Tư vấn tiêu dùng
Samsung's Galaxy Note 20 Ultra là điện thoại 5G khổng lồ dành cho những người muốn mọi thứ
Alisa H - Thứ Tư, 19/08/2020 9:37 SA
Vietnet24h - Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và một cây bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt.
Galaxy Note Ultra cao cấp của Samsung ra mắt vào thứ Sáu.
 
Chúng tôi đã thử nghiệm nó trong vài tuần qua và đây là một trong những điện thoại Android cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua, khắc phục một số vấn đề mà chúng ta còn chưa thích trong Galaxy S20 Ultra ra mắt đầu năm nay.
 
Samsung đã nhồi nhét nhiều nhất có thể vào chiếc Note để dự đoán những chiếc iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu. Trong lịch sử, Galaxy Note là nơi Samsung tạo ra nhiều cải tiến nhất. Điều đó ít đúng hơn khi hiện tại hãng đã có Galaxy Z Fold 2, phiên bản thế hệ thứ hai của Galaxy Fold ra mắt năm ngoái và có màn hình gập. Dự kiến vào tháng 9.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Samsung gần đây đã tụt lại phía sau Huawei và hiện là nhà bán điện thoại lớn thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, các thiết bị Note này không chiếm phần lớn thị phần toàn cầu của Samsung như cách các thiết bị dòng S, J và A của họ làm.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android khổng lồ có mọi tính năng cao cấp, chẳng hạn như 5G, một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại, thời lượng pin tốt, camera chắc chắn và bút để ghi chú, thì Galaxy Note 20 Ultra là một lựa chọn tốt. sự lựa chọn.
 
Nó cũng có giá 1.299,99 USD. Đó là thời điểm khó khăn để tung ra một chiếc điện thoại đắt tiền như vậy, ít nhất là ở Hoa Kỳ, nơi tỷ lệ thất nghiệp ở mức 10,2%.
 
“Chúng tôi không nhạy cảm với điều kiện thị trường, nhưng đồng thời cách tiếp cận của chúng tôi là cung cấp điện thoại cho nhiều người”, Caleb Slavin, giám đốc quản lý sản phẩm của Samsung cho biết. Ông cho biết đây là một thiết bị cao cấp và Samsung có toàn bộ danh mục lựa chọn cho những người muốn chi tiêu ít hơn.
 
Samsung có rất nhiều ưu đãi có thể giảm giá tới 650 USD. Nó cũng có một tùy chọn tài chính mới đảm bảo bạn sẽ nhận lại được 50% giá mua điện thoại. Hãy tận dụng chúng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền. Mong đợi rất nhiều nhà sản xuất điện thoại với điện thoại cao cấp sẽ cung cấp các loại ưu đãi này khi chúng ta tiến sâu hơn vào mùa ra mắt điện thoại thông minh.
 
Nếu bạn không cần mọi tính năng cao cấp, bạn nên xem xét Galaxy S20 thông thường của Samsung, có giá 999 USD, Galaxy A71 5G 599 USD, Galaxy A51 5G 499 USD hoặc thậm chí là Google Pixel 4a 350 USD.
 
Dưới đây là những điều bạn cần biết về Galaxy Note 20 Ultra.
 
Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm mạnh
Về mặt kỹ thuật, có hai điện thoại Galaxy Note 20 ra mắt ngay bây giờ. Có một chiếc thông thường có giá 999 đô la (tôi chưa thử nghiệm) và Galaxy Note 20 Ultra, lớn hơn và có một vài tính năng bổ sung.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với màu "đồng huyền bí"
 
Đó là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp. Chúng tôi đã thử nghiệm màu "đồng huyền bí", có mặt sau bằng kính mờ và các cạnh được vát sắc nét. Tôi thích rằng nó không thu hút dấu vân tay như các điện thoại bóng bẩy hơn của Samsung. Có một vết lồi máy ảnh lớn ở mặt sau.

Nó có màn hình lớn, 6,9 inch, sáng, đầy màu sắc và sắc nét. Samsung sử dụng công nghệ làm mới màn hình 120hz mới giúp cuộn mượt mà hơn và điều này rất dễ nhận thấy so với iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có tốc độ làm mới 60hz truyền thống.

Note 20 Ultra có ba camera ở mặt sau, bao gồm một camera dành cho ảnh siêu rộng để ghép nhiều cảnh hơn vào mỗi bức ảnh, một camera góc rộng 108 megapixel sắc nét và một camera zoom 12 megapixel.
Hình ảnh hiển thị trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra
Tất cả đều tốt, nhưng thay đổi lớn nhất mà hầu hết mọi người sẽ nhận thấy là lấy nét bằng tia laser được bổ sung. Galaxy S20 Ultra - điện thoại cao cấp khác của Samsung ra mắt đầu năm nay mà không có bút cảm ứng - gặp sự cố khi lấy nét khi chụp ảnh.

Galaxy Note 20 Ultra có tới 3 camera
Tiêu điểm laser khắc phục điều đó. Galaxy Note 20 Ultra có khả năng zoom lên đến 50x, nhưng tôi thấy kết quả tốt nhất ở zoom 5x, 10x và 20x. Tôi thích chụp ảnh bằng điện thoại này hơn là Galaxy S20 Ultra mà tôi đã mua vài tháng trước. Thật đáng tiếc vì chiếc điện thoại đó có giá cao hơn 100 đô la.

Chú chó Mabel được chụp bằng chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Chúng tôi thích ý tưởng có một chiếc bút cảm ứng trong điện thoại này nhưng hiếm khi sử dụng nó. Samsung’s S Pen (đó gọi là bút cảm ứng) có rất nhiều cải tiến. Nó có độ trễ thấp hơn, được cho là tạo ra cảm giác tức thì hơn, giống như viết trên giấy. Viết ghi chú nhanh khá hay, mặc dù đây không phải là cách tôi làm việc bình thường. Tôi thích chỉ gõ các ghi chú của mình hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn sử dụng Microsoft OneNote và Samsung sẽ bắt đầu tự động đồng bộ hóa các ghi chú đã viết của bạn với OneNote trong những tháng tới, vì vậy tôi rất vui vì điều đó.

Tính năng nhận dạng chữ viết tay ngày càng tốt hơn, vì vậy nó biến những nét vẽ nguệch ngoạc của tôi thành văn bản thuần túy. Tôi thấy S Pen hữu ích hơn cho những thứ khác, chẳng hạn như cuộn quanh màn hình, bỏ qua các bài hát trong Spotify hoặc chỉ cần nhấn vào nút trên nó để chụp ảnh trong khi tôi có Galaxy Note 20 Ultra được hỗ trợ. S Pen là một công cụ hữu ích, nhưng nó là công cụ mà bạn sẽ sử dụng nhiều hoặc hoàn toàn quên mất.

Chiếc bút S pen của Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Galaxy S20 Ultra cũng hỗ trợ tất cả các mạng 5G đang triển khai tại Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các hương vị và tốc độ của 5G mà bạn sẽ phải lo lắng trong những năm tới. 5G không phải là một vấn đề lớn ngay bây giờ, nhưng nó sẽ là trong những năm tới, vì vậy, thật tốt để có được một chiếc điện thoại 5G ngay bây giờ nếu bạn định giữ nó trong một thời gian dài.

Thời lượng pin tốt và kéo dài cả ngày. Nó có tính năng sạc nhanh nếu bạn cần tăng điện thoại lên 50% chỉ trong 30 phút, điều mà tôi thực sự thích có.

Góc chụp siêu rộng với Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra: Những điểm yếu
Phàn nàn lớn nhất của chúng tôi là Galaxy Note 20 Ultra có kích thước hơi lớn.

Thường thì mọi người luôn yêu thích những chiếc điện thoại lớn khi ra ngoài và di chuyển trên máy bay, tàu hỏa và đi du lịch nhiều hơn. Tuy nhiên, giờ chúng ta hầu hết đang ở nhà trong tình trạng cách ly, chúng ta sử dụng máy tính bảng lớn hơn, máy tính hoặc TV để xem phim. Nên chúng ta có cảm giacs bắt đầu thích những chiếc điện thoại nhỏ hơn mà có thể dễ dàng cầm bằng một tay.
Samsung Galaxy Note 20 Ultra với 3 camera mặt sau
 
Tuy nhiên, đây chỉ là sở thích cá nhân và có rất nhiều người thích những chiếc điện thoại siêu khủng như thế này. Đến cửa hàng để thử trực tiếp và xem nó có phù hợp với bạn không.

Chúng tôi cũng rất thất vọng vì tôi đã mua chiếc Galaxy S20 Ultra hàng đầu của Samsung cách đây vài tháng với giá 1.399,99 USD chỉ để nhận ra rằng chiếc điện thoại này có tiêu điểm thực sự hoạt động. Rõ ràng là Samsung đã làm việc trên Galaxy Note 20 Ultra, vì vậy tôi không hài lòng khi hãng này cũng không bao gồm tính năng lấy nét tự động bằng laser trong điện thoại dòng S20 đời đầu của mình.

Tôi đã chuyển sang tai nghe Bluetooth từ lâu và Galaxy Buds Live mới của Samsung khá tốt, vì vậy tôi không quá bận tâm về việc thiếu giắc cắm tai nghe. Một số người có thể được. Nó cũng không đi kèm với bất kỳ tai nghe USB-C nào trong hộp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã có một cặp hoặc không bận tâm đến tai nghe Bluetooth.

Tôi đã từng phàn nàn về điều này trước đây, nhưng tôi cần đề cập lại: Samsung vẫn đưa quảng cáo vào phần mềm của mình. Ví dụ: có một cái ở đầu ứng dụng Samsung Health. Có một số bên trong Bixby, Samsung kém khả năng sử dụng Siri và ở những nơi khác. Tôi không muốn quảng cáo trên một chiếc điện thoại đắt tiền.

Bạn có nên mua Galaxy Note 20 Ultra?
Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Nếu bạn muốn mọi thứ có trong điện thoại, vâng, hãy mua Galaxy Note 20 Ultra. Bạn sẽ nhận được máy ảnh tuyệt vời, màn hình tuyệt vời, thời lượng pin tốt, bút cảm ứng hữu ích và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và không cần bút S Pen hoặc màn hình lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng thực sự tương tự trong chiếc Galaxy S20 $ 999 thông thường đã ra mắt vài tháng trước. Hoặc bạn có thể tiết kiệm hơn và mua Google Pixel 4a. Nó không có 5G, sạc không dây hay bất kỳ thứ gì lạ mắt, nhưng nó có màn hình tốt, thời lượng pin ổn và camera tuyệt vời.
Sansung tặng bút S-Pen khắc tên 1000 người đầu tiên đặt mua Galaxy Note 20 Vietnet24h - Samsung mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt trước Galaxy Note 20 tại Thái Lan bằng cách khắc tên người dùng trên bút S-Pen. Chương trình đặt trước bắt đầu từ ngày 25/7 đến ngày 3/8.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Những điều cần biết về chiếc đồng hồ cao cấp mới ra mắt Apple Watch Vietnet24h - Apple đã công bố hai mẫu Apple Watch mới trong tuần này - Series 6 cao cấp, bắt đầu từ 399 đô la và Apple Watch SE tầm trung, bắt đầu từ 279 đô la.
Samsung ra mắt mẫu Galaxy Watch 3 bằng titan Vietnet24h - Thứ Ba tuần này, Samsung Electronics cho biết, họ sẽ phát hành mẫu titan của đồng hồ thông minh mới nhất của mình với các tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục tiên tiến.
IOS 14 của Apple mang đến những thay đổi lớn cho iPhone Vietnet24h - Apple vừa phát hành iOS 14, bản cập nhật phần mềm mới lớn cho iPhone. Nó cung cấp nhiều tính năng mới, như những thay đổi lớn đối với màn hình chính, iMessage, quyền riêng tư và hơn thế nữa. Nó có sẵn cho rất nhiều iPhone cũ hơn iPhone SE thế hệ đầu tiên và iPhone 6s.
iPad Air 2020 nổi bật với chip A14, đẹp không kém iPad Pro Vietnet24h - Apple vừa trình làng Ipad Air thế hệ 4 nổi bật với thiết kế đẹp và nhiều thay đổi thú vị. Điểm nhấn chính là sử dụng chip 5nm đầu tiên trên thị trường.
LG trình làng smartphone màn hình xoay LG Wing Vietnet24h - Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, LG đã chính thức trình làng Wing, chiếc smartphone hai màn hình với thiết kế xoay độc đáo, đầy ấn tượng.
Huawei ra mắt đồng hồ thông minh tại IFA 2020 Vietnet24h - Tại IFA 2020 diễn ra tại Đức, Huawei đã giới thiệu đến giới công nghệ một chiếc smartwatch thay vì một chiếc smartphone. Thiết kế của Huawei Watch Fit làm người dùng nhớ đến Apple Watch.
Ấn Độ cấm 118 ứng dụng của Trung Quốc Vietnet24h - Ấn Độ cấm 118 ứng dụng của Trung Quốc, bao gồm cả các trò chơi ăn khách của Tencent, khi căng thẳng biên giới giữa hai quốc gia bùng phát.
Bản cập nhật iPhone tiếp theo sẽ tiết lộ cách các ứng dụng cố gắng theo dõi bạn như thế nào Vietnet24h - Apple đang tăng cường các tính năng bảo mật trong iOS 14, điều này sẽ khiến các ứng dụng và trang web khó theo dõi bạn hơn mà bạn không biết về nó.
Amazon công bố Halo để đấu với Apple Watch và Fitbit, thiết bị theo dõi hoạt động, lượng mỡ cơ thể, cảm xúc Vietnet24h - Amazon đã giới thiệu một thiết bị đeo tay để theo dõi sức khỏe và thể chất có tên Halo, cùng với một dịch vụ đăng ký và ứng dụng điện thoại thông minh.
TV thông minh Samsung được Viện nghiên cứu Vương quốc Anh công nhận Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư rằng dòng sản phẩm TV thông minh năm 2020 của họ đã được chứng nhận bởi Viện Người mù Quốc gia Hoàng gia ở Vương quốc Anh.
Điện thoại xoay LG Wing cho thấy những gì chúng ta đang bỏ lỡ Vietnet24h - Trước khi chạm tay vào chiếc điện thoại thông minh LG Wing, tôi không biết tại sao chúng ta lại cần một màn hình xoay xung quanh.
Xbox Series S máy chơi game giá rẻ, ấn tượng của Microsoft Vietnet24h - Trong cuộc đối đầu với PS5, Microsoft đã tung ra con bài đầy bất ngờ: Xbox Series S - Cỗ máy chơi game với mức giá rẻ tới đáng ngạc nhiên và kích thước cực kì nhỏ gọn, nhỏ nhất so với tất cả các đời Xbox trước. Microsoft xác nhận giá của Xbox Series S sẽ là 299 USD - tương đương với giá của máy chơi game cầm tay Nintendo Switch và sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 sắp tới.
Apple ban hành các quy tắc mới cho App Store sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi từ Google và Microsoft Vietnet24h -Apple đã sửa đổi hướng dẫn của App Store vào thứ Sáu trước khi phát hành iOS 14, phiên bản mới nhất của hệ điều hành iPhone, dự kiến vào cuối tháng này.
Điện thoại hai màn hình mới của Microsoft trông tuyệt vời nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều Vietnet24h - Surface Duo là điện thoại hai màn hình của Microsoft cho phép bạn chạy hai ứng dụng song song hoặc tạo một ứng dụng trải dài để bạn có thể xem được nhiều hơn. Nó có giá khởi điểm từ 1.399 Đô la và đã lên kệ từ thứ Năm tuần này.
Cách sử dụng Galaxy Z Fold2 trị giá 2.000 USD một cách hiệu quả Vietnet24h - Dưới đây là những tư vấn của chuyên gia hàng đầu về những tính năng vượt trội, cũng như cách sử dụng chiếc điện thoại thông minh cao cấp Galaxy Z Fold2 trị giá 2000 Đô la của Samsung một cách có hiệu quả nhất.
Vsmart Live 4 đạt doanh số 10.000 máy sau 3 ngày mở bán Vietnet24h - 10.000 chiếc Vsmart Live 4 đã đến tay người dùng qua chương trình mở bán ưu đãi. Đây là smartphone đánh dấu bước tự chủ 100% từ thiết kế đến sản xuất của VinSmart.
Làm thế nào để giảm mỏi mắt khi tất cả chúng ta đang dành quá nhiều thời gian để nhìn vào màn hình Vietnet24h - Có một số cài đặt được tích hợp sẵn trên iPhone, Android, macOS và Windows 10 có thể giúp bạn giảm mỏi mắt và có thể giúp bạn dễ ngủ hơn bằng cách thay đổi màu màn hình từ trắng sang cam.
Lenovo ra mắt laptop vỏ bọc da thật: Yoga Slim 9i Vietnet24h - Loạt sản phẩm mới gồm ba laptop cao cấp Lenovo Yoga Slim 9i có vỏ máy bọc da thật, laptop có thể chuyển đổi 2-trong-1 Lenovo Yoga 9i, và laptop chơi game Lenovo Legion Slim 7i.
Smartphone 5G mới của Motorola có giá dưới 500 USD Vietnet24h - Đúng như những gì mà Motorola đã hứa hẹn về một smartphone 5G giá bán dưới 500 USD (11,59 triệu đồng), công ty vừa ra mắt chiếc One 5G - một phiên bản đổi thương hiệu của Moto G 5G Plus được giới thiệu hồi tháng 7.
Samsung ra mắt Galaxy M51, pin siêu khủng 7.000 mAh tại châu Âu Vietnet24h - Sau thị trường Ấn Độ - nơi sản xuất ra chiếc smart phone M51 pin khủng lên đến 7.000 mAh – Samsung đã mang sản phẩm này đến nước Đức.