Tiêu dùng thông minh
Vinsmart lên kế hoạch tung smartphone Joy 2+ ra thị trường
Hoàng Hải - Thứ Hai, 16/09/2019 5:36 CH
Vietnet24h - Sau các mẫu Vsmart Live, Be và Star, công ty VinSmart thuộc tập đoàn VinGroup vừa ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Vsmart Joy2+ và sẽ chính thức bán ra và ngày 19/9 tới.
Vsmat Joy2+ có thiết kế màn hình giọt nước thời thượng cùng mặt lưng sống động, sắc màu. Máy có hai phiên bản: 2 GB RAM+ 32 GB ROM và 3 GB RAM + 32 GB ROM. Giá lần lượt của hai phiên bản là 2,99 triệu đồng và 3,69 triệu đồng, gồm 3 màu: xanh đen, đỏ ruby và xanh huyền ảo.
 
Joy 2+ sở hữu pin lớn 4.500 mAh mang trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người sử dụng. Pin của Vsmart Joy2+ có thể xem video trực tuyến 22 tiếng, lướt web 18 tiếng hay nghe nhạc hơn 5 ngày liên tục. Đặc biệt, Joy 2+ là sản phẩm sử dụng sạc nhanh 18W, cho phép sạc 50% viên pin chỉ trong hơn 40 phút.
Một nguồn tin riêng vừa tiết lộ, Vinsmart đã sẵn sàng để bán ra thị trường mẫu smartphone phổ thông tiếp theo của hãng này mang tên Joy 2+ vào tuần sau. Nguồn tin này cũng cho biết, máy đang về đến các đại lý và sẵn sàng bán ra. Giá bán hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ Joy 1+ năm ngoái.
 
Bên trong máy dùng con chip Qualcomm Snapdragon 450 của Qualcomm. Về mặt camera, Vsmart Joy 2 Plus được trang bị camera kép có độ phân giải 13MP f/2.0 và 5MP f/.24, trong đó camera thứ 2 phục vụ cho tính năng chụp chân dung xoá phông. Vsmart cho biết Joy 2 Plus có tính năng chụp đêm Lowlight HDR giúp “tạo ra 1 bức ảnh bằng cách tổng hợp từ nhiều ảnh có các độ phơi sáng khác nhau”. Camera selfie của máy có độ phân giải 8MP, hỗ trợ làm đẹp và tính năng AR Sticker.
 
Phiên bản này cũng là sự kết hợp của lớp giả kính và khung viền nhựa giả kim, hỗ trợ cảm biến vân tay ở mặt sau cũng như hệ thống camera kép đặt dọc. Camera chính bao gồm một máy ảnh độ phân giải 13 MP f/2.0 và camera phụ 5 MP f/2.4.
VSmart Joy 2 Plus sẽ chạy sẵn trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện VOS 2.0 mới. Mức giá cho Joy 2 Plus sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ cho phiên bản RAM 2GB. Chính sách bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày sẽ vẫn được áp dụng cho các dòng sản phẩm mới của Vsmart ra mắt trong năm nay.
VinSmart triển khai phát triển điện thoại thông minh 5G Vietnet24h - Hôm nay, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác với Công ty Công nghệ Kết nối Fujitsu (thuộc Tập đoàn Fujitsu - Nhật Bản) và Tập đoàn Qualcomm (Mỹ) để phát triển điện thoại thông minh 5G.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Flagship sắp ra mắt của Oppo hứa hẹn sẽ mang đến những nâng cấp thú vị cho những người đam mê công nghệ Vietnet24h - Chiếc flagship mới nhất của Oppo, Find X8 Ultra, đã đặt ra một chuẩn mực cao cho điện thoại thông minh, kết hợp thiết kế 9mm thanh mảnh với một loạt camera ấn tượng và pin lâu dài.
Dyson ra mắt máy hút bụi mỏng nhất thế giới tại Seoul Vietnet24h - Dyson đã ra mắt máy hút bụi không dây mỏng nhất của mình -- PencilVac, có tay cầm đường kính 38 mm và nặng 1,8 kg -- tại sự kiện ra mắt ở Seoul vào thứ Hai.
Khám phá những tính năng mới thú vị trên ứng dụng di động dành cho Android và iPhone của NotebookLM Vietnet24h - NotebookLM đang bước vào lĩnh vực di động và sắp thay đổi cách người dùng tương tác với ghi chú khi đang di chuyển.
Xreal ra mắt chiếc kính đầu tiên chạy hệ điều hành Android XR của Google để cạnh tranh với Meta và Apple Vietnet24h - Xreal đã ra mắt Dự án Aura, được gọi là kính thực tế mở rộng chạy hệ điều hành XR của Google.
Oppo ra mắt điện thoại siêu pin cùng chip mới Vietnet24h - Oppo vừa mới ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong phân khúc điện thoại siêu pin, Reno 14 và Reno 14 Pro, cả hai đều mang lại độ tin cậy và hiệu suất mà không quá đắt so với phiên bản tiền nhiệm Reno 13.
Huawei ra mắt máy tính bảng có thể gập lại giá 3.300 đô la chạy HarmonyOS, phô diễn sức mạnh phần cứng Vietnet24h - Huawei đã ra mắt một chiếc máy tính xách tay màn hình gập và một chiếc MateBook Pro truyền thống hơn với công nghệ do chính mình sản xuất sau khi bị Microsoft và Intel cắt đứt quan hệ
Samsung ra mắt S25 Edge mỏng khi Apple được cho là đang chuẩn bị iPhone ‘Air’ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt Galaxy S25 Edge, một thiết bị chỉ mỏng 5,8 mm và nặng 163 gram, trở thành một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường.
FBI sắp “nhìn xuyên tường” bằng radar: Khoa học viễn tưởng hay cơn ác mộng quyền riêng tư? Vietnet24h - Một thiết bị nhỏ bằng hộp cơm có thể giúp FBI xác định người đứng sau tường bằng sóng vô tuyến. Công nghệ như mơ đang trở thành hiện thực – nhưng liệu nó sẽ phục vụ an ninh hay mở đầu kỷ nguyên giám sát công dân không giới hạn?
Dòng điện thoại thông minh OnePlus Nord Series mới thú vị sắp ra mắt Vietnet24h - OnePlus đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình điện thoại thông minh đội hình, Nord CE5, trong những tuần tới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng XNUMX, ngày ra mắt dự kiến ​​đã chuyển sang tháng XNUMX, gây phấn khích cho những người đam mê công nghệ và người tiêu dùng.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Edge mỏng hơn vào ngày 13 tháng 5 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ ra mắt phiên bản mỏng hơn của điện thoại thông minh Galaxy, Galaxy S25 Edge, vào thứ Ba (13/5), mở đường cho cuộc chiến với Apple về kiểu dáng mỏng hơn.
iPad Air M512 2GB giảm giá hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon Vietnet24h - Bạn có thể mua cùng một mẫu iPad Air M2 512GB 11 inch với mức giảm giá đáng kinh ngạc là 33%, tương đương với khoản tiết kiệm hào phóng là 350 đô la.
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.
Apple phát hành iOS 18 cho iPhone, nhưng không bao gồm Apple Intelligence Vietnet24h - Đây là bản cập nhật iPhone lớn nhất trong năm của Apple, nhưng bản cập nhật này không bao gồm Apple Intelligence, hệ thống AI sắp ra mắt của công ty.