Thị trường
Mạnh mượt bền bỉ với Galaxy M34 5G của Samsung
Hoàng Sơn - Thứ Bảy, 30/09/2023 3:13 CH
Vietnet24h - Thế hệ “Mạnh mượt bền bỉ” Galaxy M34 5G trình làng: pin 6000mAh, camera 50MP OIS, tần số quét 120Hz.
Ngày 29 tháng 09 năm 2023, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu mẫu điện thoại Samsung Galaxy M34 5G mạnh mượt bền bỉ. Thiết bị thuộc dòng Galaxy M series được nâng cấp mạnh mẽ với dung lượng pin ấn tượng 6000mAh và công nghệ sạc nhanh siêu tốc 25W, đáp ứng nhu cầu sử dụng cường độ cao, liên tục suốt ngày dài.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên công nghệ chống rung chuyên nghiệp OIS được trang bị trên dòng Galaxy M Series hứa hẹn tăng cường trải nghiệm quay chụp ổn định, sắc nét.

Hiệu năng mạnh mẽ, bền bỉ không ngừng nghỉ

Điểm sáng nổi bật trong thông số của Galaxy M34 5G năm nay chính là viên pin lớn bền bỉ 6000mAh. Với dung lượng pin lớn, người dùng có thể thoải mãi đàm thoại, xem phim, chơi game hay sử dụng cho công việc mà không lo bị gián đoạn. Hơn nữa, công nghệ sạc nhanh siêu tốc 25W cho phép sạc 43% pin chỉ trong 30 phút, rút ngắn thời gian sạc pin, mang lại trải nghiệm bền bỉ không ngừng nghỉ cho người dùng.

Về hiệu năng, Galaxy M34 5G được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 1280 tiến trình 5nm đầy uy lực và mạnh mẽ, giúp mọi thao tác trên thiết bị được thực hiện mượt mà, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của những người dùng bận rộn. Bên cạnh đó, Galaxy M34 5G được hỗ trợ cập nhật lên tới 4 phiên bản hệ điều hành và 5 năm bảo mật, người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị lâu dài mà không lo ngại về vấn đề giảm sút hiệu năng. 

Bên cạnh đó, Samsung cũng trang bị cho Galaxy M34 5G công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Với công nghệ này, ngay cả khi đang di chuyển trên các phương tiện công cộng đông đúc, người dùng vẫn có thể cắm tai nghe và tận hưởng thế giới âm thanh sống động, giàu cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn, tối ưu trải nghiệm giải trí giữa bộn bề cuộc sống. 

Màn hình mượt mà mang tới trải nghiệm “mãn nhãn” bất kể không gian

Nhằm gia tăng trải nghiệm hiển thị cho người dùng, Galaxy M34 5G được trang bị màn hình Super AMOLED FHD+ sắc nét, mượt mà thể hiện hình ảnh chi tiết, rực rỡ. Màn hình 6.5” trên Galaxy M34 5G có tỉ lệ màn hình cao cấp 16:9.5 kết hợp cùng thiết kế tràn viền vô cực Infinity-U cho phép tối đa không gian hiển thị nhưng vẫn đảm bảo tính di động của thiết bị, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ công việc cho tới giải trí. Chưa dừng lại ở đó, trải nghiệm thao tác trên màn hình của Galaxy M34 5G sẽ mượt mà hơn bao giờ hết với tần số quét lên tới 120Hz, mọi thao tác kéo vuốt sẽ diễn ra đầy trơn tru mà không hề có tình trạng giật lag, mang lại trải nghiệm thao tác tuyệt vời, nhanh gọn.

Đặc biệt, về độ sáng, Galaxy M34 5G được nâng cấp khả năng hỗ trợ độ sáng lớn hơn 74% so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, màn hình sở hữu độ sáng lên tới 1000 nits kết hợp cùng công nghệ Vision Booster tiên tiến, giúp cải thiện khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, Galaxy M34 5G còn được trang bị thêm chế độ Eye-care giảm ánh sáng xanh lên tới đến 70%, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng điện thoại thường xuyên.

Cụm camera chuyên nghiệp chinh phục mọi góc chụp

Galaxy M34 5G sở hữu bộ 3 camera sau vô cùng ấn tượng trong phân khúc và là thế hệ Galaxy M Series đầu tiên được trang bị công nghệ chống rung chuyên nghiệp OIS. Trong đó, camera chính có độ phân giải 50MP cho phép ghi lại mọi hình ảnh với độ sắc nét tối ưu, từ chụp ảnh phong cảnh, chân dung, cho tới những bức ảnh đặc tả. Cùng với đó, mức độ ổn định của camera cũng được nâng cấp thêm với công nghệ chống rung kỹ thuật số VDIS giúp bắt nét nhanh chóng, hạn chế rung lắc khi quay chụp, người dùng có thể yên tâm sử dụng ngay cả trong điều kiện đang di chuyển.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị thêm Camera Chụp Góc Siêu Rộng 8MP và Camera Macro Chụp Cận Cảnh 2MP. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có mọi công cụ cần thiết để thỏa mãn mọi nhu cầu quay chụp, từ việc chụp cảnh toàn cảnh đến việc khám phá vẻ đẹp tinh tế của những góc hình cần chi tiết. Với Galaxy M34 5G, người dũng có thể dễ dàng nắm giữ quyền kiểm soát trọn vẹn trước mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình.

Thông tin mở bán

Galaxy M34 5G mở bán từ ngày 1/10/2023 sở hữu hai sắc xanh hiện đại: Xanh Ánh Kim và Xanh Đại Dương với giá bán lẻ đề nghị là 7.990.000 đồng, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Trả góp 0%, Ưu đãi 300K, Ưu đãi 40% gói bảo hành Samsung Care+, Quà tặng miễn phí 2 tháng sử dụng Youtube Premium trên Galaxy Gift.

Galaxy S24 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến Vietnet24h - Đối tác lắp ráp của Samsung có thể phải hoạt động sớm hơn 1 tháng so với năm ngoái, để kịp đưa Galaxy S24 ra thị trường vào đầu 2024.
Ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold5 Thom Browne phong cách menswear Vietnet24h - Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 phiên bản giới hạn Thom Browne Edition là sự giao thoa giữa tuyệt tác công nghệ và thời trang cao cấp. Vượt ngoài vai trò của những sản phẩm công nghệ hay phụ kiện thời trang, đây còn là một tuyên ngôn cho phong cách và sự tinh tế.
Theo Samsung Newsroom
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Xuất nhập khẩu máy tính và linh kiện 10 tháng năm 2025: Tăng trưởng ấn tượng nhưng nhập siêu tiếp tục nới rộng Vietnet24h - Nhóm hàng máy tính và linh kiện tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những trụ cột xuất khẩu quan trọng nhất của Việt Nam trong 10 tháng năm 2025.
Khát vọng AI và áp lực lên giá PC Vietnet24h - Tác động của cuộc bùng nổ trí tuệ nhân tạo (AI) đang lan rộng không chỉ tới những trung tâm dữ liệu hay các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, mà còn lên ngành sản xuất máy tính cá nhân (PC) – một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới.
Khủng hoảng rò rỉ dữ liệu tại Coupang và những cảnh báo chiến lược cho an ninh mạng quốc gia Vietnet24h - Vụ việc cảnh sát Hàn Quốc mở cuộc điều tra quy mô lớn liên quan đến rò rỉ dữ liệu tại nền tảng thương mại điện tử Coupang – theo thông tin từ Reuters ngày 1/12/2025 – đang thu hút sự chú ý đặc biệt của giới chuyên gia an ninh mạng quốc tế.
Tăng trưởng thị trường trong tương lai phụ thuộc vào máy tính cá nhân tích hợp AI Vietnet24h - Trong quý 3 năm nay, doanh số máy Mac đã tăng gấp đôi, vượt xa tốc độ tăng trưởng của toàn bộ thị trường PC.
Doanh số bán máy Mac của Apple tăng gấp đôi, nhưng Lenovo vẫn dẫn đầu: Tăng trưởng thị trường trong tương lai phụ thuộc vào máy tính cá nhân tích hợp AI Vietnet24h - Công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, Apple, đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về doanh số iPhone.
Liệu AI của Google có còn trung lập khi bị “cấy” quảng cáo? Vietnet24h - Việc tích hợp quảng cáo vào AI Overviews và AI Mode khiến không ít người lo ngại rằng công cụ tìm kiếm của Google đang dần trở thành nền tảng định hướng hành vi tiêu dùng thay vì phản ánh nhu cầu thực sự của người dùng. Phải chăng AI đang bị thương mại hóa quá nhanh, quá sâu?
Sự cố Facebook và lời cảnh tỉnh về rủi ro phụ thuộc vào nền tảng số Vietnet24h - Sau hai ngày hỗn loạn vì loạt nhóm lớn trên Facebook "bay màu" không lý do rõ ràng, cộng đồng mạng Việt Nam có thể tạm thở phào khi các hội nhóm đã được khôi phục. Nhưng phía sau sự phục hồi nhanh chóng đó là những câu hỏi lớn chưa có lời giải – về sự phụ thuộc tuyệt đối vào nền tảng, quyền kiểm soát cộng đồng, và rủi ro ngày càng cao từ những lỗi kỹ thuật “tập trung hóa”.
Phần mềm độc hại SparkKitty: Khi thư viện ảnh trở thành cánh cửa cho tội phạm mạng tấn công ví tiền số Vietnet24h - Sự xuất hiện của SparkKitty – một biến thể mới trong họ trojan SparkCat – đã đánh dấu một bước tiến nguy hiểm trong chiến thuật tấn công mạng. Không chỉ đánh cắp dữ liệu như thông thường, loại mã độc này nhắm đến chính thư viện ảnh cá nhân – một kho lưu trữ tưởng chừng vô hại – để trích xuất những thông tin có thể mở toang cánh cửa vào ví tiền điện tử của nạn nhân.
Lỗ hổng zero-day trên Chrome: Báo động đỏ cho an ninh mạng toàn cầu Vietnet24h - Khi trình duyệt trở thành "cửa ngõ" mặc định để tiếp cận thế giới số, một lỗ hổng zero-day trên Chrome không chỉ đơn thuần là một lỗi kỹ thuật – mà là lời nhắc nghiêm khắc về mức độ mong manh của hệ sinh thái số hiện đại.
Safari và bài toán bảo mật bị bỏ ngỏ: Khi sự im lặng của Apple trở thành rủi ro của người dùng Vietnet24h - Một lỗ hổng trong tính năng toàn màn hình của trình duyệt Safari đang phơi bày hàng triệu người dùng Apple trước những chiến dịch lừa đảo tinh vi. Nhưng điều đáng báo động hơn cả không nằm ở bản thân lỗ hổng – mà ở thái độ có phần thờ ơ của Apple trước cảnh báo từ giới nghiên cứu bảo mật.
Cổ phiếu Intel tăng giá sau khi ông Trump ca ngợi vị CEO "rất thành công" và tán dương khoản đầu tư của chính phủ. Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã đăng tải một thông điệp khen ngợi Intel và CEO của công ty trên mạng xã hội, đồng thời ủng hộ việc chính phủ đầu tư vào công ty này.
Nvidia yêu cầu thanh toán toàn bộ trước cho các chip H200 tại Trung Quốc. Vietnet24h - Nvidia đang yêu cầu khách hàng Trung Quốc thanh toán toàn bộ trước khi mua chip trí tuệ nhân tạo H200 của hãng.
Các ông lớn trong ngành sản xuất chip nhớ thúc đẩy đợt tăng giá toàn cầu của ngành bán dẫn Vietnet24h - Các ông lớn trong lĩnh vực sản xuất bộ nhớ như Micron, SK Hynix và Samsung đã dẫn đầu đợt tăng giá cổ phiếu ngành bán dẫn trong năm nay.
CES 2026 – HỘI CHỢ CÔNG NGHỆ TIÊU DÙNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI LAS VEGAS, HOA KỲ Vietnet24h - Las Vegas (Hoa Kỳ), tháng 1 năm 2026 – Hội chợ Điện tử Tiêu dùng CES 2026 (Consumer Electronics Show 2026), sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất và có ảnh hưởng nhất toàn cầu, do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Hoa Kỳ (Consumer Technology Association – CTA) tổ chức, chính thức diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 1 năm 2026 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ.
Lợi nhuận của Samsung gần đạt mức kỷ lục khi giá bộ nhớ cũ tăng vọt Vietnet24h - Khả năng phục hồi bộ nhớ giúp bù đắp khoảng trống HBM với SK Hynix.
CSOT sẽ cung cấp màn hình OLED dẻo cho Galaxy A57. Vietnet24h - Tập đoàn sản xuất màn hình khổng lồ CSOT của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ lần đầu tiên cung cấp tấm nền OLED cho điện thoại thông minh Galaxy A57 của Samsung.
Samsung Electronics cho biết khách hàng đánh giá cao khả năng cạnh tranh của chip HBM4. Vietnet24h - Khách hàng của Samsung Electronics đã ca ngợi khả năng cạnh tranh khác biệt của chip nhớ băng thông cao thế hệ tiếp theo (HBM), hay HBM4, và nói rằng "Samsung đã trở lại", đồng CEO kiêm giám đốc chip Jun Young-hyun cho biết trong bài phát biểu năm mới.
Tesla báo cáo 418.227 xe được giao trong quý IV, giảm 16%. Vietnet24h - Tesla báo cáo đã giao 418.227 xe trong quý IV.
Hãng BYD của Trung Quốc sắp vượt qua Tesla để trở thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới lần đầu tiên. Vietnet24h - Hai nhà sản xuất ô tô này chuẩn bị công bố số liệu doanh số bán hàng cuối cùng hàng năm cho năm 2025.
Mỹ cấp phép hàng năm cho TSMC xuất khẩu sang Trung Quốc – chiến lược kiểm soát công nghệ trong kỷ nguyên bán dẫn Vietnet24h - Chính quyền Hoa Kỳ vừa cấp **giấy phép hàng năm cho Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC) để nhập khẩu thiết bị sản xuất chip của Mỹ vào nhà máy của hãng tại Nam Kinh, Trung Quốc, đảm bảo hoạt động sản xuất và giao hàng không bị gián đoạn từ đầu năm 2026.
Vì sao Samsung không muốn bán nhiều Galaxy Z TriFold? Vietnet24h - Chi phí sản xuất cao và nhu cầu chứng minh độ tin cậy khiến sản lượng thấp.
Dreame Technology đánh dấu sự ra mắt tại Hồng Kông với cửa hàng flagship đột phá: Kỷ nguyên mới cho thiết bị gia dụng thông minh. Vietnet24h - Dreame Technology, thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh nổi tiếng, vừa khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hồng Kông, qua đó củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống.
Khi danh mục sản phẩm trở thành con dao hai lưỡi: Samsung và bài toán chiến lược trước làn sóng smartphone Trung Quốc Vietnet24h - Trong nhiều năm liền, Samsung được xem là “người khổng lồ” của thế giới Android, với lợi thế vượt trội về quy mô, thương hiệu, công nghệ màn hình và hệ sinh thái phần cứng – phần mềm.
Điện thoại gập: Từ thử nghiệm đến phân khúc tăng trưởng thực sự Vietnet24h - Bức tranh thị trường mới: tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng vẫn là phân khúc nhỏ.
Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại màn hình gập toàn cầu trong quý 3 năm nay Vietnet24h - Samsung Electronics Co. đã củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh màn hình gập toàn cầu trong quý 3, theo dữ liệu ngành công nghiệp công bố hôm thứ Bảy (6/12).
IDC cho biết iPhone 17 sẽ thúc đẩy doanh số kỷ lục của Apple vào năm 2025 Vietnet24h - IDC dự báo Apple sẽ xuất xưởng 247,4 triệu chiếc iPhone vào năm 2025, tăng hơn 6% so với cùng kỳ năm trước.
Apple đang thách thức cơ quan chống độc quyền của Ấn Độ về khoản tiền phạt tiềm tàng lên tới 38 tỷ đô la Vietnet24h - Apple đang thách thức luật chống độc quyền của Ấn Độ, theo đó công ty này có thể phải chịu mức phạt 38 tỷ đô la.
Doanh số iPhone của Apple sẽ vượt Samsung lần đầu tiên sau 14 năm Vietnet24h - Counterpoint Research cho biết Apple sẽ xuất xưởng khoảng 243 triệu chiếc iPhone trong năm nay so với 235 triệu chiếc của Samsung.
Điện thoại thông minh gập ba của Samsung sẽ được sản xuất với số lượng 'không đáng kể' Vietnet24h - Samsung đã sản xuất từ ​​20.000 đến 30.000 linh kiện cho điện thoại thông minh gập ba, hay còn gọi là điện thoại gập đôi.