Hướng dẫn công nghệ
Gia tăng cơ hội tìm kiếm địa điểm lưu trú với HafH
Alisa H - Thứ Hai, 16/09/2019 5:49 CH
Vietnet24h - HafH là dịch vụ trọn gói đến từ Nhật Bản với 108 địa điểm tại 12 quốc gia trên toàn thế giới

Kể từ tháng 09/2019, du khách từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về chỗ nghỉ ngơi, sử dụng không gian làm việc chung với trọn gói dịch vụ HafH do KabuK Style - doanh nghiệp Nhật Bản vừa giới thiệu. 

Theo đó, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có cơ hội lựa chọn chỗ nghỉ ngơi, làm việc tại 108 địa điểm (trong đó có 84 địa điểm tại Nhật Bản, 2 địa điểm tại Hà Nội, Việt Nam) ở 12 quốc gia trên thế giới. HafH không yêu cầu người dùng phải trả chi phí ban đầu, và có thể thoải mái sử dụng không gian làm việc, nhà trọ, nhà nghỉ với giá cả hợp lý.

Thông tin dịch vụ
HafH là chữ cái đầu của cụm từ “Home away from Home” có nghĩa là “Quê hương thứ hai của bạn”. Với một khoản ngân sách cố định hàng tháng, dịch vụ này cho phép người dùng có thể đăng ký lưu trú tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Dịch vụ được sử dụng với mục đích giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi khi đi tới Nhật Bản, dành riêng cho những người làm việc tại Nhật mà không cần chọn nơi ở (người làm việc từ xa, freelancer), hoặc những người có thể tham quan lâu dài tại Nhật. 

Dịch vụ này tiên phong khai thác những địa điểm tại địa phương trên nước Nhật mà không được ghi trong Guidebook (sổ tay hướng dẫn du lịch). Dịch vụ này đã có mặt tại 12 quốc gia trên thế giới, bao gồm: Úc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Kenya, Hy Lạp, Pê-ru, Goa tê ma la.

Thông tin về việc triển khai dịch vụ tại Việt Nam
Theo điều tra của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2018, số lượng người Nhật Bản đến Việt Nam gia tăng kỷ lục và lần đầu tiên vượt mức hơn 800.000 người, đạt 826,674 người. Còn tại Nhật Bản, năm 2018, lượng khách du lịch từ Việt Nam đã đạt mức 389,004 người, tăng khoảng 26% (tương ứng 80,106 người) so với con số 308,898 người năm 2017. Con số này đang có xu hướng gia tăng tại cả 2 quốc gia. 


Số lượng khách du lịch Nhật Bản đến thăm Việt Nam giai đoạn 2009 - 2018  (Nguồn: Tổng cục Du lịch Việt Nam)

Hơn nữa, theo JETRO - Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản, có hơn 1848 doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tới Việt Nam (số liệu năm 2019) kéo theo gia tăng nhu cầu giao thương, du lịch giữa hai quốc gia. Đáp ứng nhu cầu trên, dịch vụ này được ra đời, hướng đến những người thăm quan, du lịch và làm việc đi lại giữa Nhật Bản - Việt Nam thông qua việc cung cấp, mở rộng các cứ điểm cho thuê chỗ ở, không gian làm việc chung tại 84 địa điểm trên toàn nước Nhật. 

Ngoài ra, tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hợp tác với CHRISTINAS VIỆT NAM, chuỗi nhà ở phổ biến dành cho khách hàng nước ngoài và cung cấp phiếu giảm giá đặc biệt cho các thành viên của HafH để có thể tiết kiệm 10% giá phòng.
https://www.christinas.vn/

Ông Kenji Sunada - Đại diện công ty KabuK Style nhấn mạnh: 
“Tới tháng 03 năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới tại 50 thành phố, chủ yếu ở châu Á. Chúng tôi mong muốn du khách tới thăm 2 quốc gia Nhật Bản và Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi thoải mái hơn, đồng thời, những người làm việc, công tác tới mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.”

Hình ảnh về các địa điểm nhà nghỉ có sẵn (cơ sở Nagasaki - Nhật Bản: HafH Nagasaki SAI) 

Xin vui lòng kiểm tra Instagram ngay để tham khảo những nơi ở khác: https://www.instagram.com/hafhglobal/



Thông tin công ty

Tên thương mại: KabuK Style Inc.
Đại diện: Kenji Sunada, Ryosuke Ose
Trụ sở chính: 5-21, Furukawa-machi, Thành phố Nagasaki, Nagasaki, Nhật Bản
Điện thoại: + 81-95-818-8181
Thành lập: ngày 09 tháng 03 năm 2017
Vốn: 341.000.000 JPY (2019/04)
Tóm tắt: Chúng tôi cung cấp không gian làm việc chung, phòng ở và dịch vụ kết hợp các quán cà phê. Dịch vụ được triển khai đầu tiên ở Nagasaki (Nhật Bản), và hiện tại chúng tôi mong muốn tạo ra một dịch vụ toàn cầu. 
URL: https://hafh.com/


Daisei VEHO Works (Nhật Bản) chính thức mở rộng kinh doanh, hướng đến Doanh nghiệp Việt Nam Vietnet24h - Daisei VEHO Works sẽ chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến đối tượng là doanh nghiệp Việt Nam kể từ tháng 09/2019. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện sứ mệnh của công ty: góp phần giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước lan tỏa giá trị đến cộng đồng.
“Đại tiệc bia thủ công” lần thứ 3 tại Đà Nẵng Vietnet24h - Ngày 24 tháng 08 tới, đại tiệc bia thủ công Beer United sẽ được tổ chức lần thứ 3 tại không gian nhà hàng cà phê Verona (Lô 36 Hoàng Kế Viêm, phường Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Đây được coi là lễ hội bia thủ công lớn nhất tại Đà Nẵng, cơ hội để mọi người cùng thưởng thức ẩm thực, giao lưu văn hóa và nâng cao nhận thức chung về các vấn đề tại địa phương.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Alibaba cung cấp miễn phí mô hình tạo video AI trên toàn cầu Vietnet24h - Gã khổng lồ Trung Quốc cho biết họ đang mở mã nguồn bốn mô hình thuộc dòng Wan2.1, phiên bản mới nhất của mô hình AI nền tảng của công ty, có khả năng tạo hình ảnh và video từ dữ liệu đầu vào là văn bản và hình ảnh.
Từ Gmail đến Word, cài đặt quyền riêng tư và AI của bạn đang bước vào một mối quan hệ mới Vietnet24h - Các chương trình như Gmail, Microsoft và Facebook đã tồn tại trong nhiều năm qua đã âm thầm kích hoạt và tích hợp các tính năng AI.
AI trong Gmail, Word: Tiện ích hay mối đe dọa quyền riêng tư? Vietnet24h - AI đang dần xâm nhập vào mọi ngóc ngách của cuộc sống số, từ email đến sổ sách kế toán. Tuy nhiên, sự thiếu rõ ràng trong chính sách bảo mật khiến nhiều chuyên gia cảnh báo về nguy cơ dữ liệu cá nhân bị lạm dụng.
OpenAI bật mí 5 mẹo dùng ChatGPT mà bạn chưa biết Vietnet24h - Nick Turley, chuyên gia của OpenAI, tiết lộ các tính năng như tải tập tin, tạo GPT tùy chỉnh và sử dụng giọng nói, hứa hẹn thay đổi cách người dùng tương tác với ChatGPT.
Ghi âm cuộc gọi và cải tiến camera: Những điểm nổi bật trong iOS 18.1 của Apple Vietnet24h - Vào tối 28 tháng 10, Apple phát hành phiên bản iOS 18.1, mang đến tính năng ghi âm cuộc gọi lần đầu tiên cho người dùng iPhone. Cùng với đó là những cải tiến cho camera và giao diện, hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng trên các thiết bị mới.
Orion sắp ra mắt: OpenAI mở ra chương mới cho trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Với việc ra mắt mô hình AI mới mang tên Orion vào tháng 12/2024, OpenAI đang tạo ra những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ. Orion được kỳ vọng sẽ có sức mạnh vượt trội gấp 100 lần GPT-4, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển trí tuệ nhân tạo tổng quát.
Chỉnh sửa ảnh thông minh với Microsoft Paint nhờ AI Vietnet24h - Microsoft Paint không ngừng cải tiến với sự ra mắt của Generative Fill và Generative Erase. Hai tính năng mới này giúp người dùng dễ dàng thêm hoặc xóa các chi tiết trong ảnh, mang lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh phong phú và trực quan hơn bao giờ hết.
Nút bấm mới trên iPhone 17 Pro: Tích hợp âm lượng và Action Vietnet24h - Thông tin từ các nguồn đáng tin cậy cho thấy iPhone 17 Pro có thể ra mắt với nút bấm đa năng, thay thế cho nút Action và âm lượng riêng biệt, hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng mới lạ.
Phiên bản iPhone nào đủ sức chạy Apple Intelligence? Vietnet24h - Apple vừa đưa ra thông tin về dung lượng bộ nhớ mà các mẫu iPhone cần để hỗ trợ tính năng Apple Intelligence, cho biết tối thiểu 4 GB dung lượng trống là cần thiết và dự kiến sẽ tăng lên trong tương lai. Điều này được đề cập trong tài liệu hướng dẫn mới nhất của hãng dành cho bản cập nhật iOS 18.1 Developer Beta 5.
Liệu Apple Intelligence có lợi thế hơn Galaxy AI không? Vietnet24h - Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hôm thứ Hai, Apple đã giới thiệu Apple Intelligence, hệ thống AI sẽ được tích hợp trên các sản phẩm từ iPhone đến Macbook.
TSMC giới thiệu liên doanh đúc Intel với Nvidia, AMD và Broadcom Vietnet24h - TSMC đã chào hàng các nhà thiết kế chip của Hoa Kỳ là Nvidia, Advanced Micro Devices và Broadcom về việc nắm giữ cổ phần trong một liên doanh sẽ vận hành các nhà máy của Intel, theo bốn nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.
Microsoft phát triển các mô hình lý luận AI để cạnh tranh với OpenAI Vietnet24h - Microsoft đang phát triển các mô hình lý luận trí tuệ nhân tạo nội bộ để cạnh tranh với OpenAI và có thể bán chúng cho các nhà phát triển.
Nỗ lực phát triển robot của Samsung đạt được thành công với sự chấp thuận cuối cùng cho Rainbow Robotics Vietnet24h - Samsung Electronics đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ cơ quan quản lý chống độc quyền của Hàn Quốc để mua lại Rainbow Robotics, mở đường cho gã khổng lồ công nghệ mở rộng hoạt động kinh doanh robot sang robot hình người.
Từ Galaxy AI đến hệ sinh thái phần mềm thông minh: Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu tại MWC 2025 Vietnet24h - Tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2025 ở Bacelona, Samsung giới thiệu những đột phá mới nhất về Galaxy AI và các giải pháp phần mềm toàn diện, trao quyền cho các nhà mạng khai thác tối đa lợi ích từ công nghệ AI.
Cổ phiếu Alibaba tăng vọt sau khi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ra mắt đối thủ mới của DeepSeek Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba cho biết mô hình suy luận AI mới nhất của họ, QwQ-32B, "có thể sánh ngang với mô hình suy luận tiên tiến, ví dụ như DeepSeek-R1".
Nhiều điện thoại thông minh gập ba đang xuất hiện tại Đại hội Thế giới Di động ở Bacelona Vietnet24h - Ngày càng có nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh giới thiệu điện thoại gập ba của riêng mình - điện thoại thông minh có ba màn hình - tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona.
Samsung sẽ ra mắt tai nghe đối thủ với Apple Vision Pro trong năm nay Vietnet24h - Samsung đã hé lộ về chiếc tai nghe này vào năm 2024 nhưng lần đầu tiên giới thiệu nó trên toàn cầu tại Mobile World Congress năm nay ở Barcelona.
LG Display sẽ sản xuất iPhone OLED vào quý 3 năm nay Vietnet24h - LG Display sẽ sản xuất tấm nền iPhone OLED tại dây chuyền sản xuất IT OLED của mình bắt đầu từ quý 3 năm nay.
Nvidia và Broadcom đang thử nghiệm chip trên quy trình sản xuất của Intel Vietnet24h - Theo hai nguồn tin cho biết, Các nhà thiết kế chip Nvidia và Broadcom đang chạy thử nghiệm sản xuất với Intel
Meta có kế hoạch phát hành ứng dụng Meta AI độc lập trong nỗ lực cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI Vietnet24h - Theo nguồn tin, ứng dụng Meta AI đánh dấu bước tiến lớn trong kế hoạch của CEO Mark Zuckerberg nhằm đưa công ty của mình trở thành công ty dẫn đầu về AI vào cuối năm nay, vượt qua các đối thủ cạnh tranh như OpenAI và Alphabet.
Amazon sẽ mang công nghệ quét lòng bàn tay đến các cơ sở y tế NYU Langone Vietnet24h - Bệnh nhân của NYU Langone Health sẽ có thể đăng ký lịch hẹn bằng Amazon One, công nghệ quét lòng bàn tay của công ty.
Lenovo hé lộ máy tính xách tay màn hình gập chạy bằng năng lượng mặt trời trong khái niệm mới nhất Vietnet24h - Lenovo đã tiết lộ khái niệm Lenovo ThinkBook ‘flip’, một chiếc máy tính xách tay có màn hình có thể gập lại. Khi mở hoàn toàn, toàn màn hình có kích thước 18 inch.
Meta công bố kính thông minh nghiên cứu thử nghiệm Aria Gen 2 Vietnet24h - Meta đã tiết lộ phiên bản mới nhất của loại kính thử nghiệm nhằm hỗ trợ nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, robot và nhận thức của máy móc.
Smartphone gập ba: Samsung chạm đỉnh công nghệ, người dùng chạm đáy túi tiền Vietnet24h - Với tham vọng thay đổi cách người dùng trải nghiệm thiết bị di động, Samsung sắp ra mắt điện thoại gập ba. Dù mang thiết kế tiên phong, giá bán lên đến 2.800 USD sẽ là rào cản lớn để sản phẩm đến tay người dùng đại chúng.
Samsung Display sẽ ra mắt màn hình gập 18,1 inch tại CES Vietnet24h - Samsung Display cho biết hôm Chủ Nhật rằng họ sẽ ra mắt màn hình OLED có thể gập 18,1 inch đầu tiên trên thế giới tại CES 2025, dự kiến ​​sẽ khai mạc vào thứ Ba (7/1) tại Las Vegas.
Khí quyển của TRAPPIST-1: một phát hiện thú vị về sự tồn tại sự sống ngoài trái đất Vietnet24h - TRAPPIST-1b, hành tinh cách Trái đất 40 năm ánh sáng, đã gây bất ngờ khi các nhà khoa học phát hiện rằng nó có khí quyển dày đặc và một lớp sương mù đặc biệt, mở ra triển vọng mới trong nghiên cứu sự sống ngoài hành tinh.
Elon Musk biến Texas thành trung tâm không gian mới: Starbase và những giấc mơ vũ trụ Vietnet24h - Elon Musk đang làm một điều chưa từng có: biến một vùng đất xa xôi tại Texas thành một thị trấn vũ trụ mang tên Starbase. Với dự án này, ông không chỉ mong muốn tạo ra một cộng đồng phục vụ cho SpaceX mà còn muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp không gian, với tầm nhìn đưa con người lên Sao Hỏa.
Parker Solar Probe: Tàu vũ trụ “siêu tốc” của NASA chính thức đến gần mặt trời nhất Vietnet24h - NASA vừa thực hiện một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh khám phá vũ trụ, khi tàu thăm dò Parker Solar Probe đã tiến gần mặt trời hơn bao giờ hết. Cùng với đó, tàu vũ trụ này cũng lập kỷ lục mới về tốc độ, giúp giải quyết nhiều câu hỏi lâu dài về nguồn gốc gió mặt trời và vầng nhật hoa.
Các nhà nghiên cứu Đài Loan phát triển kính hiển vi 4D để quét não nhanh hơn và rõ hơn Vietnet24h - Tại một cuộc họp báo, nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) và Đại học Quốc gia Thanh Hoa cho biết kính hiển vi mới cung cấp hình ảnh nhanh hơn hàng nghìn lần so với kính hiển vi truyền thống.
Nhóm nghiên cứu Hàn Quốc phát triển robot ‘Iron Man’ giúp người liệt nửa người đi lại Vietnet24h - Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc đã phát triển một robot đeo nhẹ có thể đi đến gần người bị liệt nửa người và gắn chặt người dùng vào thiết bị, cho phép họ đi bộ, vượt chướng ngại vật và leo cầu thang.