Thứ Bảy, ngày 14/03/2026 12:16
Liên hệ
Tuyển dụng
Quảng cáo
VEIA
Tin VEIA
Tin Hoạt động
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Công nghệ
Hướng dẫn công nghệ
Tiêu điểm công nghệ
Công nghệ độc lạ
Thị trường
Máy tính, mạng
Thị trường công nghệ
Điện tử tiêu dùng
Tầm nhìn
Tầm nhìn chính sách
Tầm nhìn công nghệ
Môi trường & Năng lượng
Tiêu dùng
Tiêu dùng thông minh
Tư vấn tiêu dùng
Kinh tế
Tài chính, Kinh doanh
Thời sự, Xã hội
Văn hóa - Thể thao
Trang chủ
Công nghệ
Hướng dẫn công nghệ
Hướng dẫn công nghệ
ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019
Phạm Thị Huyền Trang
-
Thứ Sáu, 01/11/2019 11:10 SA
Vietnet24h - Cuộc thi IoT Startup 2019 với chủ đề ‘Open Innovation’ được Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) phát động và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng khởi nghiệp.
Điện Quang được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ
Điện Quang hành trình 23 năm được NTD bình chọn là thương hiệu yêu thích
Điện Quang vinh dự được công nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh 2018"
Trải qua vòng sơ loại và bán kết, 16 dự án của Bảng A (Startup) và 10 dự án Bảng B (Sinh viên) đã cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết (ngày 19/10) để lựa chọn ra các dự án xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay. Điện Quang tự hào là một trong những nhà tài trợ và là đơn vị đồng hành cùng các dự án đăng ký tham gia trong suốt chương trình.
Ông Phạm Lê Minh – GĐ Điều hành Khối IoT là BGK chung kết cuộc thi
Năm nay, cuộc thi được tổ chức theo hình thức hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, nhằm kết nối được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp ở Việt Nam, trong đó có Công ty CP Bóng đèn Điện Quang. Các sản phẩm dự thi sẽ phải đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các giải pháp công nghệ tốt sẽ có cơ nhận được những hỗ trợ trong quá trình thử nghiệm sản phẩm và ký kết hợp tác với chính các doanh nghiệp.
Điện Quang giới thiệu các giải pháp công nghệ thông minh QĐSmart Điện Quang đang phát triển, thu hút đông đảo các thí sinh tham gia cuộc thi đến tìm hiểu và trao đổi.
Ông Phạm Lê Minh chụp ảnh lưu niệm cùng dự án đạt giải nhất “tMonitor – Hệ thống thông minh giám sát chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực” và được ký kết hợp tác Điện Quang để phát triển dự án trong thời gian tới.
Điện Quang được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ
Vietnet24h - Ngày 5/9/2019 vừa qua, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã được trao giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.
Theo Điện Quang
Tags:
Điện quang
Giải thưởng
IOT
Tin khác cùng chuyên mục
Samsung tung bản vá lỗi vân tay cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10
Vietnet24h - Giờ đây, Samsung đã cập nhật phần mềm để sửa lỗi vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
SKT chia sẻ bí quyết 5G với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Đức
Vietnet24h - Giám đốc điều hành SK Telecom Park Jung-ho đã có một bài phát biểu tại một hội nghị được tổ chức tại Đức, trao đổi về thành công của công ty và áp dụng mạng thế hệ thứ năm (5G) cho các nhà lãnh đạo ngành và các nhân vật chính trị của quốc gia châu Âu,
Những tính năng mới hấp dẫn của iOS/iPadOS 13.2 beta 2
Vietnet24h - Sáng nay (11/10), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản iOS/iPadOS 13.2 beta 2. Ngoài việc cải thiện hiệu năng trên các thiết bị, sửa các lỗi còn tồn đọng, nó còn mang tới một vài tính năng mới rất ấn tượng cho người dùng.
LG nộp đơn kiện bằng sáng chế chống lại Arcelik, Beko Deutschland, Grundig Intermedia
Vietnet24h - LG Electronics - người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết hôm qua thứ Tư ngày 25 tháng 9 việc công ty đã đệ đơn kiện vi phạm bằng sáng chế lên tòa án quận ở Munich chống lại nhà sản xuất thiết bị gia dụng Thổ Nhĩ Kỳ Arcelik và các chi nhánh của Đức Beko Deutschland và Grundig Intermedia.
Apple chỉ khiến Google bùng nổ vì cố gắng khơi dậy 'nỗi sợ hãi trong tất cả người dùng iPhone rằng thiết bị của họ đã bị xâm nhập'
Vietnet24h - Tuần trước, các nhà nghiên cứu tại Project Zero, bộ phận an ninh mạng của Google, đã xuất bản một bài đăng trên blog nói rằng một số trang web bị tấn công đã được sử dụng để âm thầm xâm nhập vào iPhone trong hai năm qua.
Những điều khác biệt của phiên bản VOS 2.0 trên Vsmart Live
Vietnet24h - Hệ điều hành thuần Việt VOS phiên bản 2.0 được cài đặt trên chiếc điện thoại Vsmart Live vừa ra mắt hoàn toàn “ghi điểm” với giao diện vô cùng nhẹ nhàng, dễ sử dụng và có nhiều tính năng chỉ xuất hiện trên những mẫu smartphone tùy biến rất sâu.
9 dự đoán có tầm nhìn của các nhà điều hành công nghệ như Jeff Bezos và Steve Jobs từ trước năm 2000 đã trở thành sự thật
Vietnet24h - Những ông trùm công nghệ tại Thung lũng Silicon như Steve Jobs, Bill Gates và Jeff Bezos đã đưa ra dự đoán trước thiên niên kỷ mới vẫn đang trở thành sự thật ngày hôm nay.
Những khác biệt lớn nhất giữa Galaxy Note 10 mới tinh của Samsung và Galaxy S10
Vietnet24h - Samsung đã tiết lộ Galaxy Note 10 vào thứ Tư, đánh dấu mục thứ chín trong loạt sản phẩm bút stylus của công ty. Điện thoại sẽ có hai biến thể - Note 10 và Note 10 Plus - và sẽ bắt đầu bán từ ngày 23 tháng 8.
Windows 10 sẽ có tính năng khôi phục hệ điều hành từ đám mây giống MacOS
Vietnet24h - Microsoft đang lên kế hoạch cho phép bạn sử dụng nền tảng đám mây khi chạy Window 10 để cài đặt lại máy tính. Điều này tương tự như MacOS của Apple.
Google Assistant hỗ trợ đọc tin nhắn từ những ứng dụng khác
Vietnet24h - Mới đây, Google đã nâng cấp trợ lý ảo của mình và cho phép nó đọc lớn tin nhắn cho người dùng từ ứng dụng dịch vụ nhắn tin của bên thứ ba.
Tin đọc nhiều
XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ – NỀN TẢNG CHÍNH TRỊ CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Trường hợp điển hình của Viettronics
Vietnet24h - Trong bối cảnh chuyển đổi số, kinh tế tri thức và cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, doanh nghiệp công nghệ không chỉ cần vốn, thị trường và công nghệ, mà còn cần nền tảng chính trị vững chắc để phát triển ổn định, lâu dài và đúng định hướng.
Doanh nghiệp điện tử – bán dẫn cần chuẩn bị gì để đạt Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ?
Vietnet24h - Trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh chiến lược phát triển công nghiệp công nghệ cao, bán dẫn và AI, Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN) đang trở thành một “tấm vé chiến lược” giúp doanh nghiệp điện tử – bán dẫn bước lên nấc thang cao hơn trong chuỗi giá trị.
Samsung giành chiến thắng "đầu tiên trên thế giới" trong cuộc đua HBM4
Vietnet24h - Chip đạt chuẩn Nvidia đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực giành lại vị thế dẫn đầu về bộ nhớ AI của Samsung.
Tòa án phán quyết có lợi cho chủ tịch LG trong vụ kiện thừa kế
Vietnet24h - Tòa án Quận Tây Seoul đã đưa ra phán quyết trong vụ kiện do bà Kim Young-sik, vợ của cố chủ tịch LG, và hai con gái đệ trình vào tháng 2 năm 2023, yêu cầu hủy bỏ việc thừa kế diễn ra sau khi ông Koo Bon-moo qua đời vào tháng 5 năm 2018.
Chiến lược thuế quan Mỹ gây nghẽn dòng vốn nhập khẩu – tín hiệu thị trường và góc nhìn công nghệ
Vietnet24h - Các chính sách thuế quan của chính quyền Hoa Kỳ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump đã tạo ra một lượng lớn khoản thiếu hụt tài trợ trái phiếu hải quan (customs bond) ở mức kỷ lục.
Điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học – công nghệ: Đòn bẩy cho doanh nghiệp điện tử – bán dẫn Việt Nam
Vietnet24h - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành thông tư hướng dẫn điều kiện cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN), mở ra những cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong ngành điện tử – bán dẫn – công nghệ số.
Thiết kế chip – “điểm rơi chiến lược” để Việt Nam bứt phá trong làn sóng AI và bán dẫn toàn cầu
Vietnet24h - Trong khi nhiều quốc gia tập trung vào cuộc đua sản xuất chip tiên tiến với vốn đầu tư hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ USD, thì một hướng đi khác – thiết kế chip (IC design) – đang nổi lên như “điểm rơi chiến lược” phù hợp hơn với các nền kinh tế đang phát triển nhưng có nguồn nhân lực công nghệ mạnh, trong đó có Việt Nam.
Robot hình người từ sân khấu Gala Xuân đến năng lực công nghệ: Việt Nam đang đứng ở đâu trong cuộc đua humanoid?
Vietnet24h - Sự xuất hiện của các robot hình người Trung Quốc trên sân khấu Gala Xuân Vãn dịp Tết Nguyên đán 2026 không đơn thuần là một tiết mục giải trí công nghệ cao.
VIETNAM EXPO 2026 “Triển lãm thương mại quốc tế lâu đời nhất Việt Nam – Dấu ấn hơn 35 năm đồng hành cùng doanh nghiệp”
Vietnet24h - Sự kiện do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức, tiếp tục khẳng định vai trò là triển lãm thương mại quốc tế đầu tiên, uy tín và lâu đời nhất của Việt Nam.
TRIỂN VỌNG NGÀNH THIẾT KẾ BÁN DẪN TẠI VIỆT NAM: TỪ LẮP RÁP ĐẾN CHỦ LỰC CÔNG NGHỆ
Vietnet24h - Việt Nam đang chứng kiến một bước chuyển căn bản trong vị thế công nghệ của mình khi ngành bán dẫn – mảng lõi quyết định vận mệnh của nền kinh tế số – bắt đầu được xác định là trọng tâm phát triển chiến lược quốc gia.
Hướng dẫn công nghệ
Doanh nghiệp điện tử – bán dẫn cần chuẩn bị gì để đạt Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ?
Vietnet24h - Trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh chiến lược phát triển công nghiệp công nghệ cao, bán dẫn và AI, Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ (DN KH&CN) đang trở thành một “tấm vé chiến lược” giúp doanh nghiệp điện tử – bán dẫn bước lên nấc thang cao hơn trong chuỗi giá trị.
Camera sau của Galaxy S26 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như S25.
Vietnet24h - Samsung đang lên kế hoạch trang bị camera sau có thông số kỹ thuật tương tự cho mẫu Galaxy S26 tiêu chuẩn ra mắt năm sau với tên gọi Galaxy S25.
Phần mềm mới của Nvidia có thể giúp theo dõi xem các chip AI của hãng được sử dụng đến đâu.
Vietnet24h - Dịch vụ tùy chọn mới của Nvidia sẽ cung cấp dữ liệu định vị địa lý, giúp xác định quốc gia mà các GPU cụ thể đang hoạt động.
Digital Twin – “Bản sao số” đang cách mạng hóa công nghiệp và đời sống Việt Nam
Vietnet24h - Trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 và Chuyển đổi số quốc gia, khái niệm Digital Twin (Bản sao số) đang nổi lên như một “vũ khí bí mật” giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, giảm chi phí và dự đoán tương lai với độ chính xác chưa từng có.
SAMSUNG GALAXY Z FLIP 7 “ĐỐI ĐẦU” IPHONE 17 PRO: “SIÊU PHẨM” NÀO XỨNG ĐÁNG 1.099 USD NHẤT NĂM 2025?
Vietnet24h - Điện thoại gập không còn là “hàng thử nghiệm” nữa! Chúng đang “chiến đấu sòng phẳng” với các flagship truyền thống.
Meta Connect 2025: Kính thông minh tích hợp AI chiếm vị trí trung tâm
Vietnet24h - Meta đã chi hàng tỷ đô la để cố gắng đưa thực tế ảo (VR) trở thành xu hướng với người tiêu dùng. Khi chuyển hướng chiến lược metaverse sang kính thông minh, các nhà đầu tư sẽ theo dõi phản ứng của công chúng.
Virtual Twin: mô hình kỹ thuật số mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực
Vietnet24h - Virtual Twin (Song sinh số) là một mô hình kỹ thuật số được tạo ra để mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực, như sản phẩm, quy trình sản xuất, hoặc thậm chí là toàn bộ nhà máy, thành phố.
Google Maps cho phép xem lại đường phố từ quá khứ, bạn đã thử chưa?
Vietnet24h - Chỉ với vài cú nhấn trên ứng dụng hoặc máy tính, bạn có thể quay lại thời điểm năm 2010 để xem phố xá lúc đó như thế nào. Đây là tính năng Street View mở rộng mà nhiều người dùng vẫn chưa khám phá hết.
Google Search tiết lộ những tính năng sáng tạo có thể thay đổi trải nghiệm trực tuyến của bạn
Vietnet24h - Các công cụ tìm kiếm vẫn là đồng minh đáng tin cậy của chúng ta trong hành trình tìm kiếm thông tin, với 16,4 tỷ truy vấn mỗi ngày chỉ tính riêng trên Google.
Google Maps nên lo lắng: Apple Maps giờ thông minh hơn và... nhớ cả bạn thích đi đâu!
Vietnet24h - Apple vừa tung bản cập nhật iOS 26 khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Apple Maps không chỉ dẫn đường mà còn ghi nhớ thói quen di chuyển, gợi ý theo sở thích cá nhân và bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều mà Google Maps – với mọi dữ liệu khổng lồ – vẫn chưa thể làm được.
Tiêu điểm công nghệ
Chip GTC của Nvidia sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong lĩnh vực chip AI
Vietnet24h - Bộ xử lý trung tâm (CPU) đang trải qua thời kỳ phục hưng, và Nvidia cho rằng chúng "đang trở thành nút thắt cổ chai" trong bối cảnh các quy trình làm việc AI dựa trên tác nhân đang bùng nổ.
TI và Nvidia hợp tác phát triển robot hình người
Vietnet24h - TI đang kết hợp các công nghệ điều khiển động cơ, cảm biến và nguồn điện của mình với công nghệ điện toán robot, cảm biến dựa trên Ethernet và công nghệ mô phỏng của Nvidia để xác thực khả năng nhận thức, điều khiển và an toàn của robot hình người sớm hơn và chính xác hơn.
Nvidia sẽ đầu tư 4 tỷ đô la vào các công ty quang học Coherent và Lumentum
Vietnet24h - Nvidia đang đầu tư tổng cộng 4 tỷ đô la vào Coherent và Lumentum, hai công ty chuyên về quang học.
Galaxy S26 là chiếc điện thoại đầu tiên có hệ điều hành AI từ sự hợp tác với Google
Vietnet24h - Giám đốc mảng kinh doanh di động của Samsung cho biết dòng Galaxy S26 là dòng điện thoại đầu tiên của hãng sở hữu hệ điều hành AI được phát triển cùng với Google.
Hệ thống trí tuệ nhân tạo Vera Rubin mới của Nvidia hiệu quả hơn gấp 10 lần so với thế hệ tiền nhiệm
Vietnet24h - Nvidia cho biết Vera Rubin sẽ tiêu thụ điện năng gấp đôi so với Blackwell nhưng sẽ hiệu quả hơn nhiều, mang lại hiệu năng trên mỗi watt cao gấp 10 lần.
DIỄN BIẾN DEEPSEEK VÀ “LỆNH CẤM CHIP”: HÌNH ẢNH MỚI CỦA CUỘC ĐUA AI TOÀN CẦU
Vietnet24h - DeepSeek, được cho là đã huấn luyện phiên bản AI mới nhất của mình bằng chip AI tiên tiến nhất của Nvidia.
MWC 2026 SẼ KHAI MẠC TẠI BARCELONA: TIỀN ĐẠO CỦA KỶ NGUYÊN IQ – KẾT NỐI THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI TOÀN CẦU
Vietnet24h - Barcelona, Tây Ban Nha – Triển lãm công nghệ tầm cỡ nhất thế giới Mobile World Congress (MWC) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 3 năm 2026 tại trung tâm triển lãm Fira Gran Via, Barcelona.
Samsung giành chiến thắng "đầu tiên trên thế giới" trong cuộc đua HBM4
Vietnet24h - Chip đạt chuẩn Nvidia đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực giành lại vị thế dẫn đầu về bộ nhớ AI của Samsung.
Samsung thể hiện sự tự tin vào HBM đồng thời vạch ra lộ trình phát triển thế hệ tiếp theo
Vietnet24h - Samsung được cho là có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt HBM4 và vận chuyển đến các khách hàng lớn vào cuối tháng này.
Cuộc đua chip AI chuyển sang lĩnh vực bộ nhớ, thúc đẩy sự phát triển của Samsung và SK-Hynix
Vietnet24h - Trong bối cảnh Intel cạnh tranh với Nvidia, các nhà sản xuất bộ nhớ Hàn Quốc đang siết chặt giá thành của bộ nhớ HBM.
Công nghệ độc lạ
Mô hình AI dự đoán hương vị kim chi và mức độ lên men
Vietnet24h - Viện nghiên cứu kim chi hàng đầu của Hàn Quốc đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới có thể dự đoán hương vị của kim chi dựa trên các điều kiện lên men, bao gồm nhiệt độ và vi khuẩn hiện diện.
Samsung Display giới thiệu các khái niệm AI và OLED thế hệ tiếp theo
Vietnet24h - Samsung Display đã giới thiệu các sản phẩm concept cho các thiết bị trí tuệ nhân tạo (AI) thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ OLED tại một sự kiện truyền thông hôm thứ Hai (giờ địa phương) trước thềm CES 2026.
Từ “robot trình diễn” đến nền tảng mở: Unitree và bước ngoặt mới của ngành robot tiêu dùng
Vietnet24h - Việc Unitree Robotics công bố nền tảng cho phép người dùng điều khiển robot thông qua smartphone không đơn thuần là một cải tiến giao diện người dùng.
Tàu vũ trụ thương mại đầu tiên của Hàn Quốc dự kiến phóng vào ngày 22 tháng 11 tại Brazil
Vietnet24h - HANBIT-Nano, tên lửa đẩy thương mại đầu tiên của Hàn Quốc do Innospace phát triển, sẽ được phóng vào lúc 3 giờ chiều ngày 22 tháng 11 tại Brazil (giờ địa phương), công ty cho biết hôm thứ Sáu (7/11).
Tương Lai Robot Hình Người: Từ “CMO” Đến Người Bạn Đồng Hành Của Nhân Loại
Vietnet24h - Boston, ngày 3/10/2025 – Trong một động thái gây chấn động, robot hình người Uri – từng là Unitree G1 – vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing (CMO) cho Series, nền tảng mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với LinkedIn.
PCIM Asia Shanghai 2025: Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Điện Tử Công Suất – Phỏng Vấn Độc Quyền Với CEO EPC Về Tương Lai GaN Và AI
Vietnet24h - Phóng viên Vietnet24h đã có cơ hội phỏng vấn độc quyền ông Alexander Lidow, Tiến sĩ khoa học, Tổng Giám đốc điều hành EPC (Efficient Power Conversion) – một trong những nhà tiên phong về công nghệ Gallium Nitride (GaN).
Triển Lãm Robot Tại Thượng Hải 2025: Đa Robot, Đa Nhiệm Vụ Và Tương Lai Việc Làm Tự Động Hóa
Vietnet24h - Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 27/9/2025 – Trong khuôn khổ China International Industry Fair (CIIF) 2025, Triển lãm Robot (Robot Show) đang diễn ra sôi nổi từ ngày 23 đến 27/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (National Exhibition and Convention Center, địa chỉ: 333 Songze Avenue, Quận Thanh Phổ, Thượng Hải).
Mark Zuckerberg ra mắt kính Meta Ray-Ban Display giá 799 đô la
Vietnet24h - Hôm thứ Tư, Mark Zuckerberg đã ra mắt chiếc kính Meta Ray-Ban Display trị giá 799 đô la, chiếc kính thông minh đầu tiên của công ty truyền thông xã hội này dành cho người tiêu dùng với màn hình tích hợp.
SK hynix ra mắt DRAM di động cắt nhiệt đầu tiên
Vietnet24h - Gã khổng lồ chip nhớ cho biết họ là công ty đầu tiên phát triển vật liệu High-K EMC, giải quyết hiệu quả vấn đề sinh nhiệt và suy giảm hiệu suất do truyền dữ liệu nhanh cho các ứng dụng AI trên thiết bị.
WindRunner: Chuyến bay chưa cất cánh của ngành điện gió
Vietnet24h - Nằm tại Boulder, Colorado, một công ty khởi nghiệp tên Radia đang ấp ủ chế tạo chiếc máy bay lớn nhất thế giới. Nhưng trước khi WindRunner có thể vươn lên bầu trời với những cánh turbine khổng lồ trong khoang, họ phải vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể: từ kỹ thuật, quy định cho đến niềm tin thị trường.
Trang chủ
Tin VEIA
Tin Hoạt động
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Công nghệ
Hướng dẫn công nghệ
Tiêu điểm công nghệ
Công nghệ độc lạ
Thị trường
Máy tính, mạng
Thị trường công nghệ
Điện tử tiêu dùng
Tầm nhìn
Tầm nhìn chính sách
Tầm nhìn công nghệ
Môi trường & Năng lượng
Tiêu dùng
Tiêu dùng thông minh
Tư vấn tiêu dùng
Kinh tế
Tài chính, Kinh doanh
Thời sự, Xã hội
Văn hóa - Thể thao
Liên hệ
Tuyển dụng
Quảng cáo
VEIA
RSS