Tin Hoạt động
Đừng bỏ lỡ nhiều sự kiện phong phú sắp diễn ra tại CHINAPLAS 2019
Vĩnh An - Thứ Sáu, 26/04/2019 10:44 SA
Vietnet24h - CHINAPLAS 2019 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24 tháng 5 năm 2019 tại tổ hợp hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc, Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm có giới công nghệ ngành nhựa và các nhà sản xuất ngành điện - điện tử khắp khu vực Châu Á.
CHINAPLAS 2019, với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành nhựa và cao su bằng cách tập trung vào công nghệ và sáng tạo, cung cấp một nền tảng quốc tế để phát hành và trao đổi thông tin liên quan đến các công nghệ mới tiên tiến cho các giải pháp trong ngành điện – điện tử. Chương trình sẽ không chỉ có hơn 3.500 nhà triển lãm, mà còn tổ chức một loạt các sự kiện đồng thời thú vị và hơn 70 hội thảo kỹ thuật để giải quyết các nhu cầu của ngành. Ngoài ra, các thành viên VEIA có thể được hưởng các đặc quyền của Chương trình Đoàn. Hãy cùng xem những ưu đãi dưới đây:

VEIA cung cấp các đặc quyền dành cho thành viên NGAY TỪ BÂY GIỜ:

a) 3 đêm MIỄN PHÍ chỗ ở khách sạn
b) VÉ
 vào cửa miễn phí và NÂNG CẤP thành khách VIP, để có thể tận hưởng tất cả các tiện ích dành cho VIP ngay tại hội chợ triển lãm CHINAPLAS 2019
c) Xe đưa đón di chuyển miễn phí giữa khách sạn và địa điểm hội chợ.    

Chuỗi các sự kiện bên lề của CHINAPLAS 2019 đáng chú ý là:

1. Hội thảo và giới thiệu về kinh tế và tái chế nhựa 
Tích hợp các yếu tố hội nghị và triển lãm, sự kiện chuyên ngành sẽ có hơn 20 diễn giả chuyên gia. Người tái chế và người sử dụng vật liệu tái chế sẽ chia sẻ các giải pháp môi trường và câu chuyện thành công thực sự trong ngành E & E và các ngành công nghiệp khác.
  • Thời gian: 20 tháng 5 năm 2019 (một ngày trước lễ khai mạc CHINAPLAS 2019)
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton Guangzhou, Quảng Châu, Trung quốc
  • Chủ đề: Khoa học vật liệu cho sự bền vững, công nghệ tái chế và bao bì môi Phí vào cửa: RMB 1,800 / USD 300 /người trường
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Quảng Đông2. Đối thoại công nghệ                                        
Đối thoại công nghệ: sự kiện này đã kỷ niệm năm thứ ba, là một phần của hội chợ CHINAPLAS. Sự kiện này sẽ giới thiệu các công nghệ sản phẩm mới nhất và hot nhất trong năm, và tập trung chính vào các giải pháp tiên tiến trong ngành điện – điện tử và các ngành công nghiệp khác.
     Thời gian : 21 – 23 May 2019
     Địa điểm: bên ngoài của Hall 4.1 on Pearl Promenade, Zone A & Booth 11.3R21 in Zone B
     Ngôn ngữ: tiếng Quảng Đông
     Vào cửa tự do

3. Công nghiệp 4.0 – Nhà máy của tương lai                                                              
Các nhà công nghiệp thực hành, mong muốn được nhìn thấy trong thực tế hoạt động của một nhà máy trong tương lai hoặc tìm giải pháp cho các vấn đề cụ thể, có thể ghé thăm Nhà máy Công nghiệp 4.0 của Tương lai.
Thời gian: 21 – 24 tháng 5 năm 2019
Chủ đề:                                                                                                    Địa điểm:
1Phòng sản xuất điều khiển thông minh                Đối diện với Hall 4.2 lối cửa vào
2Nhà máy thông minh                                      Hall 4.2 Khu vực công nghệ sản xuất thông minhBooth D01
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Quảng Đông
Lệ phí vào cửa: vào cửa tự do

4. Thiết kế - Sáng tạo   
Bạn cần ý tưởng thiết kế sản phẩm mới? Nắm bắt nguồn cảm hứng tại Thiết kế lần thứ 5 x Đổi mới, với nội dung phong phú nhất từ trước đến nay & là bậc thầy về thiết kế mà bạn không nên bỏ lỡ. Ba sự kiện để mở khóa sự sáng tạo của bạn trong thiết kế sản phẩm: Tường cảm hứng CMF - hiển thị nhiều nguồn tài nguyên nhựa phong phú cho thiết kế CMF. (CMF = Color, Material and Finish)
Các diễn đàn thiết kế - các chuyên gia thiết kế nổi tiếng thế giới và các nhà cung cấp công nghệ nhựa để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong đổi mới sản phẩm
Chủ đề: Thiết kế tái chế và bền vững,      Thời gian: 2019.5.22, 09:45-12:15
Chủ đề: CMF Design,                                 Thời gian: 2019.5.22, 14:00-17:00
Chủ đề: CMF Design                                  Thời gian: 2019.5.23 09:45-12:15
Ngôn ngữ: Tiếng Quảng Đông, tiếng Hoa và có phiên dịch tiếng Anh
Vào cửa tự do

5. Đêm của các nhà thiết kế CHINAPLAS – các hoạt động kết nối giữa các nhà cung cấp nhựa và các nhà sản xuất công nghiệp ứng dụng điện – điện tử.
Thời gian: 2019.5.22 | 17:30-20:30
Địa điểm: Langham Place Guangzhou (đối diện fairground)
Chủ đề: Kết nối và truyền cảm hứng
Vào cửa: Tự do

Các doanh nghiệp hội viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) có thể tận hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình dành riêng cho đoàn:
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Văn phòng VEIA tại Hà Nội: 
Tầng 11, Toà nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 24 3933 2845 or Email: hiephoidientu@gmail.com
Để biết thêm thông tin về CHINAPLAS 2019, vui lòng truy cập: https://www.chinaplasonline.com

Ngày hội Nhà cung cấp 2019: lần đầu tiên tại Hà Nội Vietnet24h - Hà Nội, ngày 25 tháng 4 năm 2019 - Với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân - Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ tổ chức Ngày hội Nhà cung cấp 2019 tại Hà Nội.
Khám phá Sản xuất thông minh, Vật liệu sáng tạo, Giải pháp xanh cho ngành Điện & Điện tử tại CHINAPLAS 2019 Vietnet24h - Tin tức mở rộng về truyền thông 5G, robot thông minh, máy bay không người lái, TV thông minh, thiết bị đeo thông minh và nhà thông minh đang khiến chúng ta chú ý vào các công nghệ như vậy. Tất cả những điều này cho phép sử dụng các vật liệu, công nghệ và thiết bị mới và tiên tiến để phát triển. Thế giới thương mại liên tục giới thiệu các sản phẩm điện tử tiêu dùng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi.
Theo AD SALE
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
VEIA kết nạp thêm hội viên, mở rộng hệ sinh thái điện tử Việt Nam Vietnet24h - Ngày 14 tháng 8 năm 2026, VEIA vui mừng chào đón thêm các doanh nghiệp gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA).
VEIA dẫn dắt diễn đàn trí tuệ nhân tạo ngành điện tử: Doanh nghiệp Việt cần chuẩn bị gì để bước vào kỷ nguyên chuỗi cung ứng toàn cầu mới? Vietnet24h - Tại Diễn đàn "Điện tử Việt Nam do Trí tuệ nhân tạo dẫn dắt: Kỷ nguyên mới của chuỗi cung ứng toàn cầu" diễn ra ngày 5/8, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã quy tụ các chuyên gia, doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và tổ chức quốc tế cùng phân tích những xu hướng mới, đồng thời đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội từ làn sóng AI và sự tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu.
VEIA thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Brazil, mở rộng kết nối doanh nghiệp điện tử và công nghệ cao Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chủ động giữa doanh nghiệp trong nước với các đối tác quốc tế khi làm việc với Brazil Vietnam Chamber và đoàn doanh nghiệp bang Minas Gerais (Brazil). Cuộc gặp mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực điện tử, bán dẫn, trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số và phát triển chuỗi cung ứng công nghệ giữa hai quốc gia.
AI dẫn dắt chuỗi cung ứng toàn cầu: VEIA quy tụ chuyên gia và doanh nghiệp tại Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2026 Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2026 sẽ mang đến bức tranh toàn diện về xu hướng AI, sản xuất thông minh, ESG và chuyển đổi số đang làm thay đổi ngành điện tử toàn cầu. Với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia, sự kiện là diễn đàn đối thoại quan trọng nhằm thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam gia nhập sâu hơn vào chuỗi cung ứng điện tử và bán dẫn thế giới.
ITWA Vietnam 2026: Kết nối công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Triển lãm Industrial Technology World Asia @ Vietnam (ITWA Vietnam 2026) sẽ diễn ra từ ngày 5–7/8/2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Vietnam Exposition Center – VEC), Hà Nội, với mục tiêu trở thành nền tảng kết nối công nghệ, đầu tư và chuỗi cung ứng quốc tế dành cho ngành điện tử, công nghiệp hỗ trợ, tự động hóa và sản xuất thông minh.
VEIA kết nối doanh nghiệp sản xuất thông minh Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và các đối tác quốc tế khi tham gia kết nối đoàn 32 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Liên hiệp Doanh nhân Sản xuất thông minh khu vực Đồng bằng sông Trường Giang - Vu Hồ (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác tại Việt Nam.
VEIA mở rộng hợp tác với Ấn Độ, thúc đẩy hệ sinh thái điện tử, AI và bán dẫn Việt Nam Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đang tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối chiến lược của cộng đồng doanh nghiệp điện tử khi thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ trong các lĩnh vực điện tử, trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn và công nghệ cao.
Tháng 8 bùng nổ tại Hà Nội: NEPCON ASIA @ VIỆT NAM mang đến cơ hội tiếp cận thị trường sản xuất thông minh Đông Nam Á chỉ trong một điểm đến Vietnet24h - Từ ngày 5 - 7/8/2026, Hà Nội sẽ trở thành điểm hẹn của ngành công nghiệp điện tử khu vực khi Triển lãm Thiết bị Sản xuất Điện tử và Công nghiệp Vi điện tử châu Á – Việt Nam (NEPCON ASIA @ VIETNAM 2026) chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC). Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành diễn đàn kết nối công nghệ, chuỗi cung ứng và đầu tư, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của ngành điện tử Việt Nam.
AI, địa chính trị và chuỗi cung ứng điện tử mới: Việt Nam đứng trước cơ hội tái định vị trên bản đồ công nghệ toàn cầu Vietnet24h - TP.HCM, ngày 28 tháng 5 năm 2026 – Diễn đàn “Kết nối Chuỗi cung ứng Điện tử Thông minh 2026” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam – IEAE 2026 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
VEIA kết nối doanh nghiệp Trung Quốc khảo sát cơ hội đầu tư công nghệ cao tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 26 tháng 5 năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức buổi làm việc, kết nối và xúc tiến đầu tư với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do Hội Khoa học và Công nghệ Trung Việt tỉnh Quảng Đông kết nối, nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
Các công đoàn của SK hynix bác bỏ thỏa thuận tiền lương do vấn đề thưởng bằng cổ phiếu Vietnet24h - Kế hoạch thưởng bằng cổ phiếu ở mức 60% khiến các cuộc đàm phán phải bắt đầu lại từ đầu.
Hyundai Motor và công đoàn đạt thỏa thuận sơ bộ về tiền lương Vietnet24h - Ban lãnh đạo và công đoàn của Hyundai Motor Co. đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về tiền lương vào sáng sớm thứ Ba, sau một loạt cuộc đình công gây gián đoạn hoạt động sản xuất.
Khoảng cách thu nhập giữa hai mảng Samsung Electronics châm ngòi tranh chấp lao động Vietnet24h - Chênh lệch lợi nhuận giữa mảng bán dẫn DS và mảng thiết bị DX đang kéo theo khoảng cách lớn về tiền thưởng tại Samsung Electronics, làm dấy lên bất bình trong lực lượng lao động và đe dọa phủ bóng lên các cuộc đàm phán tiền lương năm 2027. Công đoàn DX thậm chí yêu cầu bồi hoàn thêm cổ phiếu cho nhân viên, với tổng chi phí có thể vượt 12 nghìn tỷ won.
Công nhân Hyundai Motor đình công quy mô lớn vì tranh chấp tiền lương Vietnet24h - Công đoàn của Hyundai Motor đã tiến hành cuộc đình công kéo dài cả ngày vào thứ Sáu (21/8) sau khi không đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo về vấn đề tiền lương, làm dấy lên lo ngại về việc gián đoạn sản xuất thêm nữa trong bối cảnh doanh số bán xe đang ảm đạm.
SK hynix và công đoàn đạt thỏa thuận sơ bộ về tiền lương năm 2026 Vietnet24h - Các công đoàn đã nhất trí sơ bộ về việc nhận 60% tiền thưởng dưới dạng cổ phiếu quỹ.
SK hynix tung ra chương trình mua lại W40tr trong bối cảnh AI đang gặp vận may Vietnet24h - Nhà sản xuất chip hủy tất cả cổ phiếu đã mua lại, nâng mức thanh toán lên trên 50% dòng tiền tự do.
Foxconn: Lợi nhuận quý II tăng 35%, AI tiếp tục là động lực tăng trưởng Vietnet24h - Foxconn ghi nhận lợi nhuận quý II/2026 tăng 35% so với cùng kỳ, vượt dự báo của thị trường, trong bối cảnh nhu cầu máy chủ AI và hạ tầng điện toán tiếp tục tăng mạnh. Lần đầu tiên, mảng điện toán đám mây và mạng chiếm hơn một nửa doanh thu của tập đoàn sản xuất điện tử lớn nhất thế giới.
Samsung sẽ xây dựng nhà máy Taylor Fab 2 trong năm nay, đồng thời đảm bảo 70% công suất thông qua các thỏa thuận hợp tác dài hạn về bộ nhớ Vietnet24h - Đạt được thỏa thuận với năm khách hàng trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới và bác bỏ kế hoạch niêm yết ADR tại Mỹ.
Meta đối mặt vụ kiện vì bị cáo buộc dùng AI để chọn nhân viên sa thải Vietnet24h - Meta đang đối mặt với một vụ kiện tập thể có thể tạo ra tiền lệ mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý nhân sự.
KT công bố chiến lược đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo W18tr dưới sự dẫn dắt của CEO mới Vietnet24h - Các nhà mạng viễn thông đặt cược vào trung tâm dữ liệu AI, an ninh mạng và mạng thế hệ tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.
Giám đốc PR toàn cầu của LG Electronics giành giải thưởng Sabre sau đợt IPO tại Ấn Độ và nỗ lực đẩy mạnh AI Vietnet24h - Bà Lea Lee, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của LG Electronics, đã được vinh danh vì thành tích cá nhân xuất sắc tại Lễ trao giải Sabre khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2026.
SK Group: Ông Chey Tae-won kháng cáo khoản phân chia tài sản ly hôn 944 tỷ won Vietnet24h - Chủ tịch SK Group Chey Tae-won được cho là đã quyết định kháng cáo phán quyết buộc ông thanh toán 944 tỷ won (khoảng 666 triệu USD) cho vợ cũ Roh So-young, trong bối cảnh khoản tiền phải thanh toán bằng tiền mặt được cho là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến ông tiếp tục theo đuổi vụ kiện.
Chủ tịch SK Group Chey Tae-won kháng cáo khoản chia tài sản ly hôn 944 tỷ won Vietnet24h - Chủ tịch SK Group Chey Tae-won đã kháng cáo phán quyết của Tòa Thượng thẩm Seoul, theo đó ông phải thanh toán 944 tỷ won (khoảng 668 triệu USD) cho vợ cũ Roh So-young trong vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn.
Mức lương, thù lao của các ông chủ tập đoàn lớn tại Hàn Quốc Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên cơ quan quản lý công bố hôm thứ Sáu, Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong tiếp tục không nhận bất kỳ khoản thù lao nào trong nửa đầu năm, trong khi Chủ tịch SK Group Chey Tae-won nhận được 1,75 tỷ won (1,23 triệu đô la Mỹ).
Cuộc chiến ly hôn của chủ tịch SK sắp kết thúc Vietnet24h - Sau hơn chín năm kiện tụng, vụ ly hôn và phân chia tài sản giữa Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won và Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Nabi Roh Soh-yeong dường như sắp kết thúc.
Tim Cook rời ghế CEO trong áp lực AI: Di sản 14 năm đối mặt phép thử cuối cùng Vietnet24h - Tim Cook khép lại nhiệm kỳ CEO Apple bằng một nghịch lý: công ty vừa công bố quý kinh doanh tốt nhất trong lịch sử, nhưng cổ phiếu lại lao dốc mạnh nhất trong nhiều năm.
Chủ tịch SK Group sẽ lấy đâu ra gần 1.000 tỷ won để trả tiền ly hôn? Vietnet24h - Tòa án Hàn Quốc yêu cầu Chủ tịch SK Group Chey Tae-won trả 944 tỷ won (khoảng 685 triệu USD) cho vợ cũ trong vụ ly hôn lớn nhất lịch sử nước này. Dù vẫn giữ quyền kiểm soát tập đoàn, bài toán huy động gần 1.000 tỷ won đang khiến giới đầu tư đặc biệt quan tâm.
Các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc sẽ gặp gỡ CEO của Nvidia tại Mỹ Vietnet24h - Cuộc gặp nhằm tái khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường AI.
Giám đốc điều hành của OpenAI, Fidji Simo, cho biết bà sẽ từ chức vì bệnh mãn tính và chuyển sang làm cố vấn Vietnet24h - Fidji Simo, giám đốc sản phẩm và kinh doanh của OpenAI, cho biết bà sẽ từ chức khỏi vị trí của mình tại công ty để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe sau khi "bệnh mãn tính trở nặng".
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, sẽ quyên góp cổ phiếu cho các tài khoản của ông Trump Vietnet24h - Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, hôm thứ Hai đã tuyên bố sẽ quyên góp cho chương trình Tài khoản Trump, gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty và tỷ phú cam kết hỗ trợ các tài khoản đầu tư cho trẻ em Mỹ dưới 18 tuổi.