Máy tính, mạng
Công ty Cổ phần Artemis đồng hành cùng người dân chống đại dịch Covid - 19
Lê Cường - Thứ Năm, 09/12/2021 6:31 CH
Vietnet24h - Giá trị đích thực của món quà không nằm ở việc nó lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người tặng.
Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống người lao động thêm khó khăn nhưng chính trong hoàn cảnh này, những nghĩa cử cao đẹp - những tấm lòng vàng từ các cá nhân, tổ chức lại càng thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái. Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid -19 trong những thời điểm cam go nhất của các tuyến đầu chống dịch.   
 
Gần 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Và đặc biệt là thời điểm khó khăn khi đợt dịch thứ 4 bùng phát với sự xuất hiện của biến chủng Delta rất nguy hiểm. Bên cạnh đó là thực trạng hệ thống y tế còn nhiều hạn chế: khó khăn về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, kinh nghiệm chống dịch... tác động tiêu cực đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
 
Chính trong thời điểm đại dịch đang bùng phát mạnh nhất, Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam đã phát động phong trào tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “ bầu ơi thương lấy bí cùng” luôn là truyền thống tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam. 
 
Công ty đã trao tặng sản phẩm nước rửa tay CAREOX, sản phẩm làm sạch không khí 100% thiên nhiên tới “điểm nóng” Bắc Giang;  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Artemis đã trao tặng Trạm y tế phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); phát tặng miễn phí nước rửa tay CAREOX cho mỗi người dân khi đến tiêm vắc xin. 
 
Đội ngũ lãnh đạo công ty cũng liên tục tìm hiểu và cập nhật các thông tin, nắm tình hình về dịch Covid -19. Khi biết tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội gửi Thư kêu gọi ủng hộ, Công ty đã ngay lập tức trao tặng hơn 1000 chai Nước rửa tay CAREOX, chung sức cùng người dân thủ đô phòng ngừa dịch bệnh.
Đại diện Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam chia sẻ: “Nhìn niềm vui của bà con được nhận quà tôi cũng ấm lòng. Trong lúc khó khăn này, Công ty chúng tôi rất mong muốn các sản phẩm làm sạch, kháng khuẩn 100% thiên nhiên của công ty kịp thời đến tận tay người dân cũng như đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ giúp họ vượt qua khó khăn, góp chút sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch”.
 
Thượng tá Đàm Trung Dũng – Công an tỉnh Bắc Ninh – một trong những đơn vị nhận được tài trợ đã gửi lời cảm ơn sự chung tay, góp sức đến Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam: “số lượng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn mà công ty trao tặng sẽ được lãnh đạo Công an tỉnh phân bổ về các đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay”.
Công ty Cổ phần Artemis trao tặng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn cho Công an tỉnh Bắc Ninh.
Trong những ngày tháng cao điểm của đợt dịch vừa qua, Artemis còn tổ chức thêm nhiều đợt tặng quà đến các cơ quan Nhà nước, trường học, khu văn phòng, khu chung cư,… Đặc biệt, Công ty đã gửi tặng hơn 600 chai Nước rửa tay CAREOX cho đất nước Lào anh em ngay khi nghe tin có tới 66 người quốc tịch Việt Nam tại phường Naxay, quận Saysettha, thủ đô Vientina mắc Covid-19.
 
Sản phẩm Careox 100% thiên nhiên: bảo vệ sức khỏe người Việt, hướng tới cuộc sống thông minh. 
 
Cùng với đó, không chỉ hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19, Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, bằng việc tạo ra các sản phẩm 100% thiên nhiên, giảm thiểu sử dụng hóa chất trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe người dùng một cách tốt nhất luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới. Với công nghệ tiên tiến từ Đức, các sản phẩm làm sạch 100% chiết xuất từ thiên nhiên như nước rửa tay, nước súc miệng, lau kính, khử mùi mang thương hiệu CAREOX... không chỉ có khả năng làm sạch mà còn có thể kháng khuẩn. Các sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn dùng trong y tế. 
 
Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và con người. Ước tính có khoảng hơn 20.000 người chết trong đó có khoảng 2.300 nhân viên y tế bị lây nhiễm, 02 điều dưỡng và 01 bác sĩ ra đi mãi mãi. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, tình thế khó khăn, gian nguy sẽ giúp chúng ta hiểu được tinh thần đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau của những người con đất Việt vẫn luôn tỏa sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Careox là thương hiệu của Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam, chuyên sản xuất dung dịch diệt khuẩn, nước rửa tay, làm sạch không khí và nước súc miệng 100% thiên nhiên. Các sản phẩm Careox đều đạt tiêu chuẩn an toàn, sạch, kháng khuẩn, dùng trong y tế. Tiêu biểu như: Nước rửa tay Careox, Dung dịch diệt khuẩn Artemis, Sản phẩm làm sạch không khí Careox, Khử mùi nội thất ô tô Nano Bạc Careox, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careox Soft & Silk, …
 
Sản phẩm đã có mặt ở các siêu thị và bán online trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với: 
- Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO):https://vgovietnam.com/ 
Careox nước súc miệng thiên nhiên cao cấp, trắng răng, thơm miệng, phòng chống Covid -19 Vietnet24h - Với những ưu điểm nổi trội của mình, nước súc miệng Careox đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay khi cần chăm sóc răng miệng cũng như phòng chống dịch Covid -19.
Nước rửa tay nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất – Careox Vietnet24h - Ngay cả khi không có dịch bệnh, việc rửa tay thường xuyên, bảo vệ cơ thể cũng là thói quen tốt nên được duy trì và việc chọn nước rửa tay đảm báo kháng khuẩn, tránh tác dụng phụ là điều mọi gia đình đều quan tâm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Lượng PC xuất xưởng tăng trong quý đầu tiên khi các công ty chuẩn bị cho thuế quan Vietnet24h - Nhiều công ty đã đẩy nhanh quá trình giao hàng để chuẩn bị cho mức thuế quan sắp tới có thể gây áp lực lên thị trường máy tính và thiết bị điện tử đang phục hồi.
Trò chơi Xbox sẽ sớm có trên TV LG thông qua dịch vụ chơi game đám mây Vietnet24h - Theo LG Electronics, gần đây họ đã ký kết một quan hệ đối tác để cung cấp hàng trăm tựa game Xbox cho webOS của LG.
Tấn công mạng làm gián đoạn hoạt động của Japan Airlines Vietnet24h - Vừa qua, Japan Airlines đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng nghiêm trọng, gây tác động lớn đến các hệ thống nội bộ của hãng. Các chuyên gia cho rằng vụ việc có thể dẫn đến sự cố chậm trễ và hủy chuyến bay trong những ngày tới.
Tình trạng tấn công mạng tại Việt Nam: Mối đe dọa ngày càng nghiêm trọng với hơn 659.000 vụ Vietnet24h - Năm 2024, các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với hơn 659.000 vụ tấn công mạng, trong đó hình thức tấn công APT (Advanced Persistent Threat) trở thành mối đe dọa lớn nhất. Báo cáo của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia chỉ ra rằng không chỉ số lượng mà cả quy mô các vụ tấn công đang gia tăng, đồng thời nhân lực an ninh mạng tại Việt Nam vẫn đang thiếu hụt trầm trọng, tạo ra nhiều lỗ hổng dễ dàng bị tội phạm mạng khai thác.
Realme 13+ 5G: đột phá công nghệ dành cho game thủ thể thao điện tử Vietnet24h - Realme 13+ 5G là mẫu smartphone mới nhất vừa ra mắt, được trang bị công nghệ tiên tiến với chipset Dimensity 7300 và RAM mở rộng đến 26GB. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời với chế độ GT tối ưu hóa hiệu suất, cùng với sạc siêu nhanh 80W giúp người dùng không lo về thời gian chờ đợi.
Chip Core Ultra 200S của Intel: Cuộc cách mạng trong xử lý máy tính để bàn Vietnet24h - Intel vừa ra mắt chip Core Ultra 200S, sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính để bàn, với những cải tiến đáng kể về hiệu suất và công nghệ AI. Sự ra mắt này không chỉ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng mà còn mở ra kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp công nghệ.
Thị trường máy tính cá nhân giảm 1,3% trong quý III năm nay Vietnet24h - Lượng máy tính cá nhân xuất xưởng trong quý 3 đạt 62,9 triệu chiếc, giảm 1,3% so với cùng kỳ năm trước so với quý 3 năm 2023 sau ba quý liên tiếp tăng trưởng theo năm.
Black Myth: Wukong ra mắt bản mở rộng đầu tiên vào đầu năm 2025 Vietnet24h - Black Myth: Wukong không chỉ gặt hái thành công khủng ngay từ khi ra mắt mà còn chuẩn bị phát hành bản mở rộng đầu tiên vào đầu năm 2025. Các fan của Tôn Ngộ Không sẽ được trải nghiệm những trận đánh đỉnh cao cùng cốt truyện lôi cuốn.
Sony ra mắt PlayStation 5 Pro nâng cấp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh máy chơi game Vietnet24h - Hôm qua, thứ ba (10/9), Sony đã tiết lộ phiên bản nâng cấp của máy chơi game PlayStation 5, có tên là PlayStation 5 Pro.
Black Myth: Wukong bứt phá doanh số, trở thành hiện tượng game mới Vietnet24h - Black Myth: Wukong, tựa game hành động nhập vai dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký, đang khiến làng game toàn cầu xôn xao với thành tích ấn tượng: bán được 10 triệu bản chỉ trong hơn ba ngày kể từ ngày phát hành. Thành tích này không chỉ xác lập một kỷ lục mới mà còn cho thấy sự bùng nổ của trò chơi trong giới game thủ.
Fortnite hiện đã ngoại tuyến trên iOS trên toàn thế giới vì bị Apple chặn trò chơi Vietnet24h - Fortnite hiện không khả dụng trên iOS toàn cầu, Epic Games cho biết hôm thứ Sáu (16/5), sau khi Apple chặn một nỗ lực khôi phục trò chơi phổ biến này trên App Store tại Hoa Kỳ.
Nvidia bán 18.000 chip AI hàng đầu của mình đến Ả Rập Xê Út Vietnet24h - Nvidia sẽ bán hơn 18.000 chip trí tuệ nhân tạo mới nhất của mình cho công ty Humain của Saudi, CEO Jensen Huang tuyên bố hôm thứ ba.
Samsung ra mắt điện thoại Galaxy S mỏng nhất Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ bước vào cuộc đua siêu mỏng giữa áp lực ngày càng tăng từ các đối thủ Trung Quốc.
Thuế quan và hạn chế xuất khẩu của Trump đối với Trung Quốc đã phủ bóng đen lên các cổ phiếu chip lớn Vietnet24h - Các công ty sản xuất chip từ AMD đến Super Micro cho biết chính sách thuế quan của Hoa Kỳ và các hạn chế xuất khẩu sang Trung Quốc đã gây ra sự bất ổn cho hoạt động kinh doanh của họ.
Pin Samsung SDI hướng đến mục tiêu quan tâm của châu Âu về AI Vietnet24h - Samsung SDI đang giới thiệu những loại pin mới nhất của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu tại InterBattery Europe 2025 ở Đức.
Apple đối đầu Pegasus: Bên trong cuộc chiến gián điệp số đe dọa người dùng toàn cầu Vietnet24h - Cảnh báo mới nhất của Apple không chỉ là lời nhắc nhở về một nguy cơ bảo mật, mà còn là bằng chứng cho thấy những công cụ theo dõi cấp chính phủ đang len lỏi sâu vào đời sống cá nhân. Trong cuộc chơi này, iPhone – biểu tượng của công nghệ hiện đại – trở thành chiến lợi phẩm.
AMD vượt qua lợi nhuận nhưng sẽ mất 1,5 tỷ đô la doanh thu do hạn chế chip đối với Trung Quốc Vietnet24h - AMD đã báo cáo thu nhập quý tài chính đầu tiên vào thứ Ba, vượt qua kỳ vọng và đưa ra hướng dẫn vững chắc cho doanh thu quý hiện tại.
SK Telecom tạm dừng đăng ký thuê bao mới như một phần của các biện pháp ứng phó với vi phạm dữ liệu Vietnet24h - SK Telecom đã tạm dừng đăng ký thuê bao mới vào mạng lưới của mình vào thứ Hai (5/5) như một phần của các biện pháp ứng phó sau vụ vi phạm dữ liệu mạng lưới công ty gần đây.
Google hy vọng đạt được thỏa thuận Gemini với Apple trong năm nay Vietnet24h - Google hy vọng sẽ ký được thỏa thuận với Apple vào giữa năm nay để đưa công nghệ AI Gemini của mình vào điện thoại mới, CEO Sundar Pichai cho biết trong lời khai tại phiên tòa chống độc quyền ở Washington vào thứ Tư (30/4).
Phố Wall đang nóng lòng muốn nghe bình luận công khai đầu tiên của CEO Apple Tim Cook về thuế quan Vietnet24h - Phần được mong đợi nhất trong báo cáo thu nhập của Apple vào thứ năm sẽ là bình luận của CEO Tim Cook về cách công ty ứng phó với mức thuế quan của Tổng thống Donald Trump.
LG mở rộng dấu ấn tại Ấn Độ với nhà máy mới trị giá 600 triệu đô la Vietnet24h - LG đã mở rộng nhà máy thứ 3 tăng cường chuỗi cung ứng nội địa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đồ gia dụng cao cấp tại Ấn Độ.
iPhone 16e giảm giá sâu nhưng vẫn lạc nhịp tại Việt Nam: Bài toán sai của Apple trong phân khúc phổ thông? Vietnet24h - Dù đang là sản phẩm góp công lớn giúp Apple giữ vững thị phần toàn cầu, iPhone 16e lại chật vật tại Việt Nam. Cú trượt giá dưới 16 triệu đồng sau hai tháng lên kệ cho thấy một thực tế: thị trường trong nước chưa sẵn sàng đón nhận chiến lược "iPhone phổ thông" mà Apple đang thử nghiệm.
Các nhà sản xuất TV Trung Quốc phải đối mặt với các vụ kiện tập thể tại Hoa Kỳ trong bối cảnh ngày càng giám sát chặt chẽ các khiếu nại về TV QLED Vietnet24h - Những nghi ngờ về TV LED chấm lượng tử (QLED) của các nhà sản xuất Trung Quốc đang gia tăng tại Hoa Kỳ, khi khách hàng ở Illinois gần đây đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Hisense vì cáo buộc quảng cáo sai sự thật về TV QLED của hãng này — sau các vụ việc tương tự ở California và New York.
Samsung Display đặt mục tiêu tăng trưởng 50% trong lô hàng tấm nền màn hình QD-OLED Vietnet24h - Samsung Display đặt mục tiêu tăng trưởng 50 phần trăm trong lô hàng tấm nền màn hình chấm lượng tử (QD)-OLED trong năm nay,
TV OLED của LG càn quét top 10 bảng xếp hạng của US Consumer Reports Vietnet24h - TV OLED của LG Electronics gần đây đã càn quét tất cả 10 vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của tổ chức người tiêu dùng Mỹ Consumer Reports.
Xiaomi đưa điều hòa, tủ lạnh về Việt Nam: Tham vọng lớn hơn cả smartphone? Vietnet24h - Không chỉ dừng lại ở điện thoại và thiết bị thông minh, Xiaomi tiếp tục tham vọng lấn sân sang thị trường gia dụng. Điều hòa, tủ lạnh và máy giặt sẽ là những sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng tại Việt Nam.
LG Electronics sắp trở thành nhà cung cấp TV cao cấp số 1 thế giới Vietnet24h - LG Electronics đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về doanh số và doanh thu trong phân khúc TV cao cấp và công ty đang tiến gần hơn đến mục tiêu này.
LG phản ứng trước đề xuất áp thuế TV của Trump Vietnet24h - LG Electronics đang vật lộn với mức thuế dự kiến ​​từ chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đối với tivi nhập khẩu.
Nhà Trắng nhắc đến Samsung, LG như một phần trong nỗ lực thúc đẩy sản xuất của Hoa Kỳ Vietnet24h - Nhà Trắng đã đề cập đến hai gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc vào thứ Hai (10/3) khi nêu rõ tiến triển trong nỗ lực của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nhằm đưa hoạt động sản xuất trở lại Hoa Kỳ thông qua thuế quan.
LG Electronics ra mắt dòng sản phẩm TV OLED và QNED 2025 Vietnet24h - LG Electronics cho biết OLED evo 2025 tích hợp công nghệ tăng cường độ sáng, tối ưu hóa thuật toán hiển thị và cấu trúc hợp chất hữu cơ để cung cấp hình ảnh sáng hơn gấp ba lần so với TV OLED thông thường.