Tin VEIA
Các công ty khởi nghiệp robot Hàn Quốc tỏa sáng tại IFA
Vĩnh An - Thứ Ba, 10/09/2019 2:16 CH
Vietnet24h - Trong khi Samsung và LG đang thu hút người tiêu dùng bằng các thiết bị và thiết bị tiên tiến của họ tại triển lãm thương mại IFA, sẽ diễn ra vào thứ Tư, hội chợ công nghệ lớn nhất châu Âu cũng đang chiếu rọi vào các công ty khởi nghiệp robot của Hàn Quốc.
Kim Dae-hee, trái, lãnh đạo nhóm hỗ trợ quản lý tại startup Joy Drone chụp ảnh với nhà tiếp thị của công ty Song Jae-min tại gian hàng của nó trong hội chợ IFA ở Berlin (ảnh: Korea Times)
Trong chương trình năm nay, tám công ty đã trưng bày các sản phẩm robot hiện đại của họ tại một gian hàng chung với sự hỗ trợ của Viện phát triển công nghiệp robot Hàn Quốc (KIRIA).
 
Các công ty tham gia cho biết hôm 6/9 rằng hội chợ thương mại IFA là cơ hội quý giá để họ quảng bá sản phẩm và gặp gỡ các quan chức công ty từ các nước châu Âu.
 
Vào ngày đầu tiên của chương trình, khách tham quan, các quan chức công ty và phương tiện truyền thông từ châu Âu bày tỏ sự quan tâm của họ đối với các sản phẩm robot khác nhau, từ máy bay không người lái; máy hút bụi; robot công nghiệp; robot xã hội hoặc đồng hành; và khung xương cho người khuyết tật. Họ nói thêm việc quảng bá sản phẩm của họ ở châu Âu là điều cần thiết vì thị trường ở đó có lợi nhuận cao.
 
Oh Hyun-chul, giám đốc tiếp thị và bán hàng của nhà sản xuất khung xương Exoatlet Asia, cho biết công ty đã tham gia IFA vì dự kiến ​​phát hành sản phẩm ở châu Âu vào năm 2020 có thể đưa người khuyết tật vào chân họ. Oh cho biết công ty đang bán khung xương chủ yếu cho các bệnh viện. "Thiết bị của chúng tôi giúp người khuyết tật đi lại. Chúng tôi đang đặt hy vọng cao vào thị trường châu Âu, nơi có sức mua cao", ông nói. "Chúng tôi đã bán khung xương y tế của chúng tôi để phục hồi thể chất và xã hội ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Nga. Chúng tôi sẽ sớm nhận được chứng nhận nhãn hiệu CE từ Liên minh châu Âu và dự định ra mắt thiết bị của chúng tôi ở châu Âu bắt đầu vào tháng 3 tới," anh nói thêm.

Ngành công nghiệp robot có thể được chia thành các mục đích công nghiệp và dịch vụ. Đối với lĩnh vực công nghiệp, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ ở cả hai phía khi các nhà sản xuất đang cố gắng tăng năng suất và giảm các vấn đề an toàn tiềm ẩn bằng cách sử dụng nhiều robot hơn.
 
Oh Hyun-chul, thứ hai từ trái sang, giám đốc tiếp thị và bán hàng tại Exoatlet Asia, giải thích khung xương của công ty cho khách tham quan trong hội chợ IFA ở Berlin (ảnh: Korea Times)
Theo dữ liệu từ Liên đoàn Robot quốc tế, quy mô thị trường của ngành công nghiệp robot toàn cầu được ước tính là 29,8 tỷ đô la trong năm 2017. Với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16,5%, thị trường sẽ tăng lên 55 tỷ đô la vào năm 2021.
 
Do tỷ lệ sinh và dân số già giảm, ngành dịch vụ robot dự kiến ​​sẽ tăng từ $ 8,6 tỷ trong năm 2017 lên 20,2 tỷ đô la vào năm 2021. "Trước đây, khi chúng ta nói về robot, nó chủ yếu đề cập đến robot công nghiệp, một hệ thống robot được sử dụng để sản xuất. Nhưng ngành công nghiệp đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực dịch vụ robot do dân số già và tỷ lệ sinh thấp", Kay Kim , giám đốc bộ phận xúc tiến kinh doanh tại KIRIA, cho biết.
 
"Để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp robot của Hàn Quốc, chúng tôi đã tuyển dụng tám công ty khởi nghiệp vào đầu năm nay. Thị trường châu Âu có sức mua mạnh nhất với mức sống cao. Cụ thể, robot cung cấp dịch vụ y tế, làm sạch và giáo dục đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ ở nhiều nước châu Âu," Kim nói thêm.

Du khách cũng chú ý đến Pibo, một robot xã hội tương tác và giao tiếp với người dùng cung cấp giải trí, thông tin và giáo dục.
 
John Park, CEO của Circulus, cho biết Pibo được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành cho mọi người bất kể tuổi tác hay giới tính. "Với khuôn mặt dễ thương, Pibo đã được du khách đón nhận. Nó có thể hoạt động như một loa thông minh nhân tạo cung cấp thông tin mà người dùng yêu cầu. Bằng cách đọc cảm xúc của người dùng, nó cũng có thể nói chuyện phù hợp với từng tâm trạng của người dùng", Park nói. Không chỉ du khách mà cả các phóng viên từ Pháp và Đức và các quan chức của các công ty khác đã đến thăm gian hàng Circulus để hỏi thêm về các sản phẩm.
 
Công ty đã bắt đầu trưng bày sản phẩm của mình tại bảy cửa hàng bách hóa trên khắp Hàn Quốc. Giám đốc điều hành cho biết thêm, ông đặt mục tiêu xuất khẩu robot xã hội bán lẻ với giá khoảng 1.000 đô la. "Chúng tôi rất khuyến khích rằng Pibo đã được đón nhận rất tốt ở đây. Nhiều người nói với chúng tôi rằng khuôn mặt dễ thương của nó đã thu hút sự chú ý của họ", ông nói.
 
Các phóng viên của Reuter quay video về robot Pibo đồng hành của Startup Circulus trong hội chợ IFA ở Berlin (ảnh: Korea Times)
Kim Dae-hee, lãnh đạo nhóm hỗ trợ quản lý tại startup drone Joy Drone, cho biết công ty đang tham gia chương trình để tận dụng thị trường máy bay không người lái từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp của châu Âu. "Joy Drone được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Không giống như các công ty Trung Quốc có khả năng cạnh tranh với máy bay không người lái cho thị trường từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng, chúng tôi đang bán máy bay không người lái cho thị trường từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B). hỏa hoạn và phun hóa chất nông nghiệp vào các trang trại quy mô lớn, "ông nói. Nhà sản xuất máy bay không người lái gần đây đã hoàn thành một thỏa thuận cung cấp máy bay không người lái quan sát cháy rừng cho thành phố Andong, cách Seoul 260 km về phía nam. Nó cũng đang trên đường hoàn tất một thỏa thuận để xuất khẩu máy bay không người lái phun hóa chất nông nghiệp của mình cho một nhà máy rượu ở San Francisco.
 
Everybot, nơi bán máy hút bụi robot, cũng tham gia triển lãm để chứng minh chất tẩy rửa có tính cạnh tranh cao với tính năng lau ướt cho người tiêu dùng châu Âu. "Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một gian hàng ở đây. Kể từ khi chúng tôi ra mắt máy hút bụi robot có tính năng lau ướt ở Hàn Quốc vào năm 2016, chúng tôi đã bán được hơn 100.000 mỗi năm. Dựa trên mức độ phổ biến, chúng tôi đang cố gắng tham gia thị trường châu Âu", một quan chức của công ty cho biết. "Không giống như Hoa Kỳ nơi nhiều người trang trí nhà cửa bằng thảm, một phần lớn người tiêu dùng ở châu Âu, đặc biệt là ở Đức, không sử dụng thảm vì họ thường sống trong những ngôi nhà thuê, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đáng để thử ra mắt sản phẩm của mình đây", anh nói thêm.
IFA 2019: Những thông tin mới nhất từ Hội chợ công nghệ hàng đầu Châu Âu Vietnet24h - Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã bắt đầu bước lên sân khấu tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Đây là những gì bạn cần biết về chương trình năm nay, bao gồm thời gian diễn ra, thời gian tổ chức, lịch trình và tất cả các thiết bị mà chúng ta đang mong đợi được xem, được tiết lộ bởi LG, Sony, Samsung, và nhiều hơn nữa.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
 • Thế Giới Di Động mở thêm 26 Trung tâm Laptop - Doanh thu tăng gấp đôi Vietnet24h - Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động, Thế Giới Di Động đã đưa vào kinh doanh 26 trung tâm laptop chính hãng và tăng thêm 150 điểm bán laptop trong vòng 2 tháng 7-8/2019, tăng gấp đôi doanh thu.
  Samsung, LG đang thúc đẩy lối sống 'thông minh' tại IFA Vietnet24h - Samsung Electronics và LG Electronics đã sẵn sàng công bố các thiết bị tiên tiến của họ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối mạng thế hệ thứ năm (5G) và công nghệ internet (IoT) tại hội chợ điện tử hàng đầu châu Âu IFA, sẽ diễn ra trong sáu ngày kể từ thứ Năm, ngày 6 tháng 9.
  Autotech 2019: Triển lãm Quốc tế Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ Vietnet24h - Diễn ra trong 3 ngày 4 - 7/9/2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô ở 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghiệp ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ đã tạo ra được nhiều nét mới về các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa.
  IFA 2019: Những thông tin mới nhất từ Hội chợ công nghệ hàng đầu Châu Âu Vietnet24h - Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã bắt đầu bước lên sân khấu tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Đây là những gì bạn cần biết về chương trình năm nay, bao gồm thời gian diễn ra, thời gian tổ chức, lịch trình và tất cả các thiết bị mà chúng ta đang mong đợi được xem, được tiết lộ bởi LG, Sony, Samsung, và nhiều hơn nữa.
  DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2019 Vietnet24h - Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 (Industry 4.0 Summit 2019) sắp diễn ra từ ngày 2-3 tháng 10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
  IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
  Nongshim, Ottogi đang để mắt đến thị trường Việt Nam Vietnet24h - Các công ty mì ăn liền Hàn Quốc đang gia tăng đầu tư vào Việt Nam trong nỗ lực đẩy nhanh việc gia nhập vào thị trường Đông Nam Á,
  LG Display bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED tại Trung Quốc Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Sáu họ đã hoàn thành việc xây dựng một nhà máy OLED mới ở Trung Quốc để bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình lớn cho TV cao cấp.
  SK Innovation nộp đơn kiện chống lại LG Chem, LG Electronics Vietnet24h - SK Innovation đã quyết định nộp đơn kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại LG Chem và công ty con của Hoa Kỳ, LG Chem Michigan và LG Electronics, tuyên bố ba công ty đã kiếm được lợi nhuận không công bằng từ việc vi phạm bằng sáng chế của mình liên quan đến pin xe điện và pin thứ cấp khác.
  NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Tin đọc nhiều
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Đào tạo Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001 tại Công ty TNHH DM VINA Vietnet24h - Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây DM VINA đã tổ chức đào Tạo Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho nhân viên trong nhà máy.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.