Máy tính, mạng
Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày Thứ Hai Điện tử của năm nay 2019
Alisa H - Chủ Nhật, 01/12/2019 9:47 SA
Vietnet24h - Ngày Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) bắt đầu là phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen (Black Friday)c nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp giảm giá lớn để phù hợp với các đối tác chính thống của họ.
Bây giờ Thứ Hai Điện Tử (Cyber Monday) là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, vượt qua cả Thứ Sáu Đen (Black Friday) về doanh thu và doanh số. Thứ Hai Điện Tử năm nay, rơi vào ngày 2 tháng 12 năm 2019. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết, từ thời điểm bắt đầu đến các giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đang theo dõi.

Ngày mua sắm lớn nhất trong năm chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Không, đó không phải là Thứ Sáu Đen. Đó thực sự là Thứ Hai Điện Tử, Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn.

"Kỳ nghỉ" được tạo ra vào năm 2005 dưới dạng phiên bản trực tuyến của Thứ Sáu Đen tập trung vào "phần cứng" hay còn gọi là những thứ hàng hóa kiểu "cạch và vữa". Nhưng trong vài năm qua, sự kiện này đã diễn ra một cuộc sống của riêng nó, tạo ra doanh thu 7,9 tỷ đô la vào năm ngoái cho 6,2 tỷ đô la của Thứ Sáu Đen. Bạn có thể mong đợi mua sắm giảm giá từ các cửa hàng trực tuyến yêu thích của mình, từ Amazon đến Target và Best Buy, để cung cấp các giao dịch. Trên thực tế, chúng tôi đang cung cấp các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây.
 
Thứ Hai Điện Tử là gì và bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất ở đâu? Dưới đây liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử là Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn. Năm ngoái là ngày 26 tháng 11; năm nay là ngày 2 tháng 12
 
Thứ Hai Điện Tử là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Mỗi cửa hàng trực tuyến lớn thường cung cấp giảm giá và gói trên tất cả các loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ săn lùng tất cả các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất ở đây, vì vậy hãy chắc chắn để đánh dấu trang.
 
Bạn cũng có thể theo dõi các nhà bán lẻ yêu thích của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng ký nhận bản tin của họ hoặc tải xuống ứng dụng của họ để bạn có thể cập nhật về tất cả các giao dịch tốt nhất.
 
Thứ Hai Điện Tử bắt đầu lúc mấy giờ?
Giao dịch Thứ Hai Điện Tử sẽ diễn ra suốt ngày đêm, bắt đầu từ 12 giờ sáng EST (Giờ miền Đông nước Mỹ, chậm hơn 12 giờ so với giờ Việt Nam) ngày 2 tháng 12 năm 2019.
 
Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cũng sẽ cung cấp giảm giá trong những ngày trước và sau Thứ Hai Điện Tử trong cái gọi là Tuần lễ Điện tử. Năm ngoái, ví dụ, sự điên cuồng Thứ Hai Điện Tử chính thức của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước lúc 8 giờ tối giờ EST, nhưng các trang web chạy giao dịch trong suốt cuối tuần trước đó.
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian bắt đầu và kết thúc cho tất cả các nhà bán lẻ lớn ở đây.
 
Tiêu điểm của Thứ Hai Điện Tử là gì?
Thứ Hai Điện Tử được tạo ra để khuyến khích mọi người mua quà Giáng Sinh trực tuyến, vì Thứ Hai sau Lễ Tạ ơn đã trở thành một ngày mua sắm ngày càng phổ biến. Trong thập kỷ qua, Thứ Hai Điện Tử đã trở thành ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ, thu về hàng tỷ đô la cho các nhà bán lẻ mỗi năm.
 
Đối với người mua hàng, đó là một ngày tuyệt vời để bắt đầu mua sắm Giáng sinh hoặc mua đồ cho mình, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm món hời. Đặc biệt, đây là một ngày tuyệt vời để mua các thiết bị công nghệ và các thế hệ cũ của các mặt hàng công nghệ vé lớn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các phiên bản mới nhất của các mặt hàng như TV, điện thoại và soundbars chỉ tốt hơn một chút so với phiên bản trước, nhưng không đủ để trả giá cao hơn.

Những trang web nào thực hiện Thứ Hai Điện Tử?
Nếu bạn có thể đặt tên cho bất kỳ trang web nào bán đồ, có lẽ nó sẽ cung cấp các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử.
 
Janet Alveraz, biên tập viên điều hành của ấn phẩm tài chính cá nhân Wise Bread, tin rằng Amazon là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm, đặc biệt là so với Thứ Sáu Đen. "Mua sắm trên Amazon, nói chung, có xu hướng tốt hơn vào Thứ Hai Điện Tử", Alveraz nói. "Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó chỉ đúng nếu bạn là thành viên Amazon Prime."
 
Mặc dù có thể chỉ tìm kiếm các sản phẩm mới, eBay cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm vào Thứ Hai Điện Tử. "Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người bán lại các mặt hàng họ vừa mua vào Thứ Sáu Đen". Những trang web tham gia chính trong Thứ Hai Điện Tử bao gồm:
Amazon
Nordstrom
Walmart
Mua tốt nhất
Mục tiêu
Macy
Wayfair
Rent the Runway
Leesa
Burrow
Zappos
Để theo dõi các ưu đãi tốt nhất của cửa hàng yêu thích của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin trực tuyến của họ, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ và tải xuống ứng dụng của họ.
 
Các giao dịch Thứ Hai Điện Tử có giống như Thứ Sáu Đen không?
Hầu hết các cửa hàng lớn cung cấp cả giao dịch Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Tuy nhiên, họ không nhất thiết phải là những giao dịch tương tự. Năm ngoái, Thứ Hai Điện Tử có giao dịch tốt hơn một chút về tổng thể; người mua sắm thấy trung bình tiết kiệm hơn 2,5%.
 
Nói chung, Thứ Sáu Đen là một ngày tốt hơn để mua sắm các mặt hàng đắt tiền, trong khi Thứ Hai Điện Tử thích hợp hơn cho các tiện ích, quà tặng và công nghệ thế hệ cũ.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch mua hàng trước và xem qua quảng cáo Thứ Hai Điện Tử để tìm ra khi nào (và ở đâu) mỗi sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ thấy giá thấp nhất. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi các giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất để bạn cũng có thể lên kế hoạch trước.
 
Amazon có giao dịch Thứ Hai Điện Tử không?
Có, Amazon tham gia vào Thứ Hai Điện Tử; Thứ Hai Điện Tử năm ngoái là ngày mua sắm lớn nhất trong lịch sử của nó.
 
Trang web thường cung cấp các giao dịch vào Thứ Hai Điện Tử cũng như các ngày trước và sau; năm ngoái, các giao dịch Thứ Hai Điện Tử của Amazon đã bắt đầu vào Chủ nhật trước đó. Nhà bán lẻ đặt tên cho tuần tiếp theo là "Tuần lễ giao dịch Thứ Hai Điện Tử" và tiếp tục giảm giá mỗi ngày.
 
Nhiều Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Amazon là "Giao dịch sét", cung cấp một số lượng hạn chế các mặt hàng với mức giảm giá lớn. Bạn có thể kiểm tra thanh trạng thái ở phía bên trái của trang sản phẩm để xem mức độ gần như được yêu cầu hoàn toàn trước khi giá tăng trở lại. Chuẩn bị hành động nhanh chóng về những điều này; những cái phổ biến nhất có thể bán hết trong vài giây. Nếu một thỏa thuận sét đã hết, bạn có thể tham gia danh sách chờ của nó để nhận thông báo nếu giảm giá bật lên một lần nữa.
 
Lưu ý rằng nhiều ưu đãi của Amazon chỉ dành cho thành viên Prime, vì vậy bạn sẽ muốn đăng ký tại đây. Thành viên hàng năm có giá $ 119 (ít hơn một chút nếu bạn là sinh viên), nhưng có rất nhiều đặc quyền miễn phí ngoài việc truy cập vào Ưu đãi sét và giao hàng miễn phí trong 2 ngày để chứng minh phí thành viên. Đây là một mồi về 31 lợi ích của Amazon Prime.
 
Để cảm nhận về những gì đang được bán, hãy xem qua danh sách các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử đầu tiên của trang web về các sản phẩm như Kindle Paperwhite, Fire TV Stick With Alexa Voice Remote, v.v.
 
Apple có thực hiện Thứ Hai Điện Tử không?
Apple hiếm khi giảm giá các thiết bị của riêng mình cho Thứ Hai Điện Tử.
 
Tuy nhiên, một số cửa hàng bên thứ ba như Target và Best Buy cung cấp "giảm giá" cho các sản phẩm của Apple như iPhone, Macbook và tương tự dưới dạng gói thẻ quà tặng hoặc tín dụng trao đổi. Bạn cũng có thể kiểm tra eBay, Amazon Marketplace hoặc các đại lý khác để biết các phiên bản tân trang của thiết bị Apple, có thể được bán với giá giảm đến hàng trăm đô la.
 
Hãy xem trung tâm Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Apple để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ Thứ Hai Điện Tử năm ngoái, cũng như các giao dịch công nghệ Thứ Hai Điện Tử toàn diện của chúng tôi để xem các ưu đãi tốt nhất của Apple từ các nhà bán lẻ như Target và Best Buy.
Các ưu đãi công nghệ tốt nhất của ngày Thứ Sáu Đen năm 2019 Vietnet24h - Amazon, Best Buy, Walmart, Target và phần còn lại của các nhà bán lẻ yêu thích của bạn đang giảm giá trên một số tiện ích bán chạy nhất của họ.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
iTunes chính thức có mặt trên Microsoft Store Vietnet24h - iTunes hiện đã có mặt trên Microsoft Store – một năm sau khi công ty công bố kế hoạch cho sự xuất hiện này.
Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft duy trì đà tăng trưởng ổn định Vietnet24h - Sau nhiều quý liên tiếp tăng trưởng, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft đã chính thức trở thành một trong những nguồn tăng doanh thu chính cho bộ phận máy tính cá nhân của Microsoft.
Google bắt đầu chặn các video tự động phát gây phiền nhiễu trong Chrome Vietnet24h - Google đã bắt đầu triển khai một phiên bản Chrome mới vào tháng trước để giải quyết việc ngăn các video tự động phát.
Số lượng người dùng Prime của Amazon đã lên đến 100 triệu Vietnet24h -Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos đã tiết lộ trong thư thông báo hàng năm của mình rằng công ty của ông có hơn 100 triệu thành viên chính, lần đầu tiên đánh dấu số lượng cao nhất trong lịch sử 13 năm của Amazon.
Facebook đang xây dựng một nhóm thiết kế các chip riêng Vietnet24h - Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đang thành lập một đội để thiết kế con chíp riêng trong bối cảnh ngày càng nhiều hãng công nghệ lớn muốn "tự cung tự cấp" và giảm phụ thuộc vào các nhà sản xuất chíp lớn như Intel Corp và Qualcomm Inc.
Apple sẽ sử dụng chip tự phát triển cho Macbook từ năm 2020 Vietnet24h - Apple dự kiến sẽ từ bỏ nền tảng x86 của Intel và chuyển qua sử dụng các chip riêng do mình tự phát triển trên các hệ máy tính Macbook kể từ năm 2020.
Mỹ cáo buộc tin tặc Iran gây thiệt hại 30 triệu USD bằng mã độc Vietnet24h - Theo các nhà quản lý Mỹ, các tin tặc Iran đã dùng ransomware – mã độc tống tiền – để tống tiền các bệnh viện và chính quyền địa phương và gây thiệt hại lên đến 30 triệu USD.
Những tính năng mới của bản cập nhật Windows 10 April 2018 Vietnet24h -Giống như bản cập nhật Fall Creators trước đây, bản cập nhật này gồm nhiều tính năng nhỏ để cải thiện trải nghiệm trên Windows 10 mà không thay đổi nền tảng này. Microsoft vẫn đang tiếp tục chỉnh sửa và cải tiến hệ thống Fluent Design mà họ đã giới thiệu trong bản cập nhật Fall Creators.
Microsoft sẽ đưa bàn phím SwiftKey lên Windows 10 Vietnet24h - Microsoft đang lên kế hoạch đưa bàn phím SwiftKey thường được dùng ở các smart phone của mình lên Windows 10 vào cuối năm nay. Bàn phím tích hợp AI giúp việc nhập dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng hơn chỉ bằng thao tác vuốt trên các ký tự.
Yahoo ra mắt ứng dụng chat nhóm mang tên Squirrel Vietnet24h - Mới đây, Yahoo vừa cho ra mắt ứng dụng chat nhóm mang tên Squirrel. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên iOS và Android nhưng để sử dụng người dùng phải nhận được lời mời từ công ty.
Sony gặt hái thành công từ doanh số bán ‘khủng’ của PlayStation 4 Vietnet24h - Ra đời cách đây 5 năm, PlayStation 4 là một thành công lớn đối với Sony và vẫn đang là cỗ máy hái ra tiền khi duy trì được lượng máy bán ra cực kỳ ấn tượng trong những năm vừa qua.
Galaxy S10 có 3 phiên bản và cảm biến vân tay dưới màn hình Vietnet24h - Các nguồn tin mới từ Hàn Quốc cho biết 1 trong 3 phiên bản của Galaxy S10 sẽ có màn hình phẳng với thế hệ tấm nền OLED mới từ Samsung và một trong những tính năng mới đáng được mong đợi nhất là máy quét vân tay tích hợp trên màn hình.
Xiaomi tung ra thị trường smartphone 4 camera đầu tiên đầy ấn tượng Vietnet24h - Redmi Note 6 Pro là mẫu smartphone 4 camera đầu tiên của Xiaomi chính thức lên kệ tại thị trường Việt với giá dưới 5 triệu đồng. Đây thực sự là một đối thủ đáng gờm trên phân khúc trung bình nhưng tính năng camera vượt trội.
Mercedes - Benz sẽ sử dụng màn hình OLED của LG vào năm 2020 Vietnet24h - Mercedes-Benz sẽ bắt đầu sử dụng màn hình OLED của LG Display vào năm 2020. Công ty sẽ trang bị các bảng điều khiển và màn hình cho các ghế sau trên ô tô. Vì thế, Mercedes-Benz sẽ trở thành hãng xe đầu tiên sử dụng màn hình OLED trên ô tô thương mại.
Xbox One đã có thể sử dụng Amazon Music và nhiều tính năng mới Vietnet24h - Bản cập nhật tháng 11 của Microsoft cho Xbox One mang đến rất nhiều tính năng mới bao gồm khả năng phát trực tiếp từ Amazon Music.
Galaxy J4 Core, điện thoại Android Go thứ hai của Samsung Vietnet24h - Sau Galaxy J2 Core chạy Android Go đầu tiên, ngày 10/11 vừa qua, Samsung tiếp tục cho ra mắt điện thoại Galaxy J4 Core.
Google và LG sẽ giới thiệu VR màn hình chất lượng cao vào tháng 5 Vietnet24h - Vào cuối tháng 5, Google và LG dự kiến sẽ giới thiệu kính thực tế ảo (VR) với màn hình OLED 4.3 inch, mật độ điểm ảnh 1443 ppi và tốc độ làm tươi 120Hz tại Display Week 2018. Màn hình này có góc nhìn rộng và độ sắc nét cao.
Doanh số TV QLED tăng trưởng mạnh tại thị trường Mỹ Vietnet24h - Dòng TV công nghệ chấm lượng tử của Samsung đã thu được kết quả tích cực tại thị trường Mỹ nhờ khả năng hiển thị cũng như giá thành sản phẩm.
Nhiều đối tác của Apple chuyển hướng sang phát triển Big Data và AI Vietnet24h - Các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang chịu áp lực lớn trong việc lợi nhuận sụt giảm khi thị trường smartphone ngày càng bão hòa và các công nghệ thế hệ tiếp theo vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Chính vì thế, các đối tác của Apple tại châu Á đồng loạt chuyển hướng sang Big Data và trí tuệ nhân tạo.
Google cấm các ứng dụng khai thác tiền điện tử từ Play Store Vietnet24h - Google hiện chính sách giống với Apple trong việc cấm các ứng dụng khai thác tiền điện tử từ PlayStore của mình.
Dòng TV công nghệ chấm lượng tử của Samsung có doanh số bán gấp đôi tổng lượng màn hình OLED của Sony và LG trong nửa đầu năm nay. Vietnet24h - Theo GfK, Samsung đã bán được 15.312 TV QLED tại Việt Nam tính từ đầu năm đến 8/2018. Cùng thời gian này, đã có 5.299 thiết bị của LG và 2.701 TV Sony cùng dùng công nghệ OLED tới tay khách hàng Việt. Như vậy, lượng TV cao cấp mà Samsung bán ra gấp gần hai lần tổng số TV OLED của hai đối thủ.
Google Home có thể phát nhạc qua các loại loa bluetooth khác Vietnet24h - Các loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max nay đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loại loa Bluetooth khác mà người dùng đặt ở các phòng khác nhau trong nhà. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai sở hữu Home Mini có lẽ sẽ thích thú nhất.
Amazon hợp tác với Best Buy cung cấp TV thông minh mới - Fire TV Vietnet24h - Amazon hợp tác với Best Buy để phát hành một thế hệ TV thông minh mới - Fire TV Edition sẽ được bán tại cửa hàng và trang web của Best Buy cũng như trên Amazon.com. Đây là lần đầu tiên hai nhà bán lẻ kết hợp với nhau một cách trực tiếp.
Samsung ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Smart TV Vietnet24h - Theo báo cáo mới đây của Stategy Analytics, Samsung Electronics nhiều khả năng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình và vượt qua Sony trên thị trường thiết bị TV kết nối internet (thiết bị Connected TV) trong nửa cuối năm 2018.
Doanh thu của HTC giảm 55,4% trong tháng 4 Vietnet24h - Năm 2017 là một năm khá tồi tệ đối với hãng HTC thế nhưng báo cáo tài chính quý I/2018 cho thấy doanh thu của hãng tiếp tục giảm mạnh.
Huawei vượt mặt Apple về doanh số smartphone toàn cầu quý II/2018 Vietnet24h - Doanh số smartphone toàn cầu quý II/2018 cho thấy hãng điện thoại Trung Quốc đã qua mặt Apple khi đứng vị trí thứ hai sau Samsung với 54 triệu máy được bán ra.
Sony mua 2,3 tỷ đô la cổ phiếu của EMI để trở thành nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất thế giới Vietnet24h - Hãng Sony Corp đang tiến hành mua lại công ty EMI Music Publishing với giá 2 tỷ USD. Thương vụ này không chỉ củng cố vị thế số một về xuất bản âm nhạc của Sony, mà còn là bước đầu cho việc chuyển hướng chiến lược trong thời gian tới của hãng.
Quora cho biết tin tặc đã đánh cắp tới 100 triệu dữ liệu người dùng Vietnet24h - Tuần trước, Quora cho biết họ phát hiện tin tặc đã đột nhập vào hệ thống của mình và có thể đã đánh cắp dữ liệu lên đến 100 triệu người dùng. Các tài khoản và thông tin cá nhân bị tổn hại nghiêm trọng.
Pokémon Go: Trận chiến huấn luyện sẽ diễn ra vào cuối tháng này Vietnet24h - Sau 3 năm chuẩn bị, Pokémon Go chuẩn bị ra mắt Game "Tập trận chiến đấu" vào cuối tháng này. Đây là nội dung hấp dẫn được nhiều fan của pokémon mong đợi.
Thị trường điện thoại thông minh của Trung Quốc giảm mạnh nhất kể từ năm 2013 Vietnet24h - Số lượng điện thoại thông minh được sản xuất của các doanh nghiệp Trung Quốc đang giảm mạnh ở quý I năm nay, lần đầu tiên không đạt mục tiêu đề ra. Phải chăng thị trường nước này đã bão hòa?