Doanh nhân
36 điều bạn không bao giờ nên nói với sếp, dù họ là bạn của bạn
Hoàng Sơn - Thứ Bảy, 15/06/2019 7:35 CH
Vietnet24h - Kết thân với sếp của bạn có thể rất tuyệt, đặc biệt là khi việc này làm cho công việc hàng ngày trở nên thú vị hơn nhiều.
Bạn thậm chí có thể cảm thấy rất gần gũi với sếp của bạn đến nỗi bạn đi chơi sau khi làm việc hoặc mời họ đến đám cưới của bạn. Nhưng vào cuối ngày, điều quan trọng cần nhớ là bạn của bạn vẫn là cấp trên của bạn và có một dòng bạn có lẽ không nên vượt qua. Trung thực là chính sách tốt nhất tại nơi làm việc - nhưng giống như bất kỳ quy tắc nào, điều này có một vài ngoại lệ.

"Điều quan trọng là phải thận trọng với những gì bạn nói với sếp của bạn, vì ngay cả việc trượt nhẹ nhất cũng có thể làm hoặc phá vỡ sự nghiệp của bạn", Ryan Kahn, một huấn luyện viên nghề nghiệp, người sáng lập của The Hired Group, đồng thời là tác giả của "Hired! The Guide" cho sinh viên tốt nghiệp gần đây. "
 
Chúng tôi đã nói chuyện với một số chuyên gia tại nơi làm việc để hiểu rõ hơn về những gì họ cho là những cụm từ mà bạn không bao giờ nên nói với sếp, ngay cả khi bạn là bạn bè. Câu trả lời dao động từ những câu hỏi đơn giản như "Tôi có thể trung thực không?" (ngụ ý bạn không phải lúc nào cũng trung thực) với cách bạn yêu cầu cho những ngày nghỉ.
 
Bên cạnh những điều hiển nhiên - như thô tục và lăng mạ - đây là một số từ và cụm từ bạn không bao giờ nên nói với sếp của mình, ngay cả khi bạn là bạn bè:

'Thế đấy! Tôi sẽ bỏ nơi này và chuyển đến Canada!"
Bạn có thể có một số cảm xúc mạnh mẽ về kết quả bầu cử tổng thống năm 2016, nhưng nơi làm việc không phải là nơi tốt nhất để thể hiện chúng. Và việc đe dọa từ bỏ chỗ làm sẽ cho thấy bạn là một người không chơi theo nhóm.
 
Rosalinda Oropeza Randall, một chuyên gia về nghi thức và văn minh và là tác giả của cuốn "Đừng ợ trong phòng họp", Rosalinda Oropeza Randall nói. "Để lại cho những người nổi tiếng."

'Xin vui lòng, giải thích cho tôi tại sao trên trái đất bạn đã bỏ phiếu cho ứng cử viên đó'
Các cuộc thảo luận đam mê sẽ được mong đợi ở nơi làm việc, nhưng họ nên thực sự tập trung vào các vấn đề liên quan đến công việc.
 
Vào cuối ngày, bạn đang làm việc để làm việc và những tranh luận về việc ứng cử viên nào tốt hơn có thể khiến mọi người trong văn phòng mất tập trung. Bạn không làm việc tốt nhất khi bạn tập trung hơn vào việc bảo vệ lập trường chính trị của mình.
 
Tình bạn và các mối quan hệ đã bị hủy hoại trong cuộc bầu cử này. Những gì để nói tình bạn nơi làm việc mong manh của bạn với sếp của bạn sẽ đứng trước thử thách.

'Bạn có thể tin rằng chỉ những kẻ ngốc mới bỏ phiếu theo cách đó?'
Cho dù bạn có thể nghĩ rằng bạn biết sếp tốt đến mức nào và bạn cho rằng sếp sẽ đồng ý với bạn đến mức nào, thì sáo rỗng về việc không bao giờ cho rằng không bao giờ có thể đúng hơn trong trường hợp này.
 
Quan trọng hơn, để bình luận tiêu cực về bất kỳ nhóm nào là không khôn ngoan và không chuyên nghiệp, và nó có thể khiến bạn gặp rắc rối vì bị quấy rối.

"Không thể được"
Người quản lý của bạn không muốn nghe tiêu cực hoặc thiếu niềm tin. Nếu bạn có mối quan tâm, hãy nêu những gì họ đang có và yêu cầu đầu vào.
 
Một trong những cách tiếp cận tốt nhất trong việc quyết định chia sẻ suy nghĩ của bạn với sếp bạn thân hay hỏi những câu hỏi nhạy cảm là đặt mình vào vị trí của họ, gợi ý Lynn Taylor, một chuyên gia tại nơi làm việc quốc gia và là tác giả của "Tame Your Terrif Office Tyrant: Cách quản lý Hành vi của ông chủ trẻ con và phát triển mạnh trong công việc của bạn. '
 
"Nhận xét và câu hỏi của bạn có phản ánh thái độ tích cực, có thể làm và tự tin không? Hãy nhớ những đôi môi lỏng lẻo - vì vậy hãy lựa chọn từ ngữ cẩn thận khi bạn cảm thấy bị thách thức trong công việc nếu bạn muốn phát triển trong sự nghiệp", cô nói.

'Anh sai rồi'
Chỉ trích công khai hoặc chỉ ra sai lầm của sếp, ngay cả khi họ là bạn, là một cú đấm vào bản ngã và đó là cách chắc chắn để loại trừ khỏi các cuộc họp trong tương lai hoặc bỏ qua lần sau khi bạn giơ tay nói, Randall nói.
 
Nếu bạn cảm thấy sếp của bạn đã mắc lỗi, có nhiều cách tốt hơn để giải quyết vấn đề này, cô giải thích. Bạn có thể nói: "Tôi có thể bị thông tin sai về cái này, nhưng tôi có ấn tượng rằng ..." Điều này nhắc họ xem xét lại và sửa thông tin nếu cần mà không đưa ra biện pháp phòng vệ. "Bất cứ cụm từ nào bạn sử dụng, hãy nói nó với một giai điệu hữu ích và thân mật," Randall nói.

'Sếp có thể yêu cầu như vậy để làm điều đó?'
Dựa vào thiên vị không phải là một cái nhìn tốt. Và bất cứ điều gì làm cho công việc của người khác trở nên khó khăn hơn chắc chắn sẽ khiến công việc của sếp bạn trở nên khó khăn hơn, điều mà họ có thể sẽ nhớ các lần thăng chức tiếp theo sẽ được thảo luận.
 
'Tôi không thể'
Một thái độ "có thể làm" luôn là một đặc điểm có giá trị và chỉ vì bạn là bạn, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được gọi vào lần tới khi một dự án quan trọng xuất hiện.
 
"Đó không phải là một phần công việc của tôi"
Không có mô tả công việc bao giờ được đặt trong đá. "Khi các nhóm đa chức năng vẫn giữ trật tự trong ngày, bạn sẽ được linh hoạt và làm cho cuộc sống của sếp dễ dàng hơn", Taylor giải thích. "Như một lưu ý phụ, bạn càng tích lũy được nhiều kỹ năng, bạn càng không thể thiếu," cô nói thêm.
 
Nói rằng bạn không sẵn sàng vượt xa vai trò của mình cho thấy rằng bạn cũng không sẵn sàng vì sự thành công của công ty, Ryan Kahn, một huấn luyện viên nghề nghiệp, người sáng lập The Hired Group, và tác giả của "Hired! Hướng dẫn cho lớp gần đây. "

Nói 'Không'
Sự hợp tác của bạn được mong đợi, và một giai điệu lịch sự cũng vậy - ngay cả khi bạn và sếp có xu hướng đùa giỡn. "Nói với sếp của bạn 'không' là một thách thức và đôi khi là cần thiết - nhưng nó có thể không phù hợp nếu bạn không diễn đạt tốt bằng một lời giải thích," Taylor nói.
 
"Ví dụ, nếu sếp của bạn nói, 'Bạn có thời gian để làm việc trong dự án Smith ngày hôm nay không?' bạn không nên nói, 'Không'. Thay vào đó, hãy thử một cái gì đó như, 'Hôm nay sẽ là một thử thách nếu bạn vẫn muốn tôi tập trung vào bài thuyết trình của công ty đó. Bạn có muốn tôi làm việc này hôm nay không?'
 
'Tôi không biết'
Taylor có thể không có câu trả lời cho mọi câu hỏi, nhưng phỏng đoán tốt nhất của bạn và một lời hứa để tìm hiểu sẽ tốt hơn nhiều so với một cái nhún vai, Taylor nói. Trong khi bạn bè có chỗ dựa của nhau, "bất cứ lúc nào sếp của bạn sẽ cần làm việc cho bạn, hãy cho rằng đó không phải là con đường bạn nên đi."

'Tôi sẽ thử'
Một số người nghĩ rằng đây là một phản hồi chấp nhận được, vì tất cả chúng ta đều "cố gắng" hoàn thành công việc theo khả năng tốt nhất của mình. Nhưng điều đó khiến người quản lý cảm thấy không chắc chắn và khi được giao nhiệm vụ, sếp của bạn đang trông cậy vào bạn, thường là với thời hạn cụ thể, Taylor nói.
 
"Hãy tưởng tượng bạn hỏi, 'Bạn sẽ đăng xuất khỏi tiền lương của tôi vào ngày 15 chứ?' và ông chủ của bạn trả lời, 'Tôi sẽ cố gắng.' "
 
'Tôi sẽ lấy một vài gói cà phê từ bếp'
Dù bạn có tin hay không, ăn cắp đồ dùng văn phòng có thể là một hành vi phạm tội có thể gây ra - thừa nhận tội ác của bạn với ông chủ bạn thân của bạn là một ý tưởng tồi tệ.
 
Bạn nên tin rằng khi gặp khó khăn, họ sẽ không đặt công việc của mình lên hàng ngũ để bảo vệ bạn.

'Tôi không được trả đủ để làm điều đó'
Điều này tương tự như "đó không phải là một phần công việc của tôi."
 
Có thể bạn chỉ đang cố gắng vui vẻ - hoặc gợi ý rằng bạn xứng đáng được tăng lương - nhưng cụm từ này rất không phù hợp và không chuyên nghiệp, và nó nói với sếp của bạn rằng bạn không sẵn sàng vượt lên trên.
 
"Cuộc chia tay của tôi đã khiến tôi rối tung lên. Trái tim tôi chỉ không ở trong đó hôm nay"
Mọi người đều có vấn đề cá nhân mọi lúc, và chuyển sang bạn bè để hỗ trợ tình cảm có thể giúp đỡ - nhưng điều này sẽ không bao giờ phải trả giá bằng sự chuyên nghiệp của bạn.
 
"Không làm giảm vết thương tình cảm của bạn, nhưng tại sao nhu cầu của sếp bạn phải được giữ lại vì bạn cần thời gian để xử lý cuộc chia tay của mình?" Randall hỏi. "Đây là khi bạn có thể cân nhắc tham gia một 'ngày ốm' hoặc gọi cho mẹ của bạn để yêu thương và dịu dàng."

'Làm thế nào để tôi hưởng lợi từ điều này?'
Đôi khi công việc của bạn liên quan đến việc giúp đỡ người khác và các bộ phận khác. Các ông chủ có chút khoan dung đối với những người không phải là người chơi trong đội, Taylor nói.
 
"Đó không phải là những gì tôi nghe"
Tránh tin đồn và phỏng đoán là một ý tưởng tốt, vì nó có thể gây phản tác dụng. Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, hãy chờ đợi, hoặc bạn có nguy cơ xuất hiện không chuyên nghiệp.
 
'Vậy, cuối tuần này chúng ta nên làm gì?'
Lập kế hoạch bên ngoài làm việc với sếp của bạn là tốt, nhưng bạn nên kín đáo về nó - chắc chắn không bao giờ nói về kế hoạch của bạn với nhau trước toàn bộ văn phòng. Nó có thể làm cho đồng nghiệp của bạn ghen tị và dẫn đến cáo buộc đối xử ưu đãi.

'Tôi xin lỗi nhưng ...'
"Sự cảnh báo về cơ bản hủy bỏ mọi tình cảm xin lỗi chân chính", Taylor nói. "Nói thẳng, 'tôi xin lỗi. Tôi sẽ nhận thức rõ hơn về lần tiếp theo này' là phản hồi mong đợi khi bạn gây rối."
 
"Chà, tôi đã làm hết sức"
Đây là một cảnh sát. Nếu bạn phạm sai lầm và đó là điều tốt nhất của bạn, điều đó không nói lên khả năng của bạn. Phản hồi tốt hơn là bạn sẽ có được nó ngay lần sau.
 
"Tôi đã thử điều đó trước đây"
Các ông chủ có chút khoan dung cho sự lười biếng. "Kiểm tra xem bạn có thực sự đưa ra lựa chọn trước khi bắn không", Taylor gợi ý. "Ông chủ của bạn có thể có một cái gì đó khác trong tâm trí."
 
Ngoài ra, giải thích rằng bạn đánh giá cao đề xuất và đã thử XYZ với kết quả tương tự, nhưng bạn sẽ rất vui khi thử điều gì đó hiệu quả hơn.

'Đó thực sự không phải là lỗi của tôi; đó là lỗi và '
Trò chơi đổ lỗi là một con đường nguy hiểm. Nếu bạn vô tội, thì hãy giải thích tại sao. Đừng ám chỉ người khác nếu bạn chịu trách nhiệm chính, Taylor nói.
 
"Chịu trách nhiệm là chìa khóa," Kahn nói thêm. "Nếu bạn luôn bị xem là người chỉ tay, cuối cùng thì sếp của bạn sẽ đặt câu hỏi ai là người thực sự đáng trách."
 
'Nếu tôi không nghe gì từ bạn, tôi sẽ làm ...'
Điều này có một giai điệu đe dọa, và nó chắc chắn vượt qua ranh giới thành không chuyên nghiệp. Tốt hơn là chờ đợi hơn là được khuyên nhủ sau này.
 
'Tôi không thể làm việc với anh ấy / cô ấy'
Không chơi tốt với người khác không tốt ở trường tiểu học, cũng không được chấp nhận ở nơi làm việc. Giả định rằng bạn có khả năng vượt qua các xung đột về tính cách vì lợi ích mang lại kết quả tuyệt vời, không cần điều trị ưu đãi.

'Anh ta là một thằng ngốc'
Bạn có thể thẳng thắn với bạn bè ở nhà, nhưng không phải là sếp của bạn. "Nguyên tắc vàng là thứ mà sếp của bạn mong đợi bạn quan sát và việc truyền tham vọng cho người khác không có giá trị hoàn lại. Nó chỉ phản ánh không tốt về bạn", Taylor nói.

'Tại sao luôn luôn như vậy ...?'
Rên rỉ là khó chịu, với bạn bè và ông chủ như nhau. "Nếu bạn có một sự kìm kẹp, tốt hơn là hỏi làm thế nào bạn có thể đạt được một đặc quyền nhất định và để những người khác ra khỏi cuộc thảo luận," cô đề nghị.
 
'Tôi không có giải pháp'
Đừng nói với ông chủ về các vấn đề mà không trình bày các giải pháp tiềm năng, Kahn nói. "Các nhà lãnh đạo nói về các giải pháp; những người theo dõi nói về các vấn đề."
 
'Tôi chán'
"Bạn có thể có một khoảnh khắc yếu đuối và chia sẻ sự nhàm chán của bạn với người sai: ông chủ của bạn," Taylor nói. "Bạn đang được trả tiền để làm việc hiệu quả và vẫn nhiệt tình. Trách nhiệm của bạn là tìm cách khiến công việc của bạn trở nên thú vị."
 
'Tôi phải nói với bạn về cúo điện/nước đêm qua!'
Chia sẻ những câu chuyện thân mật tại nơi làm việc có thể không phải là một bước đi khôn ngoan, Randall nói.
 
"Điều gì sẽ xảy ra nếu đồng nghiệp nghe lén cuộc trò chuyện nóng bỏng? Điều đó có thể khiến bạn hoặc sếp của bạn gặp phải một vụ quấy rối tình dục hoặc viết lên cuộc trò chuyện không phù hợp", cô giải thích.
 
'Tôi khá bận. Nó có thể đợi không? '
Bạn có trách nhiệm hỏi sếp nếu các ưu tiên đã thay đổi, vì các mục tiêu của bạn phải phù hợp với quản lý của bạn. "Các ưu tiên hiếm khi bị trì trệ, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn tốt hơn của bạn là hỏi liệu bạn có nên cải tổ lại chúng hay không", cô khuyến nghị.
 
'Tôi có thể rời đi sớm hôm nay vì mọi thứ chậm?'
Sẽ tốt thôi nếu bạn phải rời đi sớm. Nhưng đừng nói đó là vì "mọi thứ chậm" hoặc bạn "không có gì để làm".
 
"Luôn luôn có nhiều dự án đang được triển khai. Các ông chủ muốn bạn thể hiện sự chủ động", Taylor nói.
 
'Tôi sẽ ra ngoài vào những ngày này' hoặc 'Tôi sẽ rời đi sớm vào ngày mai'
Chỉ vì bạn là bạn, điều đó không có nghĩa là bạn nên nói với sếp rằng bạn sẽ đi nghỉ hoặc rời văn phòng sớm. Luôn luôn tốt nhất để hỏi một cách lịch sự.
 
Tất nhiên, bạn không phải là một đứa trẻ, vì vậy bạn không cần phải diễn đạt nó như sau: "Tôi có thể nghỉ thứ hai, thứ ba và thứ tư không?" Thay vào đó, hãy thử: "Tôi đã lên kế hoạch cất cánh từ thứ Hai đến thứ Tư, và muốn chắc chắn rằng điều đó ổn với bạn."
 
'Tôi có thể trung thực không?'
"Sếp của bạn hy vọng bạn trung thực 100% thời gian và những gì bạn sắp nói không phải là một quang sai", Taylor nói.
 
'Tôi nghe nói John vừa được tăng lương / thăng chức.'
"Nếu bạn đang cố gắng tăng lương hoặc thăng chức, đừng so sánh bản thân với người khác", Taylor nói. Cô nói thêm rằng trong khi tin đồn văn phòng tồn tại, thảo luận về các chương trình khuyến mãi của người khác sẽ "có khả năng phản tác dụng", và tốt hơn là nên tiếp cận mục tiêu nghề nghiệp của bạn "từ quan điểm thực tế về bản thân bạn."
 
'Có lẽ đó là một thứ thế hệ.'
"Bất kể bạn thuộc loại thế hệ nào - Gen X, Y, Z hoặc boomer baby - cụm từ này chỉ là miệt thị. Tốt hơn là tránh mọi phân tích về thế hệ", Taylor nói.
 
'Tôi có niềm tin rằng bạn có thể làm điều này.'
"Mặc dù thỉnh thoảng vẫn khen ngợi sếp của bạn, hãy tránh đưa ra những đạo cụ bảo trợ", Taylor nói, "Đặc biệt nếu chiến lược của bạn là giao việc cho họ!"
Bên trong khu bất động sản bí mật trị giá 22 triệu đô la của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg đã bí mật mua hai bất động sản liền kề trên Hồ Tahoe, một điểm đến nghỉ dưỡng phổ biến cho cư dân Vùng Vịnh, theo một nguồn tin của Wall Street Journal cho biết hôm thứ Năm vừa qua.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Fuji Swimming Club mở trường dạy bơi tại Hà Nội Vietnet24h - Fuji Swimming Club (công ty TNHH SANDF Việt Nam) - công ty với 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ tiến hành hợp tác với Thăng Long Pool - một đơn vị vận hành bể bơi tại Hà Nội.
Samsung tạm thời chuyển sản xuất điện thoại thông minh sang Việt Nam do coronavirus Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Sáu, họ sẽ tạm thời chuyển một số bộ phận sản xuất điện thoại thông minh của mình sang Việt Nam, sau khi công ty buộc phải đóng cửa một nhà máy ở Hàn Quốc vì có trường hợp dương tính coronavirus ở đó.
Sun* huy động thêm 1 tỷ Yên, hoàn thành quá trình gọi vốn thành công với tổng số tiền lên đến 2 tỷ Yên Vietnet24h - Bằng việc nhận vốn vay từ các tổ chức tài chính, kết hợp với việc phát hành cổ phiếu cho bên thứ 3 là nhà đầu tư mới, công ty Cổ phần Sun Asterisk (viết tắt là “Sun*”) đã thực hiện huy động thành công 1 tỷ yên Nhật.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.