Tin VEIA
Vietnam Airlines cung cấp Wi-Fi trên một số chuyến bay
Tiểu Phương - Thứ Ba, 08/10/2019 11:08 SA
Vietnet24h - Từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách sẽ có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên 4 chiếc A350-900 do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.

Thông thường, hành khách tham gia trên các chuyến bay nội địa hoặc nước ngoài của các hãng hàng không Việt Nam sẽ phải tạm ngưng kết nối do không có sóng di động lẫn Wi-Fi để vào Internet. Một số người làm việc trên máy tính cũng bị tạm thời gián đoạn, và phải chờ tới khi máy bay hạ cánh. Tuy nhiên kể từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách sẽ có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Vietnam Airlines phối hợp cùng công ty SITA ONAIR (công ty xây dựng các giải pháp đăng/tải dữ liệu trên chuyến bay) và VISHIPEL (Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam) cung cấp dịch vụ truy cập internet OnAir trên máy bay với công nghệ SBB (tốc độ đường truyền 432kbps).

Dịch vụ internet OnAir được Vietnam Airlines triển khai trên 4 máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900 mang số hiệu VN-A886, VN-A887, VN-A888, VN-A889 khai thác trên một số đường bay giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Wi-Fi trên máy bay là dịch vụ quan trọng, đánh dấu bước chuyển lớn của của Hãng hàng không Quốc gia trong việc ứng dụng công nghệ số nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, qua đó tiến tới chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và trở thành hãng hàng không số (Digital Airlines). Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí với mức giá từ 2,95 - 29,95 USD (tương đương từ 75.000 - 735.000 VND), để đăng ký các gói cước Wi-Fi trên máy bay, có hiệu lực duy trì đến khi chuyến bay kết thúc.

Được biết, trong thời gian tới, Vietnam Airlines cũng sẽ nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 khác với tốc độ truy cập tốt hơn.

Nếu bạn phải đi máy bay vì công việc, đừng mang theo MacBook Pro 15 inch Vietnet24h - Mới đây, Cơ quan Hàng không Liên bang Hoa Kỳ đã cấm một số mẫu MacBook Pro 15 inch nhất định trên các chuyến bay.
Tin khác cùng chuyên mục
  • Hàn Quốc bán công nghệ 5G cho Nhật Bản Vietnet24h - Các quan chức ngành công nghiệp cho biết, SK Telecom, KT và LG Uplus sẽ xuất khẩu các công nghệ và nội dung mạng thế hệ thứ năm (5G) của họ sang Nhật Bản và các nước khác, phá vỡ quan niệm rằng ngành viễn thông thường chỉ là một ngành dành cho thị trường nội địa của Hàn Quốc.
    Các luật sư bào chữa cho người sáng lập Theranos, Elizabeth Holmes, muốn xin nghỉ việc Vietnet24h - 3 luật sư bào chữa cho người sáng lập Therano,s Elizabeth Holmes nói rằng họ đã không được trả tiền trong hơn một năm và muốn nghỉ việc
    GS Caltex xuất khẩu bí quyết vận hành trạm xăng sang Việt Nam Vietnet24h - Hôm nay, thứ Sáu ngày 4 tháng 10, Công ty Hàn quốc GS Caltex thông báo, sẽ xuất khẩu bí quyết vận hành trạm xăng bao gồm cơ sở hạ tầng dịch vụ CNTT và các công nghệ liên quan khác sang Việt Nam để giúp nâng cấp hoạt động trạm xăng.
    Diễn đàn cấp cao về công nghiệp 4.0 năm 2019 – Phiên họp toàn thể Vietnet24h - Sáng 3/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp cùng các bộ, ngành tổ chức Phiên cấp cao của Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2019) với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia cách mạng công nghiệp 4.0”.
    Samsung chấm dứt sản xuất smartphone tại Trung Quốc Vietnet24h - Việc chấm dứt sản xuất của Samsung diễn ra giữa lúc hãng phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ sở tại như Huawei, Xiaomi trong thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó chi phí lao động tăng cao và nền kinh tế giảm tốc buộc Samsung phải rời đi.
    Xây dựng đô thị thông minh: Tránh đầu tư dàn trải Vietnet24h - Ngày 2/10, diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 (Industry 4.0 Summit 2019) do Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với một số bộ, ngành chủ trì, đã được tổ chức tại Hà Nội. Diễn đàn tập trung thảo luận các lĩnh vực chính: ngân hàng thông minh, đô thị thông minh, sản xuất thông minh, năng lượng thông minh và kinh tế số.
    Hyundai Glovis cung cấp xe tải điện cho SSG.com Vietnet24h - Hyundai Glovis, một đơn vị hậu cần của Tập đoàn ô tô Hyundai, đã ký một biên bản ghi nhớ với nhà bán lẻ trực tuyến SSG.com để cung cấp xe tải điện được trang bị hệ thống dây chuyền lạnh, công ty cho biết hôm nay, thứ Tư.
    Ngày hội Nhà Cung cấp AmCham 2019 - Gia nhập Chuỗi giá trị Toàn cầu Vietnet24h - Hãy đăng ký tham gia Ngày hội Nhà Cung cấp AmCham 2019 để có thể tiếp cận những đối tác tiềm năng và mở rộng cơ hội gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu cùng các doanh nghiệp hàng đầu.
    5 điều mà những người mạnh mẽ thường làm để kiểm soát cuộc sống Vietnet24h - Những người có tinh thần mạnh mẽ rất giỏi trong việc duy trì và tăng ý thức kiểm soát. Họ không hề xin xỏ mà họ biết cách tạo ra những mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ.
    LG Chem đặt mục tiêu trở thành công ty hóa chất hàng đầu thế giới Vietnet24h - Chi nhánh hóa học, sản xuất pin và công nghệ sinh học của Tập đoàn LG cho biết hôm thứ Năm tuần qua, việc LG Chem đang đặt mục tiêu trở thành một trong năm công ty hóa chất hàng đầu thế giới vào năm 2024 bằng cách tăng gấp đôi doanh số và đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận hoạt động hai chữ số.
Tin đọc nhiều
HÀNG LOẠT CƠ HỘI KẾT NỐI, GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ ẤN ĐỘ TẠI INDIASOFT 2025 Vietnet24h - INDIASOFT 2025 là sự kiện toàn cầu nổi bật do Hội đồng xúc tiến xuất khẩu phần mềm máy tính và điện tử (ESC) của Ấn Độ tổ chức. từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2025 đã thành công tốt đẹp.
ELECRAMA 2025: Triển lãm lớn nhất Nam Á về Thiết bị và linh kiện điện tại Ấn Độ đã diễn ra thành công Vietnet24h - ELECRAMA là triển lãm hàng đầu của hệ sinh thái ngành công nghiệp điện Ấn Độ và là triển lãm độc lập lớn nhất trong ngành thiết bị và linh kiện điện, đồng thời cũng là triển lãm T&D lớn nhất thế giới, là cánh cổng dẫn đến thế giới điện.
Thúc đẩy hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam Vietnet24h - Ngày 24 tháng 12 năm 2024, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức một diễn đàn chủ đề "Cuộc gặp gỡ Ấn Độ - Việt Nam về Hợp tác Kinh tế" nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam.
Sắp diễn ra hội thảo “Vai trò của chất kết dính băng keo trong chuỗi cung ứng điện tử” Vietnet24h - Hội thảo: “Vai trò của chất kết dính băng keo trong chuỗi cung ứng điện tử” kết hợp giao thương B2B sẽ được tổ chức vào chiều ngày 27 tháng 11 năm 2024 tại SECC quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam dẫn đầu chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Hội thảo: “Nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam dẫn đầu chuỗi cung ứng toàn cầu” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra ngày 28 tháng 11 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TRIỂN LÃM NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY LẦN THỨ 9 Điểm hẹn Giao thương và Trải nghiệm Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay lần thứ 9 – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2024 (VHHE) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05-07/12/2024 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.
Triển lãm Tìm nguồn cung ứng Vật liệu và Linh kiện Điện tử Quốc tế Thâm Quyến năm 2024 đã có một kết thúc hoàn hảo! Vietnet24h - Vào ngày 8 tháng 11, Triển lãm Tìm nguồn cung ứng Vật liệu và Linh kiện Điện tử Quốc tế Thâm Quyến năm 2024 ("ES SHOW") đã kết thúc thành công tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thâm Quyến (Bao'an), tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Nhà máy thông minh GREEN Intelligence chung tay cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam hướng tới chương mới của công cuộc hiện đại hóa Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế NEPCON ASIA 2024 tại Thâm Quyến, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc chuyên sâu tại nhà máy của Công ty Green Intelligence.
Nỗ lực tham gia có hiệu quả vào chuỗi sản xuất thông minh và chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Việt Vietnet24h - Để thúc đẩy ngành sản xuất điện tử Việt Nam phát triển đạt chất lượng cao và tăng cường trao đổi chuyên sâu, hợp tác thương mại giữa Trung Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử, Hội nghị “Sản xuất thông minh trong ngành điện tử: “Kết nối và phát triển chuỗi cung ứng” do Tạp chí Công nghệ mới Step by Step thuộc Nhà xuất bản Quốc tế ACT International phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA) đồng tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
Sắp diễn ra Hội thảo: Sản xuất thông minh trong ngành điện tử: Kết nối và Phát triển chuỗi cung ứng Vietnet24h - Hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Nhà xuất bản quốc tế ACT (Trung Quốc) và Tạp chí Điện tử Vietnet24h tổ chức vào ngày 08 tháng 8 năm 2024 tại Khách sạn Melia Hà Nội.
SK Telecom có ​​kế hoạch giới thiệu chip Blackwell của NVIDIA cho hệ sinh thái AI của Hàn Quốc Vietnet24h - Yoo Young-sang, chủ tịch SK Telecom, đã công bố vào ngày 26 tháng 3 về kế hoạch giới thiệu sản phẩm kế nhiệm dòng H của NVIDIA, Blackwell, như một bộ xử lý đồ họa (GPU) cho các trung tâm dữ liệu.
Cổ phiếu Intel tăng 14% khi nhà sản xuất chip này bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - Cổ phiếu của Intel tăng hơn 14% sau khi công bố Lip-Bu Tan là CEO mới.
SK Networks, Qualcomm hợp tác để phát triển các giải pháp AI, IoT Vietnet24h - Việc hợp tác với Qualcomm sẽ cung cấp cho SK Networks các giải pháp IoT tiên tiến, bao gồm Dragonwing QCS6490, hỗ trợ các mô hình ngôn ngữ lớn trên thiết bị.
MobiFone đạt thành tích xuất sắc về ứng dụng chuyển đổi số cho TP. Hà Nội Vietnet24h - Sáng 3/3, Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã vinh dự nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác triển khai ứng dụng chuyển đổi số dùng chung 3 cấp trong cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội TP. Hà Nội.
SK hynix bắt đầu xây dựng nhà máy tại cụm chip Yongin Vietnet24h - Nhà sản xuất chip nhớ Hàn Quốc SK hynix đã bắt đầu xây dựng nhà máy chế tạo chip đầu tiên tại Cụm bán dẫn Yongin sau khi được Thành phố Yongin chấp thuận, công ty cho biết hôm thứ Ba (25/2).
Cổ phiếu IBM tăng 9% nhờ lợi nhuận vượt dự kiến Vietnet24h - IBM đã báo cáo thu nhập quý IV vào thứ Tư, vượt qua kỳ vọng của Phố Wall về thu nhập và doanh thu.
Nhà phát triển chương trình AI DeepSeek của Trung Quốc khiến cộng đồng AI kinh ngạc Vietnet24h - DeepSeek, một nhà phát triển phần mềm AI của Trung Quốc, đang gây hoang mang trong cộng đồng AI khi tuyên bố họ có thể đào tạo một chương trình hàng đầu trong ngành với chi phí 5,6 triệu đô la so với chi phí từ 100 triệu đến 1 tỷ đô la mà các nhà phát triển AI hàng đầu của Hoa Kỳ đưa ra
Samsung Electronics thực hiện thưởng theo cổ phiếu cho các giám đốc điều hành Vietnet24h - Samsung Electronics đã thông báo trên bảng tin nội bộ rằng một phần tiền thưởng lợi nhuận vượt mức (OPI) dành cho các giám đốc điều hành sẽ được trả bằng cổ phiếu của công ty.
Samsung SDS ra mắt dịch vụ AI cho tự động hóa doanh nghiệp tại CES 2025 Vietnet24h - Samsung SDS đã tiết lộ các dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm công nghệ CES 2025 ở Las Vegas.
Cuộc cách mạng AI toàn cầu: OpenAI chính thức chuyển sang mô hình vì lợi nhuận Vietnet24h - Với sự chuyển đổi này, OpenAI không chỉ tìm cách gia tăng nguồn vốn để đẩy mạnh nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mà còn phải đối mặt với những tranh cãi trong nội bộ công ty và từ các đối thủ cạnh tranh. Liệu mô hình mới này sẽ giúp OpenAI duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường AI đầy cạnh tranh?
Sự ra đi của Han Jong-hee, kiến ​​trúc sư của Samsung TV, để lại khoảng trống lớn đối với công ty và giới công nghệp điện tử Hàn Quốc Vietnet24h - Hơn 30 năm gắn bó, ông Han Jong-hee đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty hàng đầu thế giới.
Intel thông báo ba thành viên hội đồng quản trị sẽ nghỉ hưu sau khi thay đổi CEO Vietnet24h - Sự thay đổi này diễn ra sau khi Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan làm CEO mới vào đầu tháng này.
Tổng giám đốc điều hành Samsung Electronics Han Jong-hee qua đời vì đau tim Vietnet24h - Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Samsung Electronics Han Jong-hee qua đời vì một cơn đau tim, công ty cho biết hôm thứ Ba. Ông hưởng thọ 63 tuổi.
Lisa Su của AMD đã đánh bại Intel, giờ đây bà đang đuổi theo ngay sau Nvidia Vietnet24h - Theo một cuộc khảo sát của AP, CEO của AMD Lisa Su đã là nữ CEO được trả lương cao nhất trong năm năm liên tiếp.
Các CEO gốc Hoa đạt được danh hiệu Grand Slam' trong 4 công ty bán dẫn hàng đầu của Hoa Kỳ Vietnet24h - Gần đây, với việc Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan (tên tiếng Trung là Chen Liwu, 65 tuổi), cựu CEO của Cadence, làm lãnh đạo mới, truyền thông Trung Quốc đã tập trung vào thực tế là các nhà lãnh đạo của cả bốn công ty bán dẫn lớn của Hoa Kỳ hiện đều là người gốc Hoa.
Tổng giám đốc điều hành mới của Intel nhận được 66 triệu đô la tiền quyền chọn và cổ phiếu thưởng ngoài mức lương 1 triệu đô la Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên SEC vào thứ sáu, Tổng giám đốc điều hành Intel Lip-Bu Tan sẽ nhận được tổng số tiền lương là 1 triệu đô la và khoảng 66 triệu đô la tiền quyền chọn mua cổ phiếu và các khoản trợ cấp trong những năm tới.
Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng tại Computex Đài Bắc Vietnet24h - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Nvidia Corp. Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng đầu tiên tại Computex Taipei 2025.
Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan làm CEO, cổ phiếu công ty tăng 12% Vietnet24h - Việc bổ nhiệm Lip-Bu Tan diễn ra ba tháng sau khi Pat Gelsinger từ chức giám đốc điều hành.
Samsung Electronics chính thức được bầu làm giám đốc nhóm của cơ quan tiêu chuẩn truyền thông quốc tế Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Tư (12/3) rằng, một trong những viên chức của công ty đã được bầu làm chủ tịch của một nhóm kỹ thuật quan trọng theo Dự án Đối tác Thế hệ thứ 3, một tổ chức phát triển tiêu chuẩn viễn thông quốc tế hàng đầu.
CEO Kia bày tỏ sự tự tin vào những cơ hội mới bất chấp rủi ro thương mại toàn cầu gia tăng Vietnet24h - Trong một lá thư gửi các cổ đông được công bố trên trang web của Kia, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Song Ho-sung đánh giá rằng, xu hướng toàn cầu hóa trong nửa thế kỷ qua đang "chuyển sang chủ nghĩa khu vực và chủ nghĩa dân tộc", đồng thời định hình lại động lực thương mại quốc tế.