Tin Hoạt động
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh
Kiều Thu - Thứ Bảy, 01/10/2022 12:00 CH
Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
Kết nối kinh doanh là một cách mà Việt Nam cố gắng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Singapore.

Một giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Singapore (AEIS) đã chia sẻ ý tưởng sau khi kết thúc [vào giữa tháng 9] của NEPCON Việt Nam, một Triển lãm Thương mại Điện tử tại Việt Nam cung cấp nền tảng giới thiệu các công nghệ mới nhất và các nhà đổi mới toàn cầu.
 
NEPCON Vietnam là một ví dụ về triển lãm thương mại kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử, một trụ cột của thị trường điện tử châu Á, nhằm thúc đẩy sự kết nối kinh doanh ở cấp độ vật lý và kỹ thuật số, Giám đốc điều hành AEIS, bà Eileen Ang cho biết trong một cuộc phỏng vấn.
Bà Eileen Ang, Giám đốc điều hành AEIS, phát biểu trong buổi Hội thảo kết nối Doanh nghiệp Singapore và Việt Nam.
Bà Ang cho biết: “Với vai trò là đầu mối quan trọng tham gia chuyến đi đến năm 2022 của NEPCON Việt Nam, AEIS, hiệp hội công nghiệp điện tử hàng đầu của Singapore, đã nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các doanh nghiệp điện tử của Singapore có thể tìm thấy khách hàng trên thực tế tại Việt Nam.
 
Bà cho rằng mối liên hệ giữa mặt trận sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử đã được thiết lập ở một mức độ lớn hơn và các kết nối B2B hiệu quả vẫn là yếu tố cần thiết để thúc đẩy thị trường phát triển.
 
Vì lý do đó, bà nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm vật lý, gọi chúng là nền tảng hàng đầu cho các doanh nghiệp điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng của họ và tăng thị phần của họ.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.
 
Triễn lãm NEPCON Việt Nam đã được hoạt động trở lại sau hai năm xảy ra đại dịch Covid-19 và được cho là sẽ cho phép khách du lịch kết nối với các đơn vị triển lãm thông qua phương pháp kết hợp để tiếp cận kỹ thuật số ngày càng phát triển.
 
Thống kê cho thấy 92% người đến thăm các triển lãm thương mại để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới trên thị trường. “Trong số những người tham dự hội chợ thương mại này, chúng tôi kỳ vọng 30% đến 40% sẽ giữ vai trò quản lý cấp cao hoặc kỹ thuật. Điều này chứng tỏ rằng các buổi triển lãm vật lý vẫn có một vị trí của riêng nó trong một thế giới kỹ thuật số", bà Ang lưu ý.
 
Liên quan đến sự kiện được tổ chức vào ngày 14-16 tháng 9 vừa qua tại Hà Nội, AEIS đã tỏ ra là người quan trọng hàng đầu với NEPCON Việt Nam trong việc hỗ trợ tổ chức và đăng cai hạng mục Gian hàng Singapore của triển lãm thương mại. Đại diện và chỉ đạo 20 công ty triển lãm, AEIS đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các nhà ra quyết định đến thăm Việt Nam với các công ty triển lãm này để đảm bảo những tiến bộ vượt bậc hơn cho ngành công nghiệp điện tử của Singapore và Việt Nam.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.

Hiện diện thành công trong hiện tại
Ngoài cơ hội trưng bày tại triển lãm, AEIS đã phỏng vấn qua video và tổ chức các hội nghị đặc biệt cho các thành viên.

Các nhà triển lãm tại Singapore Pavilion tỏ ra lạc quan về triển lãm và các cơ hội kinh doanh hiện có của họ trong các cuộc trò chuyện với phóng viên.

Ông Chia, Giám đốc Kinh doanh, Fujipoly Singapore Pte Ltd, cho biết: “Đối với NEPCON Việt Nam, nó cho phép công ty chúng tôi tiếp thị thương hiệu công ty đến thị trường Hà Nội. Nó tạo ra khả năng hiển thị thương hiệu và nhận thức về sản phẩm đối với khách truy cập”.

Ông cho biết sự kiện này đã cho họ cơ hội gặp gỡ khách hàng mới và những khách hàng hiện tại, đồng thời nêu bật vai trò của AEIS trong suốt sự kiện và ý nghĩa của Khu gian hàng Singapore. “Làm việc với hiệp hội mang lại cho chúng tôi cách tiếp cận công khai tốt hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của chúng tôi ở Việt Nam.
Bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS giao lưu cùng các doanh nghiệp điện tử Việt Nam và Singapore tại buổi Hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 quốc gia (Singapore - Vietnam Business Networking).
 
Jack Eng, MD, Soda Vision Pte Ltd, rất hài lòng với đám đông và khán giả tại NEPCON Vietnam 2022, cho biết ông rất vui được nói chuyện với các khách hàng mới và cũ. “Vì đại dịch đã lấy đi hai năm của chúng tôi về các sự kiện vật lý, chúng tôi rất vui và vui mừng được triển lãm trong năm nay và gặp gỡ trực tiếp khách tham quan. Chúng tôi mong muốn được trưng bày trong nhiều triển lãm hơn nữa và tạo ra những kết nối mới tại Việt Nam! ”

Ông Eng cho biết AEIS hỗ trợ họ phối hợp với đơn vị tổ chức NEPCON Việt Nam để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng trình tự. Ngoài ra, AEIS cũng cung cấp cho họ một số nỗ lực tiếp thị nhằm thúc đẩy sự xuất hiện của các công ty Singapore tại Việt Nam được đánh giá cao.
 
Echoing Jack Eng, Eleanor Tan, Giám đốc Kinh doanh, Holy Stone Holdings (Singapore) Pte Ltd, rất vui mừng được tham gia NEPCON Vietnam 2022. “Chúng tôi đã đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan bằng cách nâng cao tầm nhìn và nhận thức về thương hiệu của chúng tôi đối với khán giả liên tục. Bằng cách này, chúng tôi đã thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hữu ích và hy vọng sẽ tạo được mối quan hệ lâu dài với những khách hàng tiềm năng mới ”.

Đồng thời, việc trở thành một phần của Singapore Pavilion đã mang lại cho họ sự tiếp xúc công ty tuyệt vời và tác động tích cực đến thương hiệu của họ. “Chúng tôi mong muốn được tham gia một lần nữa vào năm sau!”
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.
 
Trong khi đó, Bay Kim Meng, Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh, ASMPT, cho biết với tư cách là Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh mới nhất của ASMPT, ông nhận thấy triển lãm này khá phù hợp với những gì họ mong muốn đạt được tại ASMPT. “Với mong muốn trở nên thông minh và tự chủ trong kỷ nguyên chuyển đổi số 4.0, NEPCON Việt Nam đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chuyển đổi nhà máy của khách hàng thành nhà máy thông minh của tương lai.”

“Tôi đã dành một phần lớn sự nghiệp của mình cho ASMPT và có thể nói với bạn rằng chính những buổi triển lãm như NEPCON Việt Nam đã tạo nên hoặc phá vỡ ngành công nghiệp điện tử. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mở rộng tầm nhìn của mình với các khách hàng và khách hàng tiềm năng mới trong những tháng tới, ”ông nói.
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.

Và trong tương lai
Nhìn chung, NEPCON 2022 đã thành công rực rỡ với hàng trăm kết nối kinh doanh được thực hiện, Eileen Ang cho biết, đồng thời lưu ý rằng AEIS đã thu thập phản hồi của các đơn vị triển lãm và có kế hoạch sử dụng dữ liệu để lập kế hoạch cho NEPCON 2023 thành công.

Bằng cách này, các doanh nghiệp chủ chốt trong ngành công nghiệp điện tử có thể tiếp tục kết nối và khẳng định mình như những người trong cuộc trong thời gian dài của kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam: bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH cùng bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS đồng chủ trì buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam.
 
AEIS và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) có kế hoạch phát triển nhiều chương trình hơn nữa để nâng cao hơn nữa các khách hàng tiềm năng thu thập được trong triển lãm. Thông tin thêm sẽ được công bố sau khi chương trình được củng cố.

Bà Eileen Ang đánh giá cao VEIA, coi mối quan hệ AEIS-VEIA là đáng chú ý khi cả hai hiệp hội mong muốn thúc đẩy kết nối kinh doanh thành công giữa các công ty điện tử của Singapore và Việt Nam. Họ đã điều phối ngày đầu tiên của hội nghị NEPCON Việt Nam về kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam với mục đích chung này.

Họ sẽ hợp tác chặt chẽ để cải thiện mối quan hệ giữa các công ty và thị trường điện tử Singapore và Việt Nam. Vào tháng 1 năm 2022, VEIA và AEIS đã ký một Biên bản ghi nhớ nhằm tăng cường mối quan hệ cho cả hai thành viên hiệp hội.

Bà Ang coi đầu tư trực tiếp của Singapore vào Việt Nam là sự hợp tác hiệu quả. Tính đến cuối năm 2021, Singapore là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, với tổng vốn cam kết là 67,5 tỷ USD, sau Hàn Quốc.
Các doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam giao lưu sau buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 nước.
 
Trong ba quý đầu năm nay, Singapore đứng đầu về các nhà đầu tư vào Việt Nam với 4,75 tỷ USD, chiếm 25,3% tổng vốn đầu tư trong 9 tháng, tiếp theo là Hàn Quốc với 3,8 tỷ USD và Nhật Bản đứng thứ ba với 1,9 tỷ USD. , theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Với những con số như vậy, Singapore có vị trí thuận lợi để hợp tác kinh doanh với Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, bà Ang nhấn mạnh.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022: Sản xuất tinh gọn 4.0, Phát triển bền vững và kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam diễn ra từ ngày 14-16/09/2022 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tái sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với chủ đề Sản xuất tinh gọn 4.0 & Phát triển bền vững.
Theo Hanoi Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội kết nối và mở rộng thị trường thông qua VIMEXPO 2022: Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội 2022 Vietnet24h - Sáng nay, 24 tháng 8, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội năm 2022 do Sở Công thương Hà Nội chủ trì, kết hợp với NC Network và một số hiệp hội tổ chức.
Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 Vietnet24h - Định kỳ hàng năm (bắt đầu từ năm 2018), Sở Công Thương TP.HCM phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) tổ chức “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ”.
Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022: Hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế Vietnet24h - Sáng ngày 20/7 tại Hà Nội, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 kết hợp cùng Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Dự án Cộng đồng Sáng kiến Doanh nghiệp (Business Innovation Zone) 2022 trong khuôn khổ chuỗi sự kiện tiền Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam diễn ra từ ngày 14-16/09/2022 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Làm gì để thu hút lao động giỏi trong ngành Điện tử Việt Nam? Vietnet24h - Trong bối cảnh phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19, Việt Nam đang đứng trước cơ hội hiếm có để tạo ra nhiều việc làm tốt hơn, môi trường làm việc tốt hơn, nâng cao năng suất và nâng tầm kỹ năng lao động trong chuỗi cung ứng điện tử.
Buổi chia sẻ trực tuyến về dấu chứng nhận CE – Chìa khóa tiếp cận thị trường EU Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Công ty TUV SUD Việt Nam (*) sắp tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề liên quan đến dấu chứng nhận CE vào chiều ngày 21/7/2022. Buổi chia sẻ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trong ngành điện – điện tử đang có mong muốn tiếp cận vào thị trường EU.
Diễn đàn về công việc tốt và tương lai của chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu hàng điện tử lớn nhất thế giới. Điện tử là ngành có giá trị xuất khẩu đáng kể cho Việt Nam và tạo ra việc làm ước tính cho nhóm lao động lên đến trên một triệu công nhân trong cả nước.
LG Chem xây dựng nhà máy vật liệu pin trị giá 3,2 tỷ USD tại Mỹ Vietnet24h - Dự án sẽ đánh dấu khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất trong lịch sử của bang Tennessee
Giá trị thương hiệu của Samsung tăng hai con số Vietnet24h - Năm thứ hai liên tiếp, Samsung đạt mức tăng trưởng hai con số về giá trị thương hiệu
VTB – Hành trình yêu thương Vietnet24h - Được thành lập hơn 40 năm, với truyền thống đặc trưng, VTB luôn là nơi sống và làm việc có tình nghĩa, yêu thương, đoàn kết và gắn bó.
Những chiếc khẩu trang Xanh… Vietnet24h - Từ rất lâu, những chiếc khẩu trang đã không còn quá xa lạ trong mỗi chúng ta và kể từ khi đại dịch Covid –19 xuất hiện thì chiếc khẩu trang trở thành vật dụng quan trọng với mỗi người.
Đặt mục tiêu đến cuối năm 2022, Việt Nam sẽ có 70.200 doanh nghiệp công nghệ số Vietnet24h - Kể từ tháng 8 đến nay, Việt Nam đã có thêm 400 doanh nghiệp công nghệ số. Như vậy, Việt Nam đã có khoảng 68.800 doanh nghiệp công nghệ số. Con số này đã gần sát với mục tiêu đặt ra trong năm 2022 về tỷ lệ doanh nghiệp.
Vinamilk thúc đẩy tăng trưởng xanh, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 Vietnet24h - Ngày 12/10 tại Hà Nội, trong sự kiện Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, Vinamilk đã được vinh danh với vị trí dẫn đầu trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022.
Danh hiệu doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2022 được trao cho EVN Vietnet24h - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) được vinh danh là doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2022 tại Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022” do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức chiều 9/10.
Giám đốc LS Electric đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam Vietnet24h - LS Electric, một công ty điện hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam, đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình không chỉ trong nước mà trên toàn thị trường ASEAN, theo các quan chức của công ty cho biết hôm thứ Tư (5/10).
Công ty Cổ phần Phát triển tài năng Hoàng Nam thực hiện chương trình thiện nguyện "Gửi trọn yêu thương" Vietnet24h - Với sứ mệnh " Vì một Việt Nam hạnh phúc " Công ty CP Phát Triển Tài Nẵng Hoàng Nam cũng là đơn vị tổ chức Chương Trình Tiếng Hát Doanh Nhân đã đến khảo sát trực tiếp tại Trung Tâm Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam và Trẻ Em Bất Hạnh để chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG” sẽ diễn ra vào ngày 3/10/2022.
Tập đoàn Đầu tư Nhật Bản lập kế hoạch tái cơ cấu Toshiba lần thứ 2 Vietnet24h - Toshiba đã tìm kiếm các đề xuất chiến lược và kế hoạch tái cấu trúc, bao gồm cả việc chuyển sang chế độ riêng tư sau khi được mua lại.
Viện trưởng Viện IMRIC vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre Vietnet24h - Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện đặc biệt trong đợt phòng chống Covid 19 vừa qua.
Giải mã sự yêu mến của các fan đối với nhà lãnh đạo Samsung Lee Jae-yong Vietnet24h - Doanh nhân quyền lực nhất Hàn Quốc đang xây dựng được một lực lượng fan hùng hậu trên đường lên chức chủ tịch tập đoàn.
Cuộc thi tiếng hát doanh nhân 2022: hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam Vietnet24h - Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2022, Công ty Cổ phần Phát Triển Tài Năng Hoàng Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư & Xúc tiến Du lịch Cổng Mặt Trời - Sungate ITC quyết định tổ chức Cuộc thi Tiếng Hát Doanh Nhân Việt Nam - Voice of Businessman.
Các thành viên trong gia đình Samsung nhận được 235,5 tỷ Won cổ tức trong nửa đầu năm nay Vietnet24h - Bốn thành viên gia đình của tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, bao gồm Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, đã nhận được tổng cộng 235,46 tỷ won (171,4 triệu USD) cổ tức từ Samsung Electronics trong nửa đầu năm, dữ liệu cho thấy hôm thứ Ba.
Tổng thống Hàn Quốc ân xá cho lãnh đạo Samsung Lee Jae-yong Vietnet24h - Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã ân xá cho Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong để giúp vượt qua “cuộc khủng hoảng kinh tế quốc gia”, Bộ Tư pháp Hàn Quốc cho biết hôm thứ Sáu.
Liệu các nhà lãnh đạo hàng đầu các tập đoàn lớn của Hàn Quốc: Samsung và Lotte có được ân xá? Vietnet24h - Kỳ vọng ngày càng tăng rằng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol sẽ ân xá cho Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong và Chủ tịch Tập đoàn Lotte Shin Dong-bin vào ngày 15 tháng 8 sắp tới, Ngày Độc lập của Quốc gia, để giúp các công ty đối phó với một loạt rủi ro giảm giá, bao gồm lạm phát cao và tỷ giá hối đoái bất lợi, theo các quan chức trong ngành cho biết hôm qua, thứ Hai (2/8).
Cựu COO của Theranos Sunny Balwani bị kết tội về tất cả 12 cáo buộc gian lận 6 tháng sau khi người sáng lập Holmes bị kết án Vietnet24h - Các bồi thẩm viên trong phiên tòa xét xử tội phạm gian lận của Ramesh “Sunny” Balwani đã đưa ra phán quyết sau năm ngày cân nhắc.
10 người giàu nhất thế giới gồm Elon Musk và Jeff Bezos đã mất 250 tỷ USD trong nửa đầu năm nay Vietnet24h - Elon Musk và Jeff Bezos đã mất tổng cộng 120 tỷ USD trong năm nay.
Biden nêu tên người đồng sáng lập Apple Steve Jobs là người nhận Huân chương Tự do Vietnet24h - Người đồng sáng lập quá cố của Apple, Steve Jobs, nằm trong số 17 người được Tổng thống Joe Biden công bố là người nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống hôm thứ Sáu (1/7).
Microsoft nhận thấy Gen Z đang định nghĩa lại ý tưởng về công việc trong và ngoài văn phòng Vietnet24h - Gần một nửa thế hệ Z, khoảng 48%, có nhiều công việc phụ, so với 34% chủ doanh nghiệp nhỏ.