Doanh nhân
Oppo ra mắt Find N2 Flip tại Việt Nam, giá 19,9 triệu đồng
Trọng Đạt - Thứ Năm, 30/03/2023 3:28 CH
Vietnet24h - Find N2 Flip nổi bật với thiết kế gập ‘vỏ sò’ - một ưu điểm so với các mẫu smartphone màn hình gập khác đang có trên thị trường.
Tại sự kiện ra mắt tổ chức tối ngày 29/3, OPPO chính thức giới thiệu chiếc smartphone cao cấp Find N2 Flip. Đây là mẫu smartphone màn hình gập dạng "vỏ sò" đầu tiên của OPPO cũng như là chiếc smartphone thứ 2 có thiết kế này được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. 
 
Sự kiện ra mắt OPPO Find N2 Flip tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thương hiệu OPPO tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.
Với thiết kế đột phá, cấu hình mạnh mẽ và hệ thống camera chất lượng cao, OPPO Find N2 Flip hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trong năm 2023.
 
Màn hình ngoài 3.26 inch lớn nhất từ trước tới nay
 
Điểm nổi bật của OPPO Find N2 Flip là sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.8 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ tần số quét lên tới 120 Hz. OPPO Find N2 Flip sở hữu thiết kế màn hình gập độc đáo với tỷ lệ khung hình rộng và viền màn hình cực mỏng.
 
Cũng giống như thế hệ Find N đầu tiên, Find N2 Flip khi đóng lại sẽ không có bất cứ khoảng hở nào, nhờ đó hạn chế bám bụi và trầy xước khi sử dụng. Bên cạnh đó, điện thoại đã được tổ chức TÜV Rhineland kiểm định về độ bền, chứng nhận đáp ứng được hơn 400.000 lần gập mở ở nhiệt độ phòng, tương đương với khoảng 100 lần một ngày trong hơn 10 năm. Thiết bị cũng được thử nghiệm gập mở hơn 100.000 lần ở nhiệt độ 50°C và độ ẩm 95%, cũng như ở nhiệt độ -20°C.
 
OPPO cũng cải tiến Bản lề uốn tầng để mở rộng góc gập màn hình nhiều nhất có thể với điểm gập hình giọt nước, nhờ đó hạn chế tối đa vết hằn trên màn hình. Với một màn hình sở hữu nếp gấp tàng hình, người dùng có được trải nghiệm trọn vẹn, không khiếm khuyết cả về khả năng hiển thị hay thao tác vuốt chạm.
Một trong những yếu tố tạo nên thế mạnh của Find N2 Flip nằm ở công nghệ bản lề uốn tầng hàng đầu, hoạt động mượt mà với màn hình chính để tạo ra một màn hình gập chắc chắn, bền bỉ với nếp gấp tàng hình.
 
So với thế hệ trước, bản lề uốn tầng trên Find N2 Flip được tinh giản với ít bộ phận cấu thành hơn, trong khi càng ổn định hơn về mặt cơ học. Bản lề nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho một màn hình ngoài lớn hơn, dung lượng pin lớn và sạc nhanh chóng hơn.
Find N2 Flip được trang bị hệ thống camera đẳng cấp flagship, với camera chính 50 MP và cảm biến Sony IMX890 khẩu độ lớn f/1.8 - nền tảng mạnh mẽ cho khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ sở hữu thông số camera hàng đầu, Find N2 Flip còn được tích hợp NPU xử lý hình ảnh tự phát triển của Oppo, MariSilicon X, chìa khóa cho những thước phim 4K ban đêm cực kỳ rõ nét.
 
Bên cạnh đó, việc hợp tác cùng hãng sản xuất máy ảnh kỳ cựu Hasselblad giúp Find N2 Flip tích hợp tông màu cuốn hút đặc trưng, Chế độ chuyên nghiệp đầy đủ tính năng và Chế độ XPAN độc đáo cho tỷ lệ khung hình rộng, đậm chất điện ảnh.
 
Find N2 Flip trang bị viên pin lớn 4.300 mAh tích hợp trong thân máy nhỏ gọn, là dung lượng pin lớn nhất trên các mẫu smartphone gập hiện tại. Để làm được điều này, Oppo đã thiết kế lại mọi thứ từ bản lề đến khay SIM, sắp xếp tối ưu từng khoảng không gian để có thể bổ sung thêm thời lượng sử dụng cho người dùng. Oppo đã hợp tác chặt chẽ với MediaTek để tối ưu hóa vi xử lý cao cấp Dimensity 9000+ trên Find N2 Flip. Nhờ đó, việc tối ưu tiêu thụ pin được nâng cao. Oppo Find N2 Flip cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh nhất cho dòng điện thoại gập - SUPERVOOC 44W, với khả năng sạc 50% pin chỉ trong 23 phút và sạc đầy 100% pin trong chưa đầy một giờ. Với 15 phúc sạc, người dùng đã có thời lượng pin đủ dùng cho 4 giờ streaming, 4 giờ nghe nhạc và 1 giờ lướt web.
 
Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm sẽ trang bị 8 GB RAM + 256 GB ROM, giúp người dùng thoải mái lưu giữ mọi khoảnh khắc, dù là ảnh chụp hay video chất lượng lên đến 4K. Oppo Find N2 Flip sẽ được bán chính thức vào ngày 8.4 tới, với giá 19,99 triệu đồng.
Ngay sau khi ra mắt, các đại lý bán lẻ tại Việt Nam cũng đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi người dùng đặt trước Oppo Find N2 Flip. Đáng chú ý, tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, khi người dùng đặt hàng từ 29.3 - 7.4.2023, sẽ nhận được ưu đãi giá trị lên đến 5 triệu đồng gồm tai nghe Oppo Enco Buds 2 (990.000 đồng), bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, bảo hành V.I.P 18 tháng, trả góp 0% và thu cũ đổi mới trợ giá 1 triệu đồng.
 
Giờ đây bên cạnh Galaxy Z Flip4 tới từ Samsung, người dùng Việt có thêm lựa chọn mới tới từ thương hiệu OPPO, vốn là một thương hiệu được giới trẻ ưa chuộng.
OPPO giới thiệu điện thoại gập mới nhất Find N2 Flip tại MWC 2023 Vietnet24h - OPPO Find N2 Flip, sản phẩm thiết lập một chuẩn mực mới cho điện thoại nắp gập, tỏa sáng tại MWC 2023, nhấn mạnh cam kết của OPPO trong việc thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
VEIA kết nạp thêm hội viên, mở rộng hệ sinh thái điện tử Việt Nam Vietnet24h - Ngày 14 tháng 8 năm 2026, VEIA vui mừng chào đón thêm các doanh nghiệp gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA).
VEIA dẫn dắt diễn đàn trí tuệ nhân tạo ngành điện tử: Doanh nghiệp Việt cần chuẩn bị gì để bước vào kỷ nguyên chuỗi cung ứng toàn cầu mới? Vietnet24h - Tại Diễn đàn "Điện tử Việt Nam do Trí tuệ nhân tạo dẫn dắt: Kỷ nguyên mới của chuỗi cung ứng toàn cầu" diễn ra ngày 5/8, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã quy tụ các chuyên gia, doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và tổ chức quốc tế cùng phân tích những xu hướng mới, đồng thời đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội từ làn sóng AI và sự tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu.
VEIA thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Brazil, mở rộng kết nối doanh nghiệp điện tử và công nghệ cao Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chủ động giữa doanh nghiệp trong nước với các đối tác quốc tế khi làm việc với Brazil Vietnam Chamber và đoàn doanh nghiệp bang Minas Gerais (Brazil). Cuộc gặp mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực điện tử, bán dẫn, trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số và phát triển chuỗi cung ứng công nghệ giữa hai quốc gia.
AI dẫn dắt chuỗi cung ứng toàn cầu: VEIA quy tụ chuyên gia và doanh nghiệp tại Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2026 Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2026 sẽ mang đến bức tranh toàn diện về xu hướng AI, sản xuất thông minh, ESG và chuyển đổi số đang làm thay đổi ngành điện tử toàn cầu. Với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia, sự kiện là diễn đàn đối thoại quan trọng nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam gia nhập sâu hơn vào chuỗi cung ứng điện tử và bán dẫn thế giới.
ITWA Vietnam 2026: Kết nối công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Triển lãm Industrial Technology World Asia @ Vietnam (ITWA Vietnam 2026) sẽ diễn ra từ ngày 5–7/8/2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Vietnam Exposition Center – VEC), Hà Nội, với mục tiêu trở thành nền tảng kết nối công nghệ, đầu tư và chuỗi cung ứng quốc tế dành cho ngành điện tử, công nghiệp hỗ trợ, tự động hóa và sản xuất thông minh.
VEIA kết nối doanh nghiệp sản xuất thông minh Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế khi tham gia kết nối đoàn 32 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Liên hiệp Doanh nhân Sản xuất thông minh khu vực Đồng bằng sông Trường Giang - Vu Hồ (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác tại Việt Nam.
VEIA mở rộng hợp tác với Ấn Độ, thúc đẩy hệ sinh thái điện tử, AI và bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đang tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chiến lược của cộng đồng doanh nghiệp điện tử khi thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ trong các lĩnh vực điện tử, trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn và công nghệ cao.
Tháng 8 bùng nổ tại Hà Nội: NEPCON ASIA @ VIỆT NAM mang đến cơ hội tiếp cận thị trường sản xuất thông minh Đông Nam Á chỉ trong một điểm đến Vietnet24h - Từ ngày 5 - 7/8/2026, Hà Nội sẽ trở thành điểm hẹn của ngành công nghiệp điện tử khu vực khi Triển lãm Thiết bị Sản xuất Điện tử và Công nghiệp Vi điện tử châu Á – Việt Nam (NEPCON ASIA @ VIETNAM 2026) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành diễn đàn kết nối công nghệ, chuỗi cung ứng và đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của ngành điện tử Việt Nam.
AI, địa chính trị và chuỗi cung ứng điện tử mới: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trên bản đồ công nghệ toàn cầu Vietnet24h - TP.HCM, ngày 28 tháng 5 năm 2026 – Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
VEIA kết nối doanh nghiệp Trung Quốc khảo sát cơ hội đầu tư công nghệ cao tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 26 tháng 5 năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi làm việc, kết nối và xúc tiến đầu tư với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do Hội Khoa học và Công nghệ Trung Việt tỉnh Quảng Đông kết nối, nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
Các công đoàn của SK hynix bác bỏ thỏa thuận tiền lương do vấn đề thưởng bằng cổ phiếu Vietnet24h - Kế hoạch thưởng bằng cổ phiếu ở mức 60% khiến các cuộc đàm phán phải bắt đầu lại từ đầu.
Hyundai Motor và công đoàn đạt thỏa thuận sơ bộ về tiền lương Vietnet24h - Ban lãnh đạo và công đoàn của Hyundai Motor Co. đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về tiền lương vào sáng sớm thứ Ba, sau một loạt cuộc đình công gây gián đoạn hoạt động sản xuất.
Khoảng cách thu nhập giữa hai mảng Samsung Electronics châm ngòi tranh chấp lao động Vietnet24h - Chênh lệch lợi nhuận giữa mảng bán dẫn DS và mảng thiết bị DX đang kéo theo khoảng cách lớn về tiền thưởng tại Samsung Electronics, làm dấy lên bất bình trong lực lượng lao động và đe dọa phủ bóng lên các cuộc đàm phán tiền lương năm 2027. Công đoàn DX thậm chí yêu cầu bồi hoàn thêm cổ phiếu cho nhân viên, với tổng chi phí có thể vượt 12 nghìn tỷ won.
Công nhân Hyundai Motor đình công quy mô lớn vì tranh chấp tiền lương Vietnet24h - Công đoàn của Hyundai Motor đã tiến hành cuộc đình công kéo dài cả ngày vào thứ Sáu (21/8) sau khi không đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo về vấn đề tiền lương, làm dấy lên lo ngại về việc gián đoạn sản xuất thêm nữa trong bối cảnh doanh số bán xe đang ảm đạm.
SK hynix và công đoàn đạt thỏa thuận sơ bộ về tiền lương năm 2026 Vietnet24h - Các công đoàn đã nhất trí sơ bộ về việc nhận 60% tiền thưởng dưới dạng cổ phiếu quỹ.
SK hynix tung ra chương trình mua lại W40tr trong bối cảnh AI đang gặp vận may Vietnet24h - Nhà sản xuất chip hủy tất cả cổ phiếu đã mua lại, nâng mức thanh toán lên trên 50% dòng tiền tự do.
Foxconn: Lợi nhuận quý II tăng 35%, AI tiếp tục là động lực tăng trưởng Vietnet24h - Foxconn ghi nhận lợi nhuận quý II/2026 tăng 35% so với cùng kỳ, vượt dự báo của thị trường, trong bối cảnh nhu cầu máy chủ AI và hạ tầng điện toán tiếp tục tăng mạnh. Lần đầu tiên, mảng điện toán đám mây và mạng chiếm hơn một nửa doanh thu của tập đoàn sản xuất điện tử lớn nhất thế giới.
Samsung sẽ xây dựng nhà máy Taylor Fab 2 trong năm nay, đồng thời đảm bảo 70% công suất thông qua các thỏa thuận hợp tác dài hạn về bộ nhớ Vietnet24h - Đạt được thỏa thuận với năm khách hàng trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới và bác bỏ kế hoạch niêm yết ADR tại Mỹ.
Meta đối mặt vụ kiện vì bị cáo buộc dùng AI để chọn nhân viên sa thải Vietnet24h - Meta đang đối mặt với một vụ kiện tập thể có thể tạo ra tiền lệ mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự.
KT công bố chiến lược đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo W18tr dưới sự dẫn dắt của CEO mới Vietnet24h - Các nhà mạng viễn thông đặt cược vào trung tâm dữ liệu AI, an ninh mạng và mạng thế hệ tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
Giám đốc PR toàn cầu của LG Electronics giành giải thưởng Sabre sau đợt IPO tại Ấn Độ và nỗ lực đẩy mạnh AI Vietnet24h - Bà Lea Lee, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của LG Electronics, đã được vinh danh vì thành tích cá nhân xuất sắc tại Lễ trao giải Sabre khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2026.
SK Group: Ông Chey Tae-won kháng cáo khoản phân chia tài sản ly hôn 944 tỷ won Vietnet24h - Chủ tịch SK Group Chey Tae-won được cho là đã quyết định kháng cáo phán quyết buộc ông thanh toán 944 tỷ won (khoảng 666 triệu USD) cho vợ cũ Roh So-young, trong bối cảnh khoản tiền phải thanh toán bằng tiền mặt được cho là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến ông tiếp tục theo đuổi vụ kiện.
Chủ tịch SK Group Chey Tae-won kháng cáo khoản chia tài sản ly hôn 944 tỷ won Vietnet24h - Chủ tịch SK Group Chey Tae-won đã kháng cáo phán quyết của Tòa Thượng thẩm Seoul, theo đó ông phải thanh toán 944 tỷ won (khoảng 668 triệu USD) cho vợ cũ Roh So-young trong vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn.
Mức lương, thù lao của các ông chủ tập đoàn lớn tại Hàn Quốc Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên cơ quan quản lý công bố hôm thứ Sáu, Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong tiếp tục không nhận bất kỳ khoản thù lao nào trong nửa đầu năm, trong khi Chủ tịch SK Group Chey Tae-won nhận được 1,75 tỷ won (1,23 triệu đô la Mỹ).
Cuộc chiến ly hôn của chủ tịch SK sắp kết thúc Vietnet24h - Sau hơn chín năm kiện tụng, vụ ly hôn và phân chia tài sản giữa Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won và Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Nabi Roh Soh-yeong dường như sắp kết thúc.
Tim Cook rời ghế CEO trong áp lực AI: Di sản 14 năm đối mặt phép thử cuối cùng Vietnet24h - Tim Cook khép lại nhiệm kỳ CEO Apple bằng một nghịch lý: công ty vừa công bố quý kinh doanh tốt nhất trong lịch sử, nhưng cổ phiếu lại lao dốc mạnh nhất trong nhiều năm.
Chủ tịch SK Group sẽ lấy đâu ra gần 1.000 tỷ won để trả tiền ly hôn? Vietnet24h - Tòa án Hàn Quốc yêu cầu Chủ tịch SK Group Chey Tae-won trả 944 tỷ won (khoảng 685 triệu USD) cho vợ cũ trong vụ ly hôn lớn nhất lịch sử nước này. Dù vẫn giữ quyền kiểm soát tập đoàn, bài toán huy động gần 1.000 tỷ won đang khiến giới đầu tư đặc biệt quan tâm.
Các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc sẽ gặp gỡ CEO của Nvidia tại Mỹ Vietnet24h - Cuộc gặp nhằm tái khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường AI.
Giám đốc điều hành của OpenAI, Fidji Simo, cho biết bà sẽ từ chức vì bệnh mãn tính và chuyển sang làm cố vấn Vietnet24h - Fidji Simo, giám đốc sản phẩm và kinh doanh của OpenAI, cho biết bà sẽ từ chức khỏi vị trí của mình tại công ty để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe sau khi "bệnh mãn tính trở nặng".
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, sẽ quyên góp cổ phiếu cho các tài khoản của ông Trump Vietnet24h - Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, hôm thứ Hai đã tuyên bố sẽ quyên góp cho chương trình Tài khoản Trump, gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty và tỷ phú cam kết hỗ trợ các tài khoản đầu tư cho trẻ em Mỹ dưới 18 tuổi.