Văn hóa - Thể thao
Cúp bóng đá Nghĩa Nhân – Cú huých thời đại dịch Covid -19
Hà Linh - Thứ Hai, 11/01/2021 4:07 CH
Vietnet24h - Dù công tác chuẩn bị chịu ảnh hưởng lớn do dịch bệnh, nhưng Cúp bóng đá Nghĩa Nhân vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng tình của các doanh nghiệp, lãnh đạo bộ Thông tin & Truyền thông, lãnh đạo quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19, Ban tổ chức sẽ thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt, đồng thời giới hạn số lượng CĐV được vào sân.
 
Cùng với  Giải bóng đá Lão Tướng Quận 12 Mở Rộng 2020 sẽ được tổ chức tại Tại sân vận động Vì Nhân Tp Hồ Chí Minh, sự kiện thể thao này đã định hình cơ bản về quy mô, thời điểm tổ chức và công tác chuyên môn. Theo đó, Cty TNHH Thương mại –Dịch vụ -Xây Dựng -XNK Nghĩa Nhân sẽ diễn ra từ ngày 07/01/2021 đến 28/01 với sự tham gia khách mời lãnh đạo các bộ, ban ngành Bà Phan Thuỳ Dương Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 12 Tp Hồ Chí Minh, Ông Trần Thúc Hoàng Nguyên Trung tâm hỗ trợ phát triển Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và truyền thông).
Ban Tổ chức giải đấu, Trưởng BTC Ông Nguyễn Thành Nhân - Giám đốc Cty TNHH Thương mại –Dịch vụ - Xây Dựng - XNK Nghĩa Nhân. Phó BTC Ông Nguyễn Thanh Định cùng với các khách mời khối doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Luân - Gđ Cty TNHH Quốc tế Đăng Quân. Doanh nhân Ông Nguyễn Hoàng Sang-GĐ Cty TNHH Tranh Tiền Xưa &Nay.Doanh nhân Ông Triệu Võ Gđ Cty MTV Triệu Võ.Doanh Nhân Bà Trần Thị Xuân Trang - Doanh nghiệp tư nhân Bao Bì Sinh Phú.Cùng toàn thể PV Báo đài Thông tấn báo chí đến dự đưa tin trận khai mạc.
 
Với tinh thần “Khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. 
Bên cạnh đó, đội chủ sân Nghĩa Nhân FC còn có sự trở lại của những đội như Tân Phú FC, Gò Dầu FC, Thủ Đức FC, Thủ Đức FC, Thân Mai FC, Cựu Bình Dương FC, Tuyết Nhi USA,  Đồng Thạnh FC Thủ Đức FC, Thân Mai FC, Cựu Bình Dương FC, Tuyết Nhi USA, Đồng Thạnh FC đã rất trưởng thành ở những mùa trước.
Cần phải nói thêm, Nghĩa Nhân FC đang duy trì truyền thống rất ấn tượng khi đã nhiều lần đoạt Siêu Cúp Cúp Nghĩa Nhân Mừng Đảng Mừng Xuân. Hơn thế, các đội bóng tham gia giải đấu sau chức vô địch đoạt Siêu Cúp Cúp Nghĩa Nhân Mừng Đảng Mừng Xuân  đang chứng tỏ lứa cầu thủ của các doanh nghiệp này bắt đầu thu quả ngọt.
Trao đổi với Pv Ông Trần Thúc Hoàng cho biết “Đây là một giải đấu mang tính phong trào nhưng hết sức có ý nghĩa trong thời điểm hiện nay- bởi lẽ: 1. Năm 2020 Việt Nam chúng ta đã vượt qua đại dịch cô vít- 19 một cách ngoạn mục. Được truyền thông quốc tế cũng như các cơ quan chuyên môn của liên hiệp quốc đánh giá là “điểm sáng”.GDP tăng trưởng 2,91 phần trăm là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất thế giới. 2. Hiện nay nguy cơ đại dịch cô vid-19 vẫn tiếp tục gia tăng Ở khắp nơi trên thế giới -Song chúng ta vẫn đang trong tầm kiểm soát. Qua theo dõi thì nhiễm lây trong cộng đồng đều có yếu tố nước ngoài, vấn đề hiện nay là phải theo dõi chặt chẽ từng trường hợp nhập cảnh và cách ly theo đúng phát đồ điều trị của cơ quan y tế. 3. Có thể tạm gọi là Việt Nam đang bắt đầu thời hậu đại dịch cô vid- 19 ngay từ thời điểm hiện nay. Theo tờ Nikei của Nhật Bản dự báo năm 20 21 Việt Nam sẽ có GDP tăng trưởng trên 10 %. Họ dự báo như vậy là có cơ sở khoa học. Bởi một lẽ rất đơn giản là trong đại dịch vừa qua nền kinh tế chúng ta vẫn trụ vững và bị tổn thương không nhiều. Lực lượng sản xuất, quan hệ sản xuất và tư liệu sản xuất ngày càng được củng cố. Có thể nói chúng ta đã kịp thời thích ứng rất nhanh trong điều kiện mới.. 3. Giải bóng đá lão tướng Nghĩa Nhân Xuân tân Sửu 2021 là một cú huých nhầm củng cố lực lượng sản xuất quan hệ sản xuất và tư liệu sản xuất trong thời kỳ mới. Khẩu hiệu “khỏe để học tập lao động và xây dựng đất nước” Đã gói gọn những ý nghĩa mà tôi đã tình bay trên đây...”

Với Nghĩa Nhân FC, nếu giành chiến thắng, đội bóng thành phố HCM sẽ có danh hiệu Siêu cúp thứ 4 sau các lần đăng quang năm 2021 và 2022.Đây cũng là trận đấu mở đầu cho mùa giải 2021 của bóng đá doanh nghiệp chuyên nghiệp thành phố.
Đội tuyển bóng đá Việt Nam được tặng xe máy Honda Vietnet24h - Mỗi cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam sẽ được tặng 1 chiếc Honda Winner X và các nữ cầu thủ nữ sẽ được tặng 1chiếc Honda Lead.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
SK Innovation mua lại cổ phần kinh doanh pin EV ở Trung Quốc Vietnet24h - SK Innovation đã mua lại cổ phần của một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh chuyên bán pin sạc có thể hoán đổi giữa xe điện (EV).
Jack Ma xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi đế chế công nghệ Alibaba bị đàn áp Vietnet24h - Cổ phiếu niêm yết tại Hồng Kông của Alibaba đã tăng 5% sau tin tức về sự xuất hiện trở lại của ông.
Nhà sản xuất máy tính Trung Quốc Lenovo tăng 9,6% sau khi tuyên bố sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn kiểu Nasdaq của Thượng Hải Vietnet24h - Cổ phiếu của Lenovo niêm yết tại Hồng Kông đã đóng cửa cao hơn 9% vào thứ Tư sau khi nhà sản xuất PC Trung Quốc cho biết họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu tại Thượng Hải.
Gần 170 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử trong 24 giờ khi bitcoin bị giảm trở lại Vietnet24h - Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã giảm giá vào thứ Hai, xóa sạch khoảng 170 tỷ đô la khỏi toàn bộ thị trường tiền điện tử.
Apple's App Store có tổng doanh thu khoảng 64 tỷ đô la vào năm ngoái và đang tăng trưởng mạnh Vietnet24h - Theo cùng một phân tích, con số này tăng từ con số ước tính 50 tỷ đô la vào năm 2019 và 48,5 tỷ đô la vào năm 2018, cho thấy rằng doanh số bán hàng trên App Store đã tăng tốc mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19.
Bitcoin tăng vọt trên 35.000 đô la, thiết lập đỉnh mới Vietnet24h - Theo dữ liệu từ Coin Metrics, giá bitcoin đã tăng lên mức cao mới trong mọi thời đại với giao dịch trên 35.000 USD, theo dữ liệu từ Coin Metrics, vào cho biết hôm nay Thứ Tư, ngày 6 tháng Giêng.
Những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ khởi động năm 2021 với sự sụt giảm trong bối cảnh đợt bán tháo rộng rãi Vietnet24h - Tuy cổ phiếu của Big Tech Hoa Kỳ tăng vào năm 2020, nhưng các công ty đã có một khởi đầu khó khăn cho năm mới.
Samsung Electronics lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc năm nay Vietnet24h - Các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc đã mua cổ phần của Samsung Electronics Co. trong năm nay, thu về lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ, dữ liệu cho thấy hôm thứ Hai.
Giá trị vốn hóa thị trường của Tập đoàn Samsung lần đầu tiên tăng trên 700 triệu USD Vietnet24h - Các nhà theo dõi thị trường dự báo Kospi sẽ di chuyển trong phạm vi 2.700-2.780 trong tuần cuối cùng của năm 2020.
Cổ phiếu Alibaba giảm sau báo cáo về cuộc điều tra chống độc quyền của Trung Quốc Vietnet24h - Cổ phiếu của Alibaba giảm khi có thông tin cho rằng chính phủ Trung Quốc đang tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền đối với gã khổng lồ công nghệ.
Cựu giám đốc điều hành TOPTEC - một nhà cung cấp cũ của Samsung,được tuyên bố trắng án Vietnet24h - Hôm qua, thứ Năm, một tòa án địa phương Hàn Quốc đã tuyên trắng án cho một nhà cung cấp tự động hóa cũ của Samsung Display và 9 người, bao gồm cả cựu CEO của nhà cung cấp.
Người thừa kế Samsung dù bị bắt giam thề vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Ủy ban tuân thủ Vietnet24h - Trong thông điệp đầu tiên từ trong tù, Lee Jae-uong, người đứng đầu trên thực tế của Tập đoàn Samsung, đã tuyên bố sẽ tiếp tục ủng hộ Ủy ban tuân thủ của Tập đoàn.
Người thừa kế Samsung bị kết án tù 2 năm rưỡi vì tội hối lộ Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, một tòa án phúc thẩm đã kết án người thừa kế Samsung Lee Jae-yong 2 năm rưỡi tù giam vì tội hối lộ trong một vụ án cấp cao liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye, một lần nữa gây ra khoảng trống lãnh đạo tại gã khổng lồ công nghệ lớn nhất Hàn Quốc.
Brazil thay đổi quan điểm về việc cung cấp 5G của Huawei Vietnet24h - Trong bối cảnh ông Donald Trump sắp rời Nhà Trắng và chi phí loại trừ Huawei sẽ tiêu tốn hàng tỷ USD, buộc Brazil phải thay đổi ý định loại bỏ Huawei của họ.
Cộng đồng doanh nghiệp kêu gọi sự khoan hồng cho Lee Jae-yong Vietnet24h - Phó Chủ tịch Lee của Tập đoàn Samsung đã phải đối mặt với một cuộc điều trần bằng chứng trong vụ án liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye và người thân tín hàng đầu của bà Choi Soon-sil.
Một người Anh đã thực hiện nỗ lực cuối cùng để thu hồi 280 triệu đô la bitcoin mà anh ta vô tình ném đi Vietnet24h - James Howells, 35 tuổi, cho biết anh đã bỏ nhầm ổ cứng chứa 7.500 bitcoin vào thùng rác khi dọn dẹp nhà cửa vào năm 2013. Với giá ngày nay, số tiền đó sẽ trị giá hơn 280 triệu đô la.
Ông chủ của Twitter Jack Dorsey thừa nhận các công ty internet có quá nhiều quyền lực và ca ngợi bitcoin là hình mẫu để thay đổi điều đó Vietnet24h - Jack Dorsey đã đăng một loạt tweet vào hôm thứ Tư giải thích lý do của Twitter trong việc cấm Trump và đặt ra một số vấn đề mà các công ty internet lớn đang gặp phải.
Cổ phiếu Twitter đóng cửa giảm hơn 6% trong ngày giao dịch đầu tiên sau khi khóa tài khoản của Tổng thống Trump Vietnet24h - Đây là phiên giao dịch đầu tiên kể từ khi công ty truyền thông xã hội đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Trump.
Twitter lại khóa tài khoản của ông Trump, do kế hoạch các cuộc biểu tình vũ trang ngày 17 tháng 1 đang được chuẩn bị Vietnet24h - Twitter đã đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu tuần trước.
Ông Trump thừa nhận kết quả bầu cử trong tweet đầu tiên sau khi lệnh cấm được dỡ bỏ Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ thông điệp đầu tiên của mình trên Twitter kể từ khi bị khóa tài khoản sau cuộc bạo động hôm thứ Tư tại Điện Capitol của Hoa Kỳ.
Cúp bóng đá Nghĩa Nhân – Cú huých thời đại dịch Covid -19 Vietnet24h - Dù công tác chuẩn bị chịu ảnh hưởng lớn do dịch bệnh, nhưng Cúp bóng đá Nghĩa Nhân vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng tình của các doanh nghiệp, lãnh đạo bộ Thông tin & Truyền thông, lãnh đạo quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Hơn 500 phụ nữ mặc áo dài tham dự lễ hội “Hương sắc Tràng An” Vietnet24h - Sáng 29/11, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ hội Áo dài với chủ đề “Hương sắc Tràng An.”
Health Park - Thiên đường của những giấc mơ Vietnet24h - Tôi muốn phủ kín hoa hồng tại Việt Nam, và trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam sở hữu chuỗi công viên sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chính thức ra mắt chuỗi dự án tiếp theo Công viên Sức khỏe - Nền tảng du lịch kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện đại nhất tại Việt Nam.
Bụi phấn có thể làm bạc đi mái tóc nhưng không bao giờ làm bạc đi những tấm lòng Vietnet24h - Hàng năm, những tình cảm, kỷ niệm về thầy cô, bè bạn và mái trường trong tâm trí học sinh người Việt luôn được bộc lộ rõ ràng nhất ở lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình.
Tổ chức thi và cấp chứng chỉ bơi theo tiêu chuẩn của Nhật Bản Vietnet24h - Ngày 28 tháng 11 săp tới, Công ty TNHH Fuji Swimming Club - đơn vị có 47 năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản và Công ty tư vấn bơi lội SANDF VIETNAM sẽ phối hợp tổ chức chương trình thi cấp chứng chỉ bơi theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bơi lội Nhật Bản dành cho mọi người quan tâm ở mọi độ tuổi tại Hà Nội.
Fuji Swimming Club giới thiệu chuỗi hội thảo “Sự hấp dẫn và phương pháp tập luyện ba môn phối hợp Triathlon” Vietnet24h - Sắp tới đây, Công ty TNHH Fuji Swimming Club, đơn vị với 47 năm triển khai đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ chính thức giới thiệu chuỗi hội thảo “Sự hấp dẫn và phương pháp tập luyện ba môn phối hợp Triathlon*” tới đông đảo công chúng quan tâm tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Chàng giám đốc trẻ và giấc mơ xây dựng “Công viên sức khỏe” khắp Việt Nam Vietnet24h - “Mơ ước Lớn nhất của tôi là Phủ kín Hoa hồng ở Việt Nam. Khát vọng của tôi là tất cả các thành phố Du lịch ở VN đều có “Công viên sức khoẻ” để tôi có thể chăm sóc sức khỏe cho người khác, là Hoa Lá Cỏ Cây, là người Già và Trẻ em...”, chàng trai Khổng Hoài Nam chia sẻ.
Việt Nam sẽ tiêm thử vắc xin COVID-19 trên người Vietnet24h - Trong buổi làm việc giữa Bộ Y tế và Học viện Quân y diễn ra hôm qua (2/11) đã ra thông báo về việc sẽ tiêm thử nghiệm vắc xin phòng ngừa Covid -19 trên người trong tháng 11. Đây là một sự kiện quan trọng trong việc phòng chống đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Việt Nam.
Fuji Swimming Club chính thức triển khai lớp học bơi lội kiểu Nhật tại Việt Nam Vietnet24h - Với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam biết bơi và giảm thiểu tai nạn đuối nước, Công ty TNHH Fuji Swimming Club bắt đầu triển khai lớp học bơi lội tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Miền Bắc hạ nhiệt đón mưa giông chiều tối ngày 30/6 Vietnet24h - Ngày 30/6, Hà Nội tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhưng nền nhiệt đã giảm 2 độ so với những hôm trước. Đặc biệt, chiều tối và đêm xuất hiện mưa dông "giải nhiệt" cho đơt nắng nóng vừa qua.