Điện tử tiêu dùng
OPPO giới thiệu điện thoại gập mới nhất Find N2 Flip tại MWC 2023
Hoàng Sơn - Thứ Tư, 01/03/2023 2:34 CH
Vietnet24h - OPPO Find N2 Flip, sản phẩm thiết lập một chuẩn mực mới cho điện thoại nắp gập, tỏa sáng tại MWC 2023, nhấn mạnh cam kết của OPPO trong việc thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại.
Thứ Hai đầu tuần này (27/2), OPPO đã giới thiệu một loạt công nghệ cải tiến mới nhất của mình tại Đại hội Thế giới Di Động (Mobile World Congress 2023 - MWC2023), Bacelona, Tây Ban Nha.

Trong sự kiện này, OPPO không chỉ trưng bày tuyển chọn các thiết bị hàng đầu bao gồm OPPO Find N2 Flip có thể bỏ túi mà còn giới thiệu một số cải tiến dẫn đầu ngành dựa trên bốn sáng kiến thông minh: giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh.

Các thiết bị thông minh này bao gồm: Bộ định tuyến OPPO Wi-Fi 6 AX5400, Thẻ OPPO Zero-Power, SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y, máy theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1, OPPO Air Glass 2, v.v. Bằng cách mang lại trải nghiệm kết nối, nâng cao thông qua những đổi mới đạo đức này, OPPO đang củng cố vị thế của mình với tư cách là một công ty tập trung vào tương lai, tìm cách mở ra những khả năng mới cho cuộc sống thông minh.
Điện thoại thông minh nắp gập OPPO Find N2 Flip.

"Là thương hiệu điện thoại di động lớn thứ tư thế giới, OPPO đã trình diễn một loạt cải tiến tại MWC23, từ những chiếc điện thoại hàng đầu có thể gập lại cho đến công nghệ mới nhất đằng sau Internet of Experience. Bằng cách mang đến những đột phá công nghệ mới cho thị trường, chúng tôi đang mở ra những khả năng mới cho cuộc sống thông minh để phục vụ người dùng của chúng tôi trên toàn thế giới tốt hơn," Billy Zhang, Chủ tịch Bán hàng và Dịch vụ Nước ngoài của OPPO cho biết.

Cách mạng hóa trải nghiệm gập dọc, OPPO Find N2 Flip sẽ biến điện thoại thông minh nắp gập thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. OPPO Find N2 Flip, điện thoại gập theo chiều dọc đầu tiên của OPPO vừa được ra mắt toàn cầu tại London, đã trở thành điểm thu hút lớn đối với gian hàng của OPPO.
Billy Zhang, Chủ tịch bộ phận Bán hàng và Dịch vụ Nước ngoài của OPPO.
 
Find N2 Flip là điện thoại nắp gập thuộc hạng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kích thước 3,26 inch, màn hình ngoài của Find N2 Flip là màn hình lớn nhất so với bất kỳ điện thoại nắp gập nào hiện có, giúp mọi thứ trở nên thông minh hơn và dễ thực hiện hơn. Máy ảnh chính 50MP, NPU MariSilicon X và hệ thống hình ảnh Hasselblad kết hợp để mang lại trải nghiệm máy ảnh chuyên nghiệp. Được trang bị Bản lề uốn thế hệ mới, Find N2 Flip hỗ trợ chế độ FlexForm đa góc, cho phép đặt màn hình ở bất kỳ góc nào trong khoảng 45-110 độ. Nhờ có Bản lề uốn mới, nếp gấp của Find N2 Flip không bị nhăn ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Find N2 Flip cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn 4.300mAh và công nghệ sạc nhanh SUPERVOOCTM 44W, giúp chiếc Find N2 Flip đầu tiên có thể thoải mái sử dụng cả ngày trong các tác vụ thông thường.

Chiếc flagship nắp gập bỏ túi này sẽ được bán ở Châu Âu từ ngày 28 tháng 2. Nhờ thiết kế đột phá và sáng tạo cũng như trải nghiệm người dùng vượt trội, nó được kỳ vọng sẽ biến chiếc điện thoại nắp gập trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới.
 
OPPO Find N2 Flip và Find N2 đều được vinh danh là Điện thoại thông minh chính thức của UEFA Champions League. Các Đại sứ UEFA Champions League và các ngôi sao bóng đá, Michael Owen và Luis Garcia đều tham gia OPPO vào ngày đầu tiên của MWC, trở thành những người dùng toàn cầu đầu tiên trải nghiệm OPPO Find N2 Flip.
Đại sứ UEFA Champions League Michael Owen (phải) và Luis Garcia (trái) trở thành người dùng toàn cầu đầu tiên của OPPO Find N2 Flip

Ngoài OPPO Find N2 Flip, khách tham quan gian hàng OPPO còn có thể trải nghiệm những mẫu điện thoại hàng đầu mới nhất của OPPO như OPPO Find N2 và các sản phẩm IoT bao gồm OPPO Enco X2, OPPO Watch 3 Pro, OPPO Pad và OPPO 45W Liquid Cooler.

Tập trung vào Sáng kiến Cuộc sống Thông minh, OPPO ghi dấu những cột mốc quan trọng trong "Đạo đức Đổi mới"
Dựa trên bốn Sáng kiến thông minh nội bộ của mình: giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh, OPPO đã mang đến sự kiện một số đột phá công nghệ, mang đến nhiều cách thức hơn để nâng cao trải nghiệm thông minh, kết nối trong tương lai.

Trong "năng suất thông minh", OPPO đã mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm công nghệ truyền thông của mình. Bộ định tuyến OPPO Wi-Fi 6 AX5400, dựa trên Nền tảng Qualcomm® Immersive Home 216, là sản phẩm bộ định tuyến Wi-Fi đầu tiên của OPPO, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 AX5400 và có khả năng cung cấp Wi-Fi băng tần kép 2,4 GHz + 5 GHz -Fi tín hiệu cùng lúc. Sự kết hợp giữa ăng-ten độ lợi cao, thuật toán chống nhiễu do OPPO tự phát triển và công nghệ tăng tốc định hướng mạng cho phép Wi-Fi có vùng phủ sóng rộng hơn, độ ổn định nâng cao và tốc độ nhanh hơn[1]. Kiểu dáng hình trụ trang nhã với ăng-ten ẩn khiến nó phù hợp hoàn hảo trong một ngôi nhà tối giản, hiện đại, trong khi cấu trúc bên trong độc đáo giúp cải thiện khả năng tản nhiệt, đảm bảo khả năng kết nối luôn bật ở mọi ngóc ngách trong nhà.
OPPO Wi-Fi 6 Router AX5400.

OPPO Zero-Power Tag là thiết bị nguyên mẫu đầu tiên dựa trên công nghệ OPPO Zero-power Communication. Tận dụng các công nghệ chính như thu thập tín hiệu RF, tán xạ ngược và điện toán tiêu thụ điện năng thấp, nó thu thập sóng vô tuyến từ khu vực xung quanh để cung cấp năng lượng cho chức năng của chính nó và giao tiếp không cần pin nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của IoT trong kỷ nguyên 6G sắp tới. Đây là lần đầu tiên OPPO chứng minh khả năng của OPPO Zero-Power Tag trong việc nhận dạng và định vị vật phẩm cũng như thu thập dữ liệu từ các cảm biến nhiệt độ, cả hai đều được cung cấp bởi năng lượng RF.

OPPO cũng đang giới thiệu những thành tựu to lớn của mình trên các Sáng kiến thông minh khác, chẳng hạn như SoC âm thanh Bluetooth hàng đầu đầu tiên do OPPO tự phát triển, MariSilicon Y, kính AR siêu nhẹ thế hệ mới, OPPO Air Glass 2, ý tưởng thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình đầu tiên của OPPO OHealth H1 và chip quản lý năng lượng đầu cuối SUPERVOOC S đầu tiên của OPPO, v.v.
OPPO đang giới thiệu những thành tựu to lớn của mình trong Sáng kiến thông minh

Ngoài ra, OPPO cũng đang cùng nhau trình diễn một số cột mốc công nghệ với các đối tác khác nhau, bao gồm các đề xuất chọn lọc từ Công cụ tăng tốc đổi mới của Viện nghiên cứu OPPO: EEG Hearables từ IDUN Technologies và găng tay của Cynteract được thiết kế để giúp những người bị thương ở tay phục hồi hiệu quả hơn; công nghệ dò tia được tăng tốc phần cứng trên Nền tảng di động Snapdragon® 8 Gen 2; các tính năng cải tiến của Android như Chia sẻ lân cận và Ghép nối nhanh trên điện thoại thông minh hàng đầu của OPPO cũng như bản dùng thử Google One và YouTube Premium trong tối đa 6 tháng với các thiết bị OPPO được chọn.

Tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, OPPO đã cam kết đạt được mức trung hòa carbon trong các hoạt động toàn cầu của mình vào năm 2050.
Với sứ mệnh "Công nghệ cho nhân loại, lòng nhân ái cho thế giới", OPPO đã hành động để lồng ghép tính bền vững vào chiến lược phát triển dài hạn của mình. Đến cuối năm 2022, OPPO đã giảm được 6.000 tấn khí thải nhà kính mỗi năm từ các hoạt động của mình. Bắt đầu với thị trường châu Âu vào năm 2023, OPPO sẽ loại bỏ gần như toàn bộ nhựa khỏi bao bì bên ngoài của các sản phẩm điện thoại di động của mình và sẽ đảm bảo rằng tất cả vật liệu đóng gói được làm từ 100% vật liệu có thể phân hủy sinh học.
OPPO cam kết đạt được mức trung hòa carbon trong các hoạt động của mình vào năm 2050.

Vào ngày khai mạc MWC2023, OPPO cũng đã công bố Báo cáo hành động vì khí hậu đầu tiên của mình, Báo cáo hành động vì khí hậu của OPPO: Cam kết về khí hậu và Chiến lược phát triển các-bon thấp, được đồng phát triển với công ty tư vấn toàn cầu Deloitte. Báo cáo đề xuất mục tiêu của OPPO là đạt được mức trung hòa carbon trong các hoạt động toàn cầu của mình vào năm 2050 và vạch ra kế hoạch chi tiết trong tương lai để phát triển carbon thấp. Với những kế hoạch này, OPPO sẽ chuyển đổi toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình thành một doanh nghiệp ít carbon.

Để tận mắt trải nghiệm những cải tiến và sản phẩm của OPPO, hãy ghé thăm gian hàng của OPPO tại Đại hội Thế giới Di động, Sảnh 3, Gian hàng 3M10, tại Fira Gran Via, Barcelona, từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 năm 2023.
Motorola khoe smartphone cuộn được với màn hình có thể kéo dài theo chiều dọc Vietnet24h - Chiếc điện thoại đang được giới thiệu tại hội nghị công nghệ Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona, có màn hình 5 inch linh hoạt có thể mở rộng lên 6,5 inch khi đẩy lên trên.
Oppo ra mắt điện thoại nắp gập Vietnet24h - Oppo đã tung ra thị trường một chiếc điện thoại nắp gập có tên Find N2 Flip cho thị trường quốc tế, với mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh bên ngoài Trung Quốc.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Sony sẽ phát hành phiên bản 'Pro' của PlayStation 5 trong năm nay sau khi cắt giảm triển vọng Vietnet24h - Các nhà phân tích cho biết Sony có thể sẽ phát hành phiên bản làm mới của PlayStation 5 trong năm nay sau khi công ty cắt giảm dự báo về doanh số bán máy chơi game hàng đầu của mình.
Intel đặt mục tiêu xuất xưởng 40 triệu bộ xử lý PC AI trong năm nay Vietnet24h - Intel cho biết hôm nay, thứ Hai (19/2) rằng, họ đặt mục tiêu xuất xưởng hơn 100 triệu bộ xử lý PC AI vào năm tới.
Máy chủ thúc đẩy tăng trưởng thị trường DRAM năm 2024 Vietnet24h - TrendForce cho rằng các ứng dụng AI sẽ thúc đẩy tăng trưởng bộ nhớ trên điện thoại thông minh, máy chủ và máy tính xách tay vào năm 2024
Công ty Trung Quốc ra mắt Laptop mạnh nhất thế giới Vietnet24h - Xinjuneng Technology, một hãng công nghệ Trung Quốc vừa trình làng chiếc laptop "nồi đồng cối đá" và sở hữu cấu hình mạnh nhất thế giới hiện nay.
Samsung, LG tìm kiếm bước đột phá trên thị trường nền tảng màn hình B2B Vietnet24h - Theo các công ty cho biết hôm nay, thứ Ba (30/1), Samsung Electronics và LG Electronics chuẩn bị giới thiệu màn hình thế hệ tiếp theo của họ tại triển lãm màn hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) ở châu Âu, nhằm tìm kiếm những đột phá trong bối cảnh nhu cầu về thiết bị gia dụng và chất bán dẫn đang giảm sút.
Xăng tiếp đà tăng giá thêm gần 1.000 đồng\lít Vietnet24h - Từ chiều 25/1, giá xăng dầu đồng loạt tăng, trong đó xăng RON95 tăng mạnh 925 đồng/lít.
Người dùng Việt thiệt hại 17.300 tỉ đồng do virus máy tính Vietnet24h - Kết quả từ chương trình Đánh giá an ninh mạng dành cho người sử dụng cá nhân do Công ty Bkav thực hiện tháng 12/2023 cho biết, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam ở mức 17.300 tỉ đồng (tương đương 716 triệu USD).
Ứng dụng AI là chìa khóa cho sự phát triển của notebook Vietnet24h - TrendForce cho biết máy tính xách tay có công cụ tăng tốc AI được thiết kế để quản lý hiệu quả khối lượng công việc và mức tiêu thụ điện năng, được tăng cường bởi Copilot của Microsoft Windows 11, là một cách để đưa thị trường máy tính xách tay phát triển trở lại.
Acer mang màn hình 3D không kính lên laptop Vietnet24h - Đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn trải nghiệm hình ảnh 3D mà không cần sử dụng kính đeo. Acer đã giới thiệu mẫu laptop Aspire 3D 15 SpatialLabs Edition mới, cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh 3D mà không cần đeo kính, với giá cả phải chăng hơn.
Apple không ra mắt iPad mới trong năm 2023 Vietnet24h - Năm 2023, Apple đã không phát hành bất kỳ mẫu iPad mới nào. Điều này đã phá vỡ truyền thống hơn một thập kỷ của dòng sản phẩm này.
Samsung và Arm của Anh hợp tác sản xuất chip AI tiên tiến Vietnet24h - Samsung Foundry đã công bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ cung cấp CPU Arm Cortex™-X thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa trên công nghệ xử lý Gaa tiên tiến của mình.
Xpeng có kế hoạch thuê 4.000 người, đầu tư vào AI khi CEO cảnh báo sự cạnh tranh gay gắt về xe điện Vietnet24h - Theo CEO của công ty, Xpeng có kế hoạch thuê 4.000 người mới và đầu tư 3,5 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (486,2 triệu USD) vào công nghệ trí tuệ nhân tạo.
LG Innotek phát triển mô-đun camera mới cho xe tự lái Vietnet24h - Hôm qua, thứ Ba (20/2), LG Innotek cho biết, họ đã phát triển một mô-đun máy ảnh sưởi ấm trực tiếp tiên tiến được thiết kế cho các phương tiện tự hành, có thể nhanh chóng loại bỏ sương giá và tuyết khỏi ống kính.
Ngành công nghiệp bán dẫn dự đoán tăng trưởng 18% năm 2024 Vietnet24h - Thị trường chất bán dẫn đã tăng trưởng 8,4% trong quý 4 năm 2023 so với quý 3 năm 2023, theo WSTS (Tổ chức Thống kê Thương mại Bán dẫn Thế giới).
Xuất khẩu chip của Hàn Quốc phục hồi trong tháng Giêng năm nay Vietnet24h - Xuất khẩu chất bán dẫn của Hàn Quốc trong tháng Giêng năm nay tăng đáng kể, cho thấy thị trường chip toàn cầu đang trên đà phục hồi.
SK Hynix mua mặt nạ trống từ chi nhánh của riêng mình Vietnet24h - SK Hynix đã mua mặt nạ trống từ chi nhánh SK Enpulse của riêng mình kể từ năm ngoái.
SIA dự báo ngành bán dẫn sẽ tăng trưởng 13% trong năm nay Vietnet24h - Hiệp hội Công nghiệp Bán dẫn (Semiconductor Industry Association - SIA) cho biết, doanh thu bán dẫn toàn cầu đạt 526,8 tỷ USD vào năm ngoái, giảm 8,2% so với tổng doanh thu kỷ lục là 574,1 tỷ USD vào năm 2022. SIA dự báo doanh số bán hàng sẽ tăng 13% trong năm nay lên gần 600 tỷ USD.
Nvidia xây dựng cở sở chip tùy chỉnh trị giá 30 tỷ USD Vietnet24h - Nvidia đang xây dựng một đơn vị kinh doanh mới tập trung vào thiết kế chip riêng cho các công ty điện toán đám mây và các công ty khác, bao gồm bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến, 9 nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của hãng cho biết.
Hãng Tower của Israel đề xuất xây dựng nhà máy chip trị giá 8 tỷ USD ở Ấn Độ Vietnet24h - Một báo cáo cho biết, Tower, đang tìm kiếm sự khuyến khích của chính phủ cho kế hoạch của mình, đang tìm cách sản xuất chip 65 nanomet và 40 nanomet ở Ấn Độ.
Nvidia giành được vị trí thứ 3 trong lĩnh vực bán dẫn Vietnet24h - Counterpoint Research cho biết, vào năm 2023, Intel chiếm vị trí số 1 trong khi sự sụt giảm bộ nhớ đã đẩy Samsung xuống vị trí thứ 2 và sự bùng nổ AI đã nâng Nvidia lên vị trí thứ 3.
Google sẽ sản xuất điện thoại thông minh Pixel ở Ấn Độ vào quý tới Vietnet24h - Google sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh ở Ấn Độ và chiếc Pixel 8 hàng đầu của họ sẽ ra mắt vào năm 2024.
Ra mắt smartphone màn hình gập rẻ nhất thế giới Vietnet24h - ZTE vừa giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của mình, Libero Flip với màn hình AMOLED 6,9 inch có thể gập đôi giống như điện thoại nắp gập, màn hình tròn nhỏ ở phía sau và các thông số kỹ thuật phù hợp cho mức giá.
Samsung hợp tác với Baidu nhằm thúc đẩy tiêu dùng Galaxy S24 tại Trung Quốc Vietnet24h - Vào ngày 25 tháng 1, bộ phận Samsung tại Trung Quốc và Baidu AI Cloud đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược về hệ sinh thái AI cho các thiết bị cầm tay mới nhất của công ty Hàn Quốc, được ra mắt lần đầu tiên tại California vào ngày 17 tháng 1 và ra mắt tại Trung Quốc đại lục vào ngày 25 tháng 1, với các chức năng được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc.
Dòng Galaxy S24 lập kỷ lục mới về doanh số bán hàng mọi thời đại tại Hàn Quốc Vietnet24h - Dòng Galaxy S24 mới nhất của Samsung Electronics, được quảng cáo là điện thoại thông minh trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, đã phá kỷ lục bán trước của công ty tại Hàn Quốc, bán được 1,21 triệu chiếc chỉ sau một tuần ra mắt.
Xiaomi ra mắt đồng hồ Redmi Watch 4 tại thị trường Việt Nam Vietnet24h - Xiaomi vừa chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch 4. Sản phẩm sở hữu hàng loạt nâng cấp đáng chú ý như: màn hình AMOLED 1,97 inch siêu lớn, hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth cùng thời lượng pin ấn tượng lên đến 20 ngày.
Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu Vietnet24h - Lần cuối cùng một công ty không có tên Samsung đứng đầu thị trường điện thoại thông minh kể từ năm 2010, đó là Apple.
Trung tâm đổi mới của LG tại Hoa Kỳ tham gia giới thiệu công nghệ y tế kỹ thuật số, công nghệ sạch tại CES 2024 Vietnet24h - Theo công ty cho biết, LG Nova, trung tâm đổi mới của LG Electronics có trụ sở tại Thung lũng Silicon, sẽ tham gia Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) sắp tới vào tháng 1 để giới thiệu các công nghệ tương lai mà LG đang tập trung đến.
LG Electronics mở khu trải nghiệm hướng tới thế hệ 'Đổi Mới' tại Việt Nam Vietnet24h - LG Electronics cho biết hôm thứ Sáu (22/12), việc công ty đã khai trương khu trải nghiệm mang tên “Another Sài Gòn” tại Hồ Chí Minh, Việt Nam, nhắm đến khách hàng trẻ trong bối cảnh nhu cầu về các thiết bị gia dụng cao cấp ngày càng tăng.
Samsung HCMC CE Complex Cán Mốc Sản Xuất 25 Triệu Sản Phẩm Máy Hút Bụi Vietnet24h - Ngày 13/12/2023, nhà máy Samsung HCMC CE Complex (SEHC) đã long trọng tổ chức lễ Chúc mừng sản phẩm máy hút bụi thứ 25 triệu – đánh dấu hành trình hơn bảy năm tận tâm của Living Production G với nỗ lực tạo ra những sản phẩm xứng tầm đến với khách hàng trên toàn thế giới.
Huawei trình làng mẫu tai nghe không dây FreeClip có thiết kế độc đáo Vietnet24h - Huawei vừa công bố FreeClip, mẫu tai nghe không dây đích thực với thiết kế độc đáo mang lại trải nghiệm đeo thoải mái suốt cả ngày.