính thức có hiệu lực.
THUẾ QUAN HOA KỲ VÀ PHÉP THỬ CHIẾN LƯỢC ĐỐI VỚI NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Những diễn biến gần đây trong chính sách thương mại của Hoa Kỳ đang đặt ngành điện tử Việt Nam – lĩnh vực xuất khẩu mũi nhọn với kim ngạch kỷ lục hơn 164 tỷ USD trong năm 2025 – trước một phép thử lớn về bản lĩnh chiến lược và năng lực thích ứng - Góc nhìn từ Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam.
Ông Trump sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, có hiệu lực ngay lập tức Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy tuyên bố sẽ tăng thuế quan toàn cầu từ 10% lên 15%, một ngày sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ các mức thuế quan "có đi có lại" của ông.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học – công nghệ: Đòn bẩy cho doanh nghiệp điện tử – bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành thông tư hướng dẫn điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN), mở ra những cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong ngành điện tử – bán dẫn – công nghệ số.
Chiến lược thuế quan Mỹ gây nghẽn dòng vốn nhập khẩu – tín hiệu thị trường và góc nhìn công nghệ Vietnet24h - Các chính sách thuế quan của chính quyền Hoa Kỳ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump đã tạo ra một lượng lớn khoản thiếu hụt tài trợ trái phiếu hải quan (customs bond) ở mức kỷ lục.
Kinh tế tư nhân phải tăng trưởng hai con số — Một mục tiêu chiến lược cho tăng trưởng bền vững Vietnet24h - Trong Thông báo số 72/TB-VPCP ngày 9/2/2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định khu vực kinh tế tư nhân phải đạt tốc độ tăng trưởng “hai con số”.
Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên ban hành luật toàn diện về sử dụng trí tuệ nhân tạo an toàn Vietnet24h - Hôm thứ Năm (22/1), Hàn Quốc chính thức ban hành luật toàn diện về việc sử dụng an toàn các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới làm điều này.
CEO Nvidia cảnh báo: Nếu DeepSeek chạy trên chip Huawei, Mỹ có thể mất lợi thế AI Vietnet24h - Cuộc cạnh tranh công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang bước vào giai đoạn căng thẳng mới khi CEO Nvidia Jensen Huang cảnh báo rằng việc các mô hình AI của Trung Quốc chạy trên chip Huawei có thể gây bất lợi lớn cho vị thế công nghệ của Mỹ.
Chuỗi cung ứng châu Á có thể giúp khu vực vượt Mỹ trong cuộc đua AI Vietnet24h - Châu Á đang nổi lên như một đối thủ đáng gờm của Mỹ trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo toàn cầu, nhờ lợi thế lâu dài về sản xuất và chuỗi cung ứng công nghiệp.
Nhật Bản cấp 380 triệu USD hỗ trợ Sony mở rộng sản xuất cảm biến hình ảnh Vietnet24h - Chính phủ Nhật Bản đang tăng cường hỗ trợ ngành bán dẫn trong nước khi quyết định cấp khoản trợ cấp lên tới 60 tỷ yên (khoảng 380 triệu USD) cho Sony nhằm mở rộng sản xuất cảm biến hình ảnh tại tỉnh Kumamoto.
Cột mốc AI5 của Tesla củng cố hy vọng của Samsung trong lĩnh vực sản xuất chip Vietnet24h - Thế hệ AI6 tiếp theo sẽ được xây dựng trên tiến trình 2nm của Samsung khi Tesla mở rộng lộ trình phát triển chip.
Vì sao tham vọng về thiết bị quang khắc EUV của Trung Quốc khó có thể thành hiện thực trong thập kỷ này? Vietnet24h - Tiến độ phát triển nguyên mẫu trái ngược với những rào cản lớn đối với sản xuất hàng loạt.
Chi phí nghiên cứu và phát triển của Huawei vượt Samsung 5 nghìn tỷ won Vietnet24h - Huawei được phát hiện đã đầu tư một lượng vốn lớn vào nghiên cứu và phát triển (R&D) về trí tuệ nhân tạo (AI) và chất bán dẫn năm ngoái, vượt xa cả Samsung Electronics.
Điện năng, chứ không phải chip, có thể quyết định tương lai trí tuệ nhân tạo của Hàn Quốc Vietnet24h - Tham vọng trở thành cường quốc trí tuệ nhân tạo toàn cầu của Hàn Quốc có thể phụ thuộc vào một yếu tố duy nhất: điện năng.
Chủ tịch LG hợp tác với các đối tác ở Thung lũng Silicon để đẩy nhanh chiến lược trí tuệ nhân tạo và robot Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn LG, ông Koo Kwang-mo, đang đẩy mạnh nỗ lực của tập đoàn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), sử dụng chuyến công du cấp cao đến Thung lũng Silicon để tìm kiếm các đối tác chiến lược, hoàn thiện chiến lược thương mại hóa và đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
CEO Google Sundar Pichai cho rằng "sự chuyển đổi sang trí tuệ nhân tạo" mở ra cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai, cho biết trong một cuộc thảo luận được đăng tải hôm thứ Ba rằng công ty của ông có nhiều cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hơn nhờ sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo.
Các hãng kính Nhật Bản xoay trục sang AI: Asahi Kasei và AGC tận dụng làn sóng chip AI toàn cầu Vietnet24h - Tại Nhật Bản, các nhà sản xuất kính và vật liệu công nghiệp như Asahi Kasei và AGC đang tái cấu trúc chiến lược, chuyển hướng sang cung cấp vật liệu cho chip AI.
Samsung củng cố vị thế dẫn đầu công nghệ xanh: Hàng loạt TV Micro RGB, OLED, Mini LED và loa thanh 2026 nhận chứng nhận TÜV Rheinland về giảm phát thải carbon Vietnet24h - Samsung Electronics vừa chính thức công bố danh mục sản phẩm TV và âm thanh cao cấp năm 2026 đạt loạt chứng nhận mới từ TÜV Rheinland – tổ chức uy tín hàng đầu châu Âu về kiểm định công nghệ và bền vững.
Hàn Quốc sẽ thử nghiệm công nghệ thành phố thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo tại Đông Nam Á Vietnet24h - Bộ Đất đai Hàn Quốc hôm thứ Hai cho biết nước này sẽ triển khai các dự án thí điểm để thử nghiệm công nghệ thành phố thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo tại 5 quốc gia Đông Nam Á.
Cơn sốt AI làm chệch hướng nỗ lực không khí sạch tại Mỹ: Mặt trái của cuộc đua hạ tầng trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo đang tạo ra một nghịch lý mới trong quá trình chuyển đổi xanh tại Mỹ: nhu cầu năng lượng khổng lồ từ các trung tâm dữ liệu AI đang buộc các nhà máy điện than gây ô nhiễm phải tiếp tục hoạt động, làm chậm lại các nỗ lực cải thiện chất lượng không khí tại một trong những khu vực ô nhiễm nhất nước Mỹ.
Công ty xAI của Elon Musk đối mặt với sự phản đối mới sau khi nhận được giấy phép xây dựng nhà máy điện ở Mississippi Vietnet24h - Các nhóm bảo vệ môi trường đang tiến hành kiện tụng để đòi lại giấy phép mà bang Mississippi cấp cho công ty xAI, cho phép công ty này xây dựng một nhà máy điện khổng lồ sử dụng khí metan tại bang này.
Nhà đầu tư gây áp lực lên Amazon, Microsoft và Google vì tiêu thụ điện và nước của trung tâm dữ liệu AI Vietnet24h - Làn sóng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo đang kéo theo một vấn đề mới: mức tiêu thụ điện và nước khổng lồ của các trung tâm dữ liệu.
Hàn Quốc: Kế hoạch sử dụng túi đựng rác tái chế đang đối mặt với nhiều nghi vấn do những kẽ hở pháp lý Vietnet24h - Trong bối cảnh chiến tranh ở Iran đang làm gián đoạn việc nhập khẩu naphtha và các sản phẩm dầu mỏ khác của Hàn Quốc, quốc gia này đang phải đối mặt với những lo ngại của công chúng về tình trạng thiếu túi đựng rác thải nhựa.
LG Energy Solution sẽ trưng bày các công nghệ trí tuệ nhân tạo, robot và pin tại triển lãm InterBattery 2026 Vietnet24h - LG Energy Solution hôm thứ Hai cho biết họ sẽ trưng bày các công nghệ pin thế hệ mới trải rộng trên các lĩnh vực xe điện, hệ thống lưu trữ năng lượng và robot tại InterBattery 2026, triển lãm ngành công nghiệp pin lớn nhất quốc gia, được tổ chức từ ngày 11 đến 13 tháng 3 tại Coex ở Seoul.
Chủ tịch Chey của tập đoàn SK gặp Tổng Bí thư Tô Lâm để mở rộng quan hệ năng lượng. Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK, ông Chey Tae-won đã gặp Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm tại Washington để thảo luận về hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.
LG Energy Solution cam kết hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) an toàn hơn và tạo ra hệ sinh thái LFP Vietnet24h - LG Energy Solution (LGES) hôm thứ Năm cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ với Tập đoàn An toàn Điện Hàn Quốc (KESCO) để tăng cường an toàn cho các hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) và thúc đẩy hệ sinh thái cho pin lithium sắt photphat (LFP) tại Hàn Quốc.
Foxconn trong kỷ nguyên mới: Khi một biểu tượng sản xuất chuyển mình giữa chuỗi công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Foxconn, chính thức là Hon Hai Technology Group, được biết đến rộng rãi là nhà thầu sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, hợp tác với Apple, Nvidia, Microsoft và nhiều hãng công nghệ khác để lắp ráp điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.