Tiêu dùng
‘Squid Game’ đã được 2/3 tổng số người dùng Netflix xem
Hạnh Vy - Thứ Tư, 20/10/2021 6:10 CH
Vietnet24h - Netflix đã đạt được 4,4 triệu người đăng ký mới trong quý thứ ba, nhưng chỉ 70.000 người trong số họ đến từ Hoa Kỳ và Canada.
Dường như mọi người Mỹ đều đã xem “Squid Game”, nhưng mức độ phổ biến của chương trình vẫn chưa tạo ra một lượng lớn người đăng ký Netflix mới ở Hoa Kỳ.
 
Netflix đã tiết lộ trong lá thư cổ đông hôm thứ Ba rằng 142 triệu người đăng ký của họ đã xem ít nhất hai phút của bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc. Đó chính xác là 2/3 trong tổng số 213 triệu khách hàng toàn cầu của công ty.
 
Nhưng trong khi dịch vụ phát trực tuyến đã đạt được 4,4 triệu người đăng ký ròng trong quý thứ ba, đứng đầu ước tính trung bình của các nhà phân tích là 3,5 triệu, sự tăng trưởng không đến từ Hoa Kỳ hoặc Canada. Công ty chỉ thêm 70.000 người dùng từ khu vực trong quý.
 
Mặc dù Netflix có thể đã thêm nhiều người đăng ký Mỹ hoặc Canada hơn nhờ “Squid Game” trong quý 4, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, công ty đã không thay đổi dự báo 8,5 triệu toàn cầu hiện có của mình trong khoảng thời gian này.
 
Rõ ràng là sự tăng trưởng của Netflix đã bị đình trệ ở Hoa Kỳ và Canada, nơi họ đã có thêm ít hơn 1 triệu người đăng ký trong 12 tháng qua. Đó là một phần lý do khiến công ty bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực trò chơi điện tử. Sẽ rất thú vị khi xem liệu Netflix có làm bất cứ điều gì đáng ngạc nhiên trong những tháng tới để bắt đầu tăng trưởng đột biến ở Hoa Kỳ và Canada hay không, hay liệu Netflix có hài lòng với mức tăng trưởng ổn định trong khu vực miễn là nó vẫn tiếp tục tăng trưởng trên thị trường quốc tế.
 
Cơ sở 74 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ và Canada của Netflix cũng đóng vai trò là mức trần thực tế cho sự cạnh tranh phát trực tuyến của nó. Netflix vẫn thống trị Disney +, Hulu, AT&T’s HBO Max, NBCUniversal’s Peacock và các dịch vụ phát trực tuyến khác, mới hơn về lượng người đăng ký tổng thể.
 
Cowen & Co. đã công bố kết quả khảo sát vào đầu tháng này trong một lưu ý cho khách hàng cho thấy 25% người được hỏi cho biết họ sử dụng Netflix nhiều hơn bất kỳ dịch vụ video nào khác - bao gồm cả truyền hình cáp tiêu chuẩn và truyền hình quảng bá. Điều đó làm hạn chế các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký khác. Amazon Prime Video cao nhất tiếp theo với 7,3%.
 
Nếu “Trò chơi con mực” không thể mang lại hàng triệu người đăng ký mới, thì thật công bằng khi tự hỏi liệu bất kỳ nội dung mới nào có thể thực sự làm nên kim chỉ nam trong khu vực hay không.
Cổ phiếu Spotify, Netflix và Match Group tăng sau khi Apple nới lỏng các quy tắc của App Store Vietnet24h - Cổ phiếu Spotify đã tăng hơn 6% vào thứ Năm sau khi Apple thông báo rằng họ sẽ nới lỏng các quy tắc của App Store mà nhà phát trực tuyến âm nhạc trước đó cho biết đã làm tổn hại đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ.
Bản dùng thử Epic Games tiết lộ các cuộc đàm phán của Apple với Netflix, Facebook và Microsoft Vietnet24h - Thử nghiệm Apple-Epic đã tiết lộ cách Apple đàm phán về các quy tắc của App Store với một số đối tác hàng đầu của mình.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Flagship sắp ra mắt của Oppo hứa hẹn sẽ mang đến những nâng cấp thú vị cho những người đam mê công nghệ Vietnet24h - Chiếc flagship mới nhất của Oppo, Find X8 Ultra, đã đặt ra một chuẩn mực cao cho điện thoại thông minh, kết hợp thiết kế 9mm thanh mảnh với một loạt camera ấn tượng và pin lâu dài.
Dyson ra mắt máy hút bụi mỏng nhất thế giới tại Seoul Vietnet24h - Dyson đã ra mắt máy hút bụi không dây mỏng nhất của mình -- PencilVac, có tay cầm đường kính 38 mm và nặng 1,8 kg -- tại sự kiện ra mắt ở Seoul vào thứ Hai.
Khám phá những tính năng mới thú vị trên ứng dụng di động dành cho Android và iPhone của NotebookLM Vietnet24h - NotebookLM đang bước vào lĩnh vực di động và sắp thay đổi cách người dùng tương tác với ghi chú khi đang di chuyển.
Xreal ra mắt chiếc kính đầu tiên chạy hệ điều hành Android XR của Google để cạnh tranh với Meta và Apple Vietnet24h - Xreal đã ra mắt Dự án Aura, được gọi là kính thực tế mở rộng chạy hệ điều hành XR của Google.
Oppo ra mắt điện thoại siêu pin cùng chip mới Vietnet24h - Oppo vừa mới ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong phân khúc điện thoại siêu pin, Reno 14 và Reno 14 Pro, cả hai đều mang lại độ tin cậy và hiệu suất mà không quá đắt so với phiên bản tiền nhiệm Reno 13.
Huawei ra mắt máy tính bảng có thể gập lại giá 3.300 đô la chạy HarmonyOS, phô diễn sức mạnh phần cứng Vietnet24h - Huawei đã ra mắt một chiếc máy tính xách tay màn hình gập và một chiếc MateBook Pro truyền thống hơn với công nghệ do chính mình sản xuất sau khi bị Microsoft và Intel cắt đứt quan hệ
Samsung ra mắt S25 Edge mỏng khi Apple được cho là đang chuẩn bị iPhone ‘Air’ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt Galaxy S25 Edge, một thiết bị chỉ mỏng 5,8 mm và nặng 163 gram, trở thành một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường.
FBI sắp “nhìn xuyên tường” bằng radar: Khoa học viễn tưởng hay cơn ác mộng quyền riêng tư? Vietnet24h - Một thiết bị nhỏ bằng hộp cơm có thể giúp FBI xác định người đứng sau tường bằng sóng vô tuyến. Công nghệ như mơ đang trở thành hiện thực – nhưng liệu nó sẽ phục vụ an ninh hay mở đầu kỷ nguyên giám sát công dân không giới hạn?
Dòng điện thoại thông minh OnePlus Nord Series mới thú vị sắp ra mắt Vietnet24h - OnePlus đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình điện thoại thông minh đội hình, Nord CE5, trong những tuần tới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng XNUMX, ngày ra mắt dự kiến ​​đã chuyển sang tháng XNUMX, gây phấn khích cho những người đam mê công nghệ và người tiêu dùng.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Edge mỏng hơn vào ngày 13 tháng 5 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ ra mắt phiên bản mỏng hơn của điện thoại thông minh Galaxy, Galaxy S25 Edge, vào thứ Ba (13/5), mở đường cho cuộc chiến với Apple về kiểu dáng mỏng hơn.
iPad Air M512 2GB giảm giá hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon Vietnet24h - Bạn có thể mua cùng một mẫu iPad Air M2 512GB 11 inch với mức giảm giá đáng kinh ngạc là 33%, tương đương với khoản tiết kiệm hào phóng là 350 đô la.
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.
Apple phát hành iOS 18 cho iPhone, nhưng không bao gồm Apple Intelligence Vietnet24h - Đây là bản cập nhật iPhone lớn nhất trong năm của Apple, nhưng bản cập nhật này không bao gồm Apple Intelligence, hệ thống AI sắp ra mắt của công ty.