Tư vấn tiêu dùng
Samsung's Galaxy Note 20 Ultra là điện thoại 5G khổng lồ dành cho những người muốn mọi thứ
Alisa H - Thứ Tư, 19/08/2020 9:37 SA
Vietnet24h - Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và một cây bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt.
Galaxy Note Ultra cao cấp của Samsung ra mắt vào thứ Sáu.
 
Chúng tôi đã thử nghiệm nó trong vài tuần qua và đây là một trong những điện thoại Android cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua, khắc phục một số vấn đề mà chúng ta còn chưa thích trong Galaxy S20 Ultra ra mắt đầu năm nay.
 
Samsung đã nhồi nhét nhiều nhất có thể vào chiếc Note để dự đoán những chiếc iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu. Trong lịch sử, Galaxy Note là nơi Samsung tạo ra nhiều cải tiến nhất. Điều đó ít đúng hơn khi hiện tại hãng đã có Galaxy Z Fold 2, phiên bản thế hệ thứ hai của Galaxy Fold ra mắt năm ngoái và có màn hình gập. Dự kiến vào tháng 9.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Samsung gần đây đã tụt lại phía sau Huawei và hiện là nhà bán điện thoại lớn thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, các thiết bị Note này không chiếm phần lớn thị phần toàn cầu của Samsung như cách các thiết bị dòng S, J và A của họ làm.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt. sự lựa chọn.
 
Nó cũng có giá 1.299,99 USD. Đó là thời điểm khó khăn để tung ra một chiếc điện thoại đắt tiền như vậy, ít nhất là ở Hoa Kỳ, nơi tỷ lệ thất nghiệp ở mức 10,2%.
 
“Chúng tôi không nhạy cảm với điều kiện thị trường, nhưng đồng thời cách tiếp cận của chúng tôi là cung cấp điện thoại cho nhiều người”, Caleb Slavin, giám đốc quản lý sản phẩm của Samsung cho biết. Ông cho biết đây là một thiết bị cao cấp và Samsung có toàn bộ danh mục lựa chọn cho những người muốn chi tiêu ít hơn.
 
Samsung có rất nhiều ưu đãi có thể giảm giá tới 650 USD. Nó cũng có một tùy chọn tài chính mới đảm bảo bạn sẽ nhận lại được 50% giá mua điện thoại. Hãy tận dụng chúng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền. Mong đợi rất nhiều nhà sản xuất điện thoại với điện thoại cao cấp sẽ cung cấp các loại ưu đãi này khi chúng ta tiến sâu hơn vào mùa ra mắt điện thoại thông minh.
 
Nếu bạn không cần mọi tính năng cao cấp, bạn nên xem xét Galaxy S20 thông thường của Samsung, có giá 999 USD, Galaxy A71 5G 599 USD, Galaxy A51 5G 499 USD hoặc thậm chí là Google Pixel 4a 350 USD.
 
Dưới đây là những điều bạn cần biết về Galaxy Note 20 Ultra.
 
Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm mạnh
Về mặt kỹ thuật, có hai điện thoại Galaxy Note 20 ra mắt ngay bây giờ. Có một chiếc thông thường có giá 999 đô la (tôi chưa thử nghiệm) và Galaxy Note 20 Ultra, lớn hơn và có một vài tính năng bổ sung.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với màu "đồng huyền bí"
 
Đó là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp. Chúng tôi đã thử nghiệm màu "đồng huyền bí", có mặt sau bằng kính mờ và các cạnh được vát sắc nét. Tôi thích rằng nó không thu hút dấu vân tay như các điện thoại bóng bẩy hơn của Samsung. Có một vết lồi máy ảnh lớn ở mặt sau.

Nó có màn hình lớn, 6,9 inch, sáng, đầy màu sắc và sắc nét. Samsung sử dụng công nghệ làm mới màn hình 120hz mới giúp cuộn mượt mà hơn và điều này rất dễ nhận thấy so với iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có tốc độ làm mới 60hz truyền thống.

Note 20 Ultra có ba camera ở mặt sau, bao gồm một camera dành cho ảnh siêu rộng để ghép nhiều cảnh hơn vào mỗi bức ảnh, một camera góc rộng 108 megapixel sắc nét và một camera zoom 12 megapixel.
Hình ảnh hiển thị trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra
Tất cả đều tốt, nhưng thay đổi lớn nhất mà hầu hết mọi người sẽ nhận thấy là lấy nét bằng tia laser được bổ sung. Galaxy S20 Ultra - điện thoại cao cấp khác của Samsung ra mắt đầu năm nay mà không có bút cảm ứng - gặp sự cố khi lấy nét khi chụp ảnh.

Galaxy Note 20 Ultra có tới 3 camera
Tiêu điểm laser khắc phục điều đó. Galaxy Note 20 Ultra có khả năng zoom lên đến 50x, nhưng tôi thấy kết quả tốt nhất ở zoom 5x, 10x và 20x. Tôi thích chụp ảnh bằng điện thoại này hơn là Galaxy S20 Ultra mà tôi đã mua vài tháng trước. Thật đáng tiếc vì chiếc điện thoại đó có giá cao hơn 100 đô la.

Chú chó Mabel được chụp bằng chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Chúng tôi thích ý tưởng có một chiếc bút cảm ứng trong điện thoại này nhưng hiếm khi sử dụng nó. Samsung’s S Pen (đó gọi là bút cảm ứng) có rất nhiều cải tiến. Nó có độ trễ thấp hơn, được cho là tạo ra cảm giác tức thì hơn, giống như viết trên giấy. Viết ghi chú nhanh khá hay, mặc dù đây không phải là cách tôi làm việc bình thường. Tôi thích chỉ gõ các ghi chú của mình hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn sử dụng Microsoft OneNote và Samsung sẽ bắt đầu tự động đồng bộ hóa các ghi chú đã viết của bạn với OneNote trong những tháng tới, vì vậy tôi rất vui vì điều đó.

Tính năng nhận dạng chữ viết tay ngày càng tốt hơn, vì vậy nó biến những nét vẽ nguệch ngoạc của tôi thành văn bản thuần túy. Tôi thấy S Pen hữu ích hơn cho những thứ khác, chẳng hạn như cuộn quanh màn hình, bỏ qua các bài hát trong Spotify hoặc chỉ cần nhấn vào nút trên nó để chụp ảnh trong khi tôi có Galaxy Note 20 Ultra được hỗ trợ. S Pen là một công cụ hữu ích, nhưng nó là công cụ mà bạn sẽ sử dụng nhiều hoặc hoàn toàn quên mất.

Chiếc bút S pen của Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Galaxy S20 Ultra cũng hỗ trợ tất cả các mạng 5G đang triển khai tại Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các hương vị và tốc độ của 5G mà bạn sẽ phải lo lắng trong những năm tới. 5G không phải là một vấn đề lớn ngay bây giờ, nhưng nó sẽ là trong những năm tới, vì vậy, thật tốt để có được một chiếc điện thoại 5G ngay bây giờ nếu bạn định giữ nó trong một thời gian dài.

Thời lượng pin tốt và kéo dài cả ngày. Nó có tính năng sạc nhanh nếu bạn cần tăng điện thoại lên 50% chỉ trong 30 phút, điều mà tôi thực sự thích có.

Góc chụp siêu rộng với Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm yếu
Phàn nàn lớn nhất của chúng tôi là Galaxy Note 20 Ultra có kích thước hơi lớn.

Thường thì mọi người luôn yêu thích những chiếc điện thoại lớn khi ra ngoài và di chuyển trên máy bay, tàu hỏa và đi du lịch nhiều hơn. Tuy nhiên, giờ chúng ta hầu hết đang ở nhà trong tình trạng cách ly, chúng ta sử dụng máy tính bảng lớn hơn, máy tính hoặc TV để xem phim. Nên chúng ta có cảm giacs bắt đầu thích những chiếc điện thoại nhỏ hơn mà có thể dễ dàng cầm bằng một tay.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với 3 camera mặt sau
 
Tuy nhiên, đây chỉ là sở thích cá nhân và có rất nhiều người thích những chiếc điện thoại siêu khủng như thế này. Đến cửa hàng để thử trực tiếp và xem nó có phù hợp với bạn không.

Chúng tôi cũng rất thất vọng vì tôi đã mua chiếc Galaxy S20 Ultra hàng đầu của Samsung cách đây vài tháng với giá 1.399,99 USD chỉ để nhận ra rằng chiếc điện thoại này có tiêu điểm thực sự hoạt động. Rõ ràng là Samsung đã làm việc trên Galaxy Note 20 Ultra, vì vậy tôi không hài lòng khi hãng này cũng không bao gồm tính năng lấy nét tự động bằng laser trong điện thoại dòng S20 đời đầu của mình.

Tôi đã chuyển sang tai nghe Bluetooth từ lâu và Galaxy Buds Live mới của Samsung khá tốt, vì vậy tôi không quá bận tâm về việc thiếu giắc cắm tai nghe. Một số người có thể được. Nó cũng không đi kèm với bất kỳ tai nghe USB-C nào trong hộp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã có một cặp hoặc không bận tâm đến tai nghe Bluetooth.

Tôi đã từng phàn nàn về điều này trước đây, nhưng tôi cần đề cập lại: Samsung vẫn đưa quảng cáo vào phần mềm của mình. Ví dụ: có một cái ở đầu ứng dụng Samsung Health. Có một số bên trong Bixby, Samsung kém khả năng sử dụng Siri và ở những nơi khác. Tôi không muốn quảng cáo trên một chiếc điện thoại đắt tiền.

Bạn có nên mua Galaxy Note 20 Ultra?
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Nếu bạn muốn mọi thứ có trong điện thoại, vâng, hãy mua Galaxy Note 20 Ultra. Bạn sẽ nhận được máy ảnh tuyệt vời, màn hình tuyệt vời, thời lượng pin tốt, bút cảm ứng hữu ích và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và không cần bút S Pen hoặc màn hình lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng thực sự tương tự trong chiếc Galaxy S20 $ 999 thông thường đã ra mắt vài tháng trước. Hoặc bạn có thể tiết kiệm hơn và mua Google Pixel 4a. Nó không có 5G, sạc không dây hay bất kỳ thứ gì lạ mắt, nhưng nó có màn hình tốt, thời lượng pin ổn và camera tuyệt vời.
Sansung tặng bút S-Pen khắc tên 1000 người đầu tiên đặt mua Galaxy Note 20 Vietnet24h - Samsung mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt trước Galaxy Note 20 tại Thái Lan bằng cách khắc tên người dùng trên bút S-Pen. Chương trình đặt trước bắt đầu từ ngày 25/7 đến ngày 3/8.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung cung cấp 3 ngày dùng thử miễn phí Galaxy S21 Vietnet24h - Hôm qua Chủ nhật, Samsung Electronics đã thông báo rằng, công ty sẽ cho phép khách hàng thuê các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình là Galaxy S21 trong tối đa ba ngày.
Apple ra mắt hai máy tính xách tay MacBook Pro với thiết kế mới Vietnet24h - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt hai mẫu MacBook Pro mới trong năm nay với màn hình 14 và 16 inch, thiết kế mới và sự trở lại của cổng sạc MagSafe.
Samsung ra mắt dòng sản phẩm gia dụng Bespoke tại các thị trường mới Vietnet24h - Các gia đình có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và phiên bản khác nhau nhằm tôn lên không gian sống của chính mình.
Microsoft phát hành máy tính bảng Surface Pro dành cho doanh nghiệp và giáo dục Vietnet24h - Thiết bị này có sẵn modem LTE và RAM lên tới 32GB, cùng với chip mới và thời lượng pin cao hơn Surface Pro 7 từ năm 2019.
Samsung ra mắt máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome mới để nhắm mục tiêu thị trường học tập trực tuyến Vietnet24h - Ngày 8 tháng Giâng, Công ty Điện tử Samsung đã công bố một chiếc máy tính xách tay mới chạy trên hệ điều hành Chrome (OS) của Google khi gã khổng lồ Hàn Quốc để mắt tới sự phổ biến ngày càng tăng của hình thức đào tạo từ xa giữa đại dịch.
Samsung sẽ kích hoạt S Pen cho Galaxy S 2021 Vietnet24h - Samsung Electronics dự kiến ​​sẽ giới thiệu bút cảm ứng S Pen - vốn chủ yếu được cung cấp cùng với Galaxy Note.
Rò rỉ mẫu của Galaxy S21 thu hút sự chú ý với mô-đun camera mới, cách phối màu độc đáo Vietnet24h - Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là màn ra mắt của Samsung Galaxy S21, những rò rỉ về hình ảnh render của những chiếc điện thoại mới đầu tiên của năm 2021 đang làm dấy lên kỳ vọng về những thay đổi đáng chú ý mang đến cho các thiết bị Samsung.
Ra mắt thết bị theo dõi thể dục Amazon Halo có thể đo lượng mỡ và lắng nghe cơ thể bạn Vietnet24h - Thiết bị đeo nhãn hiệu Halo của Amazon hiện có sẵn trên thị trường.
Nội dung được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2020 là gì? Vietnet24h - Khi năm 2020 sắp kết thúc thì cũng là lúc Google công bố những nội dung, xu hướng và các sự kiện nổi bật được người dùng quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất trên trang web của hãng trong năm qua.
Đồng hồ Realme Watch S: 16 chế độ luyện tập cho người yêu thể thao Vietnet24h - Realme Watch S hỗ trợ đến 16 chế độ tập luyện cho người yêu thể thao, bao gồm chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đi bộ, VO2 Max, cricket, bóng rổ, bóng đá, elip, đạp xe trong nhà, bóng bàn, xe đạp cố định, yoga, luyện tập sức bền, máy chèo thuyền, chạy trong nhà và cầu lông.
Samsung ra mắt Galaxy S21 series và Galaxy Buds Pro tại Việt Nam Vietnet24h - Galaxy S21 series sở hữu cụm camera mạnh mẽ, thiết kế độc đáo và ấn tượng trong phân khúc điện thoại cao cấp.
Tin tặc sẽ lợi dụng lỗ hổng bảo mật trên Windows 10 để phá hủy ổ cứng dễ dàng Vietnet24h - Một lỗi zero-day chưa được vá trong Windows 10 cho phép kẻ tấn công làm hỏng ổ cứng có định dạng NTFS chỉ bằng 1 dòng lệnh ngắn.
Cách tự động xóa các tweet cũ của bạn để khó tìm thấy nội dung xấu hổ mà bạn đã nói trên mạng Vietnet24h - Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí để tự động xóa các tweet cũ hơn.
Bạn có một chiếc iPhone 12 mới - đây là những điều đầu tiên bạn nên làm Vietnet24h - Rất nhiều mẹo ở đây áp dụng cho các thiết bị chạy phần mềm iOS 14 mới nhất của Apple.
Đánh giá sơ bộ về tai nghe AirPods Max trị giá 549 đô la của Apple Vietnet24h - Apple thống trị mảng kinh doanh tai nghe Bluetooth, với hơn 50% thị phần.
Điện thoại Gionee Trung Quốc cài sẵn mã độc, bán khắp thế giới Vietnet24h - Gionee là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh khá phổ biến tại Trung Quốc, tuy nhiên, công ty đã âm thầm cài đặt phần mềm gián điệp trên hơn 20 triệu thiết bị để lấy tiền từ các nhà quảng cáo mà người dùng không hề hay biết.
Cách xem phim trong một cửa sổ nhỏ trên iPhone trong khi bạn làm những việc khác Vietnet24h - Bạn có thể xem video hoặc cuộc gọi FaceTime trong một cửa sổ nhỏ trên iPhone của mình trong khi làm những việc khác, chẳng hạn như lướt web hoặc gửi tin nhắn văn bản.
Apple cung cấp bản sửa lỗi miễn phí cho các thiết bị iPhone 11 không còn phản hồi với cảm ứng Vietnet24h - Hôm thứ Sáu, Apple cho biết họ sẽ sửa chữa một số thiết bị iPhone 11 không phản hồi với cảm ứng.
Ví MoMo ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại” – mua vé máy bay, tàu, xe Vietnet24h - Ví MoMo vừa thêm tính năng mới “Du lịch – Đi lại” giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất.