Xã hội
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Kiều Thu - Chủ Nhật, 23/10/2022 3:15 CH
Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Một nhóm 10 công ty Việt Nam dẫn đầu bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt nam (VEIA) đã tham dự Triển lãm Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2022, triển lãm hàng đầu khu vực về Công nghiệp 4.0, diễn ra tại Singapore từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm nay.

Sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam tại ITAP 2022 lần này nhằm trang bị công nghệ tiên tiến khi hệ sinh thái ngành công nghiệp tiếp tục được mở rộng và phát triển hậu Covid-19.

ITAP 2022 - sự kiện do công ty tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực Constellar hợp tác với đối tác quốc tế Deutsche Messe đồng tổ chức tại Singapore thu hút hàng trăm doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia trưng bày tại triển lãm như: Intel, Microsoft, LS Electrics, Siemens, Samsung,... với nhiều đoàn đại biểu doanh nghiệp khu vực và quốc tế, cùng hàng vạn lượt khách tới tham quan, giao lưu, kết nối.
 
Với sự tham gia của khoảng 18.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 70 quốc gia và khu vực trong ba ngày diễn ra triển lãm, các đại diện Việt Nam mong được tìm hiều và kết nối nhiều hơn về các xu hướng và sự phát triển từ ba khía cạnh chủ yếu: Số hóa, Phát triển nhân tài & lực lượng lao động và Môi trường bền vững.

Phóng viên đã trò chuyện với đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các giám đốc điều hành của các công ty Việt Nam tham dự sự kiện kéo dài ba ngày tại ITAP 2022 nhằm trình bày những cải tiến mới nhất trong chuyển đổi bền vững, sản xuất phụ gia và kỹ thuật số.

Bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH VEIA, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt nam, Tổng Biên tập Vietnet24h, tại ITAP 2022.
Đưa ra một số thông tin về triển lãm, bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên thường trực Ban chấp hành VEIA đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cho biết, bà mong đợi thiết lập một số mối quan hệ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và các đối tác nước ngoài tại sự kiện hàng đầu khu vực, đặc biệt là sau hai năm gián đoạn bởi Covid-19.
 
Bà cho biết, các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại ITAP 2022 sẽ tạo cơ hội cho các công ty Việt Nam tìm kiếm giải pháp trong khi sẵn sàng phục hồi trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
Bà Hương cũng lưu ý rằng, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn cho quan hệ đối tác của họ tại sự kiện kết hợp với khoảng 1.000 cuộc gặp gỡ kết nối kinh doanh.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho (thứ hai từ trái sang).
Bên lề của ITAP 2022, các đại diện VEIA đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với thiết lập những kết nối cần thiết với Giám đốc điều hành Hiệp hội Công nghiệp Điện tử tại Singapore (AEIS) - bà Eileen Ang, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho, nhằm thiết lập những mối liên lạc trọng yếu cho việc kết nối lâu dài cho các doanh nghiệp hội viên của các hiệp hội cùng lĩnh vực ngành công nghiệp.

Tại ITAP 2022, nhiều cuộc gặp gỡ, kết nối cho các hiệp hội và doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Singapore cũng được thiết lập với sự phối hợp và hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Bà Thái Thu Phương, bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore (hàng ngồi, ngoài cùng bên trái) cùng các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các đối tác Singapore: ông George Cho, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (hàng đứng, ngoài cùng bên phải) cùng các đối tác Singapore: bà Linda Tan, chủ tịch SEMI (hàng đứng, ngoài cùng bên trái), ông Travers Lim, Phó Tổng giám đốc SEMI (hàng đứng, thứ 2 từ trái sang).
Cùng chung ý kiến, bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng Văn phòng đại diện VEIA tại TP.HCM, cho biết hội chợ sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm tiềm năng hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp, nhà sản xuất và công nghệ hàng đầu.

Với sự kiện ITAP Roadshow được tổ chức tại Bình Dương, trung tâm sản xuất phía Nam của Việt Nam, sự kiện ITAP 2022 sẽ là nơi kết nối các công ty của miền Nam Việt Nam với các công ty quan trọng trong quá trình chuyển đổi công nghiệp, bà Phương nói.
Bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng đại diện phía nam của VEIA tại ITAP 2022.
Bác sĩ Phương cũng cho biết thêm, Roadshow tại Việt Nam và triển lãm trực tiếp tại Singapore, với nhiều lĩnh vực và thị trường đa dạng, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các nhu cầu, mức độ nhận thức và áp dụng khác nhau. Văn phòng Hiệp hội VEIA sẽ làm cầu nối để kết nối các doanh nghiệp.

Lấy công ty của mình làm ví dụ về sự kết nối thành công với các đối tác nước ngoài, Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam, cho biết sự kiện được tổ chức tốt bao gồm các chuyến tham quan trong hội trường cung cấp cái nhìn tổng quan, ngắn gọn về các chủ đề và lựa chọn các lĩnh vực của công nghiệp 4.0, với những thí điểm tiên tiến và các ứng dụng triển khai trên thực địa.
Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam tại ITAP 2022.
Bà Wendy Trang, cũng đồng thời là Phó Trưởng Ban Truyền thông của VEIA, tin rằng các công ty Việt Nam sẽ đóng góp một số quan hệ đối tác để phát triển kinh doanh bền vững của họ như cách đã đạt được tại sự kiện, cũng giống như chi nhánh Việt Nam của Tập đoàn ITO, một công ty đa quốc gia có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Hanel (Hanel PT), cho biết công ty của ông đang tìm kiếm các giải pháp cho cả phần cứng và phần mềm tại sự kiện, nơi trưng bày gần 200 nhà triển lãm đến từ 20 quốc gia và khu vực, trong đó có Pháp, Đức, Nhật Bản, Indonesia, Singapore và Hàn Quốc.
Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Hanel PT (bên trái), tại ITAP 2022
Ông Tùng cho biết, tham dự ITAP 2022 lần này, ông mong muốn tìm kiếm các giải pháp giúp hợp lý hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả trở thành một trong những ưu tiên của Hanel PT và ITAP 2022 mang đến cơ hội kết nối với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất trên nền tảng tích hợp.

Ông cho biết, việc trưng bày đa dạng các công nghệ hiện đại nhất tại triển lãm ITAP 2022 sẽ mang đến sự lựa chọn và đầu tư phù hợp trong chuyển đổi kỹ thuật số cho Hanel PT.

Đối với Hanel PT, công ty có tuổi đời hàng thập kỷ được biết đến rộng rãi với lĩnh vực sản xuất điện tử, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào một công ty trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trở nên không thể thiếu.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, tại ITAP 2022.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, chia sẻ quan điểm khác về nhu cầu số hóa, vốn đang có nhu cầu cao ở Việt Nam. Về vấn đề này, ITAP 2022 đưa ra một số định hướng về các nhà cung cấp, bao gồm các nhà sản xuất Đức giỏi trong các ngành công nghiệp nặng và các nhà sản xuất có trụ sở tại Singapore có công nghệ là thế mạnh của họ.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số trong bối cảnh chiến lược phát triển quốc gia mới nhất được Chính phủ Việt Nam thông qua, coi lĩnh vực kỹ thuật số là một trong những động lực tăng trưởng của đất nước trong những thập kỷ tới.

Do đó, các giải pháp tiên tiến sẽ cho phép các công ty Việt Nam giải quyết vấn đề đổi mới dựa trên dữ liệu và đẩy nhanh việc tiếp nhận I4.0. Để đạt được điều đó, việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ giúp hơn ai hết, các công ty hàng đầu trong khu vực biết cách sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất để ứng dụng tốt hơn với chi phí cạnh tranh.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, tại ITAP 2022.
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, cho biết chuyến tham quan tại chỗ đã cung cấp cho bà những điều bà đang tìm kiếm về chuỗi chế biến và đóng gói của công ty. Các hỗ trợ công nghệ tại ITAP 2022 có thể giúp Ngọc Hùng lựa chọn các giải pháp phù hợp để sản xuất trái cây sấy khô.

Bà Ngọc cho biết các công nghệ tiên tiến sẽ giúp công ty cải thiện các phương pháp khử nước. “Các dây chuyền chế biến tự động sẽ thúc đẩy năng lực sản xuất, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với nông dân địa phương, những người thường phải chịu giá bán phá giá một khi thương lái nước ngoài thông báo nhập khẩu đột ngột.

Bên lề của triển lãm ITAP 2022, các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tranh thủ những cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến với các đối tác như SEMI của Singapore về những hợp tác hiện tại và lâu dài của hai tổ chức với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp hai nước.

Một cuộc gặp trực tuyến ba bên: Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) - bà Đỗ Thị Thúy Hương, Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho và Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến (SZECC) - bà Xi Huiying, cũng đã được thực hiện nhằm kết nối hợp tác công nghệ và doanh nghiệp ba bên.
Bà Xi Huiying, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến trong cuộc gặp trực tuyến với các đại diện VEIA và ATIS bên lề ITAP 2022.
Bên cạnh các cuộc gặp gỡ, kết nối kinh doanh tại chỗ, VEIA sẽ cung cấp một số hướng dẫn và hỗ trợ cho các thành viên để kết nối sâu hơn nữa trước và trong các phiên bản triển lãm sắp tới, như các đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã cam kết.

Các quan chức cấp cao của VEIA tin rằng ITAP là một nền tảng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc sử dụng đầy đủ những nền tảng chuyển đổi công nghiệp để đổi mới sản xuất, kết nối sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu ở những giá trị đóng góp cao hơn và bền vững hơn.
Diễn đàn đa phương MSF 2022: Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, 5/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Samsung Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề: "Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam: Vai trò của nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo" trước thềm Diễn đàn Đa phương (MSF) 2022.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
ITAP ASIA-PACIFIC 2022 đồng hành cùng doanh nghiệp tăng cường kinh doanh bền vững Vietnet24h - Chuyển đổi công nghiệp ASIA-PACIFIC (ITAP), một sự kiện của Constellar với đối tác quốc tế Deutsche Messe, và là sự kiện thương mại hàng đầu châu Á về trao quyền cho sản xuất và các ngành liên quan với Industry 4.0, sẽ trở lại vào năm 2022 với phiên bản lần thứ năm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung Electronics dự báo lợi nhuận hoạt động sẽ giảm trong quý 1 năm nay Vietnet24h - Theo một báo cáo cho biết hôm thứ Hai (31/3), Samsung Electronics Co. dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận hoạt động giảm trong quý đầu tiên, chủ yếu là do hiệu suất bán dẫn yếu.
Elon Musk cho biết xAI đã mua lại X trong một thỏa thuận định giá trang web truyền thông xã hội ở mức 33 tỷ đô la Vietnet24h - Elon Musk cho biết vào thứ sáu (28/3) rằng, ông sẽ sáp nhập hai công ty của mình, xAI và X, thành một thực thể duy nhất.
Samsung SDI công bố chào bán quyền mua cổ phiếu trị giá 2 nghìn tỷ won cho khả năng cạnh tranh trong tương lai Vietnet24h - Quỹ sẽ được sử dụng cho liên doanh với GM, mở rộng nhà máy Hungary và tất cả các dây chuyền sản xuất pin thể rắn
Đợt bán tháo cổ phiếu của các ông lớn công nghệ, dẫn đầu là Tesla, đã xóa sổ 2,7 nghìn tỷ đô la giá trị khỏi các công ty vốn hóa lớn Vietnet24h - Bảy công ty công nghệ lớn đã mất tổng cộng 2,7 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường kể từ khi Nasdaq đạt đỉnh trong năm cách đây khoảng ba tuần.
Cổ phiếu Tesla lại lao dốc khi các nhà đầu tư tháo chạy khỏi công ty xe điện Vietnet24h - Cổ phiếu Tesla lại giảm vào thứ Hai (10/3) khi niềm tin vào công ty xe điện của Elon Musk tiếp tục tan rã sau "cú hích" sau bầu cử của Trump.
Các công ty công nghệ lớn mất hơn 750 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong ngày tồi tệ nhất của Nasdaq kể từ năm 2022 Vietnet24h - Bảy công ty công nghệ có giá trị nhất đã mất hơn 750 tỷ đô la giá trị thị trường vào thứ Hai khi nỗi lo suy thoái làm rung chuyển Phố Wall.
Cổ phiếu Tesla đã giảm hàng tuần kể từ khi Elon Musk đến Washington Vietnet24h - Cổ phiếu Tesla đã mất gần như toàn bộ mức tăng sau bầu cử, giảm trong bảy tuần liên tiếp kỷ lục.
Ông Trump ký lệnh hành pháp thành lập quỹ dự trữ bitcoin chiến lược của Hoa Kỳ Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp thành lập quỹ dự trữ bitcoin chiến lược.
LG Uplus hướng tới mục tiêu doanh thu 300 triệu đô la từ AI khi hợp tác với Google Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành LG Uplus Hong Bum-shik đã tiết lộ kế hoạch trung hạn của công ty là tạo ra doanh thu 300 triệu đô la thông qua quan hệ đối tác trí tuệ nhân tạo (AI) với Google.
Nvidia bị ra khỏi câu lạc bộ vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ đô la sau khi cổ phiếu giảm hơn 8% Vietnet24h - Cổ phiếu Nvidia giảm hơn 8% vào thứ năm (27/2), một ngày sau khi công ty báo cáo thu nhập, đẩy vốn hóa thị trường của nhà sản xuất chip này xuống dưới 3 nghìn tỷ đô la.
Hệ thống đồng CEO của Samsung bị đặt câu hỏi sau cái chết của Han Jong-hee Vietnet24h - Sau sự ra đi đột ngột của Phó chủ tịch Samsung Electronics Han Jong-hee, mối lo ngại đang gia tăng về tác động của khoảng trống lãnh đạo trong mảng kinh doanh thiết bị điện tử và tiêu dùng của công ty - hiện chỉ còn lại một mình giám đốc bán dẫn.
Hoa Kỳ thêm hàng chục thực thể Trung Quốc vào danh sách đen xuất khẩu Vietnet24h - Hoa Kỳ đã thêm sáu công ty con của Inspur Group, nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu lớn và điện toán đám mây hàng đầu của Trung Quốc, cùng hàng chục thực thể Trung Quốc khác vào danh sách hạn chế xuất khẩu của mình vào thứ Ba (25/3).
Samsung Electronics Đối Mặt Với ​​Khoản Tiền Phạt Lớn Lên Đến 601 Triệu Đô La Vì Bị Cáo Buộc Trốn Thuế Ở Ấn Độ Vietnet24h - Samsung Electronics đang phải đối mặt với thách thức tài chính đáng kể tại Ấn Độ, khi chính phủ Ấn Độ đã yêu cầu gã khổng lồ công nghệ này phải trả 601 triệu đô la tiền thuế truy thu và tiền phạt vì trốn thuế nhập khẩu thiết bị viễn thông quan trọng.
Chủ tịch Samsung thăm BYD tại Trung Quốc Vietnet24h - Chủ tịch điều hành Samsung Electronics Lee Jae-yong đã đến thăm trụ sở chính của nhà sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc BYD vào thứ Hai (24/3).
Tại sao nhiều nhân sự cấp cao lại rời khỏi Samsung Electronics? Vietnet24h - Một số giám đốc điều hành cấp cao tại Samsung Electronics gần đây đã rời công ty, mặc dù ban đầu họ gia nhập với kỳ vọng cao về việc củng cố các hoạt động kinh doanh và hoạt động quản lý trong tương lai.
Hàn Quốc nêu vấn đề về khả năng bị Hoa Kỳ chỉ định là 'quốc gia nhạy cảm' Vietnet24h - Nếu bị đưa vào danh sách, các nhà nghiên cứu từ các quốc gia trong danh sách sẽ phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn khi tham gia các cơ sở nghiên cứu hoặc dự án liên kết với bộ này, có khả năng khiến họ khó tham gia vào nghiên cứu của Hoa Kỳ về các công nghệ tiên tiến
Triển lãm Đại hội Thế giới Di động 2025 sẽ giới thiệu nhiều thiết bị telecom AI Vietnet24h - Các công ty viễn thông Hàn Quốc sẽ giới thiệu công nghệ mới nhất và các trường hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Đại hội Thế giới DI động (Mobile World Congress - MWC) 2025 sắp tới, tập trung vào cách kiếm lợi nhuận trong ngành AI đang phát triển nhanh chóng.
Google thông báo sa thải nhân viên trong bộ phận HR và đám mây như một phần của chiến dịch cắt giảm chi phí Vietnet24h - Tuần này, công ty cũng đã sa thải một số nhân viên mảng đám mây và dự định tái đầu tư số tiền tiết kiệm được khi tuyển dụng những vị trí bán hàng và kỹ thuật quan trọng.
Modi muốn Tesla sản xuất ô tô tại Ấn Độ, nhưng việc này không dễ Vietnet24h - Tesla được cho là đang tuyển dụng và tìm kiếm địa điểm mở phòng trưng bày tại Ấn Độ sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk.
Anh ra lệnh cho Apple cung cấp cho họ quyền truy cập vào các tài khoản được mã hóa Vietnet24h - Bộ Nội vụ Anh đã ra lệnh cho Apple vào tháng trước phải tạo ra một "cửa sau" kỹ thuật cho phép các quan chức xem tài liệu được mã hóa được tải lên đám mây.
Meta tìm đến trọng tài để ngăn chặn người tố giác quảng bá cuốn sách tiết lộ tất cả Vietnet24h - Meta đang tìm cách ngăn chặn việc quảng bá cuốn hồi ký mới của một cựu nhân viên có nội dung mô tả công ty theo hướng không hay, bao gồm cả cáo buộc quấy rối tình dục của giám đốc chính sách công ty.
KT kết hợp AI với thể thao, K-pop tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2025 Vietnet24h - K-Stadium được thiết kế để tăng cường sự tương tác của người hâm mộ bằng AI. Một trong những tính năng chính của nó là hệ thống dịch phụ đề thời gian thực do AI hỗ trợ.
Amazon sẽ giành quyền kiểm soát sáng tạo cho loạt phim James Bond từ gia đình Broccoli Vietnet24h - Amazon sắp giành được quyền sáng tạo đối với loạt phim James Bond béo bở.
Squid Game mùa 2: Cơn sốt hay bẫy lừa đảo tiền số? Vietnet24h - Với sự phổ biến của Squid Game mùa hai, các token liên quan đến bộ phim này đã thu hút hàng triệu USD. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã mất trắng khi các token này bị sụt giảm giá trị chỉ trong thời gian ngắn, báo hiệu một làn sóng lừa đảo "rút thảm" trên thị trường tiền số.
Lễ chùa thời công nghệ: Nhật Bản số hóa nghi lễ đầu năm Vietnet24h - Chùa Zojoji, biểu tượng Phật giáo tại Tokyo, đang tiên phong tích hợp công nghệ thanh toán QR cho nghi lễ Saisen, vừa tiện lợi vừa giữ nguyên tinh thần truyền thống.
TikTok gặp rắc rối tại Nga: bị phạt vì không gỡ nội dung cấm Vietnet24h - Vừa qua, TikTok bị phạt gần 30.000 USD tại Nga vì vi phạm các quy định pháp lý về nội dung. Quyết định này cho thấy Nga đang quyết liệt hơn trong việc kiểm soát các nền tảng mạng xã hội.
Hoàn thiện hạ tầng viễn thông tại làng Nủ sau thảm họa lũ quét Vietnet24h - Vừa qua, nhà mạng VNPT đã chính thức khởi công lắp đặt trạm phát sóng di động (BTS) tại khu vực xây dựng bản tái định cư mới cho người dân thôn Làng Nủ, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
Thành công rực rỡ: Black Myth - Wukong thu về gần 1 tỷ USD Vietnet24h - Black Myth: Wukong, tựa game hành động nhập vai của Game Science, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường game quốc tế, với doanh thu gần chạm ngưỡng 1 tỷ USD chỉ sau hai tuần ra mắt.
Trải nghiệm âm nhạc kết hợp công nghệ đỉnh cao của Galaxy AI Immersive Vietnet24h - Sự kiện hoành tráng chào đón thế hệ điện thoại gập mới Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 - nơi âm nhạc và công nghệ hội tụ, thể hiện vị thế tiên phong dẫn đầu kỷ nguyên AI mới đã bùng nổ với 50.000 người tham gia.
Tùng Tán Lâm - Vẻ đẹp thiêng liêng giữa lòng Shangri-La Vietnet24h - Đối với những tín đồ đam mê du lịch tâm linh, tu viện Tùng Tán Lâm (Songzanlin) là một điểm đến không thể bỏ qua. Những người từng đặt chân đến Shangri-la đều khẳng định đây là một trong những tu viện đáng ghé thăm nhất trên thế giới.