Tiêu dùng thông minh
5 lối sống cần thay đổi nếu bạn muốn làm giàu vào năm 2020
Alisa H - Thứ Hai, 06/01/2020 9:57 SA
Vietnet24h - Nếu công ty của bạn đang tìm cách xây dựng sự giàu có hơn vào năm 2020, tiền không xuất hiện đơn giản - bạn có thể sẽ phải thực hiện một số thay đổi để đạt được mục tiêu của mình.
Dưới đây là năm thay đổi lối sống đã giúp các triệu phú tự lập có được vị trí như ngày nay. Nếu những việc này đúng đối với họ, thì chúng cũng có thể đúng đối với bạn.
 
Tạo hai dòng thu nhập hoặc nhiều hơn
Những người giàu nhất tập trung vào việc kiếm tiền và họ thường phát sinh thêm một số nội dung với một số nguồn doanh thu khác.
 
Như tác giả Thomas C. Corley đã tìm thấy trong nghiên cứu nhiều năm về các triệu phú tự thân, những người giàu có này không dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất, tác giả đã viết trong cuốn "Thay đổi thói quen-Thay đổi cuộc sống của bạn". 65% có ít nhất ba luồng thu nhập mà họ tạo ra trước khi kiếm được một triệu đô la đầu tiên của họ, như Cor Corley nói, chẳng hạn như cho thuê bất động sản, một công việc phụ hoặc một công việc bán thời gian.
 
Khi bạn bắt đầu mang về hai mức lương, hãy thử chiến lược của Jay Leno: Lưu số tiền lớn hơn trong hai tờ séc và sống bằng tiền còn lại. Điều này không chỉ giải phóng nhiều tiền mặt mà bạn có thể tiết kiệm và đầu tư, hơn nữa còn giúp ngăn ngừa lạm phát lối sống, đó là khi bạn tăng chi tiêu khi thu nhập của bạn tăng lên.

Tiết kiệm để đầu tư
Tiền đầu tư là cách bạn sẽ trở nên siêu giàu, ông nói là triệu phú tự thân Grant Cardone. Lý do duy nhất để tiết kiệm tiền là đầu tư tiền mỗi ngày.

Trên thực tế, số tiền bạn tiết kiệm và đầu tư thường quan trọng hơn quy mô tiền lương của bạn, chuyên gia tài chính cá nhân Ramit Sethi nói. Trung bình, các triệu phú đầu tư 20% thu nhập hộ gia đình mỗi năm. Sự giàu có của họ được đo bằng số tiền họ kiếm được mỗi năm, nhưng bằng cách họ tiết kiệm và đầu tư theo thời gian, ông ấy đã viết trong cuốn sách của mình "Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có". Sẵn sàng để đặt tiền của bạn để làm việc? Đọc hướng dẫn đầu tư này cho người mới bắt đầu.
 
Tự động hóa tài chính của bạn
Khi bạn đã cam kết đầu tư tiền của mình, cách dễ nhất để gắn bó với nó theo thời gian là làm cho quá trình tự động. Thiết lập chuyển khoản thường xuyên để tiền từ tiền lương của bạn được gửi đến tài khoản tiết kiệm hoặc đầu tư của bạn mỗi tháng, trước khi bạn nhìn thấy nó.
 
Giả sử một trong những mục tiêu năm 2020 của bạn là đưa 2.000 đô la vào quỹ khẩn cấp. Bắt đầu bằng cách tìm ra số tiền bạn phải tiết kiệm cho mỗi phiếu lương trong suốt cả năm để đạt được mục tiêu đó. Sau đó, thiết lập chuyển khoản tự động để bạn chuyển số tiền đó từ tài khoản kiểm tra của mình sang tiền tiết kiệm mỗi khi bạn được thanh toán.
 
Nếu bạn có mục tiêu giàu có lớn hơn, tự động hóa cũng có thể giúp bạn đạt được điều đó. Nó đã giúp Grant Sabatier, tiết kiệm hơn một nửa thu nhập của mình và cuối cùng trở thành triệu phú. Tự động hóa là rất cần thiết, anh ấy nói. "Khi tôi mới bắt đầu tiết kiệm và đầu tư, tôi đã già đi một chút - tôi đã cố gắng đầu tư nhiều nhất có thể vào các tài khoản tiết kiệm trực tuyến mà tôi đã thiết lập và đó là một quy trình khá thủ công. Bây giờ, một trong những khuyến nghị lớn nhất tôi đưa ra là tự động hóa càng nhiều tiền tiết kiệm của bạn càng tốt".
 
Xây dựng mối quan hệ với những người thành công
Vấn đề quan hệ cộng đồng của bạn khá quan trọng. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến giá trị ròng của bạn, theo lời triệu phú tự thân và tác giả Steve Siebold: "Hầu hết các trường hợp, giá trị ròng của bạn phản ánh mức độ của những người bạn thân nhất của bạn. Chúng tôi trở nên giống như những người mà chúng tôi liên kết và đó là lý do tại sao những người chiến thắng bị thu hút bởi những người chiến thắng". "Chúng ta trở nên giống như những người mà chúng ta liên kết, và đó là lý do tại sao người chiến thắng bị thu hút bởi người chiến thắng".

Coreley đồng ý: Người giàu có, những người thành công rất đặc biệt về người mà họ liên kết với, ông ấy viết. Mục tiêu của họ là phát triển mối quan hệ với những người có tư duy thành công khác. Nếu bạn không có những người có động lực cao trong cuộc sống của mình, Corley khuyên bạn nên tham gia các nhóm cho những người có chung mục tiêu nghề nghiệp hoặc sở thích cá nhân của bạn.
 
Suy nghĩ lớn
Nếu bạn đặt kỳ vọng của mình đặc biệt cao và sẵn sàng cho mọi thử thách, bạn sẽ đi đúng hướng. Rốt cuộc, không ai có thể tấn công nó giàu có và sống với ước mơ của mình mà không có kỳ vọng lớn, ông Siebold viết.
 
Và đừng đặt mục tiêu tiền bạc hoặc thực hiện những thay đổi lối sống này - nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có, hãy nhảy vào ngày hôm nay, Siebold  nói: Yếu tố quan trọng nhất để làm giàu là dám bắt đầu, chứ không phải là người thông minh nhất trong phòng.
Cách tắt thông báo quảng cáo từ Apple trên iPhone của bạn Vietnet24h - Apple đôi khi gửi thông báo tới iPhone kèm theo khuyến mại và cập nhật về các dịch vụ của chính họ.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Google đã cấm ứng dụng Infowars Android vì đã có khiếu nại đưa tin về coronavirus sai Vietnet24h - Google đã cấm ứng dụng Infowars Android từ cửa hàng Google Play, công ty đã xác nhận với Wired vào thứ Sáu.
Đã xuất hiện iPad Pro 2020 tại Việt Nam, giá từ 26,9 triệu đồng Vietnet24h - Hơn một tuần sau ngày Apple bất ngờ trình làng, iPad Pro 2020 đã xuất hiện tại Việt Nam với đầy đủ phiên bản. Máy được nhập về dưới dạng xách tay, bên trong hộp là phụ kiện gồm củ sạc ba chấu, cáp USB Type C to USB Type C và sách hướng dẫn.
JPMorgan dự đoán việc ra mắt iPhone tiếp theo của Apple có thể bị trì hoãn 1 đến 2 tháng Vietnet24h - Apple có thể trì hoãn việc ra mắt iPhone vào mùa thu này vì những hạn chế trong việc đối phó với đại dịch COVID-19, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết.
LG Electronics ra mắt dòng sản phẩm TV 2020 Vietnet24h - LG Electronics Inc. vào hôm thứ Tư đã công bố ra mắt toàn cầu dòng sản phẩm TV năm 2020, dẫn đầu là 14 mẫu OLED mới với các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) được nâng cấp, để mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường TV cao cấp.
Các ứng dụng về coronavirus không phát sinh từ các tổ chức y tế được công nhận đang bị Apple loại bỏ Vietnet24h - Apple đang ngăn chặn các ứng dụng liên quan đến sự bùng phát coronavirus COVID-19 không do các tổ chức được công nhận như chính phủ hoặc bệnh viện đưa ra, các nhà phát triển iPhone cho biết.
Apple có kế hoạch phát hành một bàn phím iPad trong năm nay Vietnet24h - Bàn phím theo dõi tích hợp sẽ đưa iPad tiến một bước gần hơn để thực sự trở thành một sự thay thế cho máy tính xách tay truyền thống.
Màn hình OLED mới nhất của Samsung Display được công nhận trên toàn cầu về chất lượng Vietnet24h - Samsung Display cho biết hôm nay thứ Năm về việc, bảng diode phát sáng hữu cơ (OLED) dành cho điện thoại thông minh 5G đã được chứng nhận là màn hình tiết kiệm năng lượng và chăm sóc mắt của nhiều tổ chức quốc tế.
Màn hình LG được chứng nhận 'thoải mái với mắt' cho màn hình tự động trên xe ô tô Vietnet24h - LG Display - công ty sản xuất màn hình của LG cho biết hôm thứ Hai, việc công ty đã giành được chứng nhận "Eye Comfort Display" với màn hình OLED bằng nhựa ô tô (P-OLED) từ một công ty thử nghiệm màn hình có trụ sở tại Đức.
Facebook thông báo sẽ không tham gia hội nghị tiếp thị toàn cầu do Covid-19 Vietnet24h - Công ty Facebook tuyên bố hủy kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp thị toàn cầu dự kiến diễn ra từ ngày 9 - 12.3 tại thành phố San Francisco của Mỹ để đề phòng các rủi ro liên quan dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV).
Google cải thiện dự đoán thời tiết bằng công nghệ AI Vietnet24h - Google Inc. có thể cải thiện đáng kể dự đoán thời tiết bằng cách sử dụng máy học, một loại công nghệ trí tuệ nhân tạo, một nhà khoa học của công ty tuyên bố hôm thứ ba.
WHO xem xét biện pháp phòng ngừa trong không gian đối với nhân viên y tế sau khi nghiên cứu cho thấy coronavirus có thể tồn tại trong không khí Vietnet24h - Các coronavirus có thể bay trong không khí, lơ lửng trong không khí tùy thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ và độ ẩm, các quan chức WHO cho biết.
Cách tổ chức cuộc gọi Zoom như dân chuyên nghiệp Vietnet24h - Không khó để tìm ra Zoom và lý do khiến nó phát triển nhanh chóng trong thời đại của coronavirus là chức năng cuộc gọi video. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cuộc gọi video Zoom và một vài mẹo khác.
Coronavirus: mất mùi hoặc vị giác có thể là một trong các triệu chứng Vietnet24h - Các nghiên cứu và quan sát ở một số quốc gia cho thấy số lượng đáng kể bệnh nhân bị mất mùi. Xác định các triệu chứng này có thể cho phép xét nghiệm và cách ly những người sẽ lây nhiễm sang người khác, theo các bác sĩ.
Một tháng trải nghiệm với Galaxy Z Flip Vietnet24h - Với Galaxy Z Flip, tháng vừa qua của tôi đầy tò mò khám phá: Liệu chiếc điện thoại nắp gập thế hệ tiếp theo này sẽ thay đổi cuộc sống di động của tôi như thế nào?
MacBook Air mới là máy tính xách tay tốt nhất cho người hâm mộ Mac Vietnet24h - MacBook Air mới của Apple hiện đã lên kệ với giá bắt đầu từ 999 Đô la. Nó bao gồm các bộ xử lý Intel mới nhất và bàn phím được sửa và vẫn có một màn hình tuyệt vời, loa tốt và màn hình đẹp. Nó là một chiếc máy tính xách tay mà hầu hết mọi người nên mua.
Bí mật của các thiết bị điện thoại thông minh có thể gập lại: Samsung - Huawei - Motorola Vietnet24h - Đây là tháng thứ ba của năm 2020 và đã có ba thiết bị có thể gập lại mới có mặt trên thị trường trên toàn thế giới: Samsung Galaxy Z Flip, Huawei Mate Xs và Motorola Razr.
Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip Vietnet24h - Samsung muốn làm bạn phấn khích bằng cách cung cấp một thiết bị có màn hình có thể gập lại.
Apple không khuyến khích khách hàng dùng thử Apple Watch hoặc AirPods để đề phòng lây lan coronavirus Vietnet24h - Apple đã thu nhỏ lại các bản dùng thử Apple Watch tại một số cửa hàng bán lẻ của mình khi coronavirus lây lan, theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.
Apple hướng dẫn cách làm sạch iPhone Vietnet24h - Bạn không cần phải mang iphone đến các đại lý làm sạch, mà trước tiên hãy tắt thiết bị và đảm bảo rằng bạn không bị ẩm trong các lỗ hở, như cổng sạc. Rồi bạn có thể sử dụng khăn lau khử trùng Clorox và các chất khử trùng khác để làm sạch iPhone của bạn và các thiết bị khác của Apple.
Samsung phát hành Galaxy S20 trên toàn thế giới Vietnet24h - Thứ Sáu tuần trước, Samsung Electronics đã ra mắt các mẫu điện thoại thông minh Galaxy S20 hàng đầu của mình tại 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Singapore, Việt Nam, Puerto Rico và các quốc gia khác cùng với kế hoạch phát hành chúng tại 130 quốc gia vào cuối tháng 3.