Công nghệ độc lạ
Sartorius tăng cường mối quan hệ với Samsung BioLogics
Hoàng Sơn - Thứ Hai, 11/11/2019 7:22 SA
Vietnet24h - Nhà cung cấp thiết bị dược phẩm Đức đang xem xét việc đặt các nhà máy tại Hàn Quốc
Sartorius đang xem xét việc thành lập các nhà máy ở Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ Samsung BioLogics và các nhà sản xuất thuốc khác của Hàn Quốc cho các thiết bị dược phẩm của họ, theo người đứng đầu bộ phận giải pháp xử lý sinh học của công ty Đức.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với The Korea Times tại trụ sở của công ty ở Gottingen, Rene Faber nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ với Samsung BioLogics. Ông cho biết việc các nhà sản xuất thuốc Hàn Quốc sử dụng ngày càng tăng các thiết bị và bộ lọc sử dụng một lần sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ đối tác của họ.
 
"Khi khách hàng trở nên khắt khe hơn, Sartorius dự tính xây dựng một cơ sở sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao gần trung tâm sinh học ở Hàn Quốc, nơi các khách hàng chủ chốt như Samsung BioLogics được tập hợp," Faber nói, nói về khu vực Songdo ở Incheon. "Một kế hoạch mở rộng trung tâm hậu cần cũng đang được xem xét."

Sartorius được thành lập cách đây gần 150 năm như một xưởng chế tạo các cân bằng phân tích chùm tia ngắn. Nó đã chuyển đổi thành công thành một công ty điều hành toàn cầu cung cấp thiết bị dược phẩm tiên tiến cho các công ty nghiên cứu và sản xuất dược phẩm sinh học tại hơn 60 quốc gia. Doanh thu bán hàng của nó đã đạt 1,57 tỷ euro (1,73 tỷ USD) và vốn hóa thị trường của Tập đoàn Sartorius đứng ở mức 12,5 tỷ euro.
 
Trụ sở chính của Sartorius tại Gottingen, Đức. / Ảnh: Sartorius
Sartorius đã hoạt động tại thị trường châu Á từ giữa những năm 1980 và thành lập Sartorius Hàn Quốc vào năm 1990. Doanh thu từ châu Á là 388 triệu euro vào năm 2018 - 25% tổng doanh thu của tập đoàn.
 
Faber không tiết lộ cổ phần của Samsung BioLogics trong doanh số bán hàng châu Á hoặc Hàn Quốc của Sartorius, nhưng cho biết công ty Đức đang coi công ty Hàn Quốc là "tài khoản chính", trong đó đề cập đến một số lượng khách hàng hạn chế rất quan trọng đối với Sartorius. "Samsung BioLogics đặc biệt được chăm sóc bởi Tập đoàn Sartorius vì nó đại diện cho tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp sinh học tại Hàn Quốc," ông nói. "Sartorius có một hệ thống quản lý tài khoản chính, trong đó nó hỗ trợ chặt chẽ cho một số khách hàng có tiềm năng cao từ góc độ toàn cầu. Là một trong những tài khoản chính của Sartorius, Samsung BioLogics có các cuộc gọi hội nghị và cuộc họp ngoại tuyến thường xuyên với chúng tôi."
 
Theo dữ liệu từ Sartorius, Hàn Quốc chiếm 22% tổng doanh thu châu Á, sau Trung Quốc với 33%. Sartorius có một cơ sở sản xuất tại Bắc Kinh, nhưng không có cơ sở sản xuất thiết bị dược phẩm hoặc hàng tiêu dùng tại Hàn Quốc, mặc dù nước này là thị trường lớn thứ hai ở châu Á. Faber cho biết điều này là do "khối lượng sản xuất cần phải đủ cao để có lợi thế chi phí và lợi ích cho khách hàng".
 
Tuy nhiên, khi Samsung BioLogics tăng đáng kể khả năng sản xuất thuốc lên 362.000 lít hàng đầu thế giới trong những năm gần đây và một khách hàng quan trọng khác của Hàn Quốc, Celltrion, cũng đang cố gắng tăng các cơ sở sản xuất của mình, Sartorius đang nghiêng về đầu tư bổ sung vào Hàn Quốc.
 
Những người tham gia chương trình đào tạo thiết bị sử dụng một lần của Sartorius lắng nghe hướng dẫn trong phòng đào tạo tại trụ sở của công ty ở Gottingen, Đức, ngày 4 tháng 11 (giờ địa phương). Ảnh của Sartorius
Một trong những động lực tiềm năng đằng sau kế hoạch là việc sử dụng các hệ thống sử dụng một lần của Sartorius và Samsung BioLogics, có nghĩa là sử dụng túi dùng một lần và lò phản ứng sinh học trong các quy trình sản xuất thuốc. Điều này cho phép tiết kiệm chi phí và sản xuất linh hoạt hơn có khả năng xử lý một số loại thuốc so với sử dụng các thiết bị bằng thép không gỉ thông thường.
 
"Có sự thay đổi từ thép không gỉ sang các công nghệ sử dụng một lần", Faber nói, thêm chi phí thấp hơn 25 đến 35% so với thép không gỉ và phải mất 30 đến 50% thời gian để thuốc tung ra thị trường. Ông dự kiến ​​sự thâm nhập thị trường của các công nghệ sử dụng một lần sẽ sớm tăng từ 35% lên 75%.
 
Tại trụ sở, nơi các phóng viên có cơ hội lưu diễn, các kỹ sư từ nhiều công ty dược phẩm đang được đào tạo thực hành cho các lò phản ứng sinh học, túi và thiết bị sử dụng một lần Faber cho biết Sartorius đã cung cấp đào tạo hệ thống sử dụng một lần bằng tiếng Hàn ở nước này cho khách hàng, bao gồm cả Samsung BioLogics.
 
Ông cho biết hai công ty đang ở trong một "đối tác chiến lược", trong đó nhu cầu và phản hồi chi tiết của Samsung BioLogics cho phép Sartorius đưa ra các sản phẩm cải tiến. "Samsung BioLogics là khách hàng tích cực nhất để tích hợp các công nghệ thích ứng", Faber nói. "Ngay khi chúng tôi ra mắt sản phẩm mới, trước tiên họ chấp nhận và cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi. Nó cũng cải thiện sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cần phải có những thách thức này. Đó là khía cạnh lành mạnh của mối quan hệ khách hàng."
Samsung BioLogics ký hợp đồng sản xuất thứ 3 với UCB Vietnet24h - Bộ phận sản xuất thuốc của Tập đoàn Samsung cho biết hôm qua thứ Tư việc Samsung BioLogics đã ký một thỏa thuận sản xuất với công ty dược phẩm UCB có trụ sở tại Bỉ,
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Facebook Messenger sẽ chỉ nhắn được tối đa 5 người Vietnet24h - Sắp tới Facebook đang thử nghiệm tính năng Messenger hạn chế số lượng tin nhắn còn tối đa cho 5 người nhằm ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch về dịch bệnh Covid-19.
Apple đã cập nhật Siri để giúp những người muốn biết liệu họ có bị nhiễm coronavirus không Vietnet24h - Apple đã cập nhật trợ lý giọng nói của mình để cung cấp cho người dùng bảng câu hỏi từng bước nếu họ hỏi các biến thể của, Hey Hey Siri, tôi có bị coronavirus không?
HTC sẽ quay lại với dòng smartphone 5G vào năm nay Vietnet24h - Mặc dù doanh số smartphone liên tục tụt dốc trong nhiều năm trở lại đây, nhưng HTC vẫn đầy tham vọng ở thị trường smartphone cao cấp, nơi cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn diễn ra vô cùng quyết liệt.
SK Telecom, Microsoft mở rộng dịch vụ chơi game đám mây tại Hàn Quốc Vietnet24h - SK Telecom cho biết hôm thứ ba họ đã đạt được thỏa thuận với Microsoft để mở rộng dịch vụ của nền tảng trò chơi đám mây dựa trên 5G Project xCloud tại đây.
Câu chuyện Apple đang thay đổi nhờ thành công lớn của AirPods Vietnet24h - Apple cho thấy sự tăng trưởng chậm lại đối với doanh số của App Store khi công bố số liệu mới cho năm 2019.
Samsung tung bản vá lỗi vân tay cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10 Vietnet24h - Giờ đây, Samsung đã cập nhật phần mềm để sửa lỗi vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
SKT chia sẻ bí quyết 5G với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Đức Vietnet24h - Giám đốc điều hành SK Telecom Park Jung-ho đã có một bài phát biểu tại một hội nghị được tổ chức tại Đức, trao đổi về thành công của công ty và áp dụng mạng thế hệ thứ năm (5G) cho các nhà lãnh đạo ngành và các nhân vật chính trị của quốc gia châu Âu,
Những tính năng mới hấp dẫn của iOS/iPadOS 13.2 beta 2 Vietnet24h - Sáng nay (11/10), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản iOS/iPadOS 13.2 beta 2. Ngoài việc cải thiện hiệu năng trên các thiết bị, sửa các lỗi còn tồn đọng, nó còn mang tới một vài tính năng mới rất ấn tượng cho người dùng.
LG nộp đơn kiện bằng sáng chế chống lại Arcelik, Beko Deutschland, Grundig Intermedia Vietnet24h - LG Electronics - người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết hôm qua thứ Tư ngày 25 tháng 9 việc công ty đã đệ đơn kiện vi phạm bằng sáng chế lên tòa án quận ở Munich chống lại nhà sản xuất thiết bị gia dụng Thổ Nhĩ Kỳ Arcelik và các chi nhánh của Đức Beko Deutschland và Grundig Intermedia.
Apple chỉ khiến Google bùng nổ vì cố gắng khơi dậy 'nỗi sợ hãi trong tất cả người dùng iPhone rằng thiết bị của họ đã bị xâm nhập' Vietnet24h - Tuần trước, các nhà nghiên cứu tại Project Zero, bộ phận an ninh mạng của Google, đã xuất bản một bài đăng trên blog nói rằng một số trang web bị tấn công đã được sử dụng để âm thầm xâm nhập vào iPhone trong hai năm qua.
LG đã bỏ rơi thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu G Series Vietnet24h - LG Electronics đã quyết định từ bỏ kế hoạch làm nổi bật thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu G Series của mình như là một phần của nỗ lực làm thay đổi hoạt động kinh doanh thiết bị di động đang gặp khó khăn của công ty.
Huawei công bố điện thoại mới cạnh tranh với dòng điện thoại cao cấp từ các đối thủ hàng đầu như Samsung, Apple Vietnet24h - Huawei P40 Pro Plus là sản phẩm tốt nhất và đắt nhất trong số các dòng điện thoại thông minh mới của công ty này và có camera có khả năng zoom 100 lần.
Điểm 10 tin công nghệ tiêu biểu hôm nay Vietnet24h - Đại dịch coronavirus đang gây ảnh hưởng và tác động nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực công nghệ. Hãy cùng Vietnet24h điểm 10 tin tức công nghệ tiêu biểu dưới đây
Samsung vươn lên vị trí thứ 3 thế giới về sản xuất chip smartphone Vietnet24h - Nghiên cứu mới nhất cho thấy, Samsung đã trở thành nhà sản xuất chip smartphone lớn thứ ba trên thế giới sau khi vượt qua Apple.
Singapore ra mắt ứng dụng theo dõi người nhiễm COVID-19 Vietnet24h - Chính phủ Singapore vừa ra mắt một ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp theo dõi và cho phép các cơ quan chức năng xác định những người đã tiếp xúc với người bị nhiễm virus Corona chủng mới.
ST cắt giảm sản xuất ở Pháp trong bối cảnh đại dịch do virus corona chủng mới Vietnet24h - ST đã đồng ý cắt giảm sản lượng tại các nhà máy của Pháp tới 50%
Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ lưu trữ di động nhanh nhất trong ngành Vietnet24h - Samsung Electronics Co., nhà sản xuất chip nhớ và điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, cho biết hôm thứ ba họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ lưu trữ di động nhanh nhất trong ngành.
Microsoft hủy bỏ hội nghị nhà phát triển do coronavirus và thay vào đó sẽ thực hiện trực tuyến Vietnet24h - Microsoft đang hủy bỏ hội nghị nhà phát triển Build, một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 5 tại Seattle. Công ty sẽ thay thế bằng một sự kiện trực tuyến.
Diễn đàn Samsung Foundry tại Thung lũng Silicon bị hoãn vì đại dịch Vietnet24h - Diễn đàn thường niên của Samsung Electronics, về chiến lược kinh doanh đúc bán dẫn của mình trong năm nay đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus mới, người khổng lồ công nghệ cho biết hôm nay thứ Hai.
Những gã khổng lồ công nghệ trì hoãn ra mắt các thiết bị cầm tay trong bối cảnh đại dịch Vietnet24h - Các đại gia công nghệ lớn đã hoãn việc ra mắt các mẫu điện thoại thông minh mới nhất của họ vì sự bùng phát coronavirus mới trên toàn cầu.
Samsung bắt đầu xuất xưởng các mô-đun DRAM dựa trên EUV Vietnet24h - Samsung Electronics Co., nhà sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới, cho biết hôm thứ Tư họ đã bắt đầu vận chuyển các mô-đun DRAM đầu tiên của ngành được chế tạo bằng công nghệ cực tím (EUV).
Bộ phận chip Samsung tạo ra trung tâm AI của riêng mình Vietnet24h - Bộ phận bán dẫn Samsung Electronics, vừa ra mắt trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của riêng mình và đang tìm kiếm tài năng toàn cầu, theo nguồn tin trong ngành hôm thứ Tư.
Sony ra mắt loa độc đáo tích hợp thêm điều khiển TV Vietnet24h - Hôm qua 13/2, Sony đã chính thức giới thiệu tại thị trường Nhật Bản sản phẩm loa không dây tích hợp điều khiển TV.
Hyundai công bố kế hoạch chi tiết cho các dịch vụ di chuyển trên không Vietnet24h - Hôm qua, thứ Ba, ngày 7 tháng Giêng, Tập đoàn ô tô Hyundai đã tiết lộ một kế hoạch chi tiết cho taxi hàng không và các dịch vụ di động liên qua tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2020 ở Las Vegas, Hoa Kỳ.
LG mang 'vườn rau' vào nhà Vietnet24h - Thứ Năm tuần vừa qua, LG Electronics đã tiết lộ một thiết bị làm vườn trong nhà công nghệ cao, tạo bước đột phá vào phong trào làm vườn trong nhà đang bùng nổ.
Tại sao LG Electronics trì hoãn ra mắt TV cuộn lại được Vietnet24h - LG Electronics đã quyết định trì hoãn việc phát hành dòng ti vi Signature OLED TV R, còn được gọi là TV "có thể cuộn", dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường vào năm 2019 trong bối cảnh giá cả và sản phẩm chưa được quyết định, công ty cho biết hôm thứ ba
LG trình làng các tính năng AI nâng cao tại CES 2020 Vietnet24h - Theo tin tức từ LG Electronics cho biết hôm Chủ nhật ngày 22 tháng 12 vừa qua, công ty sẽ tiết lộ một tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cấp của các thiết bị của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) sắp tới.
Cách tiếp cận analog với AI ở ngưỡng có thể giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng điện Vietnet24h - TowerJazz và Technion (Viện Công nghệ Israel - trong ảnh), đã phát triển một cách tiếp cận tương tự để thiết kế lõi AI, theo họ, là cách duy nhất để có được sức mạnh xử lý ở mức năng lượng phù hợp để cung cấp AI ở ngưỡng.
Samsung ra mắt ứng dụng hội nghị truyền hình di động tại Mỹ Vietnet24h - Samsung đã ra mắt một ứng dụng hội nghị truyền hình chất lượng cao nhưng giá rẻ tại Hoa Kỳ, chỉ dành riêng cho các thiết bị cao cấp như Galaxy S10 5G và Note 10 Plus 5G, công ty cho biết hôm thứ Hai vừa qua.
Sartorius tăng cường mối quan hệ với Samsung BioLogics Vietnet24h - Nhà cung cấp thiết bị dược phẩm Đức đang xem xét việc đặt các nhà máy tại Hàn Quốc