Tin Hoạt động
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh
Kiều Thu - Thứ Bảy, 01/10/2022 12:00 CH
Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
Kết nối kinh doanh là một cách mà Việt Nam cố gắng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Singapore.

Một giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Singapore (AEIS) đã chia sẻ ý tưởng sau khi kết thúc [vào giữa tháng 9] của NEPCON Việt Nam, một Triển lãm Thương mại Điện tử tại Việt Nam cung cấp nền tảng giới thiệu các công nghệ mới nhất và các nhà đổi mới toàn cầu.
 
NEPCON Vietnam là một ví dụ về triển lãm thương mại kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử, một trụ cột của thị trường điện tử châu Á, nhằm thúc đẩy sự kết nối kinh doanh ở cấp độ vật lý và kỹ thuật số, Giám đốc điều hành AEIS, bà Eileen Ang cho biết trong một cuộc phỏng vấn.
Bà Eileen Ang, Giám đốc điều hành AEIS, phát biểu trong buổi Hội thảo kết nối Doanh nghiệp Singapore và Việt Nam.
Bà Ang cho biết: “Với vai trò là đầu mối quan trọng tham gia chuyến đi đến năm 2022 của NEPCON Việt Nam, AEIS, hiệp hội công nghiệp điện tử hàng đầu của Singapore, đã nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các doanh nghiệp điện tử của Singapore có thể tìm thấy khách hàng trên thực tế tại Việt Nam.
 
Bà cho rằng mối liên hệ giữa mặt trận sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử đã được thiết lập ở một mức độ lớn hơn và các kết nối B2B hiệu quả vẫn là yếu tố cần thiết để thúc đẩy thị trường phát triển.
 
Vì lý do đó, bà nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm vật lý, gọi chúng là nền tảng hàng đầu cho các doanh nghiệp điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng của họ và tăng thị phần của họ.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.
 
Triễn lãm NEPCON Việt Nam đã được hoạt động trở lại sau hai năm xảy ra đại dịch Covid-19 và được cho là sẽ cho phép khách du lịch kết nối với các đơn vị triển lãm thông qua phương pháp kết hợp để tiếp cận kỹ thuật số ngày càng phát triển.
 
Thống kê cho thấy 92% người đến thăm các triển lãm thương mại để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới trên thị trường. “Trong số những người tham dự hội chợ thương mại này, chúng tôi kỳ vọng 30% đến 40% sẽ giữ vai trò quản lý cấp cao hoặc kỹ thuật. Điều này chứng tỏ rằng các buổi triển lãm vật lý vẫn có một vị trí của riêng nó trong một thế giới kỹ thuật số", bà Ang lưu ý.
 
Liên quan đến sự kiện được tổ chức vào ngày 14-16 tháng 9 vừa qua tại Hà Nội, AEIS đã tỏ ra là người quan trọng hàng đầu với NEPCON Việt Nam trong việc hỗ trợ tổ chức và đăng cai hạng mục Gian hàng Singapore của triển lãm thương mại. Đại diện và chỉ đạo 20 công ty triển lãm, AEIS đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các nhà ra quyết định đến thăm Việt Nam với các công ty triển lãm này để đảm bảo những tiến bộ vượt bậc hơn cho ngành công nghiệp điện tử của Singapore và Việt Nam.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.

Hiện diện thành công trong hiện tại
Ngoài cơ hội trưng bày tại triển lãm, AEIS đã phỏng vấn qua video và tổ chức các hội nghị đặc biệt cho các thành viên.

Các nhà triển lãm tại Singapore Pavilion tỏ ra lạc quan về triển lãm và các cơ hội kinh doanh hiện có của họ trong các cuộc trò chuyện với phóng viên.

Ông Chia, Giám đốc Kinh doanh, Fujipoly Singapore Pte Ltd, cho biết: “Đối với NEPCON Việt Nam, nó cho phép công ty chúng tôi tiếp thị thương hiệu công ty đến thị trường Hà Nội. Nó tạo ra khả năng hiển thị thương hiệu và nhận thức về sản phẩm đối với khách truy cập”.

Ông cho biết sự kiện này đã cho họ cơ hội gặp gỡ khách hàng mới và những khách hàng hiện tại, đồng thời nêu bật vai trò của AEIS trong suốt sự kiện và ý nghĩa của Khu gian hàng Singapore. “Làm việc với hiệp hội mang lại cho chúng tôi cách tiếp cận công khai tốt hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của chúng tôi ở Việt Nam.
Bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS giao lưu cùng các doanh nghiệp điện tử Việt Nam và Singapore tại buổi Hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 quốc gia (Singapore - Vietnam Business Networking).
 
Jack Eng, MD, Soda Vision Pte Ltd, rất hài lòng với đám đông và khán giả tại NEPCON Vietnam 2022, cho biết ông rất vui được nói chuyện với các khách hàng mới và cũ. “Vì đại dịch đã lấy đi hai năm của chúng tôi về các sự kiện vật lý, chúng tôi rất vui và vui mừng được triển lãm trong năm nay và gặp gỡ trực tiếp khách tham quan. Chúng tôi mong muốn được trưng bày trong nhiều triển lãm hơn nữa và tạo ra những kết nối mới tại Việt Nam! ”

Ông Eng cho biết AEIS hỗ trợ họ phối hợp với đơn vị tổ chức NEPCON Việt Nam để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng trình tự. Ngoài ra, AEIS cũng cung cấp cho họ một số nỗ lực tiếp thị nhằm thúc đẩy sự xuất hiện của các công ty Singapore tại Việt Nam được đánh giá cao.
 
Echoing Jack Eng, Eleanor Tan, Giám đốc Kinh doanh, Holy Stone Holdings (Singapore) Pte Ltd, rất vui mừng được tham gia NEPCON Vietnam 2022. “Chúng tôi đã đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan bằng cách nâng cao tầm nhìn và nhận thức về thương hiệu của chúng tôi đối với khán giả liên tục. Bằng cách này, chúng tôi đã thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hữu ích và hy vọng sẽ tạo được mối quan hệ lâu dài với những khách hàng tiềm năng mới ”.

Đồng thời, việc trở thành một phần của Singapore Pavilion đã mang lại cho họ sự tiếp xúc công ty tuyệt vời và tác động tích cực đến thương hiệu của họ. “Chúng tôi mong muốn được tham gia một lần nữa vào năm sau!”
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.
 
Trong khi đó, Bay Kim Meng, Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh, ASMPT, cho biết với tư cách là Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh mới nhất của ASMPT, ông nhận thấy triển lãm này khá phù hợp với những gì họ mong muốn đạt được tại ASMPT. “Với mong muốn trở nên thông minh và tự chủ trong kỷ nguyên chuyển đổi số 4.0, NEPCON Việt Nam đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chuyển đổi nhà máy của khách hàng thành nhà máy thông minh của tương lai.”

“Tôi đã dành một phần lớn sự nghiệp của mình cho ASMPT và có thể nói với bạn rằng chính những buổi triển lãm như NEPCON Việt Nam đã tạo nên hoặc phá vỡ ngành công nghiệp điện tử. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mở rộng tầm nhìn của mình với các khách hàng và khách hàng tiềm năng mới trong những tháng tới, ”ông nói.
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.

Và trong tương lai
Nhìn chung, NEPCON 2022 đã thành công rực rỡ với hàng trăm kết nối kinh doanh được thực hiện, Eileen Ang cho biết, đồng thời lưu ý rằng AEIS đã thu thập phản hồi của các đơn vị triển lãm và có kế hoạch sử dụng dữ liệu để lập kế hoạch cho NEPCON 2023 thành công.

Bằng cách này, các doanh nghiệp chủ chốt trong ngành công nghiệp điện tử có thể tiếp tục kết nối và khẳng định mình như những người trong cuộc trong thời gian dài của kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam: bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH cùng bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS đồng chủ trì buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam.
 
AEIS và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) có kế hoạch phát triển nhiều chương trình hơn nữa để nâng cao hơn nữa các khách hàng tiềm năng thu thập được trong triển lãm. Thông tin thêm sẽ được công bố sau khi chương trình được củng cố.

Bà Eileen Ang đánh giá cao VEIA, coi mối quan hệ AEIS-VEIA là đáng chú ý khi cả hai hiệp hội mong muốn thúc đẩy kết nối kinh doanh thành công giữa các công ty điện tử của Singapore và Việt Nam. Họ đã điều phối ngày đầu tiên của hội nghị NEPCON Việt Nam về kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam với mục đích chung này.

Họ sẽ hợp tác chặt chẽ để cải thiện mối quan hệ giữa các công ty và thị trường điện tử Singapore và Việt Nam. Vào tháng 1 năm 2022, VEIA và AEIS đã ký một Biên bản ghi nhớ nhằm tăng cường mối quan hệ cho cả hai thành viên hiệp hội.

Bà Ang coi đầu tư trực tiếp của Singapore vào Việt Nam là sự hợp tác hiệu quả. Tính đến cuối năm 2021, Singapore là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, với tổng vốn cam kết là 67,5 tỷ USD, sau Hàn Quốc.
Các doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam giao lưu sau buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 nước.
 
Trong ba quý đầu năm nay, Singapore đứng đầu về các nhà đầu tư vào Việt Nam với 4,75 tỷ USD, chiếm 25,3% tổng vốn đầu tư trong 9 tháng, tiếp theo là Hàn Quốc với 3,8 tỷ USD và Nhật Bản đứng thứ ba với 1,9 tỷ USD. , theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Với những con số như vậy, Singapore có vị trí thuận lợi để hợp tác kinh doanh với Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, bà Ang nhấn mạnh.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022: Sản xuất tinh gọn 4.0, Phát triển bền vững và kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam diễn ra từ ngày 14-16/09/2022 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tái sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với chủ đề Sản xuất tinh gọn 4.0 & Phát triển bền vững.
Theo Hanoi Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
InfoComm Asia 2023: Triển lãm truyền cảm hứng cho chuyển đổi kỹ thuật số Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 kéo dài 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 5 năm 2023 tại Băng cốc, Thái Lan, đã thu hút gần 600 nhà lãnh đạo các tổ chức được mời để tham dự một chuyến tham quan có hướng dẫn về Công nghệ Chuyển đổi số và Nghe nhìn số Chuyên nghiệp.
Cơ hội để doanh nghiệp điện tử Việt Nam số hóa và tạo giá trị bên vững trong sản xuất tiên tiến Vietnet24h - Ngày 10/5 tại Hà Nội đã diễn ra phiên hội thảo kết nối công nghiệp 4.0 ITAP 2023. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp điện tử Việt Nam nắm bắt thông tin về sự kiện Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP) 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023 tại Singapore.
TÜV SÜD khai trương phòng thử nghiệm Điện và Điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - Ngày 18 tháng 4 năm 2023, TÜV SÜD Việt Nam, một công ty hàng đầu về dịch vụ chứng nhận, thử nghiệm, đánh giá, giám định và đào tạo; và là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn TÜV SÜD, Đức,đã khai trương phòng thử nghiệm điện & điện tử hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Buổi chia sẻ trực tuyến: Tìm hiểu về TISAX để tăng cường bảo mật thông tin trong ngành ô tô Vietnet24h - Sự phụ thuộc ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô vào công nghệ thông tin đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng cao về bảo mật thông tin.
ELECRAMA: Triển lãm thường niên của các nhà sản xuất điện và điện tử lớn nhất thế giới đã diễn ra tại Ấn Độ Vietnet24h - Được tổ chức từ ngày 18 đến 22 tháng 2 năm 2023, Triển lãm ELECRAMA lần thứ 15 là nơi trưng bày hàng đầu của hệ sinh thái Công nghiệp Điện & Điện tử tại Ấn Độ và là tập hợp lớn nhất của hệ sinh thái ngành điện - điện tử trong khu vực địa lý này.
Cơ hội kết nối và mở rộng thị trường thông qua VIMEXPO 2022: Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội 2022 Vietnet24h - Sáng nay, 24 tháng 8, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội năm 2022 do Sở Công thương Hà Nội chủ trì, kết hợp với NC Network và một số hiệp hội tổ chức.
Viettel Post đạt giải vàng tại IT World Awards 2023 Vietnet24h - Viettel Post liên tiếp đạt 3 giải vàng cho hệ thống NOC (Network Operation Center-Hệ thống điều hành mạng lưới logistics), theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới-IT World Awards 2023.
Samsung: Chặng đường 15 năm đồng hành cùng Việt Nam Vietnet24h - Trên chặng đường 35 năm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam, Samsung bước đầu ghi dấu chân của mình cách đây 15 năm, nhưng đã cho thấy đây là mô hình đầu tư thành công bậc nhất.
LS Group mở Trung tâm Dream Center giúp đỡ các gia đình người Việt gốc Hàn tại Hà Nội Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm (4/5), Tập đoàn LS đã khai trương một trung tâm tại Hà Nội, với sự hợp tác của Hiệp hội Đối tác Đổi mới Nông nghiệp Hàn Quốc (KOPIA), nhằm cung cấp việc làm và hỗ trợ chăm sóc trẻ em cho các hộ gia đình người Việt gốc Hàn được gọi là "Hanbe".
Bosch mua nhà máy bán dẫn của Mỹ để mở rộng sản lượng chip cho xe điện Vietnet24h - Tập đoàn Bosch của Đức đã đồng ý mua các tài sản chính của nhà sản xuất chip TSI Semiconductors ở California và đầu tư 1,5 tỷ USD để mở rộng sản xuất chip silicon carbide cho xe điện của Hoa Kỳ.
Hanel nhận giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 Vietnet24h - Vừa qua, tại Kuala Lumper (Malaysia), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VNBIZ) đã tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN lần thứ 7, công bố "nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023 và Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023".
Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba Vietnet24h - Ngày 20 tháng 4 năm 2023, Samsung Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), đồng thời đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển và đầu tư quy mô lớn của Samsung tại Việt Nam.
Doanh số quý 1 của Foxconn tăng, nhưng triển vọng quý 2 kém Vietnet24h - Foxconn của Đài Loan, nhà sản xuất điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới và là nhà lắp ráp iPhone lớn cho Apple Inc. cho biết rằng, doanh thu trong quý đầu tiên tăng 3,9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Samsung SDI mở trung tâm R&D tại Thượng Hải Vietnet24h - Samsung SDI cho biết hôm Chủ nhật rằng, họ đã mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển mới tại Thượng Hải vào thứ Bảy, hoàn thành mạng lưới toàn cầu các cơ sở nghiên cứu trên khắp thế giới.
LG kỷ niệm 76 năm thành lập Vietnet24h - Tập đoàn LG lớn thứ tư của Hàn Quốc đã đánh dấu kỷ niệm 76 năm thành lập vào hôm nay, thứ Hai (27/3).
Tập đoàn Samsung kỷ niệm 85 năm thành lập Vietnet24h - Hôm thứ Tư (22/3) Tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc, Tập đoàn Samsung đã đánh dấu lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập một cách giản dị.
Musk dự kiến đến thăm Trung Quốc trong tuần này để gặp gỡ các quan chức Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, dự kiến ​​sẽ đến thăm Trung Quốc trong tuần này, một số người có thông tin về vấn đề này cho biết, đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của ông tới đất nước này sau ba năm.
Trát đòi hầu tòa của Elon Musk trong vụ kiện Epstein-JPMorgan có thể được tống đạt cho Tesla theo các quy tắc của thẩm phán Vietnet24h - Một thẩm phán liên bang đã phán quyết rằng Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ có thể tống đạt trát đòi hầu tòa đối với Elon Musk cho công ty ô tô điện Tesla của ông.
CEO Theranos bị thất sủng Elizabeth Holmes phải vào tù từ ngày 30 tháng 5 Vietnet24h - Cô ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu bản án 11 năm ba tháng tại một cơ sở an ninh tối thiểu ở Bryan, Texas.
Elon Musk tuyên bố anh ấy là lý do để ChatGPT, sở hữu bởi OpenAI tồn tại Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, tuyên bố rằng ông là “lý do khiến OpenAI tồn tại”, đề cập đến khoản đầu tư ban đầu của ông vào công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo.
Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ đã ban hành trát đòi hầu tòa cho Elon Musk trong vụ kiện Jeffrey Epstein Vietnet24h - Quần đảo Virgin đang kiện JPMorgan về tội buôn bán tình dục bởi Jeffrey Epstein, khách hàng lâu năm quá cố của ngân hàng này.
Giám đốc điều hành mới của Twitter cho biết cô ấy rất vui mừng được giúp làm thay đổi công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành Twitter mới được bổ nhiệm Linda Yaccarino cho biết trong một tweet vào thứ Bảy rằng cô đã được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của chủ sở hữu Elon Musk để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn và rất vui mừng được giúp làm thay đổi nền tảng truyền thông xã hội này
Người tiên phong về AI của Google rời khỏi công ty để có thể nói thoải mái về 'mối nguy hiểm' của công nghệ Vietnet24h - Geoffrey Hinton - một người tiên phong về trí tuệ nhân tạo cho biết, ông rời Google để có thể thoải mái nói về những mối nguy hiểm của công nghệ này, sau khi nhận ra rằng máy tính có thể trở nên thông minh hơn con người sớm hơn nhiều so với dự kiến của ông và các chuyên gia khác.
Elizabeth Holmes chưa phải vào tù sau lần kháng cáo cuối cùng Vietnet24h - Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes đã kháng cáo phán quyết của thẩm phán rằng cô ấy sẽ phải vào tù vào thứ Năm.
CEO Alphabet Sundar Pichai được trả 200 triệu USD vào năm 2022 Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Alphabet Sundar Pichai đã nhận được tổng số tiền bồi thường là 226 triệu USD vào năm 2022.
Tesla đề cử cựu CTO JB Straubel vào hội đồng quản trị Vietnet24h - Tesla đã đề cử cựu CTO JB Straubel, hiện là Giám đốc điều hành của công ty tái chế chất thải điện tử Redwood Materials, tham gia hội đồng quản trị của mình, theo một hồ sơ tài chính được công bố hôm thứ Năm (6/4).