Doanh nghiệp
VEHO PRESS - Dịch vụ phát hành Thông cáo báo chí tại Đông Nam Á chính thức cung cấp dịch vụ miễn phí tới startups
Phí Thu Hằng - Thứ Hai, 30/12/2019 4:06 CH
Vietnet24h - Kể từ 1/1/2020, công ty TNHH Daisei VEHO Works (sau đây gọi là VEHO) sẽ chính thức giới thiệu dịch vụ phát hành thông cáo báo chí miễn phí dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại 6 nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines và Indonesia). Hoạt động này sẽ được triển khai trong thời gian 6 tháng liên tục.

Mục đích của dịch vụ
VEHO Press là dịch vụ phát hành tin tức dưới dạng Thông cáo báo chí giúp cho các doanh nghiệp không có cơ hội thực hiện hoạt động quảng bá hình ảnh tại các nước Đông Nam Á có thể tăng cường sự hiện diện của mình tại các quốc gia này.

Các startups - doanh nghiệp khởi nghiệp triển khai dịch vụ tại Đông Nam Á thường gặp khó khăn trong việc có được các cơ hội quảng bá hình ảnh và hoạt động của mình tới doanh nghiệp hoặc người dân nước sở tại. Chính vì thế, hoạt động quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thường không được chú trọng. Nguyên nhân là do doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp, hoặc chưa biết cách thực hiện hoạt động truyền thông hay quan hệ công chúng. Hơn nữa, các startups  cũng gặp khó khăn trong việc tăng cường sự hiện diện của mình một cách đầy đủ nhất. Thông qua hoạt động truyền thông từ việc phát hành thông cáo báo chí, các doanh nghiệp này có thể gặt hái được những kết quả như có được sự tin tưởng, nhận diện thương hiệu từ địa phương, người dân ở nước sở tại.

■Về dịch vụ VEHO PRESS

VEHO PRESS là dịch vụ được triển khai từ tháng 10 năm 2017, tính đến nay đã phát hành hơn 80 thông cáo báo chí của hơn 100 doanh nghiệp tới các quốc gia Đông Nam Á. Kết quả,  hơn 800 lượt đăng tải cùng với tỷ lệ đăng tải là 6%.

■ Hoàn cảnh của dịch vụ
Điều kiện để được coi là doanh nghiệp khởi nghiệp:
- Đối tượng của dịch vụ là các doanh nghiệp khởi nghiệp (startups) đáp ứng một trong ba điều kiện sau đây:
  1. Cung cấp sản phẩm/dịch vụ trong khoảng 3 năm tại 6 quốc gia Đông Nam Á;
  2. Dự kiến ra mắt sản phẩm/dịch vụ trong vòng 1 năm tới tại 6 quốc gia Đông Nam Á;
  3. Thành lập pháp nhân trong vòng 1 năm trở lại tại 6 quốc gia Đông Nam Á.
  • 6 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia.
  • Các đối tượng được thẩm tra trong nội bộ công ty.

- Thông tin về mức phí phát hành thông cáo báo chí: Doanh nghiệp khởi nghiệp được miễn hoàn toàn phí phát hành, đồng thời có thể tùy chọn dịch vụ dịch bài sang ngôn ngữ khác. Số lượng doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ/tháng là có hạn.

Ông Ryutaro Maeda - Giám đốc Truyền thông công ty TNHH Daisei VEHO Works nhấn mạnh: Báo chí, ở Việt Nam hay các quốc gia Đông Nam Á khác đều được xem là kênh thông tin truyền thông uy tín, đang tin cậy. Do đó, chúng tôi lựa chọn kênh truyền thông này để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, hoạt động của mình. Chúng tôi thực sự muốn giúp đỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp về khía cạnh truyền thông.
Bản thân là startups Nhật Bản hoạt động về truyền thông tại Việt Nam, do đó, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp khởi nghiệp gặp phải khi muốn vươn ra thế giới. Cũng bởi vì lẽ đó mà hơn 2 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực, bền bỉ để giúp truyền tải tốt hơn, rõ hơn hình ảnh về đất nước, con người Nhật Bản tới bạn bè Việt Nam thông qua hình ảnh về hoạt động của những doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản tại đây. Chúng tôi kỳ vọng rằng trong năm 2020 tới đây, sẽ có thêm nhiều công ty, tổ chức được hỗ trợ quảng bá hình ảnh, từ đó gia tăng sự hiện diện của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn là 5 quốc gia Đông Nam Á khác.”

■Thông tin công ty
Tên doanh nghiệp:Daisei VEHO Works Co.,Ltd
HP:https://veho.press
Thành lập: Tháng 5 năm 2017
Địa chỉ:207 Vệ Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Viet Nam
Đại diện:Ryutaro Maeda, Hidehiko Motegi
Lĩnh vực kinh doanh:Cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí tập trung vào các nước Đông Nam Á (https://veho.press/press/78)
Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí, quảng cáo trực tuyến, tư vấn và tổ chức sự kiện.

Liên hệ: contact@veho.press (Chịu trách nhiệm: Phí Thị Thu Hằng)
Daisei VEHO Works (Nhật Bản) chính thức mở rộng kinh doanh, hướng đến Doanh nghiệp Việt Nam Vietnet24h - Daisei VEHO Works sẽ chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến đối tượng là doanh nghiệp Việt Nam kể từ tháng 09/2019. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện sứ mệnh của công ty: góp phần giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước lan tỏa giá trị đến cộng đồng.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Fuji Swimming Club mở trường dạy bơi tại Hà Nội Vietnet24h - Fuji Swimming Club (công ty TNHH SANDF Việt Nam) - công ty với 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ tiến hành hợp tác với Thăng Long Pool - một đơn vị vận hành bể bơi tại Hà Nội.
Samsung tạm thời chuyển sản xuất điện thoại thông minh sang Việt Nam do coronavirus Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Sáu, họ sẽ tạm thời chuyển một số bộ phận sản xuất điện thoại thông minh của mình sang Việt Nam, sau khi công ty buộc phải đóng cửa một nhà máy ở Hàn Quốc vì có trường hợp dương tính coronavirus ở đó.
Sun* huy động thêm 1 tỷ Yên, hoàn thành quá trình gọi vốn thành công với tổng số tiền lên đến 2 tỷ Yên Vietnet24h - Bằng việc nhận vốn vay từ các tổ chức tài chính, kết hợp với việc phát hành cổ phiếu cho bên thứ 3 là nhà đầu tư mới, công ty Cổ phần Sun Asterisk (viết tắt là “Sun*”) đã thực hiện huy động thành công 1 tỷ yên Nhật.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.