Máy tính, mạng
Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày Thứ Hai Điện tử của năm nay 2019
Alisa H - Chủ Nhật, 01/12/2019 9:47 SA
Vietnet24h - Ngày Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) bắt đầu là phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen (Black Friday)c nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp giảm giá lớn để phù hợp với các đối tác chính thống của họ.
Bây giờ Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, vượt qua cả Thứ Sáu Đen (Black Friday) về doanh thu và doanh số. Thứ Hai Điện Tử năm nay, rơi vào ngày 2 tháng 12 năm 2019. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết, từ thời điểm bắt đầu đến các giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đang theo dõi.

Ngày mua sắm lớn nhất trong năm chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Không, đó không phải là Thứ Sáu Đen. Đó thực sự là Thứ Hai Điện Tử, Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn.

"Kỳ nghỉ" được tạo ra vào năm 2005 dưới dạng phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen tập trung vào "phần cứng" hay còn gọi là những thứ hàng hóa kiểu "cạch và vữa". Nhưng trong vài năm qua, sự kiện này đã diễn ra một cuộc sống của riêng nó, tạo ra doanh thu 7,9 tỷ đô la vào năm ngoái cho 6,2 tỷ đô la của Thứ Sáu Đen. Bạn có thể mong đợi mua sắm giảm giá từ các cửa hàng trực tuyến yêu thích của mình, từ Amazon đến Target và Best Buy, để cung cấp các giao dịch. Trên thực tế, chúng tôi đang cung cấp các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây.
 
Thứ Hai Điện Tử là gì và bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất ở đâu? Dưới đây liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử là Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn. Năm ngoái là ngày 26 tháng 11; năm nay là ngày 2 tháng 12
 
Thứ Hai Điện Tử là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Mỗi cửa hàng trực tuyến lớn thường cung cấp giảm giá và gói trên tất cả các loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ săn lùng tất cả các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây, vì vậy hãy chắc chắn để đánh dấu trang.
 
Bạn cũng có thể theo dõi các nhà bán lẻ yêu thích của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng ký nhận bản tin của họ hoặc tải xuống ứng dụng của họ để bạn có thể cập nhật về tất cả các giao dịch tốt nhất.
 
Thứ Hai Điện Tử bắt đầu lúc mấy giờ?
Giao dịch Thứ Hai Điện Tử sẽ diễn ra suốt ngày đêm, bắt đầu từ 12 giờ sáng EST (Giờ miền Đông nước Mỹ, chậm hơn 12 giờ so với giờ Việt Nam) ngày 2 tháng 12 năm 2019.
 
Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cũng sẽ cung cấp giảm giá trong những ngày trước và sau Thứ Hai Điện Tử trong cái gọi là Tuần lễ Điện tử. Năm ngoái, ví dụ, sự điên cuồng Thứ Hai Điện Tử chính thức của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước lúc 8 giờ tối giờ EST, nhưng các trang web chạy giao dịch trong suốt cuối tuần trước đó.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian bắt đầu và kết thúc cho tất cả các nhà bán lẻ lớn ở đây.
 
Tiêu điểm của Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử được tạo ra để khuyến khích mọi người mua quà Giáng Sinh trực tuyến, vì Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn đã trở thành một ngày mua sắm ngày càng phổ biến. Trong thập kỷ qua, Thứ Hai Điện Tử đã trở thành ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ, thu về hàng tỷ đô la cho các nhà bán lẻ mỗi năm.
 
Đối với người mua hàng, đó là một ngày tuyệt vời để bắt đầu mua sắm Giáng sinh hoặc mua đồ cho mình, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm món hời. Đặc biệt, đây là một ngày tuyệt vời để mua các thiết bị công nghệ và các thế hệ cũ của các mặt hàng công nghệ vé lớn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các phiên bản mới nhất của các mặt hàng như TV, điện thoại và soundbars chỉ tốt hơn một chút so với phiên bản trước, nhưng không đủ để trả giá cao hơn.

Những trang web nào thực hiện Thứ Hai Điện Tử?
Nếu bạn có thể đặt tên cho bất kỳ trang web nào bán đồ, có lẽ nó sẽ cung cấp các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử.
 
Janet Alveraz, biên tập viên điều hành của ấn phẩm tài chính cá nhân Wise Bread, tin rằng Amazon là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm, đặc biệt là so với Thứ Sáu Đen. "Mua sắm trên Amazon, nói chung, có xu hướng tốt hơn vào Thứ Hai Điện Tử", Alveraz nói. "Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó chỉ đúng nếu bạn là thành viên Amazon Prime."
 
Mặc dù có thể chỉ tìm kiếm các sản phẩm mới, eBay cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm vào Thứ Hai Điện Tử. "Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người bán lại các mặt hàng họ vừa mua vào Thứ Sáu Đen". Những trang web tham gia chính trong Thứ Hai Điện Tử bao gồm:
Amazon
Nordstrom
Walmart
Mua tốt nhất
Mục tiêu
Macy
Wayfair
Rent the Runway
Leesa
Burrow
Zappos
Để theo dõi các ưu đãi tốt nhất của cửa hàng yêu thích của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin trực tuyến của họ, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ và tải xuống ứng dụng của họ.
 
Các giao dịch Thứ Hai Điện Tử có giống như Thứ Sáu Đen không?
Hầu hết các cửa hàng lớn cung cấp cả giao dịch Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Tuy nhiên, họ không nhất thiết phải là những giao dịch tương tự. Năm ngoái, Thứ Hai Điện Tử có giao dịch tốt hơn một chút về tổng thể; người mua sắm thấy trung bình tiết kiệm hơn 2,5%.
 
Nói chung, Thứ Sáu Đen là một ngày tốt hơn để mua sắm các mặt hàng đắt tiền, trong khi Thứ Hai Điện Tử thích hợp hơn cho các tiện ích, quà tặng và công nghệ thế hệ cũ.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch mua hàng trước và xem qua quảng cáo Thứ Hai Điện Tử để tìm ra khi nào (và ở đâu) mỗi sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ thấy giá thấp nhất. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất để bạn cũng có thể lên kế hoạch trước.
 
Amazon có giao dịch Thứ Hai Điện Tử không?
Có, Amazon tham gia vào Thứ Hai Điện Tử; Thứ Hai Điện Tử năm ngoái là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử của nó.
 
Trang web thường cung cấp các giao dịch vào Thứ Hai Điện Tử cũng như các ngày trước và sau; năm ngoái, các giao dịch Thứ Hai Điện Tử của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước đó. Nhà bán lẻ đặt tên cho tuần tiếp theo là "Tuần lễ giao dịch Thứ Hai Điện Tử" và tiếp tục giảm giá mỗi ngày.
 
Nhiều Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Amazon là "Giao dịch sét", cung cấp một số lượng hạn chế các mặt hàng với mức giảm giá lớn. Bạn có thể kiểm tra thanh trạng thái ở phía bên trái của trang sản phẩm để xem mức độ gần như được yêu cầu hoàn toàn trước khi giá tăng trở lại. Chuẩn bị hành động nhanh chóng về những điều này; những cái phổ biến nhất có thể bán hết trong vài giây. Nếu một thỏa thuận sét đã hết, bạn có thể tham gia danh sách chờ của nó để nhận thông báo nếu giảm giá bật lên một lần nữa.
 
Lưu ý rằng nhiều ưu đãi của Amazon chỉ dành cho thành viên Prime, vì vậy bạn sẽ muốn đăng ký tại đây. Thành viên hàng năm có giá $ 119 (ít hơn một chút nếu bạn là sinh viên), nhưng có rất nhiều đặc quyền miễn phí ngoài việc truy cập vào Ưu đãi sét và giao hàng miễn phí trong 2 ngày để chứng minh phí thành viên. Đây là một mồi về 31 lợi ích của Amazon Prime.
 
Để cảm nhận về những gì đang được bán, hãy xem qua danh sách các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử đầu tiên của trang web về các sản phẩm như Kindle Paperwhite, Fire TV Stick With Alexa Voice Remote, v.v.
 
Apple có thực hiện Thứ Hai Điện Tử không?
Apple hiếm khi giảm giá các thiết bị của riêng mình cho Thứ Hai Điện Tử.
 
Tuy nhiên, một số cửa hàng bên thứ ba như Target và Best Buy cung cấp "giảm giá" cho các sản phẩm của Apple như iPhone, Macbook và tương tự dưới dạng gói thẻ quà tặng hoặc tín dụng trao đổi. Bạn cũng có thể kiểm tra eBay, Amazon Marketplace hoặc các đại lý khác để biết các phiên bản tân trang của thiết bị Apple, có thể được bán với giá giảm đến hàng trăm đô la.
 
Hãy xem trung tâm Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Apple để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ Thứ Hai Điện Tử năm ngoái, cũng như các giao dịch công nghệ Thứ Hai Điện Tử toàn diện của chúng tôi để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ các nhà bán lẻ như Target và Best Buy.
Các ưu đãi công nghệ tốt nhất của ngày Thứ Sáu Đen năm 2019 Vietnet24h - Amazon, Best Buy, Walmart, Target và phần còn lại của các nhà bán lẻ yêu thích của bạn đang giảm giá trên một số tiện ích bán chạy nhất của họ.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Amazon ra mắt dịch vụ chơi game trực tuyến Luna Vietnet24h - Ngày 24/9, Amazon đã ra mắt dịch vụ chơi game trực tuyến Luna trên nền tảng đám mây và trở thành đối thủ cạnh tranh với hai hãng công nghệ lớn khác là Google và Microsoft.
Lenovo: máy tính để bàn ThinkCentre M70t và M70s mới cho ngành tài chính ngân hàng Vietnet24h - ThinkCentre M70t và M70s mới được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thông minh phù hợp với mọi không gian văn phòng, giúp tăng tối đa trải nghiệm cũng như năng suất lao động.
Tin tặc Trung Quốc tấn công hơn 100 cơ quan, tổ chức khắp thế giới Vietnet24h - Chính phủ Mỹ công bố một nhóm tin tặc gồm 5 người có quan hệ với tình báo Trung Quốc gần đây đã thực hiện các cuộc tấn công vào hơn 100 cơ quan tổ chức nhằm lấy cắp thông tin và chiếm quyền điều khiển...
Thương hiệu máy tính Gateway đã trở lại thị trường Mỹ Vietnet24h - Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng vì được bán cho Acer năm 2007 với giá 710 triệu USD, GateWay đã chính thức quay trở lại thị trường máy tính. Các sản phẩm đầu tiên được phân phối độc quyền ở Mỹ theo hệ thống Walmart.
Oracle đã sẵn sàng trở thành đối tác công nghệ Hoa Kỳ của TikTok Vietnet24h - Oracle đã sẵn sàng trở thành đối tác công nghệ Hoa Kỳ của TikTok sau khi các chủ sở hữu Trung Quốc từ chối giá thầu của Microsoft.
Nhà cung cấp máy tính bảng hàng đầu của Samsung ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong quý 2. Vietnet24h - Samsung Electronics là nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường máy tính bảng châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) trong quý II của năm, một báo cáo cho thấy hôm thứ Sáu, khi các lô hàng máy tính bảng của họ tăng gần 70% so với một năm trước.
Samsung ra mắt máy tính bảng tầm trung: Galaxy Tab A7 2020 Vietnet24h - Samsung vừa tung ra thị trường một chiếc máy tính bảng tầm trung mới - Galaxy Tab A7 (2020). Sản phẩm thường được sử dụng phục vụ giải trí như nghe nhạc, xem phim hoặc video call.
Máy tính xách tay có doanh số tăng vọt tại thị trường Hàn Quốc Vietnet24h - các nhà sản xuất máy tính xách tay của các công ty nước ngoài Hàn Quốc đã chứng kiến doanh số bán hàng của họ tăng mạnh trong quý II năm nay.
Apple phản đối trước tòa, CEO Epic Games cho biết yêu cầu đối xử đặc biệt Vietnet24h - Apple đã phản ứng với vụ kiện của Epic Games cáo buộc công ty có hành vi phản cạnh tranh trong việc kiểm soát App Store trong một hồ sơ pháp lý vào thứ Sáu.
Samsung, SK vượt qua sự chấp thuận của chính phủ Hoa Kỳ về Huawei Vietnet24h - Các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ là Intel và Advanced Micro Devices (AMD) đã nhận được đèn xanh từ chính phủ Mỹ để cung cấp cho Huawei một số sản phẩm nhất định, làm dấy lên hy vọng cho Samsung Electronics và SK hynix cũng được trao cơ hội tương tự.
Vụ mua bán lộn xộn của TikTok Vietnet24h - Vụ mua bán của TikTok với Oracle và Walmart bị sa lầy khi công ty mẹ của ứng dụng ByteDance và các nhà thầu đưa ra các tuyên bố mâu thuẫn.
Apple đã lặng lẽ giảm 22% so với mức đỉnh cao, từ bỏ 500 tỷ USD vốn hóa thị trường Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đã giảm 22,6% so với mức cao kỷ lục trong ngày là 137,98 đô la từ ngày 2 tháng 9, mất khoảng 532 tỷ đô la giá trị thị trường.
Xiaomi trang bị camera 108 MP cho cả điện thoại giá rẻ Vietnet24h - Để thu hút khách hàng và tăng sức cạnh tranh cho phân khúc điện thoại giá rẻ, Xiaomi đã không ngần ngại trang bị cảm biến camera khủng 108 MP của Samsung cho các smartphone đang được chế tạo.
Samsung ra mắt Galaxy Z Fold 2 trên toàn cầu Vietnet24h - Samsung Electronics đã công bố hôm nay, thứ Sáu rằng, công ty đã chính thức ra mắt Galaxy Z Fold 2 tại thị trường nước ngoài.
Nhà sản xuất chip Đức Infineon đã chuẩn bị đối phó với sự cạnh tranh gia tăng từ Trung Quốc Vietnet24h - Infineon là một trong những công ty bán dẫn lớn nhất trên thế giới và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, điện và chip bảo mật.
Đơn đặt hàng trước cho Galaxy Z Fold 2 với 80.000 chiếc hàng đầu tại Hàn Quốc Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung cho biết hôm thứ Tư rằng các đơn đặt hàng cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của họ, Galaxy Z Fold 2, đã đứng đầu 80.000 chiếc tại Hàn Quốc.
Microsoft tuyên bố thất bại trong cuộc chạy đua mua lại Tiktok Vietnet24h - Hôm qua, Microsoft cho biết công ty Trung Quốc ByteDance đã từ chối giá thầu của tập đoàn này cho thương vụ mua lại TikTok tại Mỹ.
Số lượng ban đầu của Galaxy Z Fold2 tăng gấp ba lần Vietnet24h - Số lượng sản xuất ban đầu của Galaxy Z Fold2, thiết bị có thể gập lại thứ ba của Samsung Electronics, được ước tính sẽ tăng ít nhất gấp ba lần so với người tiền nhiệm.
Samsung Display tìm kiếm giấy phép để cung cấp cho Huawei Vietnet24h - Đơn vị màn hình của Samsung Electronics Co Ltd đã nộp đơn xin giấy phép xuất khẩu để tiếp tục cung cấp cho Huawei Technologies Co Ltd trước khi các hạn chế xuất khẩu của Hoa Kỳ có hiệu lực vào tuần tới.
Samsung ra mắt loa tháp dùng cho các buổi tiệc và dạ hội khiêu vũ Vietnet24h - Không những mang đến không khí bữa tiệc sôi nổi, loa tháp Samsung Sound Tower còn có khả năng điều chỉnh ánh sáng đa dạng để phù hợp với nhiều âm điệu khác nhau như Party, Ambient, Dance, Thunder Bolt, Star và Lover. Người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ ánh sáng trên loa tháp Samsung với ứng dụng chuyên biệt ngay từ smartphone.
Samsung đứng đầu thị trường thiết bị phát trực tuyến video và TV toàn cầu trong Quý 1 năm nay Vietnet24h - Samsung Electronics Co. trở thành công ty hàng đầu trong thị trường thiết bị phát trực tuyến video và TV toàn cầu trong quý đầu tiên của năm nay.
Samsung giới thiệu thiết bị gia dụng dành cho thị trường châu Âu tại IFA Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ hứa hẹn sự kết nối 'không thể ngăn cản' trong đại dịch
Điện tử tiêu dùng Samsung đẩy mạnh hơn vào thị trường Anh quốc Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm thứ hai tuần này việc họ đã giành được nhiều thỏa thuận cung cấp ở Anh, trong một động thái rõ ràng để đẩy mạnh hơn vào thị trường nội thất và nhà ở.
Asus khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam Vietnet24h - Asus Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm Asus đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là địa điểm trưng bày toàn bộ dải sản phẩm công nghệ đa dạng của Asus.
Các nhà sản xuất Tivi Trung Quốc vượt xa các công ty Hàn Quốc trong quý 2 năm nay Vietnet24h - Theo một nhà nghiên cứu thị trường hôm thứ ba, các nhà sản xuất TV Trung Quốc sẽ vượt trội so với các đối thủ Hàn Quốc trên thị trường TV toàn cầu vì họ đã xuất xưởng nhiều sản phẩm hơn trong quý hai trong bối cảnh tác động của COVID-19.
Samsung ra mắt TV QLED 4K The Terrace ngoài trời đầu tiên Vietnet24h - Thứ Sáu vừa qua, Samsung Electronics đã tiết lộ dòng sản phẩm TV Lifestyle TV năm nay, dẫn đầu là TV QLED 4K ngoài trời đầu tiên, thông qua một chương trình giới thiệu trực tuyến trong bối cảnh COVID-19 kéo dài.
Foxconn: Lợi nhuận trượt dốc bởi nhu cầu điện thoại thông minh sụt giảm Vietnet24h - Foxconn, nhà sản xuất hợp đồng điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố lợi nhuận giảm 89% trong quý đầu tiên
Samsung cung cấp "Frozen II" phiên bản cho điều hòa không khí Vietnet24h - Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình ăn khách, điều hoà không khí Samsung mới ra mắt có tên Frozen II đang thu hút sự chú ý của thị trường đông đảo người tiêu dùng.
Sony hợp nhất ba bộ phận kinh doanh: điện thoại + máy ảnh + TV và âm thanh Vietnet24h - Mới đây, Sony đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất ba bộ phận kinh doanh của mình để tạo ra Tập đoàn Điện tử Sony (Sony Electronics Corporation).