Máy tính, mạng
Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày Thứ Hai Điện tử của năm nay 2019
Alisa H - Chủ Nhật, 01/12/2019 9:47 SA
Vietnet24h - Ngày Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) bắt đầu là phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen (Black Friday)c nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp giảm giá lớn để phù hợp với các đối tác chính thống của họ.
Bây giờ Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, vượt qua cả Thứ Sáu Đen (Black Friday) về doanh thu và doanh số. Thứ Hai Điện Tử năm nay, rơi vào ngày 2 tháng 12 năm 2019. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết, từ thời điểm bắt đầu đến các giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đang theo dõi.

Ngày mua sắm lớn nhất trong năm chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Không, đó không phải là Thứ Sáu Đen. Đó thực sự là Thứ Hai Điện Tử, Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn.

"Kỳ nghỉ" được tạo ra vào năm 2005 dưới dạng phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen tập trung vào "phần cứng" hay còn gọi là những thứ hàng hóa kiểu "cạch và vữa". Nhưng trong vài năm qua, sự kiện này đã diễn ra một cuộc sống của riêng nó, tạo ra doanh thu 7,9 tỷ đô la vào năm ngoái cho 6,2 tỷ đô la của Thứ Sáu Đen. Bạn có thể mong đợi mua sắm giảm giá từ các cửa hàng trực tuyến yêu thích của mình, từ Amazon đến Target và Best Buy, để cung cấp các giao dịch. Trên thực tế, chúng tôi đang cung cấp các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây.
 
Thứ Hai Điện Tử là gì và bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất ở đâu? Dưới đây liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử là Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn. Năm ngoái là ngày 26 tháng 11; năm nay là ngày 2 tháng 12
 
Thứ Hai Điện Tử là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Mỗi cửa hàng trực tuyến lớn thường cung cấp giảm giá và gói trên tất cả các loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ săn lùng tất cả các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây, vì vậy hãy chắc chắn để đánh dấu trang.
 
Bạn cũng có thể theo dõi các nhà bán lẻ yêu thích của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng ký nhận bản tin của họ hoặc tải xuống ứng dụng của họ để bạn có thể cập nhật về tất cả các giao dịch tốt nhất.
 
Thứ Hai Điện Tử bắt đầu lúc mấy giờ?
Giao dịch Thứ Hai Điện Tử sẽ diễn ra suốt ngày đêm, bắt đầu từ 12 giờ sáng EST (Giờ miền Đông nước Mỹ, chậm hơn 12 giờ so với giờ Việt Nam) ngày 2 tháng 12 năm 2019.
 
Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cũng sẽ cung cấp giảm giá trong những ngày trước và sau Thứ Hai Điện Tử trong cái gọi là Tuần lễ Điện tử. Năm ngoái, ví dụ, sự điên cuồng Thứ Hai Điện Tử chính thức của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước lúc 8 giờ tối giờ EST, nhưng các trang web chạy giao dịch trong suốt cuối tuần trước đó.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian bắt đầu và kết thúc cho tất cả các nhà bán lẻ lớn ở đây.
 
Tiêu điểm của Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử được tạo ra để khuyến khích mọi người mua quà Giáng Sinh trực tuyến, vì Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn đã trở thành một ngày mua sắm ngày càng phổ biến. Trong thập kỷ qua, Thứ Hai Điện Tử đã trở thành ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ, thu về hàng tỷ đô la cho các nhà bán lẻ mỗi năm.
 
Đối với người mua hàng, đó là một ngày tuyệt vời để bắt đầu mua sắm Giáng sinh hoặc mua đồ cho mình, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm món hời. Đặc biệt, đây là một ngày tuyệt vời để mua các thiết bị công nghệ và các thế hệ cũ của các mặt hàng công nghệ vé lớn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các phiên bản mới nhất của các mặt hàng như TV, điện thoại và soundbars chỉ tốt hơn một chút so với phiên bản trước, nhưng không đủ để trả giá cao hơn.

Những trang web nào thực hiện Thứ Hai Điện Tử?
Nếu bạn có thể đặt tên cho bất kỳ trang web nào bán đồ, có lẽ nó sẽ cung cấp các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử.
 
Janet Alveraz, biên tập viên điều hành của ấn phẩm tài chính cá nhân Wise Bread, tin rằng Amazon là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm, đặc biệt là so với Thứ Sáu Đen. "Mua sắm trên Amazon, nói chung, có xu hướng tốt hơn vào Thứ Hai Điện Tử", Alveraz nói. "Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó chỉ đúng nếu bạn là thành viên Amazon Prime."
 
Mặc dù có thể chỉ tìm kiếm các sản phẩm mới, eBay cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm vào Thứ Hai Điện Tử. "Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người bán lại các mặt hàng họ vừa mua vào Thứ Sáu Đen". Những trang web tham gia chính trong Thứ Hai Điện Tử bao gồm:
Amazon
Nordstrom
Walmart
Mua tốt nhất
Mục tiêu
Macy
Wayfair
Rent the Runway
Leesa
Burrow
Zappos
Để theo dõi các ưu đãi tốt nhất của cửa hàng yêu thích của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin trực tuyến của họ, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ và tải xuống ứng dụng của họ.
 
Các giao dịch Thứ Hai Điện Tử có giống như Thứ Sáu Đen không?
Hầu hết các cửa hàng lớn cung cấp cả giao dịch Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Tuy nhiên, họ không nhất thiết phải là những giao dịch tương tự. Năm ngoái, Thứ Hai Điện Tử có giao dịch tốt hơn một chút về tổng thể; người mua sắm thấy trung bình tiết kiệm hơn 2,5%.
 
Nói chung, Thứ Sáu Đen là một ngày tốt hơn để mua sắm các mặt hàng đắt tiền, trong khi Thứ Hai Điện Tử thích hợp hơn cho các tiện ích, quà tặng và công nghệ thế hệ cũ.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch mua hàng trước và xem qua quảng cáo Thứ Hai Điện Tử để tìm ra khi nào (và ở đâu) mỗi sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ thấy giá thấp nhất. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất để bạn cũng có thể lên kế hoạch trước.
 
Amazon có giao dịch Thứ Hai Điện Tử không?
Có, Amazon tham gia vào Thứ Hai Điện Tử; Thứ Hai Điện Tử năm ngoái là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử của nó.
 
Trang web thường cung cấp các giao dịch vào Thứ Hai Điện Tử cũng như các ngày trước và sau; năm ngoái, các giao dịch Thứ Hai Điện Tử của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước đó. Nhà bán lẻ đặt tên cho tuần tiếp theo là "Tuần lễ giao dịch Thứ Hai Điện Tử" và tiếp tục giảm giá mỗi ngày.
 
Nhiều Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Amazon là "Giao dịch sét", cung cấp một số lượng hạn chế các mặt hàng với mức giảm giá lớn. Bạn có thể kiểm tra thanh trạng thái ở phía bên trái của trang sản phẩm để xem mức độ gần như được yêu cầu hoàn toàn trước khi giá tăng trở lại. Chuẩn bị hành động nhanh chóng về những điều này; những cái phổ biến nhất có thể bán hết trong vài giây. Nếu một thỏa thuận sét đã hết, bạn có thể tham gia danh sách chờ của nó để nhận thông báo nếu giảm giá bật lên một lần nữa.
 
Lưu ý rằng nhiều ưu đãi của Amazon chỉ dành cho thành viên Prime, vì vậy bạn sẽ muốn đăng ký tại đây. Thành viên hàng năm có giá $ 119 (ít hơn một chút nếu bạn là sinh viên), nhưng có rất nhiều đặc quyền miễn phí ngoài việc truy cập vào Ưu đãi sét và giao hàng miễn phí trong 2 ngày để chứng minh phí thành viên. Đây là một mồi về 31 lợi ích của Amazon Prime.
 
Để cảm nhận về những gì đang được bán, hãy xem qua danh sách các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử đầu tiên của trang web về các sản phẩm như Kindle Paperwhite, Fire TV Stick With Alexa Voice Remote, v.v.
 
Apple có thực hiện Thứ Hai Điện Tử không?
Apple hiếm khi giảm giá các thiết bị của riêng mình cho Thứ Hai Điện Tử.
 
Tuy nhiên, một số cửa hàng bên thứ ba như Target và Best Buy cung cấp "giảm giá" cho các sản phẩm của Apple như iPhone, Macbook và tương tự dưới dạng gói thẻ quà tặng hoặc tín dụng trao đổi. Bạn cũng có thể kiểm tra eBay, Amazon Marketplace hoặc các đại lý khác để biết các phiên bản tân trang của thiết bị Apple, có thể được bán với giá giảm đến hàng trăm đô la.
 
Hãy xem trung tâm Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Apple để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ Thứ Hai Điện Tử năm ngoái, cũng như các giao dịch công nghệ Thứ Hai Điện Tử toàn diện của chúng tôi để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ các nhà bán lẻ như Target và Best Buy.
Các ưu đãi công nghệ tốt nhất của ngày Thứ Sáu Đen năm 2019 Vietnet24h - Amazon, Best Buy, Walmart, Target và phần còn lại của các nhà bán lẻ yêu thích của bạn đang giảm giá trên một số tiện ích bán chạy nhất của họ.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
SKT, KT, LGU + tăng cường cạnh tranh trong nội dung VR Vietnet24h - SK Telecom, KT và LG U Plus đã tăng cường sự cạnh tranh và cạnh tranh trong phân khúc thực tế ảo (VR) bằng cách tích hợp các công nghệ 5G của họ vào một loạt các lĩnh vực bao gồm truyền phát video độ phân giải cực cao và nội dung giáo dục và y tế.
Huawei P40 Pro có màn hình đục lỗ giống Galaxy S10+ Vietnet24h - Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh trên tay một chiếc điện thoại được cho là Huawei P40/P40 Pro. Đây là thế hệ smartphone nối tiếp dòng P30/P30 Pro được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3/2020.
Samsung trình diễn công nghệ bàn phím vô hình dành cho smartphone Vietnet24h - Mới đây Samsung đã trình làng một công nghệ bàn phím ảo cực độc dành cho smartphone tại triển lãm CES 2020 với tên gọi Selfie Type
Năm 2020 được coi là một năm lớn đối với ngành công nghiệp game - đây là lý do tại sao Vietnet24h - Năm nay đã có sự chia sẻ công bằng của các tựa game được đón nhận, bao gồm cả Resident Evil 2, xuất hiện Apex Legends, và Super Mario Maker.
Microsoft cho biết tin tặc có trụ sở tại Bắc Triều Tiên đã đánh cắp thông tin nhạy cảm Vietnet24h - Microsoft cho biết hôm thứ Hai họ đã giành được lệnh của tòa án cho phép gã khổng lồ công nghệ kiểm soát 50 trang web mà một nhóm hack liên kết với Triều Tiên đang sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạng.
Hacker Việt Nam lấy cắp và phát tán thông tin của người dùng Facebook Vietnet24h - Đã có hơn 267 triệu người dùng Facebook bị lấy cắp thông tin cá nhân bao gồm tên, số điện thoại và nhiều thông tin khác rồi bị phát tán trên Internet. Thủ phạm đứng đằng sau vụ việc này được cho là các tin tặc đến từ Việt Nam.
Ra mắt “Unity Development Lab” - phát huy sức mạnh công nghệ Việt Vietnet24h - Vitalify Asia giới thiệu phiên bản đầu tiên của game 3D “Dungeon Dash" trên Apple Appstore và Android Play Store.
Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày Thứ Hai Điện tử của năm nay 2019 Vietnet24h - Ngày Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) bắt đầu là phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen (Black Friday)c nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp giảm giá lớn để phù hợp với các đối tác chính thống của họ.
Trưởng nhóm thiết kế Jony Ive chính thức rời Apple sau tuyên bố hồi tháng 6 Vietnet24h - Trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã không còn trong danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6. Đội ngũ thiết kế phần mềm và phần cứng tại Apple hiện do COO Jeff Williams chịu trách nhiệm quản lý.
Một thành viên của băng đảng bị nghi ngờ hack Twitter của Jack Dorsey đã bị bắt giữ Vietnet24h - Một cựu thành viên của một nhóm tin tặc "Biệt đội Chuckling", người đã nhận trách nhiệm tiếp quản các hồ sơ truyền thông xã hội đáng chú ý, đã bị bắt giữ.
Điện thoại thông minh của Samsung có thể được hưởng lợi trên tai ương của dịch coronavirus Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm thứ Năm rằng sự bùng phát COVID-19 (2019-nCoV) sẽ chỉ có tác động tối thiểu đến việc sản xuất điện thoại thông minh của họ.
Samsung bị kẹp giữa Apple và Huawei trên thị trường điện thoại thông minh như thế nào Vietnet24h - Với những đầu thiết bị di động mới, Samsung thề sẽ thay đổi cảnh quan ngành công nghiệp điện thoại thông minh vào năm 2020.
Đặt cược lớn vào Trung Quốc, Hyundai đang phải vướng vào vòng xoáy của chuỗi cung ứng Vietnet24h - Hãng xe hơi khổng lồ của Hàn Quốc, Hyundai Motor đã ngày càng phụ thuộc vào Trung Quốc để cung cấp phụ tùng ô tô cho trung tâm sản xuất. Khi coronavirus lây lan, chiến lược của công ty có thể gây tác dụng ngược.
Hyundai hợp tác với chính phủ Hoa Kỳ về pin nhiên liệu hydro Vietnet24h - Hôm qua, Thứ Ba, nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor cho biết, họ đã ký một biên bản ghi nhớ không ràng buộc (MOU) với chính phủ Hoa Kỳ, theo đó nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ mở rộng kinh doanh pin nhiên liệu hydro tại nước này
Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 2,5 triệu thiết bị Galaxy Z Flip trong năm nay Vietnet24h - Theo báo cáo hôm nay, thứ Hai, ngày 10 tháng 2, Samsung Electronics đặt mục tiêu xuất xưởng tổng cộng 2,5 triệu chiếc điện thoại Galaxy Z Flip có thể gập thứ hai trong năm nay.
Các công ty viễn thông Hàn Quốc tham gia Hội nghị di động Thế giới trong bối cảnh lo ngại về coronavirus Vietnet24h - Ba công ty - SK Telecom Co., KT Corp và LG Uplus Corp - cho biết họ không có kế hoạch bỏ qua Hội nghị Di động Thế giới 2020 (World Mobile Congress - MWC) tại Tây Ban Nha. Sự kiện này được lên kế hoạch từ ngày 24 đến 27 tháng 2 năm nay tại Barcelona.
Apple và Broadcom cùng bị phạt 1,1 tỷ USD Vietnet24h - Theo báo cáo từ Bloomberg, một bồi thẩm đoàn ở thành phố Los Angeles thuộc bang California của Mỹ đã đưa phán quyết rằng Apple và Broadcom phải trả 1.1 tỷ USD cho Caltech.
Điện thoại gập được của Samsung sắp ra mắt có thể có giá dưới 2 triệu Won Vietnet24h - Điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Samsung Electronics sẽ được công bố vào tháng tới có thể có giá dưới 2 triệu won (1.700 USD).
Đăng ký xe Tesla mới ở California giảm gần một nửa trong quý IV vừa qua Vietnet24h - Theo báo cáo của Dominion Cross-Sell, đăng ký xe của Tesla, gần như giảm một nửa ở bang California của Mỹ trong quý IV, theo báo cáo của Dominion Cross-Sell, thu thập dữ liệu từ hồ sơ xe cơ giới của tiểu bang.
Công ty Trung Quốc thử nghiệm thành công taxi bay không người lái Vietnet24h - Một công ty khởi nghiệp Trung Quốc - Ehang - đã sản xuất “taxi bay” không người lái lấy tên là EHang 216. Cuộc thử nghiệm thành công trước sự chứng kiến của khoảng 100 người hôm 7/1 tại bang Carolina nước Mỹ.
Canon phát triển EOS R5 – máy ảnh không gương lật thế hệ 2 Vietnet24h - EOS R5 là chiếc máy ảnh full-frame thứ hai của Canon để khắc phục những tụt hậu ở phiên bản EOS R đầu tiên năm 2018.
Tác động của coronavirus làm cho Apple không đạt được mục tiêu doanh thu hàng quý Vietnet24h - Theo Apple, việc đóng cửa hàng tại Trung Quốc đã dẫn đến nhu cầu iPhone thấp hơn, trong khi công ty đang trải qua sự trở lại chậm hơn so với bình thường so với dự đoán
Samsung đứng thứ 3 toàn cầu về các lô hàng tai nghe không dây năm 2019 Vietnet24h - Thị trường tai nghe không dây ngày càng trở nên sôi động với những ông lớn thống lĩnh như Apple, Samsung.
LG Electronics ra mắt tai nghe không dây tại Mỹ Vietnet24h - LG Electronics Inc., một trong những nhà sản xuất điện tử lớn của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ ba họ đã ra mắt tai nghe không dây cao cấp tại Hoa Kỳ để mở rộng doanh số toàn cầu.
LG ra mắt máy điều hòa mới Vietnet24h - Thứ Năm tuần vừa qua, nhà sản xuất thiết bị điện tử gia dụng LG Electronics cho biết, đã đưa ra một loạt các máy điều hòa không khí Whisen mới với mục đích duy trì vị trí dẫn đầu so với đối thủ sân nhà Samsung Electronics.
TV Samsung QLED 8K đạt chứng nhận Hoa Kỳ Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Tư, TV 8K phát quang hóa lỏng chấm lượng tử của nó đã đạt được chứng nhận về chất lượng độ nét cao tại Hoa Kỳ.
LG đặt mục tiêu quay vòng đối với các thiết bị di động Vietnet24h - Một giám đốc điều hành cấp cao của LG Electronics cho biết hôm thứ Năm rằng bộ phận điện thoại thông minh của công ty sẽ mang lại lợi nhuận vào cuối năm 2021
Samsung vừa tiết lộ một chiếc TV xoay mới giống như một chiếc điện thoại thông minh khổng lồ Vietnet24h - Samsung vừa tiết lộ một chiếc TV mới có tên Sero có thể xoay giữa các hướng dọc và ngang, một tính năng cho phép TV của bạn giống với điện thoại thông minh của bạn.
Chứng khoán Amazon có ngày tốt nhất kể từ tháng Giêng năm nay sau khi công ty đạt ‘kỷ lục" mua sắm trong kỳ nghỉ Vietnet24h - 26 tháng 12 là ngày tốt nhất cho cổ phiếu Amazon kể từ ngày 30 tháng Giêng năm nay.
Amazon ngăn người bán sử dụng vận chuyển giao hàng mặt đất của FedEx Vietnet24h - Amazon đang ngăn người bán bên thứ ba sử dụng dịch vụ giao hàng mặt đất của FedEx.